Xem Nhiều 12/2022 #️ Xét Nghiệm Adn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Cập Nhật / 2023 # Top 19 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 12/2022 # Xét Nghiệm Adn Giá Bao Nhiêu? Thông Tin Bảng Giá Mới Cập Nhật / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xét Nghiệm Adn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Cập Nhật / 2023 mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu, độ chính xác và cần chuẩn bị như thế nào? – Chính là những băn khoăn thường gặp của rất nhiều người trước khi muốn tiến hành thủ thuật này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và hữu ích giúp bạn giải tỏa lo lắng hiện tại.

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu?

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, cơ bản nhất có thể kể đến đó là:

Xét nghiệm ADN xác định quan hệ huyết thống trực hệ (Cha/Mẹ – Con): Tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể mà có thể tiến hành phân tích từ 16 – 33 locut gen để đạt độ chính xác từ 99,999% đến 99,9999%

Xét nghiệm ADN xác định quan hệ theo dòng nội (Ông nội – Cháu trai; Chú/Bác – Cháu trai): Tiến hành kiểm tra 23 locut gen trên nhiễm sắc thể Y, độ chính xác 99,99999998%.

Xét nghiệm ADN kiểm tra mối quan hệ (Bà nội – Cháu gái; Hai chị em có cùng cha): Phân tích 12 locut gen trên nhiễm sắc thể X, độ chính xác 99,9998%.

Xét nghiệm ADN kiểm tra mối quan hệ theo dòng họ mẹ (Bà ngoại – Cháu; Anh/chị em cùng mẹ; Cháu/chị em gái của mẹ): phân tích ADN ti thể, độ chính xác 99,9998%.

Xét nghiệm ADN là thủ thuật y khoa quan trọng giúp phân tích ADN, kiểm tra thông tin di truyền trong hai cá thể riêng biệt để xác định quan hệ trực hệ (hoặc không trực hệ) chuẩn xác nhất hiện nay.

Nếu các mẫu ADN của bố/mẹ và con khớp với nhau từng gen thì độ chính xác có quan hệ huyết thống là 99.9999% (trùng 16 locut gen) và đạt tới 99,99999998% (trùng 26 locut gen).

Nếu mẫu ADN của con và bố không khớp với nhau từ 2 gen trở lên thì người đàn ông này không phải bố ruột của đứa trẻ với độ chính xác 100%.

Cần chuẩn bị gì khi muốn xét nghiệm ADN?

Để xét nghiệm ADN đạt được hiệu quả và độ chính xác cao nhất thì mẫu xét nghiệm chính là yếu tố quan trọng nhất. Bạn có thể tự lấy mẫu tại nhà hoặc nhờ sự hỗ trợ tại chính các địa chỉ y tế, cụ thể:

Móng tay/ móng chân: cắt móng không được chạm thịt, cần tối thiểu 20 – 30g (khoảng 7 – 10 móng), để riêng biệt hai mẫu.

Tóc (hoặc râu): nhổ từng sợi một, lấy 5 – 10 sợi có gốc, không chạm tay vào gốc, đặt lên một mẩu giấy sạch rồi bỏ riêng từng mẫu của mỗi người để tránh nhầm lẫn. Tuyệt đối không lấy mẫu tự rụng.

Xét nghiệm ADN Chính Xác – Bảo Mật – Giá Niêm Yết tại Đa khoa Pacific

Nếu bạn muốn thực hiện thủ thuật này nhưng vẫn đang băn khoăn không biết tìm kiếm địa chỉ uy tín ở đâu thì Phòng khám Đa khoa Pacific chính là điểm đến chất lượng giúp bạn giải tỏa những lo lắng hiện tại với các ưu thế vượt trội sau:

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên chất lượng cao được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thực hiện xét nghiệm theo đúng quy trình chuẩn Quốc tế cũng chính là yếu tố đảm bảo độ chính xác và sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn Đa khoa Pacific thay vì băn khoăn xét nghiệm ADN giá bao nhiêu.

Xét Nghiệm Adn Hết Bao Nhiêu Tiền? Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất 2022 / 2023

Những điều cần biết về xét nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN là gì? Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền và liệu có đắt không?

Xét nghiệm ADN là một loại xét nghiệm y tế phổ biến hiện nay. Phương pháp này sẽ phân tích các mẫu ADN để xác định mối quan hệ huyết thống giữa hai hoặc nhiều cá thể. Ngoài ra, xét nghiệm ADN cũng cho ta biết những thay đổi về nhiễm sắc thể, gen, từ đó nhận ra được các bệnh di truyền của thai nhi ngay khi còn trong bụng mẹ.

Theo quy luật di truyền thì một nửa ADN của con sẽ được thừa hưởng từ mẹ và một nửa được thừa hưởng từ cha. Do đó, mẫu ADN của 2 người cùng huyết thống sẽ có sự tương đồng rất lớn. Nếu là mối quan hệ mẹ con hoặc cha con thì mức độ ADN trùng khớp sẽ có thể lên đến 99,999%.

Ai cần xét nghiệm ADN?

Muốn xác định huyết thống

Nhiều người muốn xét nghiệm ADN để xác định mối quan hệ huyết thống, ruột thịt giữa các thành viên trong gia đình như: cha con, mẹ con, anh em ruột, ông cháu, chú cháu,…

Cần làm thủ tục pháp lý

Trong một số vụ án dân sự, nguyên đơn hoặc bị đơn phải thực hiện xét nghiệm ADN để được giành quyền nuôi con, thừa kế tài sản,….

Làm giấy khai sinh, nhập tịch

Trong một số trường hợp, nếu cha mẹ chưa đăng ký kết hôn thì cần làm xét nghiệm ADN để có thể làm giấy khai sinh cho con.

Cần xác nhận hài cốt, người mất tích

Hiện nay, xét nghiệm ADN là phương pháp nhanh chóng và chính xác nhất để tìm kiếm thân nhân của các bộ hài cốt hoặc người mất tích.

Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm ADN huyết thống trực hệ

Đây là loại xét nghiệm để xác định quan hệ cha con hoặc mẹ con. Xét nghiệm ADN huyết thống trực hệ tại GenPro thực hiện phân tích 24 locus gen với độ chính xác lên đến 99,99999% (cao gấp 500 lần so với 16 locus gen thông thường). Ngoài ra, GenPro còn sử dụng bộ Kit Identifiler Plus, PowerPlex®Fusion của Promega – Mỹ để đảm bảo sai số thấp nhất.

Bảng giá của phương pháp xét nghiệm ADN huyết thống trực hệ như sau:

Xét nghiệm ADN huyết thống không trực hệ

Loại xét nghiệm ADN này được dùng để xác định quan hệ ông cháu, chú cháu, anh em, bà cháu, cô cháu, chị em,….

Đối với các trường hợp xác minh quan hệ ông cháu, chú cháu trai, anh em trai,… thì sẽ xét nghiệm nhiễm sắc thể Y. Nếu hai người nam giới có tất cả các nhiễm sắc thể Y giống nhau thì sẽ cùng huyết thống. Tương tự, đối với các trường hợp của bà nội cháu gái, cô/dì cháu gái, chị em gái thì sẽ cần xét nghiệm nhiễm sắc thể X để chứng minh quan hệ huyết thống, ruột thịt.

Bảng giá của phương pháp xét nghiệm ADN huyết thống không trực hệ:

Xét nghiệm ADN pháp lý trực hệ

Xét nghiệm ADN pháp lý trực hệ là loại xét nghiệm được sử dụng để xác định mối quan hệ cha con, mẹ con, nhằm mục đích thực hiện các thủ tục pháp lý. Khi thực hiện loại xét nghiệm này, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân như:

Chứng minh nhân dân, hộ chiếu đối với người lớn trên 14 tuổi

Giấy khai sinh đối với trẻ em.

Các mẫu ADN của bạn sẽ được nhân viên GenPro thu thập trực tiếp, chụp ảnh, lấy dấu vân tay để đảm bảo độ tin cậy và tính pháp lý cho kết quả xét nghiệm.

Vậy với loại dịch vụ này, xét nghiệm ADN hết bao tiền? Hãy tham khảo bảng giá bên dưới:

Xét nghiệm ADN pháp lý không trực hệ

Loại xét nghiệm này dùng để xác định các mối quan hệ như ông cháu, chú cháu, anh em, bà cháu, cô cháu, chị em,… với mục đích làm thủ tục pháp lý, dân sự (bảo lãnh, làm giấy khai sinh, nhập quốc tịch,…).

Bảng giá xét nghiệm ADN pháp lý không trực hệ:

Xét nghiệm ADN thai nhi xâm lấn

Xét nghiệm ADN thai nhi xâm lấn được dùng để xác định mối quan hệ cha con cho thai nhi hoặc biết được các bệnh di truyền trước khi sinh. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng một ống kim tiêm rỗng để chọc rút nước ối hoặc lấy mẫu gai nhau thai qua thành bụng của thai phụ. Việc xét nghiệm thường được tiến hành từ tuần thứ 14 đến 20 của thai kỳ.

Mức giá trên chỉ là giá xét nghiệm ADN và không bao gồm các dịch vụ như siêu âm, chọc ối,…

Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn (NIPT)

Đây là một kỹ thuật xét nghiệm ADN mới, cho phép phân tích ADN tự do của thai nhi thông qua mẫu máu người mẹ. Loại xét nghiệm này có thể thực hiện từ tuần thứ 6 của thai kỳ.

Giá xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn:

Xét Nghiệm Adn Thai Nhi Ở Đâu Giá Rẻ, Chính Xác, Tin Cậy / 2023

Hiện tại có hai phương pháp được thực hiện tạiCông ty dịch vụ phân tích di truyền – GENTIS đảm bảo kết quả phân tích được chính xác và dễ lấy mẫu với đối tượng thực hiện dịch vụ này.

1. Phương pháp xâm lấn

Phương pháp xét nghiệm AND thai nhi trước sinh không xâm lấn là cách sử dụng mẫu nước ối hoặc tế bào nhau thai để phân tích. Với phương pháp này thì sản phụ cần phải có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn cho bào thai. Thông thường phương pháp xâm lấn này mẫu chủ yếu được dùng để phân tích là mẫu nước ối.

Do quá trình tái hấp thụ nước ối qua hệ tiêu hóa, da, dây rốn và màng ối của thai nhi mà trong nước ối có chứa các tế bào ADN của bào thai. Khi nước ối được gửi đến Gentis, nhờ các công nghệ hiện đại mà các kỹ thuật viên sẽ tách chiết ADN của đứa trẻ và qua nhiều công đoạn để nhận được kết quả nhằm xác nhận quan hệ huyết thống.

2. Phương pháp không xâm lấn

Đối với phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn thì mẫu phân tích được sử dụng ở đây sẽ là mẫu máu của người mẹ. Phương pháp này có ưu điểm là dễ lấy mẫu, giảm thiểu đau đớn (không phải sinh thiết nhau thai hoặc chọc dò nước ối) và an toàn cho thai nhi cũng như sản phụ.

Xét nghiệm ADN thai nhi bằng máu mẹ

Trong máu thai phụ có tồn tại ADN tự do của thai nhi (cff-DNA). Từ phân tích cff- DNA này để phân tích được mỗi quan hệ huyết thống giữa thai nhi và người cha nghi vấn. Lý giải điều này là do trên nhau thai chứa các ADN của thai nhi, khi các tế bào nhau thai chết, chúng sẽ giải phóng ADN vào máu của người mẹ và lẫn với ADN tự do của người mẹ, tuy nhiên số lượng ADN của thai nhi chỉ chiếm khoảng 10%, bằng quá trình tách chiết sẽ lấy ra được chính xác ADN của bào thai để sử dụng phân tích.

Thời điểm có thể áp dụng xét nghiệm không xâm lấn là khi thai nhi đạt từ tuần thứ 7 trở đi và tốt nhất là ở tuần thai thứ 10. Chính bởi không can thiệp trực tiếp tới thai nhi nên xét nghiệm này không hề gây ảnh hưởng nào tới sức khỏe của cả người mẹ và thai nhi.

Cuối cùng với kết quả phân tích ADN của thai nhi và kết quả ADN của người cha nghi vấn(người nghi ngờ là cha đứa trẻ), chúng sẽ được so sánh với nhau để đưa ra kết quả mối quan hệ giữa bào thai và người cha nghi vấn có phải thực sự là huyết thống hay không.

Quy trình xét nghiệm ADN thai nhi ở GENTIS

Chi phí xét nghiệm ADN thai nhi tại GENTIS*

Nên xét nghiệm ADN thai nhi ở đâu bảo đảm an toàn? So với hầu hết các đơn vị khác cùng thực hiện dịch vụ này thì chi phí xét nghiệm tại GENTIS là khá phải chăng, phù hợp với điều kiện thu nhập của người Việt, đảm bảo an toàn, độ chính xác cao.

Bảng giá xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn

Cách lấy mẫu xét nghiệm ADN cho thai nhi

Đối với loại xét nghiệm này, bạn có thể sử dụng một trong hai phương pháp trên và lấy mẫu như sau:

Loại mẫu để lấy kết quả ADN của thai nhi: mẫu nước ối, mẫu sinh thiết gai nhau, 7 -10ml máu của người mẹ(khuyến khích dùng).

Lưu ý mẫu nước ối hay sinh thiết gai nhau cần có sự can thiệp của bác sỹ chuyên khoa sản với đầy đủ thiết bị hỗ trợ nhằm đảm bảo an toàn nhất cho bào thai và người mẹ.

Clip hướng dẫn thu mẫu xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh

Bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài tư vấn của GENTIS để được tư vấn hướng dẫn về cách lấy mẫu và gửi mẫu an toàn.

Thời gian nhận kết quả xét nghiệm

Trung bình tại Công ty dịch vụ phân tích di truyền – GENTISkhi sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN có xâm lấn thì thời gian để bạn cầm kết quả trên tay chỉ từ 4 giờ đến 3 ngày (tùy yêu cầu), đối với xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn do quy trình phân tích có phức tạp hơn nên sẽ kéo dài từ 7 – 14 ngày để bạn biết kết quả.

Xét nghiệm ADN thai nhi ở đâu giá rẻ đảm bảo, tin cậy?

Với câu hỏi đặt ra đó là xét nghiệm ADN thai nhi trước sinh ở đâu giá rẻ mà lại bảo đảm an toàn, uy tín, độ chính xác cao. Có rất nhiều khách hàng đã đến Công ty dịch vụ phân tích di truyền – GENTISsử dụngdịch vụ phân tích ADN xác nhận mối quan hệ huyết thống cho thai nhi bởi các lý do sau:

Trung tâm xét nghiệm với trang thiết bị, máy móc hiện đại đảm bảo kết quả phân tích luôn chính xác, nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao.

Kết quả xét nghiệm được kiểm soát bởi Hội đồng khoa học – Đại tá Hà Quốc Khanh, nguyên Giám đốc trung tâm giám định gen của Viện khoa học hình sự.

Bảo mật thông tin tuyệt đối, cam kết sự riêng tư cho người sử dụng dịch vụ.

Độ chính xác của phân tích này là 100% cho trường hợp không cho nhận (Không có quan hệ) và 99,9% cho trường hợp cho nhận (có quan hệ).

Quý khách nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn tại GENTIS, vui lòng liên hệ tổng đài miễn phíhoặc Hotline. GENTIS luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất Về Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực Năm 2022 / 2023

Thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) là gì?

Kỳ thi ĐGNL là hình thức thi được áp dụng từ năm 2017 để đánh giá năng lực tổng quát của học sinh. Kết quả của kỳ thi sẽ được dùng để xét tuyển vào Đại học. Bài thi gồm 120 câu hỏi và bạn sẽ làm trong 150 phút.

Về nội dung, các câu hỏi trong đề thi Đánh giá Năng lực sẽ kiểm tra kiến thức và cả tư duy của thí sinh. Đề thi không đặt nặng khả năng học thuộc lòng mà sẽ tập trung vào việc ứng dụng kiến thức đã học, cũng như khả năng suy luận và giải quyết vấn đề.

Cấu trúc bài thi ĐGNL

Cấu trúc của bài thi ĐGNL gồm 3 phần, chủ yếu hướng vào khả năng tư duy của bạn. Trong đó,

Phần 1: Khả năng sử dụng ngôn ngữ

Phần 2: Tư duy toán học, logic và phân tích số liệu

Phần 3: Khả năng giải quyết vấn đề

Đề thi sẽ có 120 câu hỏi. Tùy thuộc vào mức độ khó mà các câu hỏi trong bài thi Đánh giá Năng lực sẽ có số điểm khác nhau. Trong đó, điểm tối đa cho Phần 1 là 400 điểm, Phần 2 là 300 điểm và Phần 3 là 500 điểm. Dạng đề này tương tự với bài đánh giá năng lực tổng hợp tại JobTest. Bài kiểm tra sẽ đánh giá Khả năng Tính toán và Phân tích và Khả năng Ngôn ngữ.

Các mốc thời gian quan trọng của kỳ thi ĐGNL 2020

Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh điều chỉnh lịch thi đánh giá năng lực năm 2020 chỉ còn 01 đợt thi tại các địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre, An Giang, Nha Trang và Đà Nẵng.

06/01/2020: Mở đăng ký ĐGNL

15/06/2020: Kết thúc đăng ký ĐGNL

Sau kỳ thi THPTQG 2020 khoảng 1 tuần (giữa tháng 8/2020): Diễn ra kỳ thi

Sau ngày thi ĐGNL 01 tuần: Thông báo kết quả thi ĐGNL

Cách thức đăng ký

Bạn có thể đăng ký qua cổng thông tin trực tuyến tại của ĐHQG-HCM. Khi truy cập, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn. Sau khi điền thông tin bạn sẽ được tạo tài khoản đăng nhập.

Những trường Đại học sẽ xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi ĐGNL

Theo số liệu được cập nhật vào ngày 29/5/2020, hiện nay đã hơn 60 trường Đại học, Cao đẳng đã đăng ký sử dụng kết quả ký thi ĐGNL để xét tuyển. Trong đó, có 11 trường là thành viên của Đại học Quốc gia – HCM. Bạn có thể xem danh sách cụ thể Tại đây.

Cách thức nộp lệ phí

Lệ phí thi trong Kỳ thi Đánh giá Năng lực là 200.000đ/thí sinh. Lệ phí thi đã đóng sẽ không được hoàn trả trong mọi trường hợp. Để hồ sơ được xem là hợp lệ, việc thanh toán của bạn và xác nhận từ trang thông tin điện tử cần được hoàn tất trước ngày 20/06/2020.

Và bạn có thể nộp lệ phí bằng 1 trong những cách sau đây:

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Bạn có thể chuyển khoản qua 3 ngân hàng:

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB)

Bước 1: Sau khi chọn Đăng ký dự thi, bạn chọn phương thức thanh toán “Chuyển khoản qua ngân hàng”.

Bước 2: Bạn chọn ngân hàng rồi nhấn “Thanh toán”.

Bước 3: Bạn chọn nút “In phiếu thông tin nộp tiền” và nhấn nút “In thông tin”. Sau đó, bạn cầm phiếu đến ngân hàng để thực hiện chuyển khoản.

Trong vòng 05 ngày kể từ ngày bạn nộp tiền tại ngân hàng, hồ sơ của bạn sẽ được xác nhận là “Đã thanh toán” trên cổng đăng ký.

Nộp bằng App “Ví MoMo” trên di động

Bước 1: Sau khi tải và đăng nhập vào ứng dụng Ví MoMo, bạn tìm từ khóa “OCB” và chọn “Dịch vụ phí ĐH Bách khoa – OCB”. Tiếp theo, bạn nhập đúng số tiền lệ phí khi đăng ký dự thi trên hồ sơ và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 2: Sau đó, bạn kiểm tra thông tin, nhấn “Xác nhận” và lưu lại Mã giao dịch.

Bước 3: Bạn đăng nhập vào Cổng đăng ký, truy cập vào “Hồ sơ dự thi” và chọn “Phương thức thanh toán bằng Ví MoMo”. Tiếp theo, bạn nhập Số điện thoại và Mã giao dịch vào phần “Thanh toán phí dự thi”.

Nộp tiền trực tiếp tại Trung tâm

Địa chỉ nơi mà bạn đến nộp tiền là Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo ĐHQG-HCM

Văn phòng 1: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng 2: 92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bước 1: Sau khi đăng ký nơi dự thi, bạn chọn phương thức đóng lệ phí là “Thanh toán trực tiếp”. Bạn chọn 1 trong 2 địa điểm nêu trên, nhấn “Xác nhận hoàn tất”

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn nút “In phiếu thông tin nộp tiền” và nhấn nút “In thông tin”. Sau đó cầm phiếu này đến địa chỉ nộp tiền và khai thông tin như trên phiếu.

Hướng dẫn xem giấy báo dự thi

Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào cổng thông tin đăng ký. Sau đó, bạn nhấn vào mục “Giấy báo dự thi” để xem thông tin và in giấy báo dự thi kỳ thi Đánh giá năng lực tại ĐHQG-HCM năm 2020. Lưu ý rằng bạn sẽ in giấy báo dự thi và mang theo giấy tờ tùy thân khi đi thi. Giấy báo dự thi sẽ không được gửi qua đường bưu điện.

Hướng dẫn xem điểm thi

Sau khi đăng nhập vào cổng thông tin đăng ký, bạn nhấn vào mục “Kết quả thi” để xem kết quả. Giấy báo điểm thi ĐGNL sẽ bắt đầu được gửi đến thí sinh trong vòng 05 ngày, kể từ ngày thông báo kết quả thi.

Bạn đang xem bài viết Xét Nghiệm Adn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Cập Nhật / 2023 trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!