Xem Nhiều 12/2022 #️ Tư Vấn 25+ Món Quà Mừng Thọ Và Những Lưu Ý Cần Biết / 2023 # Top 21 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 12/2022 # Tư Vấn 25+ Món Quà Mừng Thọ Và Những Lưu Ý Cần Biết / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn 25+ Món Quà Mừng Thọ Và Những Lưu Ý Cần Biết / 2023 mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quà mừng thọ được xem là cách thể hiện tấm lòng với những người lớn tuổi. Tặng quà trong ngày mừng thọ đã trở thành phong tục không thể thiếu của người Việt Nam. Văn hóa chúc thọ ăn sâu vào tiềm thức người Việt với nhiều phong tục ý nghĩa. Tuy nhiên, việc tặng quà gì trong ngày chúc thọ lại là vấn đề khá nan giải. Những tư vấn quà chúc thọ sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn.

Tên gọi và phong tục mua quà mừng thọ

Theo quan niệm xưa, cuộc đời luôn hướng về năm chữ: “Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh”. Trong đó, chữ Thọ được coi là ý nghĩa hơn cả. Thọ được coi là sợi dây liên kết ngũ phúc. Lễ mừng thọ là nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt. Đây là dịp để thể hiện lòng biết ơn và thành kính với những bậc lớn tuổi. Lễ mừng thọ còn thể hiện chữ Hiếu con cháu với ông bà, cha mẹ.

Trong ngày mừng thọ, quà mừng thọ thể hiện lòng thành, sự hiếu thảo. Đồng thời, món quà còn là kỷ niệm đẹp của các bậc cao niên. Quà hàm chứa sự thành kính và yêu thương. Ông bà chắc chắn sẽ rất vui và tự hào vì cảnh cháu con quây quần.

Lễ mừng thọ có ý nghĩa độc đáo

Mừng thọ tùy vào số tuổi mà sẽ có nhiều tên gọi khác nhau. Tuổi từ 60 đến 69 được gọi là hạ thọ; từ 70 đến 79 tuổi là trung thọ. Người thọ từ 80 – 100 tuổi sẽ được làm lễ thượng thọ. Với những bậc cao niên trên 100 tuổi thường được gọi là bách niên chi lão.

Muốn mua quà mừng thọ đảm bảo ý nghĩa, cần chú ý đến tuổi của người được tặng. Tùy vào số tuổi thọ mà phải chọn những món quà có ý nghĩa khác nhau. Thêm vào đó, khi mua quà tặng mừng thọ, nên chọn đồ có giá trị sử dụng. Đặc biệt, dù tặng quà gì cũng phải lưu ý đến khả năng tài chính. Món quà cũng chỉ là hình thức thể hiện, điều quan trọng nhất vẫn nằm ở tấm lòng.

Quà mừng thọ có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần nên cần xem xét kỹ lưỡng. Một món quà mừng thọ ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến ông bà cảm thấy hạnh phúc hơn. Vậy làm thế nào để chọn được quà như ý muốn?

Gợi ý những món quà mừng thọ ý nghĩa

Với quà trang trí

Quà trang trí dường như đã trở thành một đặc sản của quà mừng thọ. Bức trướng hay hoành phi câu đối đã không còn xa lạ với bất cứ đám mừng thọ nào. Tuy nhiên, để chọn quà trang trí thích hợp với từng người, bạn cần bỏ ra nhiều công sức. Dù hiện tại có nhiều kiểu quà trang trí nhưng không phải quà nào cũng hợp với mừng thọ. Hiện nay, những bức tranh dát vàng đang là xu thế quà mừng thọ đáng chú ý.

Tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ

Phúc – Lộc – Tho là ước mong của bất cứ ai. Ngụ ý đằng sau bức tranh chữ này là tấm lòng biết ơn với ông bà, cha mẹ. Cùng với đó là mong muốn người thân có thêm phúc, thêm lộc để hưởng thụ cuộc đời.

Tranh chữ đẹp đơn giản

Tranh chữ cứng cáp, nét chữ thể hiện sự khảng khái và dứt khoát. Lớp mạ vàng bên trên càng khiến bức tranh trở nên nổi bật. Tặng tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ tưởng cũ nhưng lại mới nhờ hình dáng, màu sắc thay đổi. Vẻ đẹp của bức tranh này không chỉ nằm ở hình thức mà còn đến từ nội dung. Đây thực sự là món quà mừng thọ đứng đầu danh sách quà tặng nên dùng.

Tranh tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Ngoài tranh chữ, tranh tam đa Phúc – Lộc – Thọ cũng là lựa chọn mừng thọ không nên bỏ qua. Đây sẽ là món quà mừng thọ 60 tuổi cực kỳ ý nghĩa với người thân.

Tranh tam đa thích hợp khi mừng thọ

Màu sắc và kiểu dáng tranh rất hợp với tâm lý của người già. Thêm vào đó, ý nghĩa của tranh cũng là điều đáng lưu ý. Tặng món quà mừng thọ này đồng nghĩa với việc mong ông bà, cha mẹ sống lâu trăm tuổi. Tam đa Phúc – Lộc – Thọ gói gém ước mong của cả một đời người. Tranh phúc lộc thọ cũng là món quà ý nghĩa phù hợp làm quà tân gia ba mẹ.

Tranh hoa mẫu đơn – quà chúc thọ ý nghĩa

Hoa mẫu đơn là loài hoa quyền quý và cao sang. Lựa chọn bức hoa mẫu đơn làm quà mừng thọ cho thấy bạn là người khá tinh tế. Tranh rõ ràng đến từng đường nét và được chăm chút tỷ mỷ. Mọi chi tiết đều cho thấy tâm huyết của nghệ nhân. Tổng thể bức tranh đạt đến độ hoàn mỹ cả về hình dáng và màu sắc. Một bức hoa mẫu đơn sẽ rất phù hợp để làm quà chúc thọ bà. Món quà mừng thọ 70 này sẽ đem đến nhiều niễm vui cho người được nhận.

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội mang ý nghĩa đoàn kết

Cửu ngư quần hội là bức tranh tượng trưng cho cốt cách cũng như sức khỏe của người Việt. Hình ảnh chín chú cá quy tụ lại với nhau cho thấy tinh thần đoàn kết và gắn bó. Trong tranh ẩn ý cả những ý niệm thiêng liêng về tình cảm gia đình. Với quà mừng thọ cửu ngư quần hội dát vàng, bạn chắn chắn sẽ khiến ông bà hạnh phúc.

Tranh tùng hạc diên niên – ý nghĩa từ trong tên gọi

Tranh tùng hạc tượng trưng cho ước mơ về sự sum vầy và hạnh phúc. Với những người lớn tuổi, không có mong ước nào lớn lao hơn thế. Nếu chọn đây là quà mừng thọ, bạn đã có một quyết định đúng đắn. Tranh tùng hạc diên niên mnag ý nghĩa sức khỏe, trường thọ cũng có thể làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

Tranh hoa cúc dát vàng

Hoa cúc được biết đến như loài hoa của sự hiếu thảo. Tặng tranh hoa cúc ngụ ý thể hiện tấm lòng của bạn với ông bà, cha mẹ. Sự chi tiết và tỉ mỉ trong từng đường nét của mỗi bông hoa tạo nên vẻ lộng lẫy. Không chỉ có ý nghĩa tượng trưng, đây còn là món quà cho thấy gu thẩm mỹ của bạn.

Tranh hoa cúc dát vàng

Tranh chân dung dát vàng

Tranh chân dung dát vàng cũng được đưa vào danh sách quà mừng thọ mang nhiều ý nghĩa. Một bức chân dung của bản thân sẽ khiến ông bà cảm thấy tự hào và tự tin hơn. Đồng thời, bức tranh này còn thể hiện bạn rất quan tâm đến người thân. Sự tỉ mỉ đến từng cho tiết của nghệ nhân sẽ giúp tranh thêm phần sống động. Chọn tranh chân dung dát vàng làm quà mừng thọ 80 là lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Tranh phong thủy 12 con giáp – sự lựa chọn hoàn hảo

Tranh 12 con giáp – gợi ý không nên bỏ qua

Tranh phong thủy 12 con giáp cũng là gợi ý tặng quà không thể bỏ qua. Phong thủy vốn là yếu tố đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt Nam. Một bức tranh hội tụ được yếu tố thẩm mỹ và phong thủy sẽ khiến ông bà hài lòng.

Tranh phong thủy theo tuổi

Còn gì ý nghĩa hơn khi tặng quà mừng thọ là tranh theo tuổi. Phải là người rất chú ý đến tiểu tiết mới có thể chọn được tranh phong thủy đúng tuổi. Không phải bất cứ ai cũng chú ý đến con giáp của người thân. Vì thế, món quà này sẽ có ý nghĩa đặc biệt và làm người nhận quà hạnh phúc.

Tranh hươu nai

Một bức tranh hươu nai cũng là gợi ý quà mừng thọ bạn nên bạn nên biết. Sự uyển chuyển trong từng đường nét cho thấy mức độ tinh xảo của tranh. Món quà này đảm bảo được cả yếu tố thẩm mỹ và ý nghĩa. Còn chần chừ gì mà không lựa một bức tranh hươu nai làm quà.

Chậu tùng la hán – lựa chọn thông minh

Bạn cũng có thể mua chậu tùng la hán làm quà mừng thọ cho ông bà. Chậu cây dát vàng không chỉ có ý nghĩa sức khỏe, tài lộc. Món quà này còn thỏa mãn nhiều nhu cầu sử dụng.

Tùng la hán đẹp trong tường đường nét

Chậu tùng la hán đặc biệt thích hợp với việc trang trí. Chậu cây chắc chắn sẽ khiến phòng khách trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Chậu mai ngũ phúc

Mua quà mừng thọ không nên bỏ qua chậu mai ngũ phúc. Đây là món quà có ý nghĩa tinh thần lớn lao. Với những người cao tuổi, chữ phúc có ý nghĩa quan trọng. Vì thế, chậu mai này xứng đáng là một trong những món quà nên có nhất. Đây được xem là món quà mừng thọ 90 hợp lý. Hoa mai cũng là món quà ý nghĩa tặng tết bố mẹ, ông bà ý nghĩa

Đĩa tượng thọ tinh – quà mừng thọ độc đáo

Một món quà trang trí khác có thể dùng để chúc thọ là địa thọ tinh. Ngay từ tên gọi đã cho thấy ý nghĩa của món quà. Mong ông bà sống lâu trăm tuổi, tận hưởng niềm vui cùng con cháu là thông điệp ẩn sau.

Đĩa thượng thọ tinh với nét đẹp nổi bật

Đĩa được thiết kế với những đường nét trạm chổ tinh xảo. Món quà này thích hợp cho những bậc cao niên có sở thích sưu tập đồ trang trí. Đĩa tượng thọ tinh sẽ giúp ông bà có thêm niềm vui trong ngày trọng đại.

Trướng chúc thọ – món quà cổ điển

Trướng chúc thọ là món quà mừng thọ đã được sử dụng từ rất lâu. Một bức trướng vốn không có gì đặc sắc. Tuy nhiên, nếu khéo chọn và chú ý đến nội dung, bạn sẽ có được món quà ưng ý.

Bình phong chúc thọ

Ngoài trướng, bình phong cũng là quà chúc thọ được lựa chọn khá nhiều. Món quà này có thể được sử dụng như đồ nội thất. Không gian phòng sẽ sang trọng và ấm cúng hơn rất nhiều. Bình phong có nhiều chất liệu khác nhau. Bạn nên lưu ý đến vấn đề này để có thể chọn đúng quà mừng thọ.

Quà tặng sức khỏe

Ngoài quà trang trí, những món quà sức khỏe cũng đang là xu hướng quà tặng hiện đại. Người cao tuổi cần chú ý đến sức khỏe. Những món đồ bổ dưỡng như yến sào, linh chi hay nấm đông cô,… là lựa chọn khá hợp lý.

Quà tặng sức khỏe ý nghĩa

Không chỉ thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bản thân với ông bà. Quà tặng sức khỏe còn nhắn nhủ lời mong ước sống lâu trăm tuổi. Bất cứ người nhận quà nào cũng không giấu nổi hạnh phúc khi nhận những món quà này.

Quà tặng cá nhân

Bạn cũng có thể lựa chọn quần áo, giầy dép hay chăn đệm làm quà chúc thọ. Những món quà này thực tiễn và gần gũi với đời sống hàng ngày. Mỗi món quà có ý nghĩa riêng. Vì vậy, không nên quá chú trọng đến hình thức hay giá trị vật chất. Một món đồ có khả năng sử dụng cao sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu. Bạn không biết mừng thọ tặng quà gì? Nên bắt đầu ngay từ những vật dụng hữu ích hàng ngày.

Quà trặng giải trí

Quà tặng giải trí giúp yêu đời hơn

Sách báo hay đài cầm tay sẽ khiến đời sống tinh thần của ông bà vui vẻ hơn rất nhiều. Đây là một hình thức giải trí lành mạnh giúp thư giãn đầu óc. Sự tươi trẻ và yêu đời sẽ có ích rất nhiều với tuổi già. Lựa chọn những món quà có tính giải trí là một cách chọn quà mừng thọ khá độc đáo.

Thiết bị hiện đại

Người cao tuổi phải chú ý nhiều đến sức khỏe. Do đó, các thiết bị hiện đại sẽ là quà mừng thọ không thể ý nghĩa hơn. Máy đo huyết áp hay cặp nhiệt độ điện tử là những vật dụng cần thiết. Nhờ có những thiết bị này, việc chăm sóc sức khỏe ông bà sẽ dễ dàng hơn.

Tặng lì xì

Phong bao lì xì đỏ mang đến nhiều may mắn. Nếu không thể quyết định tặng quà gì, lì xì là cách giải quyết an toàn. Vừa có thành ý, vừa không làm mất đi ý nghĩa của lễ mừng thọ. Lì xì vì thế được khá nhiều người lựa chọn làm quà chúc thọ.

Những gợi ý quà mừng thọ trên hy vọng giúp bạn xác định được quà chúc thọ ý nghĩa. Muốn có được quà chúc thọ chất lượng, bạn cần tìm được cơ sở cung cấp quà tặng chính hãng. Nghiên cứu kỹ vấn đề này sẽ giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

MT Gold Art – điểm đến vàng trong làng quà mừng thọ

MT Gold Art là cái tên quen thuộc trong giới quà tặng cao cấp nói chung. Trong mảng quà mừng thọ nói riêng, đây cũng là thương hiệu được đánh giá cao. MT Gold Art nổi tiếng nhờ vào chất lượng sản phẩm và sự đa dạng trong mẫu mã. Đây thực sự là thiên đường quà tặng nếu bạn muốn chọn quà đẹp và chất.

Bạn muốn mua quà chúc thọ? Bạn cần tìm quà kỷ niệm? Bạn muốn có quà tặng người thân yêu? Bạn đang băn khoăn chọn quà cho đối tác? Hãy để MT Gold Art giải quyết mọi vấn đề.

Sản phẩm chất lượng cao của MT Gold Art được đưa đến người tiêu dùng với giá phải chăng. Tại đây, giá cả chưa bao giờ là nỗi lo của khách hàng. Mức giá của mọi mặt hàng đều tương xứng với chất lượng của chúng. Giá thành là một trong những điểm mạnh của MT Gold Art so với những thương hiệu khác.

Mọi sản phẩm tại cửa hàng đều có chế độ bảo hành riêng. Không chỉ an tâm vào chất lượng, chế độ hậu mãi của MT Gold Art cũng khiến bạn hài lòng. Đừng quá lo lắng nếu chưa chọn được món quà mừng thọ ưng ý. Đội ngũ nhân viên tư vấn của cơ sở sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích nhất. MT Gold Art đảm bảo mọi khách hàng đều tìm thấy thứ mình cần.

Lựa chọn MT Gold Art là quyết định thông minh khi mua quà tặng. Tại đây, mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng. Chắc chắn, bạn sẽ có được món quà ý nghĩa đúng với từng mục đích khác nhau.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art Tại Hà Nội Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái) Tại TP. HCM Địa chỉ: HOTLINE: 0982.242.696 Email: quavang24h@gmail.com Website: chúng tôi 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Quận Phú Nhuận (Đoạn cắt ngang Phan Đình Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Truy cập https://quatangvang247.com để cập nhật những mẫu quà mừng thọ đẹp nhất. MT Gold Art tự hào là thương hiệu quà cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Tư Vấn 25+ Món Quà Mừng Thọ Và Những Lưu Ý Cần Biết / 2023

Quà mừng thọ được xem là cách thể hiện tấm lòng với những người lớn tuổi. Tặng quà trong ngày mừng thọ đã trở thành phong tục không thể thiếu của người Việt Nam. Văn hóa chúc thọ ăn sâu vào tiềm thức người Việt với nhiều phong tục ý nghĩa. Tuy nhiên, việc tặng quà gì trong ngày chúc thọ lại là vấn đề khá nan giải. Những tư vấn quà chúc thọ sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn.

Tên gọi và phong tục mua quà mừng thọ

Theo quan niệm xưa, cuộc đời luôn hướng về năm chữ: “Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh”. Trong đó, chữ Thọ được coi là ý nghĩa hơn cả. Thọ được coi là sợi dây liên kết ngũ phúc. Lễ mừng thọ là nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt. Đây là dịp để thể hiện lòng biết ơn và thành kính với những bậc lớn tuổi. Lễ mừng thọ còn thể hiện chữ Hiếu con cháu với ông bà, cha mẹ.

Trong ngày mừng thọ, quà mừng thọ thể hiện lòng thành, sự hiếu thảo. Đồng thời, món quà còn là kỷ niệm đẹp của các bậc cao niên. Quà hàm chứa sự thành kính và yêu thương. Ông bà chắc chắn sẽ rất vui và tự hào vì cảnh cháu con quây quần.

Lễ mừng thọ có ý nghĩa độc đáo

Mừng thọ tùy vào số tuổi mà sẽ có nhiều tên gọi khác nhau. Tuổi từ 60 đến 69 được gọi là hạ thọ; từ 70 đến 79 tuổi là trung thọ. Người thọ từ 80 – 100 tuổi sẽ được làm lễ thượng thọ. Với những bậc cao niên trên 100 tuổi thường được gọi là bách niên chi lão.

Muốn mua quà mừng thọ đảm bảo ý nghĩa, cần chú ý đến tuổi của người được tặng. Tùy vào số tuổi thọ mà phải chọn những món quà có ý nghĩa khác nhau. Thêm vào đó, khi mua quà tặng mừng thọ, nên chọn đồ có giá trị sử dụng. Đặc biệt, dù tặng quà gì cũng phải lưu ý đến khả năng tài chính. Món quà cũng chỉ là hình thức thể hiện, điều quan trọng nhất vẫn nằm ở tấm lòng.

Quà mừng thọ có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần nên cần xem xét kỹ lưỡng. Một món quà mừng thọ ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến ông bà cảm thấy hạnh phúc hơn. Vậy làm thế nào để chọn được quà như ý muốn?

Gợi ý những món quà mừng thọ ý nghĩa

Với quà trang trí

Quà trang trí dường như đã trở thành một đặc sản của quà mừng thọ. Bức trướng hay hoành phi câu đối đã không còn xa lạ với bất cứ đám mừng thọ nào. Tuy nhiên, để chọn quà trang trí thích hợp với từng người, bạn cần bỏ ra nhiều công sức. Dù hiện tại có nhiều kiểu quà trang trí nhưng không phải quà nào cũng hợp với mừng thọ. Hiện nay, những bức tranh dát vàng đang là xu thế quà mừng thọ đáng chú ý.

Tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ

Phúc – Lộc – Tho là ước mong của bất cứ ai. Ngụ ý đằng sau bức tranh chữ này là tấm lòng biết ơn với ông bà, cha mẹ. Cùng với đó là mong muốn người thân có thêm phúc, thêm lộc để hưởng thụ cuộc đời.

Tranh chữ đẹp đơn giản

Tranh chữ cứng cáp, nét chữ thể hiện sự khảng khái và dứt khoát. Lớp mạ vàng bên trên càng khiến bức tranh trở nên nổi bật. Tặng tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ tưởng cũ nhưng lại mới nhờ hình dáng, màu sắc thay đổi. Vẻ đẹp của bức tranh này không chỉ nằm ở hình thức mà còn đến từ nội dung. Đây thực sự là món quà mừng thọ đứng đầu danh sách quà tặng nên dùng.

Tranh tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Ngoài tranh chữ, tranh tam đa Phúc – Lộc – Thọ cũng là lựa chọn mừng thọ không nên bỏ qua. Đây sẽ là món quà mừng thọ 60 tuổi cực kỳ ý nghĩa với người thân.

Tranh tam đa thích hợp khi mừng thọ

Màu sắc và kiểu dáng tranh rất hợp với tâm lý của người già. Thêm vào đó, ý nghĩa của tranh cũng là điều đáng lưu ý. Tặng món quà mừng thọ này đồng nghĩa với việc mong ông bà, cha mẹ sống lâu trăm tuổi. Tam đa Phúc – Lộc – Thọ gói gém ước mong của cả một đời người. Tranh phúc lộc thọ cũng là món quà ý nghĩa phù hợp làm quà tân gia ba mẹ.

Tranh hoa mẫu đơn – quà chúc thọ ý nghĩa

Hoa mẫu đơn là loài hoa quyền quý và cao sang. Lựa chọn bức hoa mẫu đơn làm quà mừng thọ cho thấy bạn là người khá tinh tế. Tranh rõ ràng đến từng đường nét và được chăm chút tỷ mỷ. Mọi chi tiết đều cho thấy tâm huyết của nghệ nhân. Tổng thể bức tranh đạt đến độ hoàn mỹ cả về hình dáng và màu sắc. Một bức hoa mẫu đơn sẽ rất phù hợp để làm quà chúc thọ bà. Món quà mừng thọ 70 này sẽ đem đến nhiều niễm vui cho người được nhận.

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội mang ý nghĩa đoàn kết

Cửu ngư quần hội là bức tranh tượng trưng cho cốt cách cũng như sức khỏe của người Việt. Hình ảnh chín chú cá quy tụ lại với nhau cho thấy tinh thần đoàn kết và gắn bó. Trong tranh ẩn ý cả những ý niệm thiêng liêng về tình cảm gia đình. Với quà mừng thọ cửu ngư quần hội dát vàng, bạn chắn chắn sẽ khiến ông bà hạnh phúc.

Tranh tùng hạc diên niên – ý nghĩa từ trong tên gọi

Tranh tùng hạc tượng trưng cho ước mơ về sự sum vầy và hạnh phúc. Với những người lớn tuổi, không có mong ước nào lớn lao hơn thế. Nếu chọn đây là quà mừng thọ, bạn đã có một quyết định đúng đắn. Tranh tùng hạc diên niên mnag ý nghĩa sức khỏe, trường thọ cũng có thể làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

Tranh hoa cúc dát vàng

Hoa cúc được biết đến như loài hoa của sự hiếu thảo. Tặng tranh hoa cúc ngụ ý thể hiện tấm lòng của bạn với ông bà, cha mẹ. Sự chi tiết và tỉ mỉ trong từng đường nét của mỗi bông hoa tạo nên vẻ lộng lẫy. Không chỉ có ý nghĩa tượng trưng, đây còn là món quà cho thấy gu thẩm mỹ của bạn.

Tranh hoa cúc dát vàng

Tranh chân dung dát vàng

Tranh chân dung dát vàng cũng được đưa vào danh sách quà mừng thọ mang nhiều ý nghĩa. Một bức chân dung của bản thân sẽ khiến ông bà cảm thấy tự hào và tự tin hơn. Đồng thời, bức tranh này còn thể hiện bạn rất quan tâm đến người thân. Sự tỉ mỉ đến từng cho tiết của nghệ nhân sẽ giúp tranh thêm phần sống động. Chọn tranh chân dung dát vàng làm quà mừng thọ 80 là lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Tranh phong thủy 12 con giáp – sự lựa chọn hoàn hảo

Tranh 12 con giáp – gợi ý không nên bỏ qua

Tranh phong thủy 12 con giáp cũng là gợi ý tặng quà không thể bỏ qua. Phong thủy vốn là yếu tố đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt Nam. Một bức tranh hội tụ được yếu tố thẩm mỹ và phong thủy sẽ khiến ông bà hài lòng.

Tranh phong thủy theo tuổi

Còn gì ý nghĩa hơn khi tặng quà mừng thọ là tranh theo tuổi. Phải là người rất chú ý đến tiểu tiết mới có thể chọn được tranh phong thủy đúng tuổi. Không phải bất cứ ai cũng chú ý đến con giáp của người thân. Vì thế, món quà này sẽ có ý nghĩa đặc biệt và làm người nhận quà hạnh phúc.

Tranh hươu nai

Một bức tranh hươu nai cũng là gợi ý quà mừng thọ bạn nên bạn nên biết. Sự uyển chuyển trong từng đường nét cho thấy mức độ tinh xảo của tranh. Món quà này đảm bảo được cả yếu tố thẩm mỹ và ý nghĩa. Còn chần chừ gì mà không lựa một bức tranh hươu nai làm quà.

Chậu tùng la hán – lựa chọn thông minh

Bạn cũng có thể mua chậu tùng la hán làm quà mừng thọ cho ông bà. Chậu cây dát vàng không chỉ có ý nghĩa sức khỏe, tài lộc. Món quà này còn thỏa mãn nhiều nhu cầu sử dụng.

Tùng la hán đẹp trong tường đường nét

Chậu tùng la hán đặc biệt thích hợp với việc trang trí. Chậu cây chắc chắn sẽ khiến phòng khách trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Chậu mai ngũ phúc

Mua quà mừng thọ không nên bỏ qua chậu mai ngũ phúc. Đây là món quà có ý nghĩa tinh thần lớn lao. Với những người cao tuổi, chữ phúc có ý nghĩa quan trọng. Vì thế, chậu mai này xứng đáng là một trong những món quà nên có nhất. Đây được xem là món quà mừng thọ 90 hợp lý. Hoa mai cũng là món quà ý nghĩa tặng tết bố mẹ, ông bà ý nghĩa

Đĩa tượng thọ tinh – quà mừng thọ độc đáo

Một món quà trang trí khác có thể dùng để chúc thọ là địa thọ tinh. Ngay từ tên gọi đã cho thấy ý nghĩa của món quà. Mong ông bà sống lâu trăm tuổi, tận hưởng niềm vui cùng con cháu là thông điệp ẩn sau.

Đĩa thượng thọ tinh với nét đẹp nổi bật

Đĩa được thiết kế với những đường nét trạm chổ tinh xảo. Món quà này thích hợp cho những bậc cao niên có sở thích sưu tập đồ trang trí. Đĩa tượng thọ tinh sẽ giúp ông bà có thêm niềm vui trong ngày trọng đại.

Trướng chúc thọ – món quà cổ điển

Trướng chúc thọ là món quà mừng thọ đã được sử dụng từ rất lâu. Một bức trướng vốn không có gì đặc sắc. Tuy nhiên, nếu khéo chọn và chú ý đến nội dung, bạn sẽ có được món quà ưng ý.

Bình phong chúc thọ

Ngoài trướng, bình phong cũng là quà chúc thọ được lựa chọn khá nhiều. Món quà này có thể được sử dụng như đồ nội thất. Không gian phòng sẽ sang trọng và ấm cúng hơn rất nhiều. Bình phong có nhiều chất liệu khác nhau. Bạn nên lưu ý đến vấn đề này để có thể chọn đúng quà mừng thọ.

Quà tặng sức khỏe

Ngoài quà trang trí, những món quà sức khỏe cũng đang là xu hướng quà tặng hiện đại. Người cao tuổi cần chú ý đến sức khỏe. Những món đồ bổ dưỡng như yến sào, linh chi hay nấm đông cô,… là lựa chọn khá hợp lý.

Quà tặng sức khỏe ý nghĩa

Không chỉ thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bản thân với ông bà. Quà tặng sức khỏe còn nhắn nhủ lời mong ước sống lâu trăm tuổi. Bất cứ người nhận quà nào cũng không giấu nổi hạnh phúc khi nhận những món quà này.

Quà tặng cá nhân

Bạn cũng có thể lựa chọn quần áo, giầy dép hay chăn đệm làm quà chúc thọ. Những món quà này thực tiễn và gần gũi với đời sống hàng ngày. Mỗi món quà có ý nghĩa riêng. Vì vậy, không nên quá chú trọng đến hình thức hay giá trị vật chất. Một món đồ có khả năng sử dụng cao sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu. Bạn không biết mừng thọ tặng quà gì? Nên bắt đầu ngay từ những vật dụng hữu ích hàng ngày.

Quà trặng giải trí

Quà tặng giải trí giúp yêu đời hơn

Sách báo hay đài cầm tay sẽ khiến đời sống tinh thần của ông bà vui vẻ hơn rất nhiều. Đây là một hình thức giải trí lành mạnh giúp thư giãn đầu óc. Sự tươi trẻ và yêu đời sẽ có ích rất nhiều với tuổi già. Lựa chọn những món quà có tính giải trí là một cách chọn quà mừng thọ khá độc đáo.

Thiết bị hiện đại

Người cao tuổi phải chú ý nhiều đến sức khỏe. Do đó, các thiết bị hiện đại sẽ là quà mừng thọ không thể ý nghĩa hơn. Máy đo huyết áp hay cặp nhiệt độ điện tử là những vật dụng cần thiết. Nhờ có những thiết bị này, việc chăm sóc sức khỏe ông bà sẽ dễ dàng hơn.

Tặng lì xì

Phong bao lì xì đỏ mang đến nhiều may mắn. Nếu không thể quyết định tặng quà gì, lì xì là cách giải quyết an toàn. Vừa có thành ý, vừa không làm mất đi ý nghĩa của lễ mừng thọ. Lì xì vì thế được khá nhiều người lựa chọn làm quà chúc thọ.

Những gợi ý quà mừng thọ trên hy vọng giúp bạn xác định được quà chúc thọ ý nghĩa. Muốn có được quà chúc thọ chất lượng, bạn cần tìm được cơ sở cung cấp quà tặng chính hãng. Nghiên cứu kỹ vấn đề này sẽ giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

MT Gold Art – điểm đến vàng trong làng quà mừng thọ

MT Gold Art là cái tên quen thuộc trong giới quà tặng cao cấp nói chung. Trong mảng quà mừng thọ nói riêng, đây cũng là thương hiệu được đánh giá cao. MT Gold Art nổi tiếng nhờ vào chất lượng sản phẩm và sự đa dạng trong mẫu mã. Đây thực sự là thiên đường quà tặng nếu bạn muốn chọn quà đẹp và chất.

Bạn muốn mua quà chúc thọ? Bạn cần tìm quà kỷ niệm? Bạn muốn có quà tặng người thân yêu? Bạn đang băn khoăn chọn quà cho đối tác? Hãy để MT Gold Art giải quyết mọi vấn đề.

Sản phẩm chất lượng cao của MT Gold Art được đưa đến người tiêu dùng với giá phải chăng. Tại đây, giá cả chưa bao giờ là nỗi lo của khách hàng. Mức giá của mọi mặt hàng đều tương xứng với chất lượng của chúng. Giá thành là một trong những điểm mạnh của MT Gold Art so với những thương hiệu khác.

Mọi sản phẩm tại cửa hàng đều có chế độ bảo hành riêng. Không chỉ an tâm vào chất lượng, chế độ hậu mãi của MT Gold Art cũng khiến bạn hài lòng. Đừng quá lo lắng nếu chưa chọn được món quà mừng thọ ưng ý. Đội ngũ nhân viên tư vấn của cơ sở sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích nhất. MT Gold Art đảm bảo mọi khách hàng đều tìm thấy thứ mình cần.

Lựa chọn MT Gold Art là quyết định thông minh khi mua quà tặng. Tại đây, mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng. Chắc chắn, bạn sẽ có được món quà ý nghĩa đúng với từng mục đích khác nhau.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art Tại Hà Nội Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái) Tại TP. HCM Địa chỉ: HOTLINE: 0982.242.696 Email: quavang24h@gmail.com Website: chúng tôi 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Quận Phú Nhuận (Đoạn cắt ngang Phan Đình Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Truy cập https://quatangvang247.com để cập nhật những mẫu quà mừng thọ đẹp nhất. MT Gold Art tự hào là thương hiệu quà cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Những Món Quà Tặng Mừng Thọ Đầy Ý Nghĩa / 2023

(028) 73.05.78.78

Tìm quà tặng mừng thọ ở đâu cho phù hợp khi bạn đang bế tắc không biết cái gì sẽ đúng với sở thích của các bậc sinh thành? Đừng lo, chỉ cần đạt tiêu chuẩn lịch sự, an toàn và thể hiện được sự kính trọng của bạn là bạn có được món quà phù hợp rồi.

Quà tặng mừng thọ là một món quà ý nghĩa mà các bậc con cháu xưa nay đều phải chuẩn bị vào những dịp thọ tuổi ông bà, cha mẹ. Bởi đến lúc này thì mỗi một người con, một người cháu đều phải biết chăm lo, bảo vệ cho ông bà, cha mẹ của mình. Đó vừa là phong tục, vừa là nghĩa lý ở đời. Ông bà, cha mẹ đã nuôi nấng và bảo dưỡng chúng ta từ nhỏ đến lớn thì những việc hi sinh nhỏ bé này cũng đâu đủ vun đắp hết tình cảm mà các bậc sinh thành đã trao tặng.

Vậy còn chần chừ gì mà không điểm qua những quà tặng mừng thọ ý nghĩa nhất cùng Quà tặng ABC.

1 – Dĩa sứ in hình

Đối với những người lớn tuổi, ngoài những món quà về sức khỏe ra thì các món quà kỷ vật hoặc đồ cổ sẽ là những thứ gây hứng thú với họ nhất. Hãy chuẩn bị những chiếc dĩa sứ đầy tinh tế kèm theo tấm hình gia đình để gửi tặng ông bà bạn nhân ngày mừng thọ tuổi họ. Chắc chắn ông bà sẽ rất nâng niu món quà từ những đứa cháu của mình.

2 – Dĩa kim loại in hình

Quà tặng mừng thọ với dĩa kim loại chắc chắn sẽ rất phù hợp cho các quý ông, quý bà yêu thích đồ cổ. Món quà này sẽ có phần đắc hơn so với dĩa sứ và được gia công in ấn trau chuốt hơn. Người ta thường nói, nếu bạn tặng một món đồ càng cổ, càng lâu đời để mừng thọ ai đó, thì người được tặng sẽ càng sống thọ hơn nữa.

3 – Ly sứ in hình

Một món quà chưa bao giờ lỗi thời với dịch vụ in hình. Bạn nên chọn các loại ly sứ Minh Long và màu ly trắng ngà không hột. Các bậc sinh thành sẽ càng thích những chiếc ly trắng tinh khôi và gia công cẩn thận ở mọi góc cạnh của ly, và đó cũng thể hiện một phần nào tấm lòng của bạn.

4 – Bình giữ nhiệt

Quà tặng mừng thọ với chiếc bình giữ nhiệt đa chức năng, bạn có thể giúp các ông bố của mình giải quyết vấn đề giữ ấm, hay làm lạnh các thức uống khi đi ra ngoài một cách dễ dàng nhất. Một hình ảnh thú vị của gia đình được in trên đó sẽ lại càng hoàn hảo hơn, chắc chắn bố của bạn sẽ mang món quà ấy đi làm mỗi ngày.

5 – Bộ bình trà

Sử dụng bộ bình trà sang chảnh của con dành tặng cho bố chắc chắn là một niềm vui đơn giản nhưng lại vô cùng to lớn cho các bậc phụ huynh. Niềm mong ước được nhìn con khôn lớn và thành đạt là điều giản đơn nhưng đầy khó khăn. Và tất nhiên, được chiêm ngưỡng điều đó qua những món quà mà con dành tặng luôn có ý nghĩa gì đó khác biệt và đáng trân trọng.

Ngoài ra, có những món quà tặng mừng thọ mà bạn không nên tặng, để thể hiện những điều tôn kính và sự quan tâm đến người thân yêu của bạn thì chắc chắn những thứ này phải loại bỏ ngay:

– Thứ hai, không nên tặng các loại thú cưng, bởi người lớn có sức khỏe yếu, không có thời gian chăm sóc chúng, chưa kể việc chó, mèo có thể mang những mầm bệnh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người lớn tuổi.

– Thứ ba, không nên tặng rượu bia, chất kích thích.

– Thứ tư, tránh tặng các loại bánh kẹo, hạt dẻ, trái cây,… bởi hầu hết người lớn tuổi đều không thích những loại thức ăn có nhiều calories.

– Cuối cùng là tiền, nếu như món quà này là một phần hiển nhiên bạn cần có vào hàng tháng.

Một lời khuyên cho những ai đang truy tìm quà tặng mừng thọ cho các bậc sinh thành hay những người bạn quý trọng. Hãy dùng chính tấm lòng của mình, tìm kiếm món quà phù hợp và dành cho họ những lời chúc chân thành nhất, chắc chắn món quà của bạn dù nhỏ dù lớn ra sao thì vẫn sẽ trở nên ý nghĩa nhất.

Và hãy nhớ, khi xác định được món quà sẽ tặng là gì rồi thì hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Quà tặng ABC

Với mức giá rẻ phù hợp cùng chất lượng vượt trội Quà tặng ABC nhận in mọi hình ảnh lên tất cả sản phẩm quà tặng. Chúng tôi nhận làm quà tặng với mọi số lượng dù chỉ 1 cái, giao hàng miễn phí trong nội thành chúng tôi Sản phẩm bạn đặt hàng được thiết kết, sản xuất và giao hàng cực nhanh chỉ trong 1 đến 2 ngày.

Gọi ngay: (028) 730 578 78

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng công ty ở: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

Những Món Quà Mừng Thọ 100 Tuổi Ý Nghĩa Nhất / 2023

Chào Golden Gift Việt Nam!

Tôi là Hà – Thanh Xuân – Hà Nội

Tết cổ truyền đã cận kề. Sau Tết, gia đình nhà chồng sẽ tổ chức lễ mừng thọ 100 tuổi cho cụ ông. Tôi về làm dâu chưa lâu và cũng không biết nên tặng quà gì ý nghĩa trong lễ mừng thọ của cụ tôi. Rất mong Golden Gift Việt Nam chia sẻ giúp tôi và mọi người những món quà phù hợp cho lễ mừng thọ 100 tuổi.

Tôi xin cảm ơn!

Trả lời

Chào chị Hà!

Đầu tiên, xin chúc mừng cụ và toàn thể gia đình mình đón một mùa xuân mới ấm áp, đoàn viên, sức khỏe. Chúc cụ luôn minh mẫn, vui khỏe hưởng tuổi già bên con cháu.

Mừng thọ 100 tuổi của các cụ là dấu mốc quan trọng với cả gia đình, những món quà tặng phải thể hiện sự kính trọng của con cháu với bề trên

Có thể nói, các cụ sống thọ đến 90 – 95 tuổi rất hiếm. Gia đình bạn lại có cụ thượng thọ 100 tuổi thì quả là niềm vui lớn. Ai cũng mong ông bà, cha mẹ sống thọ, vui khỏe bên con cháu, nên lễ mừng thọ 100 tuổi là dấu mốc rất quan trọng với toàn thể gia đình. Đồng thời, lễ mừng thọ phải trang trọng nhưng đơn giản và tràn ngập niềm vui.

Vì lẽ đó mà những món quà trong ngày lễ mừng thọ 100 tuổi phải trang trọng, thành kính, không cần phô trương.

Quà mừng thọ 100 tuổi ý nghĩa nhất

Quà vàng mừng thọ 100 tuổi đều chứa đựng tình cảm, lòng biết ơn của con cháu với bề trên. Đồng thời, các con, các cháu đều muốn gửi lời chúc vui khỏe, hạnh phúc đến ông bà, cha mẹ trong dịp trọng đại này.

Thuốc/ thực phẩm bổ dưỡng

Ở tuổi 100 xưa nay hiếm thì điều con cháu cần quan tâm đến ông bà, cha mẹ chính là sức khỏe. Được quan tâm, chăm lo đến sức khỏe thể chất và tinh thần là món quà quý giá mà bất kỳ người già nào cũng mong muốn.

Món quà ý nghĩa trong ngày mừng thọ 100 tuổi là thuốc bổ, thực phẩm bổ dưỡng. Các loại dầu cá, thuốc bổ, sữa, yến sào, sâm… là những thứ rất cần cho sức khỏe người già. Không phải mất thời gian nhiều, bạn hãy ghi nhớ những món đồ thiết thực này. Chắc chắn, đây sẽ là những gợi ý quý giá để bạn có món quà mừng thọ 100 tuổi của cụ ý nghĩa và thiết thực.

Quần áo mới

Một trong những món quà có giá trị trong ngày mừng thọ 100 tuổi của ông bà, cha mẹ là quần áo mới. Bạn có thể tặng quần áo mùa đông hay những bộ trang phục truyền thống làm quà biếu. Những bộ trang phục có màu sắc thể hiện sự trường thọ như màu vàng, đỏ rất phù hợp.

Quà tặng mừng thượng thọ 100 tuổi cao cấp

Bạn là người có khả năng tài chính dồi dào, bạn muốn lưu giữ dấu mốc quan trọng này của gia đình mãi mãi với thời gian, bạn có thể chọn quà vàng cao cấp của Golden Gift Việt Nam làm quà lưu niệm tặng ông bà, cha mẹ trong lễ mừng thượng thọ 100 tuổi.

Tranh đôi đũa mạ vàng

Hình ảnh đôi đũa theo quan niệm của người châu Á từ bao đời nay luôn thể hiện nét văn hóa cộng đồng, nếp sống gia đình. Đặc biệt, trong nếp sinh hoạt truyền thống của người Việt, đôi đũa gắn với bữa cơm gia đình.

Hình ảnh đôi đũa biểu trưng cho sự no đủ, gia đình đoàn viên, sum vầy. Nên bức tranh đôi đũa mạ vàng rất phù hợp làm quà mừng thọ 100 tuổi, như lời chúc các bậc bề trên sống an nhiên tuổi già bên con cháu.

Bộ Tranh Phúc Lộc thọ mạ vàng

Bộ tranh chữ thư pháp Phúc, Lộc Thọ mạ vàng, tranh chữ Cha, Mẹ mạ vàng… rất thích hợp làm quà mừng thọ 100 tuổi. Những món quà này thay lời tri ân, cầu chúc mọi điều may mắn, bình an, xuân lai đắc lộc sẽ đến với các bậc bề trên và tất cả các thành viên trong gia đình. Trưng quà vàng còn giúp ngôi nhà thêm sang trọng, ấm cúng.

Bộ tranh Phúc Lộc Thọ thư pháp mạ vàng như lời chúc các bậc bề trên luôn sống vui khỏe tuổi già bên con cháu

Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng

Bức tranh thư pháp chữ Cha Mẹ mạ vàng như một món quà nhỏ để tri ân tới những bậc sinh thành đã hy sinh cả cuộc đời mình để con được ấm no, dạy dỗ con trưởng thành.

Tranh chữ Cha Mẹ được thiết kế tinh tế, độc đáo, mạ vàng sang trọng.

Tượng Đôi Hạc Phúc Lộc mạ vàng

Đôi Hạc phúc lộc mạ vàng mang ý nghĩa tốt lành, tượng trưng cho cuộc sống trường thọ, bách niên giai lão, con cháu đầy nhà. Đây là mẫu quà vàng cao cấp dành tặng các cụ trong dịp mừng thượng thọ 100 tuổi này.

Thanh Tâm/ Golden Gift Việt Nam

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn 25+ Món Quà Mừng Thọ Và Những Lưu Ý Cần Biết / 2023 trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!