Xem Nhiều 12/2022 #️ Trung Tâm Học Ielts Tốt Ở Hà Nội Cần Gì? Bỏ Túi Địa Chỉ Ielts Tốt Ở Hà Nội / 2023 # Top 13 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 12/2022 # Trung Tâm Học Ielts Tốt Ở Hà Nội Cần Gì? Bỏ Túi Địa Chỉ Ielts Tốt Ở Hà Nội / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Học Ielts Tốt Ở Hà Nội Cần Gì? Bỏ Túi Địa Chỉ Ielts Tốt Ở Hà Nội / 2023 mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

IELTS là một chứng chỉ sẽ tạo ra được bước nền tảng vững chắc trong học tập cũng như công việc trong tương lai. Chính vì tầm quan trọng như vậy nên nhiều người đã “đua” nhau đi học IELTS tại các trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội.

Cách đánh giá chất lượng của một trung tâm

Để đánh giá một trung tâm có chất lượng tốt và đem đến hiệu quả cho học viên hay không, thì người ta sẽ dựa vào những tiêu chí

Giáo viên luyện thi- trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội

Giáo viên là người trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng cho học viên. Vì vậy khi chọn trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội thì tìm nơi có đội ngũ giảng viên tốt. Họ có trình độ tiếng Anh giỏi, kỹ năng sư phạm cao.. Sẽ giúp người học tiếp thu nhanh hơn. Đặc biệt là đối với những học viên đang còn yếu về những kỹ năng luyện thi trong IELTS.

Do đó kinh nghiệm học IELTS giúp học viên dễ dàng tiếp thu là tìm một trung tâm tốt. Có nghĩa là trung tâm đó có đội ngũ giảng viên tốt và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt sự thân thiện và phương pháp giảng dạy thú vị.

Lộ trình khóa học và phương pháp đào tạo

Phương pháp đào tao chính là giúp học sinh tiếp thu nhanh chóng chương trình học. Phương pháp học tiên tiến là thông qua tương tác của từng học viên trong những tình huống cụ thể. Giúp học viên phản xạ nhanh. Kết hợp các lớp ngoại khoá cuối tuần để có thể phát huy và hoàn thiện được những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt là có thể tự tin hơn với những tình huống giao tiếp trong cuộc sống.

Chất lượng đầu ra

Chất lượng đầu ra của từng học viên cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng của một trung tâm. Bởi những trung tâm chất lượng sẽ đào tạo ra những học viên giỏi. Họ có thể phát huy và hoàn thiện được cả 4 kỹ năng. Và đạt được đúng với mục tiêu được đề ra khi đến trung tâm. Chưa kể, việc học tập tại một trung tâm tốt không phải chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu. Mà tại đó còn giúp bạn có được phương pháp tự học Tiếng Anh hiệu quả sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội?

Khi nhu cầu người học IELTS càng nhiều thì cũng có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS mọc lên. Và câu hỏi ở đây đặt ra, liệu trung tâm nào sẽ đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất

Như đã nêu trên, để đánh giá một trung tâm đào tạo chất lượng, thông thường dựa vào 3 yếu tố trên.

Ngày nay, ngoài rất nhiều các trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội. Trung tâm Anh ngữ Giáo dục ACET – được quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học. Cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới là sự lựa chọn ưu tiên của các học viên.

Đặc biệt, ACET cũng là trung tâm mà các nhà vô địch Olympia lựa chọn để xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc trên con đường chinh phục du học của mình. Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM và băn khoăn học IELTS ở đâu tốt tại TPHCM thì ACET cũng là điểm đến uy tín, chất lượng bạn nên tham khảo. ACET- tự tin đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS.

Đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ

Hệ thống cơ sở vật chất tốt

Chất lượng đào tạo cao, giáo trình giảng dạy chất lượng

Hơn 80% học viên đạt điểm số IELTS 6.0 trở lên.

Học Ielts Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội? Review 15 Trung Tâm Ielts Hà Nội / 2023

Khi chứng chỉ IELTS ngày một phổ biến và mang lại nhiều lợi ích đáng kể, nhu cầu luyện thi IELTS của các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm cũng gia tăng từng ngày. Không khó để tìm ra một danh sách dài những trung tâm luyện thi IELTS.

1. Hội đồng Anh (British Council) – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, có văn phòng ở hơn 100 nước và có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hội đồng Anh cùng với IDP là một trong 2 đơn vị được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại Việt Nam. Chính vì vậy, các lớp luyện thi IELTS của British Council là một trong những địa chỉ ôn luyện IELTS uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Các khóa học Hà Nội: Khóa luyện IELTS Intermediate (dành cho học sinh THPT) Khóa luyện IELTS Upper Intermediate (dành cho học sinh THPT và người lớn) TP. Hồ Chí Minh Khóa luyện IELTS Intermediate (dành cho học sinh THPT) Khóa luyện IELTS Upper Intermediate (dành cho học sinh THPT và người lớn) Thời gian khai giảng các khóa học tại British Council là Tháng Một, Tháng Tám, Tháng Ba Tháng Mười, Tháng Sáu

2. Trung tâm tiếng Anh ACET – Trung tâm tiếng Anh Quốc tế

Là nhà tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam, ACET là Trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế.

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

Tương tự với British Council, học phí của ACET ở mức cao. Thậm chí, học phí ở ACET còn cao hơn ở British Council với mức trung bình khoảng 15.000.000 VND/ Khóa cho lớp nền tảng và 18.250.000 VND/ Khóa cho các lớp nâng cao.

3. Trung tâm Anh ngữ GLN – Trung tâm tiếng Anh có cơ sở vật chất tốt, uy tín

Được thành lập từ năm 2008, trung tâm Anh ngữ GLN hiện là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong việc đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS ở Hà Nội. Vào ngày 18/10/2012 Trung tâm Anh Ngữ GLN được tổ chức Bureau Veritas Certification – Anh Quốc công nhận đạt Chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2008.

Các khóa học Học phí Nhận xét

Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, không gian học đầy đủ tiện ích: khu thư viện, tiệm cà phê Gbook Thường xuyên tổ chức các buổi workshop với các chuyên gia về kỹ năng làm bài thi IELTS Có nhiều chương trình ưu đãi về giá Đội ngũ giáo viên chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình

4. Trung tâm IELTS Trang Nguyễn (ITN) – Trung tâm IELTS chuyên về phương pháp học

Kể từ ngày thành lập đến nay, với những nỗ lực và cải thiện không ngừng nghỉ, ITN đang dần trở thành một trong những địa chỉ học IELTS IELTS uy tín trên địa bàn Hà Nội. ITN tự tin với đội ngũ giáo viên đạt ít nhất 8.0 IELTS, có kinh nghiệm giảng dạy, tâm lý và đội ngũ chăm sóc học viên tận tình, theo sát từng chương trình học và sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc.

Trong 3 năm hoạt động, ITN đã đào tạo hàng nghìn học viên, trong đó có 500 bạn đạt trên 6.5 IELTS. Từ 22/6/2018, ITN chính thức trở thành đối tác của hội đồng Anh – 1 trong 2 đơn vị tổ chức thi IELTS tại Việt Nam.

Các khóa học Học phí

Khóa IELTS Begin – 4,000,000/ 20 buổi

Khóa IELTS Explore – 4,500,000/ 22 buổi

Khóa IELTS Accelerate – 5,500,000/ 22 buổi

Khóa IELTS Achieve – 7,500,000/ 26 buổi

Tính trung bình, học phí tại ITN rơi vào tầm 89k/h, là mức học phí rẻ so với chất lượng chương trình học, giáo viên IELTS 8.0 trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ 1-1 ngoài giờ.

Địa chỉ

CS1: Số 25 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

CS2: Nhà N08 ngõ 123 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

CS3: Số 213, Phố Chùa Quỳnh, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhận xét

Chương trình ưu đãi tại ITN đều thay đổi theo từng tháng để phù hợp với chương trình học, thời gian học và nguyện vọng đăng ký của các bạn tại trung tâm.

5. Summit – Bệ phóng vững chãi cho những học viên có ước muốn du học

Summit là trung tâm luyện thi tiếng Anh với đội ngũ giáo viên người bản xứ và người Việt có chuyên môn tốt, giúp các bạn học tập và chinh phục IELTS. Tuy nhiên, Summit không phải là trung tâm chuyên luyện IELTS mà còn luyện tiếng Anh trẻ em và các chứng chỉ khác.

Các khóa học

Học phí trung bình mỗi khóa dao động từ 12,400,000 đến 13,800,000 (Học phí các khóa có thể thay đổi theo từng năm)

Giáo trình mới cập nhật và bổ sung Sự kết hợp hài hòa và hiệu quả giữa các chuyên gia luyện thi người Việt và giáo viên bản ngữ Không chuyên luyện IELTS mà còn cung cấp các khóa luyện tiếng Anh trẻ em và chứng chỉ khác Tư vấn du học cho học viên Có nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá, tặng quà cho học viên Rất nhiều học viên đạt học bổng trường TOP quốc tế

6. IELTS Ngọc Bách – Trung tâm luyện thi tốt với tiêu học ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ – DỄ ÁP DỤNG

IELTS Ngoc Bach là thương hiệu luyện thi IELTS uy tín lâu năm do thầy Ngọc Bách xây dựng, đã được hàng nghìn bạn học sinh, sinh viên tin tưởng và ôn luyện hiệu quả. Tiêu chí: ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ – DỄ ÁP DỤNG là 3 tiêu chí IELTS Ngọc Bách theo đuổi và các bạn sẽ thấy nó xuyên suốt qua các bài giảng, các ấn phẩm luyện thi IELTS của thầy Ngọc Bách.

Các khóa học

IELTS online 2020 – Mục tiêu: Tăng 1.5~2 band điểm so với đầu vào IELTS Offline – Mục tiêu: 6.0 – 8.0+ IELTS IELTS Package 2020 – Mục tiêu: Đạt đúng như điểm IELTS bạn mong muốn

7. Trung tâm Anh ngữ IBEST

Trung tâm thứ 7 trong danh sách Top 7 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Hà Nội là trung tâm Anh ngữ IBEST. Được thành lập từ năm 2008, IBEST là trung tâm Anh Ngữ với mục đích đem đến cho học viên các khóa học đào tạọ tiếng Anh chuyên sâu, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, khả năng giao tiếp và chuẩn bị cho các kỳ thi mang tính chất học thuật như IELTS, TOEIC.

Các khóa học Học phí

Way to IELTS: 7.500.000

IELTS Headway: 8.700.000

IELTS Mastery: 12.450.000

IELTS Special Writing & Speaking: 6.200.000

Các khóa học: Học phí:

Trung tâm Anh ngữ Excel English là cái tên không thể bỏ qua trong TOP 15 trung tâm IELTS uy tín tại Hà Nội. Excel English được biết với mô hình dạy IELTS Buffet linh hoạt thời gian. Ngoài việc đào tạo chứng chỉ IELTS, trung tâm còn có các khóa học về các chứng chỉ khác như TOEFL, Tiếng Anh THCS,… Hiện nay Excel English đã có mặt tại Hải Dương, Bắc Giang và Hà Nội

Các chương trình học: Học phí:

Một trong những trung tâm luyện thi IELTS đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm nhất hiện nay chính là The IELTS Workshop. The IELTS Workshop được xây dựng và phát triển bởi thầy giáo thầy giáo quốc dân 9.0 IELTS – Đặng Trần Tùng. Với sứ mệnh xây dựng một tiêu chuẩn mới cho việc học IELTS, ngoài việc học với giáo viên trên lớp, tại The IELTS Workshop luôn hướng người học đến việc TỰ HỌC CHỦ ĐỘNG, biến tiếng Anh trở nên quen thuộc trong cả cuộc sống.

Học phí:

11. Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center

KOS ENGLISH CENTER được nhiều bạn trẻ biết đến là một trong những trung tâm đi đầu trong việc thiết kế các khóa học luyện giao tiếp, IELTS chuyên sâu, cấp tốc theo mô hình lớp 1-1; 1-4; 1-6 , 1-10 tại Hà Nội

Học phí:

Là đại diện duy nhất của trung tâm luyện thi hàng đầu nước Mỹ – The Princeton Review tại Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ iStar là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp chương trình Tiếng anh thanh thiếu niên, chương trình luyện thi chứng chỉ chuẩn hoá quốc tế, chương trình tư vấn du học. Chỉ sau 5 năm hình thành và phát triển, iStar đã xây dựng được 3 cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Các khóa học:

Mức học phí dao động từ 9.000.000 đến 12.000.000 tùy theo từng cấp độ

VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Chính vì vậy trung tâm tiếng Anh VUS sẽ là một địa chỉ tin cậy, có thể đồng hành cùng bạn trong quá trình ôn luyện IELTS

Các khóa học:

Hiện tại, VUS có 3 khóa học IELTS chính là: IELTS 4.5, 5.0 – Mục tiêu khóa học: 4.5 – 5.0 IELTS IELTS 5.5, 6.0 – Mục tiêu khóa học: 5.5 – 6.0 IELTS IELTS 6.5, 7.0+ – Mục tiêu khóa học: 6.5 – 7.0 IELTS

Địa chỉ: Nhận xét:

Giáo viên chuyên môn cao Sở hữu bộ đề IELTS Mock Test do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) là đơn vị cung cấp đề thi thử và chấm điểm bài thi của các thí sinh tham gia. Học viên được lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia qua các buổi workshop Đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm của VUS giúp bạn an tâm “Làm bài tại nhà, Chấm bài chi tiết từ xa” Cơ sở vật chất hiện đại

Cái tên Aland IELTS đã rất quen thuộc trong cộng đồng học IELTS với việc áp dụng công nghệ 4.0 trong việc giảng dạy.

Các khóa học: Chương trình học tại ILA được thiết kế giúp học viên có thể đạt được thang điểm từ 3.5 đến 7.0+ IELTS thường kéo dài trong vòng 15 tuần (gần 4 tháng)

Học phí: Khoảng 15.650.000 VNĐ/ 1 khóa

Địa chỉ: ILA Cầu Giấy Địa chỉ: Tầng 3, Trung tâm thương mại Indochina, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

ILA Aeon Long Biên

Địa chỉ: Tầng 2, TTTM AEON MALL, số 27, đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.

ILA Aeon Mall Long Biên ngày khai trương (Nguồn: VietColor) ILA Trung Hoà Nhân Chính Địa chỉ: Lầu 4, Golden Palace Lê Văn Lương, C3 Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Top 9 Địa Chỉ Luyện Thi Ielts Tốt Nhất Ở Hà Nội / 2023

Trong những năm gần đây, luyện thi IELTS đã trở thành một nhu cầu cần thiết của rất nhiều bạn để có thể đăng ký đi du học, định cư hoặc ứng tuyển vào các vị trí nghề nghiệp mình mong muốn.

Sở dĩ bạn nên tìm một trung tâm luyện thi tốt là bởi vì IELTS là kỳ thi kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng: nghe- nói- đọc- viết. Bạn có thể tự cải thiện kỹ năng nghe và đọc của mình nhưng đối với nói và viết, bạn cần có người giỏi dạy và chữa bài. Ngoài ra, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để ôn thi, chi phí thi IELTS không hề rẻ mà để được điểm cao thì không hề dễ. Trong bài viết này, Summit xin giới thiệu Top 9 địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội đã được kiểm chứng bởi rất nhiều học viên có kết quả cao trong nhiều năm.

1. Hội đồng Anh- British Council (BC)

Đây luôn là địa chỉ đầu tiên xuất hiện trong các bài viết về top các địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội. Hội đồng Anh là một tổ chức hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có mạng lưới ở 130 quốc gia.

Hội đồng Anh một trong 2 địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS ở Hà Nội. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tốt, học viên được sử dụng thư viện và tham dự câu lạc bộ ngoại khóa để luyện tập tiếng Anh.

Bên cạnh các khóa luyện thi tại trung tâm, BC còn có trang web LEARNENGLISH để các bạn có thể tự học IELTS online tại nhà. Các tài liệu tiếng Anh rất đa dạng về thể loại như podcast, phim ảnh, trò chơi, các mẹo thi IELTS… chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình học thi IELTS.

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê và trường tiểu học Brendon, Trung Hòa- Nhân Chính, Thanh Xuân.

ACET là công trình hợp tác giữa Doanh nghiệp giáo dục IDP và Học viện Insearch của Đại học khoa học Sydney.

Nổi tiếng là một môi trường học tập nghiêm túc, ACET giảng dạy tiếng Anh bằng bộ tài liệu được biên soạn bởi học viện UTS: Insearch, giúp trang bị nền tảng tiếng Anh vững cho học viên với thời gian học linh hoạt. Khi học viên đạt đến một trình độ mong muốn, ACET sẽ trang bị các kỹ năng đi thi cần thiết. Mỗi khóa học được thiết kế phù hợp với năng lực và điểm số cần đạt của học viên.

Địa chỉ: 15- 17 Ngọc Khánh, Ba Đình và Tầng 1, toàn nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa.

3. Summit Education Service

Với nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, Summit đã cho ra một chương trình luyện thi IELTS toàn diện mang tên IELTS Program – New & Enhanced, gồm năm trình độ từ Pre, Foundation , Intermediate , , . Điểm đặc biệt của chương trình là sự kết hợp hài hòa và hiệu quả giữa các chuyên gia luyện thi người Việt và giáo viên bản ngữ. Ở trình độ cơ bản hay trung cấp, học viên sẽ được học với giáo viên người Việt để làm quen với cấu trúc đề thi và các dạng bài để có được nền tảng vững trước khi bước sang chương trình học thi khó hơn. Ở các trình độ cao hơn, Summit sẽ kết hợp giữa chiến thuật của giáo viên Việt và khả năng luyện kỹ năng nói, viết của chuyên gia nước ngoài.

Summit là trung tâm tiếng Anh duy nhất ở Hà Nội cho phép học viên kiểm tra profile của giáo viên. Đội ngũ giáo viên của Summit đều tốt nghiệp các đại học hàng đầu của Anh, Úc, Canada, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS cho học sinh Việt Nam, có kinh nghiệm chấm thi nên hiểu rõ các tiêu chí đánh giá của kỳ thi.

Summit có nhiều học sinh đạt điểm 8.0-8.5, 2/ 5 người đạt 9.0 IELTS tại Việt Nam là học viên của Summit.

Địa chỉ: Tầng 2, 101 Láng Hạ, Đống Đa và 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng.

GLN là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu ở Việt Nam với một đội ngũ giáo viên bản ngữ đạt tiêu chuẩn TESOL về giảng dạy tiếng Anh, đầy kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, New Zealand.. . Ngoài ra trung tâm còn có một đội ngũ giáo viên người Việt có trình độ IELTS trên 8.0.

Mặc dù là một trung tâm lớn, nhưng GLN vẫn khá sát sao theo dõi học viên trong quá trình học. Tuy nhiên, vì đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ nên có thể hiệu quả đối với những bạn có kiến thức nền tiếng Anh khá tốt và giao tiếp cơ bản, nếu tiếng Anh của bạn chưa thực sự tốt thì có thể sẽ vất vả để theo kịp.

5. Thầy Ngọc Bách

Thầy Ngọc Bách là một người nổi tiếng trong giới luyện thi IELTS. Xuất thân từ một dân khối A, với nền tảng tiếng Anh không được tốt như các ban khối D, những bằng sự chăm chỉ nỗ lực không ngừng nghỉ, trong vòng 6 tháng thầy đã cải thiện được các kỹ năng của mình, đặc biệt là kỹ năng writing và đạt được là 8.0 (overall)

Thầy chỉ dạy ở một địa chỉ duy nhất tại Lò Đúc. Bên cạnh việc giảng dạy thì thầy cũng có một page- Tự học IELTS 8.0, chia sẻ kinh nghiệm tự học IELTS của mình, đặc biệt hữu ích cho các bạn đang học IELTS tại nhà.

Cô Nhã là một đia chỉ luyện thi IELTS được các bạn học sinh truyền miệng và chọn học lâu nay. Cũng như thầy Ngọc Bách, lớp của cô Nhã thường mở rất ít và phải theo dõi thường xuyên mới đăng ký được. Các khóa học của cô thường khá dài và thiên về Writing, ít Speaking, do đó nó phù hợp với những bạn mới bắt đầu học, muốn có cái nhìn toàn diện về IELTS.

Có kinh nghiệm lâu năm cùng với việc gây được thiện cảm đối với học viên như sự nhiệt tình, truyền cảm hứng và theo dõi sát sao tiến độ hoc tập của học viên, do vậy sau khóa học có nhiều bạn tiến bộ và đạt được kết quả cao.

Là một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín nhưng điều đặc biệt ở lớp học của thầy Vinh là chỉ học về Writing. Nếu bạn muốn viết tốt, hãy đến lớp học của thầy nhưng nếu bạn muốn hoàn thiện cả 4 kỹ năng thì đây không phải là địa chỉ bạn cần tìm.

Thầy có rất nhiều chia sẻ hay về IELTS cũng như về cuộc sống. Mặc dù chỉ học Writing thôi nhưng sau khóa học, bạn còn cải thiện được khá nhiều khả năng tiếng Anh.

“Nhược điểm” về lớp của thầy Vinh đó là thầy mở lớp khá ít, thường phải canh mới đăng ký được và học phí “hơi chát” hơn so với các thầy cô giáo khác.

8. Thầy James

Thầy James là giáo viên nước ngoài duy nhất nằm trong danh sách các địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội. Với ưu thế là giáo viên bản ngữ nên khả năng phát âm vô cùng chuẩn, khả năng “cảm ngôn ngữ” không phải ai cũng làm được, thầy được các học viên ca ngợi hết lời về kỹ năng Speaking.

Luôn mong muốn giúp được càng nhiều học viên nâng cao nhanh chóng kỹ năng Speaking, thầy thường xuyên chia sẻ nhiều tài liệu và mẹo do tự tay thầy tổng hợp từ kinh nghiệm 5 năm giảng dạy của mình.

Bên cạnh những bài giảng trực tiếp trên lớp thầy còn có một kênh You tube để cập nhật thường xuyên các kinh nghiệm Speaking IELTS cho những ai muốn tự học.

Là một thầy giáo 9X, với thế mạnh ở body language cũng như giọng Anh- Mỹ cực hay, vì vậy các bài giảng của thầy cực kỳ thú vị, vui vẻ, tạo nên sự hào hứng cho học viên.

Với những chia sẻ này, Summit hy vọng các bạn có thể tìm được một trung tâm phù hợp với bản thân mình và có kết quả IELTS tốt.

Top 5 Trung Tâm Học Ielts Tốt Ở Hải Phòng / 2023

1. IELTS Fighter

Là cơ sở thứ 18 tại Hải Phòng, IELTS Fighter 428 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng là địa chỉ học IELTS được hàng nghìn học viên tin tưởng lựa chọn. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình, giáo trình chuẩn Cambridge…là những điều mà IELTS Fighter mang lại cho học viên và được đánh giá cao.

Ở IELTS Fighter, giáo viên đều có chuyên môn 8.0-8.5 trở lên, có kinh nghiệm dạy IELTS và áp dụng phương pháp S-Smart hiện đại thông minh giúp giờ học luôn thoải mái và thú vị.

Các khóa học được chia theo mục tiêu, lộ trình lớp học theo thời gian để đạt tơi 5.5, 6.5 hay 7.0, 7.5. Tùy từng mục tiêu mà bạn chọn lộ trình phù hợp theo trình độ của bản thân.

Mức học phí rẻ hợp lý chỉ từ 89k/h cũng là điểm cộng mà IELTS Fighter có được. Học viên đánh giá cao chất lượng giảng dạy phù hợp với mức học phí bỏ ra, được hỗ trợ chi tiết mỗi giờ học.

Là đối tác Bạch Kim của IDP đồng thời kết hợp huấn luyện ngôn ngữ cuộc thi Startup Việt và chia sẻ box học độc quyền trên Vnexpress, IELTS Fighter là địa chỉ học IELTS tốt ở Hải Phòng mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn có thể tham khảo một số bài học online miễn phí trước:

Lộ trình tự học IELTS từ 0-7.0 cho người mới bắt đầu Trọn bộ tài liệu tự học IELTS mọi cấp độ

2. Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA là trung tâm tiếng Anh trong đó cũng đào tạo chuyên sâu về IELTS. Các khóa học tại ILA cung cấp theo trình độ của học viên giúp bạn lựa chọn phù hợp. Điểm nổi bât của trung tâm là có thêm giáo viên quốc tế vì dạy mảng giao tiếp cũng như kết hợp các loại hình đào tạo khác.

Địa chỉ: Vincom, 4 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền , Hải Phòng

Học phí: 9.962.000 VNĐ – 13.800.000 VNĐ/ khóa

Khóa học: Luyện thi Ielts mục tiêu 3.5 – 7+

3. Trung tâm PEC

Cũng là một trung tâm uy tín tại Hải Phòng với nhiều năm giảng dạy, cung cấp các khóa học tiếng Anh khác nhau phù hợp lựa chọn của mọi người. Các khóa cơ bản, nền tảng hay chuyên sâu hơn đều được cung cấp. Bề dày hoạt động tại Hải Phòng là hơn 15 năm nên PEC được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra, PEC cũng là địa chỉ thi IELTS tại Hải Phòng có nhiều cơ sở tại các quận khác nhau như sau:

Cơ sở 1: 41-45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng Cơ sở 2: 89 Hồng Bàng, Hồng Bàng, Hải Phòng Cơ sở 3: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ, Hải Phòng Cơ sở 4: 51 Tô Hiệu, Hải Phòng Cơ sở 5: Nhà C, Đại học Y Dược Hải Phòng

Bạn có thể lựa chọn các cơ sở có địa chỉ phù hợp để tham gia học tập.

4. Trung tâm tiếng Anh MES

Mes cũng là trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Hải Phòng với nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ giáo viên tốt, chất lượng. Mes cũng đào tạo thêm các khóa học Toeic, tiếng Anh giao tiếp hay trẻ em khác nhau chứ không chỉ chuyên sâu IELTS.

Trung tâm được nhiều học viên đánh giá tốt về cơ sở vật chất, không gian và môi trường học tốt. Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi và cung cấp nhiều tài liệu hữu ích được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín cho học viên. Từ đó học viên có thể học sát lộ trình hiệu quả.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu Cơ sở 2: 47/258 Đà Nẵng

5. Trung tâm ACE

Là trung tâm tiếng Anh cung cấp các khóa học theo nhiều chứng chỉ khác nhau trong đó có IELTS, PEC được nhiều học viên đánh giá tốt tại Hải Phòng về chất lượng cũng như cơ sở vật chất, tài liệu học tập.

PEC cung cấp khóa học Pre-Ielts, Ielts 5.5+, Ielts cấp tốc, Ielts speaking luyện đề,…với mức học phí khác nhau, tùy theo trình độ bạn lựa chọn theo học. Mỗi khóa học đều được cam kết đầu ra với những điểm nhất định. Đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt tình của trung tâm cũng là yếu tố khiến học viên tin tưởng.

Địa chỉ: Cơ sở 1: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Học Ielts Tốt Ở Hà Nội Cần Gì? Bỏ Túi Địa Chỉ Ielts Tốt Ở Hà Nội / 2023 trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!