Top 3 # Yến Ở Đâu Ngon Nhất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Mua Yến Sào Ở Đâu Tốt Nhất

Mua yến sào ở đâu? Của thương hiệu nào thì uy tín và chất lượng được đảm bảo? Câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm và đây là một bài phân tích của Yến Ngon

Với những câu hỏi trên tôi nghĩ không phải chỉ mỗi mặt hàng yến sào mà nhiều ngành hàng khác ở trong nước cũng vậy. người tiêu dùng đang bị mất niềm tin trầm trọng

Chúng ta dễ dàng mua một sản phẩm nước ngoài không chút băn khoăn nhưng với hàng trong nước thì sẽ đặt câu hỏi ngay, hàng này có chất lượng không? Có phải kém chất lượng không đây. Không biết mình có bị lừa không nữa?

Sự thật đáng buồn là thế, mặc dù ngành yến sào Việt Nam được đánh giá có chất lượng tốt nhất trong khu vực, nhưng thị trường mà, kiểu gì chẳng có người hám lợi trà trộn yến kém chất lượng nhập ngoại về và giả danh là yến sào trong nước từ đó giảm uy tín của những người kinh doanh yến sào uy tín.

Mua hàng của công ty có thương hiệu, cá nhân có uy tín trong cộng đồng vẫn là lời khuyên chân thành nhất.

Nếu bạn quen biết nhà yến bạn mua được tổ yến khi vừa hái xuống điều dó đảm bảo cho bạn mua được yến việt nam với chất lượng chấp nhận được. Bởi vì chất lượng của mỗi nhà yến là khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý, vùng miền nữa bạn ạ.

Tại sao phải là yến vừa hái xuống?

Bởi vì việc đầu tư một nhà yến và có được yến làm tổ để cho thu hoạch là rất gian nan và nhiều chi phí nên khi bán ra giá trị cũng ngang ngửa thị trường chung chứ không thể rẻ như bạn mong muốn được.

Đàn chim yến nhiều hay ít quyết định sản lượng tổ thu hoạch vì thế bạn đừng nghĩ mua yến tại nhà yến được giá rẻ là mừng… vẫn có thể bị trà trộn yến kém chất lượng.

Bàn thêm về ” chất lượng” của yến sào.

Chất lượng tổ yến được quyết định bởi giống loài và thức ăn khu vực yến sinh sống.

Chất lượng của tổ yến sẽ được đo bằng phương pháp phân tích quang phổ để xác định hàm lượng protein và các axit amin có trong tổ yến.

Các đơn vị đo hàm lượng dinh dưỡng trong 100gr tổ yến đều là milligram hay microgram nên sự chênh lệch nhỏ trong hàm lượng dinh dưỡng đã tạo ra sự khác biệt rất lớn về chất lượng yến sào giữa các vùng miền.

Mua yến sào chất lượng tức là mua được tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng cao được bảo đảm qua sự kiểm định phân tích.

Vì thế: để mua được yến sào tốt nhất

Nếu bạn chưa mua yến sào bao giờ?

Mua ở người quen biết có nhà nuôi yến trực tiếp vừa hái xuống bạn sẽ an tâm nhất.

mua của công ty, cá nhân bán hàng có nguồn gốc và giấy tờ kiểm định chất lượng rõ rang

Bạn mua để biếu, quà tặng?

Thích hợp nhất vẫn là hàng công ty có thương hiệu vì bao bì đóng gói đẹp cũng giúp tăng giá trị quà tặng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm chất lượng của yến sào giữa các vùng miền, hãy thử luân phiên chuyển đổi mua yến sào ở các khu vực khác nhau để cảm nhận độ nở khi chưng, cảm giác ngon miệng mà yến sào mang lại, hương vị tổ yến tạo ra khi ăn. Cùng những kiểm định chât lượng phía nhà cung cấp sẽ giúp bạn mau chóng tìm ra được nguồn yến tốt nhất, chất lượng đảm bảo để gắn bó.

Chúng tôi tự hào mang đến nguồn yến việt, yến miền trung chất lượng cao cho bạn.

Chất lượng cam kết qua sự kiểm định chất lượng của các cơ quan kiểm định đo lương quốc tế.

Yên ngon – ngon từng sợi.

Nở nhiều khi chưng, sợi giòn dai hấp dẫn hương vị đặc trung của yến sào sẽ làm bạn hài lòng.

Hạt Điều Ở Đâu Ngon Nhất

Khi mình đã trở về thì các bạn ở Mỹ dặn về VN thì nhớ mua hạt điều dùm nó.(người Tây cực kì thích ăn hạt điều của Việt Nam, hạt điều rang muối của VN là nổi tiếng thế giới, ai mà đến VN đa phần đều mua điều rang muối về nước họ cả, không những người Mỹ, mà người Nhật người Hàn, người Anh đều mê hạt điều của VN chứ ko riêng gì Mỹ). Ở Mỹ cũng nhiều hạt điều lắm nhưng ăn thật sự không ngon chút nào, nhạt nhẽo và vô vị, thường là hạt điều sấy nguyên vi, ăn tởm tởm làm sao ấy. Mặc dù nhiều công ty của VN xuất khẩu hạt điều sang Mỹ nhiều lắm nhưng không hiểu sao hương vị ăn khác hẳn khi mua ở VN. Hạt điều ở VN ăn rất đậm đà, ngon ngọt, mình nghĩ chắc do cách chế biến truyền thống cộng thêm giống hạt .

Thật ra mình về VN cũng mua hạt điều đại trong siêu thị, nhưng khi ăn thử thì không ngon, cộng thêm bị hôi dầu và yểu, nếu mình đem qua Mỹ chắc đám bạn nó đè đầu nó chửi mình hoặc chửi đất nước mình mất. Nghe đâu VN bây giờ đang tệ nạn thực phẩm gặp hoá chất và nhiễm độc, nên mua hạt điều chỗ không uy tín cũng sợ lắm, các bạn không biết ở Mỹ có một cái luật, là nếu bạn tặng quà cho ai đó tuỳ tiện, hoặc họ ăn bị dị ứng, ngộ độc hay bị vấn đề gì thì họ có quyền kiện bạn, và bạn có thể bị phạt hoặc đi tù như chơi. Ở Mỹ tính bảo vệ người dân rất mạnh mẽ, nên một khi tặng quà cho họ là phải tặng đồ tốt, ăn toàn, và uy tín, chứ mắc công tai bay vạ gió, huống chi mình mua đồ dùm họ nữa.

Rồi liên hệ hỏi vài thằng bạn chiến hữu chơi lâu lúc nhỏ tại Việt Nam, may tụi nó sống ở SG nhiều, chỗ ăn chỗ chơi sành sỏi, cái gì cũng biết tuốt , thì mình được giới thiệu mua hạt điều của chị Lê, nghe giới thiệu chị này cũng còn trẻ nhưng bán hàng hạt điều lâu năm lắm rồi, có tâm và uy tín lắm. Website của chị ấy đây: http://hatdieu.org Chị ấy có cả chi nhánh tại một số nước ở nước ngoài, và khách Tây mua hạt điều nhà chị ấy nhiều vô kể vì ngon lắm. Nhà chị ấy ở Đồng Nai, từ nhỏ gia đình trồng điều, rồi tự chế biến bán và thành lập công ty hạt điều sau đó xuất khẩu đi nữa, hạt điều rang muối của chị ấy được giới thiệu là mới, ngon, thơm, giòn béo, tuy mẫu mã ko bóng bẩy mà ăn thì ko phải chê.

Thế rồi cũng lân la mua, mình ghé 43 NGUYỄN VĂN MẠI nơi công ty chị ấy mua hàng. Công nhận hình ảnh sản phẩm mộc mạc dễ sợ, mà gặp chị ấy nói chuyện cũng duyên và thân thiện. Người ta làm ăn xuyên quốc gia mà nói chuyện bình dân kiểu đúng chất nông dân, dễ gần.

Nhưng phải nói khi đám bạn nhận được nó khen nức khen nở. Làm mình cũng thơm lây. Nói chung mua cái gì dùm người ta, sợ nhất là mua đồ ko ngon, đặc biệt bọn Tây nó khó tính dã man, mua nhầm đồ không ngon nó chửi mình thì chớ, nó chửi luôn đất nước mình mới điên.

Mình ít khi nào viết bài review , nhưng thực sự các bạn có ai chuẩn bị đi Tây, hoặc đi nước ngoài muốn mua quà tặng bạn, hãy mua hạt điều của chị Lê, mình không phải khen gì nhưng mình công nhận chị này là một con người cực kì hiền lành, tốt tính và làm việc uy tín có tâm lắm, mình năm nào có người về VN cũng nhờ người ghé chị ấy mua hạt điều biêú, ngon ơi ngon.

Năm rồi thì chị Lê này có sang Mỹ nhập khẩu óc chó , đúng ngay bang mình ở, hai chị em vô tình gặp lại nhau, đúng là trái đất tròn dã man.

Từ đó mình mới viết bài review này giới thiệu với mọi người một người, một thương hiệu mà mình lẫn đám bạn bè ở trời Tây rất quý. Chị Lê. Thằng bạn Tây mình cứ gọi chị ấy là Lee, chứ phát âm Lê không được. 😀

ĐỊA CHỈ CÔNG TY HẠT ĐIỀU RANG MUỐI CỦA CHỊ ẤY LÀ:

HCM: 43 NGUYỄN VĂN MẠI – P4 – TÂN BÌNH – HCM

HÀ NỘI: A9, LÔ 13, KHU ĐÔ THỊ ĐỊNH CÔNG, PHƯỜNG ĐỊNH CÔNG, HOÀNG MAI – HN

SDT: 0962 934 525 – trang web công ty thì ở đây. http://hatdieu.org

Mua Mực Khô Ở Đâu Ngon Nhất ?

Như ta đã biết Mực khô hay còn gọi là khô mực đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người, nhiều lứa tuổi yêu thích, nó còn là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam

Vy thường nhận được câu hỏi của các bạn ở tỉnh xa Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi đi du lịch đến các vùng biển hoặc có thể là bạn không đi du lịch nhưng đang có nhu cầu mua mực khô để ăn hoặc làm cho gia đình bạn bè.

Mực khô nổi tiếng bởi sự thơm ngon, và có giá trị không hề rẻ vì vậy mực khô được xếp vào một trong những đặc sản thơm ngon và đắt giá của Việt Nam. Món ăn nổi tiếng được chế biến từ mực khô là món mực khô nướng. Bởi món mực khô nướng giữ được sự thuần túy nhất của món ăn, người ăn có thể cảm nhận được vị ngọt nguyên chất của từng xớ mực, ăn món mực khô nướng người ăn mới cảm nhận được mực khô được chế biến từ mực tươi hay không.

VẬY CHỌN MỰC KHÔ NGON NHƯ THẾ NÀO?

Để mua mực khô ở đâu ngon , đầu tiên ta phải biết mực khô là gì? một số địa phương còn có tên gọi là khô mực, mực khô được chế biến từ những con mực tươi ngon. Mực tươi sau khi được ngư dân đánh bắt đem mổ bụng mực ra, loại bỏ hết phủ tạng mực, túi mực.. chỉ chừa lại phần thân và phần đầu đem phơi khô dưới nắng trong nhiều ngày cho đến khi mực khô lại.

ĐỂ MUA ĐƯỢC MỰC KHÔ NGON Ở ĐÂU, ĐẦU TIÊN BẠN PHẢI BIẾT CHỌN THẾ NÀO LÀ MỰC KHÔ NGON?

chọn mua Mực khô ngon là mực phải được phơi từ những con mực tươi khi vừa mới đánh bắt lên. Khi mua mực khô, bạn nên chọn những con có độ dẻo mềm, không bị cứng. Mua mực khô ngon cần chú ý đến độ dày của thịt mực, mực khô càng dày thì càng ngọt.

mực khô càng tươi thì màu mực có bụng màu trắng, lưng màu hồng nhạt, ít có lớp phấn trắng, nếu mực khô để lâu ngày thì lớp phấn này sẽ càng dày hơn

Mùi mực: Khi cầm một con mực khô ngon lên bạn không bị dính ướt tay, đặc biệt là bạn không cảm thấy mùi tanh của mực, tay bạn không bị lưu lại mùi tanh. Đây là đặc điểm rất quan trọng và dễ nhận biết nhất. Bạn lưu ý nên chọn những con mực khô thẳng và mình dài, khi nướng lên ăn sẽ rất ngọt. Đầu mực khô ngon phải có đầu mực gắn chắc chắn vào thân mực.

Mực khô thường được các ngư dân phơi theo hai hình thức là phơi trên phiên và phơi treo, mực khô câu thường được các ngư dân chọn cách phơi treo vì sẽ ít tốn diện tích hơn trên tàu đánh bắt của họ. Ngư dân thường đánh bắt xa bờ, nửa tháng họ mới trở về một lần, nên Mực tươi khi được ngư dân vừa đánh bắt lên, để mực không bị ươn, họ làm sạch bện trong thân mực, loại bỏ nội tạng mực, rồi nhanh chóng phơi ngay trên thuyền đi câu của cho đến khi mực được khô lại.

Những con mực được phơi trực tiếp khi vừa đánh bắt lên như thế này, được gọi là mực khô câu, vì mực sẽ dày và thịt rất ngọt. Khi nướng lên ăn, những con mực khô câu này sẽ có xớ thịt rất ngọt và thơm ngon hơn những con mực khô có thân mình mỏng.

Mực khô ngon nếu khi bạn nướng lên, bạn xé mực ra bên trong mực cũng có màu hồng nhạt và dẻo, dai, không bị vụn. Nếu mực có màu trắng thì có thể là mực ươn đem phơi khô. Từ những điểm chọn mực khô ngon thì bạn có thể biết được chọn mua mực khô ngon ở đâu.

MUA MỰC KHÔ Ở ĐÂU NGON NHẤT?

Sau khi bạn đã biết cách chọn thế nào là mực khô ngon. Vậy mình mua mực khô ở đâu ngon nhất ? Thì hiện nay, khi đến bất kỳ thành phố biển du lịch của Việt Nam nổi tiếng như: Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Phú Quốc … Bạn sẽ thấy vô vàn các cửa hàng hải sản khô mọc lên như nấm, đủ loại, đủ giá khác nhau.

Vậy làm sao để mua mực khô ngon mà giá cả lại hợp lý, không bị quá đắt. Vì tâm lý người bán ai cũng muốn bán được hàng. Một số ít người bán, nghĩ rằng bán cho khách du lịch hoặc khách ở xa lâu lâu họ mới đến một lần, nên một số ít người bán hàng không đảm bảo chất lượng, hàng cũ, tồn kho lâu ngày.

1.Cách mua mực khô ở đâu ngon thông qua người thân:

Để biết được với một mức giá hợp lý không bị đắt, thì bạn có thể nhờ người thân của mình đang ở chính vùng biển đó để hướng dẫn hoặc mua giúp, vì là người bản địa họ có cách lựa chọn đánh giá chính xác. Họ có thể hướng dẫn bạn đến các cơ sở uy tín, chất lượng và mua được với mức giá cả hợp lý hơn, tránh được tình trạng chặt chém trong các địa điểm du lịch vì tâm lý bán cho khách du lịch chỉ một lần.

2. Lựa chọn tìm mua mực khô ngon tại các chợ Truyền Thống:

Nếu bạn đi du lịch đến các vùng biển mà nơi đó không có người thân mà muốn biết mua mực khô ở đâu ngon về làm quà tặng trong chuyến đi của mình, để mua mực khô ở đâu ngon, bạn có thể mua mực khô ở các chợ truyền thống, đây là lựa chọn thú vị cho bạn, bên cạnh mục đích đi mua mực khô bạn có thể thăm ngắm tất cả các đặc sản, nếp sống của người dân đia phương nơi đó, bạn sẽ khám phá thêm nhiều điều thú vị đấy.

Tuy nhiên, khi mua mực khô ở chợ truyền thống bạn nên lưu ý 2 trường hợp sau:

+ Nếu không có kinh nghiệm chọn mua mực khô hoặc không tìm nơi bán uy tín, bạn thường căn cứ vào giá rẻ để mua, nên khả năng bạn sẽ mua mực khô loại 2, loại 3 thậm chí mua nhầm mực giả khá cao.

+ Khi chọn mua mực khô tại các chợ, bạn nên cân nhắc việc trả giá người bán, vì thói quen buôn bán tại chợ, người bán thường đưa ra mức giá cao hơn giá thật một chút để người mua có thể trả xuống thấp.

+ Mặc khác khi chọn mua mực khô ở chợ thì bạn nên chọn mua ở các cửa hàng có tủ đông để bảo quản mực, yêu cầu họ lấy mực từ trong tủ đông đưa cho bạn, vì mực khô mà để bày bán ở ngoài sẽ không còn đảm bảo chất lượng tươi ngon nữa.

3. Đến siêu thị để tìm mua mực khô

Ngày nay, mọi siêu thị đều có bán đầy đủ các loại hải sản khô, từ mực khô, tôm khô, cá khô rất phong phú, không thiếu bất kỳ thứ gì. Bạn muốn mua mực khô ngon, được cam kết chất lượng rõ ràng, bạn có thể ghé mua tại các siêu thị, giá bán ở đây đã được niêm yết sẵn, bạn không cần phải trả giá.

Nhưng theo mình quan sát thì mực khô và các loại hải sản khô khác được bày bán trong siêu thị thì giá cả rất cao, nhưng đa số đều là hàng bình thường, không phải hàng chất lượng cao, không phải hàng ngon nhất. Nhưng giá cả thì luôn cao hơn với các cửa hàng. Vì vậy nếu bạn chọn mua mực khô tại các siêu thị thì câu hỏi mua mực khô ở đâu ngon nhất không phải là lựa chọn cho bạn khi mua ở nơi đây.

4. Mua mực khô ngon tại các thương hiệu uy tín có bán Online trên thị trường:

Ngày nay việc mua hàng online đã trở nên dễ dàng hơn cho người tiêu dùng. Việc mua mực khô ở đâu ngon cũng trở nên dễ dàng hơn với mọi người. Các bạn có thể tham khảo các địa chỉ uy tín trên mạng, được người dùng đánh giá tốt về sản phẩm, lựa chọn để mua mực khô ngon cho mình. Một số cửa hàng có thương hiệu rõ ràng, họ sẽ chú trọng về chất lượng sản phẩm để đảm bảo uy tín của họ đối với người tiêu dùng.

Các bạn có thể lựa chọn nơi uy tín, thương hiệu được đăng kí rõ ràng, đây cũng là địa chỉ các bạn có thể mua được mực khô ngon.Vì vậy mới có câu “tiền nào của ấy”.

SEAVY hiện là đơn vị bán hải sản khô Nha Trang uy tín, trong đó có mực khô câu rất ngon. Nếu các bạn có nhu cầu mua mực khô ngon loại 1 thì có thể liên hệ với hoặc theo số hotline 0985.559.677. SEAVY là có cửa hàng tại thành phố Nha Trang.

Tại SEAVY ngoài mực khô câu, các bạn có thể dễ dàng tìm được tôm khô ngon, chất lượng, cá cơm mờm khô, cá cơm khô hàng xuất khẩu, rau câu và các loại hải sản khô ăn liền khác.

Khi ta ăn lấy mực khô từ ngăn đông tủ lạnh ra để khoảng 10 phút, mực khô sẽ trở về độ dẻo ban đầu mà không làm mất chất lượng của mực.

Các bạn có nhu cầu mua mực khô ngon có thể truy cập chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại 0985 559 677 để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn mua mực khô ngon và chất lượng.

http://www.facebook/ SEAVY- Đặc sản khánh hòa

Tim hiểu thêm về sản phẩm: chúng tôi

Tìm hiểu thêm về tôi: chúng tôi

: Thịt Ghẹ Bán Ở Đâu Ngon Nhất?

Cách chọn mua thịt ghẹ tươi ngon và chất lượng?

Để mua được đúng hàng thịt ghẹ tươi ngon thì không phải ai cũng làm được.Thực tế trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh hải sản biển vì lợi nhuận mà sẵn sàng ngâm hóa chất, bơm chất bảo quản vào thịt ghẹ để đánh lừa thị giác người tiêu dùng. Chính vì vậy, khách hàng cần cẩn thận khi lựa chọn mua thịt ghẹ giá rẻ.

Để biết được đâu mới là loại thịt ghẹ nõn ngon nhất, bạn cần kiểm tra độ chắc thịt bằng cách bằng bóp vào mai của ghẹ . Mai ghẹ mềm thì chứng tỏ thịt bị ốp ăn không ngon và gạch cũng không ngon . Các bạn nên hỏi chủ cửa hàng xem thịt ghẹ chế biến từ loại ghẹ nào, thông thường ghẹ xanh sẽ cho thịt ngọt và dai hơn.

Thịt ghẹ nguyên chất phải là loại được chế biến từ những con ghẹ tươi sống lấy trực tiếp từ tàu ghe vừa cập bến và không qua mối khác. Màu thịt ghẹ ngon nhất phải là màu hồng sẫm, thịt không bị rã.

Nên bảo quản thịt ghẹ như thế nào?

Thịt ghẹ được hấp, để nguội mới gỡ thịt. Do đó, thịt ghẹ đã chín đến 80%. Tuy nhiên, khách hàng khi mua thịt ghẹ về vẫn phải bảo quản ngăn đông tủ lạnh, nhiệt độ tốt nhất là < 0 độ C và sử dụng tốt nhất trong 30 ngày. Bạn để lâu hơn thịt ghẹ cũng không hỏng nhưng nó đã mất nhiều chất dinh dưỡng vốn có của nó.

Thịt ghẹ bán ở đâu ngon nhất? Địa chỉ chỗ nào?

Trước đây, khi muốn mua hải sản biển hay thịt ghẹ giá rẻ, chúng ta thường hay nghĩ đến việc sẽ đi du lịch biển một chuyến mới có thể mua được những con cua, con mực, con cá tươi sống, đảm bảo vệ sinh. Và mang về chế biến nhiều món ăn ngon và hấp dẫn để chiêu đãi bạn bè và người thân.

Tuy nhiên, hiện nay, mọi việc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi mà thế giới công nghệ ngày càng phát triển. đời sống con người nâng cao, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến cửa hàng bán thịt ghẹ nõn gần địa chỉ nhà mình nhất – Hải sản Phúc Gia. Rất nhanh, bạn sẽ có được loại thực phẩm theo yêu cầu mà không còn phải lo lắng về vấn đề thịt ghẹ bán ở đâu nữa.

Hải sản Phúc Gia là địa chỉ bán thịt ghẹ nõn uy tín cho mọi gia đình mà còn không ngừng hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp tin cậy cho nhà hàng, khách sạn,… Ngoài ra, chúng tôi còn bán các sản phẩm:

Chúng tôi tự hào đã góp phần tạo nên những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam. Bên cạnh đó, Hải sản Phúc Gia luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Do đó, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được bảo đảm chất lượng và an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để từ đó có thể gây dựng một nền tảng uy tín đối với mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực ăn uống. Và trở thành địa chỉ bán thịt ghẹ hải sản biển Quảng Ninh tin cậy của các bà nội trợ.

Hình ảnh thịt ghẹ tươi ngon tại cửa hàng Phúc Gia

Nếu bạn chưa biết thịt ghẹ bán ở đâu ngon nhất hay nên mua thịt ghẹ bóc nõn ở đâu thì hãy đến Hải sản Phúc Gia để đặt hàng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn – Nơi phân phối và cung cấp các loại thịt ghẹ biển, thịt càng ghẹ, đảm bảo nguyên chất, 100% tươi ngon khi trao tận tay đến khách hàng. Thịt ghẹ là nguyên liệu có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi. Hãy gọi và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Thông tin liên hệ:

Chi nhánh Quảng Ninh : P. Hà Khẩu – TP. Hạ Long

Chi nhánh tại Hà Nội : Số 110 E8 -Thanh Xuân Bắc

Hotline : 0981.119.118 – Website: Haisanphucgia.com – Email: haisanphucgia@gmail.comFacebook: chúng tôi Lưu ý: Chúng Tôi BÁN BUÔN – BÁN LẺ Nhận Giao Hàng Tận Nhà Tại Hà Nội Các Tỉnh Thành Trên Toàn Quốc.