Top 3 # Yến Hủ Giá Bao Nhiêu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Giá Nước Yến Hủ Cao Cấp Cực Sốc !!

Thế nào là Yến cao cấp và chất lượng ? – Giá nước Yến hũ

Nước Yến hũ công nghiệp

Hiện tại phổ biến nhất trên thị trường đó chính là nước Yến hủ công nghiệp. Với thế mạnh bảo quản được dài ngày, để được nhiệt độ thường. Sử dụng linh hoạt mọi lúc mọi nơi.

Tuy vậy, theo phản hổi của nhiều khách hàng gọi điện cho Thanh. Thì trải nghiệm ăn Yến hủ loại trên có vị bột bột, đôi lúc ăn thấy mũ chôm mà không thấy Yến nhiều.

Lý giải cho điều này khá đơn giản, nếu anh chị chịu khó đọc thành phần ghi trên nhãn. Nhà sản xuất họ có ghi rất rõ thành phần có trong mỗi lọ Yến. Bên cạnh đó là các phụ gia, chất bảo quản v.v.. Nhưng quan trọng hơn hết là hàm lượng Yến rất ít trên mỗi hũ từ 10-20%.

Nước Yến và Giá nước Yến hũ cao cấp và nguyên chất

Các anh chị đã từng sử dụng qua loại Yến hủ công nghiệp nói trên chưa? Trên thực tế hiện nay, nhằm đáp ứng xu hứng thực phẩm Xanh – Sạch – Nguyên chất. Bên cạnh Yến hủ công nghiệp còn có Yến hủ chưng sẵn nguyên chất. Đây là loại Yến theo cá nhân Thanh mới chính là cao cấp.

Với thế mạnh được chế biến thủ công, đảm bảo mùi vị thơm ngon hơn. Ngoài ra nhiều lựa chọn hơn về mùi vị.Và có thể điều chỉnh độ ngọt theo yêu cầu của từng khách hàng. Quan trọng nhất vẫn là tỷ lệ Yến được sử dụng cao hơn nhiều lần đến 70-80%. Và đặc biệt nguyên liệu chỉ sử dụng Tổ Yến nguyên chất 100% mà thôi. ( Không chất Bảo Quản)

Ví dụ như trường hợp của Bác Sĩ Ánh, dù được tặng rất nhiều Yến hủ loại công nghiệp. Tuy nhiên Bác sĩ Ánh và chồng của mình lại chọn nước Yến chưng sẵn () bên Thanh.

Đơn giản là vì ngon hơn, nguyên chất hơn và Yến cũng nhiều hơn nữa. Đặc biệt sợi Yến già cho chất lượng dai ngon hơn hẳn. Để vào tủ lạnh uống vào vừa ngon, vừa mát lại vừa bổ dưỡng sức khỏe. Yến luôn được chưng mới mỗi khi đặt nên Bác sĩ Ánh và chồng là một trong những khách hàng thân thiết của Thanh luôn đó nha

Giá nước Yến hủ cao cấp

Hiện nay thì giá nước Yến hủ công nghiệp dao động từ 300.000đ – 1.000.000đ cho lốc 6- 8 hủ.

Vậy với cùng một số tiền, thậm chí đôi lúc còn rẻ hơn nữa. Thì anh chị đã có thể sở hữu được nước Yến chưng sẵn nguyên chất. Vừa thom ngon vừa bổ dưỡng.

Mua Yến hủ nguyên chất ở đâu chúng tôi ?

“Mua ở đâu không quan trọng, quan trọng là ai bán ?” – Bởi vì Thanh biết rằng, với các anh chị dùng Yến thì giá cả bao nhiêu không quan trọng. Quan trọng chính là Yến hủ có cao cấp và chất lượng hay không thôi !

Hiện nay, thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp loại Yến chưng sẵn. Anh chị có thể trải nghiệm để chọn nơi phù hợp nhất cho mình. Hoặc nếu chưa biết tìm ở đâu thì có thể gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin cho Thanh để được tư vấn miễn phí nha !

Xin cám ơn các anh chị và hẹn gặp lại ở các bài chia sẻ khác !

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM Điện thoại: 0906 866 747 Email: Chiang.cvt@gmail.com Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh Website: chúng tôi

Website cá nhân: chúng tôi

Yến Thô Giá Bao Nhiêu

Cần biết yến thô giá bao nhiêu để làm gì

Nhiều năm gần đây, yến sào đã dần trở thành một trong những sản phẩm dinh dưỡng được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam ưu chuộng.

Bên cạnh yến sào tự nhiên thì cũng có không ít các cơ sở nuôi yến tự phát được hình thành.

Đồng thời, ngày càng có nhiều thương hiệu yến sào khác nhau liên tục ra đời trên thị trường như Thiên Việt, Sanest Khánh Hòa, Yến Việt, Song Yến, Thường Yến,…

Chính vì sự đa dạng của các nhãn hiệu sản phẩm khác nhau khiến cho người mua yến khó kiểm soát và nắm được yến thô giá bao nhiêu khi đưa ra các quyết định mua hàng.

Trên thực tế, tùy theo chủng loại yến sào (bạch yến, hoàng yến,…), trọng lượng yến, hình thức sản phẩm là yến thô hay tinh chế mà giá bán của mỗi sản phẩm sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Do đó, nếu có thể nắm trước giá bán yến sào bao nhiêu sẽ giúp khách hàng tránh được những sản phẩm yến giả kém chất lượng hay mua phải yến với mức giá quá cao so với thực tế.

Để có thể khảo sát chính xác giá bán yến sào trên thị trường hiện tại một cách tốt nhất, bạn có thể dựa vào các kinh nghiệm ngay sau đây:

Tham khảo bạn bè, người thân- là người đã từng mua và sử dụng yến sào trước đó.

Tìm hiểu nhiều kênh bán yến sào chính hãng để nắm được mức giá mà nhà sản xuất, nhà phân phối hoặc các đại lý hiện đang bán ra.

Cập nhật yến tinh chế, yến thô giá bao nhiêu trên các trang fanpage, hội nhóm chuyên bán yến sào hoặc các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng trên thị trường.

Tiếp cận và trao đổi trực tiếp với ít nhất 2 người bán yến khác nhau để nắm được mức giá, sản phẩm, cách dùng tốt nhất trước khi ra quyết định chọn mua yến sào của bên nào.

Sau khi đã áp dụng các cách tham khảo trên, bạn có thể tự tin mua được yến sào thô với giá tốt nhất và vẫn đảm bảo xác suất mua được yến chất lượng để bổ sung dinh dưỡng cho gia đình.

So với việc mua yến sào quá đắt tiền thì tác hại của việc mua nhầm các sản phẩm yến sào kém chất lượng sẽ đem đến nhiều tác hại không thể lường trước cho sức khỏe của khách hàng.

Vì vậy, bạn không nên vì giá yến được chào bán quá rẻ mà vội vàng ra quyết định mua hàng. Trên thị trường hiện nay, có thể tham khảo yến thô giá bao nhiêu theo mức trung bình sau:

Yến thô nguyên chất Khánh Hòa: khoảng hơn 7.000.000 đồng/100 gram yến.

Yến thô Thượng Yến còn lông: 100 gram được bán với giá khoảng 4.450.000 đồng.

Yến thô dạng yến vụn: từ 2.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng/100 gram yến.

Ngoài ra các sản phẩm yến thô nguyên tổ, yến thô vụn của thương hiệu khác cũng được bán ra dưới trọng lượng 50 gr, 100 gr ở mức giá tương đương với sự chênh lệch không đáng kể.

Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm yến sào, bên cạnh việc tham khảo giá bán từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau, bạn cũng nên chọn đúng một đơn vị bán yến chuyên nghiệp, uy tín.

Với việc nắm được yến thô giá bao nhiêu như chia sẻ ở trên, bạn có thể tự tin mua đúng yến sào chất lượng tốt với mức giá hợp lý, không lo ngại bất kỳ rủi ro nào trong quá trình mua yến.

Bài Viết Liên Quan

Yến vụn bao nhiêu 1 lạng là hợp lý và nên mua? Nếu bạn còn đang …

1kg tổ yến giá bao nhiêu là điều mà bạn cần nắm rõ trước khi mua …

Yến vụn Khánh Hòa có chất lượng như yến nguyên tổ hay không? Giá bán và …

Tổ Yến Giá Bao Nhiêu 100G.

Tổ Yến giá bao nhiêu 100g các loại:

1. Tổ Yến còn lông 100g giá bao nhiêu.

Giá Tổ Yến “nhà” còn lông: Dao động từ 2-4 triệu/100g. Giá phụ thuộc vào chất lượng và đơn vị cung cấp Tổ Yến.

Giá Tổ Yến “đảo” còn lông: Dao động từ 6-10 triệu/100g. Giá phụ thuộc vào chất lượng và đơn vị cung cấp Tổ Yến.

*Các anh chị có thể hiểu hơn về Yến nhà và Yến đảo qua video sau:

2. Tổ Yến tinh chế 100g giá bao nhiêu

Sau khi qua các công đoạn xử lý và sây khô lại thành Tổ Yến mới. Lúc này gọi là Tổ yến tinh chế. Khi chọn mua loại Yến này thì các anh chị sẽ tiết kiệm được thời gian vệ gấp lông Yến. Khi mua về các anh chỉ cần ngâm ra và chưng lên dùng.

Giá của Tổ Yến “nhà” tinh chế: 4 triệu đến 6 triêu 100g. Giá tùy thuộc vào đơn vị cung cấp cũng như chất lượng của Tổ Yến.

Giá của Tổ Yến ” đảo” tinh chế: 6 đến 8 triệu 100g. Giá tùy thuộc vào đơn vị cung cấp cũng như chất lượng của Tổ Yến.

3. Tổ Yến rút lông cao cấp 100g giá bao nhiêu.

Giá của Tổ Yến “nhà” rút lông cao cấp: 6-8 triệu 100g. Giá tùy thuộc vào đơn vị cung cấp cũng như chất lượng của Tổ Yến.

Giá của Tổ Yến “đảo” rút lông cao cấp: 8-12 triệu 100g. Giá tùy thuộc vào đơn vị cung cấp cũng như chất lượng của Tổ Yến

0977 870 002 (Zalo)

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến thô ở TPHCM

Tại Sao lại chọn Tổ Yến Thô ở ASIANEST thay vì nơi khác:

Tại ASIANEST, chúng tôi loại trừ hết tất cả hạn chế mà Anh Chị có thể gặp phải. Đồng nghĩa với việc rủi ro bằng KHÔNG. Và ASIANEST cam kết chỉ cung cấp Tổ Yến còn lông loại tốt nhất. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi người.

Người đại diện công khai, minh bạch, sẵn sàng chia sẽ và mang lại sự tin tưởng cho mọi người

Tổ Yến được tuyển chọn kĩ lưỡng, khô ráo trước khi đưa đến tay các anh chị

Đảm bảo Tổ Yến đủ tháng ( già ), được lựa chọn sạch sẽ, ít lông.

Ngoài ra, chính sách hỗ trợ và bảo hàng 1 đổi 1 nếu không hài lòng, 1 đền 2 nếu Yến không thật.

Cơ sở chế biến và đóng gói được cấp phép VSATTP

Sản phẩm đã qua công bố chất lượng của BQLATTP TPHCM.

Đặt hàng dễ dàng, chỉ việc nút bấm gọi là xong.

Giao hàng miễn phí toàn quốc.

Ngoài ra, nếu có thời gian Anh Chị có thể ghé sang cửa hàng để được mời dùng thử Yến Chưng Sẵn miễn phí. Được nấu thủ công nguyên chất, để không chỉ mắt thấy tai nghe, mà còn được dùng trực tiếp. Mang sự tin tưởng đến cho mọi người.

Giá Bán Tổ Yến Khô Là Bao Nhiêu ?

Nếu các anh chị có quan tâm đến nhưng lại không biết mua ở đâu. Mua như thế nào và giá bán Tổ Yến khô là bao nhiêu ? Yến có chất lượng hay không ? Thì bài viết này của ASIANEST sẽ giúp cho các anh chị giải đáp các thắc mắc trên.

Tổ Yến khô là gì ?

Giá bán của Tổ Yến khô là bao nhiêu ?

Như đã đề cập ở trên Tổ Yến khô có hai loại chính : Tổ Yến thô và Tổ Yến khô đã qua sơ chế. Mỗi loại Yến Khô sẽ có những mức giá khác nhau và những điểm lợi riêng biệt.

Tổ Yến Khô còn lông và giá bán tổ yến khô còn lông ?

Giá của loại Tổ Yến Khô chưa qua sơ chế sẽ dao động từ 2 đến 4 triệu 100g. Giá tùy thuộc vào chất lượng và đơn vị cung cấp Tổ Yến.

Tổ Yến Tinh Chế

Qua một số quy trình xử lý nên giá của Yến Tinh Chế sẽ cao hơn Yến Thô. Giá của Yến Tinh Chế sẽ khoảng 4 tới 6 triệu 100g. Giá cũng sẽ tùy thuộc vào đơn vị cung cấp và chất lượng Yến.

Tổ Yến Khô Rút Lông cao cấp

Sản phẩm được chọn lọc kỹ càng và dường như hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nên giá của Yến Rút lông có phần cao hơn các loại Yến khác. Giá của Tổ Yến Khô Rút Lông từ 6 đến 8 triệu 100g. Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp và chất lượng sợi Yến.

Những lưu ý khi mua Tổ Yến Khô ?

Khi chọn mua Tổ Yến khô thì nên lựa chọn những Tổ khô ráo và cứng giòn. Như thế các anh chị có thể bảo quản Tổ được lâu và không bị ăn gian về trọng lượng.

Thứ hai nếu các anh chị mua các Tổ Yến thô. Mọi người nên để ý kỹ Tổ nên ít lông và bụi bẩn. Có như vậy khi mua về anh chị mới đỡ được công sức và thời gian vệ sinh.

Giá bán Tổ Yến Khô là bao nhiêu ở ASIANEST ?

Tại Sao lại chọn Tổ Yến Thô ở ASIANEST thay vì nơi khác:

Tại ASIANEST, chúng tôi loại trừ hết tất cả hạn chế mà Anh Chị có thể gặp phải. Đồng nghĩa với việc rủi ro bằng KHÔNG. Và ASIANEST cam kết chỉ cung cấp Tổ Yến còn lông loại tốt nhất. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi người.

Người đại diện công khai, minh bạch, sẵn sàng chia sẽ và mang lại sự tin tưởng cho mọi người

Tổ Yến được tuyển chọn kĩ lưỡng, khô ráo trước khi đưa đến tay các anh chị

Đảm bảo Tổ Yến đủ tháng ( già ), được lựa chọn sạch sẽ, ít lông.

Ngoài ra, chính sách hỗ trợ và bảo hàng 1 đổi 1 nếu không hài lòng, 1 đền 2 nếu Yến không thật.

Cơ sở chế biến và đóng gói được cấp phép VSATTP

Sản phẩm đã qua công bố chất lượng của BQLATTP TPHCM.

Đặt hàng dễ dàng, chỉ việc nút bấm gọi là xong.

Giao hàng miễn phí toàn quốc.