Top 5 # Xem Tổng Đài Tư Vấn Sức Khỏe Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Ở Đâu Tốt Tphcm?

1. Lợi ích của khám sức khỏe tổng quát

Qua nhiều thế kỷ, Nhật Bản luôn là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Được biết, kiểm tra sức khỏe hàng năm là một trong những lý do quan trọng giúp người Nhật sống thọ, sống khỏe. Với mỗi người dù ở bất cứ đâu cũng nên duy trì việc thăm khám sức khỏe định kỳ, quan tâm khám tổng thể ở đâu và bao lâu khám một lần. Bởi thói quen này mang lại rất nhiều lợi ích:

Kịp thời phát hiện và điều trị bệnh lý nguy hiểm

Phát hiện và điều trị bệnh ở giai đoạn mới khởi phát mang lại tỷ lệ điều trị thành công cao, hạn chế biến chứng, tiết kiệm chi phí và thời gian, đặc biệt giảm các đau đớn và hao tổn sức khỏe.

Người cao tuổi nên có thói quen khám sức khỏe định kỳ ít nhất 6 tháng/lần

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là cách tốt nhất để kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm như: viêm gan, cao huyết áp, tăng cholesterol và mỡ trong máu, các bệnh về tim mạch, tiểu đường… đặc biệt là ung thư.

Một số căn bệnh ung thư có thể phát hiện sớm khi khám sức khỏe định kỳ: ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư đại trực tràng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư da, ung thư khoang miệng… Vì vậy khi đi khám sức khỏe tổng thể, bạn cần thông báo cho bác sĩ biết những dấu hiệu bất thường của cơ thể để nhận biết bệnh ngay từ ban đầu.

Phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ gây bệnh

Đại đa số tâm lý người Việt đều cho rằng “không có bệnh, không cần đi khám”. Tuy nhiên, mỗi chúng ta ai cũng có thể mắc bệnh. Mặc dù cơ thể trông có vẻ khỏe mạnh nhưng vẫn tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật từ bên trong. Đặc biệt, trước thực trạng môi trường ngày càng ô nhiễm, tràn lan thực phẩm bẩn như hiện nay, sức khỏe chúng ta đang bị đe dọa từng ngày. Việc khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện mầm bệnh từ sớm, có biện pháp ngăn chặn những rủi ro gây bệnh kịp thời.

Đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại

Kết quả khám sức khỏe tổng quát là bảng tổng kết tình trạng sức khỏe chung, đồng thời đánh giá chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Từ đó mỗi người tự biết điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, lối sống phù hợp để nâng cao tuổi thọ và chất lượng cuộc sống.

2. Thời điểm nào nên đi khám sức khỏe tổng thể?

Mỗi người nên xem việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ là thói quen tốt để bảo vệ sức khỏe. Thời điểm thích hợp nhất là 6 tháng/lần, vì sau 6 tháng cơ thể đã xuất hiện những thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, đối với người ít có nguy cơ bệnh lý, khám định kỳ 1 lần/năm vẫn có thể chấp nhận được. Mỗi lần khám nên cách nhau đều đặn và duy trì thường xuyên.

Đối với người từ 60 tuổi trở lên nên đi khám sức khỏe tổng thể ít nhất 2 lần/năm để phát hiện sớm các bệnh tiềm ẩn. Tuổi càng cao, nguy cơ bệnh tật càng nhiều. Do đó ngoài việc khám tổng quát cơ bản, người cao tuổi cũng cần phải khám sức khỏe chuyên sâu tầm soát bệnh lý gan mật, tim mạch, ung thư… để biết rõ tình trạng sức khỏe của mình. Nếu phát hiện những dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ hẹn khám sớm hơn tùy theo quy trình điều trị.

3. Khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất TPHCM?

Mặc dù ai cũng biết “phòng bệnh hơn chữa bệnh” nhưng vì sao một số người lại từ chối hoặc chần chừ chưa đi khám sức khỏe định kỳ? Một số người có tâm lý sợ đi khám sẽ phát hiện ra bệnh, một số người khác vì ngán ngẫm tình trạng chờ đợi hàng giờ để đến lượt khám tại các cơ sở y tế địa phương hoặc bệnh viện.

Tại TPHCM, nhiều người đã chọn Phòng khám Quốc tế CarePlus để khám sức khỏe định kỳ hàng năm và trải nghiệm những dịch vụ y tế ngoại trú khác với chất lượng cao, chi phí hợp lý.

CarePlus là hệ thống phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế – thành viên của Tập đoàn Singapore Medical Group, có hỗ trợ khám và điều trị tại Singapore.

CarePlus luôn mang đến môi trường khám chữa bệnh hướng đến nhiều lợi ích cho bệnh nhân nhất:

Quy trình khám và điều trị được thiết kế riêng theo từng trường hợp. Nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp nhiều đối tượng khác nhau, tầm soát bệnh ở mọi độ tuổi.

Thủ tục nhanh, thời gian thực hiện ngắn.

Bác sĩ chuyên môn giỏi được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, giải thích chi tiết các kết quả xét nghiệm chẩn đoán, cho lời khuyên xây dựng lối sống lành mạnh để phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

Nhiều trang thiết bị và phòng xét nghiệm hiện đại, cơ sở vật chất khang trang.

Hệ thống thanh toán bảo hiểm trực tiếp và nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi.​​

4. Các gói khám sức khỏe tổng quát tại Care Plus

Hệ thống Phòng khám Quốc tế Care Plus thiết kế các gói khám sức khỏe tổng thể tùy theo giới tính, độ tuổi và nhu cầu khác nhau.

Để khám sức khỏe tổng thể định kỳ trở thành thói quen được nhân rộng trong cộng đồng, CarePlus luôn nỗ lực và tự hoàn thiện để mang đến dịch vụ tốt nhất, phục vụ vượt mong đợi. Mỗi người cần có ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe bản thân bằng việc đi khám sức khỏe tổng quát vào bất kỳ thời điểm nào thuận lợi nhất.

Liên hệ Tổng đài miễn cước Hotline: 1800 6116 để đặt hẹn hoặc để biết thêm chi tiết.

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Uy Tín * Chao Bacsi

Khám sức khỏe tổng quát là khám những gì và địa chỉ khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất tại Hà Nội uy tín là những câu hỏi nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều người dân. Điều này là một tín hiệu đáng mừng cho thấy nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc và phòng tránh các căn bệnh nguy hiểm trong cộng đồng đang ngày một được nâng cao.

Khám sức khỏe tổng quát là cụm từ mà gần như ai cũng đã từng nghe thấy ở đâu đó một vài lần. Đây là hạng mục chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm được Nhà nước và Bộ Y tế tuyên truyền, kêu gọi người dân nên thực hiện.

Ở các nước phát triển, khám sức khỏe tổng quát là việc làm bắt buộc. Tuy nhiên, ở nước ta nhiều người vẫn còn mơ hồ về khái niệm khám tổng quát là gì, thậm chí là không quan tâm đến nó.

Theo đó, khám sức khỏe tổng quát là hạng mục khám bệnh toàn diện mọi bộ phận, cơ quan trong cơ thể nhằm tầm soát sớm các bệnh lý. Bao gồm các hạng mục như: khám lâm sàng, tư vấn, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng. Thông qua việc đánh giá chức năng của hầu hết các cơ quan trong cơ thể, bác sĩ sớm phát hiện các biểu hiện bất thường của cơ thể và kịp thời xử lý.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO, khám sức khỏe tổng thể cần được thực hiện định kỳ ít nhất 1 năm/lần. Nam nữ giới từ 18 tuổi trở lên nên bắt đầu thực hiện thói quen thăm khám sức khỏe định kỳ này. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp sức khỏe, độ tuổi, tiền sử bệnh gia đình mà bác sĩ sẽ có lời khuyên và chỉ định về tần suất khám sức khỏe định kỳ khác nhau.

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thói quen sinh hoạt, ăn uống thiếu lành mạnh… là nguyên nhân xuất hiện nhiều căn bệnh nguy hiểm hiện nay. Vì vậy, khám sức khỏe tổng quát chính là giải pháp giúp mỗi người bảo vệ sức khỏe bản thân một cách toàn diện.

* Phát hiện và điều trị bệnh kịp thời

Nhiều căn bệnh nguy hiểm có thời gian ủ bệnh khá lâu hoặc có các triệu chứng không rõ ràng khiến người bệnh chủ quan, chậm trễ trong điều trị. Trong đó, các bệnh ung thư giai đoạn đầu, bệnh xã hội là những căn bệnh đặc biệt nguy hiểm nếu không được điều trị sớm.

Không ít các trường hợp, người bệnh vô tình phát hiện mắc ung thư giai đoạn đầu và điều trị thành công nhờ việc thăm khám sức khỏe định kỳ. Chính vì vậy, khám sức khỏe định kỳ là cách phòng tránh và bảo vệ sức khỏe bản thân khỏi nhiều biến chứng nguy hiểm một cách an toàn và hiệu quả hiện nay.

Phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường của bệnh lý sẽ giúp quá trình điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Ví dụ, nếu phát hiện bị sùi mào gà sớm, người bệnh chỉ cần sử dụng thuốc điều trị trong thời gian ngắn. Trong khi đó, nếu phát hiện bệnh muộn, bệnh đã gây ra nhiều tổn thương cho cơ thể thì cần phải thực hiện các kỹ thuật can thiệp ngoại khoa như: đốt điện, đốt laser, áp lạnh…. Không chỉ gây tốn kém nhiều về thời gian và chi phí mà hiệu quả điều trị bệnh cũng sẽ không cao.

* Tránh các biến chứng nguy hiểm

Rõ ràng, với bất kỳ một bệnh lý nào nếu phát hiện và điều trị muộn cũng sẽ gây ra nhiều tổn thương cho cơ thể. Chẳng hạn như bệnh viêm cổ tử cung ở nữ giới, khi bản thân xuất hiện các triệu chứng bất thường thì bệnh đã ở giai đoạn nặng, nguy cơ vô sinh hiếm muộn là rất lớn.

* Kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng cuộc sống

Nhờ những tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt của bác sĩ trong mỗi lần đi khám sức khỏe tổng thể mà bệnh nhân có thể phòng tránh bệnh tật và kéo dài tuổi thọ một cách hiệu quả. Đây cũng là lý do người dân Nhật Bản luôn có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới hiện nay.

Như đã nói ở trên, khám sức khỏe tổng quát là khám bệnh toàn diện mọi bộ phận, cơ quan trên cơ thể. Do đó, hạng mục này sẽ bao gồm nhiều bước kiểm tra khác nhau.

Hiện nay, có nhiều gói khám bệnh cho mọi người lựa chọn nhưng nhìn chung, khám sức khỏe tổng quát bao gồm các hạng mục nhỏ sau đây:

* Khám lâm sàng tổng quát

Trước hết, bệnh nhân cần trao đổi với bác sĩ các thông tin về tình trạng sức khỏe của bản thân như:

– Các dấu hiệu bất thường của cơ thể.

– Tiền sử bệnh lý của bản thân và gia đình.

– Các bệnh đã và đang gặp phải trong thời gian gần đây.

– Các loại thuốc từng sử dụng.

– Đời sống quan hệ tình dục.

Ngoài ra, bệnh nhân cũng sẽ được kiểm tra các thông số như: cân nặng, chiều cao, huyết áp, mạch, nhiệt độ. Điều này sẽ giúp bác sĩ có những đánh giá ban đầu về vấn đề sức khỏe của bản thân, từ đó có phương án điều trị hiệu quả.

– Xét nghiệm máu: Nhằm kiểm tra công thức máu, lượng mỡ trong máu, chức năng gan, chức năng thận, viêm gan siêu vi B, C, men gan…

– Xét nghiệm nước tiểu: Tầm soát chức năng thận, bệnh đường tiết niệu.

*Thăm dò chức năng

Bao gồm các kỹ thuật: đo điện tim, đo lưu huyết áp não, đo mật độ xương toàn thân… Thông thường việc thăm dò chức năng chỉ thực hiện khi bác sĩ nghi ngờ người bệnh mắc phải các căn bệnh nguy hiểm.

* Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh trong khám sức khỏe tổng quát là thực hiện chụp X – quang tim phổi, siêu âm tim phổi, tuyến giáp và siêu âm tuyến vú (ở nữ giới). Tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện chụp thêm một số bộ phận khác trong cơ thể.

* Một số nội dung thăm khám khác

– Khám răng miệng tổng quát: Kiểm tra tình trạng cao răng, sâu răng, viêm lợi…

– Khám tai mũi họng: Kiểm tra dây thanh quản, viêm xoang và các vấn đề bất thường khác ở họng.

– Khám mắt: Kiểm tra các vấn đề về thị lực, khả năng điều tiết, thuỷ tinh thể, phòng ngừa và điều trị các bệnh về mắt.

Hiện nay, có nhiều gói khám sức khỏe tổng quát khác nhau, từ gói khám thông thường, chuyên sâu cho đến gói khám riêng biệt từng bộ phận. Tùy vào độ tuổi, nhu cầu, tình trạng sức khỏe và điều kiện tài chính… mà mỗi người có thể lựa chọn gói khám sức khoẻ tổng thể phù hợp với bản thân.

Khám sức khỏe tổng quát ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất tại Hà Nội là câu hỏi mà nhiều người đặt ra hiện nay. Lựa chọn một cơ sở y tế uy tín sẽ giúp bạn nắm bắt tốt nhất tình trạng sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó, các bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao tại những cơ sở này sẽ mang đến những lời khuyên hữu ích, giúp bệnh nhân xây dựng lối sống khoa học và lành mạnh.

Tại Hà Nội, bạn có thể thăm khám sức khỏe tổng quát tại 1 trong 7 cơ sở y tế uy tín sau đây:

1. Khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai được biết đến là một cơ sở y tế có quy mô và chất lượng hàng đầu cả nước hiện nay. Vì vậy, không khó hiểu khi mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận khoảng 3000 – 4000 bệnh nhân tới thăm khám.

Chị Linh Phương (30 tuổi, Nam Định) đang ngồi đợi phiếu kết quả kiểm tra cũng chia sẻ thêm: “Nói chung về kết quả thăm khám tại bệnh viện chúng tôi hoàn toàn tin tưởng. Tuy nhiên, việc phải xếp hàng lấy số khám bệnh và chờ đợi lâu để đến lượt thăm khám khiến tôi cảm thấy khá mệt mỏi.”

Kinh nghiệm khi đi khám:

Số lượng bệnh nhân ra vào mỗi ngày ở đây rất lớn nên tình trạng quá tải là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, để tránh việc phải chờ đợi lâu, người bệnh nên đến sớm hoặc lựa chọn gói khám bệnh dịch vụ.

Đối với gói khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu, chi phí thực hiện sẽ cao hơn. Vì vậy, người bệnh cần lưu ý.

Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Giá thăm khám: Dao động từ 1 – 2 triệu đồng

2. Khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nếu bạn chưa biết khám sức khỏe tổng quát ở đâu Hà Nội, bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một gợi ý tin cậy dành cho bạn. Mặc dù chỉ mới thành lập và hoạt động cách đây hơn 10 năm nhưng bệnh viện đã nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của đông đảo người dân thủ đô.

Trực tiếp thăm khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đang nghiên cứu và giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, quy trình tổ chức, hỗ trợ khám chữa bệnh tương đối bài bản, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định sẽ mang đến cho người bệnh cảm giác an toàn, thoải mái.

Hiện nay, bệnh viện có nhiều gói khám sức khỏe tổng thể cho bệnh nhân lựa chọn. Giá gói khám thông thường dao động từ 1 – 3 triệu đồng, đây được xem là mức giá vừa phải, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết người bệnh.

Kinh nghiệm khi đi khám:

Thông thường, thời gian thăm khám sức khỏe tổng quát sẽ hoàn thành trong một buổi sáng hoặc chiều. Nhưng cũng có một số trường hợp thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn do bệnh viện quá tải. Vì vậy, người bệnh nên đi khám sức khỏe tổng quát vào buổi sáng để tránh dời lịch hẹn lấy kết quả sang ngày hôm sau.

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Giá khám tổng quát: Trung bình từ 1 – 3 triệu đồng

3. Khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện 108

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 là bệnh viện thuộc tuyến Trung ương của cả nước hiện nay. Không chỉ phục vụ cho đối tượng quân nhân, bệnh viện còn thăm khám và điều trị bệnh rộng rãi cho toàn bộ người dân.

Anh Trần Minh (27 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ về lần đầu đi khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện: ” Đây là lần đầu tiên tôi đi khám sức khỏe tổng quát sau khi nghe phổ biến, tuyên truyền nhiều về lợi ích của hạng mục này. Tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108, tôi được các bác sĩ hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo về các bước thăm khám. Ngoài ra, sự kỹ lưỡng trong khâu xét nghiệm, siêu âm khiến tôi rất yên tâm về kết quả kiểm tra. Duy chỉ có vấn đề về các thủ tục đăng ký khám bệnh và thời gian chờ đợi khiến tôi cảm thấy chưa hài lòng lắm”.

Kinh nghiệm khi đi khám:

Để không phải mất công tìm kiếm phòng khám sức khỏe tổng quát, người bệnh đến bệnh viện thì rẽ vào bên tay phải tầng 1 của tòa nhà. Sau đó hỏi nhân viên y tế về nhu cầu thăm khám. Điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn bạn đến quầy đăng ký và đưa bạn đến gặp trực tiếp bác sĩ.

Bên cạnh đó, người bệnh nên hạn chế di chuyển đến bệnh viện vào giờ cao điểm để hạn chế tắc đường.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giá khám tổng quát: Gói khám thông thường dao động từ 1 – 1,7 triệu đồng

4. Khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn là bệnh viện hạng 1 của thành phố Hà Nội hiện nay. Trong những năm qua, nhờ việc chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh mà ngày càng có nhiều người dân tin tưởng, lựa chọn bệnh viện để thăm khám sức khỏe định kỳ.

Kinh nghiệm đi khám:

Số lượng bệnh nhân tới đây thăm khám mỗi ngày không quá đông nên bạn không cần phải đi quá sớm. Tuy nhiên, để không phải mất quá nhiều thời gian, người bệnh đến tầng 1 của tòa nhà mới và nói rõ yêu cầu khám với lễ tân để được hướng dẫn các bước thăm khám cụ thể.

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giá khám: Gói khám thông thường với nam dao động trong khoảng 1 triệu đồng, với nữ là 1,7 triệu đồng

5. Khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ tiếp theo trả lời cho câu hỏi khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt nhất. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm cùng với nhiều đóng góp lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bệnh viện vinh dự được Nhà nước trao tặng danh hiệu bệnh viện hạng đặc biệt.

Quy trình thăm khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện được thực hiện nghiêm ngặt. Trước khi thăm khám, các thiết bị y tế đều được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo không có khả năng lây nhiễm bệnh. Ngoài ra, sau khi nhận được phiếu kết quả, bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ giải thích về tình trạng sức khỏe của bản thân và tư vấn về chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý.

Giá khám sức khỏe tổng quát của bệnh viện được đánh giá là bình dân với đa dạng các gói khám cho người bệnh lựa chọn. Vì vậy, khám sức khỏe tổng quát ở đâu Hà Nội tốt, bệnh viện Việt Đức là câu trả lời tin cậy dành cho bạn.

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá khám: Dao động trong khoảng từ 1,2 – 2 triệu đồng

6. Khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc là bệnh viện tư nhân trực thuộc tập đoàn Zinnia Corp. Thành lập vào tháng 8 năm 2011, bệnh viện hiện đã có gần 20 năm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Hiện nay tại bệnh viện có 2 gói khám sức khỏe tổng quát là gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản và gói khám sức khỏe toàn diện. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà người bệnh có thể lựa chọn gói khám phù hợp nhất với bản thân.

Kinh nghiệm khi đi khám:

Vì là bệnh viện tư nhân nên chi phí khám sức khỏe tổng quát thường cao hơn so với các bệnh viện công lập. Tuy nhiên, thời gian thăm khám sẽ nhanh hơn nên người bệnh cần lưu ý.

Địa chỉ: 286 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội

Giá khám dao động từ 1,8 – 2,5 triệu đồng cho gói khám thông thường

7. Khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện Hồng Ngọc

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách các địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc chính là bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Hơn 15 năm hoạt động, bệnh viện hiện nay đã củng cố và xây dựng được niềm tin chất lượng khám chữa bệnh uy tín trong lòng nhiều người dân thủ đô.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, bệnh viện luôn tổ chức các buổi tập huấn, cử cán bộ đi du học tại nước ngoài để nâng cao tay nghề. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ tích cực hợp tác với nhiều trung tâm y tế uy tín tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt Hà Nội, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

Kinh nghiệm khi đi khám:

Bệnh viện có nhiều gói khám sức khỏe tổng quát khác nhau. Trong đó, gói khám VIP lên tới gần 9 triệu đồng. Ngoài ra, bệnh viện có 3 cơ sở y tế ở 3 địa chỉ khác nhau, mỗi cơ sở lại có chính những sách ưu đãi và gói khám riêng biệt. Vì vậy, bản thân người bệnh cần trao đổi kỹ với bác sĩ trước khi đồng ý thực hiện.

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Giá gói khám sức khỏe tổng quát dao động từ 2,5 – 4,5 triệu đồng/lượt

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tổng Đài Mobifone 24/7, Số Hotline Tổng Đài Cskh Mobifone Miễn Phí

Liên hệ tổng đài Mobifone khi cần hỗ trợ về dịch vụ Mobifone như làm lại sim, nạp thẻ, lấy lại thẻ cào khi bị rách mất số…làm cách nào để nhận được sự trợ giúp tốt nhất, nhanh nhất. Tổng đài mạng Mobifone cung cấp nhiều tiện ích của Mobifone như 3G Mobifone/ 4G Mobifone nhạc chờ Funring Mobifone, MCA Mobifone… hay bị khóa sim, mất mã PIN/mã PUK, hỗ trợ đăng ký/hủy gói dịch vụ 3G Mobifone…

Do đó khách hàng cần gọi đến tổng đài Mobifone để nhờ hỗ trợ để giúp các thuê bao Mobifone có thể trình bày những thắc mắc cũng như phản hồi yêu cầu sự trợ giúp trong tình huống không thể tự mình giải quyết được.

Đầu số tổng đài Mobifone chăm sóc khách hàng 24/7:

1. Số tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone miễn phí 24/7:

– Số hotline Mobifone chăm sóc khách hàng:

– Số tổng đài Mobifone hệ thống trả lời tự động, kênh hỗ trợ khẩn cấp và giải quyết khiếu nại:

2. Số hotline tổng đài Mobifone 9393 cho người nước ngoài:

Đây là tổng đài Mobifone dành cho người nước ngoài đang sử dụng dịch vụ Mobifone tại Việt Nam. Bất cứ khi nào cần giải đáp chỉ cần gọi đến 9393 và chỉ thuê bao Mobifone mới gọi được tổng đài.

3. Các đầu số hotline Mobifone đặc biệt:

Trong trường hợp bạn không liên hệ được số điện thoại tổng đài Mobifone nào hãy gọi đến HOTLINE sau:

Mobifone miền Bắc: 0904.144.144.

Mobifone miền Trung: 0905.144.144.

Mobifone miền Nam: 0908.144.144.

Mobifone Cần Thơ: 0939.144.144.

Bảng danh sách số tổng đài MobiFone là số bao nhiêu?

– Hỗ trợ khách hàng di động gọi từ số thuê bao Mobifone giải quyết các thắc mắc, cung cấp thông tin dịch vụ, khuyến mãi, gói cước.

200đ/phút, miễn phí đối với trả sau

– Tổng đài trả lời tự động hỗ trợ tư vấn gói cước, khuyến mãi… cho khách hàng di động gọi từ số thuê bao Mobifone

Miễn phí

– Tổng đài hỗ trợ và tư vấn dịch vụ cho khách hàng Mobifone nước ngoài đang sử dụng ở Việt Nam.

– Tổng đài hỗ trợ khách hàng MobiFone giúp giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng, tư vấn và hướng dẫn sử dụng các dịch vụ, CTKM của Mobifone cung cấp

– Thuê bao có thể kết nối với tổng đài từ số cố định, mạng di động khác (Viettel, Vinaphone, Vietnamobile,…) để được hỗ trợ

Tính theo cước phí gọi đi của mạng di động quy định

Xu Hướng Quà Tặng Sức Khỏe

Quà biếu Tết là một nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt mỗi dịp Tết đến Xuân về. Vào thời phong kiến và giai đoạn trước khi nền kinh tế nước ta chuyển đổi thành nền kinh tế thị trường, những món quà biếu truyền thống như: bánh chưng, gạo tẻ, gạo nếp, gà trống, giò lụa, kẹo mứt truyền thống, hoa quả, tranh Đông Hồ, bao thuốc lá, mứt tết, chè sen, mảnh lụa… là sự lựa chọn tối ưu nhất cho một món quà biếu Tết tươm tất, đủ đầy. Tuy nhiên, việc chuyển đổi nền kinh tế nước ta thành nền kinh tế thị trường đã làm thay đổi hầu hết lối sống cũng như những yếu tố văn hóa truyền thống, và xu hướng quà biếu Tết cũng không nằm ngoài vòng biến đổi này.

Nỗ lực “thăng tiến”, “cạnh tranh” của các cá nhân và tập thể đã kéo “văn hóa quà biếu” lên một quy chuẩn hoàn toàn mới. Quà biếu Tết giờ đây không đơn giản là những món quà quê, “của nhà trồng được’ mà nó thường mang một giá trị vật chất rất lớn, tùy vào vị thế của người nhận, cũng như “tâm thế” của người tặng. Hiện nay, quà biếu Tết đã được nâng tầm trở thành văn hóa thương hiệu và thể hiện đẳng cấp của người trao và người nhận. Giá trị cũng những món quà tết hiện nay trở lên “vô kể”, thậm chí, có những món quà Tết trị giá lên hàng chục tỷ đồng.

Những món quà biếu sức khỏe không đơn thuần chỉ mang giá trị vật chất tầm thường mà nó còn thể hiện sự quan tâm, chăm của người tặng quà đến người nhận món quà đó. Tùy vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe sở thích, tích cách, tư tưởng, phong cách sống của đối tượng chúng ta đi biếu mà chúng ta lựa chọn quà tặng sức khỏe cho phù hợp. Các vị dược liệu quý trong y học phương Đông như: đông trùng hạ thảo, nhân sâm, linh chi, mật ong, yến sào… là những món quà sức khỏe phổ biến trong thời gian gần đây. Trong số đó, Đông trùng hạ thảo là món quà sức khỏe được chú ý nhất trong thời điểm hiện tại ở Việt Nam cũng như một số nước trên thế giới. Tuy nhiên, việc sử dụng Đông trùng hạ thảo làm quà biếu không phải là việc quá mới mẻ, bởi, tại Trung Hoa, từ cách đây nhiều thế kỉ, Đông trùng hạ thảo đã trở thành vị cống phẩm hàng đầu cho các vị vua chúa, quan lại, quý tộc. Các cuốn dược điển nổi tiếng Trung Hoa đã viết đông trùng hạ thảo là dược liệu có rất nhiều tác dụng: Bổ phổi ích thận, chủ trị các chứng bệnh do thận tinh không đủ gây nên như liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ù tai, tai điếc,mất ngủ. Đồng thời có hiệu quả điều trị đối với các chứng bệnh như ho có đờm, hen suyễn, thở yếu, khạc ra máu, ra mồ hôi trộm…

Đông trùng hạ thảo chính là món quà sức khỏe ý nghĩa nhất, nó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của người tặng đối với người nhận, đồng thời là lời tri ân sâu sắc, thay bạn gửi đến gia chủ lời chúc năm mới: Các nghiên cứu khoa học hiện đại đã chỉ ra: Đông trùng hạ thảo là vị dược liệu quý, có thể khắc phục và hỗ trợ điều trị hầu hết các vấn đề sức khỏe con người gặp phải trong đời sống hiện đại như: – Người mắc các bệnh lí mãn tính như: tiểu đường, huyết áp cao, tim mạch, ung thư, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, các bệnh lí về thận… – Người kém ăn, mệt mỏi, người mới ốm dậy hoặc vừa phẫu thuật, cơ thể suy nhược, hệ miễn dịch kém, mất ngủ, tâm thần bất ổn – Nam giới bị yếu sinh lý, liệt dương, mãn dục ở tuổi trung niên – Người đang trong giai đoạn lão hóa, da khô, tóc rụng, cơ thể chảy xệ, xương khớp yếu, nữ giới suy giảm nội tiết tố trong thời kì tiền mãn kinh… Xuân Kỷ Hợi đang đến gần, hãy để Thảo Dược Tam Đảo giúp bạn chọn những món quà ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè, đối tác. Vui lòng liên hệ 0963 018 086 và 0983 419 088