Top 8 # Whipping Cream Bán Ở Đâu Tphcm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Whipping Cream Là Gì? Cách Làm Whipping Cream Tại Nhà

Whipping Cream là gì? Whipping Cream được sử dụng như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết này http://chefjob.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này cũng như “mách” bạn cách làm Whipping Cream tại nhà đơn giản, an toàn.

Nhiều người trong chúng ta đã từng nghe qua Whipping Cream vì nguyên liệu này được sử dụng khá phổ biến trong nấu ăn, làm bánh. Tuy nhiên, một số người vẫn thường nhầm lẫn Whipping Cream với một số loại kem sữa tươi khác. Vậy cụ thể, Whipping Cream là gì và sử dụng như thế nào mới đúng cách?

Whipping Cream là gì?

Whipping Cream là một hỗn hợp kem sữa béo gồm một lượng lớn chất béo trong thành phần, được dùng làm kem bông cho các món ăn tráng miệng hay thực phẩm. Whipping Cream có nguồn gốc động vật, được tách từ sữa bò tươi nguyên chất nên không chứa đường. Chỉ số béo (butterfat) ghi trên hộp từ 38 – 40%.

Whipping Cream là hỗn hợp kem sữa béo có nguồn gốc động vật – Ảnh: Internet

Whipping Cream có 2 loại là Whipped Cream (kem đã đánh bông) và Whipping Cream (kem tự đánh bông).

So với các loại kem khác trên thị trường hiện nay, Whipping Cream được sử dụng phổ biến hơn vì kem không chứa được, có thể gia giảm độ ngọt tùy theo ý thích và món ăn mà mình chế biến.

Whipping Cream được sử dụng như thế nào?

Whipping Cream được dùng khá nhiều trong nấu ăn hằng ngày, nhất là với những ai hay làm bánh. Whipping Cream có thể dùng để trang trí mặt bánh hoặc dùng để làm bánh Mousse (một loại bánh không cần dùng lò nướng mà làm đông bằng gelatin), bánh thơm, bánh dâu shortcake và những loại bánh có nhân bên trong khác. Bên cạnh đó, Whipping Cream có thể dùng trong các thức uống như café, cocktail, kem sundaes, sữa lắc… Ngoài ra, Whipping Cream còn được dùng làm Pudding, Caramen, kẹo socola tươi, kẹo caramen…

Nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa Whipping Cream và Topping Cream dẫn đến dùng không đúng cách, giảm chất lượng món ăn. Nếu Whipping Cream có nguồn gốc động vật, ít ngọt, dễ bị tan chảy thì Topping Cream có nguồn gốc thực vật, ít béo và có độ ngọt, rất đứng kem, dễ trang trí và ít bị chảy hơn.

Cách làm Whipping Cream tại nhà

Whipping Cream có thể mua ở ngoài hoặc tự làm – Ảnh: Internet

Nguyên liệu:

180ml sữa tươi nguyên chất (không đường và chưa tách bơ)

110g bơ nhạt (bơ không muối).

Thực hiện:

Cho sữa tươi và bơ vào một nồi sạch và đun với lửa vừa. Đun đến khi bơ chảy hết và tan vào sữa là tắt bếp, không cần đun sôi.

Cho hỗn hợp này vào âu to rồi dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ cao nhất để hỗn hợp bông lên. Chỉ cần đánh đến khi thấy kem bắt đầu hơi bông cứng lại và tạo thành những đường gợn nhẹ là được.

Hỗn hợp sau khi đánh cho vào tủ lạnh ít nhất 24 giờ và dùng để chế biến các món ăn tùy thích.Chefjob.vn hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn Whipping Cream là gì và dùng nguyên liệu này một cách phù hợp để cho ra những món bánh, món tráng miệng thơm ngon qua đó nâng cao tay nghề và tìm được việc làm tốt trong ngành bếp bánh.

Kem Tươi Whipping Cream Anchor 250Ml

Description

Whipping Cream là một trong những nguyên liệu cơ bản trong nhiều loại bánh ngọt/mặn và nhiều món tráng miệng khác nhau. Whipping là dòng nguyên liệu kem tươi được làm từ sữa bò tươi nguyên chất không chưa đường, có độ béo cao.

Thường có 2 loại là kem đã đánh bông và kem tự đánh bông. Với sản phẩm Kem tươi Whipping Cream Anchor 250ml là loại kem tự đánh bông được bảo quản ở nhiệt độ lạnh.

Đặc điểm của Kem tươi Whipping Cream Anchor 250ml:

– Xuất xứ: New Zealand

– Dung tích: 250ml

– Thành phần: kem động vật, có độ béo cao 35.1 %, vị ngậy, thơm, không chứa đường.

– Bảo quản:

+ Sản phẩm được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.

+ Lắc đều trước khi sử dụng.

+ Sau khi đã mở nắp, bạn đậy kín hộp và nên sử dụng sản phẩm trong vòng 5-7 ngày.

– Sử dụng: làm các món kem, bánh mousse, chocolate truffles, bánh flan, …. hoặc có thể dùng để trang trí mặt bánh.

– Kem tươi Whipping Cream là một nguyên liệu không quá xa lạ với các tín đồ làm bánh. Đây là loại kem chất lượng và ngon nhất trong số các loại kem tươi khác, chẳng hạn topping cream, heavy cream, … Do được chiết xuất từ sữa bò nguyên chất, nên Whipping Cream mang vị béo, thơm ngon. Hơn nữa sản phẩm không chứa đường, vì vậy bạn có thể gia giảm độ ngọt một cách linh động hơn.

Mua Kem tươi Whipping Cream Anchor 250ml ở đâu?

Nếu bạn là người đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, hãy ghé ngay Anny Shop – Nguyên liệu Dụng cụ làm bánh Đà Nẵng để mua Kem tươi Whipping Cream Anchor 250ml với giá cực kì tốt! Không chỉ có loại của Anchor, Anny còn có rất nhiều mẫu mã Kem tươi làm bánh nữa đấy:

– Whipping Cream Tatua 1 lít – New Zealand

– Whipping Cream Naarmann 1 lít – Đức

– Whipping Cream Anchor 1 lít – New Zealand

– Whipping Cream Westgold 1 lít – New Zealand

– Whipping Cream dạng bột

– Và các loại Topping Cream khác, …

Lưu ý nhỏ, vì đây là sản phẩm hàng lạnh, do đó Anny không hỗ trợ đổi trả mặt hàng này đối với những đơn hàng ship tỉnh ạ ^^

Anny Shop đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiểu loại Đồ làm bánh phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Không chỉ riêng về dụng cụ làm bánh mà còn cả đa dạng các loại nguyên liệu làm bánh có chất lượng và xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tất Tần Tất Những Gì Cần Biết Về Whipping Cream

Whipping cream là loại kem sữa béo, gồm có lượng lớn chất béo có trong thành phần, được dùng làm kem bông cho các món tráng miệng hay thực phẩm. Whipping cream có nguồn gốc từ động vật, được tách từ sữa bò tươi nguyên chất nên không chứa đường. Chỉ số béo (butter fat) ghi trên hộp từ 38 – 40%.Whipping cream dùng làm bánh mousse, caramen, pudding, cupcake, kẹo sôcôla tươi hoặc kẹo caramen; dùng làm kem trang trí mặt bánh kem. Ngoài ra, Whipping cream còn có thể dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món ăn, món thức uống khác như café, cocktail, kem sundaes, sữa lắc…

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm rõ cách sử dụng và bảo quản nó như thế nào. Ở bài viết này, Abby sẽ mách cho bạn tất tần tật những gì cần biết về whipping cream, bao gồm cách làm, cách sử dụng và bảo quản, cách chữa whipping cream bị hỏng.

I. Cách sử dụng và bảo quản whipping cream

1. Cách sử dụng:

2. Cách bảo quản

Bảo quản whipping cream trong ngăn mát tủ lạnh, tuyệt đối không để trong ngăn đá vì khi dùng sẽ làm kem bị tách nước. Thời gian bảo quản tư 5-7 ngày sau khi mở nắp tùy nhiệt độ tủ.

Abby giới thiệu các bạn một tips nhỏ để bảo quản whipping được lâu hơn khi mua một chai whip lớn: Sau khi mua một chai whipping lớn khoảng 1L về, nếu dùng không hết, bạn cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp, bọc trong túi nilon rồi mới cho vào tủ. Nhưng chỉ sử dụng với một lượng nhỏ thì bạn có thể chia ra vào các chai nhỏ khoảng 100-200ml vệ sinh sạch sẽ và được khử trùng. Sau khi chia vào chai nhỏ, lau miệng chai và bảo quản tủ mát

Nếu bạn muốn để lâu hơn, khi mở hộp cream không nên mở nắp nhựa gắn sẵn trên hộp mà dùng kéo (đã khử trùng) cắt một lỗ thật nhỏ. Rót ra một lượng đủ dùng rồi lấy một túi nilon chụp xuống hộp cream (chụp sâu khoảng 1/3 hộp), lấy thun chặt quanh hộp, ngay chỗ miệng túi nilon. Sau đó để luôn vào tủ lạnh, đừng để ngoài lâu. Mỗi khi sử dụng thì lặp lại cách làm vừa rồi là được. Khi ấy thời gian sử dụng của whipping cream sẽ dài thành 1 tuần đến 15 ngày.

3. Mẹo đánh bông whipping cream ít tách nước và cách chữa whipping cream đánh quá tay

Để tránh whipping bị tách nước khi đánh, cần làm lạnh tô và que đánh à nên dùng tô kim loại. Ngoài ra nên đánh ở tốc độ vừa tránh whipping bị tách nước nhanh và bảo quản whipping lạnh (nhưng không đông cứng). Thêm đường bột hoặc một ít gelatin hoặc bột làm đứng kem sẽ giúp whipping đứng hơn.

Ngoài ra có thể tham khảo video đánh bông whipping bằng tay sau của Savourydays nha:

b. Cách chữa Whipping cream đánh hơi quá tay

Chẳng may đánh whipping cream hơi quá tay chút thì sao nhỉ? Nếu thấy kem mới chỉ chuyển sang trạng thái không mịn, lổn nhổn, chưa chuyển sang màu vàng, chưa tách béo và tách hẳn nước thì có nghĩa là kem chưa tách nước quá nhiều và vẫn có thể cứu chữa được. Khi ấy bạn chỉ cần thêm vào một ít kem tươi ở dạng lỏng rồi dùng phới lồng trộn đều, nhẹ nhàng cho tới khi kem mịn trở lại.

c. Cách tận dụng whipping cream tách nước

Nếu thấy phần chất béo tách riêng hẳn thành các cợn màu vàng nhạt và trong âu có cả nước thì kem đã bị tách nước quá nhiều, khả năng cứu chữa được là không cao. Trong trường hợp này, bạn có thể dùng làm các món không cần đánh bông kem (Như súp, nama hoặc truffle chocolate), hoặc làm bơ homemade. Vừa không lãng phí whipping cream mà lại có bơ thơm ngon để dùng.

Kem whipping đánh bị lợn cợn và có màu hơi vàng nghĩa là kem đã bị tách nước. Đánh tiếp ở tốc độ vừa rồi hạ dần xuống thấp nhất (để nước khỏi bắn) tới khi chất béo được tách hẳn ra thành một khối.

Lọc qua rây, giữ lại phần sữa. Cho chất béo thu được vào bát sạch, dùng thìa ép cho sữa ra hết. Phần sữa này có thể uống hoặc dùng để nấu ăn, làm bánh

Đổ nước đá lạnh vào bát đựng bơ và dùng tay sạch nhào bơ nhẹ nhàng để ép sữa còn lại trong bơ ra ngoài. Khi nước chuyển màu đục thì đổ đi thay nước mới. Làm cho tới khi nước trong thì dừng lại (khoảng 3 lần). Việc làm này sẽ giúp giữ bơ được lâu hơn.

Bọc kín bơ bằng nilon bọc thực phẩm. Để ngăn mát tủ lạnh dùng trong 1 tuần hoặc đông đá dùng trong 2 tháng.

Giới thiệu tới bạn cách làm Nama chocolate với whipping

4. Phân biệt một số loại whipping cream

*Whipping dạng lỏng

-Whipping có xuất xứ châu Âu: Không có chất làm dày, loãng hơn nên đánh khó bông hơn

-Whipping có xuất xứ châu Úc: Có chất làm dày, đặc hơn nên đánh bông dễ dàng và nhanh hơn

*Với những bạn ở xa không có điều kiệm mua whipping kem dạng lỏng, có thể tham khảo sử dụng bột whipping, bột bảo quản ở nhiệt độ thường nên vận chuyển xa cũng không sợ hư. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm được

Tên SP

% Chất béoĐóng gói

Xuất xứ

39.7%

250 ml

1L

Newzealand

35.1%

200ml

1L

Pháp

36%

1L

Newzealand

35.1%

1L

Úc

36%

1L

New Zealand

Táo Mèo Ở Tphcm Bán Ở Đâu?

Táo mèo ở tphcm bán ở đâu tốt nhất? Điều mà bạn thắc mắc ở trên sẽ được giải đáp khi đến với cửa hàng chúng tôi của chúng tôi với chất lượng táo mèo được chọn lọc và sàn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn những quả hỏng dập nát sẽ được chúng tôi loại ngay từ đầu vì vậy các bạn sẽ được yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Táo mèo ở tphcm bán ở đâu?

Trên thị trường hiện nay tràn ngập các nhãn hiệu táo mèo chất lượng được bày bán khắp các vỉa hè ngõ ngách nhưng sự thật chất lượng hay không thì vẫn còn rất nhiều câu hỏi đặt ra. Điều mà khách hàng quan tâm nhất đó là sợ mua phải táo mèo Trung Quốc kém chất lượng. Vậy làm sao để mua được những trái táo mèo nguyên chất không chứa chất bảo quản hoặc mua phải những trái táo mất vệ sinh bày bán la liệt. Vậy Táo mèo ở tphcm bán ở đâu? tốt nhất. Điều mà bạn thắc mắc ở trên sẽ được giải đáp khi đến với cửa hàng chúng tôi của chúng tôi với chất lượng táo mèo được chọn lọc và sàn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn những quả hỏng dập nát sẽ được chúng tôi loại ngay từ đầu vì vậy các bạn sẽ được yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Mô tả: Cây táo mèo có chiều cao khoang từ 10-15m, có tuổi thọ khoảng 40 năm, cây phân cành ở độ cao 1,5 -2m, các cành nhiều gai, vỏ nhẵn màu xám. Lá hình mác, nhỏ, đỉnh nhọn, cuống lá có lông tơ.

Hoa trắng, mọc thành chùm gồm 3-5 hoa, đường kính khoảng 2.5 cm, đế hoa hình chuông có lông tơ. Mùa hoa là tháng 3 -4. Cây cho quả vào tháng 8 – 9 khi được 5 – 7 năm tuổi. Quả màu vàng, hình cầu, đường kính 2-3 cm.

Fuctus Docyniae. Cây sơn tra, cây chua chát, bắc sơn tra, nam sơn tra, dã sơn tra.

Tác dụng của táo mèo.

– Qủa táo mèo rất tốt cho tiêu hóa,chữa trị chứng đầy bụng điều trị các chứng như rối loạn tiêu hóa và kích thích tiêu hóa rất hiệu quả.

– Đối với phụ nữ sau sinh hay những người có thân hình mập nhìu mỡ thì quả táo mèo có tác dụng giảm béo rất tốt.

– Có tác dụng trong việc điều hòa, ổn định huyết áp

– Có tác dụng tốt đối với các bệnh về tim mạch, giúp ổn định tim mạch

– Với nhưng người thường xuyên nhậu bia rượu thì uống táo mèo sau mỗi lần say là cách giải rượu hiệu quả nhất.

– Không những vậy Táo mèo có tác dụng kháng khuẩn, cường tim, làm giãn mạch vành, chống rối loạn nhịp tim, hạ áp, bảo vệ tế bào của gan,chữa trị gan nhiễm mỡ, tăng cường công năng miễn dịch, phòng ngừa đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, béo phì, viêm cầu thận cấp và mãn tính, hậu sản, ứ trệ, giảm kích thích ruột, tiêu chảy, lỵ.

Hướng dẫn ngâm rượu táo mèo khô

Tỷ lệ: Táo mèo khô 1Kg, rượu trắng loại ngon 2 lít, cho táo mèo và rượu và bình thủy tinh.

Sau thời gian 15 ngày là bạn có thể dùng được

Sử dụng táo mèo tươi ngâm rượu

Chuẩn bị nguyên liệu:

Táo mèo tươi: 2kg

Rượu trắng 40 độ 3 lít.

1 bình thủy tinh lớn.

Cách ngâm:

: Táo mèo loại bỏ những quả hư rửa sạch, cắt bỏ hai đầu để nguyên vỏ và hạt.

: Bổ đôi quả táo ra ngâm với nước sạch 1 tiếng vớt ra , sau đó ngâm với nước muối loảng khoảng 30 phút rồi rửa lại với nước lạnh thật sạch để cho ráo nước .

: Cho táo mèo vào bình đã rửa sạch và phơi khô.Sau đó đổ trực tiếp rượu vào bình. Ngâm khoảng 3 tháng là có thể sử dụng.

Để đảm bảo nguồn hàng chất lượng tốt, tươi ngon và hạn chế tối đa chất bảo quản, chúng tôi đã xây dựng nên thương hiệu chuyên cung cấp các loại đặc sản, vật phẩm từ thiên nhiên ở vùng đồi núi phía bắc. Chúng tôi đến từng hộ dân thu mua, kiểm định chất lượng trước khi đưa tới cho khách hàng.

Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà mức giá của táo mèo do chúng tôi đưa ra cũng rất hợp lý, không chênh lệch quá cao với thị trường mà phản ánh đúng chất lượng sản phẩm. Nếu khách hàng không hài lòng với táo, có thể đổi trả miễn phí cho tới khi hài lòng để đảm bảo quá trình sử dụng.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài táo mèo ở TP HCM bán ở đâu, vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo tổng số hotline: 0931238336 sẽ có nhân viên bán hàng tư vấn cụ thể.

Địa chỉ bán táo mèo tại tphcm chất lượng

Cây Thuốc Rừng là đơn vị cung cấp táo mèo chất lượng nhiều năm nay trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu mua vị thuốc này. Các bạn vui lòng gọi về cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn.

Hotline đặt hàng: 093.123.8336

Nguồn: Cây Thuốc Rừng Táo mèo ở tphcm bán ở đâu?