Top 9 # Whipping Cream Bán Ở Đâu Đà Nẵng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Whipping Cream Là Gì? Cách Làm Whipping Cream Tại Nhà

Whipping Cream là gì? Whipping Cream được sử dụng như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết này http://chefjob.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này cũng như “mách” bạn cách làm Whipping Cream tại nhà đơn giản, an toàn.

Nhiều người trong chúng ta đã từng nghe qua Whipping Cream vì nguyên liệu này được sử dụng khá phổ biến trong nấu ăn, làm bánh. Tuy nhiên, một số người vẫn thường nhầm lẫn Whipping Cream với một số loại kem sữa tươi khác. Vậy cụ thể, Whipping Cream là gì và sử dụng như thế nào mới đúng cách?

Whipping Cream là gì?

Whipping Cream là một hỗn hợp kem sữa béo gồm một lượng lớn chất béo trong thành phần, được dùng làm kem bông cho các món ăn tráng miệng hay thực phẩm. Whipping Cream có nguồn gốc động vật, được tách từ sữa bò tươi nguyên chất nên không chứa đường. Chỉ số béo (butterfat) ghi trên hộp từ 38 – 40%.

Whipping Cream là hỗn hợp kem sữa béo có nguồn gốc động vật – Ảnh: Internet

Whipping Cream có 2 loại là Whipped Cream (kem đã đánh bông) và Whipping Cream (kem tự đánh bông).

So với các loại kem khác trên thị trường hiện nay, Whipping Cream được sử dụng phổ biến hơn vì kem không chứa được, có thể gia giảm độ ngọt tùy theo ý thích và món ăn mà mình chế biến.

Whipping Cream được sử dụng như thế nào?

Whipping Cream được dùng khá nhiều trong nấu ăn hằng ngày, nhất là với những ai hay làm bánh. Whipping Cream có thể dùng để trang trí mặt bánh hoặc dùng để làm bánh Mousse (một loại bánh không cần dùng lò nướng mà làm đông bằng gelatin), bánh thơm, bánh dâu shortcake và những loại bánh có nhân bên trong khác. Bên cạnh đó, Whipping Cream có thể dùng trong các thức uống như café, cocktail, kem sundaes, sữa lắc… Ngoài ra, Whipping Cream còn được dùng làm Pudding, Caramen, kẹo socola tươi, kẹo caramen…

Nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa Whipping Cream và Topping Cream dẫn đến dùng không đúng cách, giảm chất lượng món ăn. Nếu Whipping Cream có nguồn gốc động vật, ít ngọt, dễ bị tan chảy thì Topping Cream có nguồn gốc thực vật, ít béo và có độ ngọt, rất đứng kem, dễ trang trí và ít bị chảy hơn.

Cách làm Whipping Cream tại nhà

Whipping Cream có thể mua ở ngoài hoặc tự làm – Ảnh: Internet

Nguyên liệu:

180ml sữa tươi nguyên chất (không đường và chưa tách bơ)

110g bơ nhạt (bơ không muối).

Thực hiện:

Cho sữa tươi và bơ vào một nồi sạch và đun với lửa vừa. Đun đến khi bơ chảy hết và tan vào sữa là tắt bếp, không cần đun sôi.

Cho hỗn hợp này vào âu to rồi dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ cao nhất để hỗn hợp bông lên. Chỉ cần đánh đến khi thấy kem bắt đầu hơi bông cứng lại và tạo thành những đường gợn nhẹ là được.

Hỗn hợp sau khi đánh cho vào tủ lạnh ít nhất 24 giờ và dùng để chế biến các món ăn tùy thích.Chefjob.vn hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn Whipping Cream là gì và dùng nguyên liệu này một cách phù hợp để cho ra những món bánh, món tráng miệng thơm ngon qua đó nâng cao tay nghề và tìm được việc làm tốt trong ngành bếp bánh.

Bột Yến Mạch Bán Ở Đâu Đà Nẵng

Bột yến mạch là một phương pháp chăm sóc da được các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng cho những ngày đầu Thu. Đơn giản, dễ thực hiện mà phù hợp với mọi loại da khác nhau (đặc biệt là da nhạy cảm), các “biến tấu” mặt nạ chăm sóc da từ bột yến mạch không chỉ giúp bạn tẩy trắng da, loại bỏ tế bào chết, làm căng mịn làn da mà còn ngăn ngừa các đốm mụn hay hiện tượng nổi mẩn hiệu quả. Hơn nữa, bột yến mạch là nguyên liệu bạn có thể dễ dàng mua được từ siêu thị, các cửa hiệu tạp hóa với giá thành khá rẻ.

Rửa mặt bằng bột yến mạch

Trộn 5 thìa bột yến mạch (đã xay) cùng 3 thìa cà phê nước ấm, tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Sau khi rửa mặt sạch bằng nước ấm, thoa hỗn hợp bột yến mạch lên khắp mặt. Sau đó nhẹ nhàng mát – xa khuôn mặt theo chiều vòng tròn. Bạn có thể sử dụng khăn lông hay bàn chải để nhẹ nhàng mát – xa; nhưng việc sử dụng ngón tay sẽ mang đến hiệu quả cao nhất. Mát – xa trong khoảng từ 5 – 10 phút, sau đó rửa mặt bằng nước.

Nước ấm giúp làm giãn nở các lỗ chân lông, trong khi bột yến mạch sẽ thấm sâu vào da mặt để loại bỏ mọi bụi bẩn, cung cấp dưỡng chất sâu để làn da bạn luôn mềm mại, trắng mịn và ngăn ngừa mụn. Bạn có thể áp dụng phương pháp này từ 2 – 4 lần/tháng để duy trì nét đẹp làn da mình.

Tẩy tế bào chết

Trộn 5 thìa bột yến mạch đã xay cùng mật ong để tạo thành một hỗn hợp sền sệt như mặt nạ. Sau đó đắp lên mặt, mặt nạ bột yến mạch mật ong này sẽ giúp tẩy tế bào chết, giúp tế bào da chết bong ra. Bên cạnh đó, bột yến mạch hấp thu vào da dễ dàng nên nó có thể nhanh chóng làm dịu da và chống viêm da mùa hanh khô.

Làm mịn da và “trị” mụn đầu đen

Trộn bột yến mạch cùng lòng đỏ trứng, tùy vào lượng bột yến mạch mà bạn sẽ điều chỉnh số lòng trứng cho phù hợp để tạo thành hỗn hợp như mặt nạ. Đắp hỗn hợp này lên mặt, đợi khoảng 20 phút cho mặt nạn khô, sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm. Bạn có thể đắp hỗn hợp mặt nạ này 2 lần/tháng để trị mụn đầu đen và làm mềm mịn da.

Tẩy trắng da

Yến mạch còn có tác dụng tẩy trắng da an toàn cho các bạn gái. Cho lòng trắng trứng, sữa chua và mật ong vào bát, đánh đều lên đến khi nổi bọt. Trộn bột yến mạch vào nước để chúng nở ra, sau đó trộn hỗn hợp lòng trắng trứng, sữa chua, mật ong vào bát bột yến mạch. Đắp lên mặt, đợi từ 20 – 30 phút cho mặt nạ khô hẳn, rửa lại mặt bằng nước ấm. Với loại mặt nạ, bạn có thể cho vào tủ lạnh để dùng dần.

Mách bạn: trước khi đắp mặt nạ tẩy trắng, bạn có thể mát – xa mặt bằng bột yến mạch trước để tẩy tế bào chết và làm sạch sâu cho làn da. Chắc chắn hiệu quả tẩy trắng sẽ tuyệt vời hơn cho bạn.

Thức ăn cho trẻ em và người già : Ngoài ra Yến Mạch cực kỳ tốt cho trẻ từ 4-5 tháng tuổi trở lên và người già hoặc ốm mới dậy, YM rất giàu năng lượng nên khi bé ăn ít nhưng có thể chạy nhảy nô đùa cả ngày mà không thấy mệt .

Chợ quê là đơn vị chuyên cung cấp các loại yến mạch nhập khẩu nguyên chất đảm bảo chất lượng 100%. Tuy mới kinh doanh yến mạch trên 2 năm với mặt hàng từ yến mạch như yến mạch giảm cân, yến mạch làm đẹp và đặc biệt yến mạch cho bé là loại mặt hàng được rất nhiều bà mẹ tin dùng. Trong thời gian hơn 2 năm qua chúng tôi đã cung cấp yến mạch đến với hàng ngàn người. Thật sự nhiều người đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi và luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Hãy đến với chợ quê để có những sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn

Whipping Cream Là Gì? Đánh Bông Kem Tuơi Đúng Cách

Nếu bạn là tín đồ của các món Âu thì hẳn không hề xa lạ với whipping cream (kem tươi). Nguyên liệu này thường được sử dụng để làm bánh, chế biến một số món ăn và làm topping trong các công thức nước uống.

Whipping cream là gì?

Trước hết, cream (kem sữa) là sản phẩm sau xử lý của lớp chất béo được tách từ sữa bò. Tùy vào hàm lượng chất béo, các sản phẩm cream sẽ được phân loại thành Light Cream, Half and Half Cream, Table Cream, Whipping Cream, Heavy Cream và Double Cream.

Whipping cream (kem tươi) là một loại cream có hàm lượng chất béo vào khoảng 30-36%. Whipping cream có mùi thơm nhẹ, màu trắng ngà và có vị béo tự nhiên của sữa.

Whipping cream thường được bán dưới dạng kem lỏng, không đường, có ghi rõ phần trăm chất béo. Vì đây là loại cream có lượng béo đủ cao để có thể sử dụng đánh bông (whipping) nên chúng được gọi là whipping cream. Kem sau khi được đánh bông gọi là whipped cream.

Bạn có thể tự làm whipped cream bằng cách đánh bông whipping cream hoặc mua loại đã đánh bông sẵn bày bán ở các siêu thị. Whipped cream ở siêu thị thường được bảo quản trong các bình xịt chuyên dụng, mua về mình có thể sử dụng được ngay. Điểm trừ nhỏ của loại này là bạn không thể điều chỉnh tỷ lệ nguyên liệu như ý muốn.

Whipping cream được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau. Phổ biến nhất là làm topping cho bánh ngọt và các món tráng miệng; hoặc sử dụng như một nguyên liệu trong các công thức nấu ăn.

Phân biệt whipping cream và heavy cream

Một loại kem nữa cũng được sử dụng để đánh bông là heavy cream.

Do hàm lượng chất béo khác nhau, nên sản phẩm đánh bông của whipping cream và heavy cream có cấu trúc khác nhau. Với kết cấu đặc và nhiều béo hơn, heavy cream hay được sử dụng để làm kem phủ, kem bắt bánh hoặc một số loại sốt cho các món ăn như mì Ý hay súp kem kiểu Pháp.

Còn whipping cream với kết cấu xốp mịn nhẹ thì thường được chuộng sử dụng như là nguyên liệu làm các loại bánh hoặc làm topping trong các món thức uống pha chế.

Whipping Cream Là Gì? – Các cách đánh bông kem tươi

Đánh bông whipping cream nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực tế đây là một kỹ thuật không hề dễ, đặc biệt với những người mới bắt đầu. Tốc độ và thời gian đánh là 2 yếu tố then chốt quyết định chất lượng mẻ whipping cream của bạn. Đánh quá nhanh hoặc quá lâu có thể khiến whipping cream bị tách nước hoặc tệ hơn là hỏng.

Về phần tỉ lệ, cứ 1 cốc whipping hoặc heavy cream sẽ cho ra 2 cốc whipped cream; bạn điều chỉnh tỉ lệ theo nhu cầu sử dụng là được. Trong quá trình đánh bông, bạn có thể cho thêm đường bột và một số hương liệu như vani, rượu rum, quế,… để tạo mùi và vị ngọt cho whipping cream.

Bên cạnh các máy đánh kem chuyên nghiệp ở cách bếp bánh, ở nhà bạn có thể dùng máy đánh trứng cầm tay hoặc phới lồng để đánh bông whipping cream. Trường hợp nhà bạn không có máy đánh trứng hoặc phới lồng thì có thể tận dụng máy xay sinh tố hoặc lọ thủy tinh có nắp đậy sẵn có ở nhà mình cũng được.

Sử dụng máy đánh trứng

Đương nhiên, cách đơn giản nhất khi đánh whipping cream là là dùng máy. Cách này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và rất nhiều sức lực.

Bạn cho 1 cốc kem tươi vào âu trộn, dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ thấp tầm 30-60 giây, lúc này kem bắt đầu có độ bông nhẹ. Bạn có thể cho đường, hương liệu hoặc các loại màu ở bước này và đánh tiếp khoảng 15 giây cho các nguyên liệu quyện với nhau.

Sau đấy bạn nâng tốc độ máy lên trung bình và đánh thêm khoảng 30 giây nữa trước khi nâng lên tốc độ cao nhất. Lúc này kem sẽ bắt đầu bông xốp. Trong quá trình đánh kem, bạn vừa đưa máy theo vòng tròn quanh bát vừa xoay bát theo một chiều. Từ đây, thời gian đánh bông tùy thuộc vào tốc độ của máy, độ bông cứng của kem và mục đích sử dụng của bạn.

Có 3 mức đánh kem bông thường thấy trong các công thức làm bánh là: soft, medium và stiff peak.

Soft peak hay chóp mềm: Bạn sẽ đánh kem đến khi thấy nhấc que lên có tạo thành chóp, nhưng chóp sẽ ngoăt xuống ngay và sẽ không tạo thầy đuôi cụp.

Medium peak hay chóp cứng trung bình: Để đạt mức độ này bạn cần đánh kem tới khi mà bạn nhấc que lên sẽ thấy có chóp hơi ngoát xuống và tạo như kiểu có đuôi.

Stiff peak hay chóp cứng. Sau khi đạt medium peak, bạn tiếp tục đánh kem đến khi mà nhấc que đánh lên, bạn có chóp cứng thẳng chứ không ngoặt xuống.

Thông thường nếu cần whipped cream để làm các loại bánh như mouse, cheesecake không nướng, soufflé,… thì bạn bạn đánh kem tới khi tạo soft peak.

Trường hợp bạn muốn phủ và trang trí bánh kem, cupcakes,… thì bạn sẽ cần đánh bông tới medium hoặc stiff peak. Stiff peak sẽ giữ được hình dạng tốt hơn khi bạn bắt kem trang trí.

Sử dụng phới lồng, phới lò xo

Trường hợp nhà bạn không có máy đánh trứng thì bạn có thể đánh thủ công bằng phới lồng hoặc phới lò xo. Nhưng cách này sẽ mất một chút thời gian và tất nhiên là sẽ hơi mỏi.

Về mặt cấu tạo, phới lò xo được thiết kế xoắn ốc nên sẽ giúp kem bông nhanh hơn so với phới lồng thông thường. Thế nên tùy điều kiện mà bạn chọn dụng cụ cho phù hợp để tiết kiệm được thời gian và sức lực.

Tương tự như cách đánh bông kem sữa bằng máy, bạn tùy và mục đích sử dụng whipping cream để điều chỉnh thời gian đánh kem. Thường để kem bông xốp và có kết cấu chắc thì bạn cần từ 5-7 phút đánh. Tuy nhiên với các bạn mới bắt đầu thì sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút.

Một mẹo nhỏ để khi đánh kem bằng tay nhẹ nhàng hơn là bạn đặt âu đánh kem tươi vào bên trong một âu lớn đựng đá. Cách này giúp kem giữ lạnh trong quá trình đánh, kem bông nhanh hơn, đồng thời giúp kem có độ bông đều và không bị tan.

Bạn có thể áp dụng với cả cách đánh kem bằng máy đánh trứng cầm tay nhưng thông thường thời gian đánh kem khá ngắn nên cách này không quá nhất thiết.

Những mẹo đánh bông khác

Với những món chỉ cần dùng ít whipping cream thì phương pháp này khá hiệu quả. Whipping cream thành phẩm cũng bông xốp, mịn mượt như khi đánh bằng 2 phương thức truyền thống.

Bạn cho kem tươi vào hũ, xóc đều như pha cocktail từ 3-10 phút là sẽ thu được kem bông xốp như ý. Tuy nhiên whipping cream xóc bằng hũ thì kết cấu sẽ mềm hơn và không chắc như khi mình đánh bằng máy hoặc phới lồng.

Whipping Cream Là Gì? – Xử lý kem tươi bị tách nước

Kem tươi có hàm lượng chất béo càng cao (heavy cream, double cream) thì việc đánh bông càng nhanh và dễ dàng hơn, xác suất bị tách nước cũng thấp hơn những loại khác (whipping cream, light cream 30%).

Tuy nhiên nếu bạn lỡ đánh quá tay khiến whipping cream bị tách nước thì phải làm sao? Hey, đừng cuống! Nếu whipping cream chưa bị tách nước quá nhiều; nghĩa là chỉ hơi xốp vón lại chứ chưa chuyển sang màu vàng và tách nước hẳn; thì bạn chỉ cần cho vào một ít kem tươi dạng lỏng và dùng phới lồng nhẹ nhàng trộn đều đến khi kem mịn trở lại.

Whipping Cream Là Gì? – Cách làm bơ từ whipping cream

Các bước chuẩn bị bạn làm tương tự như khi đánh whipping cream nhưng khi đánh kem thì bạn điều chỉnh tốc độ cao. Bạn đánh cho đến khi kem bắt hạt hơi lợn cợn, chuyển sang màu vàng và bắt đầu tách nước thì hạ tốc độ xuống trung bình.

Và để bảo quản bơ được lâu hơn thì bạn nhào bơ qua nước đá lạnh để ép sạch sữa ra ngoài. Bạn cứ nhào bơ nhẹ tay đến khi nước đục thì thay, làm thế vài lần tới khi nước trong rồi dừng.

Tiếp đến bạn để bơ ráo hẳn rồi bọc kín bơ bằng giấy bạc hoặc màng bọc thực phẩm. Nếu bảo quản bơ trong ngăn mát tủ lạnh thì có thể sử dụng trong vòng 1 tuần. Trường hợp muốn trữ lâu hơn thì bạn có thể trữ bơ trong ngăn đá.

Whipping Cream Là Gì? – Cách bảo quản

Kem tươi (whipping cream) chưa đánh bông

Whipping cream là chế phẩm từ sữa nên rất dễ hỏng, vì thế bạn cần phải luôn luôn bảo quản lạnh.

Đối với whipping cream, để tránh không khí lọt vào hộp nhiều thì thay vì mở nắp, bạn nên cắt một mí nhỏ bên tai hộp. Sau khi sử dụng, bạn dùng khăn lau sạch miệng vết cắt rồi gấp kín, tiếp đấy bọc kỹ lại bằng vài lớp màng bọc thực phẩm.

Một số bạn, để tiện hơn thì có thể chia whipping cream vào các lọ nhỏ với lượng vừa đủ để lấy ra dùng dần.

Với những cách trên, bạn có thể bảo quản whipping cream được từ 2-4 tuần. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra chất lượng của whipping cream trước khi sử dụng. Khi whipping cream bắt đầu có màu đậm, kết cấu dày hoặc cứng hơn bình thường và xuất hiện mùi hôi thì không nên sử dụng nữa.

Kem tươi đã đánh bông (whipped cream)

Tới đây bạn đã hiểu rõ whipping cream là gì và những cách sử dụng của loại nguyên liệu này rồi phải không nào?

*Ảnh nguồn Internet

Mua Xe Lắp Ráp Bán Cafe Giá Rẻ Nhất Đà Nẵng Ở Đâu

Tên Sản Phẩm: xe lắp ráp bán cafe giá rẻ nhãn hàng “NÚT BREW” Kích Thước: W80 x H190cm Quy Cách Kỹ Thuật: + Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm + Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm + Bánh xe chịu lực 25kg + Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m + Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI + Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm + Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ + Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét + Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động

275 khách hàng đã mua sản phẩm này

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi trả miễn phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Tên Sản Phẩm: xe lắp ráp bán cafe giá rẻ nhãn hàng “NÚT BREW” Kích Thước: W80 x H190cm Quy Cách Kỹ Thuật: + Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm + Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm + Bánh xe chịu lực 25kg + Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m + Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI + Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm + Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ + Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét + Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động