Top 3 # Website Đánh Giá Sản Phẩm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Hướng Dẫn Tạo Website Review/Đánh Giá Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

Đừng bỏ qua bài viết: Kiếm tiền online với chương trình Affiliate của LAZADA

Họ mua hàng, và bạn nhận được một khoản hoa hồng vì đã giới thiệu khách hàng cho Lazada? Trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một website đánh giá (review) sản phẩm chuyên nghiệp bằng WordPress. Bạn sẽ có thể bắt đầu kiếm tiền thông qua các chương trình Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết).

Bạn đã bao giờ mua bất kỳ một sản phẩm nào đó tại các website bán hàng? Trước khi mua bạn làm gì? Có phải bạn luôn tìm kiếm thông tin xem những người khác đang nói về sản phẩm đó? Họ đánh giá như thế nào?…

Bạn sẽ nhận được một số tiền gọi là hoa hồng vì bạn đã “có công” giới thiệu khách hàng cho họ. Đây là cách bạn có thể kiếm được thêm thu nhập thụ động.

Hiện nay tại Việt Nam tính đến thời điểm này bạn có thể đăng ký ngay vào 2 mạng tiếp thị đó chính là Lazada và Accesstrade.

Để bắt đầu bạn có thể lựa chọn 2 cách.

Thứ nhất, nếu bạn đã có một website WordPress thì bạn có thể thêm một chuyên mục đánh giá sản phẩm.

Thứ hai, bạn có thể tạo một website WordPress hoàn toàn mới

Kinh nghiệm để thành công với một website đánh giá sản phẩm là bạn nên tập trung vào một ngách có độ cạnh tranh thấp.

Ví dụ đã có rất nhiều website đánh giá về các sản phẩm kỹ thuật số vậy thì tại sao bạn không tạo một website chuyên đánh giá phụ kiện?

Đây là cách bạn “đứng trên vai người khổng lồ”, còn một số yếu tố khác khi xây dựng website đánh giá sản phẩm bạn cần lưu ý:

Làm sao để bạn thu hút lưu lượng truy cập?

Sản phẩm bạn dự định đánh giá hiện có sẵn các chương trình tiếp thị liên kết để bạn nhận hoa hồng?

Đối thủ cạnh tranh của bạn là ai? Họ đang làm gì và bạn có có cơ hội cạnh tranh với họ?

Khi bạn đã xác định được phương hướng cho mình, thì bây giờ là lúc Ngọc sẽ hướng dẫn tạo website review (đánh giá) sản phẩm qua 3 bước như sau:

Bước 1: Cài đặt Website WordPress

Chọn mua tối thiểu 1 năm bạn được giảm thêm 17% và nếu sử dụng link của Ngọc sau đó áp dụng mã giảm giá NGOCDENROI bạn sẽ được giảm thêm 15% (đây là một ưu đãi độc quyền cho đọc giả của Ngọc)

Bước 2: Cài đặt giao diện Website

Để sử dụng WordPress cơ bản từ cách thiết lập các thông tin ban đầu, đăng một bài viết, cài đặt giao diện (theme) Ngọc cũng đã viết một bài hướng dẫn rất chi tiết.

Với một website đánh giá sản phẩm bạn có thể chọn bất cứ một giao diện miễn phí nào đó trong “kho” của WordPress. Đơn giản bạn chỉ cần thấy nó phù hợp với bạn và bạn thích nó là được.

Tiếp theo dưới Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra các bài viết đánh giá một cách chuyên nghiệp nhất.

Bước 3: Cài đặt và thiết lập Plugin WP Product Review

Việc đầu tiên là bạn cần cài đặt plugin WP Product Review. Plugin này là hoàn toàn miễn phí và đầy đủ chức năng để bạn có thể thêm một hộp đánh giá sản phẩm chuyên nghiệp vào bài viết. Nếu bạn cần thêm nhiều chức năng thú vị và hữu ích khác thì có thể nâng cấp lên gói addons cao cấp, nhưng cơ bản Ngọc thấy phiên bản miễn phí cũng đã rất đầy đủ rồi.

Việc cài plugin cũng rất đơn giản bạn có thể cài trực tiếp từ kho plugin hoặc tải plugin này về máy tính sau đó dùng chức năng upload trong trang Dashboard.

Đầu tiên bạn hãy chọn tab General Seting.

Tại đây bạn có thể thiết lập cho hộp đánh giá xuất hiện ở đầu bài viết, cuối bài viết hoặc sử dụng lựa chọn tự thêm Shortcode.

Tại mục lựa chọn số lượng cho Ưu điểm và Hạn chế mặc định là 5, tuy nhiên bạn có thể chọn từ 3-10 yếu tố.

Tiếp theo tại tab Rating Color bạn có thể thay đổi màu sắc mặc định và màu cho các đánh giá như xuất sắc, tốt, không xấu, và yếu.

Tại các ô màu sắc plugin cũng quy định luôn các mức điểm để hiển thị màu tương ứng.

Chuyển qua tab Typography, bạn tiếp tục có thể thay đổi văn bản mặc định cho những mục như “Pros text” và “Cons text” Ngọc thường thay đổi thành chữ “Ưu điểm” và “Hạn chế”. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc cho 2 chữ này.

Đừng quên nhấn vào “Save All Changes” sau khi đã cài đặt xong.

Bước 4: Thêm một bài viết đánh giá trên website

Để tạo một bài viết đánh giá sản phẩm bạn làm tương tự như viết một bài mới trên WordPress. Sau khi đã hoàn chỉnh bài viết bạn chỉ cần kéo xuống phía dưới và tìm đến mục “Product Review Extra Setings” sau đó chọn vào “Yes”.

Ở phần Product Details bạn cần nhập thông tin sản phẩm như tên, upload lên hình ảnh của sản phẩm, đặt link Affiliate cho nút mua hàng, giá sản phẩm…

Plugin WP Product Review cho phép bạn hiển thị các sản phẩm tại thanh slidebar thông qua các Widgets. Để hiển thị bạn chỉ cần đơn giản vào mục Appearance “Widgets sau đó tìm đến CWP Top Products Widgets và CWP Latest Products Widget.

Các website review/đánh giá sản phẩm hoặc website so sánh giá là cơ hội rất lớn để kiếm thêm thu nhập từ tiếp thị liên kết. Nếu có bất cứ khó khăn nào trong việc tạo một website review/đánh giá sản phẩm bằng WordPress đừng chần chừ hãy liên hệ với Ngọc để được trợ giúp một cách nhanh nhất!

Nếu bạn thấy những nội dung trên blog Ngọc Đến Rồi chấm Com là hữu ích và muốn được cập nhật sớm nhất các bài viết thì hãy đăng ký email ở bên dưới hoặc cũng có thể tham gia Fanpage ngay để có cơ hội trao đổi với nhiều thành viên khác.

Kiếm Tiền Online Đánh Giá Sản Phẩm

Rất nhiều cách kiếm tiền và nhiều bạn có inbox cho mình hỏi về cách review kiếm tiền (hay hiểu là đánh giá sản phẩm) thì mình cũng định làm một bài viết lâu rồi nhưng chưa viết vì khá bận và cũng nhiều ý kiến trái chiều vì thực hư công việc “kiếm tiền từ đánh giá sản phẩm online thuê” vì job đó khá là mơ hồ nhưng tiện đây mình cũng trả lời luôn là thật sự cái review này có kiếm tiền được nhưng chả qua là hiệu quả không cao mà thôi.

Ở Việt Nam có rất nhiều kênh youtube review nổi tiếng như Vinh vật vờ (2.2m sub), Tinh tế (880k sub), Relab (330k sub) ,…. họ đều là các youtube chuyên về review ngoài khoản thu nhập kiếm tiền từ youtube ra thì họ còn được hưởng tiền thù lao review sản phẩm từ các chủ shop trả cho nữa,…. đó là hình thức kiếm tiền review đỉnh cao mà các bạn nên hướng đến tuy mất thời gian xây dựng kênh lúc đầu nhưng hiệu quả thu lại rất rất lớn.

Còn các hình thức review đánh giá sản phẩm khác như viết bài post cũng rất hiệu quả nhưng thường mình thấy họ làm aff nhiều hơn chứ review bình thường thì rất ít vì thực tế nó không hiệu quả bằng youtube được, người dùng vẫn thích xem video để trải nhiệm tận mắt tính năng, sản phẩm hơn.

Tuy nhiên nếu thích kiếm tiền online đánh giá sản phẩm “thông thường” thì có thể tham khảo một số trang mình thấy ok nhất ở đây:

Web này chủ yếu đánh giá về các sản phẩm kỹ thuật số, phần mềm. Trang web có một danh sách đầy đủ các chương trình mà nó đang yêu cầu đánh giá. Bình thường thì có thể nhận được 1 đô la cho mỗi bài đánh giá nếu có các review tốt, chất lượng thì có khả năng bạn được các biên tập viên chọn sẽ được trả tới 50 đô la cho mỗi bài đánh giá.

Trên Listverse, bạn có thể viết bất cứ thứ gì bạn muốn, miễn là nó ở dạng danh sách. Nếu muốn viết đánh giá thì bạn có thể viết một bài viết dạng như: “10 cách sử dụng [sản phẩm của bạn]”.” Khi một bài báo bạn viết được chấp nhận, bạn có thể được trả $ 100 qua PayPal!

Trang này thì kiếm tiền rất nhanh chóng rồi, các bạn vào web sẽ thấy ngay giá cho mỗi phần review chỉa các bạn theo mình thấy nhỏ nhất là 1$ và cao nhất là 50$ và có rất nhiều job cho các bạn thực hiện.

Tiềm năng kiếm tiền: Tối thiểu là 90 đô la / tháng đến tối đa là 1500 đô la / tháng (với tỷ lệ thành công 33%). Rút tiền qua Western Union: Số tiền thanh toán tối thiểu là $ 200.

Bên cạnh đó, bạn có thể được trả tiền để trả lời các câu hỏi trong phần “Reply & Earn”. tuy nhiên phải mất 3$ để được vào phần này để trả lời câu hỏi.

Capterra rất quan tâm đến việc tổng hợp các đánh giá từ khách hàng thực tết sử dụng và họ cũng nói rất rõ ràng trong nguyên tắc của họ rằng họ kiểm tra các đánh giá và chỉ trả tiền cho các đánh giá đạt được sự chấp thuận. Ngoài ra cũng phải xác thực tài khoản thông qua nền tảng linkdein bạn mới được phép tham gia cộng đồng này.

Gartner là một trang web đánh giá phần mềm / công nghệ. Giống như Capterra, Gartner cũng sẵn sàng trả tiền cho người dùng để đánh giá phần mềm và đưa ra mức phí 25 đô la cho mỗi bài đánh giá đã được xác minh và tổng cộng 10 bài đánh giá mỗi năm.

G2 Crowd trả $ 5- $ 15 cho mỗi bài đánh giá đã xác minh và bạn phải xác minh danh tính của mình thông qua LinkedIn như với Capterra. Các tài khoản LinkedIn mới cũng sẽ không hoạt động, vì vậy bạn cần phải có tài khoản thật hoặc tài khoản giả cũ sẽ ok hơn. Lưu ý, bạn cũng được giới hạn ở 7 đánh giá mỗi người với G2 Crowd!

* Nên triển khai cách nào để lâu dài và bền vững?

Theo mình đó là Lập website, kênh để kiếm tiền?

Và với bản thân mình cũng khuyên các bạn đi theo hướng này để chiến. Thứ nhất là nó tạo thương hiệu riêng cho các bạn được, thứ hai là tiền cũng chỉ tăng theo thời gian chứ không có giảm đi dù cho vẫn cùng công làm như thế. Thứ ba là người xem vẫn tin tưởng hơn vào video và hình ảnh khi và chỉ khi có người có tiếng review những sản phẩm đó.

* Cuối cùng?

Con đường MMO rất khó khăn và chông gai. Việc gì dễ thì sẽ không kiếm được nhiều tiền và ngược lại, tuy nhiên những cái gì khó thường ít người làm do đó cũng cạnh tranh ít hơn so với việc dễ mà nhiều người làm. Điều quan trọng nhất chiếm tới 90% thành công đó là sự kiên trì, và nó cũng là chìa khoá áp dụng cho mợi ngành nghề trong cuộc sống.

Các Chỉ Tiêu Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm

Mỗi loại sản phẩm cụ thể sẽ có những chỉ tiêu mang tính trội và quan trọng hơn các chỉ tiêu khác, các chỉ tiêu đó chính là các thông số kinh tế, kỹ thuật và các đặc tính riêng phản ánh tính hữu ích của sản phẩm. Vì vậy, các doanh nghiệp sẽ phải có lựa chọn và quyết định những chỉ tiêu quan trọng nhất làm cho sản phẩm của mình mang sắc thái riêng phân biệt với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Có rất nhiều các chỉ tiêu phản ánh chất lượng sản phẩm.

– Nhóm các chỉ tiêu không so sánh được.

– Nhóm các chỉ tiêu so sánh được.

1. Nhóm các chỉ tiêu không so sánh được.

– Chỉ tiêu độ tin cậy: Phản ánh sự ổn định của các đặc tính sử dụng của sản phẩm, khả năng sản phẩm và dịch vụ có thể tiếp tục đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng.

– Chỉ tiêu công dụng: Đây là chỉ tiêu đặc trưng cho các thuộc tính, xác định những chức năng chủ yếu của sản phẩm, quy định giá trị sử dụng của sản phẩm.

– Chỉ tiêu công nghệ: Là những chỉ tiêu đặc trưng cho phương pháp, quy trình sản xuất nhằm tiết kiệm các yếu tố vật chất trong quá trình sản xuất (các chi phí sản xuất) sản phẩm.

– Chỉ tiêu lao động học: Phản ánh mối quan hệ giữa con người với sản phẩm, đặc biệt là sự thuận lợi mà sản phẩm đem lại cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

– Chỉ tiêu thẩm mỹ: Đặc trưng cho mức độ truyền cảm, hấp dẫn của sản phẩm, sự hài hoà về hình thức, nguyên vẹn về kết cấu.

– Chỉ tiêu độ bền: Đây là chỉ tiêu phản ánh khoảng thời gian từ khi sản phẩm được hoàn thiện cho tới khi sản phẩm không còn vận hành, sử dụng được nữa.

– Chỉ tiêu dễ vận chuyển: Phản ánh sự thuận tiện của các sản phẩm trong quá trình di chuyển, vận chuyển trên các phương tiện giao thông.

– Chỉ tiêu an toàn: Chỉ tiêu đặc trưng cho mức độ an toàn khi sản xuất hay tiêu dùng sản phẩm.

– Chỉ tiêu sinh thái: Phản ánh mức độ gây độc hại, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh trong quá trình sản xuất và vận hành sản phẩm.

– Chỉ tiêu tiêu chuẩn hoá, thống nhất hoá: Đặc trưng cho khả năng lắp đặt và thay thế của sản phẩm khi sử dụng.

– Tỷ lệ sai hỏng: Đánh giá tình hình thực hiện chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất các loại sản phẩm không phân thứ hạng chất lượng sản phẩm.

Link bài viết: http://nhanhieulogo.com/cac-chi-tieu-danh-gia-chat-luong-san-pham-nd,12093

Để quý khách hàng có đầy đủ thông tin về các chỉ tiêu đánh giá chất lượng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP)

Tầng 12A, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng,

Số điện thoại: 024-3202 8111 / 024-3202 8222

Số hotline: 0983 788 469

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.

5 Tiêu Chí Đánh Giá Thiết Kế Website Mỹ Phẩm Chuyên Nghiệp

1. Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp.

3. Hình ảnh sản phẩm chọn lọc.

Để đánh giá được sản phẩm qua website bán hàng trực tuyến, khách hàng chỉ có thể tìm hiểu qua hình ảnh và nội dung sản phẩm. Vì thế hình ảnh trong trang web mỹ phẩm cần thể hiện chân thực, khách quan nhất. Ngoài ra, bạn có thể chèn thêm logo hoặc số điện thoại lên ảnh sản phẩm để có thể quảng bá rộng rãi đến người dùng về thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

4. Tính năng quản lý đa dạng.

5. Tối ưu website.

Việc tối ưu website cần được thực hiện với tối ưu về tốc độ tải trang, tối ưu SEO và tối ưu giao diện trang web trên các thiết bị di động. Với tối ưu SEO bạn cần phải hiểu rõ các tiêu chí đánh giá một thiết kế website chuẩn SEO là gì? Từ đó mới có thể nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Hơn thế nữa, để tiếp cận nhanh và gần hơn với xu hướng người dùng hiện tại, website không thể nào không tương thích với các thiết bị di động và tốc độ tải trang nhanh.

Đó là tất cả những tiêu chí cơ bản để đánh giá một website mỹ phẩm thực sự chuyên nghiệp. Website của bạn đã thể hiện đầy đủ các tiêu chí này chưa? Nếu chưa hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Vì sao nên lựa chọn thiết kế web tại SIKIDO?

✔️Tư vấn MIỄN PHÍ tất tần tật mọi nhu cầu website một cách chân thành.

✔️Xây dựng chiến lược thực hiện CHUYÊN NGHIỆP website từ A-Z.

✔️Thực hiện thiết kế website hơn 30 NGÀNH NGHỀ khác nhau: y tế, giáo dục, vận tải, bất động sản, mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm, tài chính, tiền tệ, du lịch, dệt may…..

✔️Đội ngũ Account, thiết kế, coding, chăm sóc khách hàng giàu chuyên môn chăm sóc mỗi khách hàng TẬN TÂM nhất.

✔️Đã thiết kế thành công ĐA DẠNG các thể loại website khác nhau: web bán hàng, web giới thiệu, web tin tức, web tuyển dụng, web sự kiện…

✔️Đảm bảo website vận hành nhanh chóng, ổn định, hiệu quả và chuẩn SEO.

✔️Bàn giao source code 100% cho khách hàng.

✔️Thông tin Admin và hướng dẫn sử dụng quản trị website.

✔️Bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng hosting tại SIKIDO.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

✔️Đặc biệt được tham gia khóa học ” Vận hành hệ thống Online” trị giá 6.348.000VNĐ chỉ với 0 Đồng.

Còn rất nhiều ưu đãi khi đến với Sikido. Chần chừ gì nữa mà không đăng ký sở hữu một website ngay bây giờ!!

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

Địa chỉ: 213/14 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, chúng tôi

Hotline: 028.6294.1556 – Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn – kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn