Top 10 # Web Quà Tặng Manulife Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Quà Tặng Con Yêu Của Bảo Hiểm Manulife

Với Qùa tặng con yêu của công ty bảo hiểm Manulife, cha mẹ sẽ tích lũy hoàn hảo cho tương lai của con với những quyền lợi ưu việt.

Con cái luôn là những điều tuyệt vời nhất với mỗi bậc cha mẹ. Vì vậy,dành những yêu thương vô bờ cho con, tích lũy cho con bao giờ cũng là điều mà bố mẹ tâm nguyện suốt cuộc đời.

Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, có nhiều những phương thức hơn trong việc đầu tư tài chính, tiết kiệm tương lai thì bảo hiểm nhân thọ vẫn là một kênh đị chỉ uy tín mà không ít bố mẹ đã đặt niềm tin vào. Việc chuẩn bị tiết kiệm cho tương lai của con bao nên được thực hiện sớm nhất còn thể, bởi càng chuẩn bị sớm bao nhiêu bạn sẽ càng tích lũy được nhiều cho con. Với Manulife-Qùa tặng con yêu, kế hoạch học vấn của con bạn sẽ được đảm bảo cho tương lai tươi sáng hơn.

Vì sao nên chọn Qùa tăng con yêu của Manulife?

Các khoản hỗ trợ học tập đều đặn mỗi 3 năm tính từ năm hợp đồng thứ 6 đến trọn đời, giúp gia đình bạn chi trả những chi phí về học tập, sinh hoạt cũng như dành cho những dự định lập nghiệp tương lai của bé.

Bảo hiểm cho bé của bạn đến 99 tuổi chỉ với 12 năm đóng phí

Quyền lợi trợ cấp cho mỗi ngày điều trị tại các bệnh viện của Việt Nam và nước ngoài tương đương 0,2% số tiền bảo hiểm đến 75 tuổi

Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm, tương lai học vấn của con sẽ được đảm bảo chu toàn dù bên mua bảo hiểm không may gặp rủi ro

Với khoản bảo tức và lãi suất hấp dẫn, giúp gia tăng khoản tiền tiết kiệm cho kế hoạch tài chính trong tương lai

Bà mẹ 32 tuổi tham gia bảo hiểm Qùa tặng con yêu của Manulife cho con 4 tuổi với phí đóng là 12 năm. Nếu mỗi ngày mẹ tiết kiệm 30 nghìn thì ngay sau khi phát hành hợp đồng, con thân yêu của bạn đã có:

Ngân quỹ y tế trị giá 252 triệu đồng cho 750 ngày nằm viện đến hết 75 tuổi

Phiếu nhận tiền mặt định kì. Nếu không muốn nhận phiếu thì có thể tích lũy. Với lãi suất là 8,5% thì cứ mỗi năm mẹ có thể tiết kiệm cho con 16.8 triệu đồng. Phiếu thu tiền mặt này được công ty cam kết mức lãi suất tối thiểu 4.25% một năm, đảm bào dù thị trường có bị biến động thì con vẫn sẽ có khoản tiết kiệm kha khá hằng năm.

Quyền lợi miễn nộp phí sẽ có được nếu đóng thêm sản phẩm phụ chỉ 450.000/năm. Nếu không may có rủi ro xảy ra với người đóng bảo hiểm thì công ty sẽ thay mặt để đóng tiền duy trì hợp đồng.

Quyền lợi bảo vệ cho con. Khi con trưởng thành nếu con có nhu cầu tham gia các hợp đồng mới. Còn nếu không thì giá trị hợp đồng lúc đó lên tới 1 tỷ đồng khi con 40 tuổi

Chỉ tiết kiệm một bát phở thôi nhưng cha mẹ đã tích lũy tương lai hoàn hảo cho con với Qùa tặng con yêu của Manulife.

Món Quà Sức Khỏe Manulife

Món quà sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của công ty Manulife Việt Nam phát hành giúp khách hàng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với các quyền lợi toàn diện đối với khách hàng như: điều trị nội trú, ngoại trú và quyền lợi nha khoa.

Tại sao nên tham gia Món quà sức khỏe Manulife ?

Khi điều kiện kinh tế và chất lượng của cuộc sống đang thay đổi hàng ngày. Nhu cầu quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mỗi chúng ta thay đổi thì ai cũng mong muốn mình được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, được sử dụng các dịch vụ thăm khám và điều trị tốt hơn bảo hiểm y tế.

Với những gia đình có điều kiện muốn sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp thì việc bỏ ra 1 số tiền lớn đề chi trả cho các dịch vụ này là điều dễ hiểu. Và số tiền này sẽ mất đi vĩnh viễn sau khi thăm khám điều trị xong. Nhưng nếu tham gia món quà sức khỏe Manulife,với 1 chi phí tham gia bảo hiểm nhỏ thì đã có quỹ bảo vệ chăm sóc sức khỏe lên tới 1 tỷ/năm với rất nhiều quyền lợi. Quan trọng hơn là tất cả chi phí điều trị dịch vụ và phòng giường VIP được công ty bảo hiểm Manulife thanh toán cho. Việc bảo toàn vốn mà vẫn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất về khám chữa bệnh thật là tuyệt vời.

Với những gia đình không tham gia bảo hiểm y tế hoặc tham gia bảo hiểm y tế nhưng khi điều trị bệnh tật nội trú cũng e ngại với việc phải nằm chung giường với nhiều bệnh nhân khác do quá tải… thì việc tham gia gói bảo hiểm Manulife Món quà sức khỏe cũng là 1 điều tuyệt vời.

Manulife món quà sức khỏe có thể:

Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa

Chủ động lựa chọn các quyền lợi bảo hiểm theo ý muốn và các chương trình bảo hiểm tùy thích

Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới

Có thể đi kèm vs nhiều gói gói bảo hiểm chính như Manulife Hành trình hạnh phúc, Manulife cuộc sống tươi đẹp, Manulife điểm tựa đầu tư, Manulife chắp cánh tương lai…

Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm

Quyền lợi điều trị nội trú toàn cầu

Các quyền lợi của Manulife món quà sức khỏe

Manulife món quà sức khỏe có 3 quyền lợi điều trị đó chính là: điều trị nội trú, điều trị ngoại trú và điều trị nha khoa.

Quyền lợi điều trị nội trú

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay có 7 quyền lợi điều trị nội trú tuyệt vời như sau

2.Quyền lợi điều trị có phẫu thuật

Với quyền lợi này, nếu trường hợp khách hàng điều trị nội trú có phẫu thuật( mổ) thì được công ty Manulife chi trả số tiền gấp 2 lần so với điều trị không có phẫu thuật. Số tiền điều trị khi phẫu thuật sẽ từ 20 triệu đến 200 triệu/ đợt điều trị tùy vào chương trình bảo hiểm khi khách hàng tham gia tư cơ bản đến ưu việt.

3. Quyền lợi cấy ghép nội tạng

Khi khách hàng không may phải cấy ghép nội tạng bao gồm tim, phổi, gan, tuyến tụy, thận, tủy xương cho người được bảo hiểm là người nhận tạng thì công ty Manulife sẽ chi trả 100% số tiền chi phí thực tế khi tiến hành phẫu thuật ghép tạng. Đặc biệt công ty sẽ chi trả thêm toàn bộ chi phí phẫu thuật cho người hiến tạng( người không được bảo hiểm trong hợp đồng). Quỹ cấy ghép nội tạng từ 100 triệu đến tối đa 1 tỷ theo chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia

4. Quyền lợi điều trị ung thư

Trường hợp khách hàng không may gặp phải ung thư thì công ty sẽ chi trả chi phí xạ trị và hóa trị trong khi điều trị nội ngú, ngoại trú hay điều trị trong ngày với số tiền từ 100 triệu đến 1 tỷ /năm

6. Quyền lợi chi phí xe cứu thương

Trường hợp khách hàng là người được bảo hiểm có rủi ro về sức khỏe mà cần sử dụng đến xe cứu thương thì công ty sẽ chi trả chi phí cho xe cứu thương từ 1 triệu đến 10 triệu tùy vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

Quyền lợi điều trị ngoại trú

Quyền lợi điều trị ngoại trú áp dụng cho những khách hàng có chương trình thăm khám và không điều trị nội trú qua đêm ở bệnh viện. Khách hàng có thể lấy thuốc và vể nhà điều trị. Quyền lợi này chỉ áp dụng cho chương trình bảo vệ từ Nâng cao đến toàn diện.

Quyền lợi điều trị nha khoa

Quyền lợi nha khoa này cũng tương tự quyền lợi ngoại trú, chỉ áp dụng cho các khách hàng tham gia từ chế độ bảo hiểm nâng cao trở lên.

Ưu điểm của món quà sức khỏe Manulife

Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và đa khoa ( Khách hàng tự chọn quyền lợi theo ý muốn và tài chính kinh tế)

Người điều trị tại các bệnh viện có thể chọn nằm giường VIP từ 500.000 đến 4.000.000/ngày chứ không cần nằm giường thường

Có thêm quyền lợi thai sản cho các gia đình có ý định sinh con

Quyền lợi điều trị ung thư và ghép tạng lớn san sẻ chi phí với mỗi gia đình

Khách hàng tham gia món quà sức khỏe có thẻ VIP Manucare được ưu tiên khi thăm khám và điều trị tại các bệnh viện liên kết với Manulife.

Bảo vệ quyền lợi nội trú toàn cầu( ngoại trừ thai sản). Khi tham gia món quà sức khỏe theo các chế độ, khách hàng sẽ được Manulife thanh toán chi phí thực tế điều trị tại tất cả quốc gia trên thế giới

Thẻ Manucare bảo lãnh viện phí toàn Việt Nam và thế giới khi khách hàng điều trị nội trú. Tại Việt Nam, Manulife liên kết vs hầu hết các bệnh viện lớn trên các tỉnh thành. Trên thế giới với hơn 85 bệnh viện liên kết ở nhiều quốc gia tiên tiến về chăm sóc sức khỏe.

Khách hàng có thể chủ động lựa chọn quyền lợi bảo hiểm và chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến ưu việt theo nhu cầu và khả năng tài chính

Sản phẩm bổ trợ món quà sức khỏe này có thể gắn kết với hầu hết tất cả sản phẩm chính thường bán của Manulife

Độ tuổi tham gia món quà sức khỏe Manlife rất rộng từ 1 tháng tới 65 tuổi, và có thể gắn cho toàn bộ các thành viên trong 1 gia đình vào chung 1 hợp đồng

So sánh Manulife món quà sức khỏe với bảo hiểm y tế

Đối tượng tham gia và độ tuổi tham gia

Các đối tượng được tham gia sản phẩm Món quà sức khỏe là

Bên mua bảo hiểm( BMBH)

Người được bảo hiểm( NĐBH)

Cha/mẹ ruột, con ruột, vợ/chồng của bên mua bảo hiểm( BMBH)

Độ tuổi tham gia món quà sức khỏe

Từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi

Câu 1: Manulife Món quà sức khỏe được mua kèm với các sản phẩm chính nào?

Món quà sức khỏe sẽ được mua kèm kết hợp với các sản phẩm chính như:

Câu 2: Thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife có dùng được khi chữa bệnh ở nước ngoài hay không?

Câu trả lời là Có đối với quyền lợi điều trị nội trú( ngoại trừ thai sản). Thẻ chăm sóc sức khỏe của Manulife áp dụng toàn cầu với hơn 130 quốc gia trên thế giới. Với các quyền lợi ngoại trú, nha khoa và thai sản thì chỉ áp dụng tại Việt Nam

Bạn nên nắm rõ các bệnh viện liên kết Manulife để có chính sách bảo lãnh viện phí và thanh toán toàn bộ chi phí nằm viện điều trị theo chế độ món quà sức khỏe

Câu 3: Điều trị nội trú, ngoại trú, đa khoa là gì?

Điều trị nội trú: Là trường hợp người được bảo hiểm khi thăm khám hoặc cấp cứu và được chỉ định của bác sỹ cho nhập viện và điều trị qua đêm ở các cơ sở y tế như bệnh viện.

Điều trị nội trú trong ngày: là trường hợp khi khách hàng thăm khám và có chỉ định của bác sỹ nhập viện điều trị, nhưng ko điều trị qua đêm ở bệnh viện.

Điều trị ngoại trú: Là trường hợp người được bảo hiểm có thăm khám và không điều trị qua đêm ở cơ sở y tế mà về nhà hoặc ở ngoài bệnh viện.

Điều trị nha khoa: Là khi người được bảo hiểm điều trị các vấn đề về nha khoa như răng

Câu 4: Khách hàng đã có quyền lợi trợ cấp y tế nằm viện của Manulife thì có được tham gia thêm Manulife món quà sức khỏe ko?

Câu trả lời là Có,khách hàng có thể tham gia song song 2 quyền lợi trợ cấp y tế và món quà sức khỏe. Trợ cấp y tế là quyền lợi chi trả “bù thu nhập ngày mất năng lực làm việc”. Món quà sức khỏe Manulife là sản phẩm chi trả toàn bộ chi phí điều trị. 2 cái chi trả tách biệt nhau

Câu 5: Món quà sức khỏe Manulife có thời gian chờ bao lâu mới được áp dụng?

Thời gian chờ là thời gian mà khi các sự kiện bảo hiểm xảy ra không được chi trả trong khoảng thời gian này. Đối vơi sản phẩm Manulife món quà sức khỏe thì cụ thể thời gian chờ như sau:

Quyền lợi nội trú: Điều trị các bệnh tật( trừ bệnh lý nghiêm trọng) : 30 ngày

Quyền lợi Thai sản: 270 ngày ( 9 tháng)

Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng: Các bệnh ung thư, cấy ghép nội tạng, biến chứng thai sản: 90 ngày( 3 tháng)

Câu 6: Bên mua bảo hiểm có thể lựa chọn quyền lợi nội trú của Món quà sức khỏe ra sao?

Câu trả lời là: Bên mua bảo hiểm được lựa chọn quyền lợi dựa theo phí đóng của hợp đồng theo năm( APE)

Nếu APE của sản phẩm chính < 10 triệu thì được tham gia MQSK cơ bản

Nếu APE của sản phẩm chính từ 10-20 triệu thì được tham gia MQSK cơ bản/ nâng cao/ toàn diện

Nếu APE của sản phảm chính trên 20 triệu thì được tham gia MQSK cơ bản /nâng cao/ toàn diện/ ưu việt

Câu 7: Món quà sức khỏe có thời hạn bảo hiểm bao nhiêu năm?

MQSK có thời hạn bảo hiểm là 1 năm và xem xét gia hạn hàng năm. Công ty có quyền từ chối tái tục MQSK bằng cách gửi thông báo bằng văn bản cho bên mua bảo hiểm trước thời điểm xem xét.

Nếu đính kèm sản phẩm MQSK với Manulife Gia đình tôi yêu thì có MQSK có thể gia hạn tối đa lên đến 12 năm kể từ ngày hiệu lực hợp đồng( hd được cấp) hoặc tới khi người NĐBH của Sản phẩm bổ trợ đủ 70 tuổi hoặc NĐBH chính đạt 70 tuổi.

Nếu đính kèm sản phẩm MQSK với Manulife cuộc sống tươi đẹp, điểm tựa đầu tư, manulife chắp canh tương lai và tương lai vững vàng thì có thể gia hạn MQSK tối đa 15 năm hoặc khi người được bảo hiểm của SPBT đủ 70 tuổi hoặc khi kết thúc thời hạn đóng phí của HĐBH.

Câu 8: Danh sách bệnh viện liên kết với Manulife và bảo lãnh viện phí Manulife món quà sức khỏe như thế nào?

Hiện nay công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife liên kết với rất nhiều bệnh viên trong và ngoài nước. Khi khách hàng tham gia bảo hiểm Manulife món quà sức khỏe thì có thể đến các bệnh viện và trung tâm y tế sau. Các bạn chỉ việc xuất trình thẻ chăm sóc sức khỏe của Manulife và yên tâm điều trị. Chi phí điều trị công ty Manulife và bệnh viện sẽ tự thanh toán với nhau.

Tổng kết sản phẩm

Liên hệ

Thiết Kế Web Shop Quà Tặng

Thiết kế website shop quà tặng – đồ lưu niệm. Bạn muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng . Bạn sẽ liên hệ với một công ty thiết kế web uy tín , chuyên nghiệp nhằm tạo ra một trang web quà tặng online trực tuyến . Địa chỉ thiết kế website quà tặng độc đáo , chuyên nghiệp , giá rẻ với sự phân tích kỹ lưỡng từ các chuyên gia phân tích . Cam kết mang đến hệ thống thiết kế website chuyên nghiệp nhất cũng như cam kết bảo hành vĩnh viễn .

Vậy tại sao bạn lại không chọn dịch vụ thiết kế web shop quà tặng đồ lưu niệm của thiết kế web nhanh . Công ty thiết kế web shop quà tặng của chúng tôi cung cấp cho bạn một hệ thống website hoàn toàn thân thiện với đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết của một shop quà tặng

Được thiết kế với giao diện chuyên nghiệp , bố cục gọn gàng, dễ dàng sử dụng

Nơi trình bày nhiều bài viết về thông tin công ty

Năng lực , đội ngũ nhân sự

Tin tức và sự kiện :

Giúp khách hàng cập nhật thông tin mới nhất về công ty , thông tin giảm giá … do công ty cung cấp

Thông tin chi tiết về sản phẩm bán trong hệ thống web shop quà tặng

Bao gồm đơn đặt hàng

Món hàng khách hàng lựa chọn

Theo dõi đơn đặt hàng của khách hàng

Danh sách đơn đặt hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến email của nhà quản trị website shop quà tặng , giúp khách hàng nhanh chóng trong việc mua hàng

Nơi hiện thị thông tin của khách hàng , đối tác lâu năm của công ty

Nơi khách hàng đưa ra câu hỏi và giải đáp mọi thắc mắc về shop quà tặng của khách hàng của công ty

Khách hàng có thể liên hệ với bạn thông qua hotline hoặc email …

Chức năng khác

Hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng

Thống kê lượt truy cập người xem

Chức năng tìm kiếm hàng hóa

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web shop quà tặng giá rẻ , chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi . Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hệ thống website chuyên nghiệp nhất làm bạn hài lòng .

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Liên hệ : 0987.468.234. email:thietkewebnhanh247@gmail.com

Bộ Quà Tặng Giftset Sự Kiện Đỉnh Cao Danh Vọng Manulife

Thiết kế sang trọng, cao cấp, ấn tượng?

Tạo ấn tượng thương hiệu mạnh mẽ với khách hàng?

Có thể in ấn logo tăng tính lan tỏa thương hiệu?

THÔNG TIN CHI TIẾT : BỘ QUÀ TẶNG GIFTSET

Bộ Quà Tặng giftset 2in1 GSTD 001 gồm có 2 sản phẩm đi chung:

Bút ký kim loại: mang thông điệp giúp người được tặng luôn may mắn và thành công trong mỗi lần ký kết hợp đồng làm ăn.– Nhiều mẫu Bút viết cao cấp cho bạn lựa chọn. nhằm phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng– Khắc laser logo doanh nghiệp & thông tin theo yêu cầu từ 1-2 vị trí.

Hộp name card: Hộp Đựng Namecard sản phầm giúp tạo sự chuyên nghiệp, phong cách và sự tôn trọng đối với khách hàng mỗi khi bạn sử dụng nó. Một vật nhỏ bé nhưng lại mang tính tạo hình ảnh lớn đối với bạn.– In, khắc logo doanh nghiệp theo yêu cầu.

Hộp đựng quà tặng ( hộp giấy mỹ thuật ): Giúp năng cao giá trị quà tặng lên 1 tầm cao mới cũng như giúp khách hàng cảm nhận được sự chu đáo từ doanh nghiệp.– Quy cách Hộp nam châm hoặc hộp âm dương– Giấy mỹ thuật màu sắc tùy chọn (Phù hợp với logo để nhận diện thương hiệu)– Logo & nội dung được ép kim vàng, bạc , đỏ… hoặc in ấn theo màu sắc yêu cầu.

Tất cả điều có thể in, khắc logo theo yêu cầu.

Tùy theo ngân sách và lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu nghành nghề.

Tại sao nên lựa chọn Bộ quà tặng giftset làm quà tặng event – quà tặng hội nghị, tri ân khách hàng, đối tác?

Gift set hiểu nôm na là những loại quà tặng “tông xuyệt tông”, chúng nổi bật ở sự đồng bộ trong màu sắc, thiết kế,giúp thương hiệu doanh nghiệp dễ dàng được nhận diện.

Tính phổ thông:Gift set là món quà tặng phổ biến cho giới văn phòng, chúng có thể là những bộ đôi, bộ ba như hộp name card – bút kí, sổ da – bút ký – usb, bình giữ nhiệt – bút ký …Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Sự phong phú đa dạng:gift set khác nhau, mỗi loại lại có những nét đẹp riêng độc đáo, sáng tạo mà vẫn không kém phần sang trọng, hài hòa.

Có thể lan tỏa thương hiệu công ty bạn bằng cách in ấn, dập khắc logo theo yêu cầu

Giá rẻ:Cam kết mức giá tốt nhất cho chất lượng sản phẩm bạn quan tâm. Chiết khấu cực hấp dẫn với những đơn hàng số lượng lớn.

Uy tín:Đáp ứng đúng thời gian bạn cần, in ấn chuẩn thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng. Hỗ trợ vận chuyển 64 tỉnh thành.

Kinh nghiệm:Quà tặng Tiến Đạt trên thị trường quà tặng doanh nghiệp, quà tặng event – hội nghị, đã sản xuất hàng trăm đơn hàngTiến Đạt tự hào là một trong những công ty quà tặng lớn và uy tín nhất Hồ Chí MinhChúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện về phương án quà tặng phù hợp cũng như cách thức triển khai hiệu quả nhất.

Không ngừng sáng tạo:Luôn cập nhật và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giớiChúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn quà tặng event – hội nghị độc đáo và hot nhất trên thị trường mà khách hàng luôn mong muốn được sở hữu.

Quà tặng sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Bệnh viện mắt Huế: Usb, bình giữ nhiệt, kỷ niệm chương, huy hiệu…

Bút kim loại khắc logo làm quà tặng sự kiện tuyển sinh của trường Đại Học Phan Thiết

Bút gỗ, Hộp bút gỗ khắc tên, chữ logo USSVN làm quà tặng sự kiện cuối năm ( quà tặng tất niên )

Bình giữ nhiệt gỗ khắc hình ảnh, tên, chữ, logo Làm quà tặng sinh nhật, quà tốt nghiệp, quà sự kiện ý nghĩa.

Bút bi cao cấp Bizner TL-075 (FS) – Khắc Tên, Logo làm quà tặng sự kiện cao cấp

Bút ký cao cấp khắc tên, logo công ty BEESCO làm quà tặng sự kiện cuối năm 2020 – Mừng năm mới 2021

Bút ký kim loại cao cấp khắc logo, tên làm quà tặng đại hội. Đẹp, sang trọng và ý nghĩa

Bình Giữ Nhiệt Khắc Laser Logo Di Động Việt – Bình Lock&Lock Colorful Tumbler Funcolor LHC3221PIK (330ml)

Bút ký cao cấp khắc logo Dai-ichi Life – Cathay life – Prudential

Bình giữ nhiệt vỏ tre khắc logo Ha Long Bay – Bình giữ nhiệt gỗ