Top 10 # Web Đánh Giá Sản Phẩm Kiếm Tiền Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Kiếm Tiền Với Trang Web Reviews, Đánh Giá Sản Phẩm

Kiếm tiền từ việc đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ đã xuất hiện từ rất lâu ở trên thế giới và cả Việt Nam. Ví dụ điển hình rõ ràng nhất là team Vật Vờ Studio với những video đánh giá các sản phẩm công nghệ đã mang đến sự thành công như hiện nay.

Đây cũng là hình thức kiếm tiền Online rất phổ biến hiện nay và dần chuyên nghiệp hóa rất nhiều. Thậm chí có những website lớn rất uy tín ở những lĩnh vực khác nhau được định giá rất cao (Ví dụ như The Wire Cutter với hơn 9 triệu traffic/ mỗi tháng).

Nếu việc bán hàng Online còn diễn ra và phát triển thì những website review, đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ cũng phát triển theo không ngừng và thị trường Việt Nam thì còn rất nhiều tiềm năng chưa khai thác hết.Chưa khai thác hết ở đây là sự chuyên nghiệp và uy tín chưa được nhiều site tập trung phát triển mà chỉ tập trung vào số lượng content thôi!

Bài viết này chúng ta đi sâu phân tích: Những cách kiếm tiền của trang web review, đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ làm thế nào và làm thế nào để xây dựng, phát triển một website đánh giá sản phẩm.

Những cách kiếm tiền của trang web review

Có nhiều cách để kiếm tiền từ công việc đánh giá sản phẩm như: Làm video youtube, tiktok…. Nhưng bài viết này mình tập trung chính vào việc kiếm tiền của các website đang muốn phát triển mảng đánh giá, review sản phẩm.

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Nếu bạn chưa biết Tiếp thị liên kết (affliate marketiing) là gì thì đọc bài viết này.

Tùy sản phẩm hoặc dịch vụ bạn chọn để đánh giá thì chọn các Affiliate Network khác nhau để lấy link tiếp thị. Link tiếp thị thường được đặt cuối bài viết hoặc vị trí nào bạn cảm thấy khách hàng đọc xong muốn mua nhất.

Với tiếp thị liên kết, bài viết của bạn không chỉ được kiếm tiền một lần mà còn có giá trị kiếm tiền trọn đời, đến khi sản phẩm hoặc dịch vụ đó người ta không còn dùng hoặc mất khỏi thị trường.

ĐẶC BIỆT

Với các sản phẩm số hoặc dịch vụ internet thì hoa hồng thường sẽ cao hơn rất nhiều sản phẩm vật lý. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh cũng rất cao và đòi hỏi bạn phải có kiến thức nhất định trong lĩnh vực đó.

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Ngoài việc bạn kiếm được tiền từ các hình thức trên thì việc đánh giá sản phẩm cũng giúp bạn phát triển được thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực này.

Và tất nhiên, với những deals riêng này luôn cao hơn rất rất nhiều so với các hình thức bên trên.

Và đặt biết, với nhiều blogger sau khi có lượng fan theo dõi lớn cũng chuyển qua bán các sản phẩm riêng của mình. Các blogger làm đẹp thời gian đầu triển khai và giới thiệu các sản phẩm khác, sau một thời gian thì sản xuất hoặc nhập các sản phẩm để tự kinh doanh.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BÀI VIẾT REVIEW CHẤT LƯỢNG

Cách 1: Sử dụng rồi đánh giá

Bản thân khi khách hàng tìm một bài review là lúc họ cần người đã sử dụng cho họ một lời khuyên để mua sản phẩm đó.

Vì vậy, không content nào có thể chân thực bằng việc một người đã sử dụng rồi và viết bài. Tuy nhiên, vấn đề chi phí rất quan trọng!

Những cách để có sản phẩm review:

Mượn sản phẩm của bạn bè, xin luôn review của bạn bè để viết bài

Xem các sản phẩm mình đang sử dụng, viết bài review (sau 6 tháng hoặc 1 năm sử dụng). Trong nhà có rất nhiều món đồ bạn đang xài và có thể mua hàng tháng và hầu như người khác cũng có nhu cầu mua sản phẩm đó.

Mua sản phẩm review rồi bán lại trên chợ cũ, chợt tốt. Tất nhiên giá bán sẽ lỗ 1 chút nhưng tính ra chi phí có 1 bài cũng rất rẻ phải không?

Cách 2: Không sử dụng sản phẩm

Bạn tìm các nguồn thông tin đang review sản phẩm đó, đầy đủ về video và hình ảnh sau đó tổng hợp thông tin và soạn lại thành một bài mới. Tìm hết tất cả review của người dùng ở những trang thương mại điện tử vẫn có thể biết được chất lượng sản phẩm những cũng có thể “dính bẫy” với những bài viết của các SEOer như bạn.

Khác hàng cần biết sản phẩm đó trong tầm giá đó mua có được không. không cần dành nhiều lời khen nhất mà cần nhất là review có tâm nhất.

NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRANG WEB REVIEW

Hình ảnh

Hình ảnh tốt nhất là hình ảnh tự chụp, tuy không được đẹp như hình ảnh của hãng nhưng người đọc sẽ rất thích. Chụp nhiều góc của sản phẩm, chất liệu của sản phẩm như thế nào và đưa vào bài viết của bạn.

Trước khi upload lên: Đổi tên ảnh thành tên của từ khóa bạn muốn viết ở chế độ không dấu, dùng các công cụ như Photoshop, PhotoScape (ngon) để giảm dung lượng ảnh xuống cho tốc độ website load nhanh hơn.

Đính kèm một Video

Tốt nhất khi đi kèm với một bài đánh giá sản phẩm chính là Video, dù gì thì chỉ có video là lột tả thực nhất về sản phẩm và chi tiết của sản phẩm.

Điện thoại thông minh ngày nay phát triển nên dùng điện thoại quay cũng tạo ra những video chất lượng. Bạn có thể upload lên Youtube để chèn video vào website, trong mô tả của Video cũng có đường dẫn về website để tạo ra Backlink chất lượng.

Đừng suy nghĩ mình không có khả năng nói, chỉ cần bạn đưa ra đánh giá của mình giống như những gì bạn viết thì người xem video sẽ chấp nhận và thích xem video của bạn.

Bước quan trọng nhất là nhớ kèm link tiếp thị ở cuối bài viết, đoạn nào bạn thấy khách hàng sẽ “khóa” sản phẩm bạn đang đánh giá và sẽ mua nó.

Trong bài viết, chỉ nên chèn 1,2 vị trí không nên lạm dụng quá nhiều không những không tiếp thị thành công sản phẩm mà còn gây phản cảm.

Tối ưu lại cấu trúc SEO của bài viết

Khi một bài viết tạo ra chất lượng, tận dụng thêm hoạt động tối ưu bài viết với bộ máy tìm kiếm Google sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận đến kênh tiếp thị tiềm năng này. Đây là kênh tiếp thị giúp cho bạn có những traffic miễn phí hằng tháng, vì người dùng tìm kiếm dựa trên nhu cầu mua sắm hoặc giải quyết vấn đề của họ nên tỉ lệ mua hàng sẽ cao hơn.

Không quá cứng nhắc một cách kỹ thuật mà sửa lại bài viết đọc một cách khô khan, bạn chỉ cần tối ưu một số yếu tố: Hình ảnh, liên kết nội bộ, Thẻ tiêu đề là đã quá tốt. Vẫn hãy giữ mạch bài viết để người đọc hiểu được cảm xúc và nội dung bạn truyền đạt vẫn là quan trọng nhất.

Quảng bá đúng khách hàng tiềm năng

Sau khi hoàn thành bài viết và giới thiệu link tiếp thị sản phẩm, bạn mang bài viết đi tiếp thị trên các Group Facebook, Zalo để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Kiếm Tiền Online Đánh Giá Sản Phẩm

Rất nhiều cách kiếm tiền và nhiều bạn có inbox cho mình hỏi về cách review kiếm tiền (hay hiểu là đánh giá sản phẩm) thì mình cũng định làm một bài viết lâu rồi nhưng chưa viết vì khá bận và cũng nhiều ý kiến trái chiều vì thực hư công việc “kiếm tiền từ đánh giá sản phẩm online thuê” vì job đó khá là mơ hồ nhưng tiện đây mình cũng trả lời luôn là thật sự cái review này có kiếm tiền được nhưng chả qua là hiệu quả không cao mà thôi.

Ở Việt Nam có rất nhiều kênh youtube review nổi tiếng như Vinh vật vờ (2.2m sub), Tinh tế (880k sub), Relab (330k sub) ,…. họ đều là các youtube chuyên về review ngoài khoản thu nhập kiếm tiền từ youtube ra thì họ còn được hưởng tiền thù lao review sản phẩm từ các chủ shop trả cho nữa,…. đó là hình thức kiếm tiền review đỉnh cao mà các bạn nên hướng đến tuy mất thời gian xây dựng kênh lúc đầu nhưng hiệu quả thu lại rất rất lớn.

Còn các hình thức review đánh giá sản phẩm khác như viết bài post cũng rất hiệu quả nhưng thường mình thấy họ làm aff nhiều hơn chứ review bình thường thì rất ít vì thực tế nó không hiệu quả bằng youtube được, người dùng vẫn thích xem video để trải nhiệm tận mắt tính năng, sản phẩm hơn.

Tuy nhiên nếu thích kiếm tiền online đánh giá sản phẩm “thông thường” thì có thể tham khảo một số trang mình thấy ok nhất ở đây:

Web này chủ yếu đánh giá về các sản phẩm kỹ thuật số, phần mềm. Trang web có một danh sách đầy đủ các chương trình mà nó đang yêu cầu đánh giá. Bình thường thì có thể nhận được 1 đô la cho mỗi bài đánh giá nếu có các review tốt, chất lượng thì có khả năng bạn được các biên tập viên chọn sẽ được trả tới 50 đô la cho mỗi bài đánh giá.

Trên Listverse, bạn có thể viết bất cứ thứ gì bạn muốn, miễn là nó ở dạng danh sách. Nếu muốn viết đánh giá thì bạn có thể viết một bài viết dạng như: “10 cách sử dụng [sản phẩm của bạn]”.” Khi một bài báo bạn viết được chấp nhận, bạn có thể được trả $ 100 qua PayPal!

Trang này thì kiếm tiền rất nhanh chóng rồi, các bạn vào web sẽ thấy ngay giá cho mỗi phần review chỉa các bạn theo mình thấy nhỏ nhất là 1$ và cao nhất là 50$ và có rất nhiều job cho các bạn thực hiện.

Tiềm năng kiếm tiền: Tối thiểu là 90 đô la / tháng đến tối đa là 1500 đô la / tháng (với tỷ lệ thành công 33%). Rút tiền qua Western Union: Số tiền thanh toán tối thiểu là $ 200.

Bên cạnh đó, bạn có thể được trả tiền để trả lời các câu hỏi trong phần “Reply & Earn”. tuy nhiên phải mất 3$ để được vào phần này để trả lời câu hỏi.

Capterra rất quan tâm đến việc tổng hợp các đánh giá từ khách hàng thực tết sử dụng và họ cũng nói rất rõ ràng trong nguyên tắc của họ rằng họ kiểm tra các đánh giá và chỉ trả tiền cho các đánh giá đạt được sự chấp thuận. Ngoài ra cũng phải xác thực tài khoản thông qua nền tảng linkdein bạn mới được phép tham gia cộng đồng này.

Gartner là một trang web đánh giá phần mềm / công nghệ. Giống như Capterra, Gartner cũng sẵn sàng trả tiền cho người dùng để đánh giá phần mềm và đưa ra mức phí 25 đô la cho mỗi bài đánh giá đã được xác minh và tổng cộng 10 bài đánh giá mỗi năm.

G2 Crowd trả $ 5- $ 15 cho mỗi bài đánh giá đã xác minh và bạn phải xác minh danh tính của mình thông qua LinkedIn như với Capterra. Các tài khoản LinkedIn mới cũng sẽ không hoạt động, vì vậy bạn cần phải có tài khoản thật hoặc tài khoản giả cũ sẽ ok hơn. Lưu ý, bạn cũng được giới hạn ở 7 đánh giá mỗi người với G2 Crowd!

* Nên triển khai cách nào để lâu dài và bền vững?

Theo mình đó là Lập website, kênh để kiếm tiền?

Và với bản thân mình cũng khuyên các bạn đi theo hướng này để chiến. Thứ nhất là nó tạo thương hiệu riêng cho các bạn được, thứ hai là tiền cũng chỉ tăng theo thời gian chứ không có giảm đi dù cho vẫn cùng công làm như thế. Thứ ba là người xem vẫn tin tưởng hơn vào video và hình ảnh khi và chỉ khi có người có tiếng review những sản phẩm đó.

* Cuối cùng?

Con đường MMO rất khó khăn và chông gai. Việc gì dễ thì sẽ không kiếm được nhiều tiền và ngược lại, tuy nhiên những cái gì khó thường ít người làm do đó cũng cạnh tranh ít hơn so với việc dễ mà nhiều người làm. Điều quan trọng nhất chiếm tới 90% thành công đó là sự kiên trì, và nó cũng là chìa khoá áp dụng cho mợi ngành nghề trong cuộc sống.

Tổng Hợp Các Trang Web Kiếm Tiền Trên Mạng Uy Tín 2022

Khi mà thói quen sử dụng internet ngày càng phổ biến thì các phương pháp kiếm tiền online cũng được giới thiệu mọc lên như nấm sau mưa. Chính việc không có chính sách quản lý các mô hình kiếm tiền trên mạng khiến đa phần những mô hình được giới thiệu phổ biến lại đều là những cách làm không bền vững, thậm chí là lừa đảo.

Cũng như những ngành nghề kinh doanh khác, kiếm tiền online cũng không phải là một công việc dễ dàng. Giữa muôn vàn mô hình kiếm tiền online hiện tại, tìm đâu ra được một mô hình bền vững. Một mô hình kiếm tiền online bền vững phải phù hợp những tiêu chí như đem lại giá trị thực cho xã hội, không có nhiều biến động trong thời gian ngắn, có chính sách thanh toán rõ ràng mình bạch….

Nếu bạn cùng đang có phân vân câu hỏi này thì ACCESSTRADE sẽ liệt kê giúp bạn những mô hình kiếm tiền online bền vững:

1: Affiliate Marketing

2: Giao dịch tiền điện tử

4: Bán khóa học online

5: Mô hình T-shirt, Dropshiping

Affiliate Marketing và những nền tảng Affiliate uy tín

Đối với người làm tiếp thị liên kết như bạn. Mô hình này giúp bạn không phải bỏ nhiều vốn khi mới bắt đầu. Tập trung hoàn toàn vào quá trình tìm kiếm và thuyết phục khách hàng, tất cả những công việc còn lại từ giao hàng, đóng gói, lưu trữ kho đều đã được bên nhà cung cấp lo.

Các trang tiếp thị liên kết của cả Việt Nam và thế giới có thể kể đến như:

– – Nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thế giới. AMAZON cũng có cho riêng mình một chương trình tiếp thị liên kết. Đây là một nền tảng uy tín trên toàn thế giới. Bạn hoàn toàn có thể đặt sự tin tưởng vào họ mà không bao giờ phải lo sợ bị lừa đảo.

– CJ – Đây cũng là một trong những affiliate network lớn nhất thế giới. CJ có những chiến dịch đem lại hoa hồng hấp dẫn cho các publisher. Các chiến dịch của CJ có thể mạnh ở lĩnh vực tên miền, hosting, các sản phẩm dịch vụ số, digital, thay vì những ngành hàng sản phẩm vật lý như AMAZON.

Ở Việt Nam, chưa có nhiều publisher đăng ký chiến dịch của CJ, tuy vậy mới đây CJ cũng đã có bước thâm nhập vào thị trường Đông Nam Á cũng như Việt Nam bằng việc hợp tác với ACCESSTRADE.

Tiền điện tử

Tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa, tiền điện tử hay theo cách gọi của báo chí và đông đảo cư dân là tiền ảo đã trở thành một mảng đầu tư tài chính cực kỳ nóng trong năm 2017, và vẫn còn chưa giảm nhiệt trong năm 2018 này. Công nghệ Blockchain sẽ còn được ứng dụng nhiều trong tương lai vì thế có thể tin tưởng rằng lĩnh vực tiền ảo không phải là một bong bóng.

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm tham gia vào lĩnh vực tài chính thì sẽ dễ dàng hơn để bạn bắt với lĩnh vực tiền ảo này. Đây là một lĩnh vực mà bạn có thể có được lợi nhuận cực khủng, có thể lên dến 100, 200% sau một đêm. Vì thế mà có những câu chuyện được chia sẻ về những cậu sinh viên với số vốn ban đầu chỉ vài triệu sau 1 thời gian đã có số vốn lên đến cả tiền trăm tiền tỉ. Tất nhiên, lợi nhuận cao thì rủi do lớn. Bạn cần cân nhắc kỹ khi tham gia vào thị trường này.

Sàn tradecoin Binance: Là sàn giao dịch bitcoin đang hot nhất thời điểm hiện tại, dù chỉ mới ra đời được vài tháng nhưng nhanh chóng vươn lên top 1 thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày do phí trade cực kỳ thấp, chưa đến 1 nửa so với Polo và Bittrex, phí rút tiền thấp, không bắt xác minh tài khoản loằng ngoằng và khoá tài khoản như các sàn khác

Sàn giao dịch Bitmex: Bitcoin Mercantile Exchange – BitMEX là một trong những nền tảng kinh doanh Bitcoin lớn nhất hiện đang hoạt động, với khối lượng giao dịch hàng ngày là hơn 35,000 BTC, hơn 540,000 truy cập hàng tháng và lịch sử giao dịch trị giá hơn 34 tỷ USD kể từ khi ra đời.

Sàn tradecoin CoinEX: Là sàn giao dịch mới được thành lập và được hỗ trợ bởi 2 đại gia của ngành công nghiệp đào coin Trung Quốc đứng đằng sau là tập đoàn Bitman và mining pool lớn nhất thế giới, ViaBTC.

Sàn Bitcoin Coinbase: Coinbase được coi là ví điện tử bitcoin lớn nhất, an toàn và uy tín nhất trong thế giới bitcoin, sàn dịch vụ exchange bitcoin và đầu tư giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới. Tọa lạc tại Francisco, sàn giao dịch được thành lập năm 2012. Không giống những dịch vụ exchange bitcoin khác, coinbase tích hợp nhiều chức năng: mua bán bitcoin qua USD, ví bitcoin cho phép khách hàng dự trữ bitcoin, chuyển và nhận tiền điện tử bitcoin. Chức năng lớn nhất coinbase là chuyển và nhận bitcoin qua lại giữa các thành viên với nhau.

Nếu bạn đang sở hữu một webiste/blog với lưu lượng truy cập ổn định thì hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách đăng ký trở thành Publisher cho Adnow.

Propeller Ads chấp nhận hầu hết các website trên toàn thế giới, trong đó có cả site tiếng Việt.

Bán khóa học online

Cũng vì lý do này mà những trang bán khóa học online ngày càng phát triển.

Quy tụ hơn 200.000 học viên với hơn 5000 video và 200 khóa học online, Kyna đã trở thành trang web hàng đầu về giảng dạy trực tuyến. Kyna là viết tắt của kỹ năng, đến với chúng tôi bạn sẽ được tham gia các khóa học giúp rèn luyện và phát triển kỹ năng mềm về ngoại ngữ, công nghệ, kinh doanh, phát triển bản thân hay nuôi dạy con cái.

Mỗi video tại chúng tôi đều được biên tập một cách chỉn chu, các bải giảng được đầu tư một cách chi tiết, thông qua cửa sổ chát, học viên sẽ được chia sẻ trực tiếp với giảng viên và các học viên khác từ đó kiến thức được thu nạp một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham gia bán khóa học trên Kyna bằng cách đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE sau đó chọn chiến dịch Kyna và bắt đầu quảng bá sản phẩm. Đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE

Unica: Là một network về đào tạo online có tiếng ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Hiện nay, Unica đã có hàng trăm ngàn học viên trên toàn quốc và được đánh giá khá cao về chất lượng giảng dạy cũng như review của khách hàng. Để có thể bán khóa học trên Unica bạn có thể đăng ký làm publisher trực tiếp với Unica hoặc tham gia vào ACCESTRADE và lựa chọn chiến dịch Unica. Bạn đăng ký

VTC Academy – Biến đam mê thành sự nghiệp: Học viên Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy được thành lập từ năm 2010. Đến nay, qua 5 năm xây dựng và phát triển, VTC Academy tự hào trở thành đơn vị top 1 lĩnh vực “Đào tạo về Công nghệ và Nội dung số”. VTC Academy không có chương trình tiếp thị liên kết của riêng mình, vì vậy nếu bạn muốn bán khóa học của VTC và nhận hoa hồng từ 30-50% thì bắt buộc bạn phải đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE sau đó chọn chiến dịch VTC Academy

Mô hình T-shirt, Dropshiping

Ưu điểm của làm T-shirt đó là

1: Không cần phải in áo

2: Không cần phải ship áo đến khách hàng

3: Không cần phải hỗ trợ khách hàng (chat live, hotline, email,…)

4: Không cần tạo ra thương hiệu riêng

5: Bán ra ở toàn thế giới, đặc biệt là 2 thị trường US và EU

6: Lợi nhuận cao ($10-$20 mỗi áo)

1 trang web giúp bạn có thể làm điều tương tự như các nền tảng bán áo thun ở trên. Đó là bạn sẽ tự tạo ra một t-shirt business online, chính xác là kiếm tiền nhờ vào việc bán áo thun ở platform này.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tăng Đánh Giá 5 Sao Sản Phẩm Shopee

Để có thể tăng được đánh giá 5 sao cho sản phẩm trên Shopee cần có đặt hàng và nhận hàng thành công mới được đánh giá, nhưng nếu như vậy thì sẽ phải mất khá lâu mới có thể đẩy được đánh giá của sản phẩm lên, chỉ cần sản phẩm có 1 – 2 đánh giá thôi thì cũng hỗ trợ rất tốt rồi.

1. Gửi sản phẩm đúng ảnh và đẹp

Bạn nên kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi gửi. Vì nếu như gửi sai mẫu đôi khi sẽ được ăn ngay 1 sao vì shop gửi sai hàng. Và gửi hàng đúng, chuẩn thì sẽ có thêm đánh giá từ khách hàng.

2. Gửi sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất

Bạn sử dụng túi niêm phong và tem dán đơn hàng, khách nhận hàng sẽ đánh giá đóng gói hàng đẹp và cho 5 sao.

3. Gửi kèm card visit – giấy hướng dẫn – bảo hành

Tuy đây là thông tin của shop, áp dụng cho các sản phẩm của shop nhưng khi khách hàng nhận được hàng sẽ thấy tin tưởng và thấy shop này uy tín. Nếu các bạn cần in card visit có thể liên hệ chúng tôi để được giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất

4. Dịch vụ đặt hộ lấy đánh giá

Hiện tại bên TheAnhLive đã hoàn thiện tool đặt hộ và cho thuê với giá cố định 10k/đơn.

5. Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao

Hiện tại, dịch vụ này TheAnh mới đang cung cấp cho một số khách hàng nhất định. Với khách hàng mới: yêu cầu chuyển khoản trước 70% giá trị đơn hàng. Sau khi đơn hàng thành công khoảng 3 – 5 ngày sẽ thanh toán nốt 30% giá trị đơn hàng + phí dịch vụ. Sau khi nhận đủ số tiền, TheAnh sẽ xác nhận đơn hàng và tiền về tài khoản của bạn.

Bảng giá số lượng đánh giá / shop:

Chú ý: Với đơn hàng phát sinh phí thanh toán, shop sẽ chịu phí thanh toán.

Một số thắc mắc khách hàng thường hỏi:

Đánh giá 5 sao có giúp bán hàng không? Là người cung cấp dịch vụ, trước giờ TheAnh không bao giờ nói rằng mua dịch vụ của TheAnh thì đơn hàng sẽ tăng ầm ầm, chỉ có 1 điều là dịch vụ của TheAnh được cung cấp tới những khách hàng đang cần. Và có nhiều khách hàng đã thành công, mua nhà mua xe.