Top 9 # Web Đánh Giá Sách Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Đánh Giá Web.com: Xây Dựng Trang Web&Amp; Những Điều Cần Biết

Bạn đang tìm kiếm một công cụ xây dựng trang web? Bạn nghĩ rằng có ​​thể chính là lựa chọn? Trong bài đánh giá chúng tôi này, tôi sẽ giúp bạn quyết định thiết kế chúng tôi có ​​đáng để lựa chọn hay không bằng cách cho bạn biết tất cả về ưu – nhược điểm và giá cả Web.com.

Tìm một công cụ xây dựng trang web phù hợp có thể là một quá trình khiến bạn rất bối rối – tôi biết điều đó. Đôi khi rất khó khăn để tìm ra những gì bạn cần, chưa kể đến việc cố gắng để xác định tất cả các lựa chọn khác nhau giữa các công cụ xây dựng trên thị trường. Để luôn đứng đầu, bạn nên luôn tham khảo các đánh giá đáng tin cậy – đây là một trong số chúng.

Đây là Ưu đãi tốt nhất Zyro tôi đã tìm thấy:

Đánh giá chúng tôi Lưu ý ngắn gọn về công cụ xây dựng trang web

Mặc dù tôi biết bạn có thể đã biết chi tiết toàn bộ về công cụ xây dựng trang web, nhưng vì lợi ích của bài đánh giá chúng tôi này, tôi vẫn sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về công cụ này.

Những công cụ xây dựng trang web là những công cụ được sử dụng để tạo ra các trang web – điều đó khá rõ ràng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều công cụ xây dựng khác nhau. Một số trong số chúng tập trung hỗ trợ bạn tạo một trang web vô cùng nhanh chóng, những công cụ khác lại nhấn mạnh tính năng làm đẹp trang web.

Tuy nhiên, điểm chung của tất cả các công cụ xây dựng trang web là dễ sử dụng. Có thể nói đó là đặc điểm chính của chúng – dù bạn nghĩ gì về công cụ xây dựng trang web, không thể phủ nhận thực tế rằng chúng cho phép bạn tạo một trang web nhanh hơn nhiều so với hệ thống CMS (Hệ thống quản lý nội dung).

Một điều cuối cùng mà bạn nên ghi nhớ về đánh giá chúng tôi này là lưu trữ trang web. Mặc dù bạn sẽ cần tìm dịch vụ lưu trữ của riêng mình với một CMS như WordPress, nhưng hầu hết các công cụ xây dựng trang web đều tích hợp lưu trữ web – một khi bạn tạo một trang web, tiếp theo bạn có thể chọn gói lưu trữ của mình trong vài giây.

Công cụ xây dựng trang web và thiết kế chúng tôi cũng có các dịch vụ lưu trữ được cung cấp cho khách hàng bình thường – hãy lưu ý điều này khi chúng tôi tiến hành đánh giá chúng tôi Mặc dù vậy, đừng lo lắng – chúng tôi sẽ nói về điều này nhiều hơn trong các chương sắp tới.

Ưu điểm

Có sẵn tất cả các tính năng cơ bản

Thông số tốc độ trang web tốt

Nhược điểm

Mô hình kinh doanh khả nghi

Tùy chọn giá không phù hợp

Không có bản dùng thử miễn phí

Đánh giá chúng tôi Ưu điểm

Hãy bắt đầu đánh giá chúng tôi qua các khía cạnh tích cực của công cụ xây dựng trang web.

Tất cả các công cụ cần thiết tại chỗ

Điều đầu tiên mà bạn có thể kiểm tra sau khi bạn đã có công cụ xây dựng trang web của mình là liệu công cụ này có tất cả các tính năng mà bạn cần không. Tôi đảm bảo rằng bạn có thể chuyển từ một blogger sang trang thương mại điện tử bất cứ lúc nào bạn muốn – đó dường như là điểm đầu tiên trong toàn bộ ý nghĩa của việc sử dụng một công cụ xây dựng trang web.

Web.com được tích hợp tất cả các tính năng chính mà bạn mong đợi từ một công cụ xây dựng trang web tốt. Có phải thiết kế chúng tôi có ​​giá trị vì lý do này không? Không, chắc chắn là không. Nhưng tin tôi đi – Tôi đã gặp nhiều công cụ xây dựng trang web thậm chí không cho phép bạn tạo các menu thả xuống – chỉ có thể nói rằng điều đó không lý tưởng.

Phiếu giảm giá mới nhất Zyro được tìm thấy:

Tích hợp lưu trữ Web

Tôi đã đề cập đến điều này khi bắt đầu bài đánh giá chúng tôi nhưng điều này chắc chắn đáng được chú ý hơn nữa.

Web.com cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ miễn phí ngay khi trang web của bạn hoạt động.

Tại sao điều đó lại quan trọng? Nó thực sự quan trọng vì một vài lý do, như sau.

Thứ nhất, tiện dụng. Xây dựng trang web từ khi bắt đầu đã bao gồm rất nhiều công việc. Hãy tưởng tượng sau khi sở hữu trang web, bạn tiếp tục phải lo lắng về việc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thích hợp cho trang web đó! Đó thực sự là nhiều vấn đề mới cần giải quyết – tìm một nhà cung cấp tốt, quản lý chi phí lưu trữ trang web (bao gồm tên miền), kiểm tra các thời gian hoạt động khác nhau, v.v.

Web.com loại bỏ tất cả những rắc rối đó. Khi bạn đã hoàn thành xây dựng trang web mới của mình, bạn chỉ cần lưu trữ nó trên nền tảng của công ty – vô cùng tiện lợi!

Khi bạn lưu trữ trang web của mình với cùng một nền tảng mà bạn đã sử dụng để xây dựng trang web đó, khả năng cao bạn sẽ nhận được các thông số tốt. Tôi sẽ không làm bạn nhàm chán với các từ ngữ chuyên ngành, nhưng phải nói rằng các công ty biết khá rõ về nền tảng của họ và biết cách tối ưu hóa máy chủ theo các trang web được tạo trên những nền tảng này.

Bây giờ, hãy bàn về tốc độ trang web và TTFB…

TTFB / Tốc độ trang web tốt

Tôi đã nhắc đến những thông số này ở trên, nhưng hãy để tôi giải thích những thuật ngữ này thêm một lần nữa trước khi tiếp tục:

TTFB – Thời gian cho đến Byte đầu tiên; lượng thời gian cần thiết để đưa ra yêu cầu cho trang web của bạn và trang web tải byte đầu tiên.

Tốc độ trang web – lượng thời gian cần thiết để trang web của bạn tải đầy đủ tất cả nội dung trên trang.

Khó hiểu, phải không? Tôi cũng đã như vậy! Tôi đã có một thời gian khá khó khăn để phân biệt hai thuật ngữ này, nhưng cả hai thông số này đều rất quan trọng khi chúng tôi nói về các đánh giá Web.com.

Bây giờ, sau khi biết công cụ xây dựng trang web và thiết kế chúng tôi có ​​ lưu trữ riêng, người dùng sẽ mong đợi rằng các con số sẽ tuyệt vời, phải không? Chà, tôi phải nói răng, các con số này không quá ngoạn mục, chúng cũng không phải là một thảm kịch:

Trong nghiên cứu của tôi, tôi cũng nhận thấy rằng tốc độ trang web trên 6000ms một chút.

Tốc độ trang web chắc chắn có thể tốt hơn, nhưng nói chung, đây là những số liệu hợp lý, dựa trên tất cả các đánh giá chúng tôi và danh tiếng của nền tảng.

Đánh giá chúng tôi Nhược điểm

Tiếp theo, hãy bàn về các nhược điểm chúng tôi mà người dùng từng phàn nàn về công cụ xây dựng trang web này.

Các tính năng nâng cao gây bối rối

Bạn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều đánh giá chúng tôi lập luận rằng thực tế là trình xây dựng trang web không được thiết kế tốt, đặc biệt là về đến các tính năng nâng cao.

Vấn đề này khá đơn giản – thiết kế chúng tôi dường như có một số tùy chọn giao diện khá tốt nếu bạn muốn xây dựng một trang web quy mô nhỏ. Tuy nhiên, ngay khi bạn muốn mở rộng tùy chọn lớn hơn (công cụ quản lý kinh doanh, tích hợp trang web, v.v.), giao diện người dùng trở nên lộn xộn và khó hiểu.

Thêm vào đó, một số phàn nàn về chúng tôi gần như chỉ rõ vấn đề nền tảng không sở hữu đủ các tính năng nâng cao, nói chung.

Mẫu lỗi thời

Phần lớn các công cụ xây dựng trang web tập trung vào việc cung cấp cho người dùng của họ các mẫu trang web hiện đại nhất có thể.

Tuy nhiên, theo các nhận xét từ đánh giá chúng tôi của người dùng, rằng điều đó không thực sự đúng với công ty này. Hơn nữa – nhiều người dùng cho rằng tình hình thực sự ngược lại.

Mô hình kinh doanh mờ ám và khó hiểu

Các công ty đứng sau các công cụ xây dựng trang web sẽ không chỉ cố gắng làm cho sản phẩm của họ dễ sử dụng – áp dụng tương tự cho các trang web và trang đích của riêng họ. Nếu họ sử dụng bất kỳ cách nào khác, họ có thể sẽ mất khá nhiều khách hàng.

Chà, tôi không muốn phải nói với bạn điều này, nhưng đây chính xác là trường hợp của công cụ xây dựng trang web và thiết kế Web.com.

Sự khó hiểu bắt đầu ngay khi bạn vào gói dịch vụ và giá cả chúng tôi Các tính năng mà bạn có thể nhận được với mỗi gói rất mơ hồ và không thể cung cấp nhiều thông tin.

Nếu bạn muốn mua gói cơ bản nhất của họ, bạn sẽ thấy rằng giá cho tháng đầu tiên là $ 1,95 USD.

Thật tuyệt phải không?

Nhưng thực tế không như vậy.

Bạn sẽ không thể tìm thấy giá thực tế của gói dịch vụ ở bất cứ đâu trên trang web – nếu bạn muốn tìm hiểu về nó, bạn phải cuộn xuống mục “Chi tiết giá cả”. Tìm chúng rất mất thời gian? Đúng vậy, trường hợp này cũng vậy.

Ngoài ra – rõ ràng, không chỉ các nhân viên tại chúng tôi không phản hồi, một số đánh giá chúng tôi chỉ ra rằng, nếu bạn muốn hủy đăng ký, bạn phải gọi cho họ.

Vâng, gọi cho họ. Và không, không còn cách nào khác đâu.

Thật vậy.

Không cần nói, khi cộng lại tất cả những điều này, kết quả là gì? Tai tiếng là một công ty mờ ám với một số mô hình kinh doanh đáng ngờ.

Đánh giá chúng tôi Giá cả Web.com

Hãy để tôi nói trước điều này – bạn sẽ không thích nó đâu.

Bạn có nhớ khi tôi đề cập rằng công ty chỉ hiển thị giá ” giới thiệu tháng” của họ ở một điểm dễ nhìn không? Chà, có một lý do cho điều đó – họ không muốn bạn biết họ tính phí hàng tháng như thế nào:

Phải, bạn đọc đúng đấy – gần 23 đô la cho gói cơ bản nhất. Thực sự quá đắt – hãy nhớ rằng những công cụ xây dựng trang web tốt nhất trong toàn bộ ngành không tính số tiền này, nhưng chúng cung cấp các tính năng tốt hơn rất nhiều.

Trong số tất cả những công cụ xây dựng trang web mà tôi đã xem xét, đây là lần đầu tiên tôi đã gặp phải điều kỳ lạ như vậy.

Đây là Ưu đãi tốt nhất Zyro tôi đã tìm thấy:

Đánh giá chúng tôi Kết luận

Chúng tôi đã phân tích chi tiết toàn bộ tổng hợp từ nhiều đánh giá chúng tôi nói về lời phàn nàn, tính năng, giá cả chúng tôi v.v.

Sau tất cả những điều đó, chúng tôi có ​​đáng sử dụng không?

Câu trả lời là, không.

Tôi phải thừa nhận – chúng tôi có ​​một số tính năng thú vị để sử dụng. Tuy nhiên, đơn giản là chúng tôi có quá nhiều khuyết điểm không thể bỏ qua. Các mẫu đã cũ và lỗi thời nghiêm trọng. Không có tính năng nâng cao, và bạn không thể biết chính xác những gì bạn sẽ nhận được khi bạn mua gói bạn chọn.

Mặc dù vậy, đó vẫn không phải là lý do chính. Lý do chính xuất phát chính từ mô hình kinh doanh của họ.

Tôi đã bắt đầu bài đánh giá chúng tôi này với một tư tưởng phóng khoảng – Tôi biết rằng công cụ xây dựng nào cũng có một số vấn đề, nhưng tôi nghĩ rằng trường hợp này nói chính xác – vấn đề chính là công cụ xây dựng! Tôi không thể nghĩ rằng tôi đã thấy loại hình kinh doanh mờ ám này đang diễn ra.

Và bên cạnh đó – không có lý lẽ nào để bào chữa cho các tùy chọn giá của chúng tôi với các thẻ giá như vậy. Tôi có thể hiểu nếu đó là một nhà sản xuất trang web nhỏ, sắp ra mắt với thẻ giá một vài đô la và một số chính sách rõ ràng, bình thường.

Đừng sử dụng chúng tôi – bạn có thể trả ít hơn cho các tính năng tốt nhất trong toàn ngành với các nhà cung cấp nổi tiếng nhất. Trớ trêu? Không, tôi sẽ phải nói rằng chúng tôi đã vượt qua toàn bộ sự trớ trêu trên – điều này thật đáng buồn.

Những Trang Web Review Sách Hay Hàng Đầu Hiện Nay

Mỗi khi thấy một cuốn sách mới, bạn không chắc cuốn sách có hay không, trước khi tìm mua và chọn đọc một cuốn sách nào đó, chúng ta thường tìm đến những trang web review sách để giải đáp nhiều thắc mắc như liệu cuốn sách này có hay không? Nội dung nói về điều gì? Có đáng để đọc hay không?…

Website này cung cấp rất nhiều các thể loại sách, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đây là website uy tín và hữu ích bạn nên ghé qua trước khi quyết định mua cuốn sách nào.

2. SachHay24H.com

chúng tôi là một website uy tín chuyên hội tụ các cuốn sách vừa độc, vừa hay lại vừa chất lượng. Đây là một trong những ưu điểm mà các tín đồ đọc sách rất yêu thích tại chúng tôi . Hiện nay, đây chính là cái tên nổi bật được nhiều bạn trẻ rỉ tai nhau khi tìm kiếm về sách.

Tất cả những cuốn sách được trang web lựa chọn để review đến từ rất nhiều thể loại khác nhau. Những tác phẩm mới bán chạy nhất, tiểu thuyết ngôn tình, kinh doanh, chính trị, kiếm hiệp cho tới các tác phẩm văn học bất hủ,… tất cả các cuốn sách hay sẽ được review chi tiết và chính xác nhất để giúp bạn đọc không bỏ lỡ bất kỳ cuốn sách hay nên đọc nào. Các bài được đọc giả đánh giá trong chúng tôi đều phản ánh chân thực những khía cạnh của cuộc sống xung quanh mình. Điều đó giúp cho người đọc có những lựa chọn thông minh phù hợp với mình nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trang web review sách uy tín hàng đầu thì chúng tôi sẽ là một lựa chọn phù hợp và đáng tin cậy dành cho bạn.

3. SachHayOnline.com

chúng tôi được ra đời từ năm 2008, đây có lẽ là một trong những chuyên trang đọc sách online và review sách xuất hiện lâu đời và kỳ cựu tại Việt Nam. Đến nay Sách Hay Online và đã trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc của các mọt sách khi muốn tìm kiếm và chọn lựa những cuốn sách của mình, cùng với đó không thể thiếu những bài review sách vô cùng khách quan và chất lượng đến từ các reviewer có kinh nghiệm lâu năm.

Sách Hay Online là một trong những website review sách và đọc sách online uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài việc giới thiệu đến độc giả những cuốn sách mới và hay nhất, thuộc nhiều thể loại sách đang được nhiều độc giả yêu thích như văn học, tiểu thuyết, sách kinh doanh, marketing, quản trị, các cuốn truyện ngôn tình, trinh thám,… mà trang web Sách Hay Online còn mang tới những bài review chất lượng về những cuốn sách hay mới ra lò, được giới thiệu và review rất đầy đủ và chi tiết.

4. Tramdoc.vn

Trạm đọc đã thành công tạo nên một sân chơi, cầu nối đích thực của những yêu sách đến gần hơn với những nhà xuất bản và các tác giả nổi tiếng.

Website được thành lập không những để giúp độc giả bàn luận và đánh giá về cuốn sách, mà nó còn như một thư viện quen thuộc lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với cộng đồng và xã hội. chúng tôi đã trở thành một địa chỉ vô cùng quen thuộc và luôn thu hút những tín đồ đọc sách đến với Trạm đọc này.

5. Vnwriter.net

Nội dung của trang web được đội ngũ của Vnwriter biên tập, tổng hợp một cách rất trau chuốt và kỹ lưỡng, để tạo nên một trang web chúng tôi chất lượng và uy tín hàng đầu như hiện nay.

Vnwriter.net ngoài việc giới thiệu đến độc giả những cuốn sách mới và hay nhất, thuộc nhiều thể loại sách đang được nhiều bạn trẻ yêu thích như truyện ngôn tình, truyện tình cảm, kiếm hiệp… mà trang web chúng tôi còn đưa ra những bài review chất lượng về những cuốn sách hay và thậm chí còn review cả những bộ phim điện ảnh mới ra rạp.

Nhìn chung, đây là một trang web đọc sách và review rất phù hợp với các bạn trẻ, cùng với những bài review mang tính chất gần gũi, trẻ trung nhưng vẫn rất chất lượng và uy tín.

Kesachonline.com là một trang web uy tín chuyên review những cuốn sách phải hội tụ đủ những yếu tố đó là Hay và Chất lượng. Đó là điểm mà các tín đồ yêu sách rất thích ở trang web này.

Những bài review sách tại trang web này đều được viết một cách khách quan và thẳng thắn nhất, giúp cho bạn có thêm nguồn tham khảo hữu ích khi muốn lựa chọn cho mình một cuốn sách hay đang cần tìm kiếm.

Đánh Giá Web Hosting Tại Stablehost

Bạn đang cần một nơi để chạy các website của cán bạn thì StableHost là một lựa chọn khôn ngoan. Trên trang của mình có mã giảm giá 40% trọn đời cho mọi gói Host của StableHost.

Vậy câu hỏi đặt ra: Dịch vụ Host tại StableHost có tốt hay không? Có an toàn hay không? Hỗ trợ có nhanh hay không? Bài đánh giá host tại StableHost sau sẻ giúp bạn rõ vấn đề này.

​Đánh giá StableHost – Hiệu năng

StableHost cung cấp các dịch vụ Webhosting sau:

Shared Web Hosting (dùng cho cá nhân)

Enterprise Web Hosting (dùng co doanh nghiệp)

Reseller Hosting

VPS (máy chủ ảo)

Domain (dịch vụ tên miền)

Ổ SSD cho tốc độ tải trang web nhanh gấp 10 lần​ so với bình thường.

Băng thông không giới hạn​. Người dùng Host tại StableHost chưa có bất cứ vấn đề nào.

LiteSpeed PHP Caching. ​Họ sử dụng PHP tiên tiến Litespeed, giúp nhanh hơn 9 lần so với các nhà cung cấp dịch vụ Shared WebHosting.

​Không giới hạn tên miền (Domain Add-On) đối với gói host Pro.

Không giới hạn tên miền con.

Không giới hạn MySQL Databases

Không giới hạn FTP Accounts

Thống kê dữ liệu Webalizer, Analog & Awstats

​Không giới hạn E-mail Accounts

Không giới giạn chuyển tiếp

Không giới hạn trả lời tự động

Bộ lọc virus/spam

IMAP và POP3

Cổng 25/26 SMTP

Webmail trực tuyến

SSL POP3, IMAP và SMTP cài sẵn

​SSH Access (Tốn phí khi mua thêm)

Giám sát Server 24/7

Băng thông không giới hạn

Công nghệ DNS anycast

Ổ SSD

Litespeed Web Server

3 máy chủ: Phonex, Chicago (đặt tại mỹ) và Amsterdam (đặt tại Hà Lan)

Những tính năng kể trên cũng đủ StableHost đáp ứng ngoài mong đợi cho nhu cầu của ban. Tất nhiên rồi, Stable cũng bao gồm những tính năng cơ bản như những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Mình xin nói qua các tính năng cơ bản sau:

​Hỗ trợ PHP 5.2.x, 5.3.x và 5.4.x

Percona/MySQL 5.5 giúp tối ưu và cải thiện tốc độ

Perl 5.8.8

Server Side Includes (SSI)

Cài đặt Perl miễn phí

Control Panel (hay còn gọi là cpanel)

​Đội ngũ phát triển

Dễ dàng đăng ký

Dễ dàng đăng ký mà không phải quá nhiều bước, không phải xác minh chứng minh như các nhà cung cấp dịch vụ khác​ (đơn cử như Hostgator).

Có một điều mà mình chưa ưng ý đó là chưa có Live Chat. Mọi vấn đề đều được hỗ trợ qua email nhưng thời gian trả lời email khá nhanh.

​Mình khuyên các bạn chọn gói PRO vì gói BASIC chỉ sử dụng duy nhất 1 domain cho gói host mà bạn mua.

​Với những lý do trên thì chắn chắn bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Bạn muốn mua host tại StableHost thì mình có một bài chia sẻ cực kỳ chi tiết Cách mua host tại StableHost và khi mua host thì bạn không thể bỏ qua Coupon giảm 40% trọn đời.

Đánh Giá Dịch Vụ Web Hosting Giá Rẻ Của Hostinger

Bạn đang học cách tạo blog với nền tảng WordPress? Thì vấn đề bạn cần phải quan tâm đầu tiên có lẽ là lựa chọn một nhà cung cấp hosting chất lượng. Vậy nên chọn nhà cung cấp nào? có thể bạn đã nghĩ đến Hostinger, bởi đây là một nhà cung cấp dịch vụ hosting khá nổi tiếng ở Việt Nam. Tuy nhiên, không biết chất lượng dịch vụ ở đây thế nào, có nên lựa chọn hay không? Bài viết này tôi sẽ đánh giá ngắn gọn về dịch vụ web hosting giá rẻ của Hostinger, sau một thời gian sử dụng.

Qua thời gian gần 1 tháng sử dụng, tôi nhận thấy chất lượng dịch vụ của Hostinger khá là oke: Dễ sử dụng, giao diện hoàn toàn tiếng Việt, chạy ổn định, nhiều tính năng hữu ích, giá khá rẻ nếu so với các nhà cung cấp khác ở Việt Nam.

Nếu blog có nhiều nội dung, lượng truy cập lớn thì có thể các gói cao hơn để có được các thông số cấu hình cao hơn và nhiều tính năng tuyệt vời hơn. Chẳng hạn:

Gói web hosting cao cấp: Ngoài những gì nhận được ở gói web hosting cá nhân thì với gói web hosting cao cấp bạn sẽ nhận thêm: Không giới hạn Số website, dung lượng đĩa SSD, băng thông, MySQL Database, tài khoản FTP, tài khoản email; tốc độ WordPress được tối ưu 2X; tên miền miễn phí (gói 1 năm trở lên); FTP trên SSL; truy cập SSH; domain Parking không giới hạn…..

Gói web hosting doanh nghiệp: Ngoài những gì nhận được ở gói web hosting cao cấp thì với gói web hosting doanh nghiệp bạn sẽ nhận thêm: tốc độ WordPress được tối ưu 4X, backup hằng ngày, hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp, vi xử lý & bộ nhớ 2X, chứng chỉ SSL miễn phí để đảm bảo an toàn cho dữ liệu người dùng & tăng hạng SEO….

Với cấu hình như vậy ứng với mức giá trên tôi thấy khá hợp lý, rẻ hơn so với nhiều nhà cung cấp khác ở Việt Nam.

Sau khi thanh toán, đợi khoảng 2 phút gì đó tôi đã nhận được email kích hoạt tài khoản quản lý hostting, chứng tỏ họ làm việc rất nhanh.

Trình tự động cài đặt: Giúp bạn tạo ra một website mới trong vài cú nhấp chuột.

Backups: Backups file tự động mỗi tuần 1 lần, có thể trả thêm phí 29.322 VNĐ/tháng hoặc nâng cấp lên gói web hosting doanh nghiệp để được tự động Backups hàng ngày.

Tự động trả lời email.

Đó mới chỉ là gói rẻ nhất, nếu bạn nào có nhu cầu nâng cấp lên gói cao cấp, gói doanh nghiệp hoặc các gói host thương mại thì chắc chắn sẽ được sở hữu nhiều tính năng hơn, trải nghiệm tuyệt vời hơn. Chẳng hạn nếu bạn sử dụng gói Web Hosting Doanh Nghiệp thì: Tốc độ WordPress được tối ưu 4X, chứng chỉ SSL miễn phí, backup hằng ngày…..và rất nhiều lợi ích khác.

Nói chung là dùng ổn định, web chạy khá nhanh, nhiều tính năng tuyệt vời, giá cả hợp lý….đáng để sử dụng, nhưng chỉ tiếc là hỗ trợ hơi chậm, tôi đã thử mở nút chat liên hệ thì khoảng 2 tiếng sau mới thấy phản hồi lại.

Tạm thời, tôi chỉ có thể đánh giá ngắn gọn như vậy. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn có thêm chút thông tin trước khi quyết định lựa chọn hoặc không Hostinger làm nơi lưu trữ và chạy blog/web của mình.