Top 5 # Washington Ở Đâu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Yotel Washington Dc, Washington, Dc, Mỹ

415 New Jersey Avenue Northwest, Washington, DC, Mỹ

Tuyệt hảo Dựa trên 1.444 đánh giá

2.809.118 ₫

Câu hỏi thường gặp khi đặt phòng tại Yotel Washington DC

Liệu ngay tại Yotel Washington DC có những chính sách giữ an toàn cho khách trước dịch COVID-19?

Yotel Washington DC sẽ thực hiện vệ sinh các khu vực bề mặt để giảm nguy cơ mắc phải COVID-19. Nơi đây cũng áp dụng những quy trình tạo cự li xã giao để giúp bạn có được sự an toàn. Hãy xem thử thông tin bên đối tác Global Care & Cleanliness Commitment của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Giá tại Yotel Washington DC có giống với những khách sạn 4 sao ở Washington?

Các mức giá mỗi đêm tại Yotel Washington DC nhìn chung sẽ rẻ hơn 30% so với mức trung bình của khách sạn 4 sao ở Washington. Khi lưu trú tại Yotel Washington DC, bạn nên sẵn sàng trả khoảng 3.310.221 ₫/đêm, vốn được xem là ưu đãi tốt cho một khách sạn 4 sao ở Washington.

Yotel Washington DC gần Washington Reagan-National đến cỡ nào?

Khoảng cách từ Washington Reagan-National đến Yotel Washington DC là 5,3 km và thời gian lái xe dự kiến tầm khoảng 6min. Thời gian lái xe giữa hai nơi này có thể thay đổi tuỳ vào thời điểm trong ngày và xu hướng giao thông ở khu vực.

Đâu là cách tốt nhất cho khách đi từ Washington Reagan-National đến Yotel Washington DC?

Một trong những phương án phổ biến hơn ngày nay là dùng dịch vụ taxi hoặc chia sẻ chuyến xe trực tiếp từ Washington Reagan-National đến khách sạn. Phương án này thường tiết kiệm chi phí, nhưng khách cần phải đề phòng những mức giá ở giờ cao điểm.

Liệu Yotel Washington DC có được xem là nơi thân thiện với thú cưng?

Khách được phép mang thú cưng trong nhà đến Yotel Washington DC trong suốt thời gian lưu trú.

Có hồ bơi ở Yotel Washington DC không?

Có. Nhiều người khi đến Washington thường tìm khách sạn có hồ bơi. Yotel Washington DC có hồ bơi tại cơ sở cho khách lưu trú sử dụng, nhưng hãy nhớ là khách sạn thường có quy định về việc sử dụng hồ bơi.

Yotel Washington DC ở gần trung tâm thành phố Washington đến mức nào?

The center of Dupont Circle, Washington, is just 0,8 km away from the front doors of Yotel Washington DC. You can find many fellow tourists at places such as National Mall, which you can get to from Yotel Washington DC using any means of transportation.

Số điện thoại của Yotel Washington DC là số nào?

Nếu bạn có thắc mắc hay bận tâm gì về chỗ lưu trú, hãy gọi +1 202 638 1616 để nói chuyện với đại diện lễ tân của Yotel Washington DC.

Tại Yotel Washington DC có phòng gym hay phòng tập thể hình không?

Có. Bạn nên xem xét việc lưu trú tại Yotel Washington DC nếu điều quan trọng là dùng được phòng tập thể hình tại cơ sở.

Arc The.hotel, Washington Dc, Washington, Dc, Mỹ

824 New Hampshire Avenue Northwest, Washington, DC, Mỹ

Tuyệt hảo Dựa trên 1.231 đánh giá

2.325.582 ₫

Câu hỏi thường gặp khi đặt phòng tại Arc The.Hotel, Washington DC

Giá tại Arc The.Hotel, Washington DC có giống với những khách sạn 3 sao ở Washington?

Arc The.Hotel, Washington DC nhìn chung thấp hơn giá trung bình cho khách sạn 3 sao ở Washington. Trung bìnhm bạn có thể sẽ trả 3.589.408 ₫ mỗi đêm ở Washington. Arc The.Hotel, Washington DC sẽ tính bạn 3.075.700 ₫ mỗi đêm, tức rẻ hơn 15% so với trung bình ở Washington.

Arc The.Hotel, Washington DC gần Washington Reagan-National đến cỡ nào?

Với khoảng cáhc 5,5 km từ Washington Reagan-National đến Arc The.Hotel, Washington DC, thời gian đi xe thường tốn khoảng 6min tuỳ vào tình hình giao thông. Hãy chắc chắn là bạn có kiểm tra xu hướng giao thông gần khách sạn và sân bay do một số khu vực thường có tình trạng đông xe hơn những khu vực khác và có thể làm tốn thời gian di chuyển hơn mức dự kiến.

Đâu là cách tốt nhất cho khách đi từ Washington Reagan-National đến Arc The.Hotel, Washington DC?

Một trong những phương án phổ biến hơn ngày nay là dùng dịch vụ taxi hoặc chia sẻ chuyến xe trực tiếp từ Washington Reagan-National đến khách sạn. Phương án này thường tiết kiệm chi phí, nhưng khách cần phải đề phòng những mức giá ở giờ cao điểm.

Liệu Arc The.Hotel, Washington DC có được xem là nơi thân thiện với thú cưng?

Có. Hầu hết thú cưng trong nhà, như chó, đều được chào đón tại Arc The.Hotel, Washington DC.

Arc The.Hotel, Washington DC ở gần trung tâm thành phố Washington đến mức nào?

Arc The.Hotel, Washington DC is 0,8 km away from the center of Dupont Circle, Washington. Consider visiting National Mall, a popular landmark that can be accessed from Arc The.Hotel, Washington DC by various forms of transportation.

Số điện thoại của Arc The.Hotel, Washington DC là số nào?

Để được trợ giúp về mục đặt chỗ của bạn tại Arc The.Hotel, Washington DC, hãy gọi +1 202 337 6620.

Arc The.Hotel, Washington DC sẵn có Wi-Fi không?

Có, Arc The.Hotel, Washington DC sẵn có Wi-Fi cho khách lưu trú tại khách sạn.

Tại Arc The.Hotel, Washington DC có phòng gym hay phòng tập thể hình không?

Có phòng tập thể hình cho khách lưu trú tại Arc The.Hotel, Washington DC. Hầu hết khách sạn đều không có phòng tập thể hình 24 giờ, nên hãy nhớ liên hệ với lễ tân để xem phòng gym sẵn có không và giờ tập gym lúc nào.

Vé Máy Bay Đi Washington Dc, Mỹ

Đặt mua vé máy bay đi Washington DC, Mỹ chuyến bay khởi hành từ chúng tôi Đà Nẵng, Hà Nội mỗi ngày. ☎ 028 38206767 săn vé giá rẻ đi Washington ngay.

Ở Việt Nam hãng Korean Air khai thác hơn 70 chuyến bay đi Washington mỗi tuần. Trong đó, tuần suất bay nhiều nhất là chặng Hà Nội – Washington với 30 chuyến, chúng tôi là 25 chuyến và Đà Nẵng thấp nhất với 21 chuyến trong tuần. Tất cả 3 chặng bay này đều được quá cảnh tại sân bay quốc tế Incheon (Seoul), và hạ cánh ở sân bay quốc tế Dulles (Washington). Giá vé máy bay đi Washington của mỗi chặng bay cũng khác nhau, để so sánh về giá bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá vé máy bay đi Washington của hãng Korean Air

* Đây là giá vé một chiều hạng phổ thông chưa bao gồm thuế và phí.

* Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế mà giá vé sẽ thay đổi.

Thủ đô Washington đẹp lộng lẫy thu hút khách du lịch

Trong những trường hợp đã mua vé nhưng khi kiểm tra lại thì thông tin không chính xác, hay lịch trình không phù hợp,… thì hãng Korean Air vẫn giải quyết đổi ngày bay/giờ bay/ hành trình thậm chí là tên người đi. Nhưng với điều kiện vé đó không phải là vé mua trong các đợt khuyến mãi. Nếu là vé hạng phổ thông thì bạn sẽ mất phí đổi vé máy bay Korean Air là 120 USD + chênh lệch giá vé, hạng ghế. Còn những hạng giá vé cao hơn như Thương gia hay hạng Nhất thì việc đổi vé của bạn có thể được miễn phí (nếu thời gian bạn muốn thay đổi vẫn còn ghế đồng hạng).

Ngoài ra, trong một số trường hợp hành khách không thể sử dụng vé máy bay đi Washington cũng có thể hoàn lại vé. Tuy nhiên việc hoàn vé cũng sẽ mất phí. Thường phí hoàn vé máy bay đi Washington hãng Korean Air là 200 USD. Để biết rõ vé của mình có được đổi, hoàn hay không thì khi mua vé bạn nên hỏi kỹ nhân viên bán vé. Nếu bạn vẫn chưa xác định được vé của mình có được đổi và phí đổi vé Korean Air là bao nhiêu thì có thể gọi ngay cho chúng tôi. Cung cấp một vài thông tin cơ bản in trên vé là thắc mắc và lo lắng của bạn sẽ được giải quyết.

Thủ đô Washington hiện đang sở hữu 3 sân bay lớn phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế mỗi ngày. Đó là Sân bay quốc gia Ronald Reagan Washington, Sân bay quốc tế Washington Dulles và Sân bay quốc tế Baltimore -Washington Thurgood Marshall.

Trong đó, sân bay quốc tế Washington Dulles là cảng hàng không chính và quan trọng nhất của đại đô thị Washington. Nằm giữa biên giới 2 hạt Fairfax và Loudoun, cách trung tâm thủ đô Washington hơn 40 km, sân bay này tiếp đón mốt khối lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Sân bay được đặt theo tên của ngoại trưởng Hoa Kỳ John Foster Dulles, là trung tâm hoạt động chính của hãng United Airlines.

Washington Dulles, là sân bay lớn nhất ở thủ đô Washington

Thời điểm thích hợp để mua vé máy bay đi Washington giá rẻ

Khí hậu ở Washington được chia thành 4 mùa rõ rệt, và mỗi mùa có một đặc trưng riêng, đều rất đáng để bạn khám phá. Tuy nhiên thường mùa xuân và mùa thu là hai mùa được nhiều khách du lịch lựa chọn mua vé máy bay đi Washington DC nhất. Vì lúc này, tiết trời mát mẽ, cảnh vật nên thơ và tươi đẹp, kèm theo đó là nhiều lễ hội đặc sắc. Do đó, lúc này giá vé máy bay đi Washington và giá dịch vụ tại thủ đô này cũng khá là đắt.

Nếu bạn muốn du lịch theo tiêu chí tiết kiệm thì nên chọn thời điểm thích hợp để mua vé máy bay đi Washington giá rẻ đó là mùa hè và mùa đông. Mùa hè ở đây tuy có hơi nóng so với các mùa còn lại nhưng cũng khá là mát và dễ chịu so với các nước khí hậu nhiệt đới như mình. Mùa đông là mùa rất lạnh nên nếu đi vào lúc này bạn nên chẩn bị sẵn tâm lỹ cũng như trang phục phù hợp. Đây chính là khoảng thời gian tốt để những ai muốn thưởng thức màn tuyết trên bầu trời phương Tây.

Mùa đông Washington là thời điểm lý thú để thưởng thức màn tuyết trên bầu trời phương Tây

Tờ 1 đô:

Đến Washington bạn sẽ có cơ hội tham quan nơi sản xuất tiền nữa đấy

Quần áo thời trang:

Không phải tự nhiên mà thủ đô Washington được biết đến với tên gọi kinh đô thời trang trên thế giới, bởi lẽ nơi đây tập trung rất nhiều những trung tâm mua sắm sang trọng. Ở đây bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mặt hàng thời trang cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới.

Phụ Kiện Thời trang:

Những phụ kiện thời trang như kính mắt, giày dép, túi xách tay… là những món đồ được tương đối nhiều người lựa chọn khi đặt mua vé máy bay đi Washington du lịch. Những mặt hàng này được bày bán rất nhiều mẫu mã, màu sắc, phong cách để du khách tha hồ lựa chọn.

Chocolate Passport:

Ở các trung tâm thương mại hay các cửa hàng ở sân bay tại Washington, du khách sẽ bắt gặp một loại sô cô la rất đặc trưng của đất nước này. Không phải sô cô la lạ vì hương vị, nguyên liệu hay công thức pha chế mà là vì chính vẻ ngoài không lẫn vào đâu được của các thỏi sô cô la này. Nó có hình dạng của những passport các nước với màu sắc bắt mắt và ấn tượng. Đó có thể là Passport Mỹ, Canada, Mexico, Peru. Sô cô la Passport vừa là một món ăn ngon vừa là món quà kỉ niệm thú vị dành cho du khách.

Khó ai tin rằng những quyển Passport thế này được làm từ Chocolate

Đồ lưu niệm:

Những món quà lưu niệm thủ công mĩ nghệ vô cùng xinh xắn như Tượng nữ thần tự do thu nhỏ, Post Cart,… được rất nhiều khách du lịch lựa chọn làm quà khi kết thúc chuyến đi du lịch tại Washington, giá cả của những món quà này cũng rất phải chăng.

Đặt vé máy bay đi Washington ở đâu giá rẻ?

Với những điều thú vị kể trên, thủ đô Washington của Mỹ xứng đáng là điểm đến du lịch tiếp theo mà du khách có thể lựa chọn tham quan trong kỳ nghỉ sắp đến của mình. Bạn hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Washington để bắt đầu hành trình du ngoạn. Đừng ngần ngại, bạn có thể đến với chúng tôi để nhận ngay cơ hội mua vé máy bay giá rẻ. Hãy yên tâm rằng mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp một cách cụ thể và nhiệt tình nhất. Đến với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Washington hay bất kỳ hành trình nào khác.

Thủ Đô Washington D.c Của Nước Mỹ Và Những Điều Bạn Nên Biết

2. Vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên của thủ đô Washington D.C

1. Lịch sử hình thành

Thủ đô nước Mỹ là gì? Thủ đô của Mỹ được đặt tên theo vị tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ – George Washington. Tên gọi Washington D.C được viết tắt từ Washington District of Columbia (tương tự với đặc khu Columbia – Tiểu bang Washington).

Washington D.C được chính thức công nhận là thủ đô của Mỹ vào ngày 16 tháng 7 năm 1970. Thực tế ban đầu đây chỉ là một quận riêng biệt thuộc sự quản lý của chính quyền tiểu bang Washington. Sau khi thành lập, phần lãnh thổ đã được tách ra và được công nhận là đặc khu theo đạo luật mà Quốc hội Hoa kỳ ban hành vào năm 1871.

Washington D.C – Thủ đô nước Mỹ

2. Vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên của thủ đô Washington D.C

Vị trí địa lý cũng như điều kiện tự nhiên của thủ đô của nước Mỹ – Washington D.C tương đối đặc thù.

Vị trí địa lý

Thủ đô của Mỹ Washington D.C có tổng diện tích 177 km²

Thủ đô của Mỹ có phía Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc giáp với tiểu bang có tên là Maryland (Phần lớn diện tích thực tế của thủ đô là do Maryland nhượng lại), phía Tây Nam giáp với thành phố Virginia. Tính tới thời điểm hiện tại, thủ đô của Mỹ có diện tích được xác nhận là 177 km² ( tương đương với 68,3 dặm vuông). Diện tích mặt đất là 89,84% (tương đương 169 km²), phần còn lại được bao phủ bởi nước.

Thời tiết khí hậu

Thời tiết ở thủ đô Hoa Kỳ này khá dễ chịu ôn hoà do ảnh hưởng từ khu vực duyên hải. Khí hậu được chia làm 4 mùa tương đối dễ nhận biết. Mùa thu và mùa xuân ở đây thời tiết dịu nhẹ, khô ráo. Mùa đông lạnh với nhiệt độ âm và tuyết rơi, gió giật mạnh. Mùa hè đến thì nhiệt độ trung bình cũng chỉ khoảng 26 – 32 độ C. Tuy nhiên nơi đây cũng hay xảy ra thiên tai như bão, lốc xoáy…

Thời tiết tại thu do nuoc My tương đối dễ chịu

Điều kiện tự nhiên

3. Dân cư và điều kiện kinh tế

Thủ đô của Mỹ có đặc điểm dân cư và điều kiện kinh tế rất nổi bật, đáng chú ý:

Đặc điểm dân cư

Theo số liệu thống kê trong năm 2016 thì dân cư thuộc thủ đô của Hoa Kỳ l à 675.000 người và ngày càng gia tăng nhanh chóng. Thành phần dân cư tại thủ đô Washington D.C rất đa dạng với người Alaska, người Mỹ da trắng, người bản thổ…

Điều kiện kinh tế xã hội

Thủ đô của nước Mỹ – Washington D.C có nền kinh tế phát triển

Tốc độ phát triển kinh tế tại thủ đô của Mỹ rất nhanh chóng và không ngừng gia tăng. Các ngành nghề được tập trung phát triển là công nghiệp nhẹ và nông nghiệp. Dù đã trải qua những biến cố của cuộc suy thoái nhưng nhìn chung mức sống của người dân nơi đây vẫn khá cao.

Nhắc đến văn hoá của mảnh đất này là nhắc đến những địa điểm du lịch nổi tiếng, các hãng thông tấn hàng đầu thế giới.

4.1 Địa điểm du lịch nổi tiếng

Nói đến Washington D.C người ta sẽ nhớ ngay đến những địa điểm đã trở thành biểu tượng của thành phố như:

Khu công viên National Mall

Nằm ngay trong trung tâm của thành phố. Đây là nơi có rất nhiều tượng đài và nhà tưởng niệm. Đặc biệt đây còn là nơi cất giữ rất nhiều các tài liệu có ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn đối với đất nước này như Tuyên ngôn độc lập hay bản Hiến pháp đầu tiên…

Viện Smithsonian

Các bảo tàng nổi tiếng thuộc viện Smithsonian bao gồm: Bảo tàng Quốc gia Không gian và Hàng không; Bảo tàng Quốc gia Người bản thổ; Bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật Phi châu; Bảo tàng Quốc gia Lịch sử Mỹ;…

Bảo tàng Xây dựng Quốc gia

Được xây dựng gần Quảng trường Công Lý (tên gọi trong tiếng Anh là Judiciary Square). Nơi đây được bảo trợ bởi Quốc hội Hoa Kỳ và thường xuyên tổ chức các triển lãm trưng bày những hiện vật tạm thời cũng như các hiện vật đã được luân chuyển.

Ngoài ra có thể kể đến những bảo tàng và phòng triển lãm nổi tiếng khác như: Bảo tàng Quốc gia Phụ nữ trong Nghệ thuật, Bảo tàng Sưu tập Phillips – bảo tàng nghệ thuật hiện đại đầu tiên tại Hoa Kỳ, Bảo tàng Hội Địa lý Quốc gia Hoa Kỳ, Bảo tàng Tưởng niệm Holocaust Hoa Kỳ …

Bên trong bảo tàng Xây dựng Quốc gia

4.2. Âm nhạc và nghệ thuật trình diễn

Thủ đô Washington, D.C của nước Mỹ từ lâu đã được xem như một trong những trung tâm nghệ thuật của quốc gia với nhiều các công trình nghệ thuật như:

Trung tâm Nghệ thuật Trình diễn John F. Kennedy – đây là nơi biểu diễn nhạc kịch, nhạc giao hưởng, balê và nơi trao những giải thưởng nghệ thuật danh giá nhất trong giới nghệ thuật của Hoa Kỳ.Mỗi năm Tổng thống cùng với Đệ Nhất Phu nhân sẽ tham dự và trao giải tại buổi lễ vinh danh này.

Hành lang Đường U được xây dựng tại vùng Tây Bắc nằm trong đặc khu Columbia và là cái nôi đào tạo của rất nhiều tài năng âm nhạc da màu như Duke Ellington hay Miles Davis. Tại đây thường biểu diễn nhạc blues hoặc nhạc jazz. Đây cũng được xem như thánh đường của các buổi biểu diễn indie và rock hiện đại.

5. Truyền thông

Người Mỹ rất đề cao tự do ngôn luận nên các cơ quan truyền thông tại thủ đô của Mỹ phát triển rất mạnh mẽ:

Express là nhật báo được phát miễn phí mỗi ngày cho người qua đường bởi The Washington Post. Mọi sự kiện mới nhất đều được tóm tắt và cập nhật nhanh chóng hàng ngày trên tờ báo này.

The Washington Post thành lập sớm nhất và có nhiều độc giả theo dõi

Ngoài ra chúng ta có thể kể tên một số công ty chuyên về truyền thông hay các kênh truyền hình đặt trụ sở tại thủ đô của Mỹ như: The Washington Times, Washington City Paper, Washington Blade và Metro Weekly, Washington Informer và The Washington Afro chúng tôi vậy người dân khu vực rất dễ dàng tiếp cận các thông tin mới nhất.

6. Chính quyền thủ đô của Mỹ

Nói về chính quyền tại thủ đô của Mỹ, bạn nên lưu ý những điểm sau:

Quốc hội nắm quyền lực tối cao

Ngân sách địa phương và các loại thuế

Các chính sách này do Quốc Hội quyết định. Quốc hội cũng chi tiền để hỗ trợ cho các khoản an sinh xã hội tại khu vực này đồng thời giữ gìn trật tự luật pháp cũng như kiểm soát tình hình xã hội. Đã có khá nhiều lần trong lịch sử chính quyền của thành phố này nhận những chỉ trích về quản lý sai lầm và gây lãng phí ngân sách.

Ngày lễ liên bang

Ngày lễ liên bang diễn ra vào 16 tháng 4 hàng năm

Đây là một phần không thể thiếu đối với người dân nơi đây. Hàng năm vào 16 tháng 4 tức kỉ niệm ngày giải phóng nô lệ hay ngày kỷ niệm ký Đạo luật giải phóng và bồi thường nô lệ do tổng thống vĩ đại nhất nước Mỹ Abraham Lincoln ban hành năm 1862 ở thành phố này đều diễn ra lễ kỷ niệm.

Quyền lợi của cư dân Đặc khu Columbia

7. Giáo dục và y tế

Y tế và giáo dục cũng là một điều đáng quan tâm tại thủ đô của Mỹ. Những thông tin cơ bản bạn nên biết bao gồm:

Các trường đại học tại thủ đô Mỹ

Kể từ khi thành lập đến nay, tại thủ đô của Mỹ đã có 167 trường cũng như trung tâm giáo dục trực thuộc hệ thống giáo dục công lập. Tuy nhiên số học sinh theo học tại hệ thống này đang có xu hướng giảm dần do cơ sở vật chất hay chất lượng giáo dục đi xuống. Hiện tại người đứng đầu hệ thống đang thực hiện công cuộc đổi mới mạnh mẽ để phát triển hệ thống giao dục nơi đây.

Hệ thống giáo dục

Các trường đại học nổi tiếng

Đại học Howard nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ

Tại đây có khá nhiều các trường đại học nổi tiếng như Đại học George Washington, Georgetown, Công giáo Mỹ hay Johns Hopkins… Tuy nhiên nổi tiếng nhất là Đại học Howard với các học bổng cho người dân da màu. Trình độ giáo dục cũng đa dạng cấp bậc và các chương trình giáo dục tương đối phổ biến.

Trung tân của nền y tế Hoa Kỳ

Trung tâm Nhi khoa Quốc gia được rất nhiều tạp chí khoa học uy tín xếp hạng là trung tâm nhi khoa tốt nhất tại Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có bệnh viện của các trường đại học và trung tâm y khoa khác nhằm cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân nơi đây.

Đại học Howard nổi tiếng với các học bổng cho người dân da màu