Top 12 # Washington Dc Ở Đâu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Yotel Washington Dc, Washington, Dc, Mỹ

415 New Jersey Avenue Northwest, Washington, DC, Mỹ

Tuyệt hảo Dựa trên 1.444 đánh giá

2.809.118 ₫

Câu hỏi thường gặp khi đặt phòng tại Yotel Washington DC

Liệu ngay tại Yotel Washington DC có những chính sách giữ an toàn cho khách trước dịch COVID-19?

Yotel Washington DC sẽ thực hiện vệ sinh các khu vực bề mặt để giảm nguy cơ mắc phải COVID-19. Nơi đây cũng áp dụng những quy trình tạo cự li xã giao để giúp bạn có được sự an toàn. Hãy xem thử thông tin bên đối tác Global Care & Cleanliness Commitment của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Giá tại Yotel Washington DC có giống với những khách sạn 4 sao ở Washington?

Các mức giá mỗi đêm tại Yotel Washington DC nhìn chung sẽ rẻ hơn 30% so với mức trung bình của khách sạn 4 sao ở Washington. Khi lưu trú tại Yotel Washington DC, bạn nên sẵn sàng trả khoảng 3.310.221 ₫/đêm, vốn được xem là ưu đãi tốt cho một khách sạn 4 sao ở Washington.

Yotel Washington DC gần Washington Reagan-National đến cỡ nào?

Khoảng cách từ Washington Reagan-National đến Yotel Washington DC là 5,3 km và thời gian lái xe dự kiến tầm khoảng 6min. Thời gian lái xe giữa hai nơi này có thể thay đổi tuỳ vào thời điểm trong ngày và xu hướng giao thông ở khu vực.

Đâu là cách tốt nhất cho khách đi từ Washington Reagan-National đến Yotel Washington DC?

Một trong những phương án phổ biến hơn ngày nay là dùng dịch vụ taxi hoặc chia sẻ chuyến xe trực tiếp từ Washington Reagan-National đến khách sạn. Phương án này thường tiết kiệm chi phí, nhưng khách cần phải đề phòng những mức giá ở giờ cao điểm.

Liệu Yotel Washington DC có được xem là nơi thân thiện với thú cưng?

Khách được phép mang thú cưng trong nhà đến Yotel Washington DC trong suốt thời gian lưu trú.

Có hồ bơi ở Yotel Washington DC không?

Có. Nhiều người khi đến Washington thường tìm khách sạn có hồ bơi. Yotel Washington DC có hồ bơi tại cơ sở cho khách lưu trú sử dụng, nhưng hãy nhớ là khách sạn thường có quy định về việc sử dụng hồ bơi.

Yotel Washington DC ở gần trung tâm thành phố Washington đến mức nào?

The center of Dupont Circle, Washington, is just 0,8 km away from the front doors of Yotel Washington DC. You can find many fellow tourists at places such as National Mall, which you can get to from Yotel Washington DC using any means of transportation.

Số điện thoại của Yotel Washington DC là số nào?

Nếu bạn có thắc mắc hay bận tâm gì về chỗ lưu trú, hãy gọi +1 202 638 1616 để nói chuyện với đại diện lễ tân của Yotel Washington DC.

Tại Yotel Washington DC có phòng gym hay phòng tập thể hình không?

Có. Bạn nên xem xét việc lưu trú tại Yotel Washington DC nếu điều quan trọng là dùng được phòng tập thể hình tại cơ sở.

Arc The.hotel, Washington Dc, Washington, Dc, Mỹ

824 New Hampshire Avenue Northwest, Washington, DC, Mỹ

Tuyệt hảo Dựa trên 1.231 đánh giá

2.325.582 ₫

Câu hỏi thường gặp khi đặt phòng tại Arc The.Hotel, Washington DC

Giá tại Arc The.Hotel, Washington DC có giống với những khách sạn 3 sao ở Washington?

Arc The.Hotel, Washington DC nhìn chung thấp hơn giá trung bình cho khách sạn 3 sao ở Washington. Trung bìnhm bạn có thể sẽ trả 3.589.408 ₫ mỗi đêm ở Washington. Arc The.Hotel, Washington DC sẽ tính bạn 3.075.700 ₫ mỗi đêm, tức rẻ hơn 15% so với trung bình ở Washington.

Arc The.Hotel, Washington DC gần Washington Reagan-National đến cỡ nào?

Với khoảng cáhc 5,5 km từ Washington Reagan-National đến Arc The.Hotel, Washington DC, thời gian đi xe thường tốn khoảng 6min tuỳ vào tình hình giao thông. Hãy chắc chắn là bạn có kiểm tra xu hướng giao thông gần khách sạn và sân bay do một số khu vực thường có tình trạng đông xe hơn những khu vực khác và có thể làm tốn thời gian di chuyển hơn mức dự kiến.

Đâu là cách tốt nhất cho khách đi từ Washington Reagan-National đến Arc The.Hotel, Washington DC?

Một trong những phương án phổ biến hơn ngày nay là dùng dịch vụ taxi hoặc chia sẻ chuyến xe trực tiếp từ Washington Reagan-National đến khách sạn. Phương án này thường tiết kiệm chi phí, nhưng khách cần phải đề phòng những mức giá ở giờ cao điểm.

Liệu Arc The.Hotel, Washington DC có được xem là nơi thân thiện với thú cưng?

Có. Hầu hết thú cưng trong nhà, như chó, đều được chào đón tại Arc The.Hotel, Washington DC.

Arc The.Hotel, Washington DC ở gần trung tâm thành phố Washington đến mức nào?

Arc The.Hotel, Washington DC is 0,8 km away from the center of Dupont Circle, Washington. Consider visiting National Mall, a popular landmark that can be accessed from Arc The.Hotel, Washington DC by various forms of transportation.

Số điện thoại của Arc The.Hotel, Washington DC là số nào?

Để được trợ giúp về mục đặt chỗ của bạn tại Arc The.Hotel, Washington DC, hãy gọi +1 202 337 6620.

Arc The.Hotel, Washington DC sẵn có Wi-Fi không?

Có, Arc The.Hotel, Washington DC sẵn có Wi-Fi cho khách lưu trú tại khách sạn.

Tại Arc The.Hotel, Washington DC có phòng gym hay phòng tập thể hình không?

Có phòng tập thể hình cho khách lưu trú tại Arc The.Hotel, Washington DC. Hầu hết khách sạn đều không có phòng tập thể hình 24 giờ, nên hãy nhớ liên hệ với lễ tân để xem phòng gym sẵn có không và giờ tập gym lúc nào.

Washington Là Thủ Đô Của Nước Nào? Vài Nét Về Washington Dc

Như đã nói ở trên, thì có nhiều luồng ý kiến khác nhau. Và cho rằng thủ đô của nước Mỹ là Washington hoặc New York. Nhưng dường như đang có gì đó không đúng lắm ở đây.

Đây là một góc tiểu bang Washington – và khác hẳn với Washington DC thủ đô của Mỹ nha

Vì thủ đô của nước Mỹ, phải là Washington DC cơ nha. Washington với Washington DC là khác hẳn nhau luôn.

bạn biết đến thành phố Seattle chứ? Là một thành phố thuộc tiểu bang Washington đó

Vậy nên, nếu bạn còn đang thắc mắc xem là Washington là thủ đô của nước nào. Thì Hoàng Nguyên xin trả lời cho bạn là Washington chỉ là một tiểu bang thuộc Hoa Kỳ thôi. Và thuộc thủ phủ là Olympia, thường sẽ được gọi tên đầy đủ của nó – tiểu bang Washington.

Việc gọi tên đầy đủ, nhằm để phân biệt với thủ đô quốc gia Washington DC nằm ở phía bên kia của Mỹ. Washington là nơi có biển gồ ghề, có sa mạc, rừng, núi,.. Và hàng trăm hòn đảo ở ven biển. Còn Washington DC mới có nhiều địa danh thăm quan nổi tiếng. Cũng là thủ đô hiện tại của Mỹ luôn.

Theo bạn thì, visa Mỹ có những loại nào? Và visa mỹ có thời hạn bao lâu?

Washington DC (viết tắt của Washington, District of Columbia) là một quận hành chính liên bang (Federal District) Và là thủ đô của Hoa Kỳ. Đây là một thành phố không lớn lắm, nhưng tập trung toàn bộ các cơ quan chính quyền đầu não của quốc gia này. Washington DC có các công trình kiến trúc nổi tiếng như điện Capitol, Nhà Trắng, Lầu Năm Góc, các đài tưởng niệm của các cố tổng thống. Và nhiều công viên rộng lớn. Thành phố này được biết qua tên Hán Việt của nó là Hoa Thịnh Đốn.

Khỏi phải nói, đây là một trong những địa điểm thăm quan hàng đầu của du khách. Nhà trắng là cơ quan điều hành của nước Mỹ, cũng là nơi ở của tổng thống. Cũng như là biểu tượng cho sự quyền lực của nước Mỹ mà đông đảo người dân biết đến.

Bạn cũng có thể thăm quan nơi đây, nếu liên hệ và đặt vé trước khoảng 3 tuần. Hoặc nếu trong những tour du lịch, thời gian hơi gấp một chút. Thì đứng ngoài chụp con ảnh thôi cũng oai lắm rồi đó. Hehe.

Nơi đây còn được gọi là tòa nhà Quốc hội là trụ sở của Quốc Hội. Là một tòa nhà màu trắng lộng lẫy, được thiết kế với mái vòm nổi bật. 2 bên cánh của tòa nhà chính là nơi làm việc của thượng nghị viện, và hạ nghị viện.

Khung cảnh bên trong của điện Capitol

Để có thể tham quan nơi đây, thì bạn không cần mua vé, nhưng nơi đây có khá nhiều khách du lịch đến thăm quan mỗi ngày. Nếu đi theo tour thì sẽ có công ty du lịch đăng ký giúp bạn luôn.

Đây là một công trình vô cùng đặc biệt, mà hiếm có Quốc gia nào trên thế giới xây dựng. Được thiết kế với hình dạng tháp cao. Với 2 màu sắc đá, là màu nhạt ở dưới, và màu đậm ở trên. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là công trình cao nhất nước Mỹ. Với chiều cao 169,29m.

Công trình được xây dựng để tưởng niệm vì tổng thống đầu tiên của đất nước Hoa Kỳ đó là George Washington. Và là một trong những điểm đến nổi bật, mỗi khi du khách muốn khám phá thủ đô xinh đẹp này.

Đây cũng là 1 trong những điểm du lịch tuyệt vời khi đến Washington DC. Đây là trung tâm công viên của thủ đô. Nếu đi dạo quanh 1 vòng công viên, bạn sẽ được chiêm ngưỡng 1 vài công trình đặc biệt như là: Đài tưởng niệm, các tòa bạch ốc, đài tưởng niệm Lincoln,..

Minh Ngọc – Nguồn Tổng Hợp

Thủ Đô Washington D.c Của Nước Mỹ Và Những Điều Bạn Nên Biết

2. Vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên của thủ đô Washington D.C

1. Lịch sử hình thành

Thủ đô nước Mỹ là gì? Thủ đô của Mỹ được đặt tên theo vị tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ – George Washington. Tên gọi Washington D.C được viết tắt từ Washington District of Columbia (tương tự với đặc khu Columbia – Tiểu bang Washington).

Washington D.C được chính thức công nhận là thủ đô của Mỹ vào ngày 16 tháng 7 năm 1970. Thực tế ban đầu đây chỉ là một quận riêng biệt thuộc sự quản lý của chính quyền tiểu bang Washington. Sau khi thành lập, phần lãnh thổ đã được tách ra và được công nhận là đặc khu theo đạo luật mà Quốc hội Hoa kỳ ban hành vào năm 1871.

Washington D.C – Thủ đô nước Mỹ

2. Vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên của thủ đô Washington D.C

Vị trí địa lý cũng như điều kiện tự nhiên của thủ đô của nước Mỹ – Washington D.C tương đối đặc thù.

Vị trí địa lý

Thủ đô của Mỹ Washington D.C có tổng diện tích 177 km²

Thủ đô của Mỹ có phía Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc giáp với tiểu bang có tên là Maryland (Phần lớn diện tích thực tế của thủ đô là do Maryland nhượng lại), phía Tây Nam giáp với thành phố Virginia. Tính tới thời điểm hiện tại, thủ đô của Mỹ có diện tích được xác nhận là 177 km² ( tương đương với 68,3 dặm vuông). Diện tích mặt đất là 89,84% (tương đương 169 km²), phần còn lại được bao phủ bởi nước.

Thời tiết khí hậu

Thời tiết ở thủ đô Hoa Kỳ này khá dễ chịu ôn hoà do ảnh hưởng từ khu vực duyên hải. Khí hậu được chia làm 4 mùa tương đối dễ nhận biết. Mùa thu và mùa xuân ở đây thời tiết dịu nhẹ, khô ráo. Mùa đông lạnh với nhiệt độ âm và tuyết rơi, gió giật mạnh. Mùa hè đến thì nhiệt độ trung bình cũng chỉ khoảng 26 – 32 độ C. Tuy nhiên nơi đây cũng hay xảy ra thiên tai như bão, lốc xoáy…

Thời tiết tại thu do nuoc My tương đối dễ chịu

Điều kiện tự nhiên

3. Dân cư và điều kiện kinh tế

Thủ đô của Mỹ có đặc điểm dân cư và điều kiện kinh tế rất nổi bật, đáng chú ý:

Đặc điểm dân cư

Theo số liệu thống kê trong năm 2016 thì dân cư thuộc thủ đô của Hoa Kỳ l à 675.000 người và ngày càng gia tăng nhanh chóng. Thành phần dân cư tại thủ đô Washington D.C rất đa dạng với người Alaska, người Mỹ da trắng, người bản thổ…

Điều kiện kinh tế xã hội

Thủ đô của nước Mỹ – Washington D.C có nền kinh tế phát triển

Tốc độ phát triển kinh tế tại thủ đô của Mỹ rất nhanh chóng và không ngừng gia tăng. Các ngành nghề được tập trung phát triển là công nghiệp nhẹ và nông nghiệp. Dù đã trải qua những biến cố của cuộc suy thoái nhưng nhìn chung mức sống của người dân nơi đây vẫn khá cao.

Nhắc đến văn hoá của mảnh đất này là nhắc đến những địa điểm du lịch nổi tiếng, các hãng thông tấn hàng đầu thế giới.

4.1 Địa điểm du lịch nổi tiếng

Nói đến Washington D.C người ta sẽ nhớ ngay đến những địa điểm đã trở thành biểu tượng của thành phố như:

Khu công viên National Mall

Nằm ngay trong trung tâm của thành phố. Đây là nơi có rất nhiều tượng đài và nhà tưởng niệm. Đặc biệt đây còn là nơi cất giữ rất nhiều các tài liệu có ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn đối với đất nước này như Tuyên ngôn độc lập hay bản Hiến pháp đầu tiên…

Viện Smithsonian

Các bảo tàng nổi tiếng thuộc viện Smithsonian bao gồm: Bảo tàng Quốc gia Không gian và Hàng không; Bảo tàng Quốc gia Người bản thổ; Bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật Phi châu; Bảo tàng Quốc gia Lịch sử Mỹ;…

Bảo tàng Xây dựng Quốc gia

Được xây dựng gần Quảng trường Công Lý (tên gọi trong tiếng Anh là Judiciary Square). Nơi đây được bảo trợ bởi Quốc hội Hoa Kỳ và thường xuyên tổ chức các triển lãm trưng bày những hiện vật tạm thời cũng như các hiện vật đã được luân chuyển.

Ngoài ra có thể kể đến những bảo tàng và phòng triển lãm nổi tiếng khác như: Bảo tàng Quốc gia Phụ nữ trong Nghệ thuật, Bảo tàng Sưu tập Phillips – bảo tàng nghệ thuật hiện đại đầu tiên tại Hoa Kỳ, Bảo tàng Hội Địa lý Quốc gia Hoa Kỳ, Bảo tàng Tưởng niệm Holocaust Hoa Kỳ …

Bên trong bảo tàng Xây dựng Quốc gia

4.2. Âm nhạc và nghệ thuật trình diễn

Thủ đô Washington, D.C của nước Mỹ từ lâu đã được xem như một trong những trung tâm nghệ thuật của quốc gia với nhiều các công trình nghệ thuật như:

Trung tâm Nghệ thuật Trình diễn John F. Kennedy – đây là nơi biểu diễn nhạc kịch, nhạc giao hưởng, balê và nơi trao những giải thưởng nghệ thuật danh giá nhất trong giới nghệ thuật của Hoa Kỳ.Mỗi năm Tổng thống cùng với Đệ Nhất Phu nhân sẽ tham dự và trao giải tại buổi lễ vinh danh này.

Hành lang Đường U được xây dựng tại vùng Tây Bắc nằm trong đặc khu Columbia và là cái nôi đào tạo của rất nhiều tài năng âm nhạc da màu như Duke Ellington hay Miles Davis. Tại đây thường biểu diễn nhạc blues hoặc nhạc jazz. Đây cũng được xem như thánh đường của các buổi biểu diễn indie và rock hiện đại.

5. Truyền thông

Người Mỹ rất đề cao tự do ngôn luận nên các cơ quan truyền thông tại thủ đô của Mỹ phát triển rất mạnh mẽ:

Express là nhật báo được phát miễn phí mỗi ngày cho người qua đường bởi The Washington Post. Mọi sự kiện mới nhất đều được tóm tắt và cập nhật nhanh chóng hàng ngày trên tờ báo này.

The Washington Post thành lập sớm nhất và có nhiều độc giả theo dõi

Ngoài ra chúng ta có thể kể tên một số công ty chuyên về truyền thông hay các kênh truyền hình đặt trụ sở tại thủ đô của Mỹ như: The Washington Times, Washington City Paper, Washington Blade và Metro Weekly, Washington Informer và The Washington Afro chúng tôi vậy người dân khu vực rất dễ dàng tiếp cận các thông tin mới nhất.

6. Chính quyền thủ đô của Mỹ

Nói về chính quyền tại thủ đô của Mỹ, bạn nên lưu ý những điểm sau:

Quốc hội nắm quyền lực tối cao

Ngân sách địa phương và các loại thuế

Các chính sách này do Quốc Hội quyết định. Quốc hội cũng chi tiền để hỗ trợ cho các khoản an sinh xã hội tại khu vực này đồng thời giữ gìn trật tự luật pháp cũng như kiểm soát tình hình xã hội. Đã có khá nhiều lần trong lịch sử chính quyền của thành phố này nhận những chỉ trích về quản lý sai lầm và gây lãng phí ngân sách.

Ngày lễ liên bang

Ngày lễ liên bang diễn ra vào 16 tháng 4 hàng năm

Đây là một phần không thể thiếu đối với người dân nơi đây. Hàng năm vào 16 tháng 4 tức kỉ niệm ngày giải phóng nô lệ hay ngày kỷ niệm ký Đạo luật giải phóng và bồi thường nô lệ do tổng thống vĩ đại nhất nước Mỹ Abraham Lincoln ban hành năm 1862 ở thành phố này đều diễn ra lễ kỷ niệm.

Quyền lợi của cư dân Đặc khu Columbia

7. Giáo dục và y tế

Y tế và giáo dục cũng là một điều đáng quan tâm tại thủ đô của Mỹ. Những thông tin cơ bản bạn nên biết bao gồm:

Các trường đại học tại thủ đô Mỹ

Kể từ khi thành lập đến nay, tại thủ đô của Mỹ đã có 167 trường cũng như trung tâm giáo dục trực thuộc hệ thống giáo dục công lập. Tuy nhiên số học sinh theo học tại hệ thống này đang có xu hướng giảm dần do cơ sở vật chất hay chất lượng giáo dục đi xuống. Hiện tại người đứng đầu hệ thống đang thực hiện công cuộc đổi mới mạnh mẽ để phát triển hệ thống giao dục nơi đây.

Hệ thống giáo dục

Các trường đại học nổi tiếng

Đại học Howard nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ

Tại đây có khá nhiều các trường đại học nổi tiếng như Đại học George Washington, Georgetown, Công giáo Mỹ hay Johns Hopkins… Tuy nhiên nổi tiếng nhất là Đại học Howard với các học bổng cho người dân da màu. Trình độ giáo dục cũng đa dạng cấp bậc và các chương trình giáo dục tương đối phổ biến.

Trung tân của nền y tế Hoa Kỳ

Trung tâm Nhi khoa Quốc gia được rất nhiều tạp chí khoa học uy tín xếp hạng là trung tâm nhi khoa tốt nhất tại Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có bệnh viện của các trường đại học và trung tâm y khoa khác nhằm cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân nơi đây.

Đại học Howard nổi tiếng với các học bổng cho người dân da màu