Top 3 # Washington Dc Là Ở Đâu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Yotel Washington Dc, Washington, Dc, Mỹ

415 New Jersey Avenue Northwest, Washington, DC, Mỹ

Tuyệt hảo Dựa trên 1.444 đánh giá

2.809.118 ₫

Câu hỏi thường gặp khi đặt phòng tại Yotel Washington DC

Liệu ngay tại Yotel Washington DC có những chính sách giữ an toàn cho khách trước dịch COVID-19?

Yotel Washington DC sẽ thực hiện vệ sinh các khu vực bề mặt để giảm nguy cơ mắc phải COVID-19. Nơi đây cũng áp dụng những quy trình tạo cự li xã giao để giúp bạn có được sự an toàn. Hãy xem thử thông tin bên đối tác Global Care & Cleanliness Commitment của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Giá tại Yotel Washington DC có giống với những khách sạn 4 sao ở Washington?

Các mức giá mỗi đêm tại Yotel Washington DC nhìn chung sẽ rẻ hơn 30% so với mức trung bình của khách sạn 4 sao ở Washington. Khi lưu trú tại Yotel Washington DC, bạn nên sẵn sàng trả khoảng 3.310.221 ₫/đêm, vốn được xem là ưu đãi tốt cho một khách sạn 4 sao ở Washington.

Yotel Washington DC gần Washington Reagan-National đến cỡ nào?

Khoảng cách từ Washington Reagan-National đến Yotel Washington DC là 5,3 km và thời gian lái xe dự kiến tầm khoảng 6min. Thời gian lái xe giữa hai nơi này có thể thay đổi tuỳ vào thời điểm trong ngày và xu hướng giao thông ở khu vực.

Đâu là cách tốt nhất cho khách đi từ Washington Reagan-National đến Yotel Washington DC?

Một trong những phương án phổ biến hơn ngày nay là dùng dịch vụ taxi hoặc chia sẻ chuyến xe trực tiếp từ Washington Reagan-National đến khách sạn. Phương án này thường tiết kiệm chi phí, nhưng khách cần phải đề phòng những mức giá ở giờ cao điểm.

Liệu Yotel Washington DC có được xem là nơi thân thiện với thú cưng?

Khách được phép mang thú cưng trong nhà đến Yotel Washington DC trong suốt thời gian lưu trú.

Có hồ bơi ở Yotel Washington DC không?

Có. Nhiều người khi đến Washington thường tìm khách sạn có hồ bơi. Yotel Washington DC có hồ bơi tại cơ sở cho khách lưu trú sử dụng, nhưng hãy nhớ là khách sạn thường có quy định về việc sử dụng hồ bơi.

Yotel Washington DC ở gần trung tâm thành phố Washington đến mức nào?

The center of Dupont Circle, Washington, is just 0,8 km away from the front doors of Yotel Washington DC. You can find many fellow tourists at places such as National Mall, which you can get to from Yotel Washington DC using any means of transportation.

Số điện thoại của Yotel Washington DC là số nào?

Nếu bạn có thắc mắc hay bận tâm gì về chỗ lưu trú, hãy gọi +1 202 638 1616 để nói chuyện với đại diện lễ tân của Yotel Washington DC.

Tại Yotel Washington DC có phòng gym hay phòng tập thể hình không?

Có. Bạn nên xem xét việc lưu trú tại Yotel Washington DC nếu điều quan trọng là dùng được phòng tập thể hình tại cơ sở.

Arc The.hotel, Washington Dc, Washington, Dc, Mỹ

824 New Hampshire Avenue Northwest, Washington, DC, Mỹ

Tuyệt hảo Dựa trên 1.231 đánh giá

2.325.582 ₫

Câu hỏi thường gặp khi đặt phòng tại Arc The.Hotel, Washington DC

Giá tại Arc The.Hotel, Washington DC có giống với những khách sạn 3 sao ở Washington?

Arc The.Hotel, Washington DC nhìn chung thấp hơn giá trung bình cho khách sạn 3 sao ở Washington. Trung bìnhm bạn có thể sẽ trả 3.589.408 ₫ mỗi đêm ở Washington. Arc The.Hotel, Washington DC sẽ tính bạn 3.075.700 ₫ mỗi đêm, tức rẻ hơn 15% so với trung bình ở Washington.

Arc The.Hotel, Washington DC gần Washington Reagan-National đến cỡ nào?

Với khoảng cáhc 5,5 km từ Washington Reagan-National đến Arc The.Hotel, Washington DC, thời gian đi xe thường tốn khoảng 6min tuỳ vào tình hình giao thông. Hãy chắc chắn là bạn có kiểm tra xu hướng giao thông gần khách sạn và sân bay do một số khu vực thường có tình trạng đông xe hơn những khu vực khác và có thể làm tốn thời gian di chuyển hơn mức dự kiến.

Đâu là cách tốt nhất cho khách đi từ Washington Reagan-National đến Arc The.Hotel, Washington DC?

Một trong những phương án phổ biến hơn ngày nay là dùng dịch vụ taxi hoặc chia sẻ chuyến xe trực tiếp từ Washington Reagan-National đến khách sạn. Phương án này thường tiết kiệm chi phí, nhưng khách cần phải đề phòng những mức giá ở giờ cao điểm.

Liệu Arc The.Hotel, Washington DC có được xem là nơi thân thiện với thú cưng?

Có. Hầu hết thú cưng trong nhà, như chó, đều được chào đón tại Arc The.Hotel, Washington DC.

Arc The.Hotel, Washington DC ở gần trung tâm thành phố Washington đến mức nào?

Arc The.Hotel, Washington DC is 0,8 km away from the center of Dupont Circle, Washington. Consider visiting National Mall, a popular landmark that can be accessed from Arc The.Hotel, Washington DC by various forms of transportation.

Số điện thoại của Arc The.Hotel, Washington DC là số nào?

Để được trợ giúp về mục đặt chỗ của bạn tại Arc The.Hotel, Washington DC, hãy gọi +1 202 337 6620.

Arc The.Hotel, Washington DC sẵn có Wi-Fi không?

Có, Arc The.Hotel, Washington DC sẵn có Wi-Fi cho khách lưu trú tại khách sạn.

Tại Arc The.Hotel, Washington DC có phòng gym hay phòng tập thể hình không?

Có phòng tập thể hình cho khách lưu trú tại Arc The.Hotel, Washington DC. Hầu hết khách sạn đều không có phòng tập thể hình 24 giờ, nên hãy nhớ liên hệ với lễ tân để xem phòng gym sẵn có không và giờ tập gym lúc nào.

Vé Máy Bay Đi Washington Dc, Mỹ

Đặt mua vé máy bay đi Washington DC, Mỹ chuyến bay khởi hành từ chúng tôi Đà Nẵng, Hà Nội mỗi ngày. ☎ 028 38206767 săn vé giá rẻ đi Washington ngay.

Ở Việt Nam hãng Korean Air khai thác hơn 70 chuyến bay đi Washington mỗi tuần. Trong đó, tuần suất bay nhiều nhất là chặng Hà Nội – Washington với 30 chuyến, chúng tôi là 25 chuyến và Đà Nẵng thấp nhất với 21 chuyến trong tuần. Tất cả 3 chặng bay này đều được quá cảnh tại sân bay quốc tế Incheon (Seoul), và hạ cánh ở sân bay quốc tế Dulles (Washington). Giá vé máy bay đi Washington của mỗi chặng bay cũng khác nhau, để so sánh về giá bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá vé máy bay đi Washington của hãng Korean Air

* Đây là giá vé một chiều hạng phổ thông chưa bao gồm thuế và phí.

* Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế mà giá vé sẽ thay đổi.

Thủ đô Washington đẹp lộng lẫy thu hút khách du lịch

Trong những trường hợp đã mua vé nhưng khi kiểm tra lại thì thông tin không chính xác, hay lịch trình không phù hợp,… thì hãng Korean Air vẫn giải quyết đổi ngày bay/giờ bay/ hành trình thậm chí là tên người đi. Nhưng với điều kiện vé đó không phải là vé mua trong các đợt khuyến mãi. Nếu là vé hạng phổ thông thì bạn sẽ mất phí đổi vé máy bay Korean Air là 120 USD + chênh lệch giá vé, hạng ghế. Còn những hạng giá vé cao hơn như Thương gia hay hạng Nhất thì việc đổi vé của bạn có thể được miễn phí (nếu thời gian bạn muốn thay đổi vẫn còn ghế đồng hạng).

Ngoài ra, trong một số trường hợp hành khách không thể sử dụng vé máy bay đi Washington cũng có thể hoàn lại vé. Tuy nhiên việc hoàn vé cũng sẽ mất phí. Thường phí hoàn vé máy bay đi Washington hãng Korean Air là 200 USD. Để biết rõ vé của mình có được đổi, hoàn hay không thì khi mua vé bạn nên hỏi kỹ nhân viên bán vé. Nếu bạn vẫn chưa xác định được vé của mình có được đổi và phí đổi vé Korean Air là bao nhiêu thì có thể gọi ngay cho chúng tôi. Cung cấp một vài thông tin cơ bản in trên vé là thắc mắc và lo lắng của bạn sẽ được giải quyết.

Thủ đô Washington hiện đang sở hữu 3 sân bay lớn phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế mỗi ngày. Đó là Sân bay quốc gia Ronald Reagan Washington, Sân bay quốc tế Washington Dulles và Sân bay quốc tế Baltimore -Washington Thurgood Marshall.

Trong đó, sân bay quốc tế Washington Dulles là cảng hàng không chính và quan trọng nhất của đại đô thị Washington. Nằm giữa biên giới 2 hạt Fairfax và Loudoun, cách trung tâm thủ đô Washington hơn 40 km, sân bay này tiếp đón mốt khối lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Sân bay được đặt theo tên của ngoại trưởng Hoa Kỳ John Foster Dulles, là trung tâm hoạt động chính của hãng United Airlines.

Washington Dulles, là sân bay lớn nhất ở thủ đô Washington

Thời điểm thích hợp để mua vé máy bay đi Washington giá rẻ

Khí hậu ở Washington được chia thành 4 mùa rõ rệt, và mỗi mùa có một đặc trưng riêng, đều rất đáng để bạn khám phá. Tuy nhiên thường mùa xuân và mùa thu là hai mùa được nhiều khách du lịch lựa chọn mua vé máy bay đi Washington DC nhất. Vì lúc này, tiết trời mát mẽ, cảnh vật nên thơ và tươi đẹp, kèm theo đó là nhiều lễ hội đặc sắc. Do đó, lúc này giá vé máy bay đi Washington và giá dịch vụ tại thủ đô này cũng khá là đắt.

Nếu bạn muốn du lịch theo tiêu chí tiết kiệm thì nên chọn thời điểm thích hợp để mua vé máy bay đi Washington giá rẻ đó là mùa hè và mùa đông. Mùa hè ở đây tuy có hơi nóng so với các mùa còn lại nhưng cũng khá là mát và dễ chịu so với các nước khí hậu nhiệt đới như mình. Mùa đông là mùa rất lạnh nên nếu đi vào lúc này bạn nên chẩn bị sẵn tâm lỹ cũng như trang phục phù hợp. Đây chính là khoảng thời gian tốt để những ai muốn thưởng thức màn tuyết trên bầu trời phương Tây.

Mùa đông Washington là thời điểm lý thú để thưởng thức màn tuyết trên bầu trời phương Tây

Tờ 1 đô:

Đến Washington bạn sẽ có cơ hội tham quan nơi sản xuất tiền nữa đấy

Quần áo thời trang:

Không phải tự nhiên mà thủ đô Washington được biết đến với tên gọi kinh đô thời trang trên thế giới, bởi lẽ nơi đây tập trung rất nhiều những trung tâm mua sắm sang trọng. Ở đây bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mặt hàng thời trang cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới.

Phụ Kiện Thời trang:

Những phụ kiện thời trang như kính mắt, giày dép, túi xách tay… là những món đồ được tương đối nhiều người lựa chọn khi đặt mua vé máy bay đi Washington du lịch. Những mặt hàng này được bày bán rất nhiều mẫu mã, màu sắc, phong cách để du khách tha hồ lựa chọn.

Chocolate Passport:

Ở các trung tâm thương mại hay các cửa hàng ở sân bay tại Washington, du khách sẽ bắt gặp một loại sô cô la rất đặc trưng của đất nước này. Không phải sô cô la lạ vì hương vị, nguyên liệu hay công thức pha chế mà là vì chính vẻ ngoài không lẫn vào đâu được của các thỏi sô cô la này. Nó có hình dạng của những passport các nước với màu sắc bắt mắt và ấn tượng. Đó có thể là Passport Mỹ, Canada, Mexico, Peru. Sô cô la Passport vừa là một món ăn ngon vừa là món quà kỉ niệm thú vị dành cho du khách.

Khó ai tin rằng những quyển Passport thế này được làm từ Chocolate

Đồ lưu niệm:

Những món quà lưu niệm thủ công mĩ nghệ vô cùng xinh xắn như Tượng nữ thần tự do thu nhỏ, Post Cart,… được rất nhiều khách du lịch lựa chọn làm quà khi kết thúc chuyến đi du lịch tại Washington, giá cả của những món quà này cũng rất phải chăng.

Đặt vé máy bay đi Washington ở đâu giá rẻ?

Với những điều thú vị kể trên, thủ đô Washington của Mỹ xứng đáng là điểm đến du lịch tiếp theo mà du khách có thể lựa chọn tham quan trong kỳ nghỉ sắp đến của mình. Bạn hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Washington để bắt đầu hành trình du ngoạn. Đừng ngần ngại, bạn có thể đến với chúng tôi để nhận ngay cơ hội mua vé máy bay giá rẻ. Hãy yên tâm rằng mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp một cách cụ thể và nhiệt tình nhất. Đến với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Washington hay bất kỳ hành trình nào khác.

Georgia Là Nước Nào ? Ở Đâu

Georgia là nước nào ? Ở đâu

Georgia là nước nào ?

Khi nhắc đến đất nước Georgia, có lẽ rất ít người biết tới. Nhiều người còn tưởng đó là tiểu bang Georgia của Hoa Kỳ. Quốc gia này tuy nhỏ bé, nhưng lại có lịch sử rất lâu đời và đầy bí ẩn, nó mang trong mình vẻ thanh bình, với những ngọn núi trùng điệp xanh ngắt vúi tận mây xanh.

Điều thú vị là bạn có thể đi du lịch Georgia này bất kỳ thời gian nào trong năm. Cũng không quá khi nói rằng bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì ở Georgia. Bởi lẽ, chỉ trong vài giờ, bạn có thể đi được từ xứ sở nhiệt đới đến những vùng băng tuyết vĩnh cửu trên đỉnh núi. Những cây cọ trên bờ biển chỉ cách khu trượt tuyết có một quãng đi bộ.

Khi bạn đến Tbilisi, một nơi rực rỡ sắc màu, bạn sẽ được trải nghiệm từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ở đó có các nhà thờ từ thế kỷ thứ 6 nằm ngay cạnh các quán bar, câu lạc bộ đêm, và quán rượu hookah trên những con phố cổ ấm cúng.

Georgia ở đâu ?

Georgia là quốc gia nằm ở vùng Caucasus trên lục địa Á-Âu, tại ngã tư giữa Tây Á và Đông Âu, giáp Nga ở phía bắc, Thổ Nhĩ Kỳ ở phía nam, và Biển Đen phía tây. Thành phố lớn nhất đất nước và thủ đô của Georgia là Tbilisi. Georgia có dân số khoảng năm triệu người. Tại Georgia, các nhóm ngôn ngữ phổ biến nhất là họ ngôn ngữ Kartvelian với tiếng Georgia, Svan, Mingrelian, và Laz. Ngôn ngữ chính thức của Georgia là tiếng Georgia, và tiếng Abkhazia tại khu tự trị Abkhazia.

Khoảng 71 phần trăm dân số đất nước nói tiếng Georgia, chín phần trăm tiếng Nga, bảy phần trăm tiếng Armenia, sáu phần trăm tiếng Azerbaijan, và bảy phần trăm sử dụng các ngôn ngữ khác. Mặc dù có diện tích nhỏ, Georgia có khí hậu rất đa dạng, với hai vùng khí hậu khác biệt ở phía đông và phía tây; Tây Georgia nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm trong khi Đông Georgia có khí hậu chuyển tiếp từ cận nhiệt đới ẩm tới khí hậu lục địa.

Những địa điểm du lịch ở Georgia

Các khu rừng cũng là nơi sinh sống của một số loài thú lớn như gấu nâu, sói, linh miêu, và báo Caucasus. Trĩ đỏ, còn gọi là Trĩ Colchian, là loài chim đặc hữu của Georgia. Loài chim này cũng được giới thiệu khắp thế giới như một loài chim để săn. Georgia cũng có rất nhiều khu nghỉ dưỡng (resort), với khoảng 103 khu nghỉ dưỡng nằm trên nhiều vùng khí hậu đa dạng khác nhau. Ngoài ra, Georgia còn có hơn 2.000 suối khoáng nóng và hơn 12.000 di tích lịch sử và văn hóa, với bốn trong số đó là các Di sản Thế giới UNESCO (Nhà thờ Bagrati, Tu viện Gelati, Mtskheta, và khu vực Upper Svaneti).

Du lịch Georgia qua ảnh

1. Sighnaghi và thung lũng Alazani là quê hương của những loại rượu Georgia hảo hạng nhất

2. Quang cảnh Tbilisi cổ và pháo đài Narikala

Ở hầu hết mọi nơi tại Georgia, taxi, xe buýt nhỏ (minibus), xe buýt nội thành (city bus) và xe lửa là những phương tiện giao thông sẵn sàng phục vụ du khách. Taxi, với giá thành tương đối rẻ, là phương pháp di chuyển thuận tiện nhất cho du khách. Taxi chính thức tại Georgia được yêu cầu phải lắp đặt đồng hồ đo nhưng hầu hết taxi đều không sử dụng chúng trừ khi được nhắc nhở. Ngoài ra còn có các xe taxi không chính thức (gypsy cab). Một số tài xế taxi thường thổi phồng giá khi gặp du khách nước ngoài; do đó, khách du lịch nên thương lượng giá cả trước với tài xế để có được mức giá phải chăng. Các lựa chọn khác cho du khách bao gồm xe buýt nhỏ và xe buýt nội thành.

Xe buýt nhỏ (marshrutkas) di chuyển theo các lộ trình có sẵn; để sử dụng xe buýt nhỏ, du khách cần tra cứu số hiệu của tuyến đường mình cần đến. Khi xe đến, du khách có thể đưa tay ra với lòng bàn tay úp xuống để ra hiệu bắt xe. Xe buýt nội ô, mặt khác, là những chiếc xe buýt Bohdan của Ukraine hoạt động tại thành phố Tbilisi. Xe buýt nội ô không có máy điều hòa không khí và là cách rẻ nhất để du khách di chuyển quanh thành phố. Đi lại bằng tàu hoả cũng là một lựa chọn cho du khách. Tàu lửa tại Georgia có giá rẻ nhưng đi khá chậm.

Hướng dẫn đến với Georgia

Sân bay Quốc tế Tbilisi, trước đây được gọi là Sân bay Quốc tế Novo Alexeyevka, là sân bay quốc tế chính phục vụ Georgia. Sân bay này nằm cách 17 km về phía đông nam của Tbilisi, thủ đô của và thành phố lớn nhất Georgia. Sân bay quốc tế Tbilisi là trung tâm hoạt động của hãng hàng không Georgian Airways. Du khách Việt Nam cũng có thể bay đến Tbilisi từ cả Sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.