Top 7 # Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Đánh Giá Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2000 với gần 400 nhân viên và 110.000 đại lý bảo hiểm. Với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và người dân tín nhiệm.

Sản phẩm dịch vụ

AIA Việt Nam là công ty Bảo hiểm nhân thọ chuyên cung cấp những sản phẩm dịch vụ đa dạng bao gồm:

Các sản phẩm bảo vệ thuần túy hoặc bảo vệ hỗn hợp dành cho khách hàng cá nhân.

Các sản phẩm bảo vệ hỗn hợp, bảo vệ nhóm dành cho doanh nghiệp.

Bảo hiểm liên kết với tín dụng dành cho ngân hàng.

Văn hóa con người

Môi trường làm việc

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa vinh dự nhận được Giải thưởng ” Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt” năm 2014. Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam được vinh danh nhờ việc xây dựng môi trường làm việc tốt, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển, có chính sách lương hưởng tốt…

Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Stephen Clark chia sẻ về vấn đề này: ” Trong chiến lược và các hoạt động gắn kết nhân viên, AIA Việt Nam phấn đấu không ngừng tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng nhất với thông điệp: Thử thách – trao quyền – trưởng thành. Chúng tôi tin rằng một nhân viên thật sự gắn kết khi họ thấy mình trưởng thành ở cả phương diện công việc và cá nhân tại môi trường làm việc, nhận thấy mình là một phần của tổ chức và tự hào là một phần của tổ chức.. ” (Vietnamnet).

Trước đó, vào tháng 2 năm 2014, AIA Việt Nam cũng vinh dự được xếp hạng thứ 32 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam từ kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do mạng tuyển dụng nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam thực hiện.

Qua đó, AIA Việt Nam xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy hứng khởi, khuyến khích sự giao lưu giữa các thành viên, chính sách lương thưởng hấp dẫn cũng như những chế độ phúc lợi khác.

Chế độ lương thưởng

AIA Việt Nam đưa ra chính sách riêng cho sự gắn bó của nhân viên. Tại đây, những giá trị đạo đức, chuẩn mực, nghề nghiệp, uy tín luôn được đề cao và được coi như yếu tố thu hút và giữ chân nhân tài.

Ngoài chế độ lương thưởng xứng đáng, AIA Việt Nam còn thực hiện quỹ hưu trí cho nhân viên; cho nhân viên vay tiền không lãi suất trong những trường hợp khó khăn; ưu đãi cho nhân viên mua nhà;…

Top 3 Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Của Prudential Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

An sinh cuộc sống của mỗi người chính là điều mà các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay luôn hướng đến. Nhằm giúp khách hàng và gia đình ổn định về vấn đề tài chính khi chẳng may gặp phải bất cứ rủi ro gì. Mức chi phí đóng bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tuổi tác, công việc, sức khỏe… Nếu mức độ có thể xảy ra nguy hiểm càng cao thì chi phí đóng bảo hiểm càng lớn. Tuy nhiên, đối với nhiều trường hợp thì lợi ích luôn thuộc về phía khách hàng.

Xác định nhu cầu và mức thu nhập của bản thân

Không có một quy chuẩn nào về các bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tức là không phải của ai cũng giống ai, cho nên bạn phải lựa chọn cho mình hình thức, mức phí phù hợp nhất để luôn đảm bảo về mặt tài chính.

Như vậy, đầu tiên bạn cần phải xem xét khả năng tài chính của mình và sẽ chọn ra một hay hai gói sản phẩm mà bạn cùng gia đình cân nhắc và cảm thấy quan trọng và cần thiết nhất để tiến hành mua sản phẩm.

Những lợi ích có được khi bạn chọn mua các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential

Bạn sẽ có một khoản để dự phòng và đầu tư

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay sẽ là công cụ giúp bạn tiết kiệm và đầu tư hiệu quả nhất. Bạn muốn có tiền để kinh doanh? Xây nhà? Hay mua xe? Hoặc đi du lịch, du học để lấy các bằng cấp cao hơn? Một kế hoạch mua bảo hiểm nhân thọ sẽ là một phương án tốt nhất mang đến cho bạn một khoản tiền lớn và ổn định để thực hiện những ước mơ, dự định trong tương lai. Đồng thời, đây cũng có thể coi như một công cụ để đầu tư cho việc nghỉ hưu sau này.

Có một nguồn thu nhập đều đặn khi chẳng may có rủi ro xảy ra

Rủi ro là những điều mà chẳng ai muốn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nó vẫn có thể xảy ra và đem đến vô vàn khó khăn. Thậm chí, với cả những gia đình có một vài nguồn thu nhập thì vẫn phải chịu những gánh nặng về tài chính khi mất đi một nguồn thu lại phải trang trải cả những chi phí mà rủi ro mang lại.

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay còn cung cấp một khoản tiền lớn, giúp khách hàng vượt qua những giai đoạn khó khăn như thế. Nhưng khi mua những sản phẩm này, các bạn lưu ý đọc kỹ hợp đồng về những khoản mà bảo hiểm cam kết giành cho bạn và gia đình.

Có một khoản tiền để trang trải chi phí cho con cái học hành sau này

Chi phí học hành trong xã hội ngày càng tăng cao bởi việc học đã trở nên vô cùng quan trọng, đặc biệt khi con cái của bạn học lên các cấp cao hơn. Điều này cần thiết bạn phải có những tích lũy cần thiết cho vấn đề này. Bảo hiểm nhân thọ dành cho học tập là phương án hữu hiệu nhất để con bạn có nguồn đầu tư phát triển sau này.

Nên nhớ, bảo hiểm nhân thọ phải được mua dựa trên nhu cầu của bạn và chi phí có thể bỏ ra. Chú ý cân nhắc kỹ số tiền phải trả và khoản tiền bảo hiểm. Bạn nên lựa chọn một hoặc hai gói bảo hiểm nhân thọ của Prudeltial phù hợp với tài chính của mình, chi trả ở mức chấp nhận được.

Giải pháp bảo vệ thuần túy

Đây là gói bảo hiểm bảo vệ bạn trước những rủi ro do tai nạn và bảo lãnh viện phí 24/7. Phú – Tâm An là gói bảo hiểm dành cho đối tượng từ 18 đến 65 tuổi. Phú – Tâm An có thời hạn hợp đồng có thể là 5 năm, 10 năm hoặc 15 năm. Khi tham gia gói bảo hiểm Phú – Tâm An bạn sẽ được:

Nếu trường hợp bị thương tật vĩnh viễn sẽ được hưởng từ 3 đến 100% số tiền bảo hiểm.

Chấn thương cơ quan nội tạng sẽ được hỗ trợ từ 5 đến 100% số tiền bảo hiểm.

Trường hợp bị gãy xương sẽ được hỗ trợ 2 đến 100% số tiền bảo hiểm.

Bị phỏng hưởng từ 25 đến 100% số tiền bảo hiểm.

Hỗ trợ chi phí vận chuyển lên đến 1 triệu đồng trên 1 lượt tai nạn và tối đa 2 lần.

Trường hợp bị tử vong do tai nạn trên phương tiện giao thông công cộng đường bộ sẽ được hỗ trợ 200% số tiền bảo hiểm.

Trường hợp tử vong do tai nạn trên các chuyến bay thương mai sẽ được hưởng 300% số tiền bảo hiểm.

Trường hợp tử vong không do tai nạn sẽ được hỗ trợ 100% tổng phí bảo hiễm đã đóng.

Được hưởng bảo lãnh chi phí điều trị tai nạn 24/7 với gần 125 bệnh viện mà Prudentail liên kết.

Phú – Bảo An

Phú – Bảo An là gói bảo hiểm dành cho đối tượng từ 18 đến 45 tuổi. Phú – Bảo An có thời hạn hợp đồng từ 5 đến 30 năm và thời hạn đóng phí bằng với thời hạn hợp đồng.

Phú – Bảo An là gói bảo hiểm dùng để gia tăng bảo vệ gia đình và bản thân trước rủi ro như: tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện,…

Cuộc Sống Bình An là gói bảo hiểm dành cho đối tượng từ 15 đến 60 tuổi. Cuộc Sống Bình An có thời hạn hợp đồng đến 75 tuổi và thời hạn đóng phí được chia cho 2 giai đoạn.

Nếu trường hợp đối tượng từ 15 đến 50 tuổi sẽ đóng 15 năm. Trường hợp đối tượng từ 51 đến 60 tuổi sẽ đóng 65 trừ đi tuổi tham gia. Khi tham gia gói bảo hiểm Cuộc Sống Bình An bạn sẽ nhận được:

Quyền lợi bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo.

Khách hàng sẽ được chi trả mức bảo hiểm lên đến 200% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy.

Khách hàng sẽ được trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy.

Khách hàng sẽ được nhận 30% số tiền bảo hiểm bằng tiền mặt vào những ngày kỷ niệm năm hợp đồng. Số tiền này được nhận ngay ngày sinh nhật lần thứ 65 của người được bảo hiểm.

Khi tham gia bảo hiểm Cuộc Sống Bình An khách hàng sẽ được miễn phí đóng bảo hiểm trong tương lai. Ngay sau khi quyền lợi bệnh ung thư bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất được chi trả

Cách chọn bảo hiểm nhân thọ cho phù hợp:

– Chọn mua gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất không phải là đắt hay rẻ mà quan trọng là sự phù hợp với bản thân. Ví dụ bạn đã 59 tuổi thì nên mua những loại sản phẩm có thời hạn ngắn, khác với những người ở độ tuổi 19, 20.

Tại sao nên chọn bảo hiểm nhân thọ của Prudential?

Đặc biệt, công ty đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Nhưng phần thưởng lớn nhất vẫn là được sự tin tưởng, quan tâm cùng những phản hồi tốt đẹp từ mọi khách hàng.

Mẫu Quà Tặng Khách Hàng Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt

Sơ lược về đơn vị bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bảo hiểm nhân thọ Bảo việt chính là doanh nghiệp đặt nền móng đầu tiên đưa dịch vụ bảo hiểm nhân thọ phát triển tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển không ngừng về quy mô và chất lượng, Nhân Thọ Bảo Việt đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín, được tin tưởng để bảo vệ sức khỏe, xây dựng tương lai cho người Việt.

Với vị thế là người tiên phong, hiểu rõ nhu cầu của người dân Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã phát triển không ngừng để ngày càng làm tròn ý nghĩa cao cả mà bảo hiểm nhân thọ mang tới cho cuộc sống của mọi người, song vẫn phù hợp với đặc điểm đặc trưng của người Việt.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo việt luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ bởi nền tảng cơ sở vững chắc mà còn bởi sự đa dạng ở các gói bảo hiểm, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, nhằm đem tới giải pháp bảo vệ sức khỏe, tài chính tối ưu cho người tham gia bảo hiểm.

Ưu điểm vượt trội của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt:

♦ Thủ tục tham gia nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản, cả gia đình cùng tham gia trong một hợp đồng

♦ Thời hạn bảo hiểm dài lâu mang đến sự an tâm cho khách hàng

♦ Phí bảo hiểm không thay đổi trong suốt thời hạn hợp đồng cho dù người được bảo hiểm bước sang ngưỡng tuổi mới

♦ Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, nhanh chóng

Công dụng từ quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bên cạnh chương trình quà tặng như cộng thêm lãi suất ưu đãi, khuyến mại đối với tiền kiểu hối chuyển về, áp dụng đối với họat động thanh toán online với ngành Ngân hàng hay tặng thêm gói sản phẩm bổ sung, tặng ưu đãi khi mua sản phẩm bảo hiểm với doanh nghiệp Bảo hiểm thì những món quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt ý nghĩa cũng được các đơn vị quan tâm và chọn lựa nhiều.

Thay lời muốn nói, quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ là chiếc cầu nối gửi tới những người thân yêu nhất của bạn lời chúc phúc, tình yêu thương trọn vẹn khi một năm mới đang cận kề. Không cao sang, không hoa lệ, món quà sức khỏe này chính là tính yêu, là sự quan tâm, là những gì ấm áp nhất để trao tặng nhau đầu Xuân, để giữ lại những nụ cười và sự bình an cho mỗi người.

Quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là lời tri ân chân thành và sâu sắc đến những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, đây cũng là món quà mang giá trị tinh thần lớn, thể hiện sự quan tâm của công ty, đơn vị với khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

Không những vậy, những món quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cũng được xem là sợi dây gắn kết doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Đây cũng là cơ hội để công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt thu hút những khách hàng mới. Sản phẩm quà tặng được bài trí tại siêu thị, cửa hàng sẽ là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó kích thích nhu cầu tìm hiểu cũng như nhu cầu mua sản phẩm.

Quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt mang chiến lược Marketing hiệu quả

Hiện nay, chương trình quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt được hầu hết các đơn vị Bảo hiểm, Khách hàng áp dụng. Không chỉ là hoạt động tri ân khách hàng, quà tặng khuyến mại còn được xem là chiến lược Marketing hiệu quả.

Những món quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt không chỉ mang giá trị tinh thần, thể hiện sự biết ơn, tri ân đối với khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh với khách hàng tiềm năng.

Theo đánh giá trên thị trường hiện nay, tặng cho khách hàng một món quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là giải pháp tuyệt vời để quảng bá sản phẩm, khuyến khích khách hàng mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của công ty. Đây được xem là hoạt động thúc đẩy doanh số bán hàng.

Tặng quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cũng là một hình thức giúp nhận diện thương hiệu. Theo đó, để truyền thông hiệu quả thì việc lưu giữ hình ảnh trong tâm trí của khách hàng rất quan trọng. Những sản phẩm quà tặng khuyến mại in logo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hình thức này được đánh giá là đơn giản và đem đến hiệu quả cao.

♦ Tư vấn tặng quà sinh nhật cho khách hàng năm ♦ Top 10 bộ ấm chén quà tặng được dùng làm quà tặng doanh nghiệp nhiều nhất 2020

[Gợi ý] Mẫu quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Theo thống kê của quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là một phương thức marketing rất hiệu quả được áp dụng phổ biến trên thế giới, có thể tăng được đến 20% doanh số bán. Những món quà tặng tiện ích in ấn logo tặng kèm cùng sản phẩm, dịch vụ sẽ đồng hành cùng khách hàng, nhắc nhở họ luôn nhớ về công ty, đem thương hiệu lan tỏa.

Công ty Quà tặng Sáng Tạo Sài Gòn xin được đưa ra những lựa chọn sản phẩm quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sau có thể sẽ phù hợp với đặc thù của ngành Bảo hiểm. Đây là những loại quà tặng gắn bó với nhu cầu sử dụng hàng ngày của khách hàng, có thể in ấn logo và slogan giúp thương hiệu công ty của bạn được tiếp cận nhiều hơn.

Bộ ấm trà được đánh giá là giải pháp quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt phù hợp và rất được các doanh nghiệp bảo hiểm lựa chọn để in ấn logo làm quà tặng chăm sóc khách hàng.

Bộ ấm trà là sản phẩm gắn liền với văn hóa thưởng trà lâu năm của dân tộc ta. Lựa chọn một sản phẩm gắn liền với truyền thống của dân tộc làm quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó sẽ hình thành cho khách hàng hành vi mua sắm và sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp.

Những chiếc ly, cốc sứ in logo có lẽ là giải pháp quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt không thể bỏ qua và thường xuyên được doanh nghiệp bảo hiểm lựa chọn. Đây được đánh giá là giải pháp vô cùng phù hợp, vừa có tính hữu dụng cao, vừa có giá thành rẻ mà lại đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng đa dạng.

Những mẫu ly, cốc sứ hiện nay trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, hoa văn trang trí,… tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kinh phí của đơn vị mình.

Trong vài năm trở lại đây, những chiếc bình giữ nhiệt đang trở thành món quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt chăm sóc khách hàng được doanh nghiệp bảo hiểm ưa chuộng và lựa chọn.

Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp, bắt mắt, được rất nhiều khách hàng yêu thích, vì vậy lựa chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ làm hài lòng khách hàng và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng.Bình giữ nhiệt có kích thước nhỏ gọn, có thể giữ nhiệt ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào, giúp bảo quản đồ uống luôn giữ được vị ngon đúng chất.

Đồng hồ treo tường không chỉ là một vật dụng để xem thời gian mà nó còn mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy với mỗi gia chủ. Chính vì vậy mà hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp bảo hiểm mà trong đó quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã được lựa chọn đều muốn dùng đồng hồ treo tường để làm quà lễ tết, quà tri ân tặng khách hàng, nhân viên hay đối tác của mình.

Một điều lưu ý với doanh nghiệp là giá trị của quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt không quan trọng bằng cách tặng quà. Vì vậy khi tặng quà cho khách hàng, đối tác thì nên trao trực tiếp và kèm theo những câu cảm ơn với sự chân thành, niềm nở nhất.

Ô dù được dùng làm quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có lợi thế là giá thành phải chăng, bề mặt ô rộng rãi dễ dàng in ấn logo, màu sắc có thể làm theo tông màu và logo của công ty giúp thương hiệu công ty được thể hiện rõ ràng và nổi bật. Ô dù giúp người sử dụng không bị ướt khi những cơn mưa nặng hạt bất chợt kéo đến, đây có thể coi như thay cho lời quan tâm sâu sắc của công ty bảo hiểm với khách hàng.

Công ty QUÀ TẶNG SÁNG TẠO SÀI GÒN có xưởng chuyên sản xuất in ấn về các mặt hàng quà tặng doanh nghiệp , khách hàng. Mà trong đó sản phẩm quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt luôn được sản xuất và cập nhật thường xuyên rất được công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo việt ưu tiên lựa chọn và đặt niền tin.

CẬP NHẬT BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT MỚI NHẤT QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP NGAY BÊN DƯỚI

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Bảo Hiểm Nhân Thọ: 2 Năm Đầy Ấn Tượng Của Manulife

Cuối năm 2015 và đầu năm 2016, thị trường bảo hiểm nổi lên các sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư và các sản phẩm bảo vệ trước nhiều bệnh hiểm nghèo. Cũng thời điểm đó, Manulife đã nghiên cứu và cũng tăng cường thêm 5 sản phẩm bổ trợ mới cho Gia Đình Tôi Yêu vào tháng 2/2016:

Quyền lợi Bảo Hiểm tử vong có thời hạn: chi trả quyền lợi bảo hiểm nếu người được bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm này tử vong

Quyền lợi Hỗ trợ Đóng phí: giúp khách hàng và gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính trong trường hợp sự kiện rủi ro xảy ra với người được bảo hiểm của quyền lợi này. Quyền lợi hỗ trợ đóng phí bao gồm 4 sản phẩm:

○ Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Người Ðược Bảo Hiểm

○ Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn của Người Ðược Bảo Hiểm

○ Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Tử Vong hoặc Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Bên Mua Bảo Hiểm

○ Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Tử Vong hoặc Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn của Bên Mua Bảo Hiểm

Với đa dạng quyền lợi bảo hiểm tự chọn, Manulife mong muốn khách hàng được mở rộng phạm vi bảo vệ bản thân và gia đình trước mọi biến cố trong cuộc sống.

Tiếp đó giai đoạn cuối năm 2016 và đầu năm 2017 khi thị trường bảo hiểm chú trọng vào các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thì Manulife lại gây “choáng” với quyền lợi chăm sóc sức khỏe ưu việt của sản phẩm bổ trợ Món Quà Sức Khỏe bao gồm: hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; Đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng; kèm với đó là hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí mở rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.

Là sản phẩm được tham gia kèm với nhiều sản phẩm chính của Manulife trong đó có Gia Đình Tôi Yêu, Món Quà Sức Khỏe giúp cả gia đình không chỉ được bảo vệ toàn diện mà còn có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Năm nay chắc chắn Manulife sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm ưu việt, nổi bật hơn nhưng Gia Đình Tôi Yêu vẫn là một trong những sản phẩm được khác hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất của Manulife.