Top 5 # Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Như Thế Nào Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Đánh Giá Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2000 với gần 400 nhân viên và 110.000 đại lý bảo hiểm. Với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và người dân tín nhiệm.

Sản phẩm dịch vụ

AIA Việt Nam là công ty Bảo hiểm nhân thọ chuyên cung cấp những sản phẩm dịch vụ đa dạng bao gồm:

Các sản phẩm bảo vệ thuần túy hoặc bảo vệ hỗn hợp dành cho khách hàng cá nhân.

Các sản phẩm bảo vệ hỗn hợp, bảo vệ nhóm dành cho doanh nghiệp.

Bảo hiểm liên kết với tín dụng dành cho ngân hàng.

Văn hóa con người

Môi trường làm việc

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa vinh dự nhận được Giải thưởng ” Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt” năm 2014. Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam được vinh danh nhờ việc xây dựng môi trường làm việc tốt, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển, có chính sách lương hưởng tốt…

Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Stephen Clark chia sẻ về vấn đề này: ” Trong chiến lược và các hoạt động gắn kết nhân viên, AIA Việt Nam phấn đấu không ngừng tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng nhất với thông điệp: Thử thách – trao quyền – trưởng thành. Chúng tôi tin rằng một nhân viên thật sự gắn kết khi họ thấy mình trưởng thành ở cả phương diện công việc và cá nhân tại môi trường làm việc, nhận thấy mình là một phần của tổ chức và tự hào là một phần của tổ chức.. ” (Vietnamnet).

Trước đó, vào tháng 2 năm 2014, AIA Việt Nam cũng vinh dự được xếp hạng thứ 32 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam từ kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do mạng tuyển dụng nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam thực hiện.

Qua đó, AIA Việt Nam xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy hứng khởi, khuyến khích sự giao lưu giữa các thành viên, chính sách lương thưởng hấp dẫn cũng như những chế độ phúc lợi khác.

Chế độ lương thưởng

AIA Việt Nam đưa ra chính sách riêng cho sự gắn bó của nhân viên. Tại đây, những giá trị đạo đức, chuẩn mực, nghề nghiệp, uy tín luôn được đề cao và được coi như yếu tố thu hút và giữ chân nhân tài.

Ngoài chế độ lương thưởng xứng đáng, AIA Việt Nam còn thực hiện quỹ hưu trí cho nhân viên; cho nhân viên vay tiền không lãi suất trong những trường hợp khó khăn; ưu đãi cho nhân viên mua nhà;…

Review Công Ty Bảo Hiểm Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân thọ hiện giờ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sự hoạt động lâu năm và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường. Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam – từ năm 1996.

Giới thiệu

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam. Tháng 8/1996, Bảo Việt đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của BHNT ở Việt Nam.

Tận dụng lợi thế của một nhà tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ am hiểu thị trường, nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam hơn ai hết. Những nhu cầu về tài chính, sức khỏe hay trọn gửi yêu thương đều được Bảo Việt Nhân thọ lấy làm động lực và ý tưởng xuất phát để cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp đặc trưng với đặc điểm của người dân Việt Nam.

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

Các gói bảo hiểm của công ty

Tích lũy

An Khoa Trạng Nguyên

An Hưng Phát Lộc

Bảo vệ

An Phát Cát Tường 2020

Trọn Đời Yêu Thương

An Bình Thịnh Vượng

An Phát Bảo Gia

Đầu tư

An Phát Trọn Đời

An Tâm Học Vấn

An Phát Hưng Gia

An Phúc Gia Lộc

An Sinh Giáo Dục

Hưu trí

Doanh nghiệp

Hưu Trí Vững Nghiệp

An Nghiệp Thành Công

Hãy review công ty Bảo Việt Nhân thọ nếu bạn đã mua gói bảo hiểm nào ở đây. Những đánh giá của bạn sẽ giúp cộng đồng chọn được đơn vị bảo hiểm uy tín, chất lượng.

Đánh giá công ty bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ

Đánh giá các gói bảo hiểm

Đánh giá giá cả dịch vụ

Đánh giá chăm sóc khách hàng

Đánh giá chất lượng thông tin

Đánh giá quy trình giải quyết quyền lợi

Đánh giá uy tín công ty

Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

Mẫu Quà Tặng Khách Hàng Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt

Sơ lược về đơn vị bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bảo hiểm nhân thọ Bảo việt chính là doanh nghiệp đặt nền móng đầu tiên đưa dịch vụ bảo hiểm nhân thọ phát triển tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển không ngừng về quy mô và chất lượng, Nhân Thọ Bảo Việt đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín, được tin tưởng để bảo vệ sức khỏe, xây dựng tương lai cho người Việt.

Với vị thế là người tiên phong, hiểu rõ nhu cầu của người dân Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã phát triển không ngừng để ngày càng làm tròn ý nghĩa cao cả mà bảo hiểm nhân thọ mang tới cho cuộc sống của mọi người, song vẫn phù hợp với đặc điểm đặc trưng của người Việt.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo việt luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ bởi nền tảng cơ sở vững chắc mà còn bởi sự đa dạng ở các gói bảo hiểm, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, nhằm đem tới giải pháp bảo vệ sức khỏe, tài chính tối ưu cho người tham gia bảo hiểm.

Ưu điểm vượt trội của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt:

♦ Thủ tục tham gia nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản, cả gia đình cùng tham gia trong một hợp đồng

♦ Thời hạn bảo hiểm dài lâu mang đến sự an tâm cho khách hàng

♦ Phí bảo hiểm không thay đổi trong suốt thời hạn hợp đồng cho dù người được bảo hiểm bước sang ngưỡng tuổi mới

♦ Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, nhanh chóng

Công dụng từ quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bên cạnh chương trình quà tặng như cộng thêm lãi suất ưu đãi, khuyến mại đối với tiền kiểu hối chuyển về, áp dụng đối với họat động thanh toán online với ngành Ngân hàng hay tặng thêm gói sản phẩm bổ sung, tặng ưu đãi khi mua sản phẩm bảo hiểm với doanh nghiệp Bảo hiểm thì những món quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt ý nghĩa cũng được các đơn vị quan tâm và chọn lựa nhiều.

Thay lời muốn nói, quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ là chiếc cầu nối gửi tới những người thân yêu nhất của bạn lời chúc phúc, tình yêu thương trọn vẹn khi một năm mới đang cận kề. Không cao sang, không hoa lệ, món quà sức khỏe này chính là tính yêu, là sự quan tâm, là những gì ấm áp nhất để trao tặng nhau đầu Xuân, để giữ lại những nụ cười và sự bình an cho mỗi người.

Quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là lời tri ân chân thành và sâu sắc đến những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, đây cũng là món quà mang giá trị tinh thần lớn, thể hiện sự quan tâm của công ty, đơn vị với khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

Không những vậy, những món quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cũng được xem là sợi dây gắn kết doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Đây cũng là cơ hội để công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt thu hút những khách hàng mới. Sản phẩm quà tặng được bài trí tại siêu thị, cửa hàng sẽ là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó kích thích nhu cầu tìm hiểu cũng như nhu cầu mua sản phẩm.

Quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt mang chiến lược Marketing hiệu quả

Hiện nay, chương trình quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt được hầu hết các đơn vị Bảo hiểm, Khách hàng áp dụng. Không chỉ là hoạt động tri ân khách hàng, quà tặng khuyến mại còn được xem là chiến lược Marketing hiệu quả.

Những món quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt không chỉ mang giá trị tinh thần, thể hiện sự biết ơn, tri ân đối với khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh với khách hàng tiềm năng.

Theo đánh giá trên thị trường hiện nay, tặng cho khách hàng một món quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là giải pháp tuyệt vời để quảng bá sản phẩm, khuyến khích khách hàng mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của công ty. Đây được xem là hoạt động thúc đẩy doanh số bán hàng.

Tặng quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cũng là một hình thức giúp nhận diện thương hiệu. Theo đó, để truyền thông hiệu quả thì việc lưu giữ hình ảnh trong tâm trí của khách hàng rất quan trọng. Những sản phẩm quà tặng khuyến mại in logo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hình thức này được đánh giá là đơn giản và đem đến hiệu quả cao.

♦ Tư vấn tặng quà sinh nhật cho khách hàng năm ♦ Top 10 bộ ấm chén quà tặng được dùng làm quà tặng doanh nghiệp nhiều nhất 2020

[Gợi ý] Mẫu quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Theo thống kê của quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là một phương thức marketing rất hiệu quả được áp dụng phổ biến trên thế giới, có thể tăng được đến 20% doanh số bán. Những món quà tặng tiện ích in ấn logo tặng kèm cùng sản phẩm, dịch vụ sẽ đồng hành cùng khách hàng, nhắc nhở họ luôn nhớ về công ty, đem thương hiệu lan tỏa.

Công ty Quà tặng Sáng Tạo Sài Gòn xin được đưa ra những lựa chọn sản phẩm quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sau có thể sẽ phù hợp với đặc thù của ngành Bảo hiểm. Đây là những loại quà tặng gắn bó với nhu cầu sử dụng hàng ngày của khách hàng, có thể in ấn logo và slogan giúp thương hiệu công ty của bạn được tiếp cận nhiều hơn.

Bộ ấm trà được đánh giá là giải pháp quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt phù hợp và rất được các doanh nghiệp bảo hiểm lựa chọn để in ấn logo làm quà tặng chăm sóc khách hàng.

Bộ ấm trà là sản phẩm gắn liền với văn hóa thưởng trà lâu năm của dân tộc ta. Lựa chọn một sản phẩm gắn liền với truyền thống của dân tộc làm quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó sẽ hình thành cho khách hàng hành vi mua sắm và sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp.

Những chiếc ly, cốc sứ in logo có lẽ là giải pháp quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt không thể bỏ qua và thường xuyên được doanh nghiệp bảo hiểm lựa chọn. Đây được đánh giá là giải pháp vô cùng phù hợp, vừa có tính hữu dụng cao, vừa có giá thành rẻ mà lại đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng đa dạng.

Những mẫu ly, cốc sứ hiện nay trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, hoa văn trang trí,… tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kinh phí của đơn vị mình.

Trong vài năm trở lại đây, những chiếc bình giữ nhiệt đang trở thành món quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt chăm sóc khách hàng được doanh nghiệp bảo hiểm ưa chuộng và lựa chọn.

Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp, bắt mắt, được rất nhiều khách hàng yêu thích, vì vậy lựa chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ làm hài lòng khách hàng và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng.Bình giữ nhiệt có kích thước nhỏ gọn, có thể giữ nhiệt ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào, giúp bảo quản đồ uống luôn giữ được vị ngon đúng chất.

Đồng hồ treo tường không chỉ là một vật dụng để xem thời gian mà nó còn mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy với mỗi gia chủ. Chính vì vậy mà hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp bảo hiểm mà trong đó quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã được lựa chọn đều muốn dùng đồng hồ treo tường để làm quà lễ tết, quà tri ân tặng khách hàng, nhân viên hay đối tác của mình.

Một điều lưu ý với doanh nghiệp là giá trị của quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt không quan trọng bằng cách tặng quà. Vì vậy khi tặng quà cho khách hàng, đối tác thì nên trao trực tiếp và kèm theo những câu cảm ơn với sự chân thành, niềm nở nhất.

Ô dù được dùng làm quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có lợi thế là giá thành phải chăng, bề mặt ô rộng rãi dễ dàng in ấn logo, màu sắc có thể làm theo tông màu và logo của công ty giúp thương hiệu công ty được thể hiện rõ ràng và nổi bật. Ô dù giúp người sử dụng không bị ướt khi những cơn mưa nặng hạt bất chợt kéo đến, đây có thể coi như thay cho lời quan tâm sâu sắc của công ty bảo hiểm với khách hàng.

Công ty QUÀ TẶNG SÁNG TẠO SÀI GÒN có xưởng chuyên sản xuất in ấn về các mặt hàng quà tặng doanh nghiệp , khách hàng. Mà trong đó sản phẩm quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt luôn được sản xuất và cập nhật thường xuyên rất được công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo việt ưu tiên lựa chọn và đặt niền tin.

CẬP NHẬT BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT MỚI NHẤT QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP NGAY BÊN DƯỚI

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Người Dùng Đánh Giá Như Thế Nào Về Công Ty Bảo Hiểm Aia Việt Nam

Mặc dù hiện nay, Việt Nam đã có 18 doanh nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, đến 86% thị phần bảo hiểm lại chỉ thuộc về 5 doanh nghiệp top đầu thị trường. Điều đó cho thấy việc tạo một chỗ đứng trong thị trường này là việc không hề đơn giản chút nào. Trong suốt nhiều năm qua, AIA vẫn luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt, mới mẻ để phục vụ khách hàng tốt hơn. Vậy người dùng đã được trải nghiệm và có đánh giá như thế nào về dịch vụ cũng như sản phẩm AIA cũng cấp?

1. Những khác biệt và trải nghiệm thú vị tại công ty bảo hiểm AIA

Xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2000, AIA là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có nguồn vốn 100% nước ngoài xuất hiện sớm nhất ở Việt Nam. Sau 17 năm hoạt động kinh doanh, AIA đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm đầy cạnh tranh, và luôn có mặt trong top 5 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín nhất thị trường. Không ngừng cải tiến và nâng cấp chất lượng dịch vụ, AIA muốn hướng đến ngôi vị là một đơn vị bảo hiểm ưa thích nhất tại Việt Nam, là sự lựa chọn số 1 của khách hàng và các đối tác.

Đầu tư nguồn nhân lực chất lượng

AIA là một trong những doanh nghiệp tập trung vào phát triển chất lượng của các tư vấn viên. Đi ngược lại với đặc thù của ngành bảo hiểm khi thường xuyên sử dụng những nhân viên tư vấn bán thời gian, công ty muốn tập trung xây dựng đội ngũ đại lý bảo hiểm toàn thời gian, có thể làm việc tận tâm, phát triển lâu dài trong ngành, đem lại cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Vào tháng 4 năm nay, AIA đã chính thức cho ra mắt chương trình tuyển dụng đại lý chất lượng. Với chương trình này, công ty sẽ có một đội ngũ các nhân viên tư vấn bảo hiểm toàn thời gian không chỉ chuyên nghiệp và khéo léo như mong đợi mà còn có khả năng áp dụng kiến thức và kinh nghiệm một cách linh hoạt để tư vấn cho khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau.

Đây cũng chính là điều mà khách hàng cần, đó là sự an tâm hơn khi được đội ngũ tư vấn viên vừa giỏi chuyên môn vừa tận tâm tư vấn giải pháp tài chính cho mình.

Ứng dụng công nghệ triệt để

Một nhược điểm của quy trình tham gia bảo hiểm là đôi khi thủ tục và các bản hợp đồng quá dài dòng. Quy trình chậm chạp khiến cho khách hàng cảm thấy mệt mỏi, và nhiều khi không thể đọc kỹ hợp đồng trước khi ký. Trong quá khứ của ngành bảo hiểm, đã có không ít những khách hàng mòn mỏi để chờ lấy được số tiền chi trả bảo hiểm, do không cẩn thận, không đọc kỹ và hiểu những điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm.

Để giảm thiểu những trường hợp đáng tiếc này, AIA đã phát triển và cho ra mắt công nghệ iPos trên máy tính bảng, công nghệ này sẽ giúp quy trình tư vấn, hoàn thiện hồ sơ trở nên đơn giản và thuận tiện nhất. Quan trọng nhất là người dùng có thể hiểu về sản phẩm một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất.

Bên cạnh công nghệ iPoS, AIA còn xây dựng nên cổng thông tin cá nhân cho khách hàng mang tên MyPage. Công nghệ này sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin về bảo hiểm và giúp họ thanh toán phí một cách nhanh chóng. Mới đây, AIA cũng đã đưa thêm My GPS vào cổng thông tin, nhờ đó mà từ nay, khách hàng có thể theo dõi tiến độ giải quyết hồ sơ thanh toán quyền lợi bảo hiểm. Với những cải tiến này, người tham gia bảo hiểm có thể theo dõi, kiểm soát hợp đồng của mình một cách chủ động.

Đây cũng là mong muốn của bất kỳ người tham gia nào: muốn chủ động quản lý hợp đồng của mình, theo dõi quyền lợi và mức phí dễ dàng, và nhanh chóng trong khâu giải quyết quyền lợi bảo hiểm,

Hệ thống mô hình văn phòng đại lý kiểu mới

Xóa bỏ đi sự buồn chán, tẻ nhạt tại các văn phòng bảo hiểm kiểu truyền thống, AIA đã cho xây dựng chuỗi đại lý đầy sáng tạo có không gian rộng mở, thoáng đãng, sàn gỗ bóng bẩy. Các tổng đại lý này được mô phỏng theo phong cách của các văn phòng tại thung lung Sillion có kiến trúc độc đáo và nội thất hiện đại. Khách hàng khi đến đây sẽ được giao lưu, kết nối, và được giải đáp các thắc mắc về tài chính nếu có nhu cầu trong môi trường thân thiện, dễ chịu.

Nest by AIA: là một mô hình dịch vụ khách hàng khác biệt và độc đáo với không gian đầy cảm hứng, nơi để mở rộng mối quan hệ, giao lưu, kết nối… kèm những tách coffee thơm ngon.

AIA Exchange: là không gian làm việc mở, giao lưu, học hỏi, tràn đầy năng lượng dành cho lực lượng Chuyên viên hoạch định tài chính của AIA Việt Nam. Và là Học viện ngoại hạng đào tạo đội ngũ Đại lý ngoại hạng và Chuyên viên hoạch định tài chính.

GA NEXT: là văn phòng làm việc hiện đại của lực lượng đại lý chuyên nghiệp của AIA Việt Nam, và khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ tư vấn, giao dịch bảo hiểm trong một không gian mở, hiện đại và thân thiện.

Những mô hình văn phòng đầy sáng tạo, hiện đại và rất chuyên nghiệp được khách hàng và công chúng đón nhận tích cực,

2. Sản phẩm bảo hiểm độc đáo

Với sự tăng trưởng nhanh chóng và đa dạng hóa về nhu cầu của người tiêu dùng trong những năm trở lại đây, bảo hiểm AIA đã luôn theo sát thị trường và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có tính năng kết hợp giữa bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư. Ngoài ra, công ty cũng tạo thêm giải pháp mới để giúp khách hàng thay đổi gói dịch vụ bảo hiểm để phù hợp với nhu cầu trong tương lai.

Mặc dù những quyền lợi của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên thị trường ngày nay đưa ra đều khá giống nhau, tuy nhiên các sản phẩm của bảo hiểm AIA vẫn có những sự khác biệt và để lại ấn tượng với người dùng. Đầu tiên phải kể đến Quyền lợi tăng thêm cho những khách hàng không hút thuốc lá, hoặc khách hàng không hút thuốc lá sẽ được hưởng mức phí bảo hiểm thấp hơn.

Ngoài ra còn nhiều quyền lợi khác biệt như:

Quyền lợi bảo hiểm được tăng gấp đôi trong trường hợp người được bảo hiểm không may bị tử vong do tai nạn.Hỗ trợ tài chính khi khách hàng bị ung thư với quyền lợi được chi trả thêm hoặc tạm ứng trước từ quyền lợi khác.

Tính linh hoạt cao giúp khách hàng có thể chủ động thay đổi số tiền bảo hiểm, mức phí đóng và quyền lợi đáo hạn khi nhu cầu thay đổi.

Một số sản phẩm còn cho phép khách hàng tăng số tiền bảo hiểm khi có những sự kiện lớn trong cuộc đời (như kết hôn, sinh con) mà không cần bằng chứng về sức khỏe và tài chính.

Có sản phẩm cho phép khách hàng chuyển đổi từ một hợp đồng cung cấp sự bảo vệ ngắn hạn sang những sản phẩm khác không chỉ dài hạn hơn mà còn có yếu tố tiết kiệm, đầu tư khi nhu cầu của khách hàng thay đổi

Không chỉ có những sản phẩm khuyến khích khách hàng sống lành mạnh, mà AIA còn có hẳn một chương trình AIA Vitality – một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho khách hàng tại Việt Nam. Sự độc đáo của AIA Vitality là ứng dụng di động sẽ giúp người dùng cá nhân hóa kế hoạch luyện tập thể thao, đặt ra mục tiêu hàng tuần và theo dõi tiến độ hàng ngày.

Là khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA, chắc chắn sẽ rất hài lòng khi được trải nghiệm từng dịch vụ sáng tạo đến sản phẩm độc đáo của AIA.

Quảng Cáo

DVMS chuyên: – Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,… – Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,… – Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,… – Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,… – Tư vấn, xây dựng, chuyển giao các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,…

Ý Kiến