Top 4 # Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Đánh Giá Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2000 với gần 400 nhân viên và 110.000 đại lý bảo hiểm. Với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và người dân tín nhiệm.

Sản phẩm dịch vụ

AIA Việt Nam là công ty Bảo hiểm nhân thọ chuyên cung cấp những sản phẩm dịch vụ đa dạng bao gồm:

Các sản phẩm bảo vệ thuần túy hoặc bảo vệ hỗn hợp dành cho khách hàng cá nhân.

Các sản phẩm bảo vệ hỗn hợp, bảo vệ nhóm dành cho doanh nghiệp.

Bảo hiểm liên kết với tín dụng dành cho ngân hàng.

Văn hóa con người

Môi trường làm việc

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa vinh dự nhận được Giải thưởng ” Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt” năm 2014. Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam được vinh danh nhờ việc xây dựng môi trường làm việc tốt, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển, có chính sách lương hưởng tốt…

Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Stephen Clark chia sẻ về vấn đề này: ” Trong chiến lược và các hoạt động gắn kết nhân viên, AIA Việt Nam phấn đấu không ngừng tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng nhất với thông điệp: Thử thách – trao quyền – trưởng thành. Chúng tôi tin rằng một nhân viên thật sự gắn kết khi họ thấy mình trưởng thành ở cả phương diện công việc và cá nhân tại môi trường làm việc, nhận thấy mình là một phần của tổ chức và tự hào là một phần của tổ chức.. ” (Vietnamnet).

Trước đó, vào tháng 2 năm 2014, AIA Việt Nam cũng vinh dự được xếp hạng thứ 32 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam từ kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do mạng tuyển dụng nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam thực hiện.

Qua đó, AIA Việt Nam xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy hứng khởi, khuyến khích sự giao lưu giữa các thành viên, chính sách lương thưởng hấp dẫn cũng như những chế độ phúc lợi khác.

Chế độ lương thưởng

AIA Việt Nam đưa ra chính sách riêng cho sự gắn bó của nhân viên. Tại đây, những giá trị đạo đức, chuẩn mực, nghề nghiệp, uy tín luôn được đề cao và được coi như yếu tố thu hút và giữ chân nhân tài.

Ngoài chế độ lương thưởng xứng đáng, AIA Việt Nam còn thực hiện quỹ hưu trí cho nhân viên; cho nhân viên vay tiền không lãi suất trong những trường hợp khó khăn; ưu đãi cho nhân viên mua nhà;…

Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Có Tốt Không? Review Aia

AIA – tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới

1/ Công ty bảo hiểm AIA của nước nào?

1.1 Quy mô tầm thế giới

AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ được ra đời năm 1919 gắn liền với vai trò của nhà sáng lập Cornelius Vander Starr. Khởi nguồn của tập đoàn bắt đầu từ một văn phòng bảo hiểm nhỏ đặt tại thành phố Thượng Hải.

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống chi nhánh của AIA đã mở rộng quy mô ra toàn thế giới và có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của hàng triệu người dân tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Sự phát triển của tập đoàn trong hơn 100 năm qua đã được khẳng định bằng giá trị cổ phiếu cấu thành chỉ số Hang Seng trên sàn chứng khoán. Cùng với đó, nguồn vốn điều lệ của AIA cực lớn, hệ thống chi nhánh có mặt khắp thị trường Châu Á.

Bảo hiểm nhân thọ AIA là gì?

1.2 Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

AIA có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2000, vốn là một công ty bảo hiểm uy tín với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Trải qua 19 năm hoạt động, năm 2019 tập đoàn chính thức đón chào vị khách thứ 1 triệu với doanh số cực ấn tượng.

Hiện tại, tập đoàn bảo hiểm này đang triển khai chương trình hợp tác với các ngân hàng như: HSBC, Đông Á, ACB VPBank, Citibank..là một trong 5 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm uy tín, lớn mạnh nhất thị trường.

Với mục tiêu chinh phục ngôi vị là tập đoàn bảo hiểm được ưa thích nhất, là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng, AIA Việt Nam đang tìm cách xóa bỏ những giới hạn nhàn chán, không ngừng đổi mới, đưa ra nhiều giải pháp tài chính hoàn hảo.

Các gói sản phẩm hấp dẫn của AIA

2/ Các gói bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

2.1 Các gói đóng bảo hiểm aia

– An toàn tài chính (với gói BH nhân thọ trọn đời)

– Bảo hiểm tương lai học vấn cho con

– Bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo

– Kế hoạch hưu trí

AIA – bảo vệ và tiết kiệm

2.2 Đặc điểm riêng từng gói bảo hiểm AIA

a) Sản phẩm an toàn tài chính

– Sản phẩm còn có tên gọi An phúc trọn đời ưu việt, bảo vệ toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm cho bạn và cả gia đình

– Thời hạn hợp đồng bảo hiểm lên đến 100 tuổi

– Kế hoạch tối ưu cho các mục đích như: bảo hiểm, tiết kiệm, đầu tư, quỹ giáo dục..cho mọi đối tượng gia đình (con nhỏ, người già, vợ chồng)

– Quyền lợi được hưởng:

+ Bảo hiểm tử vong cũng như tàn tật vĩnh viễn cho khách hàng

+ Số tiền bảo hiểm đối với các sự kiện quan trọng đảm bảo tăng cao

+ Hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho khách hàng khi mắc bệnh ung thư, giảm bớt gánh nặng cho gia đình cũng như người thân.

+ Nếu bạn đóng phí bảo hiểm đúng kỳ hạn và đầy đủ thì quyền lợi bảo hiểm sẽ tăng cao.

Với gói tài chính an phúc trọn đời ưu việt này, quyền lợi khách hàng sẽ được bảo vệ tối đa, đó là giải pháp trọn vẹn cho bản nhạc cuộc đời của bạn.

+ Khách hàng được quyền hưởng các quyền lợi từ việc đầu tư có hiệu quả

+ Tiếp tục duy trì hợp đồng quyền lợi của khách sẽ lớn hơn. Họ có quyền rút tiền từ tài khoản và được đảm bảo lợi ích khi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA không hẳn bạn đã có câu trả lời.

b) Gói sản phẩm bảo hiểm tai nạn

– Sản phẩm này còn có tên gọi khác nữa là An tâm thượng lộ

– Quyền lợi khách hàng được hưởng:

+ Được đảm bảo quyền lợi khi bị thương tật hay tử vong do tai nạn. Mức độ chi trả là 100% số tiền bảo hiểm như đã cam kết. Nếu người đứng tên hợp đồng bị tai nạn bỏng nặng mức độ 3, hôn mê, mất hai chi cũng sẽ được hỗ trợ 100% phí bảo hiểm.

c) Gói sản phẩm bảo vệ tương lai học vấn cho con

– Sản phẩm này còn được gọi là An phúc thành tài ưu việt

– Thời hạn của hợp đồng: từ 6 cho đến 26 năm

– Quyền lợi khách hàng được hưởng khi tham gia:

+ Được nhận 175% tiền bảo hiểm khi tiến hành đáo hạn hợp đồng hay vào thời điểm 4 năm cuối của hợp đồng

+ Được hưởng lãi vì đã có đóng góp làm gia tăng tích lũy gồm: lãi chia khi đã hoàn thành hợp đồng và lãi chia tích lũy.

+ Được bảo vệ trong các trường hợp không may xảy ra như: tử vong vì tai nạn, tử vọng hoặc tàn tật vĩnh viễn, toàn bộ, 38 loại bệnh hiểm nghèo và còn được hỗ trợ tài chính trong thời kỳ đóng lệ phí.

d) Gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo

– Thời hạn hợp đồng: kể từ khi hợp đồng có hiệu lực cho đến khi bạn chấm dứt hợp đồng bảo hiểm.

– Quyền lợi đối với khách hàng:

+ Bảo vệ bản thân trước các nguy cơ về sức khỏe: bị bệnh hiểm nghèo, bị tàn tật, tử vong…

+ Chỉ 20 năm đóng phí bảo hiểm nhưng bạn sẽ được hưởng quyền lợi suốt đời.

e) Gói sản phẩm kế hoạch hưu trí

– Sản phẩm còn có tên gọi là An phúc trọn đời ưu việt

– Độ tuổi tham gia: 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi, thời hạn hợp đồng lên đến 100 tuổi

f) Gói sản phẩm tiết kiệm và đầu tư

– Độ tuổi tham gia hợp đồng: 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi

– Thời hạn của hợp đồng: 100 tuổi

+ Giúp tối ưu hóa hiệu quả đầu tư cho khoản tiền của bạn

+ Bảo vệ an toàn toàn, trọn đời tài chính của gia đình bạn trước những nguy cơ không may có thể xảy ra.

+ Đảm bảo an toàn cho khoản tiền của khách hàng bằng việc chủ động và linh hoạt kiểm soát mọi hoạt động đầu tư ra bên ngoài và những biến động của thị trường.

Những lợi ích bạn nên biết khi tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA

3/ Mua bảo hiểm AIA có tốt không?

– Bảo vệ an toàn tương lai gia đình trước các rủi ro có thể xảy ra: trong trường hợp lao động chính trong gia đình chẳng may qua đời, AIA cho trả 100% phí bảo hiểm sẽ giúp gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính về sau.

– Tiết kiệm hiệu quả cho tương lai con cái và gia đình: với khoản tích lũy này, bạn có đủ điều kiện để cho con học ở một ngôi trường đại học tốt nhất, có một khoản tiền lớn để thực hiện một số mục tiêu lớn: mua nhà, mua xe, vốn cho con sau này.

Đặc biệt, khi tuổi già, bạn không còn khả năng lao động, AIA sẽ đảm bảo tài chính để bạn có cuộc sống an nhàn, thoải mái, không phải lo lắng về gánh nặng tiền bạc.

– Được hưởng lãi suất hấp dẫn từ số tiền bảo hiểm của mình: hiện tại tập đoàn bảo hiểm này đang áp dụng mức lãi cao cho khách hàng: lãi suất tiết kiệm là 6,75%/năm và lãi suất từ đầu tư là 6,25%/năm.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: bạn được hỗ trợ hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng, hình thức đóng phí bảo hiểm linh hoạt. Bạn có thể nộp tiền mặt qua ngân hàng, qua kênh thanh toán Payoo, qua ATM hay ủy nhiệm chi…

Mua bảo hiểm nhân thọ AIA vì những người thân yêu xung quanh

4/ Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA

– Các gói sản phẩm của AIA vô cùng đa dạng và phong phú, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng như: An toàn tài chính, bảo hiểm rủi ro do tai nạn, bảo hiểm tương lai học vấn cho con, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, tiết kiệm và đầu tư, kế hoạch hưu trí

– Bảo hiểm AIA mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích to lớn. Đó là được bảo vệ an toàn trước những rủi ro không may xảy ra như bị tai nạn, bị bệnh hiểm nghèo, tạo được nguồn vốn tích lũy an toàn cho con cái khi học hành

Không những thế, với khoản tích lũy này, bạn sẽ chủ động hơn về mặt tài chính, có được số tiền lớn cho kế hoặc mua nhà hay mua xe, an tâm an hưởng tuổi già…

– AIA có tiềm lực tài chính hùng hậu, đủ sức chi trả nhanh nhất mọi rủi ro của khách hàng. Bạn hãy yên tâm vì tập đoàn bảo hiểm này tuân thủ đúng mọi quy định về tài chính của nước ta, họ có quản trị tài chính và quản trị rủi ro.

– Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA không? AIA thực hiện đồng thời hai sứ mệnh: vừa bảo vệ lại vừa tiết kiệm: nó chính là cái phao cực an toàn cứu cánh cho gia đình bạn khi gặp rủi ro.

Hoặc bạn chẳng may bị bệnh hiểm nghèo, gánh nặng viện phí vô cùng lớn khiến gia đình hoang mang, lo sợ thì sự hỗ trợ của bảo hiểm sẽ giúp bạn an tâm điều trị bệnh mà không cần phải lo lắng quá nhiều đến kinh phí….

Mua bảo hiểm nhân thọ AIA, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn từ đầu tư cũng như từ gửi tiết kiệm. Số tiền đó sẽ không ngừng sinh sôi này nở để bạn có một khoản lớn vào cuối kỳ hạn.

– Bảo hiểm AIA mang tính nhân văn sâu sắc: nếu bạn đang tham gia một gói bảo hiểm nào đó của tập đoàn nhưng vì khó khăn tài chính tạm thời, bạn chưa đủ tiền để đóng phí thì quyền lợi của khách vẫn được đảm bảo:

+ Được gia hạn đống phí thêm 60 ngày để bạn có thêm cơ hội hoàn thành khoản phí theo đúng hợp đồng.

+ Riêng đối với những gói bảo hiểm truyền thống: khi bạn chưa có tiền đóng dù đã đến hạn nhưng chưa đưa ra yêu cầu chấm dứt hợp đồng thì khi hết hạn công ty sẽ tự động tiến hành ứng tiền để đóng phí giúp khách hàng.

+ Trong trường hợp hợp đồng bảo hiểm của khách hàng hết hiệu lực vì những lý do nhất định nào đó thì họ vẫn có thể khôi phục lại hiệu lực tái tục trong vòng 24 tháng.

Sự linh hoạt và nhân văn này trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ AIA càng tăng thêm giá trị, sức hấp dẫn, sự tin dùng của đông đảo khách hàng. Trong tương lai, tầm ảnh hưởng, sức lan tỏa của tập đoàn sẽ còn lớn hơn rất nhiều.

– Chi phí hợp đồng bảo hiểm hết sức nhẹ nhàng: thực ra số tiền đóng bảo hiểm của bạn bao nhiêu là tùy thuộc vào gói sản phẩm bạn lựa chọn độ tuổi tham gia, tình trạng sức khỏe ở thời điểm hiện tại, thời gian tham gia bảo hiểm…

Nhưng chỉ với một khoản nhỏ khoảng 14.000 đồng/ngày là bạn đã có thể tham gia một gói bảo hiểm của tập đoàn để vừa được bảo vệ lại vừa được tiết kiệm. Đó là sự đầu tư khôn ngoan và hiệu quả.

– Tính linh hoạt của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ AIA: Trong mỗi hợp đồng mua bảo hiểm sẽ có 3 chủ thể: người mua bảo hiểm, người bán bảo hiểm và người được thụ hưởng quyền lợi.

Trong thời gian tham gia bảo hiểm, khách hàng có thể thay đổi 2 chủ thể là người mua bảo hiểm và người hưởng quyền lợi bảo hiểm ở bất cứ thời điểm nào nếu muốn nhưng nhất thiết phải tuân thủ theo đúng những yêu cầu của luật bảo hiểm.

Điều tuyệt vời nữa đối với người mua bảo hiểm AIA là họ được quyền bổ sung thêm thành viên cần bảo vệ trong gia đình mình đối với gói sản phẩm mà họ đang sở hữu.

AIA mang đến nhiều giá trị khác biệt

5/ Đánh giá bảo hiểm AIA có gì khác biệt?

Với mục tiêu hướng đến là trở thành tập đoàn bảo hiểm dẫn đầu và được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam, AIA đang đẩy mạnh hoàn thiện cơ cấu, đổi mới, sáng tạo về giải pháp nhằm đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất

+ Đẩy mạnh đầu tư chất lượng nguồn lực: đặc thù của ngành bảo hiểm là chủ yếu sử dụng nhân viên bán thời gian nhưng AIA quyết định đi theo một hướng mới là đào tạo và sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, toàn thời gian.

Điều này là hết sức cần thiện vì nhân viên làm toàn phần sẽ tận tâm hơn với công việc, trách nhiệm phục vụ khách hàng cũng khác hơn. Và điều quan trọng nữa là họ được đào tạo bài bản nên tính chuyên nghiệp sẽ cao hơn.

AIA chính thức tuyển dụng đại lý chất lượng cao. Nếu mô hình này được nhân rộng sẽ tạo ra nhiều bước đột phá đối với sự phát triển của tập đoàn trong tương lai.

– Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đa dạng kênh tư vấn khách hàng và đa dạng dịch vụ đóng phí bảo hiểm. Không cần nhân viên bảo hiểm đến tận nơi nhưng khách hàng vẫn được tư vấn tốt nhất.

Ngược lại, khách hàng cũng không cần mất công đi nộp tiền bảo hiểm vì ngoài việc nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng còn có thể chuyển khoản, sử dụng kênh thanh toán Payoo…

– Nhiều gói sản phẩm độc đáo chưa từng có: ngoài những quyền lợi cứng được quy định rõ trong hợp đồng, AIA còn có nhiều khoản quyền lợi phụ hấp dẫn mang tính khuyến khích lớn đối với khách hàng

Đó là được đảm bảo tăng tiền cho các sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Nếu khách hàng không hút thuốc lá sẽ được hưởng thêm quyền lợi. Và nếu khách hàng đóng phí đúng kỳ hạn cũng sẽ được hưởng thêm quyền lợi.

Một số điều bạn nên biết khi tham gia bảo hiểm

6/ Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ AIA

– Hãy chọn thương hiệu bảo hiểm uy tín nhất và nhất thiết phải kiểm tra kỹ càng thông tin đại lý bảo hiểm nơi bạn có ý định tham gia. Cách đơn giản và chính xác là bạn hãy xem thông tin đại lý đó trên mạng internet và mã số đại lý của họ.

– Nhờ sự tư vấn của những nhân viên uy tín, giàu kinh nghiệm nhất để được hỗ trợ tối đa những vẫn đề chưa hiểu.

– Nộp tiền phí bảo hiểm nhất thiết phải có phiếu thu. Hãy nộp tiền đúng thời hạn để được hưởng thêm nhiều quyền lợi từ dịch vụ bảo hiểm.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA không? Toàn bộ những thông tin chúng tôi cung cấp nói trên về các sản phẩm của tập đoàn bảo hiểm này, những lợi ích mà họ mang đến cho khách hàng, sự khác biệt và đẳng cấp của AIA chắc chắn bạn đã có câu trả lời thỏa đáng.

Quà Tặng Con Yêu Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Quỹ Bảo hiểm hưu trí tự nguyện của tổ chức Bảo hiểm nhân thọ manulife

thời gian lương hưu là lúc mà bạn không còn làm việc và không còn nguồn thu nhập bình phục hàng tháng. Làm thế nào để bạn có thể tận hưởng cuộc đời lương hưu độc lập, an nhàn, không lo lắng? Hãy hoạch định, tích lũy và đầu tư ngay từ hôm nay với nguyên liệu Bảo hiểm nhân thọ manulife – Điểm Tựa hưu trí.

Quỹ Bảo Hiểm lương hưu tình nguyện Bảo hiểm nhân thọ manulife – Điểm Tựa lương hưu là một chương trình tiết kiệm lương hưu tự nguyện quản lý bởi Manulife Việt Nam có cơ chế tạo lập quỹ từ sự đóng góp của người lao động và người áp dụng lao động dưới hình thức các ID dành dụm cá nhân được bảo toàn và tích lũy xem xét các hoạt động đầu tư trên thị trường tài chính bởi đội ngũ chuyên gia Chuyên nghiệp của tổ chức TNHH Quản lý Quỹ Bảo hiểm manulifeVN. Thành lập theo quy định và chịu sự chỉnh của Thông Tư 115/2013/TT-BTC ban hành ngày 20/8/2013 và có hiệu lực ngày 15 tháng 10 năm 2013, Manulife – Điểm Tựa lương hưu là 1 trong những Quỹ lương hưu tình nguyện đầu tiên tại Việt Nam với mục đích cung cấp cho mọi cá nhân công cụ tài chính để tích lũy cho tương lai lương hưu của mình, bên cạnh chương trình Bảo hiểm xã hội bắt buộc.

điểm nổi bật của dược liệu Quỹ Bao hiem manulife – Điểm Tựa hưu trí so với các dược liệu đầu tư truyền thống là đây là 1 sản phẩm có vòng đời rất dài và nhà đầu tư nhận được sự chắc chắn tuyệt đối về bảo toàn vốn và một mức lãi suất cam kết đầu tư cho Manulife Việt Nam Đảm bảo trong suốt thời kì tham dự chương trình. Điều này khiến cho tính phục hồi và bảo toàn chắc chắn cho tương lai lương hưu của những cá nhân tham dự bảo hiểm. Xây dựng trên cơ chế các account tiết kiệm cá nhân riêng lẻ, gia sản trong các ID này thuộc về cá nhân tham dự bảo hiểm, hoàn toàn tách rời khỏi người áp dụng lao động và doanh nghiệp bảo hiểm. cùng lúc cơ chế này mang lại sự Nhanh nhẹn cao cho người tham dự khi chuyển công tác, đóng thêm bảo hiểm hay ngừng đóng bảo hiểm tạm bợ. cấu trúc đầu tư của Quỹ: có tính an toàn cao, trung bình trên 70% vào trái phiếu.

Với Qùa tặng con yêu của doanh nghiệp Bao hiem nhan tho manulife, cha mẹ sẽ tích lũy tuyệt hảo cho tương lai của con với những quyền lợi ưu việt.

Con cái luôn là những điều tuyệt đẹp nhất với mỗi bậc cha mẹ. Bởi thế,dành những yêu thương vô biên cho con, tích lũy cho con bao giờ cũng là điều mà bố mẹ tâm nguyện suốt cuộc đời.

ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, có nhiều những giải pháp hơn trong việc đầu tư tài chính, chắt bóp tương lai thì bảo hiểm nhân thọ vẫn là một kênh đị chỉ uy tín mà rất nhiều bố mẹ đã đặt niềm tin vào. Việc chuẩn bị tiết kiệm cho tương lai của con bao nên được thực hành sớm nhất còn thể, bởi càng chuẩn bị sớm bao nhiêu bạn sẽ càng tích lũy được nhiều cho con. Với Bao hiem nhan tho manulife -Qùa tặng con yêu, kế hoạch học vấn của con bạn sẽ được chắc chắn cho tương lai tươi sáng hơn.

vì sao nên chọn Qùa cải tạo con yêu của Bảo hiểm nhân thọ manulife?

Các khoản hỗ trợ học hỏi không ngừng mỗi 3 năm tính từ năm hiệp đồng thứ 6 đến suốt đời, giúp gia đình bạn trả những chi phí về học hỏi, sinh hoạt cũng như dành cho những dự kiến lập nghiệp tương lai của bé.

Bảo hiểm cho bé của bạn đến 99 tuổi chỉ với 12 năm nộp phí

quyền lợi trợ cấp cho mỗi ngày chữa trị tại các bệnh viện của VN và ngoài nước tương đương 0,2% số tiền bảo hiểm đến 75 tuổi

lợi ích miễn nộp phí bảo hiểm, tương lai học vấn của con sẽ được cam kết chu toàn dù bên sắm bảo hiểm không may gặp không an toàn

Với khoản bảo tức và lãi suất quyến rũ, giúp gia tăng khoản tiền chắt bóp cho kế hoạch tài chính trong tương lai

Nhiều cha mẹ tham gia Dịch vụ bảo hiểm Qùa tặng con yêu của Bảo hiểm nhân thọ manulife đã ví von việc tích lũy cho con như dành dụm một bát phở 1 ngày. chi tiết là: Bà mẹ 32 tuổi tham gia bảo hiểm Qùa tặng con yêu của Bảo hiểm nhân thọ manulife cho con 4 tuổi với phí đóng là 12 năm. Nếu mỗi ngày mẹ dành dụm 30 nghìn thì ngay sau đó phát hành hợp đồng, con thân yêu của bạn đã có:

Ngân sách y tế trị giá 252 triệu đồng cho 750 ngày nằm bệnh viện đến hết 75 tuổi

Phiếu nhận tiền mặt thường kì. Nếu không muốn nhận phiếu thì có khả năng tích lũy. Với lãi suất là 8,5% thì cứ mỗi năm mẹ có khả năng chắt bóp cho con 16.8 triệu đồng. Phiếu thu tiền mặt này được tổ chức cam kết mức lãi suất tối thiểu 4.25% một năm, đảm bào dù thị trường có bị biến động thì con vẫn sẽ có khoản chắt bóp đông đảo hằng năm.

quyền lợi miễn nộp phí sẽ sở hữu nếu đóng thêm nguyên liệu phụ chỉ 450.000/năm. Nếu không may có không an toàn diễn ra với người đóng bảo hiểm thì doanh nghiệp sẽ thay mặt để đóng tiền duy trì hợp đồng.

quyền lợi bảo vệ cho con. Khi con trưởng thành nếu con có yêu cầu tham gia các thỏa thuận mới. Còn nếu không thì giá trị giao kèo Khi đó lên tới 1 tỷ đồng khi con 40 tuổi

Chỉ tiết kiệm 1 bát phở thôi thế nhưng cha mẹ đã tích lũy tương lai tuyệt hảo cho con với Qùa tặng con yêu của Bảo hiểm nhân thọ manulife.

20 Mẫu Quà Tặng Hội Thảo Bảo Hiểm Aia

Cách lựa chọn quà tặng hội thảo Bảo hiểm AIA – Dai ichi – Prudential

Quà tặng hội thảo bảo hiểm là những mẫu quà tặng hội nghị được sản xuất với số lượng cụ thể nhằm mục đích hướng tới tất cả những vị khách tham dự hội thảo. Quà tặng hội thảo không phải là quà tặng tri ân không chất lượng mà là những mẫu quà tặng hội thảo cao cấp dành cho những khách hàng cao cấp .

Để một sự kiện hội thảo bảo hiểm diễn ra tốt đẹp thì khâu chọn quà tặng hội thảo bảo hiểm và chuẩn bị quà tặng là một trong những khâu quan trọng. Thông qua những món quà tặng khách hàng có thể đánh giá bộ mặt, hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp trong mắt đại biểu, khách hàng, đối tác tham dự.

Chi phí – ngân sách quà tặng hội thảo bảo hiểm

Trước khi lên một kế hoạch chuẩn bị hội thảo bảo hiểm thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn đã lên sẵn một mức ngân sách cụ thể. Dựa vào mức ngân sách này bạn có thể lựa chọn món quà tặng phù hợp. Làm sao quà tặng hội thảo bảo hiểm không quá rẻ, không quá cao, đảm bảo sang trọng, ý nghĩa mà vẫn nằm trong mức ngân sách cho phép, ngân sách tính toán trước đó.

Tính hữu ích của món quà bạn tặng hội thảo bảo hiểm

Khi chuẩn bị những món quà tặng hội thảo bảo hiểm cho khách hàng, đại biểu tham dự hội thảo những món quà của công ty mình thì bạn đã làm cho họ cảm thấy bản thân được chú ý và trân trọng, được quan tâm. Vì vậy, hãy thử lựa chọn món quà hữu ích, có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cho tất cả các khách hàng, đối tác tham dự hội thảo. Như vậy món quà của bạn sẽ được đánh giá cao hơn, khách hàng trân trọng hơn.

Quà tặng hội thảo bảo hiểm đảm bảo khả năng nhận dạng thương hiệu

Bạn hãy chắc chắn rằng tất cả món quà tặng hội thảo bảo hiểm mà doanh nghiệp bạn lựa chọn có in in ấn logo, hình ảnh doanh nghiệp của bạn hay bất kỳ thông điệp nhận diện nào của công ty mình; đây là một trong những yếu tố đơn giản nhưng tương đối quan trọng của khâu chuẩn bị quà, vì nó góp phần tăng khả năng nhận diện và xây dựng thương hiệu cho công ty bạn trong tâm trí khách hàng, đối tác, người được tặng.

Quà tặng hội thảo bảo hiểm có ý nghĩa thương hiệu doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng được khách hàng nhớ thông qua những món quà tặng hội thảo bảo hiểm đã chuẩn bị sẵn. Bạn nên lựa chọn những món quà tặng có tính gợi nhớ, sử dụng nhiều. Nhất là những món quà tặng được lặp đi lặp lại như bộ trà, ca sứ, tô, chén những sản phẩm được sử dụng thường xuyên và có in logo doanh nghiệp của bạn.

Quà tặng hội thảo bảo hiểm không quá cầu kỳ, gây phản cảm

Hãy để quà tặng hội thảo bảo hiểm củng cố mối quan hệ hợp tác bền vững giữa công ty bạn và các đối tác bằng cách chọn ra các món quà phù hợp cho đơn vị mình. Thị trường quà tặng rất phong phú và đa dạng. Chính vì vậy, việc lựa chọn quà tặng phù hợp sẽ đem lại nhiều ý nghĩa quý giá và truyền đạt được thông điệp của người tặng đến người được tặng.

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG HỘI THẢO BẢO HIỂM PHẢI ĐẢM BẢO ĐƯỢC TÍNH QUẢNG BÁ TRUYỀN THÔNG VÀ CÓ GIÁ THÀNH TỐT LUÔN ĐƯỢC DOANH NGHIỆP HƯỚNG TỚI ( giải pháp quà tặng hội thảo mới cập nhật )

XEM THÊM BẢNG BÁO GIÁ MỚI NHẤT QUÀ TẶNG BẢO HIỂM BÊN DƯỚI

Tham khảo mẫu quà tặng Hội thảo Bảo hiểm AIA – Dai ichi – Prudential

Cũng tương tự như những món quà tặng đại hội, quà tặng hội thảo bảo hiểm luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ mẫu mã, kích thước, kiểu dáng cho tới giá trị thực dụng và tính thẩm mỹ. Một món quà hội nghị độc đáo và ấn tượng sẽ khiến cho những vị khách tới tham dự cảm thấy ấn tượng, đó cũng chính là điều mà các doanh nghiệp các hội nghị, hội thảo khách hàng mong muốn khi lựa chọn quà tặng hội nghị hay quà tặng khách hàng.

Là một trong những món quà tặng hội thảo bảo hiểm khi trong cuộc hội thảo đó số lượng người tham dự nhiều. Những chiếc cốc sứ Bát Tràng in logo với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau sẽ là một món quà hội nghị độc đáo vừa thể hiện tình cảm vừa có thể quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Bộ ấm chén gắn liền với văn hóa thưởng trà có từ lâu đời của dân tộc ta, trong gia đình nào cũng có ít nhất một vài bộ ấm chén để sử dụng hàng ngày. Vì vậy, khi doanh nghiệp lựa chọn bộ ấm chén để làm quà tặng hội thảo bảo hiểm sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng vì gắn với văn hóa truyền thống của dân tộc, và sản phẩm cũng có tính hữu ích cao, sẽ được người nhận sử dụng thường xuyên và lâu dài

Bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long với hàng loạt những mẫu bộ đồ ăn được thiết kế tinh xảo, hoa văn sang trọng, phù hợp với tính chất của bữa cơm sum vầy, ấm áp. Chất lượng gốm sứ cao cấp, an toàn sức khỏe người sử dụng. Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho mỗi gia đình. Bộ bàn ăn Minh Long còn là món quà tặng hội thảo bảo hiểm ý nghĩa mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn .

Với tần suất sử dụng nhiều lần trong ngày và luôn dùng ở nơi đông người, nón bảo hiểm nhanh chóng trở thành cách thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả, đồng thời tôn vinh thương hiệu của bạn. Khi khách hàng sử dụng nón bảo hiểm tham gia giao thông, mọi người xung quanh đều dễ dàng bắt gặp hình ảnh logo thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên đường. Khi khách hàng dừng đèn đỏ, một chiếc mũ bảo đẹp, chất lượng sẽ được mọi người xung quanh chú ý. Chính vì vậy mà mũ bảo hiểm sẽ là món quà tặng hội thảo bảo hiểm lý tưởng.

Đây chính là dụng cụ để viết, chúng luôn hiện diện ở bất cứ nơi nào cần đến sự hoàn hảo. Mỗi cây bút mang theo một thông điệp riêng biệt, là món quà tặng doanh nghiệp cực kỳ có ý nghĩa. Những cây bút ký cao cấp được thiết kế rất tinh xảo và sắc nét trong từng chi tiết. Đầu bút ký cao cấp màu đen, có phối màu vàng ở tay gài và vòng tròn trên thân viết. Trên gài viết còn có hột đá trang trí rất sang trọng và thời trang. Bút có thể dùng để khắc logo, khắc tên công ty lên thân để làm quà tặng hội thảo bảo hiểm hoặc các vị khách hàng thân thiết và quan trọng.

Loại áo mưa này có lịch sử hình thành lâu đời nhất nhưng hiện vẫn giữ vững được vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường hiện nay. Với đặc tính siêu nhẹ, có độ bền cao, chống thấm nước hiệu quả, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng và giúp bảo vệ họ khỏi những cơn mưa kéo dài, những chiếc áo mưa dùng làm quà tặng hội thảo bảo hiểm này luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những doanh nghiệp hiện nay. V ới công nghệ in lụa và in kỹ thuật số vô cùng hiện đại và tiên tiến, thêm vào việc sử dụng nền chất liệu vải nhựa PVC như trơn, nhũ, nhám của thương hiệu doanh nghiệp bảo hiểm của bạn đảm bảo những thông tin doanh nghiệp của bạn sẽ được in ấn với màu sắc cực sắc nét, không bị lem hay bị bết dính màu.

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

XEM THÊM : ♥ Cơ sở sản xuất quà tặng cán bộ công nhân viên giá rẻ ♥ Quà tặng khách hàng cao cấp thì nên tặng khách hàng sản phẩm gì ?