Top 5 # Tư Vấn Bảo Hiểm Khám Chữa Bệnh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á

Khởi công xây dựng vào năm 2012, bệnh viện đa khoa Xuyên Á chính thức đi vào hoạt động phục vụ bà con từ ngày 19/05/2014. Ở bài viết này, YouMed sẽ chia sẻ kinh nghiệm đăng ký khám chữa bệnh cơ bản tại bệnh viện đa khoa Xuyên Á.

Hiện tại, bệnh viện có 1 trụ sở chính và 3 chi nhánh:

Trụ sở chính: Quốc lộ 22, ấp Chợ, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM.

Bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long: Đường Phạm Hùng, phường 9, TP Vĩnh Long.

Bệnh viện Xuyên Á Đức Hòa: xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An (dự kiến đi vào hoạt động vào quý 1 năm 2020).

Bệnh viện Xuyên Á Gò Dầu: Huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Và có thể tiếp nhận điều trị cho khoảng hơn 2700 lượt bệnh ngoại trú và 1500 lượt nội trú. Bệnh viện cũng được chú trọng đầu tư các hệ thống, kỹ thuật chuyên sâu như: Phẫu thuật tim hở, Ghép thận, Can thiệp tim mạch, Cấy điện cực ốc tai, Phẫu thuật thay khớp háng – khớp gối, Phẫu thuật thần kinh sọ não, Phẫu thuật và hóa trị cho bệnh nhân ung thư,…

Chi nhánh Tây Ninh:

Hiện tại, chi nhánh này vẫn đang trong quá trình thi công. Dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2020 với quy mô bao gồm:

Với quy mô này, bệnh viện có thể đáp ứng 2.000 – 3.000 lượt khám ngoại trú và 1.000 bệnh nhân điều trị nội trú mỗi ngày.

Chi Nhánh Vĩnh Long:

Chính thức đi vào hoạt động ngày 16/08/2018, với phương châm xây dựng và phát triển dịch vụ y tế chất lượng cao, chi phí thấp, bệnh viện đã thu hút được sự chú ý của đông đảo bà con.

Với sự hỗ trợ của các bác sĩ, chuyên gia đến từ bệnh viện Xuyên Á và Chợ Rẫy, chúng tôi bệnh viện đã triển khai 25 chuyên khoa và trung tâm như: Trung tâm can thiệp tim mạch – thần kinh; Khoa ngoại lồng ngực – mạch máu; Khoa ung thư; Khoa ngoại – cơ – xương – khớp; Khoa ngoại thần kinh; Khoa lọc máu ngoài thận; Khoa nội hô hấp; Khoa nội tim mạch; Khoa nội thần kinh; Khoa nội tổng quát; Khoa cấp cứu; Khoa xét nghiệm; Khoa chẩn đoán hình ảnh; Khoa y học cổ truyền – phục hồi chức năng; Khoa gây mê hồi sức;…

Chi Nhánh Long An

Khởi công xây dựng vào ngày 19/05/2018, bệnh viện hiện vẫn đang trong giai đoàn thi công. Bệnh viện có thể đáp ứng điều trị 2.000 – 3.000 lượt bệnh nhân ngoại trú và 1.000 bệnh nhân nội trú mỗi ngày.

Ngoài giờ:

Chiều: 16h30 – 20h30 hàng ngày (kể cả Chủ Nhật).

Lưu ý: áp dụng cho tất cả các khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi.

Miễn phí phần đồng chi trả khám bệnh đối với đối tượng BHYT đúng tuyến.

Để đặt lịch khám, bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện thoại thông qua:

4. Hướng Dẫn ‘Check – In’ Trực Tiếp Tại Bệnh Viện

Thủ tục đăng ký khám chữa bệnh trực tiếp tại bệnh viện cũng rất dễ dàng:

Bước 1: Đến quầy tiếp nhận để đăng ký, lấy số thứ tự, đồng thời đóng phí khám bệnh.

Bước 2: Chờ đến lượt mình. Theo chỉ dẫn của nhân viên đến phòng khám để nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tại đây, các bác sĩ sẽ quyết định bệnh nhân có cần làm một số xét nghiệm cận lâm sàng hay không.

Nếu cần: Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn đến khu vực cận lâm sàng để tiến hành đóng phí, lấy mẫu, xét nghiệm và chờ trả kết quả xét nghiệm. Sau khi có kết quả, bệnh nhân quay trở lại phòng khám và chờ quyết định của bác sĩ.

Bước 3: Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng bệnh và đưa ra quyết định:

Điều trị nội trú: cho bệnh nhân nhập viện.

Điều trị ngoại trú: cấp toa thuốc cho bệnh nhân. Hướng dẫn bệnh nhân đến khu vực nhà thuốc để mua thuốc.

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

Tư Vấn Lựa Chọn Quà Tặng Chăm Sóc Khách Hàng Khối Bảo Hiểm, Ngân Hàng

Quà tặng chăm sóc khách hàng là cách khối Bảo hiểm, Ngân hàng tặng những món quà ý nghĩa, phù hợp cho khách hàng trong những dịp cần thiết. Món quà chính là cách để khách hàng cảm nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp tới mình, là cách để kéo gần khoảng cách của công ty với khách hàng… Do đó, để lựa chọn được món quà tặng phù hợp thì bạn cần nắm bắt những lưu ý dưới bài viết sau.

1. Những dịp nên tặng quà chăm sóc khách hàng khối Bảo hiểm, Ngân hàng

Trong một năm làm việc, có rất nhiều dịp lễ kỉ niệm mà bạn có thể tặng quà chăm sóc khách hàng đặc biệt là đối với doanh nghiệp khối Bảo hiểm, Ngân hàng.

Quà tri ân khách hàng thường được dùng trong dịp như kỷ niệm thành lập công ty. Thương những dịp sinh nhật công ty hay quà tri ân cho khách hàng để thay lời cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm của mình

Khối Bảo hiểm, Ngân hàng cũng hay thường tổ chức hội nghị khách hàng để giới thiệu những giải pháp mới, sản phẩm mới. Sau hội nghị thường có những món quà lưu niệm để tặng khách hàng thay lời cảm ơn tới khách đã đến tham dự buổi hội nghị.

Dịp 8/3, 20/10cũng là dịp mà các Ngân hàng, Bảo hiểm đưa ra nhiều các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng là nữ giới đặc biệt là có những món quà tặng nho nhỏ để khách hàng cảm thấy họ luôn được quan tâm.

Bên cạnh đó cũng có nhiều dịp như sinh nhật khách hàng, tặng quà cuối năm, ngày sinh nhật công ty, chào mừng khách hàng mới… mà ngành Bảo hiểm, Ngân hàng để bạn có thể tặng quà chăm sóc khách hàng.

2. Những lưu ý khi lựa chọn quà tặng khuyến mại chăm sóc khách hàng

Đối với khối Ngân hàng, Bảo hiểm thì khách hàng được phân loại theo cấp độ khác nhau. Ví dụ như đối với khối Bảo hiểm, khách hàng được phân loại theo tổng số tiền phí bảo hiểm quy năm gồm các hạng: Vàng, Bạch kim, kim cương. Nhưng trong số đó thì cũng có những khách hàng mới, khách hàng là nữ giới….

Sau khi phân loại thì khách hàng sẽ được lên danh sách theo số thứ tự, từng mục khác nhau để dễ quản lý cũng như chăm sóc.

Khi danh sách phân loại khách hàng đã có, thì doanh nghiệp dễ dàng phân bổ kinh phí quà tặng vào từng dịp khác nhau đối với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Tùy theo phân hạng đối tượng khách hàng mà chi phí ngân sách quà tặng có sự chênh lệnh, dựa vào đó mà chúng ta lựa chọn được những món quà tặng hợp lý.

Trên thị trường có vô vàn các sản phẩm quà tặng với mẫu mã, chủng loại, chất liệu khác nhau gồm:

Quà tặng độc đáo

Với những khách hàng đặc biệt hay trong những dịp quan trọng cần chọn một món quà độc đáo để gây ấn tượng tốt. Quà độc đáo thường được các công ty chọn tặng khách VIP hoặc khách hàng doanh nghiệp. Vì họ là những tập khách hàng quan trọng ảnh hưởng lớn đến doanh thu hàng năm của công ty

Bình hút lộc độc đáo lại mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp Quà tặng giá rẻ

Các công ty thường chọn quà giá rẻ cho những chương trình sự kiện mà tặng đại trà cho nhiều khách hàng. Các sản phẩm thường in, khắc, gắn logo công ty để quảng bá thương hiệu. Một số dòng sản phẩm này như: ly sứ, ấm chén, bình hoa, bát đĩa, mũ bảo hiểm, áo mưa…

Quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp thường tặng cho khách Vip trong những sự kiện quan trọng. Món quà cao cấp sẽ tạo cho khách hàng họ thấy được sự chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty rất tốt. Đồng thời họ cũng thấy mình được trân trọng và là khách VIP luôn được quan tâm, chăm sóc. Quà tặng cao cấp có nhiều sản phẩm tùy vào sự kiện tặng quà để chọn được món quà có ý nghĩa phù hợp.

Bộ ấm trà tử sa của Bát Tràng

Một yếu tố quan trọng không kém để quyết định sự thành công của món quà tặng đó là địa chỉ cung cấp quà tặng.

Với nhu cầu mua sắm và sử dụng quà tặng trên thị trường hiện nay thì có những địa chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng không đảm bảo chất lượng, gây hỗn loạn thị trường, gây khó khăn cho doanh nghiệp khi tìm kiếm nguồn hàng quà tặng chất lượng.

Quà tặng Sứ Việt là một trong những địa chỉ sản xuất và cung cấp quà tặng gốm sứ chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ từ Bát Tràng, đã được nhiều khách hàng tin tưởng.

Sứ Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng chăm sóc khách hàng trên thị trường với sự đa dạng về sản phẩm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về quà tặng chăm sóc khách hàng gốm sứ cho khối Bảo hiểm, Ngân hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Showroom: Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề Tập Trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội Xưởng: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà NộiHotline : 0961030885 Email:quatangsuviet.vn@gmail.com

Khám Chữa Bệnh Giang Mai Ở Đâu? (Review 1 Địa Chỉ Uy Tín 2022)

Chúng tôi tin chắc rằng, có rất nhiều người bệnh chưa thật sự hiểu về căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Đặc biệt, tác hại của giang mai đối với sức khỏe khi mắc phải bệnh. Chúng tôi xin được đưa ra một số những tác hại mà giang mai có thể gây ra cho người bị nhiễm bệnh như sau:

Có thể bạn chưa biết thì bệnh giang mai nguyên nhân chính gây ra do một loại vi khuẩn cấu tạo dạng xoắn hình lò xo, ở giai đoạn đầu khi xoắn khuẩn giang mai này xâm nhập vào cơ thể làm cho cơ thể xuất hiện những vết săng giang mai hoặc những vết trợt đỏ hình tròn, bầu dục, người bệnh ở trạng thái này cũng không đau và cũng không ngứa. Bắt đầu từ giai đoạn thứ 2 trở đi thì ở toàn thân xuất hiện những triệu chứng như nổi ban đỏ khắp người, nổi hạch, … Giai đoạn tiềm ẩn thì sẽ không biểu hiện ra bên ngoài da, lúc này xoắn khuẩn ăn sâu vào máu rồi.

Đặc biệt là giang mai ở giai đoạn cuối sẽ cực kỳ nguy hiểm, nó là giai đoạn sau của giai đoạn tiềm ẩn, người bệnh lúc này sẽ phải chịu đựng những nỗi đau rất lớn về mặt thể xác, các xoắn khuẩn sẽ tấn công những cơ quan nội tạng, ăn vào sâu thần kinh, cơ, xương, khớp. Các củ và gôm giang mai sẽ gây thương tổn cũng như lưu trú tại những cơ quan trên cơ thể đó là : da, niêm mạc, cơ bắp, mắt, hệ tiêu hóa, gan, nội tiết, … Khi giang mai xâm nhập vào hệ thần kinh có thể khiến người bệnh dễ bị bại liệt toàn thân cũng như rối loạn tâm thần, giang mai tấn công vào tim mạch xuất hiện muộn hơn từ 10 – 40 năm, nhưng những hậu quả mà nó gây ra thì cực kỳ nguy hiểm đó là hở động mạch chủ, phồng động mạch chủ và dẫn tới vỡ thành mạch.

Nên lựa chọn địa chỉ chữa bệnh giang mai dựa vào những tiêu chí sau

Không chỉ đi mua đồ mới cần tìm hiểu trước sản phẩm mình định mua xem nó có công dụng, chức năng và có những điểm gì vượt trội hay không, mà ngay việc đi khám bệnh giang mai, chữa bệnh giang mai cũng vậy. Trước khi đi khám bệnh giang mai người bệnh cần phải tìm hiểu kỹ về địa chỉ mà mình có dự định tới, hoặc nếu chưa biết nên khám giang mai ở đâu thì hãy tham khảo thông tin qua các kênh truyền thông. Và chúng tôi nghĩ là việc tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh giang mai trên các kênh thông tin không còn xa lạ với nhiều người bệnh hiện nay, và việc này cũng không quá khó khăn nữa. Các bác sĩ khuyên rằng khi tìm hiểu các bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau để đánh giá địa chỉ khám chữa bệnh giang mai đó có đáng tin hay không, có chất lượng hay không?

5 tiêu chí của một địa chỉ khám chữa bệnh giang mai uy tín, an toàn và chất lượng

Địa chỉ khám giang mai nhất định phải có giấy phép hoạt động: Một cơ sở y tế uy tín nhất định phải hoạt động công khai dưới sự quản lý của Bộ Y tế và sự giám sát của các cơ quan chức năng. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều cơ sở kém chất lượng và cơ sở hoạt động chui không đáp ứng được.

Địa chỉ chữa giang mai đó phải có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ: Địa chỉ chữa bệnh giang mai hiệu quả tốt cần có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại và phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến. Những yếu tố này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh và đem lại hiệu quả điều trị tốt.

Một phòng khám bệnh giang mai uy tín cần phải có đội ngũ y, bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm: Hãy lựa chọn những cơ sở y tế có các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề vì sẽ giúp hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình chữa trị bệnh.

Một phòng khám bệnh giang mai an toàn cần phải có chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp: Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, thoải mái, phong cách phục vụ, chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo cũng là tiêu chí không nên bỏ qua khi lựa chọn địa chỉ chữa bệnh giang mai. Vì sự thoải mái, tận tâm giúp người bệnh an tâm hơn khi điều trị bệnh.

Một địa chỉ chữa giang mai uy tín cần phải có mức chi phí điều trị giang mai hợp lý: Chỉ những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mới niêm yết rõ ràng mức chi phí khám chữa điều trị bệnh giang mai, cũng không xảy ra một vấn nạn phổ biến trong ngành y hiện nay là tình trạng “phong bì”, hối lộ.

Như vậy, với 5 tiêu chí lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh giang mai mà chúng tôi vừa đưa ra ở trên mong rằng sẽ giúp cho các bạn có thể xác định được mình nên đến địa chỉ như thế nào để tiến hành thăm khám, xét nghiệm giang mai đạt kết quả chuẩn xác. Từ đó, khi không may mắc phải bệnh sẽ được điều trị kỹ càng và hiệu quả nhất.

Điều trị bệnh giang mai ở đâu tại Hà Nội?

Vì sao chúng tôi lại khuyên khám bệnh giang mai ở đâu? Khám chữa bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh?

Nếu như không có cơ sở thì chúng tôi sẽ không khuyên các bạn đến với phòng khám Hưng Thịnh. Hiện nay, phòng khám hưng thịnh là một trong những phòng khám bệnh giang mai chuẩn xác và mang lại hiệu quả điều trị cao. Mỗi năm phòng khám đã và đang tiến hành điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều người mắc phải bệnh giang mai nói riêng và những người mắc phải các bệnh xã hội khác như , , mụn rộp sinh dục nói chung. Hoạt động khám và chữa giang mai tại phòng khám Hưng Thịnh hiệu quả là do có nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể là:

Phòng khám bệnh giang mai Hưng Thịnh đã được cấp phép hoạt động đầy đủ: Điều này đã khiến nhiều người đi khám và chữa bệnh giang mai yên tâm hơn. Bởi có đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ và quy trình khám và điều trị bệnh chuẩn thì mới được bộ y tế cấp phép hoạt động.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sở hữu đầy đủ hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuật và phòng điều trị,… sạch sẽ, tiện nghi. Hầu hết các trang thiết bị y tế phục vụ quá trình khám chữa bệnh được nhập khẩu từ các nước có nền y học tân tiến trên thế giới. Điều này sẽ giúp việc khám bệnh giang mai của bạn có được kết quả chuẩn xác nhất.

Bác sĩ tay nghề cao: Các bác sĩ làm việc tại phòng khám đều là những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nhiều bác sĩ từng đi tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao tay nghề nhằm đem lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Nổi bật về điều trị các bệnh xã hội, đặc biệt là điều trị bệnh giang mai phải kể đến đó là Tiến Sĩ, Bác Sĩ Lê Nhân Tuấn.

Một chút về tiểu sử về tiến sĩ, bác sĩ Lê Nhân Tuấn:

⇒ Tiến sĩ Bác sĩ Lê Nhân Tuấn là một trong những bác sĩ có danh tiếng tại Hà Nội. Bác sĩ đã tốt nghiệp Học viện Quân Y, tham gia công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Quân Y 103, đảm nhiệm chức vụ cao tại Sở Y Tế,…Gần 40 năm cống hiến trong sự nghiệp y học, bác sĩ đã được công nhận với danh hiệu thầy thuốc ưu tú và bác sĩ cao cấp, từng tham gia rất nhiều hội thảo lớn trong nước và quốc tế tại: Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada… Bác Sĩ đã nhận được giấy khen của Sở Y tế Hà Nội trong phong trào thi đua bác sĩ giỏi. Đảm nhận nhiều chức vụ cao như: Giám đốc trung tâm phòng chống HIV/AIDS; trưởng khoa Nội của bệnh viện quân y 103. Và hiện tại đang làm việc tại phòng khám Hưng Thịnh.

Dịch vụ y tế chất lượng: Từ lúc làm thủ tục, thăm khám, điều trị đến sau điều trị, các nhân viên, y tá và bác sĩ ở phòng khám Hưng Thịnh luôn tận tâm hướng dẫn, giúp đỡ bệnh nhân. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân và hồ sơ khám chữa bệnh của người bệnh cũng được giữ kín tuyệt đối.

Như vậy, với những ưu điểm ở trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã hiểu được lý do vì sao mà chúng tôi khuyên người bệnh nên đến khám bệnh giang mai tại phòng khám bệnh giang mai Hưng Thịnh. Và chúng tôi hi vọng bạn sẽ sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ khám và điều trị giang mai uy tín, an toàn khi mắc phải bệnh.

Một phòng khám bệnh giang mai uy tín cần phải chặt chẽ từ khâu khám bệnh đến khâu chữa bệnh. Quy trình khám và điều trị bệnh giang mai tại phòng khám Hưng Thịnh diễn ra theo đúng các bước tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bao gồm 4 bước sau:

⇒ Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám để xác định cơ bản các triệu chứng bệnh thông qua biểu hiện lâm sàng.

⇒ Bước 2: Làm xét nghiệm bao gồm xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm soi kính hiển vi và xét nghiệm nước ối (đối với phụ nữ mang thai) để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh.

⇒ Bước 3: Dựa trên kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh giang mai phù hợp nhất với bệnh nhân. Có thể chữa trị bằng thuốc kháng sinh, chữa trị bằng phương pháp kích thích tăng cường miễn dịch DNA hoặc kết hợp cả hai phương pháp trên.

⇒ Bước 4: Kiểm tra sức khỏe bệnh nhân lại một lần nữa để đảm bảo tính hiệu quả và không xảy ra bất kỳ phản ứng phụ nguy hiểm nào. Sau đó, người bệnh có thể về nghỉ ngơi tại nhà theo chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ.

chữa bệnh giang mai ở đâu chữa giang mai ở đâu địa chỉ chữa bệnh giang mai điều trị bệnh giang mai ở đâu phong kham benh giang mai khám giang mai ở đâu khám bệnh giang mai ở đâu khám giang mai như thế nào khám bệnh giang mai

Từ khóa tìm kiếm trên chúng tôi

Bạn còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng gì thì vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn miễn phí của chúng tôi theo HOTLINE : 0977.355.050

Địa Chỉ Chữa, Khám Bệnh Giang Mai Ở Đâu Hà Nội Uy Tín, An Toàn

Bệnh giang mai khám ở đâu, uy tín, tại Hà Nội là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm kiếm để đi xét nghiệm bệnh giang mai khi có những triệu chứng nghi ngờ. Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ chữa bệnh giang mai tốt, uy tín, an toàn tại Hà Nội sẽ là điều quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai ở Hà Nội uy tín, an toàn

Để biết nên xét nghiệm giang mai ở đâu, bệnh giang mai khám ở đâu thì người bệnh nên biết cách lựa chọn những phòng khám đạt tiêu chuẩn sau:

Đội ngũ bác sĩ có trách nhiệm tận tâm với công việc, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn

Trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến được những nước có nền y học phát triển áp dụng

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hợp lý, theo quy định của bộ y tế

Bảo mật thông tin cá nhân người bệnh an toàn tuyệt đối

Môi trường khám chữa bệnh vô trùng để ngăn chặn tối đa lây nhiễm

Đa khoa quốc tế cộng đồng – địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín tại Hà Nội

Nếu như bạn đang còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn chữa bệnh giang mai ở đâu tốt, khám bệnh giang mai ở đâu thì hãy đến với phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng. Kể từ khi thành lập cho đến nay phòng khám là địa chỉ khám chữa bệnh giang mai được nhiều bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội và những tỉnh thành lân cận tin tưởng.

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm dày dặn có chuyên môn cao, danh tiếng. Có thâm niên hoạt động tại các bệnh viện lớn trong cả nước.

Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, trình độ chuyên môn tốt giải đáp nhanh chóng thắc mắc của các bệnh nhân.

Trang thiết được phòng khám đầu tư nhập khẩu từ các nền y học phát triển như Mỹ, Đức, Anh… giúp bác sĩ xét nghiệm chuẩn đoán bệnh giang mai một cách chính xác nhất.

Môi trường khám thân thiện với bệnh nhân, với đầy đủ các phòng khám chức năng, phòng xét nghiệm…, rộng rãi, thoáng mát và đảm bảo vô trùng tiệt để.

Chi phí điều trị, xét nghiệm bệnh giang mai được niêm yết công khai, minh bạch và đúng quy định của bộ y tế cho phép.

Tất cả các thông tin, hình ảnh của người bệnh được lưu trữ một cách an toàn đảm bảo nhất.

Các bước thăm khám và điều trị bệnh giang mai của phòng khám

Bước 1: Đăng ký lịch thăm khám

Bạn có thể lựa chọn thời gian phù hợp nhất để đăng ký lịch thăm khám bằng cách chat đặt lịch với bác sĩ [ Tại Đây ] hoặc liên hệ qua số điện thoại của phòng khám: 0243 9656 999

Bước 2: Gặp bác sĩ tư vấn

Sau khi sắp xếp được thời gian thăm khám. Đến ngày hẹn bạn đến phòng khám để gặp bác sĩ tư vấn, chuẩn đoán và đưa ra những xét nghiệm bạn nên thực hiện.

Bước 3: Thực hiện xét nghiệm

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu để xét nghiệm xác định trình trạng bệnh giang mai của bạn như thế nào.

Bước 4: Đưa ra kết quả, tiến hành điều trị theo phác đồ

Sau khi có kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hợp lý cho từng bệnh nhân. Có 2 phác đồ điều trị bệnh giang mai hiệu quả được áp dụng hiện nay đó là:

Phác đồ điều trị bệnh giang mai bằng thuốc.

Phác đồ điều trị bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch (được khuyên dùng)

Lưu ý: Để đạt hiệu quả, trong quá trình bạn cần phải tuân thủ đúng phác đồ điều trị bệnh giang mai hiệu quả mà bác sĩ đã đưa ra.

Xét nghiệm giang mai như thế nào

Để giải đáp về thắc mắc của nhiều người bệnh về câu hỏi xét nghiệm bệnh giang mai như thế nào, các bác sĩ bệnh xã hội của phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng cho biết. Khi bệnh nhân đi khám bệnh giang mai tại phòng khám sẽ được làm các xét nghiệm sau đây:

1. Xét nghiệm kiểm tra mẫu bệnh phẩm trên kính hiển vi

Dựa vào những triệu chứng, dấu hiệu của cơ thể bệnh nhân nghi ngờ có xoắn khuẩn giang mai. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm và soi trên kính hiển vi. Phương pháp xét nghiệm giang mai này được sử dụng chuẩn đoán bệnh giang mai thời kỳ đầu và tương đối chính xác.

2. Xét nghiệm máu xác định có mắc virus xoắn khuẩn giang mai

Phương pháp xét nghiệm máu phát hiện bệnh giang mai này được áp dụng cho người mắc bệnh từ giai đoạn 2. Đây là giai đoạn khi cơ thể sau một thời gian nhiễm bệnh đã tạo ra kháng thể. Bác sĩ sẽ lấy mẫu máu của người bệnh để kiểm tra những chỉ số như sau:

¤ Xét nghiệm giang mai RPR (Rapid Plasma Reagin): PRP có tác dụng kiểm tra xem có sự tồn tại của kháng thể chống lại xoắn khuẩn giang mai trong dịch tủy não. Đây là phản ứng nhanh nhất phát hiện giang mai. Nếu PRP cho kết quả dương tính thì bạn đã mắc phải virus xoắn khuẩn giang mai và ngược lại.

Tuy nhiên xét nghiệm PRP không phải lúc nào cũng cho ra kết quả chính xác. Ở giai đoạn đầu người mắc bệnh giang mai thì sẽ cho kết quả âm tính. Vì vậy giai đoạn này PRP không có khả năng phát hiện ra bệnh giang mai.

¤ Xét nghiệm giang mai TPHA: Sau khi có kết quả xét nghiệm PRP dương tính, khả năng bệnh nhân bị nhiễm giang mai nhưng chưa thực sự chắc chắn, do đó bác sĩ sẽ tiền hành xét nghiệm TPHA. Nếu kết quả sau khi xét nghiệm là dương tính người bệnh có khả năng nhiễm virus xoắn khuẩn giang mai rất cao.

¤ Xét nghiệm giang mai VDRL: Đây là một trong những phản ứng huyết thanh truyền thống cổ điển. Cơ bản xét nghiệm này giống với PRP nhưng sẽ cho kết quả chậm hơn.

¤ Xét nghiệm giang mai FTA-ABS: Sau khi có kết quả dương tính từ phương pháp xét nghiệm giang mai TPHA, nếu bệnh nhân không tin là mình bị mắc bệnh giang mai, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm FTA-ABS (Fluorescent Treponemal Antibody – Absorption) để sàng lọc và phân biệt giang mai với các nhiễm trùng khác.

Một số lưu khi xét nghiệm giang mai từ bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

“ Có một số vài trường hợp bệnh nhân sẽ mắc phải trường hợp “giả dương tính” có nghĩa là bệnh nhân không bị giang mai nhưng vẫn cho ra là mắc bệnh giang mai. Có thể do hệ miễn dịch, ung thư, trạng thái sinh lý, thai kì.. ở người bệnh gây ra trường hợp này. Như vậy để khẳng định tuyệt đối bác sĩ cần phải tiến hành nhiều xét nghiệm để giám chắc bạn có bị nhiễm giang mai hay không.

“ Xét nghiệm giang mai với người mang thai cần thực hiện thận trọng. Bệnh nhân mang thai cần tiến hành xét nghiệm trong 2 tháng mỗi tháng 1 lần. Nếu kết quả sau 2 tháng cho âm tính thì thai phụ không bị giang mai.

“ Xét nghiệm giang mai với trẻ sơ sinh từ người mẹ có bệnh giang mai bằng xét nghiệm PRP. Nếu PRP cho kết quả dương tính thì chưa chắc chắn được là đứa trẻ cũng mắc giang mai. Khi chỉ số PRP của con cao hơn của mẹ thì mới có thể chắc chắn là đứa trẻ mắc bệnh giang mai (chỉ số chắc chắn nhất là PRP cao hơn mẹ 4 lần).