Top 10 # Từ Trường Tồn Tại Ở Đâu Lớp 9 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Từ Trường Của Trái Đất: Có Từ Đâu, Khi Nào?

(Baoquangngai.vn)- Là tấm chắn bảo vệ trái đất, nhưng là tấm lá chắn vô hình, nên không ai có thể nhìn thấy từ trường trái đất. Song, chính nhờ từ trường của mình mà trái đất được bảo vệ khỏi bão mặt trời và khí quyển cũng được bảo toàn. Vậy trái đất đã có vòng từ trường kỳ diệu này từ bao giờ và nó có từ đâu?

Các nhà nghiên cứu nhận định rằng từ trường trái đất có thể xuất hiện cách đây từ 3,2 đến 3,9 tỷ năm. Điều này cho thấy rằng “Cỗ máy phát từ trường” tồn tại trong lòng trái đất. Nơi đó có nhân trái đất được cấu tạo chủ yếu là sắt. Nhân rắn bên trong được bao bọc bởi cái vỏ bằng sắt dạng lỏng.

Do sức nóng từ trong nhân, kim loại sẽ chảy tràn lên bề mặt nhân, nguội đi và lại chìm xuống phía dưới. Đồng thời nó chảy theo đường xoắn ốc do trái đất quay. Sự chuyển động của sắt có khả năng dẫn điện sẽ làm xuất hiện một nguồn điện, tương tự như một máy phát điện khổng lồ. Và khi có dòng điện chảy thì sẽ xuất hiện từ trường.

Hình dạng của từ trường cũng giống như từ trường của một thỏi nam châm. Từ trường đi ra từ bán cầu nam và đi vào phía bán cầu bắc của trái đất. Hai nơi này được gọi là cực từ. Nó không trùng với cực nam và cực bắc địa lý mà cách nhau vài trăm cây số.

Từ trường vươn ra ngoài vũ trụ hơn 60.000km. Nó tạo thành một cái vỏ bảo vệ chung quanh trái đất. Sự bảo vệ này là cần thiết vì mặt trời không ngừng phát ra các hạt tích điện, còn được gọi là gió mặt trời. Từ trường cản gió mặt trời và dẫn nó đi vòng qua trái đất. Từ trường bị biến dạng bởi gió mặt trời, hướng phía mặt trời bị nén lại, còn hướng kia thì xuất hiện một cái đuôi dài, có thể vươn vào vũ trụ đến 250.000km.

Trên mặt trăng, hay trên sao Hỏa đã bị mất từ trường từ rất sớm trong quá trình hình thành. Bầu khí quyển của chúng cũng bị mất và đó là nguyên nhân không có sự sống ở đấy.

Tuy nhiên, theo các nhà vật lý khẳng định từ trường của trái đất cũng đang ngày càng yếu đi và sẽ dẫn đến sự thay đổi cực. Nguyên nhân từ trường giảm nằm ở trong lòng trái đất. Ở đó kim loại chảy lỏng xoay vòng quanh nhân ngoài. Bằng chuyển động cắt ngang từ trường nó tạo ra một dòng điện, dòng điện đó cũng tạo ra một từ trường nữa.

Trái Đất được chia thành 3 lớp – lớp vỏ, lớp mantle và phần lõi. Các nhà khoa học đã đo nhiệt độ của phần lõi Trái Đất và thu được một kết quả đáng kinh ngạc: 6.000 độ C.

Giả sử như hướng chuyển động đó giữ nguyên thì từ trường trước đó vẫn nguyên vẹn. Nhưng do đường chuyển động của nó thường xuyên thay đổi, từ trường được tạo ra cũng thay đổi và làm giảm bớt đi từ trường có trước.

Theo các nhà khoa học định kỳ cứ khoảng 1 triệu năm thì cực từ của trái đất thay đổi. Các nhà vật lý địa cầu đã tính toán rằng chậm nhất là 1.000 năm nữa thì điều đó sẽ xảy ra, mà bằng chứng rõ ràng nhất là từ trường trái đất đang yếu dần.

Theo phỏng đoán thì khi thay đổi cực, từ trường của trái đất không ổn định và phân ra làm nhiều từ trường nhỏ, bao bọc lấy trái đất khắp mọi hướng. Sau đó thì từ trường sẽ ổn định trở lại nhưng theo hướng ngược lại. Điều đó có nghĩa là đường đi của từ trường sẽ không phải là từ Nam đến Bắc mà từ Bắc đến Nam.

Nếu các dự báo nói trên là có cơ sở thì việc suy giảm từ trường sẽ làm cho ngày càng có nhiều tia cực tím đến bề mặt trái đất, kéo theo sự thay đổi thời tiết và khí hậu. Những cơn giông tố có lẽ sẽ xảy ra thường xuyên hơn và mạnh hơn. Lốc xoáy, lũ lụt cùng các kỳ hạn hán sẽ trở thành thông lệ.

Đối với một số loài động vật thì từ trường rất quan trọng vì chúng sử dụng từ trường để định hướng. Kiến, chim di cư, rùa và cá mập có lẽ sẽ lạc hướng nếu không có từ trường. Vì thế, nếu cực từ tiếp tục dịch chuyển với tốc độ nhanh, thì điều này sẽ là một vấn đề nghiêm trọng đối với các loài chim di cư trong tương lai.

Q.Nhi (tổng hợp)

Thủ Tướng: Nói Bất Cập, Tồn Tại Nhiều Hơn Để Thấy Mình Đang Ở Đâu Mà Sửa Chữa

THẮNG QUANG

Chia sẻ

Ngày 25/6, phát biểu kết luận tại hội nghị “Phát triển vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao Đảng bộ, chính quyền các địa phương trong khu vực Bắc Bộ về kết quả đạt được thời gian qua.

Vùng kinh tế trọng điểm (KTTĐ) đóng góp hơn 32% GDP cả nước. Trong 14 tỉnh, thành có điều tiết ngân sách về Trung ương thì có toàn bộ các địa phương của vùng.

Khơi dậy tiềm năng trung tâm kinh tế của cả nước

Với tinh thần “nói bất cập, tồn tại nhiều hơn để thấy mình đang ở đâu, để sửa chữa”, ông Nguyễn Xuân Phúc nhận định khu vực dịch vụ hiện đang là lợi thế nhưng tốc độ tăng trưởng chưa cao, chưa bền vững. Tỷ trọng dịch vụ trong cơ cấu kinh tế của vùng có xu hướng giảm (từ gần 51% năm 2016 xuống còn khoảng 47% năm 2018).

Khu vực công nghiệp chủ yếu phát triển chiều rộng, đóng góp của khoa học kỹ thuật, năng suất các yếu tố tổng hợp còn hạn chế. Một số địa phương vẫn tập trung vào khai thác tài nguyên, gia công. Các ngành công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ, logistics, dịch vụ cao cấp phát triển chưa tương xứng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu kết luận hội nghị. Ảnh: Quang Hiếu.

Việc gắn kết giữa các dự án FDI và doanh nghiệp trong nước tham gia có hiệu quả vào chuỗi giá trị toàn cầu còn hạn chế, chưa có tính chất lan tỏa. Phần lớn (gần 65% số vốn) các dự án FDI thường tập trung vào các lĩnh vực, các ngành có nhiều ưu đãi đầu tư, nhân công giá rẻ.

Phát triển các dự án công nghiệp tập trung chủ yếu tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh (với các dự án lớn của Samsung, LG, Microsoft, Canon…) và mới dừng lại ở gia công, lắp ráp với giá trị gia tăng thấp…

Về định hướng phát triển vùng KTTĐ Bắc Bộ, Thủ tướng yêu cầu phải tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa vai trò của vùng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của cả nước; phấn đấu cùng vùng KTTĐ Nam Bộ là một trong hai đầu tàu, trung tâm kinh tế lớn nhất và phát triển năng động của cả nước.

Người đứng đầu Chính phủ cũng cho rằng cần có cơ chế thu hút đầu tư từ Trung ương, địa phương, đầu tư xã hội và đặc biệt là đầu tư tư nhân; cần có thể chế liên kết vùng, cơ chế phối hợp vùng; liên kết trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ rõ nét hơn.

“Mục tiêu phát triển của vùng phải là đi đầu về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, đi đầu trong 3 đột phá chiến lược và đặc biệt là cơ cấu lại nền kinh tế trên tinh thần phát triển kinh tế, xã hội, bảo vệ môi trường”, Thủ tướng nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, ông cũng yêu cầu làm rõ hơn mô hình tăng trưởng, đó là kinh tế số, kinh tế tuần hoàn, tăng trưởng xanh; làm tốt hơn dịch vụ logistics. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói: “Chúng ta cần xây dựng cơ sở dữ liệu dùng chung trong cuộc cách mạng 4.0. Bắc Bộ Là vùng có dân trí cao, nên cần phát huy giá trị văn hóa, con người. Chúng ta phải coi đây là thế mạnh, tiềm năng cần khơi dậy”.

Thủ tướng cũng nhận định vùng cần làm rõ hơn đột phá về tăng trưởng xanh như công nghệ cao, môi trường tốt, “vùng có phải đi đầu trong việc không có rác thải nhựa hay không?”.

“Chúng ta phải quan tâm phát triển đô thị là một động lực tăng trưởng, đồng thời tiếp tục xây dựng nông thôn mới. Đồng thời đẩy mạnh thực hiện các giải pháp cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, chống tham nhũng, lãng phí. Không chỉ lo vấn đề kinh tế mà cần quan tâm đến cả vấn đề xã hội, an toàn cho người dân”, ông chỉ đạo.

Chốt lại, Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì tổng hợp các ý kiến phát biểu, các đề xuất tại Hội nghị, trình Thủ tướng ban hành chỉ thị về các giải pháp chủ yếu phát triển vùng KTTĐ Bắc Bộ.

Chi phí thủ tục hành chính vùng KTTĐ Bắc Bộ cao hơn nhiều nơi

Phát biểu góp ý tại hội nghị, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC Hương Trần Kiều Dung cho biết những giải pháp về môi trường đầu tư của Chính phủ đã tạo ra “làn sóng lắng nghe, hợp tác”.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Quang Hiếu.

Quan hệ giữa chính quyền và doanh nghiệp đã có sự hỗ trợ, tương tác, hợp tác. Các địa phương cạnh tranh để thu hút đầu tư mạnh mẽ. Tuy vậy, bà nhận định từ mong muốn đến thực hiện có khoảng cách như: Về cải cách thủ tục hành chính, đến tháng 4/2019, đã cắt giảm được hơn 61% điều kiện kinh doanh. Tuy nhiên, con số 50% trong chỉ đạo của Thủ tướng cần được hiểu không chỉ là cắt giảm số lượng thủ tục mà còn phải cắt giảm cả thời gian thực hiện thủ tục.

“Nhiều nơi chỉ cắt giảm về số lượng thủ tục, nhưng thời gian thực hiện thủ tục thì không cắt giảm, thậm chí còn tăng cao hơn. Bên cạnh đó, chi phí thực hiện, thủ tục hành chính ở vùng Bắc Bộ đang khá cao so với mặt bằng chung cả nước. Đơn cử như nhóm thủ tục xây dựng ở vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ đang cao gấp hơn 2 lần so với trung bình toàn quốc”, bà Dung khẳng định.

Theo bà, riêng khâu chuẩn bị thủ tục hồ sơ khu vực phía bắc, bao gồm cả chi phí chính thức và chi phí tư vấn không chính thức chiếm 86% tổng chi phí thực hiện thủ tục. Trong khi tỷ lệ này trung bình ở cả nước 67%, ở miền Nam là 24%, miền Trung là 61%.

Lãnh đạo FLC cho hay:”Việc doanh nghiệp phải chờ vài ba tháng, thậm chí cả năm mới có văn bản ý kiến của cơ quan Nhà nước là không hiếm. Chúng tôi thấy việc triển khai thủ tục đầu tư ở vùng Nam Trung bộ trở vào thống nhất và nhanh gọn hơn so với vùng Bắc bộ, nhất là công tác giải phóng mặt bằng. Cần cắt giảm quy trình cải cách nội bộ trong các cơ quan Nhà nước”.

Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết, tỉ lệ người nhập cư tăng ở một số thành phố, đặc biệt là Hà Nội đã gây ra tình trạng quá tải của hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội, nguy cơ ô nhiễm môi trường, tắc nghẽn giao thông, cung cấp nước và tiêu thoát nước cho các địa phương trong vùng.

Trung bình mỗi năm dân số Thủ đô dự kiến tăng thêm khoảng 200.000 người, tương đương một huyện lớn. Mật độ dân số trung bình của Hà Nội khoảng 2.100 người/km2, cao hơn rất nhiều so với thủ đô của các nước trong khu vực ASEAN (khoảng 100-200 người/km2).

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đưa ra các giải pháp như: Cần xây dựng quy hoạch tổng thể với tầm nhìn dài hạn, tích hợp đa ngành đối với sự phát triển của vùng, quy hoạch lại vùng trên một tầm nhìn mới. Trong đó, phát triển từng tỉnh thống nhất với quy hoạch và chiến lược phát triển toàn vùng, gắn với vai trò “đầu tàu”, “hạt nhân” của Hà Nội và tam giác phát triển Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Thủ tướng và các đại biểu tham quan khu trưng bày các sản phẩm đặc trưng của khu vực Bắc Bộ. Ảnh: Quang Hiếu.

Bên cạnh đó là xây dựng các cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển các ngành công nghiệp phụ trợ trong lĩnh vực điện, điện tử, điện thoại di động, lắp ráp ôtô… trong đó ưu tiên các loại hình dịch vụ cao cấp, công nghệ thông tin, có hàm lượng tri thức, dịch vụ có giá trị gia tăng cao, chuyển giao công nghệ.

Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư phân tích muốn phát triển vùng KTTĐ Bắc Bộ cần khuyến khích sang mô hình doanh nghiệp đổi mới sáng tạo khoa học và công nghệ, kết nối theo chuỗi giá trị với các doanh nghiệp quốc tế.

Ông cũng cho rằng cần xây dựng cơ chế phối hợp giữa các địa phương để quản lý tài nguyên, giải quyết ô nhiễm môi trường. Trong đó tập trung các hạn chế trong quản lý quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, giao đất và cho thuê đất; giải quyết triệt để ô nhiễm môi trường tại các cụm công nghiệp, làng nghề và tại các lưu vực sông.

Điện Trường Và Từ Trường Là Gì

Điện trường được định nghĩa là “khu vực xung quanh một điện tích mà ở đó có thể cảm nhận được tác dụng của điện tích đó, được gọi là điện trường.” Điện trường tác dụng lên các điện tích khác.

Nó được ký hiệu là ‘E’. Nó được đo bằng newton trên mỗi coulomb tương đương với vôn trên mét . Dụng cụ dùng để đo điện trường được gọi là . Trong khi đó cường độ của trường không thể tự xác định được mà cần phải có một vật mang khác để đo được.

Một điện trường được tạo ra xung quanh một điện tích (dương hoặc âm) hoặc bằng cách thay đổi từ trường theo thời gian.

Điện trường được hình dung bằng các đường sức . Chúng đại diện cho con đường mà một đơn vị điện tích dương sẽ đi theo bên trong một điện trường. Đường sức điện trường tạo ra bởi điện tích đứng yên bắt nguồn từ điện tích dương và dừng ở điện tích âm. Do đó, một điện tích dương đứng yên có đường sức hướng ra ngoài còn một điện tích âm đứng yên có đường sức điện trường hướng vào trong. Trong khi điện trường giữa hai điện tích dương và âm bắt nguồn từ điện tích dương & kết thúc trên điện tích âm.

Cường độ điện trường là đường sức của điện trường trên một đơn vị diện tích. Nó thay đổi theo lượng điện tích & giảm theo bình phương khoảng cách từ điện tích nguồn. Lực tác dụng lên điện tích bên trong điện trường phụ thuộc vào lượng điện tích và khoảng cách giữa chúng.

Một điện tích chuyển động không chỉ có điện trường mà còn tạo ra từ trường mà cả hai đều vuông góc với nhau. Do đó, điện trường & từ trường liên kết với nhau. Tuy nhiên, chúng có thể tự tồn tại & cái này không phụ thuộc vào cái kia. Nó tạo ra một thuật ngữ khác được gọi là nam châm điện. Điện từ học có rất nhiều ứng dụng được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Lực trên một đơn vị điện tích được gọi là cường độ điện trường.

E = F ÷ Q

Cường độ điện được tính theo công thức vôn trên mét như sau:

ε = e ÷ d

Từ trường là một khu vực bao quanh một nam châm trong đó có thể cảm nhận được tác dụng của nam châm đó. Các cực của các nam châm khác chịu lực hút hoặc lực đẩy bên trong từ trường.

Từ trường có thể được tạo ra bởi một nam châm hoặc một điện trường biến thiên theo thời gian.

Một nam châm đặt ra hai cực được gọi là cực bắc và cực nam. Đường sức từ xuất phát từ cực bắc & đi vào cực nam của nam châm. Các đường sức từ đi vào cực nam tạo thành một vòng kín. Trong khi đó các đường sức của điện trường không tạo thành một vòng kín.

Do đó, Từ trường chỉ tồn tại ở dạng lưỡng cực tức là nó luôn có hai cực Bắc & Nam nối với nhau bằng một đường sức từ trường vòng kín. Trong khi điện có thể tồn tại ở dạng đơn cực tạo thành các đường thẳng đi ra ngoài hoặc hướng vào trong điện tích.

B = Φ b ÷ A

Sự khác nhau giữa điện trường và từ trường

Bảng So sánh tính chất của điện trường và từ trường :

Vincom Quận 9 Ở Đâu? Trong Vincom Quận 9 Có Gì?

Vincom quận 9 ở đâu? Thông tin chi tiết về vị trí của dự án

Vincom quận 9 Toạ lạc số 50 đường Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, Quận 9. Đây là một trong những dự án bất động sản lớn ở Sài Gòn của tập đoàn Vingroup. Đây là một dự án được đánh giá cao về vị trí khi mang lại không gian sống trong lành và lợi nhuận cao khi đầu tư.

Vincom quận 9 ở đâu? Vị trí cụ thể

Vincom quận 9 tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển giao với đường Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ trong mấy năm gần đây. Cơ sở hạ tầng được sửa chữa, nâng cấp, giao thông đi lại thuận tiện hơn. Cùng với đó là nhiều tập đoàn, công ty lớn hội tụ về đây.

Dự án Vinhome Grand Park hay còn gọi là Vincom quận 9 được đánh giá rất cao khi nằm ở vị trí trung tâm của quận. Đây là vị trí giúp dự án kết nối và di chuyển đến được nhiều khu vực lân cận hơn.

Dự án còn có lợi thế 4 mặt tiền gồm 2 mặt tiền đường lớn Nguyễn Xiển – Phước Thiện và 2 mặt tiền giáp với 2 con sông lớn là sông Đồng Nai và sông Tắc. Đây chính là lợi thế phong thủy rất tốt mà từ xa xưa ông cha ta đã để lại ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Những ưu điểm lớn về vị trí của dự án Vincom quận 9

Từ những thông tin trên chúng ta có thể thấy Vincom quận 9 có rất nhiều ưu điểm về vị trí. Nơi đây có đầy đủ những yếu tố để mang lại một cuộc sống hoàn hảo và môi trường đầu tư tuyệt vời.

Giao thông thuận tiện nhờ vị trí đắc địa

Giao thông kết nối thuận tiện chính là ưu điểm đầu tiên của Vincom quận 9. Bởi vì dự án có vị trí mặt tiền trên con đường huyết mạch Nguyễn Xiển. Đây là con đường giúp cư dân của dự án có thể di chuyển dễ dàng đến hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện nơi đây. Từ đó việc di chuyển từ dự án đến trung tâm thành phố được dễ dàng hơn.

Từ vị trí dự án có thể kết nối đến:

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây để đi đến các tỉnh vùng Đông Nam Bộ.

Đường vành đai 2, cầu Phú Mỹ, đường Nguyễn Văn Linh và tuyến đường cao tốc HCM – Trung Lương.

Di chuyển vào khu trung tâm chỉ mất 30 phút nhờ cung đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm.

Chỉ cần 20 phút là di chuyển đến khu vực Bình Thạnh

10 phút là đi đến khu vui chơi – giải trí Suối Tiên và hàng loạt các khu vui chơi khác tại quận 2.

Chỉ cần 5 phút là di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9

Di chuyển đến tuyến đường Metro số 1 chạy từ Khu đông với trung tâm Quận 1 chỉ với 15 phút.

Đến khu phức hợp thể thao – Sân Golf Rạch Chiếc chỉ 15 phút.

Chỉ cần mất 30 – 45 phút là đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án được nâng cấp, sửa chữa

Hiện tại xung quanh dự án có những công trình đang được nhà nước sửa chữa, nâng cấp:

Mở rộng tuyến đường Nguyễn Xiển – nơi tọa lạc của dự án Vincom quận 9 và nhiều dự án khác. Đồng thời nâng cấp một số tuyến đường huyết mạch như Đồng Văn Cống, Nguyễn Duy Trinh giúp cho việc kết nối đến quận 9 dễ dàng hơn.

Xây dựng nút giao thông Mỹ Thuỷ

Nhiều tuyến đường tại khu vực phía Đông kết nối đến cảng Cát Lái được nâng cấp.

Xây dựng cầu Long Đại kết nối 2 bờ dòng sông khu Long Phước với đường Vành Đai 3 và cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên

Tuyến đường Vành Đai 2 kết nối một vòng thành phố kết nối nhiều quận

Đường Vành Đai 3 kết nối Tp.Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương – Long An.

Đường Vành Đai 4 kết nối Tp.Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Khi những công trình này hoàn thành sẽ giúp dự án có thêm nhiều liên kết vùng hấp dẫn. Đồng thời nâng cao tiềm năng các sản phẩm bất động sản trong tương lai.

Trong Vincom quận 9 có gì? Cùng tìm hiểu

Vincom quận 9 có gì? Tiện ích đồng bộ và hiện đại

Dự án Vinhome Grand Park có tổng diện tích lên tới 300 ha, Vingroup chỉ dành 20 – 25% xây dựng nhà ở. Phần diện tích lớn lên đến 150ha chủ đầu tư tập trung vào xây dựng hệ thống tiện ích đến cư dân.

Cũng như các dự án lớn khác của tập đoàn Vingroup dự án Vinhome Grand Park hay Vincom quận 9 sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ đậm chất Vingroup. Theo đó dự án cũng có những tiện ích như bệnh viện Vinmec, trường liên cấp Vinschool, siêu thị Vinmart , sàn thương mại điện tử chúng tôi siêu thị điện máy Vinpro.

Hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế: 15 hồ bơi chuẩn Olympic

Siêu công viên rộng 60ha mang đến bạn không gian xanh rộng lớn

Khu vui chơi giải trí ngoài trời

Phòng tập Gym rộng lớn với hàng ngàn máy tập đầy đủ tiện nghi…

Tất cả những tiện ích này được chủ đầu tư chú trọng xây dựng để đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày của cư dân dự án.

Vincom quận 9 có những sản phẩm nhà ở chất lượng

Vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ vậy thì chắc chắn chủ đầu tư sẽ phải xây dựng những nhà ở chất lượng để thu hút khách hàng đến với dự án.

Dự án được xây dựng với tổng diện tích là 300ha gồm 2 phân khu chính:

Hiện tại có 3 loại hình căn hộ được xây dựng tại dự án:

Căn hộ Sapphire: Đây là căn hộ được thiết kế với phong cách tối giản, mang lại cuộc sống thoải mái và tiện lợi.

Căn hộ Ruby: Đây là sản phẩm căn hộ phù hợp với những khách hàng tầm trung. Những căn hộ này được trang bị nội thất hiện đại, không gian sống rộng thoáng. Đặc biệt là có view thoáng đạt mang đến những giây phút thư giãn cho gia chủ.

Căn hộ Diamond: Đây là căn hộ siêu cao cấp với thiết kế sang trọng tinh tế, tinh tế. Các trang thiết bị được trang bị tốt nhất phù hợp với tầng lớp thượng lưu.

Các căn hộ được xây dựng với vật liệu tuổi thọ cao. Đồng thời chủ nhân căn hộ còn được trải nghiệm các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống như: Nhận diện gương mặt Face ID, Màn hình radar nút giao thông nội khu, Ứng dụng IOT (Internet Of Thing), Smart Kid Pay dành cho các cư dân nhí, vòng tay thông minh…

Công ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản SAIGON GREENLAND

https://saigongreenland.vn/

Địa chỉ: 185 Ngô Tất Tố Quận Bình Thạnh

# cho thuê căn hộ Landmark 81

# cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River

# cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park

# bán căn hộ Vinhomes Central Park

# bán căn hộ Vinhomes Grand Park