Top 4 # Từ Điển Tiếng Trung Giá Bao Nhiêu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

7 Cuốn Từ Điển Oxford Nên Mua Phù Hợp Với Mọi Trình Độ Của Người Học Tiếng Anh

Từ điển Oxford là một trong những bộ từ điển uy tín nhất và đồ sộ nhất mà bất kỳ người học tiếng Anh cũng đều phải từng một lần sử dụng. Các từ điển Oxford có hàm lượng học thuật cao, đa dạng về giải nghĩa. Nhưng chính điều này lại dẫn tới một vấn đề là có quá nhiều từ điển nhỏ, khiến bạn không biết lựa chọn thế nào cho hợp lý. Tôi cũng bắt đầu như các bạn thôi, với con số 0 tròn trĩnh trong vốn từ vựng tiếng Anh. Nhưng ở thời điển hiện tại khi test thử các bài test từ vựng thì tôi được kết quả thường là từ 50.000 tới 70.000 từ vựng mà tôi có thể biết.Trong bài viết này, tôi xin tổng hợp lại danh sách các từ điển thuộc hệ thống Oxford mà có sự hỗ trợ cực kỳ đắc lực cho người học tiếng Anh và luyện thi IELTS. Các từ điển này tôi đều đã có và sử dụng hàng ngày để có thể đạt được số lượng từ vựng như trên.

Không ai có thể phủ nhận tiện ích mà từ điển điện tử mang lại cho chúng ta. Cài đặt trên smartphone xong là bạn có thể dùng, tra cứu rất nhanh, tiện lợi. Nhưng với cá nhân tôi là người học tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh hàng ngày và giảng dạy tiếng Anh, tôi khẳng định, từ mọi lứa tuổi, mọi màu da, mọi giới tính, chỉ có từ điển giấy mới giúp bạn tăng vốn từ nhanh mà thôi.

Các từ điển Oxford thường có các đặc điểm chung sau:

Hướng dẫn luyện phát âm: Những cuốn từ điển uy tín luôn có phần hướng dẫn phát âm ở đầu sách. Với những bạn đã học sâu phần phát âm này không quá cần thiết nhưng với trẻ em và người mới học nó lại rất cần thiết.

Bảng động từ bất quy tắc: Tùy thuộc vào quy mô quyển từ điển, bảng động từ bất quy tắc có thể kéo dài từ hai trang A6 lên đến cả quyển. Đây là phần quan trọng phải có bởi các động từ hay sử dụng nhất trong tiếng Anh lại thường bất quy tắc: to be (thủy tổ của am, is, are, was, were, been, being), to go (went, gone), to take (took, taken)…

CD và từ điển online: Những từ điển thuộc hàng lão đại sẽ đính kèm CD có thể cài đặt trên hầu hết các máy tính. Dung lượng của những phần mềm này khá nặng nhưng nội dung lại được đánh giá là sơ sài hơn bản cứng rất nhiều. Từ điển online của Oxford miễn phí cho mọi đối tượng và được nhận xét là có độ chuẩn về phát âm cao hơn bản online của đối thủ Cambridge. Bản online cũng gặp phải các vấn đề như bản phần mềm, đó là nội dung sơ sài hơn. Tuy nhiên, chỉ những người phải viết nhiều bằng tiếng Anh mới cảm nhận được sự khác biệt này. Đối với học viên ở trình độ thấp hơn, từ điển online có thể dùng thay bản giấy ở đa số trường hợp.

Oxford Pocket Dictionary

Oxford Student’s Dictionary/Oxford Wordpower Dictionary

Đắt nhưng xắt ra miếng, Oxford Advanced Learner’s Dictionary có giá gấp đôi bất kỳ quyển từ điển phổ thông nào của Oxford nhưng có lượng từ vựng lên tới vài chục nghìn, đi kèm bài tập, phụ lục từ vựng, bảng động từ bất quy tắc đầy đủ, bảng chuyển đổi đơn vị đo lường và CD kèm theo. Có thể nói đây là mối đầu tư một vốn bốn năm lời cho nên quyển từ điển này rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng hết được công năng của quyển từ điển này. Oxford Advanced Learner’s Dictionary phiên bản những năm 90 đủ to và nặng để gây thương tích trong những trường hợp nhất định, bản mới tuy có bé hơn nhưng giấy tốt hơn cho nên cũng không nhẹ hơn là bao nhiêu. Tương đối bất tiện khi di chuyển, nhiều quyển Oxford Advanced Learner’s Dictionary gần như nhận án chung thân trên giá sách không qua xét xử mặc dù chẳng có tội tình gì.

Lời khuyên dành cho bạn là nếu bạn chỉ có nhu cầu đọc hiểu và không phải viết quá nhiều, hãy chọn một quyển Wordpower. Nếu bạn cần các từ ngữ chuyên ngành, những từ điển chuyên ngành sẽ hữu ích hơn nhiều một quyển Oxford Advanced Learner’s Dictionary.

Được coi là sách gối đầu giường cho những người muốn luyện viết tiếng Anh một cách nghiêm túc và hay, Oxford Collocation Dictionary – Từ điển Kết hợp từ là một trong những ấn phẩm chất lượng nhất của bộ từ điển Oxford. Với hơn hai trăm ngàn cụm từ kết hợp, Oxford Collocation Dictionary gần như không có đối thủ trên thị trường. Các cụm từ được phân loại theo đầu mục từ, chia nhỏ ra thành danh từ, động từ, tính từ, trạng từ và trong một vài trường hợp, cụm thành ngữ thông dụng. Cho dù bạn không cần phải viết hay, Oxford Collocation Dictionary cũng có thể hướng dẫn bạn cách kết hợp từ để có thể nói tiếng Anh tự nhiên như một người bản xứ.

Oxford Thesaurus Dictionary

Oxford Thesaurus Dictionary – Từ điển đồng nghĩa và trái nghĩa cũng la bảo bối của những người luyện viết và thích viết. 250 ngàn từ đồng nghĩa và trái nghĩa là con số chưa đối thủ nào vượt qua. Sự phân biệt rõ ràng giữa các từ đồng nghĩa và gần nghĩa là điều rất ít từ điển làm được. Oxford Thesaurus Dictionary là cuốn từ điển hữu ích cho mọi trình độ, từ việc tìm từ trái nghĩa cho đến phân biệt hai từ gần nghĩa. Bản mới nhất của Oxford là bản giải thích chi tiết. Ngoài ra, những người đã sử dụng tiếng Anh tương đối thành thạo có thể dùng bản Paperback. Bản Paperback có hơn 300 ngàn từ đồng nghĩa và trái nghĩa nhưng không có giải thích chi tiết cho các từ.

(Visited 3.666 times, 12 visits today)

Máy Học Tiếng Anh Giá Bao Nhiêu

Tâm trạng vui vẻ tích cực là điều kiện quan trọng cho sự phát triển tâm lý bình thường và sự phát triển sức khỏe lành mạnh của trẻ. Như: thường tươi cười với trẻ, có thái độ ôn hòa với bé, thường khiến bé vui vẻ, làm cho bé giữ được tâm trạng vui vẻ. Chủ đề này nói về việc bồi dưỡng về các phương diện ngủ nghỉ, ăn uống, vệ sinh, tắm rửa. Như: dạy cho bé tự mình lên giường yên lặng ngủ; học cách dùng những dụng cụ trong bữa ăn, tự mình ăn cơm; dạy cho bé tự mình rửa tay, mặc, cởi quần áo; dạy bé thói quen đi vệ sinh vào giờ cố định Giúp đỡ và thúc đẩy sự phát triển về vận động chung và những động tác riêng, nhưng rèn luyện bé nghiêng đầu, ngửa mặt, xoay người, bò, dìu bé đứng, đứng một mình, lên xuống cầu thang, leo. Đồng thời dạy bé những động ác tỉ mỉ như lắp ghép đồ chơi, cầm bút vẽ tranh, gấp giấy. Bồi dưỡng nặng lực ngôn ngữ cho trẻ. Như: Cho trẻ nghe nhạc, nói chuyện với bé sẽ giúp bé biết cách mô phỏng giọng nói của người lớn, hát những bài hát thiếu nhi, kể chuyện cho trẻ nghe; dạy bé nhận biết những bộ phận trên cơ thể như mắt, tai, mũi, miệng; nhận biết màu sắc như đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá; khu biệt lớn nhỏ, trước và sau. Bồi dưỡng trẻ có thể quý mến bạn bè, có thể chơi với bạn bè, biết cách quan tâm các bạn nhỏ và có thể giúp đỡ các bạn nhỏ; biết cất đồ chơi đã chơi xong vào chỗ cũ. 1. Ba mẹ bận công việc, không có thời gian chăm sóc con cái, không biết cách giáo dục sớm, lại lo lắng con cái thua kém người khác. 2. Nhiều bậc cha mẹ hiểu nhầm: trẻ còn quá nhỏ, không hiểu gi, không cần phải giáo dục sớm. 3. Trẻ hiếu động ham chơi, rất khó khiến trẻ điềm tĩnh, quá chiều chuộng trẻ. 4. Thiếu sự giao lưu, giao trẻ cho bảo mẫu, người già, coi nhẹ sự sự bồi dưỡng ,giao lưu tình cảm giữa người thân với nhau. 5. Bỏ lỡ lứa tuổi thiên bẩm để bồi dưỡng ngôn ngữ; trong môi trường sống thiếu thông tin kích thích, thếu sự kích thích thính giác. “Bút thông minh” giải quyết 4 vấn đề khó khăn to lớn của phụ huynhTrẻ sắp đi học, điều đáng lo nhất là trẻ không theo kịp khi đi học. Thiết lập chuẩn bị trước khi nhập học đê chuẩn bị đầy đủ cho trẻ bước vào giai đoạn tiểu học, chuẩn bị chọn lọc sách tiếng Anh, ngữ văn, toán học, bách khoa đời sống, kiến thức an toàn, khai phá trí lực có kèm hình ảnh; để sự trưởng thành của trẻ luôn nhanh hơn một bước, để trẻ thắng ngay từ vạch xuất phát!

Giúp trẻ học tiếng Anh, lứa tuổi tốt nhất để trẻ học tiếng Anh là từ 4-13 tuổi (0-3 tuổi là giai đoạn quan trọng để học tiếng mẹ đẻ), nếu như trong giai đoạn này, cha mẹ ít chú trọng đến việc học tiếng Anh của trẻ, thì sẽ bỏ lỡ lứa tuổi thiên bẩm để bồi dưỡng ngôn ngữ, trẻ rất khó học được tiếng Anh như người bản ngữ.

Bình thường bận rộn với công việc, không có thời gian chăm lo cho con cái, con cái giao cho người già trông giữ, nhưng người già chỉ có thể lo việc ăn uống cho trẻ. Chấm nhẹ “bút thông minh” sẽ đọc tiếng Việt chuẩn, tiếng Anh chuẩn. Người già cũng có thể hỗ trợ trẻ học, cha mẹ cũng không lo lắng về việc học của trẻ nữa.

Giáo dục sớm khoa học, trước 3 tuổi là thời kỳ nhạy bén nhất trong việc hình thành giác quan nhận thức, trí nhớ, tư duy. Sau 3 tuổi, việc học tập vận động đi kèm nhau; trẻ rất thích nghe kể chuyện, trong quá trình trẻ nghe kể chuyện sẽ phát huy sức tưởng tượng của bản thân, sức tưởng tượng của trẻ cũng được rèn luyện theo sự phát triển của câu chuyện.

Học Tiếng Trung Hsk Mất Bao Lâu, Ở Đâu Uy Tín?

Học tiếng Trung HSK mất bao lâu? Và học HSK ở đâu Hà Nội chất lượng và uy tín, cam kết đầu ra? Luyện thi HSK tại THANHMAIHSK như thế nào?

Mục đích học tiếng Trung của bạn là gì? Có bạn học tiếng Trung để ra trường, học tiếng Trung để giao tiếp. Có bạn học tiếng Trung vì yêu thích tiếng Trung. Hay học tiếng Trung thi HSK? Chứng chỉ HSK giúp bạn có lợi thế hơn khi đi xin việc hay HSK du học… Vậy học tiếng Trung HSK ở đâu và mất bao lâu?

Học tiếng Trung thi HSK ở đâu?

Trước tiên thì tớ sẽ giải đáp một câu hỏi được nhiều người gửi về. Đó là nên học HSK hay TOCFL? Câu hỏi này thực sự khó đấy. Đối với những bạn có nhu cầu du học Đài Loan hay đi làm bên Đài Loan thì mới nên thi TOCFL. Còn với các ý định khác thì chứng chỉ HSK sẽ phù hợp với bạn. Vì tiếng Đài Loan là phồn thể, không phù hợp với số đông người dùng tiếng Trung hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK. Tuy nhiên để tìm được một trung tâm chất lượng và uy tín thì không phải dễ.

THANHMAIHSK là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung và đào tạo HSK chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội và TpHCM.

Tiếng Trung THANHMAIHSK có phải là cơ sở luyện thi HSK tốt?

Người sáng lập ra trung tâm là cô Thanh Mai. Cô là một trong những giảng viên kỳ cựu của Trường Đại học Hà Nội. Với mong muốn đem tiếng Trung cho nhiều người không có cơ hội tại các trường đại học chính quy, cô đã thành lập ra THANHMAIHSK.

Điều đặc biệt để tạo sự khác biệt của khóa luyện thi HSK tại THANHMAIHSK nằm ở các yếu tố:

Thứ nhất: Đội ngũ giảng viên. THANHMAIHSK cam kết chất lượng giáo viên tại trung tâm 100% Thạc sĩ trở lên. Các thầy cô đều đang trực tiếp giảng dạy tại các trường đại học lớn. Với nhiều năm giảng dạy, am hiểu về các kì thi, các thầy cô sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm thi vô cùng bổ ích.

Thứ hai: Giáo trình giảng dạy. Cách học HSK được áp dụng tại THANHMAIHSK là việc kết hợp giữa luyện đề thi và ôn luyện. Việc này sẽ giúp bạn làm quen với đề thi, nhiều dạng đề, câu hỏi và sẽ học nhanh hơn. Đặc biệt, các buổi thi thử sẽ được tổ chức xen kẽ để kiểm tra năng lực. Nhờ đó bạn biết cần phải cố gắng bao nhiêu để đạt được mục tiêu.

Thứ ba: Lộ trình học tập. THANHMAIHSK đã nghiên cứu và mời các chuyên gia giáo dục lên lộ trình học tập phù hợp với năng lực học viên. Bên cạnh đó, đào tạo giảng dạy kiến thức hữu dụng nhất. Giáo trình được mua bản quyền độc quyền, nội dung gần gũi áp dụng đời thực.

Thứ tư. Cam kết đầu ra. Trong suốt gần 10 năm hoạt động, 100% học viên của THANHMAIHSK luyện thi HSK tại trung tâm đã đỗ HSK như mong muốn. Con số ấn tượng này đã nói lên hiệu quả hoạt động của trung tâm.

Kết hợp những yếu tố trên, THANHMAIHSK là địa chỉ học HSK ở Hà Nội và học HSK ở tphcm vô cùng uy tín.

Học chứng chỉ HSK mất bao lâu?

Chứng chỉ HSK có 6 cấp độ và hầu hết mọi người sẽ thi từ HSK 4 trở lên.

Vậy, mỗi cấp HSK sẽ học trong bao lâu?

1. HSK 3 học bao lâu? Các bạn chỉ cần học hết khóa Cơ bản 1 gồm 40 buổi/ 3 tháng.

2. Học HSK 4 mất bao lâu?

Phương án 1: học hết Cơ bản 1 ( 40 buổi/ 3 tháng) + luyện thi HSK4 lớp cấp tốc ( 15b) = tổng số 55 buổi. Các học viên học theo phương án này vừa có khả năng giao tiếp tốt nắm chắc ngữ pháp và đảm bảo thi đỗ HSK4 với điểm cao.

Phương án 2: Người có trình độ tương đương HSK 3 sau đó luyện thi HSK 4 + lớp ngữ pháp nếu cần.

3. Học HSK5 bao lâu?

Phương án 1: học hết Cơ bản 1, Cơ bản 2, Cơ bản 3 và tự ôn tai nhà để thi

Phương án 2: học hết Cơ bản 1, Cơ bản 2, Cơ bản 3 và khóa HSK5 cấp tốc để được đảm bảo đầu ra 100%.

4. Học HSK6 bao lâu?

Phương án 1: học hết Cơ bản 1, Cơ bản 2, Cơ bản 3 và làm bài test đầu vào để biết trình độ tự ôn tai nhà để thi.

Phương án 2: học hết Cơ bản 1, Cơ bản 2, Cơ bản 3 và khóa HSK6 cấp tốc để được đảm bảo đầu ra 100%.

Bỉm Yubest Nội Địa Trung Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

# Nguồn gốc xuất xứ

Yubest là thương hiệu bỉm nổi bậc tại nội địa trung trong một vài năm trở lại đây.

Được giới thiệu là loại bỉm ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Mỹ và được kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng của Châu âu.

Đa số người Việt thường có tâm lý lo sợ và không muốn sử dụng hàng Trung Quốc, nhưng qua những thông tin trên, chắc hẳn các mẹ có thể phần nào yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của loại bỉm này.

# Chất liệu sản xuất

Bỉm Yubest được sản xuất từ bông cao cấp, tạo cảm giác mềm mại, dễ chịu cho bé yêu.

Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng được đánh giá cao khả năng siêu thấm hút nhờ màng đáy tã không thoát ẩm, giúp dịch lỏng bên trong không trào ngược.

Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng vào ban đêm.

# Khả năng chống hăm, khử mùi hôi

Vì có khả năng thấm hút tốt, không bị thấm ngược nên các sản phẩm Yubest có khả năng chống hăm, khử mùi tương đối tốt.

Bỉm Yubest có hai dòng cho Mẹ bỉm lựa chọn gồm tã dán và tã quần.

Được thiết kế linh hoạt, co giãn ôm vừa vặn với cơ thể cho bé thoải mái hoạt động mà không lo bị xô lệch hay tràn bỉm.

2. Bỉm Yubest có những loại nào? Bỉm Yubest gồm những size nào?

Yubest đã cho ra mắt trên thị trường 4 loại bỉm đó là: Natural, Angel, Gold và Core Pattern.

2.1. Yubest Natural (size từ S – XXL, tuy nhiên size S, M chỉ có ở tã dán)

2.2. Yubest Angel (có size S – XXXL, size S, M chỉ có ở tã dán)

2.3. Yubest Gold (size S – XXL, size S, M mới có tã dán)

2.4. Bỉm Yubest Core Pattern cũng có các mức size tương tự như Yubest Gold

3. Bỉm Yubest có tốt không, an toàn với da bé không?

Với thiết kế mỏng nhẹ chỉ dày khoảng 0,2 cm và nặng khoảng 28g bằng một nửa so với sản phẩm bỉm khác trên thị trường như Bobby, …

Yubest chứa chất liệu từ lõi bông siêu mềm mịn, an toàn cho bé.

Các hạt siêu thấm hút cực nhanh kết hợp hệ thống khóa chất lỏng trên bề mặt nên tã chống hăm, chống tràn hiệu quả.

Ứng dụng công nghệ màng đáy và Nano giúp kháng khuẩn, loại bỏ nấm, virus, giúp bé yêu khô thoáng trong suốt 12h.

4. Review Bỉm Yubest

4.1. Review Bỉm Yubest Natural

# Đánh giá bên ngoài

Bịch bỉm màu trắng, to như bao gạo, phía trước có in logo, thông tin thương hiệu, size bỉm. Bên trong là các túi nhỏ đựng bỉm bằng nilon, mỗi túi có khoảng 10 miếng, tiện lợi và chống ẩm mốc rất hiệu quả.

# Đánh giá chất lượng, khả năng thấm hút

# Phản hồi thực tế của Mom

Xem giá bán tốt nhất tại SHOPEE Xem giá bán tốt nhất tại LAZADA Xem nốt giá bán tốt nhất tại TIKI

4.2. Review bỉm Yubest Gold nội địa trung

# Đánh giá bên ngoài

Yubest Gold có thiết kế bao bì sang chảnh, bắt mắt với 2 màu xanh ngọc (bỉm quần) và xám (tã dán). Logo được in trực tiếp lên tã dán với thiết kế ưa nhìn, đẹp mắt. Bỉm được cải tiến tốt hơn với nhiều hạt gel hút ẩm cao cấp, độ thấm hút nhanh hơn, chưa đến 10s đã khô bề mặt. Chất liệu bỉm mềm mịn, mỏng nhẹ, mẹ nào mà sợ đóng bỉm vón cục thì chọn ngay Yubest Gold. Bề mặt chống trào ngược cực tốt, thoáng khí, chống hăm hiệu quả, giúp bé không bị bí bách khó chịu khi mặc bỉm vào mùa hè. So với các dòng bỉm Yubest, Yubest Gold có thiết kế cải tiến ôm mông hơn, đũng ngắn hơn, đai chun co giãn mềm mại, màng thoát ẩm chống tràn vượt bậc. Vạch báo chống tràn thông minh, đổi màu báo hiệu khi lượng chất thải đã đầy. Đa dạng size cho mẹ lựa chọn, đối với loại bỉm quần thì lưng thun co giãn mềm mại,siêu nhẹ, ôm khít cơ thể cho bé thoải mái vận động.

# Ưu và nhược điểm

# Đánh giá bên ngoài

Đây là sản phẩm bỉm thứ 2 trong dòng bỉm Yubest. Được thiết kế với 2 mẫu là bỉm dán (bao bì màu trắng, phần chữ màu xanh) và bỉm quần (bao bì màu trắng ngà, phần chữ in màu nâu).

# Đánh giá chất lượng, khả năng thấm hút

Yubest Angel có độ mỏng chỉ khoảng 2mm, siêu nhẹ, khá thích hợp sử dụng cho bé vào những ngày hè nóng bức. Bỉm có độ thông thoáng cao nhờ vào việc thiết kế với hàng ngàn lỗ thông hơi trên bề mặt, kèm theo sự thấm hút và khóa chất lỏng ngăn thấm ngược hiệu quả. Bên cạnh đó, thanh chặn tràn kép giúp bé thoải mái vận động. Tuy nhiên, bỉm Yubest review dòng Angel lại bị các mẹ nhận xét có đũng khá dài, hạn chế khả năng khóa chất thải trong bỉm.

# Ưu và nhược điểm

# Phản hồi thực tế của Mom

Yubest Core Pattern là dòng bỉm cao cấp nhất của Yubest được cho ra mắt vào đầu tháng 3/2020. So với các dòng bỉm khác thì sản phẩm này được cải tiến chất lượng vượt trội từ thiết kế, độ thấm hút, bề mặt chống tràn, chống khuẩn… Bình thường các loại bỉm Yubest review đã luôn nhận được những phản hồi tích cực thì Yubest Core Pattern còn được đánh giá tốt hơn.

# Ưu và nhược điểm

# Đánh giá thực tế của Mom

Bước 1: Nâng chân của bé lên và lấy miếng tã bẩn ra khỏi mông của bé.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ và lau khô bằng khăn mềm.

Bước 3: Đặt miếng bỉm sach xuống dưới người bé, kéo phần trước của bỉm lên và giữ hai chân của bé.

Mẹ luồn tay từ phía dưới bỉm và nhẹ nhàng xỏ chân bé vào 2 ống quần bỉm rồi kéo lên phía trên rốn của bé.

Chọn kích thước bỉm phù hợp với cân nặng và giới tính của bé.

Sau 2 – 3 giờ (tối đa là 4 giờ) nên thay bỉm cho bé. Không sử dụng bỉm cho bé cả ngày.

Khi thay bỉm cho bé nên sử dụng nước ấm và khăn mềm để vệ sinh sạch sẽ cho bé.

6. Bỉm Yubest giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

Yubest được đánh giá là thương hiệu bỉm bình dân, có mức giá phù hợp với những gia đình có kinh tế vừa phải.

Giá bán Yubest Natural có mức giá dao động trong khoảng 200.000đ – 270.000đ.

Giá bán Yubest Gold có mức giá dao động trong khoảng 210.000đ – 250.000đ.

Giá bán Yubest Core Pattern có mức giá dao động trong khoảng 240.000đ – 260.000đ.

Giá bán Yubest Angel có mức giá dao động trong khoảng 250.000đ – 280.000đ.

Để tiết kiệm thời gian hay săn các chương trình ưu đãi, Mẹ bỉm có thể tham khảo tại các trang thương mại điện tử lớn có uy tín.

Xem giá bán tốt nhất tại SHOPEE Xem giá bán tốt nhất tại LAZADA Xem nốt giá bán tốt nhất tại TIKI

Qua bài đánh giá bỉm Yubest review từ các mẹ bỉm sữa.

Chúc Mẹ chăm bé khỏe!