Top 11 # Tự Đánh Giá Cơ Sở Giáo Dục Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

【Havip】Phiếu Tự Đánh Giá Của Giáo Viên Cơ Sở Giáo Dục Phổ Thông Mới Nhất 2022

1. Phiếu tự đánh giá xếp loại giáo viên theo thông tư 20 mới nhất 2020

PHIẾU TỰ ĐÁNH GIÁ CỦA GIÁO VIÊN CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Họ và tên giáo viên ………………………………………………………………………………………………

Trường: …………………………………………………………………………………………………………….

Môn dạy ……………………………. Chủ nhiệm lớp: ………………………………………………………..

Quận/Huyện/Tp,Tx………………. Tỉnh/Thành phố ………………………………………………………..

Giáo viên nghiên cứu Thông tư số 20/2018/TT-BGDĐT, đọc kỹ nội dung yêu cầu các mức của từng tiêu chí, đối chiếu cẩn thận với các minh chứng và kết quả trong thực hiện nhiệm vụ của giáo viên trong năm học, tự đánh giá (đánh dấu x) các mức chưa đạt (CĐ); Đạt (Đ); Khá (K); Tốt (T).

…………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………………………

2. Kế hoạch học tập, bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp trong năm học tiếp theo

…………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………………………

– Nội dung đăng ký học tập, bồi dưỡng (các năng lực cần ưu tiên cải thiện):

…………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………………………

– Đạt chuẩn nghề nghiệp giáo viên ở mức đạt: Có tất cả các tiêu chí đạt từ mức đạt trở lên;

– Chưa đạt chuẩn nghề nghiệp giáo viên: Có tiêu chí được đánh giá chưa đạt (tiêu chí được đánh giá chưa đạt khi không đáp ứng yêu cầu mức đạt của tiêu chí đó).

Tiêu chuẩn 1: Phẩm chất nhà giáo

Tuân thủ các quy định và rèn luyện về đạo đức nhà giáo; chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ đồng nghiệp trong rèn luyện đạo đức và tạo dựng phong cách nhà giáo.

Tiêu chí 1. Đạo đức nhà giáo

Đạt: Thực hiện nghiêm túc các quy định về đạo đức nhà giáo

Khá: Có tinh thần tự học, tự rèn luyện và phấn đấu nâng cao phẩm chất đạo đức nhà giáo

Tốt: Là tấm gương mẫu mực về đạo đức nhà giáo, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ đồng nghiệp trong rèn luyện đạo đức nhà giáo

· Bản đánh giá và phân loại giáo viên (phiếu đánh giá và phân loại viên chức) ghi nhận giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; hoặc đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua (nếu có);

Tiêu chí 2. Phong cách nhà giáo

Đạt: Có tác phong và cách thức làm việc phù hợp với công việc của giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông

· Không mặc trang phục hoặc có lời nói phản cảm, không làm các việc vi phạm đạo đức nhà giáo;

· Bản đánh giá và phân loai giáo viên ….

Khá: Có ý thức rèn luyện tạo phong cách nhà giáo mẫu mực; ảnh hưởng tốt đến học sinh

3. Phiếu giáo viên tự đánh giá theo thông tư 30 (Mẫu 1)

Phiếu giáo viên tự đánh giá chuẩn nghề nghiệp theo thông tư 30 năm 2017-2018 được HAVIP LAW sưu tầm và đăng tải trong bài viết này. Phiếu giáo viên tự đánh giá nhận xét chuẩn nghề nghiệp là mẫu tự đánh giá của giáo viên mầm non, tiểu học, THCS, THPT hàng năm. Mời quý thầy cô tham khảo.

PHIẾU GIÁO VIÊN TỰ ĐÁNH GIÁ

(Kèm theo Thông tư số 30/2009/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 10 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Trường ……………………………….. Năm học: ……………………………..

Họ và tên giáo viên: ……………………………………………………………..

Môn học được phân công giảng dạy: …………………………………….

(Các từ viết tắt trong bảng: TC – tiêu chuẩn; tc – tiêu chí)

– Tổng số điểm:

– GV tự xếp loại:

Đánh giá chung (Giáo viên tự đánh giá):

– Luôn tâm huyết, nhiệt tình với nghề nghiệp, tích cực học hỏi đồng nghiệp, sách báo tài liệu rèn luyện kiến thức phục vụ cho công tác giảng dạy. Luôn hoàn thành tốt công việc được phân công và tích cực trong các hoạt động của nhà trường và của ngành

– Tận tâm với học sinh, quan tâm đồng nghiệp, có ý thức cao trong công tác xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh.

– Chưa tích cực trong công tác tự phê bình và phê bình

– Chưa thực hiện được nhiều các tiết học nhằm đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực

Hướng phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu:

– Tích cực phát huy tính năng động và nhiệt tình của bản thân

– Cần mạnh dạn trong công tác phê bình, áp dụng kỹ thuật dạy học theo hướng tích cực

4. Phiếu giáo viên tự đánh giá theo thông tư 30 (Mẫu 2)

Link bài viết: https://havip.com.vn/phieu-tu-danh-gia-cua-giao-vien-co-so-giao-duc-pho-thong/

“Đánh Giá Trong Giáo Dục Mầm Non” Của Nhà Giáo Dục

“Đánh giá trong giáo dục mầm non” GÓC NHÌN TỪ HỘI THẢO , Giáo dục mầm non là bậc học đặc biệt trong hệ thống giáo dục quốc dân, nó có vai trò vô cùng quan trọng trong xây dựng những cơ sở ban đầu về nhân cách toàn diện của trẻ.

Đánh giá là một khâu quan trọng không thể tách rời của quá trình giáo dục và đánh giá trong giáo dục mầm non lại càng có ý nghĩa hơn bởi nó quyết định đến chất lượng giáo dục mầm non, đánh giá trong giáo dục mầm non vừa định hướng, vừa là căn cứ thực tiễn, là đòn bẩy, là động lực cho quá trình giáo dục nói chung và cho quá trình chăm sóc-giáo dục trẻ nói riêng.

Xuất phát từ thực tiễn trong giáo dục mầm non cho chúng ta thấy rằng, trong giáo dục mầm non hiện nay có nhiều quan điểm trong đánh giá, từ việc đánh giá trẻ, đánh giá giáo viên mầm non, tới việc đánh giá cán bộ quản lý, đánh giá các điều kiện, đánh giá cơ sở vật chất trong giáo dục mầm non…

Chúng ta đều nhận ra rằng, đánh giá trong giáo dục mầm non có sự khác nhau ở mỗi địa phương,ở mỗi cơ sở giáo dục mầm non, và rồi, giáo viên mầm non là người chịu nhiều thiệt thòi và áp lực nhất. Vậy, đâu là câu trả lời?

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó, Hội thảo “Đánh giá trong giáo dục mầm non” của tổ TL-GD khoa Giáo dục mầm non có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với công tác chăm sóc-giáo dục trẻ. Đó là một trong những hoạt động sinh hoạt chuyên môn của các giảng viên tâm huyết, là cơ hội để những giảng viên bồi dưỡng chuyên môn bởi tại hội thảo đã cho chúng ta những góc nhìn đa chiều về đánh giá trong giáo dục mầm non. Đó là những nghiên cứu về lý luận như: “Bàn về vấn đề đánh giá trong giáo dục mầm non” của TS.Nguyễn Thị Oanh mang tính chất định hướng trong đánh giá giáo dục mầm non từ việc xác định mục đích đánh giá, nội dung đánh giá, phương pháp đánh giá, và đánh giá trong giáo dục mầm non cần phải tuân thủ theo hệ thống các nguyên cơ bản…

Bên cạnh đó là những báo cáo của các tác giả: TS.Nguyễn Thị Xuân và ThS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã cho chúng ta thấy sự cần thiết phải hình thành kỹ năng đánh giá cho sinh viên và hình thành kỹ năng đánh giá cho sinh viên để giúp sinh viên có hành trang vững vàng, là cơ sởcho các em sau khi ra trường dù ở cương vị nào thì các em cũng có khả năng đánh giá để đẩy hiệu quả giáo dục mầm non ngày càng phát triển cao hơn.

Có thể thấy rằng, hội thảo “Đánh giá trong giáo dục mầm non” có ý nghĩa đặc biệt quan trọng không chỉ đối với cán bộ, giảng viên, sinh viên, cán bộ quản lý và giáo viên mầm non mà còn có ý nghĩa đối với trẻ mầm non, những đóng góp của các tác giả trong hội thảo đã giúp cho mọi người có một cách nhìn tổng quan, đa chiều trong đánh giá trẻ, mỗi người đều nhận thức rằng “Đánh giá trong giáo dục mầm non” để nâng cao chất lượng đào tạo nghề, nâng cao chất lượng chăm sóc-giáo dục trẻ và hướng tới một ngành giáo dục mầm non hội nhập và đáp ứng yêu cầu của xã hội trong giai đoạn mới!

Hoàng Vân

Đánh Giá Nguy Cơ Rủi Ro Atvslđ Đối Với Cơ Sở Sản Xuất

Theo dự thảo, các ngành nghề có nguy cơ cao về tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp áp dụng bắt buộc việc đánh giá nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và đưa vào nội quy, quy trình làm việc.

Việc đánh giá nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động được thực hiện trên cơ sở kết hợp hai phương pháp: đánh giá định tính và đánh giá định lượng. Đánh giá định tính là phương pháp tiếp cận nhằm mô tả và phân tích đặc điểm điều kiện lao động của các nghề, công việc, quy trình sản xuất để nhận diện, đánh giá các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại theo cảm quan của con người. Đánh giá định lượng: là phương pháp chấm điểm đánh giá trên cơ sở kết quả quan trắc môi trường lao động, thống kê tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Người sử dụng lao động phải quy định và tổ chức thực hiện công tác đánh giá nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động. Thời điểm đánh giá nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động do người sử dụng lao động quyết định nhưng phải đảm bảo đánh giá tổng thể ít nhất một lần trong 3 năm. Đồng thời, trong quá trình triển khai phải thường xuyên rà soát, cập nhật khi có những yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại phát sinh mới do thay đổi về nguyên vật liệu đến công nghệ, tổ chức sản xuất hoặc khi có tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp xảy ra.

Theo dự thảo, các hồ sơ trong quy trình đánh giá nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động phải được lưu trữ. Kết quả đánh giá tổng thể nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động phải gửi về Sở Lao động – Thương binh và Xã hội địa phương trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày được người sử dụng phê duyệt.

Tự kiểm tra về an toàn, vệ sinh lao động

Theo dự thảo, người sử dụng lao động phải quy định và tổ chức thực hiện công tác tự kiểm tra an toàn, vệ sinh lao động trong cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Nội dung, hình thức và thời hạn tự kiểm tra cụ thể do người sử dụng lao động chủ động quyết định theo hướng dẫn nhưng phải bảo đảm việc kiểm tra toàn diện được tiến hành ít nhất 6 tháng/lần ở cấp cơ sở sản xuất, kinh doanh và 3 tháng/1 lần ở cấp phân xưởng, tổ, đội sản xuất.

Đối với nhóm công ty hoạt động theo quy định của Luật Doanh nghiệp thì các quy định về tự kiểm tra được áp dụng cho từng công ty trong nhóm.

Cơ Sở In Sổ Tay Quà Tặng Giá Rẻ

Cơ sở in sổ tay quà tặng giá rẻ

In sổ tay quà tặng không chỉ là một món quà đầy ý nghĩa mà còn có thể đóng góp quan trọng cho việc xây dựng thương hiệu công ty nếu chọn quảng bá logo doanh nghiệp in lên trên sổ. Doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn đa dạng các loại sổ như: in sổ tay quà tặng, in sổ bìa da, in sổ da, in sổ da quà tặng, in sổ lò xo, in sổ da cao cấp

Ngày nay công nghệ rất phát triển nhưng sổ tay vẫn có một chỗ đứng của nó vì những lợi ích nó mang lại mà các thiết bị điện tử không thể thay thế được. Một cuốn sổ tay ghi nhớ vẫn luôn là đồ dùng quen thuộc của nhiều người và nó cũng đem lại những lợi ích thiết thực. Nhiều người cho rằng bạn sẽ có khả năng ghi nhớ những thứ bạn viết tay ra tốt hơn nhiều so với việc chụp hình, ghi âm hay ghi chú bằng máy tính, điện thoại. In sổ tay nhằm mục đích giúp người sử dụng có thể ghi chú, đánh dấu công việc hàng ngày một cách nhanh nhất mà các thiết bị điện tử không thể đem lại. Ngoài ra một cuốn sổ tay đẹp sẽ còn đem lại cảm hứng cho người sử dụng.

In sổ tay quà tăng, sổ tay bìa da, sổ tay lò xo trên toàn quốc

Hiện nay, nói đến sổ tay thì sổ bìa da cao cấp là dòng sổ thuộc dạng đắt tiền, thường được dùng làm quà tặng cho các vị quan khách quan trọng, các đối tác lớn của công ty. In sổ da cao cấp có nhiều mẫu mã lịch sự, sang trọng với các kiểu vân da khác nhau, màu sắc phong phú cho bạn lựa chọn. Với một số dòng sản phẩm chính như sau: in sổ tay quà tặng, in sổ bìa da, in sổ da, in sổ da quà tặng, in sổ lò xo, in sổ da cao cấp tại Hồ Chí Minh, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai, Hà Nội, Kom Tum, Sóc Trăng, Trà Vinh, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Nam, Bình Phước, Hậu Giang, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Tây Ninh, Bến Tre, Bà Rịa, Vũng Tàu, Quảng Trị, Đồng bằng sông Cửu Long

In sổ da thật

Khi thiết kế và in sổ tay thì để đánh giá cuốn sổ đó có đẹp hay không phụ thuộc phần lớn vào phần bìa. Nó chính là phần tạo nên giá trị của cuốn sổ đó. Da thật là chất liệu tự nhiên được sử dụng rất rộng rãi. Thường sử dụng chất liệu da bò, da trâu để làm sổ tay. Trước khi được sử dụng làm bìa sổ thì chúng phải trải qua một quá trình xử lí gọi là thuộc da giúp da đẹp hơn, bền hơn da bóng hơn để phù hợp với công năng sử dụng. Thường là một mặt da được sơn một lớp bóng trong quá trình thuộc da. Mặt trong thường để rõ sơ da nhìn da đẹp một cách tự nhiên.

Hiện nay trong nghành sản xuất sổ da, sổ tay da thật được sử dụng để sản xuất những cuốn sổ da cao cấp, Bìa sổ tay da thật có chất lượng rất tốt nhìn rất khác biệt với những cuốn sổ tay khác. Nhưng giá cả khi sản xuất cũng không phù hợp với phần đông với các doanh nghiệp hiện nay. Và số lượng sản xuất cũng không lớn.

In sổ da simili

Chất liệu in sổ da Simili là tên gọi chung cho các chất liệu giả da hiện nay, simili được làm từ một tấm vải lót, thường được dệt kim bằng sợi polyester, sau đó sẽ được nhuộm lên từ một đến hai lớp nhựa PVC để tạo liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa. Cuối cùng, simili sẽ được định hình và xử lý bề mặt, nhuộm màu giúp cho sản phẩm đẹp và trơn mịn hơn.

Tuy không sang trọng và cao cấp như sổ tay bìa da thật,nhưng sổ tay bìa simili lại phổ biến hơn cả vì giá thành dễ chịu của nó. Sổ tay bìa da Simili là dòng sản phẩm sổ quà tặng được các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay trường học… ưa chuông nhất hiện nay với rất nhiều mẫu mã được sản xuất theo yêu cầu tại cơ sở in sổ tay Qùa Tặng Phú Mỹ

In sổ da pu

Chất liệu giả da Pu là loại da cao cấp, một phần là nhưa tổng hợp được Pu là simili được phủ lên một lớp nhựa dẻo Polyurethane (PU). Chất liệu tốt, dễ bảo quản dễ lau chùi và có độ bền cao hơn simili thông thường. Da PU

hiện nay được sử dụng khá nhiều cho các sản phẩm thời trang để thay da thật và với giá thành chỉ bằng khoản một nửa da thật. Chính vì vậy những sản phẩm gia công bằng chất liệu da Pu luôn mang lại vẻ đẹp cao, những sản phẩm cao cấp, điển hình là những cuốn sổ tay bìa da Pu, gia công tỷ mỹ, cẩn thận là dòng sổ tay luôn được lựa chọn nhiều.

Bên cạnh đó in sổ tay lò xo cũng rất tiện dụng của nó. Sổ tay lò xo là loại sổ bìa giấy hoặc bìa da, ruột sổ được đục lỗ và gắn lên lò xo cùng bìa Bạn có thể ghi chép bất cứ đâu, lật ra lật vào dễ dàng.

Tùy thuộc vào ngân sách cho mỗi chiến dịch in sổ tay của công ty, có thể lựa chọn những loại sổ tay khác nhau và kích thước khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng.

Cơ sở sản xuất in sổ tay quà tặng theo yêu cầu

Với hệ thống máy in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi Qùa Tặng Phú Mỹ tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn đặt làm sổ tay theo yêu cầu trọn gói hoàn hảo nhất. Là cơ sở, địa chỉ, chuyên sản xuất, đặt làm, may sổ tay quà tặng, sổ bìa da, sổ lò xo, sổ da tại Hồ Chí Minh, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai, Hà Nội, Kom Tum, Sóc Trăng, Trà Vinh, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Nam, Bình Phước, Hậu Giang, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Tây Ninh, Bến Tre, Bà Rịa, Vũng Tàu, Quảng Trị, Đồng bằng sông Cửu Long

Công ty Qùa Tặng Phú Mỹ chuyên may sản xuất sổ tay chất lượng cao trong thời gian nhanh nhất

Thiết kế sáng tạo theo yêu cầu

Cam kết sản phẩm đến tay quý khách hàng đúng hẹn nhất

Sản phẩm được sản xuất bởi đội ngũ nhân công lành nghề

In test miễn phí

Gia công bìa sổ: lăn sơn cạnh, may chỉ, ép lún logo, ép nhũ… tùy theo yêu cầu khách hàng.

Đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau với số lượng không giới hạn

Giá luôn rẻ nhất

Hình thức thanh toán đảm bảo tính an toàn và nhanh nhất cho khách hàng

Giao hàng tận nơi

Nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng

Dịp cuối năm đến gần cũng là lúc các doanh nghiệp, các đơn vị có nhu cần đặt may, sản xuất sổ tay quà tặng, những mẫu sổ da, sổ lò xò đẹp là vật phẩm quà tặng tuyệt vời. Hãy liên hệ với công ty Qùa Tặng Phú Mỹ để được tư vấn.