Top 6 # Trung Tâm Tư Vấn Du Học Huy Hoàng Fuji Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Quận 9

Quận 9 là một quận nằm ở phía đông của Tp Hồ Chí Minh, giáp quận Thủ Đức, Quận 2. Quận 9 có triển vọng sẽ phát triển mạnh về du lịch sinh thái và nhiều lĩnh vực trong tương lai nên sẽ là nơi thu hút nhiều lượng khách du lịch lớn và nhiều cơ hội việc làm.

Trung tâm Tiếng Trung Newsky, thành lập từ năm 2001 tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, là một trong những trung tâm tiếng Trung hàng đầu và uy tín tại TpHCM với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng trung chất lượng. Newsky tự tin sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của học viên, luôn chú trọng đến sự tiến bộ của tất cả các học viên đã tin tưởng và chọn lựa Newsky.

Các khóa học tiếng Trung uy tín và chất lượng tại quận 9

Tiếng Hoa dành cho trẻ em

Luyện thi chứng chỉ các cấp độ HSK, TOCFL

Dạy kèm tiếng Trung tại trung tâm hoặc tại nhà theo nhu cầu của học viên với lịch học linh động, thoải mái.

Tổ chức lớp học:

Sỉ số Lớp học chỉ tối đa từ 12 – 15 học viên

Môi trường học tập rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát

Phòng học hiện đại, được trang bị 100% máy lạnh

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, là người Việc gốc Hoa thân thiện, quan tâm đến học viên

Trung tâm học tiếng Trung Quận 9 tại NEWSKY như thế nào ?

Nắm vững các kiến thức cơ bản, xây dựng kiến thức nền để học viên có thể nhanh chóng giao tiếp tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao

Sử dụng thành thạo kỹ năng tiếng sau các khóa học

Chủ đề học gần gũi với thực tế trong cuộc sống và công việc hằng ngày

Được kiểm tra đầu vào miễn phí, các lớp Luyện thi HSK được luyện đề thi thường xuyên và cung cấp kĩ năng để đạt điểm số cao trong các bài thi.

Ca học gồm cả sáng, chiều và tối trong tuần và cuối tuần khai giảng thường xuyên.

Giảm 5% học phí tiếng Trung khi đăng kí trước ngày khai giảng

Giảm 10% khi đăng kí từ 2 học viên trở lên

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết các khóa học tiếng Trung dành cho học viên Quận 9.

Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Junior

Học phí Apollo

Tùy theo học viên đăng ký theo học khóa nào của Trung tâm mà mức học phí Apollo có sự chênh lệch. Dựa vào độ tuổi của học viên mà Trung tâm chọn khóa học phù hợp. Cụ thể như sau:

Kindergarten (tiếng Anh Mẫu Giáo)Khóa học này thích hợp cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Chương trình học trong khóa này, giúp học viên tiếp cận và làm quen với Anh ngữ. Nhằm nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo ở trẻ. Bên cạnh đó, Anh ngữ Apolli giúp học viên trang bị những kỹ năng cơ bản và xây dựng tự tin cho trẻ trong giao tiếp.

✅ Học phí Apollo cho trẻ: 7.920.000đ / 36 giờ học

36 giờ: 7,920,000 VNĐ72 giờ: 14,400,000 VNĐ108 giờ: 20,520,000 VNĐ

Primary (tiếng Anh Thiếu Nhi)Khóa học này phù hợp cho học viên từ 6 tuổi. Giai đoạn này, bé cần làm quen và hòa nhập với môi trường học tập Anh ngữ. Phương pháp giảng dạy trong các khóa học Primary từ cơ bản đến nâng cao. Nhằm mang lại cơ hội phát triển kiến thức Anh ngữ toàn diện. Giúp trẻ thỏa sức khám phá môi trường quốc tế theo cách chủ động và sáng tạo.

✅ Học phí trung tâm Apollo: 8.280.000đ / 36 giờ học

36 giờ: 8,280,000 VNĐ

72 giờ: 15,120,000 VNĐ

108 giờ: 21,600,000 VNĐ

Secondary (tiếng Anh Thiếu Niên)Phù hợp cho học viên từ 11 tuổi. Chương trình học trong khóa Secondary được đào tạo cơ bản cho đến nâng cao. Nhằm giúp học viên trao dồi kiến thức và trải nghiệm thông qua các buổi ngoại khóa ngoài trời. Phương pháp giảng dạy của khóa tiếng Anh Thiếu niên đào tạo kỹ năng tương lại 4C: (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking). Thông qua đó học viên được thực hành và tiếp thu Anh ngữ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

✅ Học phí trung tâm Apollo: 10.500.000đ / 36 giờ học

✅ Thời gian đào tạo: 9 tháng. Tùy theo tiết học trong tuần, khóa học có thể kết thúc sớm hơn.

Chinh phục kì thi IELTSKhóa học này phù hợp cho học viên từ 13 tuổi. Việc chuẩn bị kiến thức và các bài tập ôn thi IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế tại trung tâm Apollo sẽ giúp học viên hoàn thành chứng chỉ xuất sắc nhất. Trong khóa học này, học viên được rèn luyện và trao dồi kiến thức cơ bản cho bài thi IELTS đạt kết quả cao. Giúp học viên tăng khả năng tư duy 100% và trở thành ứng viên nổi bật trong các cuộc phỏng vấn xin việc.

✅ Học phí trung tâm Apollo: 16.200.000đ – 20.520.000đ / 36 giờ học.

Tùy theo khóa học bao nhiêu tiết mà học phí Apollo có sự chênh lệch.

✅ Thời gian đạo tạo: 12 tháng

Học Tiếng Anh Theo Nhu Cầu

1,334,000 nhóm học 1 người/giờ1,610,000 nhóm học 2-4 người/giờ1,955,000 nhóm học 5-8 người+/giờ2,760,000 nhóm học 9-12 người/giờ3/Tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt:

1,495,000: nhóm học 1 người/giờ1,886,000: nhóm học 2-4 người/giờ2,185,000: nhóm học 5-8 người/giờ3,000,000: nhóm học 9-12 người/giờ

Các Khóa Học Và Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Res

RES được thành lập vào năm 2007, Trung tâm luôn không ngừng phát triển để khẳng định chất lượng và vị trí hàng đầu trong việc luyện thi IELTS, và giảng dạy tiếng anh. RES hiện đã có 29 cơ sở trong nước, với số lượng học viên lên đến 20.000. Từ năm 2013 đến 2018, RES là đối tác của Hội đồng Úc (IDP), với lượng học viên đạt điểm thi IELTS cao đông nhất nước ta. Cơ sở vật chất của Trung tâm trẻ trung, và hiện đại, mang đến cho học viên không khí học tập hứng khởi. Môi trường học tại RES theo chuẩn Quốc tế, đem lại sự thân thiện giữa học viên, và giáo viên, để khuyến khích việc giao tiếp nhiều hơn.

English Basic – dành cho người mới bắt đầu

English background – Khóa nghe, và nói cơ bản

Khóa học IELTS Foundation và Foundation cấp tốc

Khóa học IELTS Pre A – Pre B

Pre IELTS cấp tốc: Tổng hợp khóa IELTS Pre A – Pre B

Khóa học IELTS cấp tốc – mục tiêu 6.5

Khóa học IELTS Advanced

Khóa học IELTS Speaking

Khóa học IELTS Writing

Khóa học IELTS nâng cao – mục tiêu 7.5

Mỗi học viên đều sẽ có trình độ năng lực, và bắt đầu từ những xuất phát điểm khác nhau. Vì vậy, học viên sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào trước khi bắt đầu khóa học, và những khóa IELTS tại RES đều được sắp xếp hợp lý cho các học viên, thông qua việc phân tầng trình độ. Giáo trình học, học phí, và giáo viên của mỗi khóa học do vậy mà cũng sẽ khác nhau.

Học phí: 4.815.000đ – 8.078.500đ.

Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2, và cấp 3

Luyện IELTS từ sớm sẽ giúp phát triển được khả năng tư duy logic, và vượt bậc về trí tuệ của các học sinh. Tại RES, các học viên sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên xuất sắc, đều đạt chứng chỉ đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp, và tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, Úc, và Anh như: Melbourne, Monash, Cornell…

Tiếng anh trẻ em, và thiếu niên

RES cung cấp những khóa học dành cho trẻ em, và thiếu niên để giúp học viên có được kỹ năng, cùng nền tảng kiến thức vững chắc, để học viên phát triển được nhận thức, và khả năng tư duy một cách tối đa, nâng cao kỹ năng sống, và khả năng giao tiếp của các học viên ngay từ khi còn nhỏ. Các giáo viên 50% là người Việt Nam, và 50% là người nước ngoài, đều có bằng cấp, và kinh nghiệm trong việc giảng dạy trẻ em.

Học phí: 6.500.000đ – 9.255.500đ.

Khóa học này được xây dựng phù hợp với những học viên chưa biết gì về tiếng Anh, hoặc bị mất gốc tiếng Anh, các học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, muốn học lại từ đầu, và học viên chưa nắm vững được tiếng Anh cơ bản. Sau khóa học, học viên sẽ nắm được nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất, nghe được những đoạn hội thoại chậm và đơn giản, thông qua phương pháp học từ mới một cách hiệu quả. Học viên cũng có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, và linh hoạt trong giao tiếp hàng ngày.

Học phí: 5.500.000đ.

Giáo trình luyện thi TOEIC được xây dựng tỉ mỉ, và công phu từ những chương trình TOEIC phổ biến nhất, và các giáo viên ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam, để thiết kế ra giáo trình luyện thi TOEIC độc nhất tại RES. Khóa học này sẽ có thể tiết kiệm công sức, thời gian cho học viên, và đảm bảo được kỹ năng, cùng trình độ cho học viên, để giúp họ đạt được kết quả thi cao nhất.

Học phí: 2.970.000đ – 3.960.000đ.

Link website: chúng tôi

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh ngữ Ama Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ VASS

Top 5 Trung Tâm Học Ielts Tốt Ở Hải Phòng

1. IELTS Fighter

Là cơ sở thứ 18 tại Hải Phòng, IELTS Fighter 428 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng là địa chỉ học IELTS được hàng nghìn học viên tin tưởng lựa chọn. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình, giáo trình chuẩn Cambridge…là những điều mà IELTS Fighter mang lại cho học viên và được đánh giá cao.

Ở IELTS Fighter, giáo viên đều có chuyên môn 8.0-8.5 trở lên, có kinh nghiệm dạy IELTS và áp dụng phương pháp S-Smart hiện đại thông minh giúp giờ học luôn thoải mái và thú vị.

Các khóa học được chia theo mục tiêu, lộ trình lớp học theo thời gian để đạt tơi 5.5, 6.5 hay 7.0, 7.5. Tùy từng mục tiêu mà bạn chọn lộ trình phù hợp theo trình độ của bản thân.

Mức học phí rẻ hợp lý chỉ từ 89k/h cũng là điểm cộng mà IELTS Fighter có được. Học viên đánh giá cao chất lượng giảng dạy phù hợp với mức học phí bỏ ra, được hỗ trợ chi tiết mỗi giờ học.

Là đối tác Bạch Kim của IDP đồng thời kết hợp huấn luyện ngôn ngữ cuộc thi Startup Việt và chia sẻ box học độc quyền trên Vnexpress, IELTS Fighter là địa chỉ học IELTS tốt ở Hải Phòng mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn có thể tham khảo một số bài học online miễn phí trước:

Lộ trình tự học IELTS từ 0-7.0 cho người mới bắt đầu Trọn bộ tài liệu tự học IELTS mọi cấp độ

2. Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA là trung tâm tiếng Anh trong đó cũng đào tạo chuyên sâu về IELTS. Các khóa học tại ILA cung cấp theo trình độ của học viên giúp bạn lựa chọn phù hợp. Điểm nổi bât của trung tâm là có thêm giáo viên quốc tế vì dạy mảng giao tiếp cũng như kết hợp các loại hình đào tạo khác.

Địa chỉ: Vincom, 4 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền , Hải Phòng

Học phí: 9.962.000 VNĐ – 13.800.000 VNĐ/ khóa

Khóa học: Luyện thi Ielts mục tiêu 3.5 – 7+

3. Trung tâm PEC

Cũng là một trung tâm uy tín tại Hải Phòng với nhiều năm giảng dạy, cung cấp các khóa học tiếng Anh khác nhau phù hợp lựa chọn của mọi người. Các khóa cơ bản, nền tảng hay chuyên sâu hơn đều được cung cấp. Bề dày hoạt động tại Hải Phòng là hơn 15 năm nên PEC được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra, PEC cũng là địa chỉ thi IELTS tại Hải Phòng có nhiều cơ sở tại các quận khác nhau như sau:

Cơ sở 1: 41-45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng Cơ sở 2: 89 Hồng Bàng, Hồng Bàng, Hải Phòng Cơ sở 3: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ, Hải Phòng Cơ sở 4: 51 Tô Hiệu, Hải Phòng Cơ sở 5: Nhà C, Đại học Y Dược Hải Phòng

Bạn có thể lựa chọn các cơ sở có địa chỉ phù hợp để tham gia học tập.

4. Trung tâm tiếng Anh MES

Mes cũng là trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Hải Phòng với nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ giáo viên tốt, chất lượng. Mes cũng đào tạo thêm các khóa học Toeic, tiếng Anh giao tiếp hay trẻ em khác nhau chứ không chỉ chuyên sâu IELTS.

Trung tâm được nhiều học viên đánh giá tốt về cơ sở vật chất, không gian và môi trường học tốt. Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi và cung cấp nhiều tài liệu hữu ích được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín cho học viên. Từ đó học viên có thể học sát lộ trình hiệu quả.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu Cơ sở 2: 47/258 Đà Nẵng

5. Trung tâm ACE

Là trung tâm tiếng Anh cung cấp các khóa học theo nhiều chứng chỉ khác nhau trong đó có IELTS, PEC được nhiều học viên đánh giá tốt tại Hải Phòng về chất lượng cũng như cơ sở vật chất, tài liệu học tập.

PEC cung cấp khóa học Pre-Ielts, Ielts 5.5+, Ielts cấp tốc, Ielts speaking luyện đề,…với mức học phí khác nhau, tùy theo trình độ bạn lựa chọn theo học. Mỗi khóa học đều được cam kết đầu ra với những điểm nhất định. Đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt tình của trung tâm cũng là yếu tố khiến học viên tin tưởng.

Địa chỉ: Cơ sở 1: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu