Top 5 # Trung Tâm Tư Vấn Dinh Dưỡng Trẻ Em Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Trung Tâm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Tphcm Tốt

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TpHCM tốt

Trước khi tìm hiểu về top đầu những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt ở TpHCM thì chúng ta cần tìm hiểu trước về những tiêu chí đánh giá để có thể lựa chọn được một trung tâm phù hợp với trẻ. Nào chúng ta cùng bắt đầu nào.

Mỗi trung tâm tiếng Anh tại TpHCM nói riêng hay trên cả nước nói chung đều trang bị cho mình những phương pháp lộ trình giảng dạy hoàn toàn khác nhau để giúp tạo nên điểm khác biệt. Hãy tham khảo và xem những bài đánh giá về các trung tâm trên mạng của những học viên cũ để xem xét và trải nghiệm nếu phù hợp.

Đối với các bé học tiếng Anh luôn cần những phương pháp học hoàn toàn tự nhiên với trẻ, không tạo áp lực mà tạo cảm hứng thích thú thì trẻ sẽ dễ dàng học và tiếp thu tốt nhất. Học bất kì môn nào cũng đều cần phải xây dựng một lộ trình học rõ ràng đi từ dễ đến khó, cha mẹ không nên lựa chọn những khóa học cố tình kéo dài khóa học khi không cần thiết hay những bộ giáo trình không thực sự phù hợp.

Bên cạnh đó cha mẹ cũng cần chú ý đến việc sính ngoại, muốn con em mình được học với giáo viên nước ngoài. Cha mẹ cần hiểu rằng, để trẻ có thể học được với giáo viên nước ngoài thì cần biết trình độ kiến thức tiếng Anh hiện tại của trẻ đang ở mức nào đã có thể học được với giáo viên nước ngoài chưa (để biết điều này hãy cho trẻ test thử trình độ trước).

Hay một số trung tâm không có sự uy tín, chỉ tuyển những người nước ngoài có thể giảng dạy sơ qua về tiếng Anh cho trẻ nhưng lại không có bằng cấp hay kinh nghiệm thực chiến nên rất khó có thể giúp trẻ học hiệu quả.

Nếu bạn lựa chọn cho con mình phương pháp học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh thì cũng cần chú ý đến cơ sở vật chất lớp học có tốt hay không? Có đầu đủ để trẻ thực hành học? Cơ sở vật chất không đầy đủ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động giảng dạy cũng như tạo hứng thú học tập cho trẻ.

Hiện nay, nhiều trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em đang dần chuyển mình từ phương pháp học offline sang học online. Phương pháp học Online sẽ giúp cha mẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển từ nhà đến trung tâm, đặc biệt trong những giờ cao điểm. Học online trẻ vẫn có thể giao tiếp trực tuyến với giáo viên như trên lớp, cha mẹ có thể cho trẻ ngồi học ở bất cứ đâu chỉ cần có Internet kết nối với laptop hay điện thoại.

Top các trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em ở TpHCM Uy tín

Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại TpHCM Apollo là một trong những trung có vốn nước ngoài 100% đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1994 nên Apollo đã có rất nhiều những cải tiến rõ rệt tốt nhất cho học viên.

Apollo luôn tự hào là thành viên của International, một tổ chức tiếng Anh uy tín là lâu đời nhất có trụ sở chính tại Vương Quốc Anh. Cùng với câu khẩu hiệu “Where the best become better” đã tạo động lực giúp Apollo luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.

Tại Apollo có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, chứng chỉ bằng cấp đầy đủ luôn chú trọng việc nuôi dưỡng sự tự tin tiềm năng của trẻ qua những lộ trình học tập được thiết kế xây dựng trên kiến thức cũng như độ tuổi của trẻ.

Apollo có nhiều khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi và hiện đang được chia thành 4 cấp bậc chính:

Tiếng Anh mẫu giáo (từ 3 – 6 tuổi)

Tiếng Anh thiếu nhi (từ 6 – 10 tuổi)

Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao (từ 10 – 13 tuổi)

Tiếng Anh thiếu niên (từ 13 – 16 tuổi)

Cha mẹ có thể lựa chọn một trong những chương trình học kể trên phù hợp với độ tuổi cũng như kiến thức của trẻ, Apollo với phương pháp học thông qua những trò chơi, sách bài tập trực tuyến kết hợp cùng bảng tương tác thông minh (IWB) cùng nhiều chương trình ngoại khóa khác.

Khi bạn tham gia học tại VASS sẽ được thiết kế lộ trình chương trình học riêng biệt phù hợp với độ tuổi cũng như kiến thức bạn đang có. Trẻ được tiếp xúc với cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ giúp trẻ dễ dàng tiếp cận nhanh với tiếng Anh và học tốt hơn. Cam kết sau mỗi khóa học, trẻ có thể tự tin về vốn từ vựng và giao tiếp thành thạo với người nước ngoài.

Tại Việt Mỹ VASS có các khóa học tiếng Anh cho trẻ em như:

Tiếng Anh thiếu nhi (từ 4 – 12 tuổi)

Tiếng Anh thiếu niên (từ 12 – 15 tuổi)

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đều mạnh về cả chương trình đào tạo cho trẻ em và tiếng Anh cho người lớn trong các cuộc thi TOEIC, IELTS… Các lớp học đào tạo tiếng Anh cho các bé từ khi còn nhỏ, giúp trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh sớm nhất có thể quen với ngôn ngữ của trời Tây tạo nền tảng cho bé sau này.

Ở VUS hiện đang có hai khóa học tiếng Anh cho trẻ em:

Đây là hai khóa học chính tại VUS dành cho trẻ em, cha mẹ có thể tìm hiểu thêm để có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp cho con em mình.

Tại trung tâm Anh ngữ ILA luôn luôn chú trọng vào việc cập nhật liên tục cải thiện tốt nhất cho các chương trình học, dịch vụ hay trang thiết bị để giúp trẻ học tiếp thu với tiếng Anh tốt nhất. Nhìn thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với trẻ nhỏ, trung tâm tiếng Anh ILA đã mở nhiều khóa học dành cho các bé từ mầm non, thiếu nhi cho đến thiếu niên giúp trẻ dễ dàng tiếp thu tiếng Anh một cách dễ dàng.

Chương trình đào tạo tiếng Anh tại ILA cho trẻ em gồm có:

Tại trung tâm tiếng Anh B.E.N English có đội ngũ giáo viên hoàn toàn là người bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, tận tâm nhiệt tình với các học viên nhí. Bên cạnh đó, hỗ trợ cùng với giáo viên là đội ngũ trợ giảng đầy thân thiện hỗ trợ 24/7 cho học viên.

Tại B.E.N với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học” giúp trẻ cảm thấy không có áp lực trong việc học tiếng Anh và ngược lại trẻ có thể dễ dàng tiếp thu lượng kiến thức tốt hơn với những buổi học sinh động đầy thú vị. Mỗi buổi học tại B.E.N được lồng ghép với những trò chơi giữa tiếng Anh giảng dạy kỹ năng sống cho trẻ giúp bé có nền tảng tốt cho sau này.

Những lớp học cho trẻ từ độ tuổi 5 – 12 tuổi mỗi lớp đều được thầy Scott và những giáo viên nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy toàn bộ chương trình học với giáo trình chuẩn quốc tế. Mỗi lớp học đều có đầy đủ về cơ sở vật chất giúp trẻ học tập thoải mái tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Anh ngữ Planet nổi tiếng là lớp học có ít học viên và có nhiều khóa học miễn phí nhất. Planet không chỉ dạy về tiếng Anh giao tiếp mà trung tâm còn có những khóa học dành cho thiếu nhi (3 – 6 tuổi) và thiếu niên (11 – 16 tuổi). Khi học tại trung tâm Planet các bé sẽ được học 30% với giáo viên người bản xứ giúp các bé tăng tư duy phản xạ giao tiếp lưu loát.

Trung tâm Anh ngữ Major English được thành lập ra với tiêu chí mục tiêu đem lại những kiến thức tiếng Anh tốt nhất quen thuộc nhất với học viên. Cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Major mong muốn mang lại cho học viên sự thoải mái tạo nên một môi trường học tập quốc tế thân thiện.

Khi tiếp xúc biết tới những khóa học tiếng Anh tại Khoa trí chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy rất thân thiện không chỉ thiết kế dành cho trẻ em lớp 1, 2, 3, 4, 5 (Starters, Flyers, Movers, Family & Friends, KET…) mà còn có các lớp học cho cả các em thiếu niên lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

Tọa lạc tại số 33 Điện Biên Phủ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ ngoài những khóa học dành cho trẻ em, thiếu niên và người lớn thì Tây Anh Mỹ còn có các khóa học TOEFL JUNIOR với lộ trình học tập được xây dựng như sau:

Bài thi TOEFL Junior sẽ giúp đánh giá về trình độ thành thạo tiếng Anh của các học viên bậc cơ sở và phổ thông qua những kỹ năng Nghe – Đọc với những kiến thức về từ vựng ngữ pháp. Chương trình đào tạo này hiện đang được nhiều chuyên gia hay học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo, luôn luôn cập nhật những giáo trình dậy mới nhất đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra cho các học viên.

New Insight English (NIS) được thành lập vào năm 2014 cho đến ngày này trung tâm anh ngữ NIS đã đào tạo thành công rất nhiều học viên giỏi tiếng Anh. Cùng với chương trình học đầy sáng tạo thích thú giúp cho các bé hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình ngay từ nhỏ. New Insight English có nhiều khóa học tiếng Anh hấp dẫn, đây chính là một địa chỉ lý tưởng dành cho bé học tiếng Anh.

Top 6 Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Uy Tín Tại Hà Nội

Học Tiếng Anh ở trung tâm dạy trẻ em nào tốt là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh thắc mắc mỗi khi vào hè hay chuẩn bị bắt đầu năm học mới. Với nhiều phụ huynh, mong muốn cho con theo học một khóa học Tiếng Anh chất lượng, uy tín không chỉ là của riêng ai.

1. Trung tâm Tiếng Anh EQuest

EQuest hay còn được biết đến với tên gọi EQuest Education làm một trung tâm Tiếng Anh khá nổi tiếng ở Hà Nội, không chỉ dành cho trẻ em mà với cả những chương trình Tiếng Anh cho người lớn. Equest do một nhóm các thạc sĩ và tiến sĩ tốt nghiệp ở nước ngoài như Mỹ, Anh, Australia… mở ra với mong muốn cung cấp những gói dịch vụ giáo dục Tiếng Anh hữu ích dành cho đối tượng chính là học sinh, sinh viên. Với những chương trình Tiếng Anh cho trẻ em, EQuest cũng có những khóa học được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp cũng như bài bản.

EQuest là trung tâm Tiếng Anh ngày càng được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Về chi phí, học phí cho mỗi khóa học luyện thi chứng chỉ khoảng 4 triệu – 6 triệu đồng Các phu huynh nếu so sánh giá của các trung tâm nên tính giá 1 giờ học trung bình tại EQuest khoảng 50 000 – 75 000 đồng để tiện lợi cho việc đánh giá. Những khóa học khác bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp và cơ bản, học phí từ 2 triệu – 3.5 triệu đồng

Địa chỉ Trung tâm Tiếng Anh EQuest:

38 Hàng Cháo – Đống Đa Tel:04 3734 7224 207 Xã Đàn – Đống Đa Tel: 4 3573 8619 Website: www.equest.edu.vn

2. Trung tâm Tiếng Anh Bristish Coucil

Bristish Coucil hay còn biết đến với tên gọi Hội đồng Anh không chỉ là một trung tâm Tiếng Anh thông thường mà nó còn là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hoá và giáo dục của Vương quốc Anh. Đặc biệt, Bristish Coucil (BC) được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Hà Nội.

Bristish Coucil đào tạo Tiếng Anh uy tín thuộc Hội đồng Anh tại Hà Nội

Bristish Coucil còn là nơi được ủy quyền đồng thời tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng cũng như cung cấp các chương trình đào tạo Tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS Học phí cho một khóa học tại BC vào khoảng 8,000,000 đồng cho khoá học 32 giờ và 4,500,000 cho khoá học 16 giờ, tính trung bình 1 giờ học 200 000 – 250 000 đồng.

Địa chỉ Trung tâm Tiếng Anh Bristish Coucil :

20 Thụy Khuê – Tây Hồ Tel:04 3843 6780 Email: bchanoi@britishcouncil.org.vn Website: www.britishcouncil.org/vietnam

3. Trung tâm Tiếng Anh ACET

ACET, cái tên quen thuộc với những ai đã từng tìm hiểu về trung tâm Tiếng Anh chất lượng tại Hà Nội. Không những thế, ACET còn là nhà cung cấp khóa học Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Với những sinh viên, học sinh chuẩn bị đi du học nước ngoài, đây là nơi rất nhiều người đến để luyện tập và ôn thi để chuẩn bị du học.

ACET dần trở thành cái tên quen thuộc với học phí không quá cao

Hiện, ACET cung cấp các chương trình đào tạo: Tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS dành cho các lứa tuổi và mọi người có nhu cầu. Học phí cho mỗi khóa học Luyện thi IELTS khoảng 7 triệu VND với chi phí một giờ vào khoảng 100 000 đồng.

Địa chỉ Trung tâm Tiếng Anh ACET : 26 Bích Câu – Đống Đa Tel: 04 3732 5303 339 Phố Huế – Hai Bà Trưng Tel: 04 3976 5268 Email: acet-admin@acethn.edu.vn Website: www.acet.edu.vn

4. Trung tâm Tiếng Anh Cleverlearn

Đây là một tập đoàn giáo dục đa quốc gia được thành lập tại Mỹ. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và phương pháp giáo dục tiên tiến, Cleverlearn tự tin cam kết đem lại chất lượng đào tạo hàng đầu cho học viên.

Cleverlearn còn là 1 trong 3 địa điểm chính thức bên cạnh Đại học Ngoại Thương và trung tâm IPmac academy được ETS ủy quyền, cho phép tổ chức kỳ thi TOEFL iBT hàng tháng.

Cleverlearn là 1 trong 3 địa điểm được phép tổ chức thi TOEFL hàng tháng

Thông tin tham khảo vê học phí cho khóa học TOEIC 90 giờ vào khoảng 450 – 580 USD và học phí cho khóa học IELTS 90 giờ là 490 – 580 USD. Học phí cho khóa học TOEFL iBT 90 giờ là 550 – 650$ Trung bình 1 giờ học tại Cleverlearn vào khoảng 110 000 – 130 000 đồng.

Địa chỉ Trung tâm Tiếng Anh Cleverlearn : 3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Vạn Bảo – Ba Đình Tel: 043 726 1698 Email: info@cleverlearn.edu.vn Website: www.cleverlearnvietnam.vn

5. Trung tâm Tiếng Anh Language Link

Chắc hẳn Language Link là một cái tên khá quen thuộc với nhiều phụ huynh cũng như trẻ em tại Hà Nội. Trung tâm Tiếng Anh Language Link sau hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam, đã trở thành lựa chọn của nhiều đối tượng, từ người lớn cho đến trẻ em. Những học viên từng theo học các khóa học của Language Link đều cho thấy rằng các chương trình tư vấn du học, đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, cá nhân và các doanh nghiệp chuyên nghiệp ở mọi quy mô và mọi thành phần kinh tế, tổ chức cho đến các dự án phát triển nguồn nhân lực.

Language Link là một trung tâm Tiếng Anh có mức học phí khá cao, đa phần các gia đình cho con em theo học chương trình Tiếng Anh tại Language Link thường có điều kiện và đầu tư cho con cái. Học phí cho khóa học IELTS khoảng 52 giờ vào mức 290 USD và học phí cho khóa học TOEFL iBT 55 giờ khoảng 180$. Tính trung bình một giờ, học phí cho khóa học tiếng Anh thương mại khoảng 100 000 – 120 000 đồng.

Language Link cũng là một trung những trung tâm có nhiều địa điểm nhất tại Hà Nội với các địa chỉ:

36 Cát Linh Tel: 04 3 733 8402 24 Đại Cồ Việt Tel: 04 3 974 4999 80A Láng Hạ Tel: 04 3 776 3388 Website: www.languagelink.edu.vn

6. Trung tâm Tiếng Anh Ispeaking

Cũng nổi tiếng không kém Language Link, Ispeaking cũng là một trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Ispeaking với 100% giáo viên tiếng Anh bản xứ đặc biệt cam kết có bằng đại học, chứng chỉ TESOL và CELTA được coi là trung tâm đào tạo Tiếng Anh đước đánh giá cao dành cho những ai đi du học hay cả với những bạn nhỏ trong độ tuổi 3 đến 18 tuổi tại Hà Nội.

Ispeaking được đánh giá cao về đào tạo Tiếng Anh cho du học và Tiếng Anh trẻ em

Có rất nhiều học viên đã từng theo học Tiếng Anh tại Ispeaking trong đó có cả những nhân vật nổi tiếng được nhiều người biết đến. Ispeaking chú trọng phát triển tiếng Anh từ những lứa tuổi từ rất nhỏ. Vì vậy, những khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại Ispeaking rất thú vị và có nhiều hoạt động giúp các bé hứng thú với các chương trình học hơn. Ưu điểm nữa của Ispeaking là học phí khá rẻ, chỉ vào khoảng 139.000 đồng/buổi.

Địa chỉ các trung tâm Ispeaking:

Cơ sở 1: Số 3 ngõ 61 phố Hoàng Cầu (ngõ 53 cũ), quận Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: 0949187349

Cơ sở 2: Số 76 Đặng Tiến Đông, Khu tập thể chính trị Nguyễn Ái Quốc. – Điện thoại: 0945305380

Cơ sở 3: Số 108 ngõ 80 phố Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội – Điện thoại: 01292208037

Cơ sở 4: Số 21 Ngách 4 ngõ 61 phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: 01253627646

Cơ sở 5: Tầng 5, Số 2 Lê Đức Thọ, (cạnh Honda showroom) quận Cầu Giấy, Hà Nội – Điện thoại: 0944627108

Cơ sở 6:1037 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội – Điện thoại: 01253627646

Cơ sở 7: Số 3 ngõ 19 đường đê Long Biên (Vào ngõ 1 Nguyễn Văn Cừ), Hà Nội – Điện thoại: 0944627108

Cơ sở 8: Số 99 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội – Điện thoại: 0944627108

Website: http://ispeaking.org/

Nên Tặng Quà Gì Cho Mẹ Bầu Đủ Dinh Dưỡng Nhất?

Mẹ Bầu nên ăn gì vừa tốt vừa dinh dưỡng cho con?

Thấu hiểu những nỗi lo của Mẹ Bầu, Nhà Đậu đã nghiên cứu kỹ lưỡng các loại hạt và quả dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm hướng đến mục tiêu nâng tầm sức khỏe cho Mẹ và Bé. Combo dinh dưỡng Mixnuts + Mixfruits Nhà Đậu với nguyên liệu 100% từ tự nhiên, không chất bảo quản giúp Mẹ Bầu bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết và mang lại sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Mẹ Bầu nên sử dụng hàng ngày để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng

Mixnuts và Mixfruits rất tiện dụng để Mẹ Bầu sử dụng ăn sáng, ăn lúc đói hoặc ăn vặt. Mình nên sử dụng 30-40gr chung các loại hạt và quả mỗi ngày. Đặc biệt là những Mẹ bầu khó ăn hạt Óc chó thì nên ăn chung hạt Óc chó với quả sẽ rất dễ ăn. Sau khi sử dụng, mình đậy nắp kín và bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh để sản phẩm luôn giòn, ngon. Nếu Mẹ có thời gian, hãy thử chế biến thành nhiều món hấp dẫn hơn như ăn kèm với sữa chua, rang bơ, sinh tố, … theo hướng dẫn của Nhà Đậu để thay đổi khẩu vị

Cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho Mẹ Bầu

Hạt dinh dưỡng trong combo Mixnuts và Mixfruits chứa hàm lượng lớn Omega 3, Omega 6, Phenylalanine, Vitamin B, Axit Folic quan trọng cho sự phát triển trí nào của Bé, giúp Bé thông minh hơn. Giảm đau lưng cho Mẹ trong thai kỳ nhờ bổ sung Maggie, Canxi, Sắt. Nguyên liệu 100% tự nhiên không Đường, chứa Carb tốt, Viamin, các Chất béo không no và nhiều Chất xơ giúp Mẹ khoẻ mạnh.Làm Mẹ là thiên chức to lớn mà tạo hóa ban cho Người phụ nữ. Sứ mệnh thiêng liêng ấy bắt đầu từ khi đứa con còn nằm trong bụng mẹ. Hãy bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cùng Nhà Đậu đồng hành trên hành trình khó khăn mà tràn đầy tình yêu ấy!

Lời hứa của Nhà Đậu

Các mặt hàng của Nhà Đậu chủ yếu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, dinh dưỡng ở Mẹ Bầu. Chính vì lẽ đó từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào công ty đã có sự lựa chọn tỉ mỉ, chặt chẽ, tất cả nguyên liệu đều có xuất xứ rõ ràng, công nghệ làm sạch và sấy lạnh công nghệ cao tích hợp không chất bảo quản và chất làm màu.Nhà Đậu cam kết chính sách đổi trả hoàn hàng nếu quý khách có bất cứ nghi vấn gì về sản phẩm.

Đặt hàng ngay cho mình một Combo ăn vặt Mixnuts và Mixfruits

Để đặt hàng ngay combo dinh dưỡng cho Mẹ Bầu Mixnuts + Mixfruits, mình hoàn thành thông tin số điện thoại và địa chỉ mình tiện nhận hàng. Nhà Đậu hiện đang có chương trình ưu đãi miễn phí vận chuyển với những sản phẩm đặc biết. Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào từ Nhà Đậu. Nhà Đậu sẽ liên hệ và giao hàng sớm nhất cho mình ạ.

Mua Quà Tặng Dinh Dưỡng Cho Mẹ Bầu Mới Mang Thai

Bộ đôi sản phẩm giúp Mẹ Bầu khỏe mạnh và hỗ trợ thai nhi phát triển toàn diện

Quá trình mang thai phải kiêng khem nhiều thứ khiến Mẹ Bầu hay có cảm giác buồn miệng và thèm ăn vặt. Bộ đôi Mixnuts và Mixfruits của Nhà Đậu chính là Combo ăn vặt lý tưởng dành cho Mẹ. Các loại hạt chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết để Mẹ luôn khỏe mạnh và thai nhi phát triển toàn diện, bên cạnh đó còn giúp Mẹ Bầu giảm nghén cực kỳ hiệu quả. Lượng Chất xơ và Vitamin dồi dào trong trái cây có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh như huyết áp cao thai kỳ, tiểu đường thai kỳ.

Mẹ Bầu ăn sáng, an bữa phụ hoặc kết hợp làm sinh tố, làm bánh

Bổ sung Canxi, Magie giúp Mẹ Bầu giảm mệt mỏi và đau lưng, hỗ trợ phát triển hệ xương chắc khỏe cho thai nhi

Mixfruits bao gồm các thành phần: Nam việt quất, Dâu tây, Mơ tây, Chà là và Nho đen nguyên cuống. Hàm lượng Chất xơ có trong trái cây sấy rất cao, vì thế sẽ giúp Mẹ Bầu đẩy lùi chứng táo bón hiệu quả. Sắt và Kali trong Nho đen có tác dụng khắc phục tình trạng thiếu máu trong thời gian thai kỳ và giảm nguy cơ sinh non. Chà là có chứa một lượng Canxi lớn, đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành hệ xương và hệ thần kinh của trẻ. Nam việt quất và Dâu tây có rất nhiều Chất xơ cùng Proanthocyanidin, một Chất chống oxy hóa siêu đẳng, giúp ngăn ngừa sự tấn công của các vi khuẩn độc hại, tránh viêm nhiễm.Mixnuts bao gồm các thành phần: Hạnh nhân, Óc chó, Macca, hạt Điều và Nho đen. Khoa học đã chứng minh rằng, các loại hạt có khả năng kích thích tuyến tùng tạo ra nhiều hormone Metalonin hơn, giúp hỗ trợ hoạt động của não bộ và hệ thần kinh diễn ra ổn định, đem lại giấc ngủ ngon cho Mẹ Bầu. Axit Folic, Omega-3 và các Chất béo tốt có trong hạt Macca rất tốt cho tim mạch và huyết áp, bên cạnh đó còn cải thiện chứng ốm nghén hay chán ăn thường gặp ở phụ nữ mang thai. Ngoài ra, lượng Magie có trong hạt Điều có tác dụng phát triển hệ cơ bắp hoàn thiện và hệ xương chắc khỏe cho thai nhi. Mẹ cũng sẽ không bị đau lưng nhiều hay cảm thấy mệt mỏi trong người nữa.

Nhà Đậu đảm bảo an toàn với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn

Combo Mixnuts và MixFruits của Nhà Đậu được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong đó, các loại hạt và quả được chế biến cẩn thận và tỉ mỉ, không cho thêm đường cũng không tẩm ướp gia vị để giữ trọn hương vị thơm ngon nhất, đặc biệt là hoàn toàn không có chất bảo quản. Nhà Đậu sẵn sàng đổi trả miễn phí cho khách hàng nếu sản phẩm bị lỗi.

Đặt mua Combo dinh dưỡng Mẹ Bầu online vô cùng đơn giản – Thanh toán khi nhận hàng