Top 10 # Trung Tâm Tư Vấn Dinh Dưỡng Tp Hồ Chí Minh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Cắt Tóc Chuyên Nghiệp Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh

World Nail School là một trong những trung tâm đào tạo nghề uy tín và lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía nam, được thành lập từ năm 2007 bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và có tâm với việc đào tạo ra nguồn nhân lực lành nghề.

Vì sao nên học tại World Nail School:

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Giáo trình cập nhật thường xuyên

Thực hành 90% trong suốt quá trình học

Thời gian học linh động

Cơ sở vật chất hiện đại

Dạy học tận tâm, không giấu nghề

Đào tạo phương pháp kèm cặp

Bao ra nghề

Chứng chỉ có giá trị đi nước ngoại hoặc làm việc trong nước

VIỆT NAM BASIC HAIR hiện là 1 trong những trường đào tạo tóc hàng đậu hiện nay tại TPHCM theo tiêu chuẩn và được cấp phép của Bộ giáo dục. Mỗi lớp học chỉ có dưới 10 người, mỗi Học Viên được học với 6 Thầy. Các Thầy ở đây đều kinh nghiệm trên 15 năm và là chủ các Salon hàng đầu Việt Nam. Trong qua trình học mọi học viên đều có học bạ theo dõi, thi chấm điểm từng môn học.

Học viên khi ra trường được cấp bằng và học bạ kèm theo. Được thực hành bằng hàng Loreal cao cấp nhất và thực hành trên đầu mẫu thật hoàn toàn miễm phí. Được phát giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế đầy đủ. Được học toàn bộ: Cắt (Nữ, nam), uốn, duỗi, nhuộm, sấy, tạo kiểu, kẹp, gội đầu, massage, kỹ nằng giao tiếp. Sau khi học xong, học viên được giới thiệu nơi thực tập, nếu phù hợp được nhận làm. Được đào tạo kỹ năng sống và phát triển bản thân, kỹ năng quản lý nhân sự, quản lý salon, tìm kiếm Khách Hàng và chọn mặt bằng Salon hiệu quả. Có video hướng dẫn cắt trên người mẫu thật

Các video tham khảo của trường:

Lịch khai giảng 4/2021, liên hệ và đăng ký trực tiếp tại: 58 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội với Thầy Dũng

Thành lập năm 2010, trung tâm dạy nghề quận Tân Phú có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình cả thực hành lẫn lý thuyết cho các học viên.

Học viên sẽ được thầy cô tại trung tâm dạy nghề cắt tóc nam quận Tân Phú hỗ trợ nhiệt tình sau khi tốt nghiệp, để có thể hoạt động một cách tốt nhất trong nghề.

Mỗi khóa học tại trung tâm có mức học phí dao động từ 1.000.000 đến 3.500.000 đồng.

Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Why Not là đơn vị liên kết với Canada và Mỹ, chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ và cắt tóc tại TP Hồ Chí Minh.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đã có kinh nghiệm đào tạo và hành nghề quốc tế. Sau khi hoàn thành khóa học tại trường, học viên được chứng nhận bởi tổng cục dạy nghề, có hiệu lực quốc tế. Từ đó, học viên có thể làm việc tại Canada hay Mỹ mà không cần đào tạo lại.

Trung tâm Why Not sẽ hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Đây được coi là một trong những trung tâm dạy nghề cắt tóc có học phí tốt nhất tại Việt Nam với chi phí mỗi khóa học dao động từ 3.000.000 đến 15.000.000 đồng.

Đưa Thông Tin Lên chúng tôi ?

Liên Hệ

Thanh Ngọc liên kết hoạt động với trung tâm Thanh Ngọc và cục dạy nghề tại Mỹ. Chứng chỉ được cấp bởi trường đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Thanh Ngọc không chỉ có giá trị tại Việt Nam mà còn có thể hành nghề quốc tế.

Trong quá trình học, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm của trung tâm dạy nghề quận Tân Bình sẽ hỗ trợ kiến thức tận tình cho học viên từ lý thuyết đến thực hành. Hơn 80% thời lượng học của học viên sẽ được thực hành trên khách hàng thật, vì vậy tay nghề và kiến thức của học viên sẽ được tích lũy khá cao sau khi ra trường.

Mỗi khóa học tại trung tâm có giá từ 2.000.000 đồng.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Kinh bắt đầu hoạt động đào tạo nghề tóc từ năm 2004, tính đến nay số lượng học viên của Thanh Kinh đã vượt lên hơn 6000 học viên.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều tốt nghiệp từ những trường uy tín của nước ngoài, có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo học viên tạo mẫu và cắt tóc.

Trung tâm Thanh Kinh luôn cập nhật thường xuyên những mẫu tóc mới để truyền thụ lại cho các học viên của mình. Để biết thêm thông tin về học phí cũng như nội dung từng khóa học, các học viên hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn chính xác!

0285 427 0988 – 0285 427 0713

Trường trung cấp nghề Bình Thạnh là một trong những môi trường đào tạo nghề tóc tốt cho các học viên. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để hoạt động trong nghề cũng như mở salon một cách chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên của trường có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong nghề, truyền đạt một cách dễ tiếp thu cho học viên. Môi trường học tập, công nghệ và trang thiết bị hiện đại cũng là một điểm cộng của trường trung cấp nghề Bình Thạnh.

Top 5 Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Lạnh Uy Tín Nhất Tp Hồ Chí Minh

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình hiện có nhiều khóa đào tạo nghề khác nhau như tin học, điện lạnh, nấu ăn,… với đội ngũ giảng viên là các giáo viên, kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề, xứng đáng là một trong những địa chỉ dạy nghề uy tín nhất hiện nay.

Các học viên học tại trung tâm dạy nghề điện lạnh TP HCM luôn được học lý thuyết song song với thực hành, đảm bảo khi học xong sẽ làm việc được ngay.

Kết thúc khóa học điện lạnh, học viên sẽ nắm được:

Nguyên tắc hoạt động, cấu tạo của các linh kiện điện tử, thiết bị điện căn bản.

Nguyên tắc hoạt động, cấu tạo của các thiết bị lạnh.

Hiểu ký hiệu, cấu tạo, nguyên lý làm việc của các linh kiện điện tử dùng trong board máy lạnh Inverter, Mono.

Biết cách sửa chữa, thay thế linh kiện, kiểm tra, linh kiện tương đương.

Đánh giá, kiểm tra thành thạo các linh kiện điện tử trong board mạch điện tử máy lạnh Inverter và board mạch điện tử điều khiển máy lạnh Mono.

Sửa chữa những hư hỏng trong board mạch điện tử điều khiển của các máy lạnh hay khối một chiều, biết thay thế linh kiện tương đương.

Tự tin lắp đặt, sửa chữa các thiết bị lạnh,…

Tại trung tâm 365, thời gian học nghề của học viên sẽ có tới 90% thời lượng thực hành, và thực hành trên thiết bị thực tế tại nhà của khách hàng. Thời gian còn lại, các bạn học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, chuyên giảng dạy về nguyên lý làm việc của từng thiết bị và của hệ thống máy lạnh nói chung.

Đặc biệt, sau khi học xong, các học viên sẽ được tạo điều kiện để làm việc trực tiếp tại trung tâm với mức lương xứng đáng. Nếu không, các học viên cũng hoàn toàn đủ khả năng xin vào các trung tâm bảo hành, sửa chữa trên toàn quốc, hoặc tự mở cửa hàng để lập nghiệp.

Kết thúc khóa học điện lạnh, học viên sẽ nắm được:

Tự tin lắp đặt máy lạnh đứng, máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, áp trần.

Tự tin vệ sinh, bảo trì máy lạnh.

Có đủ khả năng tự hoàn thành công việc theo yêu cầu của khách hàng.

Sửa chữa được tất cả các loại tủ lạnh, máy lạnh và các thiết bị điện lạnh khác.

HP là một trong những trung tâm đào tạo có uy tin về kỹ thuật sửa chữa điện lạnh với đội ngũ giảng viên có tâm huyết với nghề, có kỹ năng truyền đạt tốt và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học viên, cùng sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, chắc chắn trung tâm HP sẽ là lựa chọn xứng đáng với những gì mà học viên kỳ vọng.

VinHemPich cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để các học viên lựa chọn, trung tâm này thường xuyên mở các lớp sửa chữa, lắp đặt điện lạnh chuyên sâu và căn bản với phương pháp đào tạo bài bản nhất.

Trung tâm VinHemPich có môi trường học tập chuyên nghiệp, trang bị cho học viên các kiến thức thực tế, đảm bảo cáchọc viên sau khi ra trường đều tự tin, thành thạo tay nghề, có thể mở cửa hàng và tạo lập cuộc sống.

Khóa học tại VinHemPich gồm:

Kết hợp song song giữa học thực hành và lý thuyết.

Học lý thuyết tới đâu sẽ được thực hành tới đó.

Thực hành từng bộ phận rời, học cụ rời, cụm, từng hệ thống và trên máy lạnh.

Học viên có thể học từng phần hoặc học trọn cả khóa.

Trung tâm dạy nghề Quận 3 là nơi đào tạo nhiều trình độ từ liên thông, trung cấp nghề, sơ cấp nghề dành cho mọi đối tượng học viên ham học hỏi, muốn có một tay nghề vững chắc cho tương lai, tạo điều kiện để học viên có khả năng tự tạo việc làm, tìm việc làm, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Trung tâm chuyên giảng dạy nhiều ngành nghề hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại, trong đó có nghề sửa chữa điện lạnh khá hot hiện nay.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu, trung tâm sẽ mang đến cho các học viên môi trường học tập hoàn hảo, đảm bảo nắm vững tay nghề sau khi kết thúc khóa học để lập nghiệp vững vàng sau này.

Khóa học tại trung tâm dạy nghề quận 3 gồm:

Sửa chữa, lắp ráp thiết bị lạnh gia dụng như tủ đá, tủ lạnh, máy lạnh,…

Sửa chữa máy giặt

Sửa chữa, bảo trì các thiết bị lạnh trong nhà hàng, khách sạn, công sở,…

Đưa Thông Tin Lên chúng tôi ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ

Top 10 Shop Bán Quà Handmade Ở Tp. Hồ Chí Minh

Giới thiệu quà tặng handmade Shop Thủ Công

Top 10 shop bán quà Handmade ở TP. Hồ Chí Minh

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 471/9/11 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình, Thành Phố HCM

Điện thoại cảm ứng thông minh: 093 781 94 99

Hotline: 0983.60.40.97 – 0934.585.010 – 0937.819.499 (cô Thủy)

Thư điện tử: handmadepinky@gmail.com – quahandmadedep@gmail.com

Website: http://QuaTangLamBangTay.com

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 341 Nguyễn Trãi, P..Nguyễn cư trinh, Quận 1, Thành Phố HCM

Điện thoại cảm ứng thông minh: 098 404 1911

Website: http://www.turnshop.vn/

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 107 Bùi Thị Xuân, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại cảm ứng thông minh: 090 829 99 27 – 028 3991 3104

Thư điện tử: soulshop107@gmail.com

Website: http://soulshop1.com/

Facebook: https://www.facebook.com/SoulShop107BuiThiXuan/

tin tức liên hệ:

484 Nguyễn Đình Chiểu, P. 4, Q. 3, Tp.HCM

413 A Nguyễn Tri Phương, P. 8, Q. 10, Tp.HCM

383 D Cách Mạng Tháng 8 , P. 13, Q. 10, Tp.HCM

669-671 Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

84 Bàu Cát, P. 14, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại cảm ứng thông minh: 028 3832 7383

Thư điện tử: support@chipchipshop.com

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Điện thoại cảm ứng thông minh: 090 798 94 84

Thư điện tử: kimanngoc@gmail.com

Website: https://covacu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/covacu/

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 64 Lê Lợi & 314 Võ Văn Kiệt Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại cảm ứng thông minh: 083 825 8964

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 358/3A Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại cảm ứng thông minh: 093 485 89 11

Website: www.thienduongthucong.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thienduongthucong/

Đó cũng là lý do mà I Love Handmade đã thành lập, thông qua tất cả những loại đất sét thủ công và dụng cụ, phụ liệu tạo hình đất, shop muốn người mua có thể làm ra được những món đồ handmade độc đáo, ý nghĩa nhất.

Với chất liệu gòn và lông vũ, các sản phẩm tại Tạp Hóa Mặp Mặp luôn đảm bảo vẫn còn đó dáng sau thời gian dài, lại tạo cảm giác êm ái như mây, thích hợp cho mọi độ tuổi, người lớn dùng tựa đầu khi xem tivi, trẻ em ôm vừa tay khi thi đấu đùa và ngủ. Kiểu dáng tiện dụng thương, độc đáo, tạo cảm giác gần gũi.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 173/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 (gần BV Từ Dũ, đầu hẻm là Súp Cua Hạnh), Hồ Chí Minh

Hotline: 0888081832

Facebook: www.facebook.com/mapmapstore

Thư điện tử: taphoamapmap@gmail.com

tin tức liên hệ:

Địa chỉ : 666/64/21, Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Tư vấn : (028).3866.0675 – 0902.816.889

Thư điện tử : fairycorner.mtcn@gmail.com

Website : https://fairycorner.vn

FB : https://www.facebook.com/fairycornerdecor

Mua Máy Hút Mùi Ở Đâu Tp Hồ Chí Minh

Máy hút mùi là vật dụng không thể thiếu trong không gian Bếp Việt đặc biệt là các khu chung cư, các không gian nhà liền phòng khách và không gian bếp… Máy giúp giải quyết các mùi khó chịu phát sinh trong quá trình nấu ăn, tạo không gian thoải mái nhất cho người dùng.

Nếu quý khách đã quyết định chọn lựa máy hút mùi, quý khách nên tham khảo trước khi mua là nhà mình có lắp đặt được đường ống thoát khi cho máy không. Nếu có thể lắp đặt ống thoát quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn như các máy kính cong, kính thẳng, độc lập… còn nếu không thì máy hút mùi bắt buộc phải có tự khử, các dòng này thường là máy hút mùi cổ điển, âm tủ có thể lắp đặt than hoạt tính.

Chọn lựa máy hút mùi quý khách nên quan tâm tới các yếu tố như công suất hút mùi của máy bao nhiêu m3/h, độ ồn bao nhiêu dB, máy sử dụng phím điều khiển cơ hay cảm ứng… nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Máy hút mùi trên thị trường quý khách nên chọn các thương hiệu uy tín như Cata, Teka, Fagor, Chefs, Dmestik, Taka, Sevilla, Canzy, Faster, Malloca… có trung tâm bảo hành chính hãng tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

Mua máy hút mùi ở Bếp Việt quý khách sẽ được nhân viên tư vấn giúp đỡ chọn mẫu máy phù hợp nhất với gia đình.

Ví dụ: Quý khách ở chung cư sẽ được tư vấn lắp đặt các loại máy hút mùi tự khử phù hợp với thiết kế tủ bếp. Chế độ bảo hành chính hãng từ nhà cung cấp tại Bếp Việt sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Quý khách có thể tới trực tiếp showroom Bếp Việt tại TP Hồ Chí Minh số 631A – Cách Mạng Tháng 8 – Phường 15 – Quận 10 để chọn lựa các sản phẩm. Tại showroom Bếp Việt có chưng bày rất nhiều mẫu máy hút mùi đang được ưa chuộng trên thị trường, giúp quý khách dễ dàng chọn lựa.

Cùng với đó, đội ngũ giao hàng lắp đặt miễn phí tại nhà trong khu vực nội thành TP Hồ Chí Minh giúp quý khách thoải mái khi chọn lựa sản phẩm tại Bếp Việt mà không phải lo nghĩ tới chuyện lắp đặt. Nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm tại Bếp Việt sẽ giúp quý khách có những phương án lắp đặt tốt nhất, đảm bảo thẩm mỹ, đúng tiêu chuẩn, để các máy hút mùi có độ bền cao nhất, phát huy tối đa tác dụng.

Mua hàng nhanh với nhiều kênh trực tuyến, quý khách đã xem hàng trước mà muốn đặt hàng chỉ cần gọi qua hotline, đặt hàng tại website của Bếp Việt là chúng tôi đặt hàng trực tiếp tại showroom Bếp Việt…

Thanh toán nhanh gọn tiện lợi với nhiều kênh thanh toán: quẹt thẻ từ bốt cố định của Bếp Việt hoặc bốt di động theo yêu cầu, thánh toán trực tiếp tại website, thanh toán qua chuyển khoản, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng lắp đặt, thanh toán trực tiếp tại showroom…

Chọn lựa Bếp Việt để mua máy hút mùi là chọn lựa showroom uy tín được khách hàng tin tưởng với giải thưởng danh giá “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”.

Còn phân vân điều gì mà không chọn ngay cho mình máy hút mùi chính hãng tại Bếp Việt thành phố Hồ Chí Minh để không gian bếp luôn thân thiện thoải mái. Cho những trải nghiệm nấu ăn sẽ trở nên thú vị.