Top 8 # Trung Tâm Tư Vấn Dinh Dưỡng Đông Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Trung Tâm Anh Ngữ English Town

Địa Chỉ : 34 Trần Quốc Thảo – P6 – Q3 – HCM

Điện Thoại : 028 6965 0065

Website : https://englishtown.edu.vn/

Trung Tâm Anh NGữ English Town

ENGLISH TOWN Thành phố Tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn

English Town là trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Sài Gòn với hàng nghìn học viên đăng ký học mỗi năm.

Với phương pháp học sinh động, môi trường học sáng tạo, English Town thực sự mang đến cho người học cơ hội thực hành tiếng Anh lý tưởng với người bản xứ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT MỚI LẠ TẠI ENGLISH TOWN

Bạn muốn học giao tiếp tiếng Anh trong môi trường mới lạ? Hãy đến English Town – thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn để trải nghiệm không gian học tiếng Anh ấn tượng giúp học viên:

Thay đổi tư duy học tiếng Anh: Tiếng Anh thú vị vô cùng

Tiếng Anh đến một cách tự nhiên hơn

Tạo cảm hứng tiếp thu kiến thức nhanh hơn

Thoải mái sau giờ làm, giờ học mệt mỏi

Nuôi dưỡng nhiều ý tưởng, nhiều cảm xúc

01 PHÒNG HỌC NHIỀU PHONG CÁCH

Nhằm tạo sự hứng thú, kích thích sự sáng tạo, học viên English Town sẽ được học trong các phòng học với nhiều phong cách khác nhau. Trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát với ánh sáng thiên nhiên để tăng khả năng tiếp thu trong quá trình học tập.

02 KHU SINH HOẠT CHUNG

Để mô phòng một thành phố tiếng Anh thu nhỏ, English Town tạo ra không gian sinh hoạt chung vô cùng gần gũi nhằm kéo mọi người lại gần nhau hơn, và thúc đẩy việc sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

03 KHU SÂN KHẤU MỞ

Nơi học viên thể hiện những tài năng nghệ thuật, thuyết trình, tranh biện, thể hiện bản thân trong những sự kiện độc đáo, những cuộc thi và hoạt động ngoại khóa hàng tuần của English Town.

04 KHU ĐỌC SÁCH YÊN TĨNH

Bạn đang cần một không gian yên tĩnh để thư giãn hay “nghiền ngẫm” những cuốn sách hay? Khu đọc sách của English Town với không gian được bài trí đẹp, và nhiều loại sách đa dạng sẽ là nơi dành cho bạn.

05 KHU QUẦY BAR TIỆN NGHI

Không gian quầy Bar là nơi công dân English Town cùng nhau thưởng thức những tách café nóng để bắt đầu ngày mới đầy năng lượng. Vẫn nguyên tắc 100% tiếng Anh, đây cũng chính là nơi những cuộc trò chuyện, tán gẫu kéo dài không giới hạn.

06 PHÒNG TƯ DUY, SÁNG TẠO (DÀNH RIÊNG CHO DỰ ÁN SELF PLANING ABILITY)

Đây là phòng học đặc biệt dành riêng cho dự án “SELF PLANNING ABITITY” giúp học viên phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ, kiến thức xã hội và kỹ năng mềm. Học viên có thể học yoga, vẽ, nhảy zumba, nấu ăn, trang điểm, chụp hình, làm phim,… hoàn toàn bằng tiếng Anh. Phòng học có tính linh hoạt và sáng tạo cao, dễ dàng thay đổi để mang những sắc thái và tính đặc trưng khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích học tập.

ENGLISH TOWN không chỉ hướng đến xây dựng nơi học tiếng Anh thông thường, mà chúng tôi xây dựng một nơi học viên có thể cùng lúc nhận được 5 giá trị của cuộc sống:

TRI THỨC – KẾT NỐI – GIẢI TRÍ -THỂ HIỆN BẢN THÂN – TỰ TIN NÓI CHUYỆN VỚI CẢ THẾ GIỚI.

Tự hào là trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín và chất lượng với cơ sở vật chất được thiết kế bắt mắt, mới lạ, English Town Cộng Hòa và English Town Trần Quốc Thảo luôn được các học viên tin tưởng và đánh giá cao.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Junior

Trung tâm Apollo bao gồm Apollo Junior & Apollo 360 là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

Với khẩu hiệu ” Where the best become better“, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.Apollo hiện có 28 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Biên Hòa, Bình Dương và Đà Nẵng. Apollo English cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các khóa học tiếng Anh tại Apollo

KINDERGARTEN (TỪ 3 TUỔI)Học tiếng Anh từ sớm giúp học viên phát âm chuẩn hơn với ngữ điệu như người bản xứ. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại Apollo English dạy cách đánh vần, phát âm, và tư duy 100% tiếng Anh để giao tiếp các câu đầy đủ phù hợp ngữ cảnh.

PRIMARY (TỪ 6 TUỔI)Nâng cao khả năng tiếng Anh cho bé, luyện phát âm chuẩn và tăng tư duy 100% tiếng Anh với khóa học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học. Học viên cũng sẽ được rèn luyện chiến lược làm bài để đạt điểm cao khi thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

SECONDARY (TỪ 11 TUỔI)Thành thạo tiếng Anh và nâng cao thành tích học tập ở trường với chương trình học tiếng Anh Thiếu Niên. Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em tiên tiến mang đến nhiều kiến thức từ các môn học khác nhau. Tương tự cách dạy tiếng Anh ở trường quốc tế.

IELTS (TỪ 13 TUỔI)Rèn luyện kiến thức và kỹ năng làm bài thi IELTS để đạt thành tích cao nhất và biến ước mơ du học thành hiện thực. Học viên sẽ nổi bật tại mọi buổi phỏng vấn học bổng nhờ tư duy 100% tiếng Anh và các hoạt động ngoại khoá Apollo.

Apollo English và những con số ấn tượng

515,275 Học viên tín nhiệm và theo học tại Apollo English từ năm 1995

725 Giáo viên trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

100% Giáo viên nước ngoài

43 Trung tâm quy mô lớn trên cả nước và tiếp tục mở rộng mỗi năm

25 Năm là trung tâm Anh ngữ hàng đầu và hiện đại tại Việt Nam

Hệ thống trung tâm Apollo

Hiện Apollo có 41 trung tâm tập trung chủ yếu tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh

Review Trung Tâm Tiếng Anh Apax Leaders

APAX LEADERS được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư Apax Holdings, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. Xuyên suốt chặng hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo nên những giá trị tri thức mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cho trẻ ngay từ lúc khởi đầu.

Giới thiệu

Apax Leaders áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua việc tối ưu hóa công nghệ nhằm tiếp cận và gắn kết người học. Chúng tôi không chỉ giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp tiếng Anh, hội nhập cùng bạn bè quốc tế; mà còn cung cấp các kỹ năng sống cần thiết để trẻ trở thành những công dân toàn cầu.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những giá trị̣ khác biệt, đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam các chương trình đào tạo tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng tư duy với tâm thế của người dẫn đầu.

Các trung tâm giảng dạy:

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Bắc Giang

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Bắc Ninh

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Bình Dương

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Bình Định

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Cần Thơ

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hà Nam

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hà Tĩnh

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hải Dương

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hải Phòng

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hòa Bình

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Huế

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Hưng Yên

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Kiên Giang

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Nha Trang

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Ninh Bình

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Thái Nguyên

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Thanh Hóa

Trung tâm tiếng Anh APAX LEADERS Vũng Tàu

Chương trình giảng dạy

Đánh giá trung tâm tiếng Ahh APAX LEADERS

Đánh giá chương trình giảng dạy

Đánh giá học phí

Đánh giá đội ngũ giảng viên

Đánh giá phương pháp dạy

Đánh giá cơ sở vật chất

Đánh giá cơ hội nghề nghiệp

Đánh giá uy tín trung tâm

Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

Review Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Res

Anh Ngữ Quốc Tế RES được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

Giới thiệu

Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 38 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông cả nước (22300 học viên, thống kê 2018) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 năm liên tiếp.

Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn: giám đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS)

Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu

Chương trình thực tế và phù hợp với học sinh Việt Nam: giúp cho học sinh có nền tảng Tiếng Anh vững chắc theo phương pháp Giáo dục Proessional Language learning từ Hoa Kỳ

Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Giáo viên Bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

Tầm nhìn: RES sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho Đất Nước và con người Việt Nam lên một tầm cao mới.

Sứ mệnh: Hiện Trung Tâm Anh Ngữ RES đã có 34 Chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không dừng lại tại đó, trong những năm tới Res cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh đến khắp mọi vùng đất nước.

Các trung tâm giảng dạy

Trung tâm tiếng anh RES TP.HCM

Trung tâm tiếng anh RES Bà Rịa Vũng Tàu

Trung tâm tiếng anh RES Bắc Ninh

Trung tâm tiếng anh RES Cần Thơ

Trung tâm tiếng anh RES Đà Nẵng

Trung tâm tiếng anh RES Đồng Nai

Trung tâm tiếng anh RES Hà Nội

Trung tâm tiếng anh RES Hải Phòng

Trung tâm tiếng anh RES Khánh Hòa

Trung tâm tiếng anh RES Thanh Hóa

Trung tâm tiếng anh RES Quảng Ninh

Trung tâm tiếng anh RES Bình Dương

Trung tâm tiếng anh RES Huế

Chương trình giảng dạy

TIẾNG ANH TRẺ EM – THIẾU NIÊN

KHOÁ HỌC IELTS

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Đánh giá trung tâm tiếng Anh Quốc Tế RES

Đánh giá chương trình giảng dạy

Đánh giá học phí

Đánh giá đội ngũ giảng viên

Đánh giá phương pháp dạy

Đánh giá cơ sở vật chất

Đánh giá cơ hội nghề nghiệp

Đánh giá uy tín trung tâm

Đánh giá dịch vụ hỗ trợ