Top 10 # Trao Tặng Quà Cho Học Sinh Nghèo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Buổi Lễ Trao Tặng Xe Đạp Cho Học Sinh Nghèo Hiếu Học.

Sáng ngày, 04/11 tại Hội trường UBMTTQVN huyện đã diễn ra buổi lễ trao tặng xe đạp do Hội hữu nghị Nhật Việt TP.Kawasaki (Nhật bản) tặng học sinh nghèo hiếu học.

Những ngày gần đây học sinh các trường Tiểu học Ngọc Linh, Trường Tiểu học Trà Tập và Trường Tiểu học Trà Leng huyện Nam Trà My hết sức vui mừng và phấn khởi đón nhận những chiếc xe đạp từ Hội hữu nghị Nhật việt TP. KaWaSaKi. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học có cơ hội tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi. Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn tới Hội hữu nghị Nhật Việt đã chung tay, góp sức vì sự nghiệp nhân đạo và mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Nguyễn Thế Phước – phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Hường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó chủ tịch UBND huyện trao tặng xe đạp cho các học sinh trường Tiểu học Trà Tập

Đại diện lãnh đạo nhà trường, phụ huynh và các học sinh đã vô cùng xúc động, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, những món quà vật chất vô cùng ý nghĩa của Hội hữu nghị Nhật Việt, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để đạt được những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, nhà trường và xã hội. Hy vọng, những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện

Các tin mới hơn: Các tin cũ hơn:

Tặng Quà Học Sinh Nghèo Vượt Khó

Đến dự với lễ trao quà có:

Về phía công đoàn Kiểm toán nhà nước Khu vực X trưởng đoàn: Đ/c Đặng Thế Bình – Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước Khu vực X cùng các Đ/c trong công đoàn Kiểm toán nhà nước Khu vực X.

Về phía huyện có:

+ Đ/c Đ/c Hoàng Thanh Giao – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Phú Bình

+ Đ/c Ngô Tiến Sinh – Huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Bình

+ Đ/c Nguyễn Đình Toán – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Bình

+ Đ/c Hà Văn Tâm – Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Phú Bình

Về phía địa phương:

* Xã Lương Phú:

+ Đ/c: Nguyễn Quốc Hùng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Lương Phú

+ Đ/c Nguyễn Quang Chiến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Trường THCS Lương Phú

* Xã Tân Hòa:

+ Đ/c: Nguyễn Văn Quý – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Tân Hòa

Về phía nhà trường có:

+ Đ/c Dương Ngọc Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hòa cùng đông đủ các thày cô giáo và 419 em học sinh trường THCS Tân Hòa.

Một số hình ảnh của buổi trao quà:

Đ/c Đặng Thế Bình – Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước Khu vực X Đoàn đại biểu đến dự Lễ trao quà Đ/c Đặng Thế Bình – Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước Khu vực X trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Đồng Chí Nguyễn Hòa Bình Trao Tặng Quà Tết Cho Người Nghèo Quảng Ngãi

Thứ ba – 14/01/2020 02:40

(Baoquangngai.vn)- Sáng 13.1, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hoà Bình cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao tặng quà cho người nghèo tỉnh, nạn nhân chất độc da cam tỉnh Quảng Ngãi, nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Về phía lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Viết Chữ; Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phạm Thị Thu Trang đã đến dự và cùng trao quà.

Theo đó, tại chương trình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã trao tặng 110 suất quà trị giá 110 triệu đồng (1 triệu đồng/1 suất) cho nạn nhân chất độc da cam và các hộ gia đình có nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội tặng 400 suất quà (trị giá 200 triệu đồng) cho 400 hộ nghèo thuộc các huyện Trà Bồng, Sơn Tây, Sơn Hà và Tây Trà. Mỗi huyện 100 suất.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng 500 bộ quần áo trẻ em và 5.000 quyển vở cho học sinh nghèo huyện Tây Trà.

Công ty Xuất nhập khẩu Bình Tây (TP.HCM) trao tặng 200 bộ đồ dùng học tập cho học sinh nghèo (trị giá 200 triệu đồng).

Ngân hàng Vietcombank trao tặng cho các hộ nghèo tỉnh Quảng Ngãi 1.000 suất quà với tổng kinh phí 500 triệu đồng; Công ty CP Bia Sài Gòn- Quảng Ngãi tặng 900 áo thun.

Phát biểu tại lễ trao tặng quà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Viết Chữ trân trọng cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Nguyễn Hòa Bình, các đơn vị trong Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và các đơn vị, cá nhân hảo tâm đã hỗ trợ quà Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Đây là những phần quà rất ý nghĩa, kịp thời thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam vui xuân, đón Tết đầm ấm, động viên tinh thần để họ vượt lên trong cuộc sống.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi cho rằng, tỉnh Quảng Ngãi hiện còn nhiều hộ nghèo và cận nghèo. Do đó, trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý này, tỉnh đã và đang tiếp tục huy động các nguồn hỗ trợ và trích nguồn kinh phí của tỉnh để làm sao mỗi hộ nghèo, cận nghèo đều có quà, để bà con nhân dân có một cái Tết cổ truyền dân tộc đủ đầy, ấm áp tình nghĩa. Đồng thời đề nghị các đơn vị, sau khi tiếp nhận quà mau chóng trao tặng lại cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để người dân kịp vui xuân, đón Tết.

*Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi và Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam tổ chức chương trình “Tết sum vầy” để trao tặng quà cho công nhân hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Canh tý, năm 2020.

Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam Phan Văn Anh, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phạm Thị Thu Trang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Cao Phúc đã đến dự.

Theo đó, chương trình đã trao tặng 65 suất quà (mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng), trong đó có 50 suất cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam và 15 suất cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn cho Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi.

Nguồn tin: baoquangngai.vn

Cẩm Trung: Tặng Quà Cho Học Sinh Giỏi, Học Sinh Đậu Đại Học

Nhằm khuyến khích các em đạt thành tích cao trong năm hoc 2014 – 2015, công ty ViCem Hoàng Mai và Công ty TNHH TM & DVVT Viết Hải đã tặng 25 suất quà mỗi suất 500 ngàn đồng cho học sinh giỏi tiêu biểu ở các cấp học ở xã Cẩm Trung.

Ông Phan Văn Nậm – Chủ tịch hội khuyến học huyện Cẩm Xuyên tặng quà cho học sinh giỏi quốc gia

Được biết năm học vừa qua xã Cẩm Trung có hơn 120 học sinh giỏi các cấp học, trong đó có 1 em đạt học sinh giỏi Quốc gia, 27 em học sinh giỏi tỉnh, 48 em học sinh giỏi huyện, 22 em học sinh nghèo học giỏi và 20 em đậu vào các trường đại học. Để khích lệ con em trên địa bàn đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, từ nguồn quỹ khuyến học khuyến tài, Hội khuyến học xã đã trích gần 20 triệu đồng để phát thưởng cho học các em sinh giỏi các cấp học và học sinh đậu vào các trường đại học, hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Lãnh đạo xã Cẩm Trung tặng quà cho các em học sinh giỏi

Cùng với đó hội khuyến học xã cũng đã tuyên truyền vận động các cấp, các nghành, các nhà hảo tâm, con em xa quê và nhân dân trong toàn xã tích cực xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài, xây dựng gia đình, dòng họ, cộng đồng học tập góp phần thực hiện tốt đề án 281 của Chính phủ về đẩy mạnh việc học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ và cộng đồng từ năm 2014 – 2020.

Ngọc Long