Top 11 # Trang Web Đánh Giá Thứ Hạng Website Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Tìm Kiếm Google Sẽ Đánh Giá Thứ Hạng Website Dựa Trên Yếu Tố Nào?

Giới thiệu Google sẽ đánh giá thứ hạng website

Website giờ đây được xem là công cụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh, marketing online hiệu quả.Vì thế mà nhu cầu thiết kế website ngày một tăng cao. Theo thống kê có đến 93% người dùng tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa, dịch vụ qua mạng internet. Có bao giờ bạn băn khoăn vì sao chưa có đơn đặt hàng hay yêu cầu nào từ khách hàng trên website của mình cả? Câu trả lời là với một website đơn giản thôi là chưa đủ. Bạn cần phải để trang web xuất hiện trước những khách hàng tiềm năng. Để làm được điều này đòi hỏi website của bạn cần có thứ hạng cao trên google.

Các yếu tố xếp hạng website là một căn cứ vô cùng quan trọng trong SEO để website của bạn có thứ hạng cao. Tất cả các yếu tố này hay tín hiệu xếp hạng này đều được song hành một thuật toán google. Tuy nhiên, thuật toán này hoạt động một cách bí ẩn và không một ai có thể biết một cách chính xác yếu tố nào quyết định đến thứ hạng trên kết quả tìm kiếm. Bởi thuật toán của google luôn thay đổi. Trong 1 năm phải trên dưới 400 lần cập nhật khiến các yếu tố quyết định đến thứ hạng của website trên google cũng thay đỏi. Tuy nhiên, google vẫn giữ nguyên những yếu tố quan trọng tác động không nhỏ đến thành công SEO. Nếu bạn đang không rõ những yếu tố nào ảnh hưởng đến thứ hạng của website trên google thì hãy tham khảo bài viết này của EXPRO Việt Nam.

Giờ đây, các quản trị website cố gắng tăng thật nhiều các liên kết chất lượng thông qua các diễn đàn, trao đổi liên kết, mua bán banner liên kết hay tạo liên kết từ chính website của mình tới các liên kết khác.

Theo nghiên cứu của SERPIQ chỉ ra rằng: với nội dung dài hơn 2000 từ có khả năng được thứ hạng cao trên google. Và google sẽ đọc nội dung của trang web, xác định nội dung web và cho những cụm từ nào sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm dựa trên những nội dung này. Vì thế, hãy đảm bảo nội dung website luôn sử dụng từ khóa mục tiêu mà bạn muốn hiển thị. Và điều quan trọng bạn cần quan tâm nữa là người đọc có thể hiểu được và thu hút với bài viết của mình. Vì thế, hãy đảm bảo 1 bài viết có cấu trúc cấu, nội dung hấp dẫn, đúng ngữ pháp…

Số lượng khách hàng đã truy cập vào website của bạn, có bao nhiêu khách truy cập trở lại, thời gian khách hàng ở lại website lâu hay nhanh…

Những yếu tố mạng xã hội và tính chia sẻ trên mạng xã hội của trang web

Website có tính phổ biến và có lượng xem lớn từ các mạng xã hội như facebook, G+… sẽ là một điểm mạnh để google đánh giá cao website của bạn. Khi mà các trang mạng xã hội giờ đây được khá nhiều người quan tâm và sử dụng.

Website được tối ưu On page có tác dụng sâu sắc nhất trong kết quả xếp hạng của search engine. Có một số điểm trọng yếu về cách tối ưu các thẻ tiêu đề, thẻ H1 và thẻ mô tả tìm kiếm:

Tất cả bất kỳ từ khóa mà bạn muốn thăng hạng trong thẻ tiêu đề. Thẻ tiêu đề càng bắt đầu sớm với từ khóa thì trang của bạn sẽ có khả năng tăng thứ hạng từ khóa đó

Không lặp lại thẻ tiêu đề trong trang của bạn, điều này có thể ảnh hưởng không tốt đến khả năng xuất hiện của nó.

Từ khóa cần phải đặt ở trong thẻ H1 nhưng thẻ H1 có thể khác với thẻ tiêu đề của bạn

Bạn chỉ nên tạo ra một thẻ H1 cho mỗi trang nhưng đối với thẻ H2 và H3 thì có thể sử dụng nhiều lần và dùng đúng nhằm giúp bố cục bài viết được rành mạch và rõ ràng hơn.

Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho quý khách quá trình trình sử dụng sử dụng website. Giúp website có thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm google, mang lại hiệu quả marketing online cho doanh nghiệp của bạn. Nếu quý khách còn câu hỏi cần giải đáp, vui lòng liên hệ EXPRO Việt Nam qua Hotline: 0987.468.234 – 0989.069.632 để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất. chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Các Công Cụ Đánh Giá Thứ Hạng Website: Google Pagerank &Amp; Alexa Rank Tại Tp Vinh Nghệ An

Đăng ngày: Oct 19 2011 12:00AM

Bản in

Lần xem: 3794

Các công cụ đánh giá thứ hạng website: Google PageRank & Alexa Rank

– Google PageRank là gì:

Google PageRank hiện là chỉ số đáng tin cậy nhất chỉ giá trị của một trang web, không chỉ bởi những thuật toán xuất sắc dựa trên hơn 100 chỉ số mà còn vì Google đánh giá và xếp hạng các trang web bằng cả hai phương pháp tự động và thủ công.

Một vài chỉ số quan trọng quyết định Google PageRank của một trang web: độ hữu dụng của thông tin trên trang web, độ phổ biến của trang web, chất lượng kỹ thuật,… Google PageRank được chia làm 10 bậc và được biểu hiện bằng vạch màu xanh trên nền trắng: . Giá trị của mỗi trang web theo Google PageRank tăng dần từ 1 đến 10. Thuật ngữ PageRank™ là một thương hiệu được bảo hộ của Google, do Larry Page và Sergey Brin phát triển tại trường đại học Stanford của Mỹ trong một dự án nghiên cứu về công cụ tìm kiếm năm 1995.

– Google PageRank mang lại những lợi ích gì?

Google PageRank hiện nay được coi là chỉ số đáng tin cậy nhất đánh giá giá trị mỗi trang web. Một trang web có chỉ số Google PageRank cao sẽ đem lại ấn tượng đáng tin cậy cho khách truy cập, điều này đặc biệt có ý nghĩa với các website kinh doanh thương mại điện tử.

– Làm thế nào để xem Google PageRank của một trang web?

Bạn có thể sử dụng Google Toolbar – thanh công cụ hỗ trợ người dùng duyệt web:Hoặc bạn có thể kiểm tra Google PageRank trực tuyến tại các máy chủ của Google: – Làm thế nào để tăng Google PageRank?

Về cơ bản, theo các chuyên gia của Google: “Không được sử dụng các phương pháp giả tạo, hãy tạo ra các trang web cho mọi người chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm” Cấu trúc website, cấp bậc cần rõ ràng, nội dung thông tin cần phong phú, hữu ích. Website không được chứa các liên kết lỗi, các lỗi HTML, lỗi câu lệnh. Đăng ký website vào Open Directory Project và Yahoo Directory!, cũng như các website chất lượng khác.

Bạn có thể sử dụng Alexa Toolbar – thanh công cụ hỗ trợ người dùng duyệt web: Kiểm tra trực tuyến: – Làm thế nào để tăng thứ hạng Alexa cho website?

Bạn nên tiến hành các chiến dịch quảng bá website định kỳ nhằm thường xuyên thu hút khách truy cập website, tăng cao chỉ số Reach. Trong website, nên có các phần thông tin có giá trị cao, cập nhật để thu hút khách hàng thường xuyên quay lại website, tăng Page views. Bạn cần bố trí nội dung, cấu trúc website sao cho thu nhận được thật nhiều cú nhấp chuột của khách truy cập để tăng Page views nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái, tiện lợi.

Top 10 nhà cung cấp Hosting Việt Nam chất lượng và hỗ trợ tốt nhất

Cách Đánh Giá Chất Lượng Trang Web Bạn Thiết Kế Đánh Giá Chất Lượng Trang Web

Cách đánh giá chất lượng trang web bạn thiết kế Làm thế nào để bạn biết một thiết kế web tốt hay xấu? Khi thiết kế “đẹp”, điều đó có nghĩa là nó tốt, phải không? Vậy “đẹp” nghĩa là gì? Làm thế nào để bạn biết rằng thiết kế của mình phù hợp với khách hàng ? Đánh giá chất lượng thiết kế dựa vào các tiêu chí có thể thay đổi tùy thuộc vào loại hoặc mục đích của bản thân thiết kế. Nhưng cuối cùng, thiết kế được tạo ra để truyền đạt thông tin sản phẩm và đạt được kết quả cụ thể.

Để biết thiết kế web của bạn có phải là một thiết kế web tốt hay không bạn cần phải đặt ra các câu hỏi về chất lượng thiết kế đồ họa cũng như mục đích của trang web.

1. Thiết kế có đúng với mục đích đề ra không?

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản: thiết kế cần phải đạt được những gì? Nếu đó là thiết kế logo, nó cần phải đại diện và truyền đạt tên thương hiệu. Nếu đó là thiết kế trang đích, bạn phải cố gắng thuyết phục người dùng nhấp vào nút “Mua” hoặc đăng ký danh sách email.

2. Thông điệp có dễ hiểu không?

Thiết kế tuyệt vời sẽ đảm bảo thông điệp của bạn có thể đọc được ngay lập tức bằng cách thu hút sự chú ý của khán giả thông qua nội dung. Thiết kế tốt có tiêu điểm lớn, lôi cuốn hơn (như tựa đề trên bìa sách này ở đây) để thu hút ánh mắt của người xem vào chúng.

Hệ thống phân cấp trực quan của một thiết kế xác định những yếu tố bạn nên xem xét theo thứ tự nào. Hầu hết mọi người đều đọc từ đầu trang từ trái sang phải và nhiều thiết kế (như trang web của Turbo Tax bên dưới) được tạo với ý tưởng đó. Trên hết, văn bản của bạn cần phải rõ ràng, với nguyên tắc thiết kế được thực hiện tốt và kiểu chữ để đảm bảo người xem có thể đọc nhanh và dễ dàng.

Trong thời đại kỹ thuật số này, sự chú ý kéo dài hơn bao giờ hết, và hầu hết mọi người sẽ ngừng nhìn vào một thiết kế nếu họ phải quá tập trung để tìm thông tin cần thiết.

Lỗi typography tức là sử dụng quá nhiều phông chữ, phân cấp hình ảnh kém, lựa chọn kiểu chữ xấu và không đủ không gian trắng, nó sẽ làm cho thiết kế của bạn trông kém chuyên nghiệp và khó đọc hơn. Thiết kế phải hấp dẫn phù hợp với nhiều văn bản và hình ảnh nhất có thể, nghiên cứu đã chứng minh rằng nhiều không gian trắng thực sự làm tăng khả năng đọc hiểu và khả năng sử dụng.

Bố cục lưới, độ tương phản, căn chỉnh và hệ thống phân cấp mạnh mẽ trong thiết kế menu bên trái làm cho nó trông bóng bẩy và dễ đọc. Khi xác định xem những thông tin của bạn có dễ hiểu hay không, hãy ghi nhớ là phải cân bằng thông tin với chức năng trong thiết kế. Một thiết kế có thể đẹp trừ khi khi mọi thứ phải thật nhất quán.

Rất nhiều thiết kế tuyệt vời thường không xuất hiện và không công khai nhưng khá hiệu quả. Không ai gọi Craigslist là trang web đẹp nhất trên thế giới, nhưng thiết kế này rất hữu ích, dễ hiểu và làm công ty họ cực kỳ thành công.

3. Nó có mang tính thẩm mỹ không?

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất trong việc đánh giá thiết kế đồ họa. Điều hấp dẫn đối với một người có thể xấu xí với người khác. Tuy nhiên, bạn thường muốn thiết kế của mình trông đẹp vì điều này sẽ giúp tạo ấn tượng chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn cho khách hàng. Thiết kế đẹp mắt về mặt thẩm mỹ sẽ luôn có bố cục và phối màu tuyệt vời, giống như thiết kế trong chiến dịch “2017 Wrapped” của Spotify.

Cùng với một chiến dịch được cá nhân hóa với những hình ảnh đẹp hấp dẫn và dễ dàng chia sẻ. Những hình ảnh của các nghệ sĩ như là tiêu điểm, nhấn mạnh trực quan vào số liệu thống kê cá nhân, thành phần rõ ràng, và màu sắc tươi sáng và hài hòa làm cho một thiết kế đẹp.

Nếu bạn nghĩ rằng một thiết kế “Pops,” có thể là do các nguyên tắc thiết kế đã được sử dụng một cách hiệu quả.

Thiết kế đẹp nên được đánh giá cao theo thời gian, nó có thể được tận dụng như hình mẫu xu hướng cho các thiết kế hiện đại của tờ rơi và áp phích. Tuy nhiên, nếu đó là một thiết kế logo và bạn muốn sử dụng nó lâu dài thì hãy chọn cho mình những thiết kế hiện đại nhất để tránh phải bị trùng lập hoặc lỗi thời.

4. Phong cách có phù hợp với khách hàng của bạn không?

Hầu hết thời gian, bạn không thiết kế cho chính mình mà bạn hy vọng tạo ra một thiết kế sẽ thu hút được khán giả. Nhưng không phải lúc nào khách hàng quan tâm tới làm sao bạn có thể thiết kế một tác phẩm đẹp như thế nhưng họ sẽ có những kỳ vọng cao về một thiết kế đẹp phù hợp với thương hiệu của họ.

Bảng màu sặc sở sẽ không phù hợp với trang web tài chính vì hầu hết khách hàng đang tìm kiếm một nhà tư vấn đáng tin cậy hơn là một nhà thiết kế thời trang. Do đó việc lựa chọn màu sắc cũng đem lại sự tin cậy đối với khách hàng

Ngược lại, nghiên cứu cho thấy rằng trẻ em thích màu sắc tươi sáng, do đó, nếu bạn là một công ty đồ chơi hay quần áo trẻ em hãy lựa chọn những màu sác tươi sáng để thu hút chúng.

5. Không nên vi phạm bản quyền?

Điều quan trọng là tránh vi phạm bản quyền, phấn đấu cho sự sáng tạo và làm cho thương hiệu của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Ý nghĩa của “độc đáo” phụ thuộc vào loại thiết kế bạn đang làm.

Nếu đó là thiết kế logo, bạn nên đảm bảo nó càng độc đáo càng tốt vì cần phải đăng ký nhãn hiệu và đơn đăng ký nhãn hiệu của bạn sẽ bị từ chối nếu bạn sử dụng thiết kế sao chép hoặc thiết kế trông quá giống với thiết kế hiện có.Ngay cả các công ty lớn như Airbnb cũng phải đối mặt với những điểm tương đồng về nhãn hiệu giống như vậy.

Rất khó để tạo ra một thiết kế logo đơn giản và khác biệt với bất kỳ thiết kế hiện có nào khác bởi vì rất nhiều ý tưởng đã được thực hiện và được đăng ký làm nhãn hiệu hợp pháp.

Nếu một nhà thiết kế làm ra logo giống với thiết kế hiện có, điều đó không có nghĩa là họ sao chép mà vì có một số khái niệm về logo thực sự phổ biến và trùng lập trong các thiết kế hiện đại. Đây là lý do tại sao bạn cần phải nghiên cứu các thiết kế khác trên thị trường và tạo ra một thiết kế khác biệt.

“Tính nguyên bản” có nghĩa là phải có một chút sáng tạo trong thiết kế, như một hình ảnh ấn tượng gợi nhắc các dịch vụ thương hiệu của bạn. Logo không chỉ thể hiện sự tuyệt vời mà còn là kết hợp khéo léo giữa các khái niệm hình ảnh và âm thanh của thương hiệu bạn giúp khách hàng khi nhìn vào đó sẽ biết đó là thương hiệu của bạn.

Bạn có thể sử dụng các ảnh Stock. Tuy không phải là bản gốc nhưng sẽ nâng cao thiết kế của bạn. Chỉ cần đảm bảo mua giấy phép phù hợp cho hình ảnh đó vì bạn sẽ gặp vấn đề bản quyền nếu không mua giấy phép.

Thật tuyệt vời khi hoàn toàn có được sự tự do sáng tạo và các nguồn lực kỹ thuật để tạo ra các thiết kế web sáng tạo độc đáo nhất nhưng điều quan trọng cần nhớ là cũng có rất nhiều quy ước thiết kế web mà người dùng mong đợi được trải nghiệm khi sử dụng thiết kế.

Một số người cho rằng sự độc đáo thực sự không tồn tại và mọi thứ đều là bản phối lại, nhưng điều quan trọng là các nhà thiết kế đã cố gắng phấn đấu cho một thiết kế sáng tạo và nguyên bản nhất có thể để làm hài lòng khách hàng với những thiết kế độc đáo của riêng họ.

6. Chất lượng thiết kế web có tốt không?

Một thiết kế đẹp có thể đem lại những điều tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn, nhưng nó sẽ không làm nên điều kỳ diệu. Việc thiết của bạn có tốt hay không sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn đã gửi thông điệp sai cho khách hàng hoặc không sử dụng đúng thông điệp phù hợp với khách hàng.

Cho dù thiết kế đẹp tới đâu đều sẽ không hiệu quả nếu sản phẩm của bạn xấu hoặc thông tin không đúng do đó hiệu suất bán hàng kém không phải lúc nào cũng phản ánh chất lượng thiết kế của bạn.

Có rất nhiều cách để đo lường hiệu suất của một thiết kế trong thực tế, như các trang web thử nghiệm A / B, các nhóm tập trung sản phẩm, tham gia truyền thông xã hội và bán hàng.

Nếu bạn làm việc với các chuyên gia thì nên tận dụng lợi thế chuyên môn của nhà thiết kế của bạn, nhiều người trong số họ có kinh nghiệm trong chiến lược tiếp thị và thương hiệu cũng như thiết kế. Một nhà thiết kế tuyệt vời sẽ giải thích các quyết định thiết kế của họ và giúp bạn tìm hiểu những cách tốt nhất để thực hiện một thiết kế.

Trong khi bạn làm việc với một nhà thiết kế để tạo ra một thiết kế đẹp, độc đáo, hãy tận dụng tối đa sự hợp tác đó để làm cho thiết kế của bạn trở nên thật đặc biệt thể hiện nét riêng của thương hiệu.

Với những thông tin được đề cập trên THIẾT KẾ WEBSITE ALI mong rằng bạn có thể tự đánh giá thiết kế của mình có phù hợp với các tiêu chí bạn đề ra từ đó bạn có thể biết thiết kế mình thiếu gì và cần gì để hoàn thiện hơn.

200 Yếu Tố Đánh Giá, Xếp Hạng Website Của Google

170. Employees Listed at Linkedin:

Rand Fishkin thinks that having Linkedin profiles that say they work for your company is a brand signal.

Thông tin nhân viên có trên Linkedin: Hồ sơ nhân viên trên Linkedin cho thấy họ làm tại 1 công ty nào đó thì đó cũng là 1 dấu hiệu để đánh giá về thương hiệu uy tín.

171. Legitimacy of Social Media Accounts:

A social media account with 10,000 followers and 2 posts is probably interpreted a lot differently than another 10,000-follower strong account with lots of interaction.

Tính hợp pháp của các tài khoản : Tài khoản truyền thông xã hội với 10.000 người theo và 2 bài viết có lẽ giải thích rất nhiều khác biệt so với một tài khoản 10.000 người theo cùng với rất nhiều tương tác.

172. Brand Mentions on News Sites:

Really big brands get mentioned on Google News sites all the time. In fact, some brands even have their own Google News feed on the first page: Đề cập thương hiệu trên NewSite:

173. Co-Citations:

Brands get mentioned without getting linked to. Google likely looks at non-hyperlinked brand mentions as a brand signal.

Trích dẫn : Thương hiệu được để cập đến trong phần trích dẫn mà không cần đến liên kết cũng là một dấu hiệu để nhận diện thương hiệu.

174. Number of RSS Subscribers:

Considering that Google owns the popular Feedburner RSS service , it makes sense that they would look at RSS Subscriber data as a popularity/brand signal.

Số lượng RSS : Số lượng sử dụng RSS cũng là một dữ liệu để Google đánh giá về thương hiệu.

175. Brick and Mortar Location With Google+ Local Listing:

Real businesses have offices. It’s possible that Google fishes for location-data to determine whether or not a site is a big brand.

176. Website is Tax Paying Business:

SEOMoz reports that Google may look at whether or not a site is associated with a tax-paying business. Website thanh toán thuế kinh doanh On-Site WebSpam Factors

177. Panda Penalty:

Sites with low-quality content ( particularly content farms ) are less visible in search after getting hit by a Panda penalty.

Hình phạt Panda : Các trang web với nội dung chất lượng thấp (đặc biệt là hình thức spam nội dung tự động) sẽ ít được hiển thị sau khi dính Panda penalty

178. Links to Bad Neighborhoods:

Linking out to “bad neighborhoods” – like pharmacy or payday loan sites – may hurt your search visibility.

Link từ các web xấu : Link từ những trang web xấu như web dược phẩm hoặc các trang web payday loan có thể làm ảnh hưởng đến khả năng hiển thị website của bạn.

Ghi chú : ” Payday loans” – một thuật ngữ tìm kiếm lịch sử cho thấy kết quả của các trang web xếp hạng có sử dụng spam, tinh ranh và kỹ thuật xây dựng liên kết mờ ám.

179. Redirects:

Sneaky redirects is a big no-no. If caught, it can get a site not just penalized, but de-indexed.

Chuyển hướng link : Việc chuyển hướng link lén lút có thể khiến website của bạn bị penalty và index lại.

180. Popups or Distracting Ads:

181. Site Over-Optimization:

182. Page Over-Optimizaton:

Many people report that – unlike Panda – Penguin targets individual page (and even then just for certain keywords).

Tối ưu hóa trên Page: Nhiều người cho rằng – không giống như Panda – mục tiêu của Penguin là vào cá nhân các trang (và thậm chí sau đó là các từ khóa nhất định).

183. Ads Above the Fold:

Going too far when trying to hide affiliate links (especially with cloaking) can bring on a penalty.

Ẩn tiếp thị liên kết : Việc có tình che dấu link tiếp thị có thể sẽ dẫn đến việc website của bạn bị penalty.

185. Affiliate Sites:

It’s no secret that Google isn’t the biggest fan of affiliates . And many think that sites that monetize with affiliate links are put under extra scrutiny.

Các site liên kết : Google không phải là fan của kiểu tiếp thị liên kết này. Nhiều người nghĩ rằng các trang web kiếm tiền với các link tiếp thị sẽ bị đặt dưới 1 sự giám sát.

186. Autogenerated Content:

Google isn’t a big fan of autogenerated content. If they suspect that your site’s pumping out computer-generated content, it could result in a penalty or de-indexing.

Nội dung tự phát sinh : Google không hề thích việc việc nội dung website được tự động sinh ra. Nếu họ nghi ngờ rằng trang web của bạn đã tạo nội dung cho web bằng cách tự động thì kết quả cho website của bạn sẽ là bị penalty hoặc bị index lại .

187. Excess PageRank Sculpting:

Going too far with PageRank sculpting – by nofollowing all outbound links or most internal links – may be a sign of gaming the system.

Vượt quá giới hạn chế tác PageRank : Pagerank Sculpting là việc mà Webmaster quản lý những link liên kết ra ngoài. Nói đến Pagerank Sculpting là nói tới thẻ no-follow. Lý do các webmaster hay sử dụng thẻ no-follow để kiểm soát link liên kết là vì thẻ này chặn sự thất thoát liên kết từ website của mình dẫn ra site khác. Nhưng nếu tất cả các liên kết đi hoặc liên kết nội bộ đều nofollow thì đó lại là một dấu hiệu không tốt đối với Google.

188. IP Address Flagged as Spam:

If your server’s IP address is flagged for spam, it may hurt all of the sites on that server.

Địa chỉ Ip bị gắn cờ spam : Nếu địa chỉ IP của máy chủ bị gắn cờ spam thì nó sẽ gây ảnh hưởng đến tất cả các website nằm trên máy chủ đó.

189. Meta Tag Spamming:

Keyword stuffing can also happen in meta tags. If Google thinks you’re adding keywords to your meta tags to game the algo, they may hit your site.

Spam thẻ meta : Việc đặt quá nhiều từ khóa vào trong thẻ meta cũng là trường hợp rất thường gặp. Nhưng nếu Google cho rằng bạn đang thêm từ khóa vào các thẻ meta của bạn để chơi được thuật toán, họ có thể phạt trang web của bạn.

Off Page Webspam Factors

190. Unnatural Influx of Links:

A sudden (and unnatural) influx of links is a sure-fire sign of phony links.

Liên kết không tự nhiên : Những liên kết được coi là một dấu hiệu chắc chắn của các liên kết giả mạo.

191. Penguin Penalty:

Sites that were hit by Google Penguin are significantly less visible in search.

Phạm lỗi Penguin: Các website bị phạm lỗi Google Penguin sẽ có khả năng được hiển thị trong kết quả tìm kiếm trả về thấp.

192. Link Profile with High of Low Quality Links:

193. Linking Domain Relevancy:

194. Unnatural Links Warning:

Google sent out thousands of “Google Webmaster Tools notice of detected unnatural links” messages. This usually precedes a ranking drop, although not 100% of the time .

Cảnh báo link không tự nhiên : Google sẽ gửi những tin nhắn thông báo việc phát hiện ra những liên kết không tự nhiên thông qua Google Webmaster Tools những thông báo này thường xuất hiện trước khi website của bạn bị rớt hạng, mặc dù điều này không phải lúc nào cũng đúng.

195. Links from the Same Class C IP:

Getting an unnatural amount of links from sites on the same server IP may be a sign of blog network link building.

Link từ cùng IP lớp C: Việc nhận được một số lượng link không tự nhiên từ các trang web trên cùng một máy chủ IP có thể là một dấu hiệu của việc xây dựng một hệ thống link

Ghi chú : Có 5 lớp địa chỉ IP để tạo các mạng có kích thước khác nhau gồm: Lớp A, Lớp B, Lớp C, Lớp D, Lớp E.

Bảng mô tả sự khác nhau giữa 3 Lớp địa chỉ A, B và C:

196. “Poison” Anchor Text:

Having “poison” anchor text (especially pharmacy keywords) pointed to your site may be a sign of spam or a hacked site. Either way, it can hurt your site’s ranking.

Anchor Text phá hoại: Có anchor text phá hoại (đặc biệt là các từ khóa về thuốc) chỉ vào trang web của bạn có thể đó là một dấu hiệu của việc bị spam hoặc website bị hack. Dù bằng cách nào thì việc này cũng ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn.

197. Manual Penalty:

Google has been known to hand out manual penalties, like in the well-publicized Interflora fiasco.

198. Selling Links:

Selling links can definitely impact toolbar PageRank and may hurt your search visibility.

Bán liên kết: Bán liên kết chắc chắn có thể ảnh hưởng đến Page Rank và có thể làm ảnh hưởng đến khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn.

199. Google Sandbox:

New sites that get a sudden influx of links are sometimes put in the Google Sandbox, which temporarily limits search visibility.

Google Sandbox : Các trang web mới mà đột ngột có nhiều link liên kết đôi khi sẽ bị đưa vào Google Sandbox, và trong thời gian đó khả năng hiển thị trên kết quả tìm kiếm của bạn sẽ bị hạn chế,

200. Google Dance:

The Google Dance can temporarily shake up rankings. According to a Google Patent, this may be a way for them to determine whether or not a site is trying to game the algorithm.

Google Dance : là hiện tượng khi một website đang có thứ hạng tìm kiếm top 1-10 với một hoặc nhiều từ khóa ở vị trí cao, thì sau đó bị mất thứ hạng nhanh chóng dù vẫn xây dựng liên kết bình thường. Sau một thời gian có thể 1 đến 3 ngày thì của website trở lại vị trí bình thường như cũ. Đây là một cách để họ xác định có hay không một trang web đang cố gắng để dùng thuật toán.

Ghi chú : Trong quá khứ, Google cập nhật chỉ mục của họ với từng website thì có từng khoảng thời gian cố định như một tháng một lần, hai tuần một lần… Những lần cập nhật như vậy được gọi là Goolge Dance . Tại sao được gọi là Google Dance vì những lần cập nhật như vậy, xảy ra một hiện tượng khi một website đang có thứ hạng tìm kiếm top 1-10 với một hoặc nhiều từ khóa ở vị trí cao, thì sau đó bị mất thứ hạng nhanh chóng dù vẫn xây dựng liên kết bình thường. Sau một thời gian có thể 1 đến 3 ngày thì của website trở lại vị trí bình thường như cũ.

Hiện tương Google dance này là do đâu?

Do các bạn thực hiện quy trình SEO không đúng

+ Do trao đổi backlink quá nhiều trong 1 thời gian ngắn, không có sự đều đặn theo thời gian

+ Do bị trùng lặp dữ liệu trên trang và một số các nguyên nhân khác…

+ Dùng phần mềm để SEO web

Khắc phục hiện tượng Google Dance như thế nào?

Các bạn xem lại nội dung website của mình cho thật tốt, làm nổi bật từ khóa lên.

Xây dựng liên kết bình thường, không nên xây dựng quá nhiều backlink trong một thời gian ngắn

Thường xuyên cập nhật bài viết lên website

Chúng tôi kiến nghị bạn không nên quá hoảng hốt khi website của bạn ở trong tình trạng này, mà hãy tiếp tục xây dựng liên kết cho website một cách bình thường vì hiện tượng này cũng chỉ xãy ra khoảng vài ngày.

201. Disavow Tool:

202. Reconsideration Request:

A successful reconsideration request can lift a penalty.

Yêu cầu xem xét lại : Khi yêu cầu xem xét lại thành công thì website của bạn có thể tránh bị penalty.