Top 8 # Trang Web Đánh Giá Mỹ Phẩm Nhật Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Trang Web Kiểm Tra Thành Phần Mỹ Phẩm Tốt Nhất

Trang web kiểm tra thành phần mỹ phẩm Cosdna.com

Để kiểm tra thông tin, thành phần có chứa trong mỹ phẩm bằng trang web chúng tôi thì các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Web trên máy tính hoặc điện thoại của bạn lên, sau đó bạn truy cập vào trang web Cosdna.com

Bước 4: Đến đây nó sẽ hiển ra thông số thành phần và tác dụng của loại mỹ phẩm đó.

Cách đọc các thông số thành phần và tác dụng của mỹ phẩm

Ingredients: Chính là các thành phần có trong mỹ phẩm

Function: Những tác dụng của mỹ phẩm

Acne: Chính là đánh giá mức độ có thể gây nổi mụn khi sử dụng mỹ phẩm

Nếu như ở cột Acne mà bằng 0 tức là mỹ phẩm này sẽ không gây nổi mụn

Nếu như cột Acne này mà đưa ra con số từ 1 – 5 thì đó là những thành phần có thể sẽ gây nổi mụn. (1 là mức nhỏ nhất, 5 là mức lớn nhất)

Irritant: Là chỉ số có thể gây nên kích ứng cho làn da khi sử dụng mỹ phẩm

Safety: Đây chính là ô giúp đánh giá mức độ an toàn khi sử dụng mỹ phẩm lâu dài.

Những đánh giá mức độ an toàn của mỹ phẩm, được các chuyên gia, cơ quan an toàn mỹ phẩm, và cục an toàn mỹ phẩm đưa ra. Vì thế bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chỉ số đánh giá độ an toàn. Mức độ an toàn được đánh giá từ (1 – 9), số càng nhỏ thì mức độ an toàn càng cao và ngược lại.

Hoặc bạn chỉ cần chú ý đến màu sắc của mức độ an toàn là được

Màu xanh có mức độ an toàn cao nhất

Màu vàng có mức độ an toàn trung bình

Màu đỏ có mức độ an toàn thấp nhất.

Trang web kiểm tra thông tin, thành phần mỹ phẩm phẩm Skincarisma.Com

Để kiểm tra thành phần mỹ phẩm bằng trang web chúng tôi thì các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Website Skincarisma.Com

Bước 4: Bạn kéo con trỏ chuột xuống dưới để kiểm tra các thành phần có trong loại mỹ phẩm đó.

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra thông tin, thành phần, xuất xứ của mỹ phẩm thành công rồi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại mỹ phẩm nhái, mỹ phẩm kém chất lượng. Do đó, bạn hãy chọn mua mỹ phẩm ở những cửa hàng uy tín, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, để rồi “tiền mất tật mang”.

Top 5 App Trang Web Tra Thành Phần Mỹ Phẩm Online

Website ukcare.vn

UKCARE.vn là website chính thức của UKCare – một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm trong nước. UKCare có trụ sở tại 34-35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TPHCM.

UKCare là doanh nghiệp tiên phong trong ngành mỹ phẩm ở Việt Nam với mong muốn tạo ra cho thị trường trong nước những sản phẩm mang tầm quốc tế. Tuy là doanh nghiệp sản xuất trong nước nhưng tất cả các sản phẩm ukcare tạo ra đều theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của châu Âu.

Về cơ sở vật chất: Nhà máy sản xuất của chúng tôi được xây dựng và vận hành đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm C – GMP (cosmetic good manufacture practices) và ISO 9001 – 2008. Dây chuyền thiết bị nhà xưởng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên vận hành máy móc được các chuyên gia đến từ nước ngoài đào tạo một cách bài bản.

Điểm nổi bật của UKCare nằm ở chỗ các thành phần nguyên liệu được sử dụng trong bào chế các sản phẩm mỹ phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài, chủ yếu là từ Châu Âu, từ những nhà máy sản xuất nguyên liệu có uy tín, có nguồn gốc rõ ràng.

Việc bố trí nhà xưởng, thiết bị máy móc và quy trình sản xuất sản phẩm UKCare đều nhận sự hỗ trợ, hợp tác từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu, để luôn đảm bảo quy trình làm việc khép kín, độ chính xác cao, đảm bảo sản phẩm tạo ra có chất lượng đồng đều như nhau đat tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nhân lực: Đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết, được tiếp cận với nền khoa học kỹ thuật cao, hiện đại, được chỉ bảo, đào tạo của các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Anh Quốc-Châu Âu. UKCare có nhiều chương trình hợp tác, chuyển giao công nghệ với các chuyên gia trên thế giới. Đội ngũ lãnh đao tâm huyết với nghề, nhạy bén, giúp cho ukcare nhanh chóng nắm bắt được thì trường, không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện.

Sản phẩm: Các sản phẩm của UKCare thì yếu tố tiên phong chính là chất lượng. Các sản phẩm này đươc kiểm soát cực kỳ nghiêm ngặt với yêu cầu chất lương cao, đảm bảo không gây hại cho da, không chứa các thành phần độc hại, tiêu chí an toàn luôn đươc đặt lên hàng đầu. Tất cả thành phần của sản phẩm đều được công khai ghi nhãn rõ ràng, sản phẩm được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, có giá trị pháp lý rõ ràng. Solgan mà UKCare đưa ra ” with us, you are Queen” – Đến với chúng tôi bạn là nữ hoàng.

Hoạt động kinh doanh sản xuất: Ngoài việc sản xuất thành phẩm mỹ phẩm, kinh doanh các măt hàng do chính UKCare sản xuất, không chỉ vậy công ty còn chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu sản xuất thành phẩm với giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt vời cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Website chúng tôi có một chuyên mục riêng về kiến thức nguyên liệu, đến với trang website này bạn có thể tìm ra công dụng của các thành phần mỹ phẩm và cách sử dụng thành phần này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, nếu bạn cần tra cứu bất kỳ thành phần mỹ phẩm nào, tác dụng của nó là gì thì bạn có thể liên lạc ngay với UKCare để được tư vấn.

Ưu điểm: Tất cả các hoạt động tư vấn này đều là miễn phí và thông tin tư vấn có tính chính xác cao, có tính tương tác cao giữa người hỏi và người trả lời, đây là điểm cộng của chúng tôi so với các phần mềm tra cứu mỹ phẩm. Hơn nữa tính cập nhật của các thông tin này là khá cao, do đội ngũ nhân viên liên tục được cập nhât các kiến thức mới về các nguồn nguyên liệu.

Địa chỉ website: https://www.ewg.org/skindeep/

Đây là một trang web có độ tin cậy khá cao của Hoa Kỳ, việc tra cứu và sử dụng thông tin cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí, ngôn ngữ trình bày là tiếng anh. Đây là một trang web hoàn toàn miễn phí giúp bạn tra cứu các thành phầm trong mỹ phẩm với độ tin cậy khá cao.

Skindeep cung cấp các thông tin về độ an toàn của sản phẩm. Mức độ an toàn của sản phẩm đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 10 trong đó thang điểm 1 có mức an toàn nhất và chỉ số 10 có khả năng an toàn thấp nhất.Bạn có thể tra cứu mức độ an toàn của mỹ phẩm bằng cách gõ tên hoặc quét mã code của sản phẩm. Khi đó sẽ hiện ra thông tin như sau:

Đầu tiên các bạn có thể nhìn thấy chỉ số đánh giá mức độ an toàn của sản phẩm (từ 1-10, có màu xanh-an toàn; màu vàng: nguy cơ thấp; màu đỏ-nguy cơ cao). Phía dưới của chỉ số này là ghi chú về độ tin cậy của các thông tin (Data Availability): limited (hạn chế, có rất ít thông tin); fair (thông tin tin cậy); good (có đầy đủ thông tin).

Phía dưới bạn có thể nhìn thấy hình bốn biểu đồ trông giống như chiếc đồng hồ, mỗi chiếc có 4 màu xanh- xanh nhạt – vàng – đỏ và một chiếc kim ở giữa tưng tự như kim đồng hồ., mũi kim đưa về hướng nào thể hiện mức độ an toàn của các chỉ tiêu an toàn, càng gần phía màu xanh độ an toàn càng cao. 4 chiếc biểu đồ này thể hiện một trong số các chỉ số an toàn bao gồm:

Developmental & Reproductive Toxicity (độc tính với hệ sinh dục và khả năng sinh sản, bao gồm từ vô sinh và ung thư cơ quan sinh sản đến dị tật bẩm sinh và chậm phát triển ở trẻ em);

Use Restrictions (hạn chế sử dụng: thành phần bị hạn chế hoặc bị cấm sử dụng trong mỹ phẩm, theo hướng dẫn an toàn của ngành, yêu cầu của chính phủ hoặc hướng dẫn từ Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản hoặc Canada.).

App CosDNA

Địa chi trang web: http://www.cosdna.com

Ngôn ngữ trình bày của trang web: Tiếng Trung hoặc tiếng anh.

Thiết bị sử dụng: App cosdna có thể sử dụng trên điện thoại hoặc máy vi tính.

Trang web cung cấp khá đầy đủ thông tin về các sản phẩm mỹ phẩm thông dụng trên thị trường và có tính cập nhập cao. Tuy nhiên một số sản phẩm quá mới bạn có thể không tìm thấy thông tin do App cosdnachưa được cập nhật kịp. CosDNA có thể được coi như một ngân hàng thông tin về mỹ phẩm.

Cách sử dụng CosDNA

Bước 1: Truy cập vào website http://www.cosdna.com/ hoặc ấn vào biểu tượng của app cosDNA trên màn hình.

Bước 2: Nhập tên sản phẩm hoặc tên thành phần hoạt chất bạn muốn tìm kiếm

Nếu sản phẩm bạn tìm kiếm không có dữ liệu trên CosDNA bạn có thể tra cứu các thành phần trên google hoặc ghi tên các thành phần trên bao bì sản phẩm vào mục Analyze Cosmetics sau đó chọn Analysis sẽ biết được công dụng của các thành phần này.

Nếu bạn chỉ muón tìm hiểu thông tin về một số thành phần trong mỹ phẩm bạn chọn mục Ingredients, nhập tên của thành phầm đó sau đó chọn nút send để lấy thông tin.

Bước 3: Đọc ý nghĩa của các dữ liệu trong bảng phân tích kết quả của CosDNA

Ingredients: Thành phần có trong mỹ phẩm

Function: Vai trò của từng thành phần trong mỹ phẩm. Ví dụ: dung môi, chất chống oxy hóa, chất giảm nhờn, chất kiểm soát độ nhớt, chất dưỡng ẩm, chất làm mềm, chất tạo bọt, chất cản quang….

Acne: Đánh giá khả năng gây mụn của thành phần này. Có 5 mức độ từ 1 đến năm, chỉ số này càng nhỏ thì mức độ gây mụn càng thấp.Trường hợp không ghi gì có nghĩa là sản phẩm này không gây nổi mụn cho da.

Irritant: Đánh giá khả năng gây kích ứng trên da. Mức độ kích ứng được thể hiện qua chỉ số 1 đến 5, chỉ số càng cao khả năng gây kích ứng càng lớn, không ghi gì tức là không gây kích ứng.

Safety: Đánh giá mức độ an toàn khi được sử dụng sản phẩm. Chỉ tiêu này được đánh giá theo thang điểm từ 1-9, được biểu thị bởi các màu xanh-vàng-đỏ, màu xanh mô tả mức độ an toàn cao nhất, đến màu vàng và cuối cùng là màu đỏ, ít an toàn nhất

Ưu điểm của app cosdna: Thông tin có tính cập nhật cao, có nhiều sản phẩm mỹ phẩm

Nhược điểm của CosDNA đó là độ xác thực của các thông tin tra cứu. Theo như nhận xét của một chuyên gia trong ngành mỹ phẩm làm đẹp cho biết các thông tin này không chính xác 100%, cũng không có trích dẫn nguồn thông tin tham khảo để chúng ta có thể đối chứng, so sánh. Các thông tin trên CosDNA chủ yếu được xây dựng bởi các chuyên gia về da liễu, một số học viện và các tổ chức, ban ngành quốc tế về vấn đề thẫm mỹ, làm đẹp.

Do đó bạn chỉ nên coi đây là một nguồn tham khảo thôi chứ không nên dùng làm căn cứ xác định. Cách tốt nhất là vẫn nên tìm đến địa chỉ trang web chính thức của sản phẩm bạn muốn tìm để tham khảo. Cách chính xác nhất để xem xét độ hiệu quả của sản phẩm là tìm những review đáng tin cậy từ những người đã từng sử dụng hoặc tự bản thân trải nghiệm sản phẩm đó.

Trang web điện tử thương mai

Đầu tiên phải kể đến amazon và taobao sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới, trên amazon lượng truy cập cực kỳ cao, sản phẩm nhiều và đa dạng, đủ chủng loại.Bạn chỉ cần gõ chính xác tên của sản phẩm sau đó ở mục tìm kiếm sẽ hiện lên khá nhiều các sản phẩm, bạn chọn hình ảnh nào đó có đầy đủ và rõ nét hình ảnh sản phẩm.Trên bao bì của sản phẩm sẽ thể hiện rất rõ các thành phần có trong mỹ phẩm, và các thông tin này là hoàn toàn chính xác.

Ưu điểm của cách tra cứu này chính là sản phẩm chính xác, và có trình bày cả hàm lượng của hoạt chất, các thông tin về cách dùng và công dụng của sản phẩm. Tuy nhiên nhược điểm là không phân loại được chức năng của các thành phần trong mỹ phẩm và không đánh giá được mức nguy cơ hay ảnh hưởng của mỹ phẩm.

Trang web thương mại điện tử trong nước như lazada, shoppee, tiki….Hoạt động của các trang này tương tự như amazon nhưng sự phong phú về sản phẩm có vẻ sẽ ít hơn, tuy nhiên các trang web này hoàn toàn sử dụng tiếng việt nên bạn có thể dễ dàng truy cập và tìm hiểu thông tin.

Các trang web chính thức của sản phẩm

Ngoài ra để tra cứu thành phần sản phẩm thì bạn không thể bỏ qua các trang web chính thức của các sản phẩm bạn muốn tìm.Các trang web này sẽ có những bài viết chuyên sâu về chính các sản phẩm của họ.Các thành phần cấu tạo của mỹ phẩm cũng được thể hiện trên đó. Để có thể hiểu rõ công dụng của các thành phần này bạn có thể quay ngược lại các app tra cứu đã nêu phía trên để tìm hiểu

Cách Đánh Giá Trang Web Chuyên Nghiệp

Làm thế nào để đánh giá trang web có hiệu quả hay không? Có những tiêu chí, công cụ nào để bạn có thể đánh giá website tốt, thu hút và chất lượng hay chưa? Ngay sau đây Backlink123 sẽ hướng dẫn bạn cách đánh giá trang web của công tychi tiết nhất! Giúp bạn có thể chủ động kiểm tra website và tối ưu hóa web tốt nhất.

Tại sao bạn cần đánh giá trang web của mình?

Trang web là công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, cung cấp thông tin và thu hút khách hàng. Để biết được website của mình có đang làm việc hiệu quả, có hỗ trợ tốt công việc kinh doanh hay không bạn cần kiểm tra đánh giá web thường xuyên.

Vậy thì đánh giá trang web là để bạn biết vị trí của trang web. Từ đó đưa ra những phương án điều chỉnh, mở rộng trang web ngay khi cần.

Thế nào là một website hiệu quả?

Để tạo ra một thương hiệu nổi bật trên mạng xã hội ngày nay, trang web của bạn phải đảm bảo có:

Nhiều liên kết tốt

Được chia sẻ nhiều

Khả năng hiển thị kỹ thuật số tổng thể tốt

Cả hai yếu tố trong trang (on-page) và ngoài trang (off-page) như:

On-page: tốc độ truy cập, Tỷ lệ thoát, khả năng sử dụng,…

Off-page: Backlinks (liên kết ngược)

Chúng kết hợp với nhau tạo nên khả năng xuất hiện để người dùng có thể tìm thấy trang web của bạn. Dựa trên các số liệu này mà bạn có thể đưa ra các quyết định kinh doanh cao cấp hơn như:

Tiếp thị truyền thông xã hội

Xây dựng liên kết…

Các cách đánh giá trang web

1. Kiểm tra khả năng sử dụng, tốc độ và tối ưu hóa trên thiết bị di động

Điểm bắt đầu tốt nhất để kiểm tra trang web của bạn là chạy trang web thông qua:

Đây đều là những công cụ miễn phí và dễ sử dụng. Chúng đáp ứng tốc độ và khả năng sử dụng của trang web và phù hợp với yêu cầu của người dùng hiện nay.

2. Phân tích nguồn lưu lượng

Để phân tích nguồn lưu lượng chúng ta dùng Google Analytics. Đây là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn hiểu rõ sâu hơn về nhiều khía cạnh khác nhau của trang web bao gồm: lưu lượng truy cập, lượng truy cập đến từ đâu, giá trị của lượng truy cập…

3. Các nguồn lưu lương truy cập

Organic traffic: (lưu lượng truy cập không trả phí). Bao gồm những người dùng truy cập trang web của bạn bằng công cụ tìm kiếm như: Google, Bing,…

Direct traffic: (lưu lượng truy cập trực tiếp). Là những người truy cập vào trang web của bạn từ thanh URL hay nhấp trực tiếp từ dấu trang hoặc từ lịch sử tìm kiếm riêng của họ.

Referral traffic: (lưu lượng truy cập giới thiệu). Bao gồm những người nhấp vào một liên kết trên trang web khác hướng đến trang web của bạn.

Social traffic: (lưu lượng truy cập xã hội). Bao gồm các liên kết từ các kênh truyền thông xã hội như Twitter, Facebook, Regedit, Google Plus,…

Giá trị truy cập đến từ mỗi kênh là điều đáng được quan tâm. Bạn có thể xác định giá trị bằng cách đo tỷ lệ chuyển đổi, thời gian trên trang web và duy trì. Thậm chí bạn có thể tạo các mục tiêu tùy chỉnh dựa trên nhu cầu kinh doanh của mình. Từ đó xác định mức độ giá trị của một khách truy cập dựa trên những gì họ nhấp, mua, chia sẻ và làm.

4. Thực hiện phân tích đoàn hệ

Một tính năng mới của Google Analytics là phân tích đoàn hệ. Về cơ bản bạn có thể khám phá và tùy chỉnh dữ liệu trang web của mình bằng cách tổng hợp trong một sơ đồ dạng lưới. Theo đó bạn có thể thấy được ngày bạn có lượt khách truy cập mới. Hoặc theo dõi tỷ lệ duy trì của bạn đối với những người dùng trong cả tuần.

Điều này giúp bạn đo lường website của mình có khả năng ” dính ” như thế nào. Một website dính (thu hút) sẽ giữ khách truy cập nhấp và quay trở lại nhiều hơn.

Ví dụ như: Một trang web tín tức và phương tiện truyền thông, blog hoặc một cửa hàng thương mại điện tử.

Tương tự như phân tích lưu lượng truy cập trang web. Bạn có thể tùy chỉnh dữ liệu để hiển thị theo thời gian cho phép bạn đánh giá, xem: một bài đăng, một trang, một nút tải xuống, một video hay thậm chí một blog có hoạt động tốt hay không.

5. Kết hợp thông qua các Backlink( liên kết ngược)

Công cụ trả phí phân tích backlink

Có một số công cụ trả phí và miễn phí để bạn phân tích backlink. Một trong những phương pháp miễn phí và tiêu chuẩn là tải xuống báo cáo CSV của các liên kết bên trong trang web của bạn trong công cụ Google Webmaster Tools.

Bằng cách này bạn có thể biết được các trang web nào đang liên kết với trang web của bạn. Nó cũng sẽ cung cấp tới bạn một số tùy chọn chiến lược để cảm ơn các trang web gửi cho bạn nhiều lưu lượng truy cập. Hoặc nhắm đến các web lớn hơn trong cùng lĩnh vực chẳng hạn như các tin tức của ngành.

Bạn cũng có thể kiểm tra xem liên kết nào đang giương cờ đỏ trong mắt của Google. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm đối với trang web của bạn. Trong trường hợp đó bạn có thể gửi tệp từ chối để giúp lấy lại một trang web.

Các công cụ SEO giúp bạn đo lường thẩm quyền

Có một số công cụ trả phí SEO được nhắc đến nhiều như Moz hoặc Ahref.

Moz là một công cụ chuẩn đo lường thẩm quyền của các tên miền và các trang trong miền. Thanh công cụ của Moz miễn phí để sử dụng nhưng người dùng có thể mở rộng tiện ích bằng cách trả thêm phí.

Moz cũng cung cấp một loạt các chức năng như:

So sánh các trang web khác với chính bạn

Phân tích dữ liệu chia sẻ

Khám phá các liên kết trong trang web bị hỏng để sửa chúng lại

Ahref cũng tương tự như vậy!

Sau cùng bạn đã biết được thêm về các công cụ hỗ trợ đánh giá website đúng không nào!

Cách Đánh Giá Một Trang Web Chuyên Nghiệp Hay Chưa

1 Tổng hợp 8 tiêu chí cho một website chuyên nghiệp

Website đó phải đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, han chế tối đa thời gian ngắt quãng

Website phải có tốc độ tải trang nhanh do người dùng có xu hướng không đủ kiên nhẫn quá lâu để tải trang

Trang web phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc thu hút người dùng truy cập

Website có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm rà và dư thừa người

Website có độ tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu trong trang Web.

Các thông tin giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp cần phải đầy đủ rõ ràng, giúp người dùng có được thông tin một cách dễ dàng.

Các chức năng của trang web phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục khó hiểu

Cuối cùng mang tính tổng quan đó là web phải mang lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp, công cụ hỗ trợ để tăng doanh số và tiết kiệm thời gian.

2 Chất lượng của Website chuyên nghiệp

Không có lỗi: tất nhiên một trang web cũng sẽ có những lỗi riêng bởi không có gì là hoàn hảo cả, do đó có thể bỏ qua những lỗi nhỏ, không ảnh hưởng đến việc vận hành trang web

Được tối ưu: Trang web được tối ưu về tốc độ và tối ưu về SEO. Về tốc độ truy cập nhanh hoặc chậm, do hosting (server)… nhưng trang web nên được tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa.

Bảo mật: sẽ thật khó khăn và nguy hiểm cho những trang web mà bảo mật kém, những kẻ tấn công dễ dàng, khiến khách hàng không thể truy cập được. Vì vậy Website cần được đề phòng tránh kẻ tấn công phá hoại.

Quản trị dễ dàng: Sử dụng trang web bạn phải thường xuyên làm việc với nó, viết bài, đăng ảnh, … Do đó, trang quản trị dễ thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quẩn trị trở nên tốt hơn.

Nội dung: website phải có đầy đủ thông tin hình ảnh, phong phú thông tin cần thiết cho người truy cập. Nếu một trang web sơ sài thì đồng nghĩa với việc trang web đó ít lượng truy cập.

Ngoài ra, nhiều chi tiết khác mà bạn cần quan tâm nữa.

Nếu như các bạn có thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hoài (0917.757.227) hoặc truy cập chúng tôi để được hỗ trợ