Top 12 # Trang Web Đánh Giá Game Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

2 Trang Web Test Cấu Hình Máy Tính Chơi Game

Giới thiệu về SystemRequirementsLab:

Công nghệ Instant Expert Analysis giúp thu thập và phân tích thông tin phần cứng máy tính, sau đó kết quả được so sánh trực tiếp với cơ sở dữ liệu của hãng để tìm ra những tựa game phù hợp với cấu hình máy tính của người dùng.

SystemRequirementsLab đã được công nhận bởi hơn 10 triệu người dùng bởi độ chính xác và tính hiệu quả, nhanh gọn mà nó đem lại.

Cách thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://www.systemrequirementslab.com/

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy nhấp vào nút Can you run it.

Bước 4: Trang tiếp theo, hiện ra cấu hình yêu cầu của game để các bạn so sánh với cấu hình tương ứng của máy có thể đáp ứng.

Nhưng mục đích của các bạn là dùng tiện ích so sánh tự động mà trang web mang lại, nên ta sẽ bỏ qua phần này bằng cách nhấp vào Can you run it một lần nữa.

Chú ý: Đây có lẽ là một lỗi của Website này vì mục đích là phải dừng ở đây để chờ người dùng cài đặt file chúng tôi đó, thì trang lại tiếp tục tải ra một Bank Page nếu không nhanh tay bấm dừng.

Bước 6: Bước tiếp theo, các bạn tiến hành chạy file .exe mà bạn vừa tải về khi nãy và chờ đợi phần mềm thu thập các thông tin của máy tính như: CPU, OS, RAM, Card đồ họa, DirectX… quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động.

Bước 7: Quá trình cài đặt hoàn tất các bạn hãy quay trở lại trình duyệt và lúc này công cụ đã đưa ra kết quả cuối cùng.

Bước 8: Nhìn hình các bạn cũng có thể thấy rằng máy tính có thể đáp ứng Minimum (cấu hình tối thiểu) của tựa game GTA 5 rồi, tức là có thể đáp ứng mượt mà game khi chỉnh về mức đồ họa Low.

Tuy nhiên, khi mình chuyển qua tab Recommeded (cấu hình khuyến nghị) thì gần như không thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về phần cứng, ví dụ như CPU, card đồ họa hay RAM. Các bạn cũng có thể dựa vào đây để quyết định có nên nâng cấp phần phần cứng cần thiết hay không.

2. Kiểm tra cấu hình máy chơi game bằng website chúng tôi

Bước 4: Ở đây trang này có 5 tuỳ chọn, bạn chọn những linh kiện phần cứng tương ứng với cấu hình máy tính của mình.

Modern Only: Có nghĩ là hiển thị các thông tin phần cứng mới nhất, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên để mặc định là No

Hardware Quality: Chỉ hiện thị những thông tin phần cứng có thể chơi được Game theo cấu hình tối thiểu hoặc đề nghị, nên để mặc định là Any.

Processor: CPU – bộ xử lý trung tâm của bạn đang sử dụng là của hãng sản xuất Intel hay AMD?

Bước 6: Đã xong, nếu như xuất hiện thông báo như hình thì có nghĩa là cấu hình máy tính của bạn đủ sức để chơi được Game.

Đừng bỏ qua: 18+ cấu hình Máy tính PC tham khảo cho Game thủ

Cách Đánh Giá Chất Lượng Trang Web Bạn Thiết Kế Đánh Giá Chất Lượng Trang Web

Cách đánh giá chất lượng trang web bạn thiết kế Làm thế nào để bạn biết một thiết kế web tốt hay xấu? Khi thiết kế “đẹp”, điều đó có nghĩa là nó tốt, phải không? Vậy “đẹp” nghĩa là gì? Làm thế nào để bạn biết rằng thiết kế của mình phù hợp với khách hàng ? Đánh giá chất lượng thiết kế dựa vào các tiêu chí có thể thay đổi tùy thuộc vào loại hoặc mục đích của bản thân thiết kế. Nhưng cuối cùng, thiết kế được tạo ra để truyền đạt thông tin sản phẩm và đạt được kết quả cụ thể.

Để biết thiết kế web của bạn có phải là một thiết kế web tốt hay không bạn cần phải đặt ra các câu hỏi về chất lượng thiết kế đồ họa cũng như mục đích của trang web.

1. Thiết kế có đúng với mục đích đề ra không?

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản: thiết kế cần phải đạt được những gì? Nếu đó là thiết kế logo, nó cần phải đại diện và truyền đạt tên thương hiệu. Nếu đó là thiết kế trang đích, bạn phải cố gắng thuyết phục người dùng nhấp vào nút “Mua” hoặc đăng ký danh sách email.

2. Thông điệp có dễ hiểu không?

Thiết kế tuyệt vời sẽ đảm bảo thông điệp của bạn có thể đọc được ngay lập tức bằng cách thu hút sự chú ý của khán giả thông qua nội dung. Thiết kế tốt có tiêu điểm lớn, lôi cuốn hơn (như tựa đề trên bìa sách này ở đây) để thu hút ánh mắt của người xem vào chúng.

Hệ thống phân cấp trực quan của một thiết kế xác định những yếu tố bạn nên xem xét theo thứ tự nào. Hầu hết mọi người đều đọc từ đầu trang từ trái sang phải và nhiều thiết kế (như trang web của Turbo Tax bên dưới) được tạo với ý tưởng đó. Trên hết, văn bản của bạn cần phải rõ ràng, với nguyên tắc thiết kế được thực hiện tốt và kiểu chữ để đảm bảo người xem có thể đọc nhanh và dễ dàng.

Trong thời đại kỹ thuật số này, sự chú ý kéo dài hơn bao giờ hết, và hầu hết mọi người sẽ ngừng nhìn vào một thiết kế nếu họ phải quá tập trung để tìm thông tin cần thiết.

Lỗi typography tức là sử dụng quá nhiều phông chữ, phân cấp hình ảnh kém, lựa chọn kiểu chữ xấu và không đủ không gian trắng, nó sẽ làm cho thiết kế của bạn trông kém chuyên nghiệp và khó đọc hơn. Thiết kế phải hấp dẫn phù hợp với nhiều văn bản và hình ảnh nhất có thể, nghiên cứu đã chứng minh rằng nhiều không gian trắng thực sự làm tăng khả năng đọc hiểu và khả năng sử dụng.

Bố cục lưới, độ tương phản, căn chỉnh và hệ thống phân cấp mạnh mẽ trong thiết kế menu bên trái làm cho nó trông bóng bẩy và dễ đọc. Khi xác định xem những thông tin của bạn có dễ hiểu hay không, hãy ghi nhớ là phải cân bằng thông tin với chức năng trong thiết kế. Một thiết kế có thể đẹp trừ khi khi mọi thứ phải thật nhất quán.

Rất nhiều thiết kế tuyệt vời thường không xuất hiện và không công khai nhưng khá hiệu quả. Không ai gọi Craigslist là trang web đẹp nhất trên thế giới, nhưng thiết kế này rất hữu ích, dễ hiểu và làm công ty họ cực kỳ thành công.

3. Nó có mang tính thẩm mỹ không?

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất trong việc đánh giá thiết kế đồ họa. Điều hấp dẫn đối với một người có thể xấu xí với người khác. Tuy nhiên, bạn thường muốn thiết kế của mình trông đẹp vì điều này sẽ giúp tạo ấn tượng chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn cho khách hàng. Thiết kế đẹp mắt về mặt thẩm mỹ sẽ luôn có bố cục và phối màu tuyệt vời, giống như thiết kế trong chiến dịch “2017 Wrapped” của Spotify.

Cùng với một chiến dịch được cá nhân hóa với những hình ảnh đẹp hấp dẫn và dễ dàng chia sẻ. Những hình ảnh của các nghệ sĩ như là tiêu điểm, nhấn mạnh trực quan vào số liệu thống kê cá nhân, thành phần rõ ràng, và màu sắc tươi sáng và hài hòa làm cho một thiết kế đẹp.

Nếu bạn nghĩ rằng một thiết kế “Pops,” có thể là do các nguyên tắc thiết kế đã được sử dụng một cách hiệu quả.

Thiết kế đẹp nên được đánh giá cao theo thời gian, nó có thể được tận dụng như hình mẫu xu hướng cho các thiết kế hiện đại của tờ rơi và áp phích. Tuy nhiên, nếu đó là một thiết kế logo và bạn muốn sử dụng nó lâu dài thì hãy chọn cho mình những thiết kế hiện đại nhất để tránh phải bị trùng lập hoặc lỗi thời.

4. Phong cách có phù hợp với khách hàng của bạn không?

Hầu hết thời gian, bạn không thiết kế cho chính mình mà bạn hy vọng tạo ra một thiết kế sẽ thu hút được khán giả. Nhưng không phải lúc nào khách hàng quan tâm tới làm sao bạn có thể thiết kế một tác phẩm đẹp như thế nhưng họ sẽ có những kỳ vọng cao về một thiết kế đẹp phù hợp với thương hiệu của họ.

Bảng màu sặc sở sẽ không phù hợp với trang web tài chính vì hầu hết khách hàng đang tìm kiếm một nhà tư vấn đáng tin cậy hơn là một nhà thiết kế thời trang. Do đó việc lựa chọn màu sắc cũng đem lại sự tin cậy đối với khách hàng

Ngược lại, nghiên cứu cho thấy rằng trẻ em thích màu sắc tươi sáng, do đó, nếu bạn là một công ty đồ chơi hay quần áo trẻ em hãy lựa chọn những màu sác tươi sáng để thu hút chúng.

5. Không nên vi phạm bản quyền?

Điều quan trọng là tránh vi phạm bản quyền, phấn đấu cho sự sáng tạo và làm cho thương hiệu của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Ý nghĩa của “độc đáo” phụ thuộc vào loại thiết kế bạn đang làm.

Nếu đó là thiết kế logo, bạn nên đảm bảo nó càng độc đáo càng tốt vì cần phải đăng ký nhãn hiệu và đơn đăng ký nhãn hiệu của bạn sẽ bị từ chối nếu bạn sử dụng thiết kế sao chép hoặc thiết kế trông quá giống với thiết kế hiện có.Ngay cả các công ty lớn như Airbnb cũng phải đối mặt với những điểm tương đồng về nhãn hiệu giống như vậy.

Rất khó để tạo ra một thiết kế logo đơn giản và khác biệt với bất kỳ thiết kế hiện có nào khác bởi vì rất nhiều ý tưởng đã được thực hiện và được đăng ký làm nhãn hiệu hợp pháp.

Nếu một nhà thiết kế làm ra logo giống với thiết kế hiện có, điều đó không có nghĩa là họ sao chép mà vì có một số khái niệm về logo thực sự phổ biến và trùng lập trong các thiết kế hiện đại. Đây là lý do tại sao bạn cần phải nghiên cứu các thiết kế khác trên thị trường và tạo ra một thiết kế khác biệt.

“Tính nguyên bản” có nghĩa là phải có một chút sáng tạo trong thiết kế, như một hình ảnh ấn tượng gợi nhắc các dịch vụ thương hiệu của bạn. Logo không chỉ thể hiện sự tuyệt vời mà còn là kết hợp khéo léo giữa các khái niệm hình ảnh và âm thanh của thương hiệu bạn giúp khách hàng khi nhìn vào đó sẽ biết đó là thương hiệu của bạn.

Bạn có thể sử dụng các ảnh Stock. Tuy không phải là bản gốc nhưng sẽ nâng cao thiết kế của bạn. Chỉ cần đảm bảo mua giấy phép phù hợp cho hình ảnh đó vì bạn sẽ gặp vấn đề bản quyền nếu không mua giấy phép.

Thật tuyệt vời khi hoàn toàn có được sự tự do sáng tạo và các nguồn lực kỹ thuật để tạo ra các thiết kế web sáng tạo độc đáo nhất nhưng điều quan trọng cần nhớ là cũng có rất nhiều quy ước thiết kế web mà người dùng mong đợi được trải nghiệm khi sử dụng thiết kế.

Một số người cho rằng sự độc đáo thực sự không tồn tại và mọi thứ đều là bản phối lại, nhưng điều quan trọng là các nhà thiết kế đã cố gắng phấn đấu cho một thiết kế sáng tạo và nguyên bản nhất có thể để làm hài lòng khách hàng với những thiết kế độc đáo của riêng họ.

6. Chất lượng thiết kế web có tốt không?

Một thiết kế đẹp có thể đem lại những điều tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn, nhưng nó sẽ không làm nên điều kỳ diệu. Việc thiết của bạn có tốt hay không sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn đã gửi thông điệp sai cho khách hàng hoặc không sử dụng đúng thông điệp phù hợp với khách hàng.

Cho dù thiết kế đẹp tới đâu đều sẽ không hiệu quả nếu sản phẩm của bạn xấu hoặc thông tin không đúng do đó hiệu suất bán hàng kém không phải lúc nào cũng phản ánh chất lượng thiết kế của bạn.

Có rất nhiều cách để đo lường hiệu suất của một thiết kế trong thực tế, như các trang web thử nghiệm A / B, các nhóm tập trung sản phẩm, tham gia truyền thông xã hội và bán hàng.

Nếu bạn làm việc với các chuyên gia thì nên tận dụng lợi thế chuyên môn của nhà thiết kế của bạn, nhiều người trong số họ có kinh nghiệm trong chiến lược tiếp thị và thương hiệu cũng như thiết kế. Một nhà thiết kế tuyệt vời sẽ giải thích các quyết định thiết kế của họ và giúp bạn tìm hiểu những cách tốt nhất để thực hiện một thiết kế.

Trong khi bạn làm việc với một nhà thiết kế để tạo ra một thiết kế đẹp, độc đáo, hãy tận dụng tối đa sự hợp tác đó để làm cho thiết kế của bạn trở nên thật đặc biệt thể hiện nét riêng của thương hiệu.

Với những thông tin được đề cập trên THIẾT KẾ WEBSITE ALI mong rằng bạn có thể tự đánh giá thiết kế của mình có phù hợp với các tiêu chí bạn đề ra từ đó bạn có thể biết thiết kế mình thiếu gì và cần gì để hoàn thiện hơn.

Cách Đánh Giá Một Trang Web Chuyên Nghiệp Hay Chưa

1 Tổng hợp 8 tiêu chí cho một website chuyên nghiệp

Website đó phải đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, han chế tối đa thời gian ngắt quãng

Website phải có tốc độ tải trang nhanh do người dùng có xu hướng không đủ kiên nhẫn quá lâu để tải trang

Trang web phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc thu hút người dùng truy cập

Website có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm rà và dư thừa người

Website có độ tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu trong trang Web.

Các thông tin giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp cần phải đầy đủ rõ ràng, giúp người dùng có được thông tin một cách dễ dàng.

Các chức năng của trang web phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục khó hiểu

Cuối cùng mang tính tổng quan đó là web phải mang lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp, công cụ hỗ trợ để tăng doanh số và tiết kiệm thời gian.

2 Chất lượng của Website chuyên nghiệp

Không có lỗi: tất nhiên một trang web cũng sẽ có những lỗi riêng bởi không có gì là hoàn hảo cả, do đó có thể bỏ qua những lỗi nhỏ, không ảnh hưởng đến việc vận hành trang web

Được tối ưu: Trang web được tối ưu về tốc độ và tối ưu về SEO. Về tốc độ truy cập nhanh hoặc chậm, do hosting (server)… nhưng trang web nên được tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa.

Bảo mật: sẽ thật khó khăn và nguy hiểm cho những trang web mà bảo mật kém, những kẻ tấn công dễ dàng, khiến khách hàng không thể truy cập được. Vì vậy Website cần được đề phòng tránh kẻ tấn công phá hoại.

Quản trị dễ dàng: Sử dụng trang web bạn phải thường xuyên làm việc với nó, viết bài, đăng ảnh, … Do đó, trang quản trị dễ thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quẩn trị trở nên tốt hơn.

Nội dung: website phải có đầy đủ thông tin hình ảnh, phong phú thông tin cần thiết cho người truy cập. Nếu một trang web sơ sài thì đồng nghĩa với việc trang web đó ít lượng truy cập.

Ngoài ra, nhiều chi tiết khác mà bạn cần quan tâm nữa.

Nếu như các bạn có thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hoài (0917.757.227) hoặc truy cập chúng tôi để được hỗ trợ

Đánh Giá Các Trang Web Tuyển Dụng Lập Trình Viên Tốt Nhất

.

Một số trang web cho phép nhà tuyển dụng tập trung tìm lập trình viên.

Các trang web tuyển lập trình viên tốt nhất

1. GoodCV.vn

2. Dice.com

Dice là trang web tuyển dụng nhân viên ngành công nghệ thông tin được thành lập với 3 triệu chuyên gia đăng ký. Dice tự hào có lưu lượng truy cập cao lên tới hơn 2,4 triệu lượt mỗi tháng. Tuy nhiên, nhược điểm của website này là phí đăng tuyển tương đối cao, khoảng 400 USD. Đổi lại, nhà tuyển dụng có thể yên tâm về chất lượng lập trình viên đăng ký.

3. Gun.io

Gun.io có một cộng đồng lập trình viên hơn 25.000 người. Giống như Toptal, dịch vụ của họ được thiết kế để kiểm tra chất lượng ứng viên trước khi cho phép họ gia nhập. Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo rằng các ứng viên làm việc tự do cam kết với từng dự án. Điểm mạnh nhất của chúng tôi là nó quản lý và thay thế các tài năng – không có rủi ro cho nhà tuyển dụngvà có chế độ hoàn lại tiền 100%.

4. Guru.com

Guru có một mạng lưới toàn cầu gồm các ứng viên làm việc tự do. Nhà tuyển dụng có thể khám phá hồ sơ của 1,5 triệu chuyên gia, đề xuất dự án và trả tiền cho những người được thuê thông qua hệ thống SafePay an toàn. Nhược điểm của website này là nó không tập trung vào lập trình viên, mà bao gồm rất nhiều các việc làm theo ngành nghề khác. Như vậy, nhà tuyển dụng sẽ phải tự tìm cách thu hẹp tìm kiếm.

5. Freelancer.com

Freelancer là một thị trường đồ sộ với 25 triệu người dùng đã đăng ký, 12 triệu tổng số việc làm được đăng và hàng ngàn dự án đã hoàn thành. Tuy nhiên, với quy mô như vậy, việc tìm lập trình viên hoàn hảo cũng giống như “mò kim đáy bể”.Mặc dù lập trình viên tự do là một trong những loại công việc phổ biến nhất trên Freelancer, nhà tuyển dụng vẫn sẽ phải tìm kiếm thông qua hàng ngàn hồ sơ, phỏng vấn ứng viên và tự quản lý thanh toán.

6. CodePen.io/Jobs

CodePen là kho lưu trữ phổ biến cho mã nguồn mở, có giao diện thân thiện với người dùng. Nó được sử dụng chủ yếu bởi các nhà phát triển mã hóa bằng HTML, CSS và Javascript. Vì nó là công cụ phổ biến cho các nhà phát triển, bảng công việc của nó có thể hữu ích cho các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các nhà phát triển tài năng, có định hướng và tự thúc đẩy.

Các trang web tuyển lập trình viên nhanh chóng được nhiều người tin cậy

7. Authentic Jobs.com

Authentic Jobs tập trung vào các công việc như thiết kế web, sáng tạo và thiết bị di động. Quá trình xác thực công việc hiện đại cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm lập trình viên từ xa hoặc tại khu vực, do đó, bạn sẽ không bị giới hạn phạm vi ứng viên. Điều quan trọng là khi đăng tuyển dụng, bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin mô tả công việc cũng như chế độ đãi ngộ để thu hút ứng viên. Để biết lập trình viên thường làm những công việc gì, bạn có thể tham khảo tại bài viết này.

8. X-Team.com

X-Team chỉ tập trung vào tuyển dụng lập trình viên chất lượng cao, với các nhóm có năng lực tốt nhất. Chi phí để đăng tuyển trên trang web này khá cao, nhưng đổi lại, nhà tuyển dụng được đảm bảo cả về số lượng và chất lượng ứng viên.

Làm thế nào để chọn trang web tuyển dụng lập trình viên tốt nhất?

Tìm các trang web tuyển dụng lập trình viên tốt nhất không phải là công dễ dàng, nhưng rõ ràng vẫn có rất nhiều trang web và dịch vụ hỗ trợ nhà tuyển dụng. Những trang web bạn sử dụng phụ thuộc vào vô số yếu tố, chẳng hạn như:

Bạn cần thuê lập trình viên trong thời gian bao lâu?

Bạn có kinh nghiệm thuê lập trình viên hay chưa?

Bạn có các bài kiểm tra chuyên môn không?

Bạn cần bao nhiêu lập trình viên?

Bạn cần lập trình viên có kinh nghiệm bao lâu?

Bạn muốn lập trình viên làm việc trực tiếp hay từ xa?

Bạn có bị hạn chế về ngân sách không?

www.phanmembanhanghcm.com