Top 6 # Top Quà Tặng Sếp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Top Quà Tặng Sếp Nữ Yêu Thích

Sếp của bạn là nữ bạn muốn tìm cơ hơp để mua quà tặng cho sếp nữ. Nhất là các dịp đặc biệt với các lễ tôn vinh người phụ nữ hay cả sinh nhật. Việc mua một quà để làm quà tặng sếp nữ hãy bất kì người phụ nữ khác là điều nên làm với người khác phái. Hay chính bạn là nhân viên của sếp muốn tỏ rõ long biết ơn với sếp của bạn.

Đôi khi các anh phải mất hàng giờ để tìm kiếm trên google qua các diễn đàn tiêu dùng. Nhằm tìm ra được gợi ý quà tặng sếp nữ ý nghĩa. Đầy tinh tế nhân ngày đặc biệt này diễn ra mỗi một lần một năm.

Tuy nhiên bạn vẫn chưa thể tìm ra đâu là món quà ưng ý. Tự tin rằng chắc chắn sếp nữ của bạn sẽ rất vui vì nhận được món quà đó.

Ý nghĩa món quà tặng sinh nhật sếp nữ

Chọn tặng quà sinh nhật cho sếp nữ chưa bao giờ là việc dễ dàng. Nhất là với cánh đấng mày râu vụng về, ít tinh tế. Bởi vậy để thể hiện một người đàn ông ga lăng đích thực. Bạn hãy học cách tặng quà sinh nhật cho sếp nữ đó gần như cách lấy điểm của bạn trong mắt sếp.

Tặng quà đã trở thành một trong những truyền thống đẹp. Cũng là nét đẹp trong văn hóa giao tiếp của người Việt. Quà tặng sinh nhật hầu như đối với bất kỳ ai cũng quan trọng. Chỉ có duy nhất một ngày sinh nhật cho mỗi năm. Đánh đấu được những dấu ấn của bạn. Có thể là các dấu mốc trưởng thành của mỗi người khi đến ngày này. Vậy nên có một món quà tặng sinh nhật trong ngày đó sẽ là món quà kỷ niệm đáng nhớ của người được tặng.

Đặc biệt tại môi trường công sở bạn có thể thường thấy những quà sinh nhật. Trong những dịp đặc biệt như: sinh nhật sếp, đồng nghiệp… Sẽ chẳng thể thiếu vắng những món quà sinh nhật độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa.

Món quà tặng sinh nhật cho sếp nữ là đại diện cho tấm lòng, sự chân thành. Cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của sếp đối với nhiên viên trong công việc.

Món quà không chỉ mang ý nghĩa về chúc mừng sếp thêm tuổi mới. Có thêm nhiều sức khỏe, may mắn và thành công giúp đội ngũ phát triển. Mà việc tặng quà cho sếp nữ nhân ngày sinh nhật. Cũng là cách để các nhân viên trong văn phòng tỏ lòng biết ơn và quý trọng vì sự nâng đỡ. Hỗ trợ của sếp đối với công việc của mình trong thời gian qua.

Tìm hiểu việc tặng quà có ý nghĩa

Chính bởi vì thế, món quà được lựa chọn phải là quà tặng sinh nhật mang nhiều ý nghĩa. Truyền đi thông điệp quý mến sếp nữ. Thông qua quà tặng, sếp của bạn sẽ hiểu được thành ý của bạn. Không cần những lời chúc quá rõ ràng. Nhưng vẫn khiến cho người khác có thể dễ dàng hiểu được.

Vậy làm sao để chọn quà tặng sinh nhật ý nghĩa? Mà có thể sử dụng trong ngân sách tài chính của bạn. Tìm được món quà tặng cho sếp không khó. Mà khó ở chỗ tìm được món quà tặng sinh nhật ý nghĩa của bạn có thể khiến sếp vui vẻ và hạnh phúc. Dịch vụ quà tặng Minhlong Master sẽ bạn tìm được những món quà mà sếp có thể rất muốn được tặng.

Nhằm tránh mang lại những phiền muộn và rắc rối không đáng có. Do người nhận hiểu sai ý nghĩa của món quà tặng sinh nhật của bạn!

Vậy đâu là ý tưởng mua quà tặng sếp nữ nhân ngày sinh nhật. Để khiên sếp bạn cảm thấy thật ấn tượng và đầy tinh tế.

Top quà tặng sinh nhật sếp nữ hot nhất mọi thời đại

Thường bạn sẽ chọn quà tặng cao cấp cho sếp điều đó không lạ. Vì sếp của bạn là người có vị trí trong công ty và xã hội. Những món quà tặng cao cấp cho sếp là trong ngày sinh nhật là điều nên bỏ tiền ra mua. Tại dịch vụ quà tặng Minhlong Master có nhiều đồ quà tặng cao cấp mà bạn có thể chọn để tặng sếp.

Giày cao gót – Lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng hiện đại

Một đôi giày cao gót sẽ là item hoàn hảo cho tủ quần áo chất lượng và hiện đại của những cô nàng cá tính, tài giỏi và mạnh mẽ.

Được biết đến như là thứ mà phụ nữ có sở hữu bao nhiêu cũng chưa bao giờ là đủ. Chính vì thế, sẽ chẳng bao giờ là thừa nếu như bạn lựa chọn một đôi giày cao gót chất lượng từ một thương hiệu danh tiếng dành làm món quà tặng sếp nữ sinh nhật.

Tuy nhiên, để món quà của bạn thật sự hữu ích với người nhận đồng thời được sếp nữ ưu ái trưng diện. Hãy chắc chắn đôi giày bạn lựa chọn có chất liệu da mềm mại, độ cao vừa phải (5-7cm).

Đối với những bạn tinh tế có thể phát hiện được sở thích mang giày, độ cao của giày… thông qua phong cách thường ngày của họ.

Hãy có cách lựa chọn phù hợp để người nhận có thể thấy được sự tinh tế và tỉ mỉ của bạn được thể hiện thông qua món quà.

Giày cao gót cho sếp

Bộ ấm trà gốm sứ – Quà tặng sếp nữ về hưu

Đối với những người sếp nữ đã về hưu và từng có mối quan hệ tốt đẹp với nhân viên thì cũng chẳng có gì lạ lùng khi bạn vẫn tổ chức thăm hỏi và tặng quà sinh nhật cho người ấy.

Dựa vào tuổi tác cùng sở thích của người nhận, bạn có thể dễ dàng có được món quà tặng sinh nhật sếp nữ về hưu ưng ý nhất. Món quà tặng sinh nhật sếp nữ khi đã lớn về hưu. Bạn cần nên để ý người tặng quà bởi những sở thích riêng và đòi hỏi cách tặng quà cũng phải thật sự tinh tế.

Tuy nhiên đứng đầu danh sách phải kể đến những bộ ấm trà gốm sứ cao cấp, chất lượng và tinh tế trong từng đường nét hoa văn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho món quà tặng sếp nữ.

Bởi thời gian về hưu là khoảng thời gian sếp cũ của bạn dẹp bỏ mọi lo toan và tất bật của công việc mưu sinh hằng ngày. Họ sẽ có nhiều hơn thời gian để tận hưởng cuộc sống an nhiên, tự tại, được trò chuyện nhiều hơn với chồng con, cháu chắt.

Sáng sớm thức dậy khi đường phố còn mờ hơi sương, cùng nhau nhâm nhi tách trà ấm nồng bên một mảnh vườn xanh tươi thì còn gì tuyệt bằng!

Mời đi ăn cùng với sếp đi ăn thay quà tặng

Không cần chọn bất kỳ món quà nào nào khác vào ngày sinh nhât. Bạn có thể dẫn sếp đi ăn một bữa ăn thoải mái giữa các nhân viên với sếp. Hay chỉ bạn với sếp trong ngày sinh nhật. Điều này sẽ khiến bạn và sếp sẽ thoải mái hơn trong công việc và nói chuyện. Gắn kết tình cảm giữa sếp và nhân viên hơn. Dẫn sếp đi ăn trong dịp sinh nhật là ý tưởng được nhiều người lựa chọn nhất.

Món quà sức khỏe cho sếp nữ lớn tuổi về hưu

Nếu sếp bạn là người lớn tuổi bạn có thể chọn quà tặng là các món bổ dưỡng. Các món quà tặng bổ dưỡng cao cấp sẽ là món quà tặng phù hợp cho sếp bạn khi đã quá tuổi hoặc đã về hưu.

Không còn là lựa chọn mới mẻ nhưng lại là gợi ý quà tặng độc đáo, tinh tế và nhiều thiết thực. Bạn có thể tặng những món quà tặng này cho người sếp lớn tuổi.

Được biết đến như là một trong những thức ăn ngon, bổ dưỡng cùng tác dụng tích cực đến với sức khỏe người sử dụng. Bào ngư được xem là món quà sức khỏe được nhiều người lựa chọn làm quà tặng sinh nhật sếp nữ sang trọng.

Món quà không chỉ là lời chúc về sức khỏe, mà còn là vật phẩm trực tiếp mang lại sức khỏe cho người nhận quà.

Thể hiện được sự quan tâm chân thành của nhân viên đối với lãnh đạo của mình trong ngày vui đặc biệt này.

Tặng sếp nữ quà gì? Con vật phong thủy

Vật phẩm phong thủy là món quà tặng mang lại may mắn, thịnh vượng và tốt lành cho chủ nhân sở hữu. Vậy nên nếu đang bế tắc lời giải cho câu hỏi: mua quà gì tặng sếp nữ nhân ngày sinh nhật?

Đừng ngần ngại mà chọn mua ngay cho mình tượng heo tài lộc gốm sứ Minh Long – quà tặng phong thủy cao cấp từ thương hiệu nổi tiếng cả nước.

Họa tiết trang trí đẹp mắt, độc đáo đem lại món quà tặng không chỉ có giá trị về mặt ý nghĩa mà còn là quà tặng trang trí độc đáo cho không gian văn phòng làm việc.

Chậu cây cảnh – Quà tặng thiên nhiên độc đáo

Phái nữ luôn có sở thích chăm chút những thứ nhỏ xinh, tươi tắn. Bởi vì thế những chậu tiểu cây cảnh, chậu hoa xinh xinh sẽ là gợi ý quà tặng tinh tế và nhẹ nhàng dành cho sếp nữ của bạn.

Tuy nhiên hơn hết hãy đảm bảo 2 yếu tố sau:

Một là, sếp nữ của bạn là người tỉ mỉ và yêu thích các loại cây cỏ thiên nhiên và có sở thích về chúng.

Hai là, để gia tăng thêm ý nghĩa món quà tặng. Hãy lựa chọn những loại cây cảnh hợp sở thích người nhận (nếu bạn biết) hoặc giả là các chậu cây hợp mệnh và tuổi của sếp nữ nhằm gia tăng ý nghĩa và sự may mắn của món quà.

Đây chắc chắn sẽ là gợi ý quà tặng sếp nữ nhẹ nhàng và tinh tế. Không gây hiểu lầm hay rắc rối lại giữ được sự tín nhiệm và yêu thích của lãnh đạo.

Bộ chén dĩa – Quà tặng gốm sứ cao cấp cho bàn ăn mọi gia đình

Có lẽ đây sẽ là gợi ý quà tặng sinh nhật sếp nữ về hưu hoặc sếp nữ tầm 35 – 50 tuổi. Bởi trong độ tuổi này sếp của bạn sẽ có sự quan tâm và chăm lo đến gia đình nhiều hơn những sếp nữ trẻ, hiện đại và chưa lập gia đình.

Một món quà tặng nhà bếp cao cấp, đẹp mắt không chỉ góp phần trang trí cho không gian bàn ăn thêm sang trọng, tinh tế. Mà đó còn là cách giúp khơi gợi sự sáng tạo và cảm hứng nấu nướng đối với đầu bếp thực hiện chế biến món ngon.

Bộ ly sứ cao cấp – Quà tặng thiết thực cho dân văn phòng

Là món quà thiết thực cho mọi dân văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại.

Nếu bạn không muốn món quà tặng của bạn trông thật bình thường và kém tinh tế. Bạn có thể chọn những chiếc ly sứ Minh Long có nắp, có nét vẽ dát vàng 24k. Để gia tăng sự cao cấp và sang trọng của món quà tặng.

Cách tặng quà cho sếp nữ nên biết

cách tặng quà cho sếp nữ phải phụ thuộc bạn là ai ? đối với người được tăng. Ở từng vị trí khác nhau của bạn có thể chọn phong cách quà tặng khác nhau. Có thể bạn chỉ là nhân viên muốn mua quà tặng sinh nhật sếp nữ. Hay bạn được xem là bạn thân của sếp có lẽ món quà tặng thiên về tình bạn nhiều hơn. Có thể bạn tìm quà tặng sinh nhật sếp nữ để cảm ơn người sếp đi trước đã về hưu hoặc lớn tuổi. Tất cả những thứ đó đều thấy cách tặng quà cho sếp nữ thật sự rất khác nhau ở từng vị trí.

Một ví dụ để bạn hiểu rõ hơn về cách tặng quà cho sếp nữ.

Trường Hợp nếu Bạn thân của bạn là sếp nữ thì nên tặng gì ?

Nếu thật sự bạn thân của bạn là sếp là vậy việc chọn quà tặng sinh nhật bạn thân. Chắc cũng không khó bạn có thể chọn được món quà mà cô bạn yêu thích. Vì mỗi ngày hầu như bạn có thể tiếp xúc với cô ấy nên có thể biết được sở thích. Từ đó bạn có thể chọn quà tặng sinh nhật cho bạn thân.

quà tặng bạn gái là sếp cũng đơn giản như món quà bình thường. Vì ở ngoài công việc, cô ấy cũng chỉ là một người bạn. Nên chọn những quà tặng bạn gái đẹp theo tính cách thật của cô ấy. Nếu bạn là Nam thì nên tặng những món quà tặng cho bạn gái theo cách phong cách ga lăng và lịch lãm.

Mua quà tặng sinh nhật sếp nữ – Địa chỉ quà tặng gốm sứ uy tín

Tìm được món quà tặng sinh nhật cho sếp nữ đã không hề dễ dàng. Tuy nhiên việc mua quà sinh nhật sếp nữ ở đâu cũng là một câu hỏi đau đầu khác nữa.

Bởi với sự phát triển như hiện nay, tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường. Khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ mua quà tặng. Tìm đến địa chỉ Minhlong Master cung cấp quà tặng gốm sứ uy tín.

Địa chỉ cửa hàng quà tặng sếp nữ tại TPHCM

Nếu bạn đang ở TPHCM mà muốn mua một món quà tặng sếp có thể đến ngày Minhlong Master. Dịch vụ cung cấp quà tặng Minhlong Master cao cấp cho khách hàng trong và ngoài nước yêu thích. Cửa hàng gốm sứ quà tặng có địa chỉ 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM. Một trong địa điểm nổi tiếng mua quà tặng gốm sứ cao cấp. Mà hầu như du khách từ nơi khác tới yêu gốm sứ đều biết.

Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín. Cũng như chất lượng sản phẩm, mẫu mã và giá thành bán ra.

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm và chất lượng. Đảm bảo dịch vụ uy tín nhất thị trường trường khu vực phía Nam!

Hỗ trợ khách hàng mua hàng nhanh hơn thông qua website: chúng tôi

Giao hàng online, offline nhanh chóng trên toàn quốc.

Top 10+ Quà Tặng Sếp Nam Ý Nghĩa Nhất

Gợi ý Top 10 món quà tặng sếp nam ý nghĩa

Bút ký sang trọng

Quà tặng sếp nam có thể tham khảo các thương hiệu nổi tiếng như: BluSaigon, Montblanc, aran d’Ache, Cartier, Korloff, S.T.Dupont, Omas… Bút ký không chỉ dùng để viết, mà còn là sản phẩm thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng và địa vị xã hội.

Bạn có thể đặt mua bút ngọc trai để làm món quà tặng tuyệt vời cho các sếp.

Dòng bút ngọc trai Hermes được làm từ kim loại nguyên khối CROM và khảm ngọc có giá từ: 1.199.000.

Bút ngọc trai ZEUS – NGỌC TRAI TÍM có giá từ 1.899.000

Bút ngọc trai LIAH – ABALONE VÀNG 24K có giá từ 2.795.000

Đồng hồ chính hãng quà tặng sếp nam

Đồng hồ là món quà tặng sếp nam cao cấp được nhiều người lựa chọn

Quà tặng sếp nam là chiếc đồng hồ hàng hiệu luôn là món quà được giới doanh nhân đặc biệt yêu thích. Một chiếc đồng hồ nam cao cấp không chỉ toát lên vẻ sang trọng, tính thời thượng mà còn giúp người đeo tạo dựng uy tín, niềm tin, xây dựng hình ảnh người đàn ông thành đạt, luôn đúng giờ và khoa học.

Bạn có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng đến từ các thương hiệu như Tissot, Ogival, Frederique Constant, Seiko, Orient… để làm món quà tặng sếp, vừa sang trọng, vừa ý nghĩa trong rất nhiều dịp lễ tết.

Caravat (cà vạt) tặng sếp nam

Một chiếc cà vạt tựa như một nét chấm phá sành điệu, một dấu chấm than quyền lực thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người đeo. Việc lựa chọn một chiếc cà vạt tinh tế, hài hòa với phong cách của sếp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp của mình.

Túi da cao cấp làm quà tặng sếp nam

Đây là món quà tặng thực sự hợp lý, đẹp lòng, vừa ý người nhận. Bởi chất liệu túi sử dụng chất liệu cao cấp không chỉ là món quà thiết thực, sang trọng mà còn là vật trang trí, tạo nên điểm nhấn cho phong cách của sếp, tôn lên đẳng cấp của người dùng.

Bóp da đựng tiền là món quà tặng sếp nam ý nghĩa và tinh tế

Tặng bóp da cao cấp

Cũng giống như tặng túi da cao cấp, các sếp cũng rất thích món quà tặng sếp nam là chiếc bóp da từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Nhiều người quan niệm rằng, việc tặng bóp như lời ngầm chúc cho người nhận món quà này luôn làm ăn phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh, kinh tế tốt. Do đó, việc tặng sếp một chiếc bóp da cao cấp sẽ mang một ý nghĩa tốt đẹp, khiến người nhận thích thú, hài lòng.

Rượu vang, rượu ngoại tặng quà sếp

Quà tặng sếp nam không thể thiếu rượu vang, rượu ngoại. Bởi đây là món quà quá thông dụng và chưa bao giờ lỗi thời. Nhiều sếp nam có thú vui thưởng rượu ngon hoặc sưu tầm những chai rượu có kiểu dáng đẹp, sản xuất số lượng giới hạn thì bạn tặng món quà này quá sức hợp lý. Bạn có thể tham khảo những thương hiệu rượu nổi tiếng, được yêu thích như: Whiskey Scotland, Cognac, Gin, Vodka, Chivas…

Tặng sách

Điểm chung của những người giàu có và thành đạt hiện nay chính là thói quen đọc sách. Vì vậy, hãy cân nhắc tặng cho sếp của mình một cuốn sách ý nghĩa và hợp “gu”: sách về giáo dục, xác lập mục tiêu hoặc những cuốn sách trau dồi kiến thức kinh doanh và quan hệ xã hội…

Các vật phẩm phong thủy

Dùng vật phẩm phong thủy làm quà tặng sếp nam đòi hỏi bạn phải là người có kiến thức, hiểu biết về phong thủy hoặc tìm đến chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng trước khi chọn món quà này. Bởi yếu tố phong thủy ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý, thói quen, sở thích cũng như niềm tin của sếp để cầu may mắn, bình an, tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Quà tặng sếp nam là đồ vật phong thủy cần nhiều lưu ý hơn khi lựa chọn

Nước hoa, Kính mắt có nên mua làm quà tặng sếp nam?

Với những quý ông thành đạt, nước hoa và kính mắt là những món phụ kiện không thể thiếu trong đời sống thường ngày cũng như những buổi gặp mặt đối tác, khách hàng.

Với nước hoa, bạn nên lựa chọn những mùi thân thuộc mà sếp hay dùng, nhẹ nhàng không quá nồng từ những thương hiệu như: Chanel, Hugo Boss, Gucci, Lacoste…

Với kính mắt, ngoài tác dụng bảo vệ đôi mắt còn giúp sếp nhìn nam tính, sành điệu và quyến rũ hơn trong mắt mọi người. Những thương hiệu kính mắt nam giới yêu thích như: Levi’s, Boss Orange, CK, Hugo Boss, Police, Rayban… bạn có thể tìm chọn mua tặng sếp.

Tặng sếp bộ vest lịch lãm

Dù trong tủ của sếp có hàng chục bộ vest thì chắc chắn sẽ không có vị sếp nào từ chối nhận thêm một bộ vest nữa. Có thể nói, vest là trang phục quá tiện lợi và cực kỳ hữu dụng trong các buổi đi gặp đối tác, họp, công tác…

Lưu ý chung khi chọn mua quà tặng sếp nam

Quà tặng sếp nam không khó chọn nhưng lại khó khiến cho người nhận cảm nhận được sự thành ý, quý trọng. Do đó người tặng phải cực kỳ khéo léo, tinh tế cũng như không cần quá phô trương.

Chọn quà phù hợp với sở thích của sếp

Để chọn được món quà cho phù hợp với sếp của mình, việc đầu tiên cần làm đó là xác định được sở thích của sếp. Đây được coi như chiếc chìa khóa vàng giúp bạn xác định được món quà nào nên dành tặng sếp. Và việc mua món quà đắt tiền chưa chắc sếp đã thích bằng món quà đúng sở thích.

Chỉnh chu ngoại hình món quà và chú ý đến phong thủy

Với món quà là thuốc bổ, thuốc điều trị bệnh nên cân nhắc và có sự tư vấn rõ ràng, chỉ định từ bác sĩ chuyên môn.

Món quà tặng không cần quá đắt đỏ. Miễn sao món quà đó gửi gắm được tấm lòng của bạn.

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Tôn Văn Group, 129E Nguyễn Đình Chính, P.8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 094 400 1771

Email: we@blusaigon.vn

Top 1 Quà Tặng Sếp Cuối Năm Ý Nghĩa

Vào những ngày cuối năm, không khí bỗng nhiên trở nên náo nhiệt hơn hẳn báo hiệu một mùa xuân mới đang đến gần. Đây cũng là dịp phù hợp để cấp dưới thể hiện sự cảm ơn cấp trên thông qua món quà tặng trong suốt một năm gắn bó cùng nhau. Hôm nay, Nhasilk sẻ gợi ý cho bạn những món quà tặng sếp cuối năm ấn tượng và ý nghĩa nhất.

Tại sao nên tặng quà tết cho sếp vào ngày tết?

Tặng quà Tết/năm mới thể hiện nét đẹp trong văn hóa ứng xử, đạo lý làm người. Chứ không đơn thuần là việc trao một đồ vật giữa người với người. Vào khoảng thời gian này, mỗi người đều chú ý lời ăn tiếng nói và hành cử chỉ của mình.

Luôn nói điều hay, làm việc tốt, với hy vọng có một năm như ý cát tường, không gặp tai ương, xui xẻo. Thông thường, đối tượng được biếu quà là các thành viên trong gia đình, người lớn tuổi, người có ơn với mình, người yêu, bạn bè… và cấp trên.

Vậy vì lý do gì mà nhân viên nên tặng quà có cho sếp ngày lễ tết?

Đây là một hành động nhỏ giúp mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới được thắt chặt, thu hẹp khoảng cách một cách tự nhiên hơn. Những nhân viên còn đôi chút “xa lạ” với sếp thì sẽ hiểu nhau hơn, còn người đã thân thiết thì lại thêm gắn kết.

Do đó, một món quà tặng sếp cuối năm ngày tết còn góp phần giúp quá trình làm việc trở nên thuận lợi và phát triển hơn.

Những điều cần lưu ý khi chọn quà tặng sếp cuối năm

Tìm hiểu kỹ chất lượng món quà

Chất lượng của một món quà luôn là một trong những yếu tố đánh giá phần trăm thành ý của người tặng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ về chất lượng của nó trước khi chuyển tới tay người nhận.

Ví dụ, nếu mua những đồ dành cho sức khỏe thì cần chọn những mặt hàng có thông tin rõ ràng về xuất xứ, thành phần, kiểm định về chất lượng và tác dụng của nó. Còn đối với những sản phẩm từ lụa như cà vạt hay khăn lụa thì phải chọn loại làm từ loại lụa tơ tằm 100%, không pha trộn và được dệt, may cẩn thận.

Có như vậy, bạn mới không tặng nhầm cho sếp những món hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Từ đó tránh bị mất điểm trong mắt cấp trên.

Nắm bắt tâm lý và thái độ của sếp

Để có được một món quà tết phù hợp làm quà tặng sếp cuối năm, bạn cần phải tìm hiểu và nắm bắt được tâm lý cũng như sở thích của người nhận. Đó là một việc làm hết sức quan trọng vì khi đã biết được “gu” của ai đó, thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng làm hài lòng họ hơn. Từ đó việc chọn lựa quà trở nên dễ dàng hơn và tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Gói quà đẹp mắt

Dù có là những vật đắt tiền nhưng không được chuẩn bị chu đáo về hình thức thì cũng sẽ làm giảm đi giá trị vốn có của nó. Do đó, vào những ngày Tết, bạn nên gói quà vào trong những túi, hộp có những màu như đỏ, hồng, cam, vàng. Vì theo quan niệm của người Việt, là những màu đem lại sự may mắn.

Bạn cũng có thể trang trí thêm nơ hoặc thiệp để món quà trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn.

Gợi ý món quà tặng năm mới vừa hợp ý sếp nam, vừa đẹp lòng bạn

Cà vạt luôn đứng đầu trong danh sách những món quà ưa thích của phái mạnh. Đặc biệt là những sản phẩm làm từ chất liệu lụa cao cấp. Và Nhasilk chính là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp cà vạt lụa chất lượng, uy tín tại Việt Nam.

Với mong muốn gìn giữ, phát triển những giá trị của lụa Việt Nam, Nhasilk đã không ngừng chăm chút và nâng cao chất lượng, thiết kế trong từng sản phẩm. Mỗi chiếc cà vạt của chúng tôi đều được làm từ hàng ngàn sợi tơ tự nhiên.

Qua đôi bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề, dệt nên những sản phẩm 100% lụa tơ tằm mềm mại. Bên cạnh đó, nhờ vào phương pháp nhuộm màu trên từng sợi tơ, mà cà vạt của chúng tôi luôn giữ được màu sắc tươi mới lâu hơn so với những mặt hàng khác trên thị trường.

Những mẫu cà vạt của Nhasilk từ loại trơn, cà rô, sọc cho đến hoạ tiết chấm bi đều được đóng gói cẩn thận trong những hộp quà tặng sếp cuối năm sang trọng, màu sắc tươi mới. Đặc biệt, chúng tôi còn có dòng cà vạt chữ ký, logo dát vàng 24k giúp nâng tầm phong cách và khẳng định thương hiệu cá nhân của người đeo.

Khăn lụa tơ tằm sang trọng khiến sếp nữ phải xiêu lòng

Đã là phụ nữ thì cho dù ở bất kỳ địa vị hay độ tuổi nào, cũng sẽ đều yêu thích cái đẹp, sự trẻ trung và cá tính. Không đơn giản như việc tặng quà cho sếp nam, tặng quà cho sếp nữ đòi hỏi bạn phải có sự tinh tế, ý nhị.

Lụa là vật phẩm cao cấp trong tủ đồ của người phụ nữ Việt Nam. Những sản phẩm thủ công từ lụa luôn mang trong mình một giá trị không toan tính được.

Khăn lụa Nhasilk làm từ chất liệu Satin, là lụa 100% tơ tằm chất lượng cao. Sản phẩm khăn lụa của Nhasilk có độ rũ tự nhiên, mỏng nhẹ. Khi sử dụng sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái, mát mẻ và dễ chịu.

Ông cha ta thường có câu “Người đẹp vì lụa”. Khi khoác trên mình chiếc khăn lụa tơ tằm xuất xứ từ Bảo Lộc – “thủ phủ tơ lụa” của Việt Nam, người mang sẽ cảm nhận được sự sang trọng qua lớp vải mượt mà, óng ả, tinh tế qua từng nét in, đường kim thêu.

Những sợi tơ mỏng manh được dệt dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân thời bấy giờ đặc cách chỉ dành cho những người quyền quý, cao sang. Giá trị của khăn lụa tơ tằm Nhasilk nằm ở thiết kế sáng tạo, độc đáo trên từng thước vải. Và sự kỳ công, khéo léo của những nghệ nhân luôn cố gắng lưu giữ nét văn hóa của nghề dệt lụa truyền thống.

Mỗi chiếc khăn lụa đều mang trong mình một họa tiết riêng, chứa đựng một nét văn hóa riêng, với một ý nghĩa độc đáo mang đậm chất dân tộc Việt Nam trong từng sản phẩm.

“Lụa chính là chất liệu thay lời muốn nói tốt nhất.” Nhasilk tin rằng những món quà từ lụa tơ tằm “mịn màng, mát tay” chính là quà tặng sếp cuối năm tuyệt vời nhất mà bạn nên chọn.

Top Gợi Ý Tặng Quà Tết Cho Sếp Nữ Đẹp

Hiện nay, thị trường quà tặng rất phong phú, nhưng không vì thế mà chỉ cần lên mạng là có thể tìm được một món đồ vừa ý. Vì bạn không chắc người nhận có thích món quà đó hay không, tính chất của quà tặng là gì, và lo lắng chúng không thể hiện được vai trò của mình. Cứ vào mỗi dịp lễ tết, nhiều người lại đứng ngồi không yên vì vấn đề quà cáp. Tặng quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã khó, huống chi là tặng quà tết cho sếp nữ.

Những băn khoăn khi tặng quà tết cho sếp nữ

Tưởng chừng đây chỉ là một việc đơn giản nhưng không ngờ lại nhiều gian nan đến thế. Với cấp trên là phụ nữ, thì phải tặng quà tết gì cho sếp nữ, để vừa phù hợp với sở thích của phái đẹp, vừa thể hiện được cái uy và cái tầm của họ là điều không hề dễ dàng.

Nhiều lúc bạn đơn giản chỉ muốn tặng quà tết cho sếp nữ để tỏ lòng quý mến và biết ơn, mà không toan tính gì. Tuy nhiên, lại không biết phải tặng như thế nào để nói lên được tấm lòng mình và cả 2 bên đều không mang tiếng. Và nếu rơi vào hoàn cảnh, sếp bạn biểu đạt thông điệp không nhận quà một cách rõ ràng hoặc cương quyết, thì tốt nhất nên bỏ ngay ý định này.

Nhưng nếu cấp trên của bạn không đưa ra ý kiến gì thì bạn có thể thăm dò thứ mà sếp muốn được tặng. Thì những lúc sếp vui là thời điểm tuyệt vời để có được gợi ý từ người nhận, nhưng bạn phải thật khéo léo khi đề cập đến chuyện này.

Nếu có thể, bạn nên tham khảo ý kiến từng những đồng nghiệp về quà tặng sếp nữ dịp tết mà họ dự định mua. Để tránh việc lựa chọn món đồ có giá trị quá thấp hoặc quá cao so với “mặt bằng chung” .

Khăn lụa Nhasilk – Quà tặng sếp nữ trang nhã thay ngàn lời chúc ý nghĩa

Ý nghĩa của những chiếc khăn lụa khi làm quà tặng sếp nữ ngày tết

Nếu cà vạt là phụ kiện thời trang đẳng cấp dành cho đấng mày râu thì khăn lụa chính là “vũ khí” lợi hại làm tăng nét duyên dáng, đằm thắm, dịu dàng của chị em phụ nữ. Tiết trời vào thời điểm sắp chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới thường bắt đầu chuyển lạnh. Nên việc tặng quà tết cho sếp nữ một chiếc khăn lụa không chỉ bày tỏ được lòng biết ơn mà còn thể hiện sự quan tâm, chu đáo của bạn dành cho sếp nữ.

Trường hợp sếp của bạn là người nước ngoài, thì những chiếc khăn lụa in họa tiết gắn liền với văn hoá truyền thống của Việt Nam như chim hạc, trống đồng…là một sự lựa chọn hoàn hảo, khi tặng quà tết cho sếp nữ. Thông qua đó, họ sẽ hiểu hơn và thêm yêu quý đất nước, con người ở đây.

Người nhận còn có thể thoải mái biến tấu chiếc khăn thành nhiều kiểu khác nhau, tùy theo sở thích mà mình muốn. Choàng lên vai tăng nét sang trọng, giữ ấm khi quàng cổ, làm duyên cho mái tóc, tạo điểm nhấn cho chiếc túi xách,…Rất nhiều ứng dụng khác nhau trong một chiếc khăn lụa, giúp sếp nữ của bạn cảm thấy hài lòng với món quà được tặng và luôn nhớ tới bạn.

Nhasilk – Thương hiệu lụa tơ tằm cao cấp của người Việt

Nhasilk là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH tơ lụa Nhã Lam, được thành lập vào năm 2018. Với slogan “Real silk, real value”, Nhasilk luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm lụa tơ tằm thứ thiệt, không pha trộn.

Khi đến cửa hàng của Nhasilk, bạn có thể thoải mái đắm mình trong thế giới lụa tơ tằm cao cấp như khăn lụa dài, khăn choàng lụa Satin, khăn lụa vuông hay khăn lụa turban. Kết hợp cùng các họa tiết truyền thống, văn hóa, lịch sử độc đáo, bắt mắt.

Sản phẩm của Nhasilk đẹp, chất lượng đến độ mà khiến cho Bà Natalia Shafinskaya – Giám đốc trung tâm Khoa học và văn hóa Việt Nam tại Nga phải thốt nên rằng “Tôi thật sự ấn tượng về chất liệu lụa Việt Nam, nó làm tôi mát lạnh đầu ngón tay khi chạm vào. Tôi rất thích thú các họa tiết in ấn trên các sản phẩm của bạn.”

Và quả đúng như vậy, lụa Nhasilk đem đến cho người dùng cảm giác tuyệt vời ngay từ lần chạm đầu tiên với chất liệu mát, mịn, họa tiết tinh tế, tỉ mỉ giúp cho các quý cô tăng thêm vẻ sang trọng và thanh lịch.

Bên cạnh đó, Nhasilk không chỉ chăm chút cho sản phẩm khăn lụa, mà ngay cả hộp đựng cũng được chỉnh chu với lớp nhung mịn được bao bọc bên trong. Giúp thể hiện được sự tỉ mỉ, quan tâm của người tặng với người nhận.

Một chiếc khăn lụa 100% tơ tằm sẽ thay bạn gửi gắm đến cấp trên những lời chúc năm mới tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Đừng quên liên hệ với Nhasilk khi bạn đang muốn tặng quà tết cho sếp nữ.