Top 3 # Tôm Sú Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Tôm Hùm Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg?

25/01/2021 – 11:01 PMadmin 96 Lượt xem

Chào bạn, bạn đang tìm kiếm mua tôm hùm sống tại Tphcm, Cửa hàng Hải Sản Tư Ghẹ sẽ giới thiệu bạn các loại tôm hùm ưa chuông nhất hiện nay, và tôm hùm giá bao nhiêu tiền 1kg cho từng loại được cập nhập mới nhất tại CỬA HÀNG. Mời bạn tìm hiểu cùng chúng tôi qua nội dung sau đây.

TÔM HÙM GIÁ BAO NHIÊU TIỀN 1 KG TẠI TPHCM

Trên thị trường hải sản tươi sống tại tphcm và cũng như toàn quốc có nhiều loại tôm hùm khác nhau nhưng phổ biến và ưa chuộng nhất vẩn là tôm hùm trong nước như ( tôm hùm xanhvà tôm hùm bông ) hơn nữa giống tôm hùm nhập khẩu hiện nay tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam cụ thể là tôm hùm Alaska ( nhập khẩu trực tiếp từ Canada ).

Chúng tôi cập nhập tôm hùm giá bao nhiêu tiền 1kg tại Tphcm cụ thể có tại Cửa Hàng Hải Sản Tư Ghẹ quý khách hàng tham khảo chi tiết như sau:

LOẠI TÔM

GIÁ THAM KHẢO (SỐNG)

GIÁ THAM KHẢO ( NGỘP )

Vùng Giá tôm tham khảo giao động trên thị trường!

NHẬN BIẾT VÀ BÁO GIÁ TỪNG LOẠI TÔM HÙM TẠI CỬA HÀNG TƯ GHẸ

Giá tôm hùm xanh bao nhiêu tiền 1kg?

Tôm hùm xanh là tôm hùm tại biển Việt Nam, cụ thể tôm này được đánh bắt và nuôi trực tiếp tại biển Phú Yên và Nha Trang lớn nhất cả nước.

Báo Giá tôm hùm xanh vầ cửa hàng Tư Ghẹ tại Tphcm

Tôm hùm bông giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Tôm hùm bông là loại tôm có giá trị cao tại Việt Nam, Tôm bông có màu sắc khá nổi bật được mệnh danh là hoàng hậu các loại tôm.

Tôm hùm bông được người tiêu dùng tìm kiếm cao, mặt dù giá tôm cũng khá cao nhưng đó là một loại hải sản cao cấp giá trị đáng để thưởng thức.

Giá tôm hùm Alaska Canada bao nhiêu tiền 1 kg?

Tôm Alaska là giống tôm hùm nhập khẩu về Viêt Nam , tôm sống tại vùng biển khắc nghiệt, lạnh giá Alaska và giáp vùng biển Canada, sở dĩ tôm hùm Alaska có tại Việt Nam là được nhập trực tiếp từ Quốc Gia Canada nên chúng có tên gọi ( tôm hùm Alaska Canada ).

CHẤT LƯỢNG CÁC LOẠI TÔM HÙM RA SAO?

Hiện tại, tôm hùm tại cửa hàng Hải Sản Tư Ghẹ chúng tôi về có các loại tôm ưa chuộng, phổ biến nhất, Giá tôm hùm tại cửa hàng khá rẻ có nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Là cửa hàng hải sản sống nên tôm về mới hàng ngày sống tại hồ, chọn và giao sống tận tay để đảm bảo chất lượng, Tôm hùm cũng là loại hải sản cao cấp nên cửa hàng đã kiểm soát tôm rất kỹ từ nguồn nhập, chất lượng thịt, đúng size tiêu chuẩn mới nhập khách chọn mua tôm hùm tại cửa hàng chúng tôi được đảm bảo về chất lượng, nguồn hàng và cam kết sản phẩm.

MUA TÔM HÙM GIÁ TỐT Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Nguồn hàng tận gốc với số lượng lớn hàng ngày.

Có nhiều size chọn giá tốt từng size phù họp nhu cầu tiêu dùng.

Đa dạng loại tôm chọn lựa.

Giá công khai tốt được cập nhập tại WEBSITE như tại cửa hàng cho khách hàng thao khảo mỗi ngày và đặt ONLINE tiện lợi NHANH như đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi.

Giá bán tại cửa hàng như được TẶNG thùng xốp, phụ vị, muối ớt xanh, hỗ trợ giao hàng MIỄN PHÍ nên khách đặt ONLINE sẽ có giá rẻ nhất..

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chia sẻ bài viết:

Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM – Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: chúng tôi

Tôm Khô Loại Ngon Bao Nhiêu Tiền 1Kg?

Tôm khô chế biến được nhiều món ăn ngon và tiện lợi, được nhiều bà con Việt Kiều lựa chọn làm quà khi về nước. Nhưng giá tôm khô thượng hạng bao nhiêu tiền 1kg? size lớn nhất giá bao nhiêu? size nhỏ nhất bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều người rất muốn biết, tôm khô loại 1 cao nhất bao nhiêu? Mua tôm khô Nha Trang ở đâu ngon? chúng ta cùng tìm hiểu.

Tôm khô ngon nổi tiếng được biết đến nhiều nhất ở các tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Vũng tàu, Cà Mau. Những nơi đây nổi tiếng nhiều loại ngon và ngọt.

Để bắt đầu chế biến người ta phải trải qua công đoạn luộc tôm. Những con tôm tươi được luộc trong những nồi nước sôi, Tôm sau khi luộc xong sẽ được đem bóc vỏ. Sau đó tôm sẽ đưa vào hệ thống sấy khô.

Một số bạn nói rằng tôm sau khi luộc xong sẽ đem phơi khô, nhưng đó là làm với số lượng ít và thích hợp với hình thức làm tôm khô tại nhà. Đối với sản xuất tôm khô với số lượng lớn, tôm sau khi luộc sẽ được bóc vở và cho vào hệ thống sấy khô.

Việc có hệ thống sấy khô giúp cho tôm không bị nhạt màu khi phơi dưới ánh nắng, mặc khác tôm được làm khô bằng hệ thống sấy sẽ làm cho tôm khô đều hơn không bị ẩm mốc bên trong thân tôm.

TÔM KHÔ NHA TRANG BAO NHIÊU TIỀN 1KG?

Từ công đoạn chế biến tôm khô nha trang như trên chúng ta đã thấy. Vậy giá tôm khô bao nhiêu tiền 1kg. Phần trên chúng ta chỉ biết được công đoạn chế biến tôm khô. Nhưng để chế biến ra 1kg tôm khô thì ta cần phải có bao nhiêu kg tôm tươi nhỉ.

Tôm tươi sau khi luộc, phơi khô lại, lột bỏ đầu tôm, vỏ tôm, thậm chí cắt bỏ sống lưng phần có đường phân đen chạy dọc đi, thì để chế biến ra được 1kg tôm khô phải mất ít nhất từ 8 đến 10kg tôm tươi đó các bạn.

Giá tôm tươi ngon trên thị trường hiện nay thì các bạn ra chợ dạo một vòng sẽ thấy loại tươi ngon, loại nhỏ nhất, giá rẻ nhất từ 130.000đ một kg tôm tươi.

Còn nếu các bạn ham mua tôm giá rẻ, các bạn sẽ mua nhầm loại tôm khô được làm từ loại tôm đã chết trước khi chế biến, loại tôm này khi các bạn dùng để nấu thức ăn sẽ hơi có mùi hôi.

GIÁ TÔM KHÔ NHA TRANG LOẠI 1 CHẤT LƯỢNG BAO NHIÊU

Giá tôm khô Nha Trang loại 1 bao nhiêu là nhiều người luôn quan tâm và muốn biết. Tùy theo mục đích sử dụng người ta sẽ chọn tôm khô loại ngon cao cấp khác nhau. Có người thu nhập cao luôn muốn dùng hàng chất lượng nhất, tốt nhất cho bữa cơm gia đình của mình. Có người muốn mua tôm khô đẹp, to, ngon và ngọt để làm quà biếu tặng thể hiện tấm lòng của mình.

Tôm khô được chế biến từ tôm ngon chất lượng sau khi phơi xong sẽ có màu rất đẹp không bị tái nhạt. Màu sắc có màu đỏ đẹp, không phải loại nhuộm phẩm màu. Tôm khô nếu được chế biến từ tôm tươi còn sống sẽ có hình dáng cong, vì nếu con tôm chết khi qua công đoạn luộc nó sẽ duỗi dài ra.

-Size nhỏ: khoảng 550.000 đến 750.000đ/1kg

-Size trung: khoảng 780.000 đ/kg đến 880.000đ/1kg.

-Size lớn: 900.000đ/1kg đến 980.000đ/1kg

-Size đại: 1.000.000đ/kg đến 1.100.000đ/1kg

MUA TÔM KHÔ NHA TRANG Ở ĐÂU NGON?

Mua tại các chợ truyền thống

Thật dễ dàng để tìm mua tôm khô tại các sạp hàng khô của các chợ, nhưng để mua được loại ngon, chất lượng, không có mùi khai lại là việc khác. Nếu bạn không phải là người bản địa và chưa có kinh nghiệm lựa chọn tôm khô loại ngon. Khi bước vào các sạp hải sản khô nơi đây, bạn như lọt vào thế giới tôm khô vô cùng phong phú và đủ các loại, đủ loại giá khác nhau.

Tuy nhiên khi lựa chọn mua tại chợ các bạn nên lưu ý chọn tôm còn tươi mới không nên mua tôm cũ, mốc, bị đen ở các rãnh.

Khi bạn lựa chọn mua tôm khô tại siêu thị, sẽ dễ dàng tìm mua nơi đây. Nhưng loại tôm khô được bán tại siêu thị có chất lượng vừa phải không phải loại hảo hạng, đôi khi bảo quản không tốt, tôm bị cũ, nhưng giá hơi cao so với chất lượng thật sự. Nhưng ưu điểm mua tôm tại siêu thị là bạn không lo việc trả giá

Mua tại các cửa hàng uy tín

Vậy mua tôm khô chất lượng ở đâu ngon ngoài các địa điểm như trên, thì các bạn có thể lựa chọn mua tôm khô ngon tại các cửa hàng Nha Trang, Quảng Ninh, Cà chúng tôi khi đã tham khảo. Các bạn ở xa có thể mua qua online tại các cửa hàng uy tín.

Mình giới thiệu với các bạn có thể lựa chọn tại cửa hàng hải sản khô SEAVY chuyên kinh doanh các loại hải sản khô Nha Trang, đặc sản Khánh hòa, hotline: 0985 559 677. Tại SEAVY các bạn sẽ mua được tôm khô thật sự ngon và chất lượng.

Ngoài tôm khô có tại SEAVY, bạn có thể mua được món mực rim me, mực khô, mực tẩm gia vị, cá cơm mờm xuất khẩu tại nơi đây.

【3/2021】Giá Tôm Hùm Alaska Bán Bao Nhiêu Tiền 1 Kg

Giá bán tôm hùm Alaska bao nhiêu 1 kg hiện nay đang là vấn đề đang khá được quan tâm trong lĩnh vực tôm hùm hiện nay. Chọn được nơi cung cấp hải sản tươi sống ngon cũng như bán tôm hùm uy tín cũng là cả một vấn đề để đảm bảo sức khỏe cho thực khách của mình. Nếu đã nhắc đến tôm hùm Canada (Alaska) thì ắt hẳn đặc điểm đầu tiên các bạn nhớ đến đó là phần đầu to và phần đuôi săn chắc. Những con tôm lớn bằng cả cánh tay với nhiều màu sắc và nhiều loại tôm hùm khác nhau.

Giá bán tôm hùm Alaska hiện nay bao nhiêu tiền 1kg? Mua ở đâu giá rẻ?

Tuy nhiên trong số các loại tôm hùm đó thì tôm hùm Alaska là loại dễ nhận biết với đặc điểm đặc biệt nhất là 2 chiếc càng to bự nổi bật. Loài tôm này còn được gọi là tôm hùm Canada. Chúng thường sinh sống ở vùng Bắc Mỹ trong môi trường nước mặn lạnh giá. Với môi trường sống như vậy, loài tôm này vẫn chỉ có thể nhập khẩu từ nước ngoài về chứ không thể được nuôi thành công tại Việt Nam vì tính chất khí hậu khác nhau. Giá bán tôm hùm Alaska được cập nhật liên tục trên thị trường, sau đây là mức giá ổn định tại một nơi cung cấp tôm hùm có tiếng trên cả nước đó là Công ty Ông Giàu hay tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu.

Giá bán tôm hùm Alaska sống nguyên con: 890k/kg size 0.5 – 3 kg/con

Giá bán tôm hùm Alaska hàng tươi bảo quản lạnh: 640k/kg

Hướng dẫn bảo quản tôm hùm Alaska

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển tôm hùm đi xa và mong muốn biết được cách bảo quản tôm hùm, hãy gây tê tôm và ướp đá. Bạn sẽ cho tôm vào nước độ mặn thích hợp và cho đá vào với độ lạnh tiêu chuẩn. Sau đó cho tôm hùm trực tiếp vào nước đá để gây tê tôm rồi vớt ra, để vào thùng đá lạnh hoặc cho tôm vào túi ni lông bơm oxi dán kín, cho vào trong thùng xốp và gói đá vào trong bao ni lông dán kín cho vào cùng trong thùng xốp. Sau đó dán thật kỹ thùng xốp lại để đá ít tan nhanh và khí oxi ít thoát ra ngoài hơn. Nếu bạn muốn mua tôm hùm tươi vận chuyển đi xa nhưng không có kinh nghiệm, hãy liên hệ với hải sản Ông Giàu để đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra bởi bộ phận chuyên bán tôm hùm vận chuyển chuyên nghiệp, kỹ thuật lành nghề.

Tôm hùm Alaska làm món gì ngon?

1/ Tôm hùm Alaska nướng bơ tỏi

Tôm hùm Alaska

Tỏi, bơ, chanh, muối, tiêu, xà lách, cải mầm, ngò.

Nguyên liệu:

Rửa sạch tôm, cắt đôi theo chiều dọc một cách khéo léo

Đun tan bơ trên chảo, phi thơm tỏi băm, cho nước cốt chanh vào, nêm thêm muối, tiêu và ngò.

Cho tôm hùm vào dĩa lớn, rưới đều nước xốt bơ, tỏi và nước cốt chanh vừa thực hiện lên phần thịt tôm.

Cho dĩa tôm vào lò nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 220o­ C, bạn có thể dùng bếp than để tăng thêm hương vị cho món ăn đấy.

Sau đó dọn tôm ra dĩa, dùng kèm với xà lách và cải mầm, có thể dùng thêm tương ớt và xốt cà chua.

Thực hiện:

2/ Tôm hùm Alaska hấp tỏi

Tôm hùm Alaska được rửa sạch qua nước lạnh

Gia vị: muối, bột nêm, đường, bơ, nước tương

Tỏi, ngò

Nguyên liệu:

Tôm hùm được làm sạch, cắt đôi theo chiều dọc thân tôm.

Bắt chảo lên bếp, cho bơ vào, phi tỏi vàng thơm, cho gia vị muối, đường, bột nêm vào xào đều rồi tắt lửa.

Quết hỗn hợp này lên phần thịt tôm hùm đã chuẩn bị sẳn.

Hấp tôm hùm trong khoảng 15-20 phút tùy kích cở tôm.

Lấy tôm hùm ra dĩa, trang trí ngò lên mặt hay vài lát chanh xung quanh.

Dùng nóng, chấm với nước tương hay muối tiêu chanh.

Thực hiện:

Công ty TNHH Ông Giàu chuyên cung cấp tôm hùm Canada (Alaska) nhập khẩu chất lượng giá rẻ và có nhiều ưu đãi đối với khách hàng mua với số lượng nhiều và có chương trình trợ giá cho khách hàng. Chúc quý khách hàng mua được nguyên liệu tôm hùm Canada đảm bảo nhất.

1Kg Cafe Giá Bao Nhiêu Tiền

Giải đáp thắc mắc 1kg cafe giá bao nhiêu tiền, cafe sạch Nguyen Chat Coffee. Gọi ngay hotline: 0944 33 43 43 để lấy giá tốt nhất trong hôm nay.

Hiện nay 1kg cafe giá bao nhiêu

Giá cafe phụ thuộc vào biến động thị trường mỗi năm, mỗi thời điểm. Năm nào thời tiết tốt theo từng giai đoạn sinh trưởng và thu hoạch của cây cafe. Được mùa sản xuất cafe thô thì giá mềm. Gặp năm cafe bị mất mùa, khan hiếm thì giá cafe mặc nhiên sẽ đắt đỏ hơn.

Phụ thuộc tài chính và thị trường toàn cầu. Nếu thị trường tài chính có biến động, các ông trùm cafe ra tay thì giá cả khó điều chỉnh lên xuống.

Yếu tố chính trị, chiến tranh hay các sự kiện khác. Các ông trùm cà phê luôn theo dõi các biến động này để có các hành động điều chỉnh phù hợp.

Phụ thuộc vào chính sách chiến lược của Nhà nước: điều hành giá cafe

Những yếu tố góp phần làm giá cafe biến động

Chủng loại và chất lượng cafe, chất lượng rang. Trên thế giới có rất nhiều loại cafe khác nhau về chất lượng. Vì thế mức giá cũng có sự chênh lệch nhau. Ngay như hai loại cafe Arabica và Robusta đã có sự khác biệt lớn. Cafe Arabica có giá cao hơn Robusta rất nhiều.

Thương hiệu cafe. Thương hiệu lớn thường cung cấp cafe có đảm bảo về chất lượng với mức giá cao hơn. Thương hiệu trôi nổi có mức giá thấp hơn nhưng không cam kết chất lượng.

Bột cafe nguyên chất được sản xuất từ 100% hạt cafe rang không hề có pha lẫn tạp chất hay phụ phẩm gì. Bột cafe này tơi xốp và mịn. 1 kg bột cafe nguyên chất thường có số lượng nhiều hơn 1 kg cafe bị pha trộn. Cafe nguyên chất khi pha ra có màu nâu và chỉ sánh ngang với nước chứ không đen sì, đặc quánh.

Nếu là cafe pha trộn: thường chỉ bán giá có 40-50 ngàn đồng/ 1kg. Những loại này thường chỉ có một ít cà phê. Thậm chí là không có cafe mà chủ yếu được pha trộn các loại bột đậu, bột bắp rang cháy. Đồng thời sử dụng hương liệu, hóa chất, phẩm màu để tạo mùi vị.