Top 10 # Tổ Yến Giá Bao Nhiêu Tiền Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Tổ Yến Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng

Khi mua yến để sử dụng hay tặng, các anh chị thường hay thắc mắc tổ yến bao nhiêu tiền 1 lạng, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào loại yến và chất lượng, thương hiệu quyết định giá thành của sản phẩm. Do đó, dựa trên kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành yến Phong sẽ chia sẽ anh chị về cách phân loại các loại yến, cách tính giá yến sào và khung giá yến trên thị trường. Từ đó anh chị hiểu được vì sao giá yến sào quá chênh lệch, mỗi nơi mỗi giá, chất lượng cũng khác nhau, từ đó anh chị có thể chọn lưa đơn vị cung cấp yến chất lượng mà giá tốt, chứ không chạy theo giá rẻ mà mua sản phẩm kém chất lượng.

3. Yến tinh chế, sơ chế rút lông bao nhiêu 1 lạng

Giá yến sào phụ thuộc vào từng loại yến, có các cách phân loại sau.

Phân loại yến dựa trên xuất sứ:

hiện taị, các nhà yến được xây lên chỉ để làm nơi chim yến cơ ngụ, cứ mỗi sáng tầm 5h chim yến bay đi kiếm ăn ngoài tự nhiên, chim bay đi rất xa vài chục km, sau đó chiều tối 5-7h chim lại bay về tổ. Ưu điểm là tổ yến được làm trên tổ trong nhà nên không chịu ảnh hưởng của thời tiết, mưa nắng nhờ đó chất dinh dưỡng tổ yến được đảm bảo tốt.

Yến đảo còn gọi yến tự nhiên

Loại yến này có nhược điểm là tổ yến để ngoài tự nhiên chịu ảnh hưởng của mưa nắng, thời tiết nên chất lượng dễ bị suy giảm.

So sánh yến nhà và yến đảo

Yến tự nhiện và yến nhà thì cũng là sản phẩm của chim yến kiếm ngoài tự nhiên và đều tốt như nhau. Chúng ta chỉ làm nơi cư ngụ cho chim yến vào ở và thu hoạch tổ yến được dễ dàng hơn mà thôi. Nhiều người lầm tưởng yến nuôi là do chim yến bị nhốt rồi thức ăn do con người cung cấp nên chất lượng không tốt. Về công dụng, tác dụng cũng giống nhau, thành phần dinh dưỡng của 2 loại này không có sự chênh lệch.

Giá của 2 loại này chênh lệch cực kỳ lớn, thông thường yến sào tự nhiên có giá cao gấp 1,5 đến 2 lần yến sào nuôi. Giá yến đảo cao hơn là do chi phí đi tàu ra đảo tốn kém, leo lên cao để lấy tổ tốn nhiều công sức và nguy hiểm. Thậm chí nhiều thương lái đã biến tấu yến nhà thành yến đảo để bán với giá cao.

Trước đây, giá yến nhà cũng rất đắt, qua nhiều năm nhiều nhà yến mọc lên, cho sản lượng tăng, đáp ứng nhu cầu của người dân và xuất khẩu. Nhờ đó giá yến nhà cũng đã giảm đi rất nhiều.

Phân loại dựa trên màu sắc:

Yến tổ trắng: còn gọi là Bạch yến, màu tổ trắng, loại tổ này được ưa chuộng để xuất khẩu.

Yến cam vàng:màu hơi vàng, là loại yến phổ biến nhất hiện nay

Yến Huyết:

Đúng như tên gọi, tổ yến loại này có màu đỏ, loại nào này đang được bán với giá rất cao trên thị trường, lý do màu đỏ của tổ được giải thích là do khoáng chất từ vách đá thấm vào tổ yến, tuy nhiên do giá cao nên loại tổ này bị làm giả nhiều.

Hồng yến: có màu hơi đỏ, do đó so với yến huyết thì loại này có giá thấp hơn.

Giá tổ yến thô phụ thuôc vào hình dạnh và độ sạch của tổ, tổ hình dạng loại 1 và càng sạch thì giá càng cao, còn các loại tổ góc, nhiều lông thì giá thấp hơn.

Phân loại dưa trên hình dạng tố:

Tổ A còn gọi tổ tai: do tổ yến làm tổ trên bề mặt bằng phẳng, hình dạng tổ yến giống tai người, hai bên thấy chân yến rõ đẹp, nên so với loại B, C bên dưới giá cao hơn

Tổ B: do yến làm tổ ở gốc 135 độ, tổ hơi công vênh.

Tổ C còn goi tổ góc: yến làm tổ ở góc 45 độ, đây là loại rẻ nhất so với tổ A, B.

Phân loại dựa trên độ sạch của tổ:

Tổ sạch, ít lông và hình dạng tổ tai: loại tổ này có số lượng ít, được sử dụng để làm yến rút lông hay còn gọi là sơ chế. Loại tổ yến này cũng rất được ua chuộng để xuất khẩu sang Trung quốc.

Tổ có nhiều lông, vỏ trứng: thường được sử dụng để làm yến tinh chế.

YẾN SÀO TINH CHẾ, SƠ CHẾ RÚT LÔNG BAO NHIÊU 1 LẠNG

Tổ yến thô còn lông sau khi làm sạch lông, vỏ trứng, các tạp chất thì tỉ lệ hao hụt khoảng 20%, tỉ lệ hao hụt thay đổi tuỳ vào độ sạch của tổ yến và kinh nghiệm, tay nghề khéo léo của người thợ.

Vậy tại sao có những đơn vị bán tổ yến đã làm sạch giá quá rẻ thậm chí có những đơn vị bán tổ yến làm sạch thấp hơn giá yến thô ??? Vậy có hay không những cơ sở kinh doanh yến sào bán hàng không có lãi, thậm chí là lỗ vốn ???

Sau khi tìm hiểu mình thấy các thương lái đã lợi dụng tâm lý ham rẻ và thiếu thông tin của khách hàng để pha trộn các thành phần khác nhằm hạ giá bán, cách đơn giản nhất là tẩm đường để tăng trọng lượng, sử dụng yến vụn hư nhập từ Malaysia, Indo, nguy hại hơn nữa là pha trộn các loại bột hoá chất đến từ Trung Quốc để tăng trọng lượng. Điều này dẫn đến khách hàng không những bị móc túi mà sức khoẻ còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

BẢNG GIÁ YẾN SÀO NĂM 2019

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí:

Phan Chánh Phong – Founder Vương Quốc Yến Sào

Hotline/Zalo: 090.180.6996 Email: phongphanchanh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/YenDeNhat/ Địa chỉ: 766a/21 Lạc Long Quân, P9, Q. Tân Bình, TpHCM

(Cửa hàng bán yến sào tại tphcm)

Chi nhánh: 69 Trần Hưng Đạo, P1, TP Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên.

1 Lạng Tổ Yến Có Giá Bao Nhiêu Tiền?

có giá bao nhiêu ?

Đây là câu hỏi mà tôi thường được khách hàng gọi điện hỏi trước khi đặt mua tổ yến nhà nuôi của tôi.

Trước khi trả lời cho câu hỏi yến sào giá bao nhiêu mời quý khách hàng tham khảo bài viết được đúc rút từ việc nhà tôi nuôi yến rồi làm ra sản phẩm tổ yến tinh chế. Sau đó gửi đến người tiêu dùng.

Bản thân tôi khẳng định để làm ra 1 lạng (100gram) tổ yến đã nhặt sạch lông (còn gọi là tổ yến tinh chế ) hoàn toàn nguyên chất không thể có giá dưới 3.600.000 đ. Vì sao vậy? Tôi sẽ nói ở phần sau: ….

Hiện nay giá yến thô ( tổ yến còn lông) trên thị trường rơi vào khoảng từ 2 triệu rưỡi với những tổ nhỏ, chân yến mỏng và tầm khoảng 3 triệu đến 3 triệu rưỡi đối với những tổ yến to, sợi dài, ít lông, chân yến dày (Phần chân yến là phần có nhiều chất dinh dưỡng nhất của tổ yến). Còn yến đảo và hồng yến thì lại có giá khác.

Nhà tôi nuôi yên chưa thấy yến huyết bao giờ nên tôi không dám nói ah!

( Cái gì biết thì nói, không biết thì không dám nói ah)

Giá tổ yến cao hay thấp thường phụ thuộc vào phần chân yến dày hay mỏng, tổ yến nhiều lông hay ít lông.

Ngoài ra giá tổ yến còn phụ thuộc vào cách chim yến làm tổ. Ví dụ tổ yến có hình bán nguyệt giá sẻ cao hơn tổ yến góc( Còn gọi là tổ yến có hình tam giác)

Bây giờ tôi sẽ nói tại sao giá 1 lạng tổ yến tinh chế hoàn toàn nguyên chất không thể dưới 3.600.000đ.

Như các bạn đã biết tổ yến còn lông sau khi thu hoạch về phải thuê người làm sạch tạp chất và bụi bẩn, vỏ trứng chim, lông chim. Còn tuỳ theo tay nghề của người thợ lành nghề sẽ làm hao hụt yến nhiều hay ít.

Vậy để làm ra 100 gram tổ yến làm sạch cần khoảng 125 gram hoặc 130 gram tổ yến còn lông.

Công thuê người thợ nhặt lông yến tầm khoảng 300 đến 500 ngàn/ 1 lạng. Tuỳ theo tổ yến nhiều lông hay ít lông.

Kèm theo công người đắp tổ yến vào khuôn hết 100 ngàn/ 1 lạng. Công theo tiền điện, nước khoảng 50 ngàn nữa…

Vì thế khi đã mua tổ yến cả nhà tham khảo cho thật kĩ thương hiệu muốn mua và tuyệt đối ĐỪNG HAM RẺ. Nếu tổ yến quá rẻ hơn mặt bằng chung thì nên cân nhắc tránh tiền mất tật mang, ảnh hưởng sức khoẻ của mình và người thân.

( Vì tiền nào thì vải nấy thôi ah. Chỉ có người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm hết ah)

( Tôi gọi là tổ yến pha trộn có nghĩa là trong đó có yến thật nhưng có trộn thêm để bán với giá rẻ)

Tôi chỉ bán tổ yến do nhà tôi tự nuôi ( tôi không phải là dân buôn) rồi tôi thuê các bạn sinh viên (Tôi chỉ thuê sinh viên vì các bạn ấy mắt sáng nên nhặt rất sạch lông) ở gần nhà tôi về nhặt giúp lông chim yến . Sau đó tôi tự đắp tổ yến đã nhặt lông vào khuôn . Rồi tôi tự bỏ vào máy sấy. Tất cả các công đoạn đều do tôi tự làm, tôi giám sát . Vì thế khách quí cứ yên tâm. Nếu khách hàng còn lăn tăn hay không hài lòng về chất lượng tồ yến nhà nuôi của tôi . Tôi sẽ trả lại 100% số tiền. Chắc chắn là thế!

Sản phẩm tổ chim yến nhà nuôi – Yến Sào Ngọc Trang ( Ngọc Trang tên tôi) chỉ bán tại địa chỉ nhà riêng của tôi đang ở: 179/6 – Tổ 8 – Khu phố 3- Phường Tân Hiệp – Thành phố Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai. Còn địa chỉ nhà nuôi chim yến của tôi cách nhà riêng của tôi hơn 70 km . Tôi nuôi ờ gần nhà ba mẹ tôi tại : Ấp 8- xã Bàu Cạn – Huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai. Thường thường 2 đến 3 ngày chồng tôi về thăm nhà chim và tôi nhờ ba mẹ tôi trông coi và chăm sóc giúp.

?Có cửa hàng rất dễ bán hàng ?

Tôi cũng xin tâm sự thật với khách hàng như sau:

Nếu muốn mở 1 cửa hàng không hề khó khăn… Cả nhà có biết lý do Ngọc Trang không mở cửa hàng là gì không ạ ???

Còn gì thích hơn khi được mua tổ yến tại nhà của mình… Phải không ạ?

Vợ chồng tôi muốn khi bán tổ yến nhà mình nuôi được, tiền khách hàng trả là giá trị thật của 100 gram tổ yến chứ … không phải chi trả cho rất nhiều những chi phí không đáng có như tiền thuê nhân viên, tiền thuê mặt bằng để mở cửa hàng (Số tiền này khá lớn ạ vì giá thuê mặt bằng có vị trí đẹp ở Thành Phố Biên Hoà rất cao. Mặt bằng đẹp khoảng 15 triệu đến 20 triệu / 1 tháng ạ), rồi tiền điện, tiền internet ..

Cuộc sống thì quá khó khăn. Đồng tiền khách hàng làm ra chứa đựng cả bao giọt mồ hôi, bao giọt nước mắt và có khi phải đánh đổi bằng những giọt máu của chính bản thân mình. Tôi muốn đồng tiền khách hàng bỏ ra để mua tổ yến phải xứng đáng và hợp lí.

Thứ 3 : Công việc chính của tôi hiện tại đang là giáo viên. Mà tôi thì rất đam mê với công việc trồng người của mình. Học sinh cũng rất cần tôi và tôi thì lại vô cùng yêu quí những tình yêu nhỏ bé này. Nên tôi không thể mở cửa hàng. Vì khi mở cửa hàng bản thân tôi phải thường xuyên có mặt ở cửa hàng để xứ lí các công việc. Mà tôi thì đam mê với bục giảng lắm nên tôi đành phải bán hàng tại nhà . Để có thời gian chăm sóc cho các cô cậu học trò đáng yêu của mình.

Vậy nên mong khách hàng hiểu cho tôi!

– Cô Ngọc Trang cam kết chỉ bán tổ yến do nhà chim yến mình tự nuôi.

Chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp tổ yến Tổ yến được chồng tôi hái từ nhà nuôi chim yến của mình . Rồi đem về nhặt lông. Dưới bàn tay tỉ mỉ , chịu khó của những “cô tấm” xinh đẹp do tôi thuê về nhặt lông chim giúp, khâu làm sạch sơ chế yến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống, mất rất nhiều thời gian đòi hỏi những người có đôi mắt cực sáng và không bị bệnh đau lưng mới làm đượ. Tổ yên nhà nuôi của tôi tuyệt đối không dùng hóa chất tẩy rửa độc hại.

Từ khâu sản xuất cho tới phân loại, sơ chế và đóng gói chúng tôi đều giám sát chất lượng gắt gao trước khi tới tay khách hàng. Vì Yến Sào Ngọc Trang có riêng cho mình nhà nuôi chim yến tại ấp 8- xã Bàu Cạn- Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai. Sản phẩm của chúng tôi không qua thương lái nên giá cả của Yến Sào Ngọc Trang luôn cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi hướng tới phục vụ khách hàng khó tính, sành ăn, đòi hỏi chất lượng cao, Chúng tôi thà không bán hàng chứ không bán sản phẩm tổ yến pha trộn, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ bán sản phẩm tổ yến do nhà mình tự nuôi. Bởi mình tự nuôi , tự chế biến thì tôi mới yên tâm bởi vì trong từng sợi yến ngon tôi gửi đến khách hàng chứa đựng uy tín, lương tâm của một cô giáo có tên là Ngọc Trang .

Quí khách hãy đặt niềm tin cho tôi một lần bằng cách gọi vào số điện thoại: 0985 533 577( Cô Trang) rất vui khi được quí khách tin tưởng ah!

Quí khách cần hỗ trợ vui lòng gọi cho Trang theo số: 0985 533 577.

Tổ Yến Sào Có Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg?

Hiện nay, do sự ổn định và phát triển về kinh tế, nhiều người, nhiều hộ gia đình ở Việt Nam đã bắt đầu dư dả về mặt tiền bạc và đang hướng tới nhu cầu cải thiện, nâng cao sức khỏe. Để làm được điều này, đa số bọn họ đã chọn một phương pháp khá đơn giản và hiệu quả đó là tìm mua những loại thực phẩm cao cấp, quý giá như tổ yến sào để sử dụng. Tuy nhiên, do ít phổ biến và khá quý hiếm, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ tổ yến giá bao nhiêu tiền 1kg. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin để giải đáp thắc mắc trên.

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm yến sào trên thị trường đều được gắn nguồn gốc xuất xứ từ yến đảo hay yến hoang. Thông thường, việc khai thác tổ của chim yến hoang là vô cùng khó khăn, nguy hiểm bởi chúng chỉ làm tổ trên trần hang động hay các vách đá cheo leo, dốc đứng. Bên cạnh đó, bởi các điều kiện như thời tiết cực đoan, loài động vật khác phá hoại, sản lượng tổ yến thu hoạch được mỗi năm là khá ít ỏi, bấp bênh (trung bình từ 1 – 2 tổ/con/năm). Do đó, giá 1kg yến sào hoang trên thị trường được đẩy lên rất cao, từ 70.000.000 – 100.000.000 VNĐ/kg. Với một số loại tổ yến hiếm, giá thành còn có thể lên tới vài trăm, thậm chí cả tỷ đồng. Bên cạnh đó, bởi sự quý hiếm cũng như ít phổ biến của tổ yến, nhiều đối tượng xấu đã sử dụng thủ đoạn để tạo ra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng rồi bày bán tràn lan trên thị trường. Điều này sẽ đem lại rất nhiều những tác hại khôn lường đối với sức khỏe của người dùng.

Cửa hàng Khánh Đan bán tổ yến sào đảm bảo nguyên chất, uy tín với giá rẻ

Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về khai thác và cung cấp tổ yến sào, cửa hàng Khánh Đan luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Do đó, shop đã triển khai bán tổ yến sào Cần Giờ tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Sản phẩm được thu hoạch và sơ chế, chế biến nguyên chất 100% từ những nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ cũng như các khu vực lân cận. Với điều kiện đã được xây dựng, thiết kế sẵn, việc khai thác tổ yến sẽ khá dễ dàng, đơn giản, an toàn và do đó giá 1kg yến sào Cần Giờ do cửa hàng Khánh Đan cung cấp cũng rẻ hơn rất nhiều, chỉ dao động từ 32.000.000 VNĐ – 44.000.000 VNĐ/kg.

Ngoài nguyên nhân giá tổ yến sào hoang cao hơn rất nhiều so với tổ yến nhà, một nguyên nhân nữa khiến cho chúng được bày bán tràn lan trên thị trường còn là do người tiêu dùng thường có tâm lý sản phẩm thiên nhiên tốt hơn sản phẩm nhà nuôi. Điều này chưa hoàn toàn chính xác đối với tổ yến. Bởi chim yến là loài có bản chất hoang dã, chúng chỉ có thể săn bắt mồi khi đang bay và do đó không thể nuôi cho ăn như các loài gia cầm, chim cảnh khác. Vì thế, việc nuôi yến thực chất chỉ là thiết kế, xây dựng một hoàn cảnh có điều kiện tương tự như môi trường sống của chim rồi dụ chúng vào làm tổ. Về bản chất, yến vẫn sống ngoài thiên nhiên và do đó chất lượng cũng như hương vị của yến sào nhà nuôi sẽ không khác gì so với yến sào đảo.

Từ những điều mà chúng tôi vừa phân tích, hẳn bạn đọc đã biết được tổ yến sào có giá bao nhiêu tiền 1kg rồi phải không? Nếu đang có nhu cầu, ý định tìm mua tổ yến sào tại TPHCM cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm từ cửa hàng Khánh Đan để được đảm bảo về chất lượng, uy tín cũng như giá thành. Nếu muốn biết thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết sản phẩm nhanh chóng, chính xác, mời bạn đọc hãy liên hệ với cửa hàng theo địa chỉ bên dưới hoặc truy cập vào website: chúng tôi Xin cảm ơn!

Địa chỉ: 198/129 Tam Thôn Hiệp, ấp An Hòa, Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ, TPHCM

Hotline: 0948 340 235 – 0967 176 868

Email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com – Website: chúng tôi

Giá Tổ Yến Bao Nhiêu Một Ký ?

Tổ Yến Trắng có 2 loại chính bao gồm: Tổ Yến còn lông ( Tổ Yến Thô ) và Tổ Yến sạch lông ( được nhặt sạch lông ).

Tổ Yến thô ( Tổ Yến còn lông )

Tổ Yến thô là Tổ vừa được hái xuống, chưa qua sơ chế. Về thì chúng ta sẽ tự nhặt sạch lông rồi mới nấu. Điểm lợi khi mua loại này là gần như không có Yến giả.

Tuy vậy, mua Yến còn lông cũng có nhiều khó khăn mà nhiều người sẽ không biết. Mua phải những Tổ quá nhiều lông và phân. Dẫn đến việc phải bỏ quá nhiều (những sợi Yến bị phân, rêu, chai sần, xi măng … ).

Hoặc phần lớn là sẽ mua phải những Tổ Yến non ( 1-2 tháng lấy Tổ). Tổ nhỏ và sợi Yến mỏng (non), nên khi chưng lên sẽ bị tan mất. Chúng ta sẽ không thưởng thức được sợi Yến cũng như dinh dưỡng của Yến nhiều.

Yến Đảo: dao động từ 40 – ngoài 60 triệu đồng / ký. Có nghĩa là 100 gam Yến Đảo sẽ có giá từ 4 – ngoài 6 triệu. Giá tuỳ thuộc vào mỗi công ty khai thác khác nhau.

Yến Nhà: dao động từ 20 – ngoài 40 triệu đồng / ký. Có nghĩa là 100 gam Yến Nhà sẽ có giá từ 2 – 4 triệu. Giá tuỳ thuộc thương hiệu và chất lượng Tổ Yến.

Tổ Yến Sạch Lông Tinh Chế ( qua ngâm nước và nhặt lông ).

Là Tổ Yến được ngâm nước, xé Tổ rồi nhặt sạch lông. Sau đó sấy khô lại, lợi điểm là mua về dùng ngay, không phải mất thời gian công sức.

Điểm hạn chế là nếu mua ở những cơ sở thiếu uy tín, rất dễ mua phải Yến Tổ kém chất lượng. Cụ thể, đôi lúc chúng ta sẽ mua phải Yến vụn, Yến qua tẩy trắng hoặc có pha đường.

Yến Đảo: giá từ 6 – 8 triệu / 100 gam. Phụ thuộc nhiều vào sản lượng của Yến Đảo.

Yến Nhà: giá từ 4 – 6 triệu /100 gam. Giá phụ thuộc vào thương hiệu, cũng như là chất lượng của Tổ Yến.

Tổ Yến Rút Lông Sạch ( KHÔNG qua ngâm nước, rã Tổ )

Điểm đặc biệt của loại Yến này là chỉ tuyển chọn những Tổ Thô sạch ( có ít hoặc không có lông ). Sau đó chỉ sơ chế nhẹ cho Tổ sạch mà không cần phải qua rã Tổ hay ngâm nước.

Lợi điểm là khi chưa bị ngâm qua nước. Lúc nấu sợi Yến sẽ rất nở ( nhiều hơn Yến tinh chế 30% ). Và độ nguyên chất đảm bảo 100% dinh dưỡng.

Điểm trừ là rất dễ mua nhầm phải những Tổ Yến tẩy trắng bằng hoá chất. Hoặc Tổ bị quét 1 lớp keo Yến, làm sợi Yến xơ cứng.

Yến Đảo: giá từ 8 – 12 triệu / 100 gam. Phụ thuộc nhiều vào sản lượng của Yến Đảo.

Yến Nhà: giá từ 6 – 8 triệu /100 gam. Giá phụ thuộc vào thương hiệu, cũng như là chất lượng của Tổ Yến.

Giá Tổ Yến bao nhiêu một ký tại ASIANEST – TPHCM ?

Tại Sao lại chọn Tổ Yến Thô ở ASIANEST thay vì nơi khác:

Tại ASIANEST, chúng tôi loại trừ hết tất cả hạn chế mà Anh Chị có thể gặp phải. Đồng nghĩa với việc rủi ro bằng KHÔNG. Và ASIANEST cam kết chỉ cung cấp Tổ Yến còn lông loại tốt nhất. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi người.

Người đại diện công khai, minh bạch, sẵn sàng chia sẽ và mang lại sự tin tưởng cho mọi người

Tổ Yến được tuyển chọn kĩ lưỡng, khô ráo trước khi đưa đến tay các anh chị

Đảm bảo Tổ Yến đủ tháng ( già ), được lựa chọn sạch sẽ, ít lông.

Ngoài ra, chính sách hỗ trợ và bảo hàng 1 đổi 1 nếu không hài lòng, 1 đền 2 nếu Yến không thật.

Cơ sở chế biến và đóng gói được cấp phép VSATTP

Sản phẩm đã qua công bố chất lượng của BQLATTP TPHCM.

Đặt hàng dễ dàng, chỉ việc nút bấm gọi là xong.

Giao hàng miễn phí toàn quốc.

Ngoài ra, nếu có thời gian Anh Chị có thể ghé sang cửa hàng để được mời dùng thử Yến Chưng Sẵn miễn phí. Được nấu thủ công nguyên chất, để không chỉ mắt thấy tai nghe, mà còn được dùng trực tiếp. Mang sự tin tưởng đến cho mọi người.