Top 8 # Tổ Yến Giá Bao Nhiêu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Tổ Yến Sào Giá Bao Nhiêu

Câu hỏi: “Tổ yến sào giá bao nhiêu?”, ” Mua tổ yến sào ở đâu tốt nhất? ” , ” Mua Tổ yến sào nguyên chất ở đâu? “… là những câu hỏi được số lượng người tìm kiếm trên Google tìm hiểu nhiều nhất. Hôm nay, Yến sào Đại Lâm Mộc xin trình bày một cách tổng quát nhằm giúp quý khách có thể tự tìm ra cho mình câu trả lời, từ đó có thể lựa chọn cho mình một thương hiệu tin cậy lâu dài.

Với những gì đang diễn ra hiện nay trên thị trường Tổ yến Việt Nam chúng ta, về giá tổ yến là rất đa dạng, không có 1 giá chính xác để đo lường chất lượng các sản phẩm thuộc các công ty và cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Giá yến sào bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều về hình dáng, tổ sạch hay dơ, có nhiều tạp chất không, tổ yến già hay non, giá có sự chênh lệch cao giữa tổ yến tai và tổ yến hình tam giác (tổ do chim làm trong góc nhà) . . .

1 kg Yến sào Khánh Hòa nếu mua vào sẽ có giá từ 30 – 40 triệu đồng đối với tổ yến nuôi và 50 – 70 triệu đồng nếu là tổ yến được thu hoạch ngoài đảo. Đa phần tổ yến có nguồn gốc từ Khánh Hòa sẽ có những đặc điểm rất khác so với yến nuôi tại các tỉnh khác. Có sự chênh lệch giá cao giữa yến nuôi và yến đảo là do đặc điểm tổ yến, khó khăn trong quá trình thu hoạch, v.v….

Đa phần các sản phẩm trên thị trường hiện nay là sản phẩm Yến sào nuôi trong nhà nhưng qua 1 số kỹ thuật tạo màu công nghệ cao, một số công ty, cửa hàng không ngừng tạo ra nhiều màu sắc và tạo nên những tên gọi khác nhau như “Hồng Yến”, “Yến Huyết”, “Yến Già” …với giá rẻ và người tiêu dùng thiếu kinh nghiệm, tin vào những tờ giấy chứng nhận cũng như vẻ bề ngoài đã mua lầm phải.

Một điều quan trọng nhất chúng ta nên quan tâm tới là kinh nghiệm cũng như khả năng phân biệt Yến sào thật, giả, kém chất lượng. Đối với những Quý khách hàng sử dụng Tổ yến lâu năm thì chúng tôi khuyên Quý khách nên mua sản phẩm này từ nhiều nơi, nhiều cửa hàng nhằm có cho bản thân nhiều trải nghiệm về sản phẩm cũng như kinh nghiệm về giá cả.

Những Lưu Ý Quan Trọng Để Mua Được Yến Sào Chất Lượng Cao

Trước khi mua sản phẩm tại các cửa hàng, Quý khách nên tìm hiểu qua các khái niệm và tên gọi trong lĩnh vực Tổ yến. Những kiến thức về cách phân biệt tổ yến sào thật và giả. Quý khách có thể tìm hiểu các bài viết trong website chúng tôi.

Ngoài ra, Quý khách không nên lựa chọn các sản phẩm theo lời đồn thổi như: Yến huyết, Hống yến huyết, v.v… vì những tổ yến càng có giá trị càng có khả năng bị làm giả cao, đa phần được làm từ tổ yến nuôi, qua khâu nhuộm màu từ các cửa hàng kinh doanh.

Yến sào là sản phẩm dùng thường xuyên và lâu dài mới mang lại hiệu quả tốt, tùy theo kinh tế gia đình. Vì thế Quý khách nên lựa chọn một sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế và sức khỏe của mình nhất.

Hy vọng qua bài viết này, Quý khách đã có thể tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi: ” Tổ yến sào giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay”.

tổ yến sào giá bao nhieu,to yen sao gia bao nhieu, to yen gia bao nhieu, yen sao gia bao nhieu

Khuyến Mãi & Sự Kiện

Tổ Yến Giá Bao Nhiêu 100G.

Tổ Yến giá bao nhiêu 100g các loại:

1. Tổ Yến còn lông 100g giá bao nhiêu.

Giá Tổ Yến “nhà” còn lông: Dao động từ 2-4 triệu/100g. Giá phụ thuộc vào chất lượng và đơn vị cung cấp Tổ Yến.

Giá Tổ Yến “đảo” còn lông: Dao động từ 6-10 triệu/100g. Giá phụ thuộc vào chất lượng và đơn vị cung cấp Tổ Yến.

*Các anh chị có thể hiểu hơn về Yến nhà và Yến đảo qua video sau:

2. Tổ Yến tinh chế 100g giá bao nhiêu

Sau khi qua các công đoạn xử lý và sây khô lại thành Tổ Yến mới. Lúc này gọi là Tổ yến tinh chế. Khi chọn mua loại Yến này thì các anh chị sẽ tiết kiệm được thời gian vệ gấp lông Yến. Khi mua về các anh chỉ cần ngâm ra và chưng lên dùng.

Giá của Tổ Yến “nhà” tinh chế: 4 triệu đến 6 triêu 100g. Giá tùy thuộc vào đơn vị cung cấp cũng như chất lượng của Tổ Yến.

Giá của Tổ Yến ” đảo” tinh chế: 6 đến 8 triệu 100g. Giá tùy thuộc vào đơn vị cung cấp cũng như chất lượng của Tổ Yến.

3. Tổ Yến rút lông cao cấp 100g giá bao nhiêu.

Giá của Tổ Yến “nhà” rút lông cao cấp: 6-8 triệu 100g. Giá tùy thuộc vào đơn vị cung cấp cũng như chất lượng của Tổ Yến.

Giá của Tổ Yến “đảo” rút lông cao cấp: 8-12 triệu 100g. Giá tùy thuộc vào đơn vị cung cấp cũng như chất lượng của Tổ Yến

0977 870 002 (Zalo)

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến thô ở TPHCM

Tại Sao lại chọn Tổ Yến Thô ở ASIANEST thay vì nơi khác:

Tại ASIANEST, chúng tôi loại trừ hết tất cả hạn chế mà Anh Chị có thể gặp phải. Đồng nghĩa với việc rủi ro bằng KHÔNG. Và ASIANEST cam kết chỉ cung cấp Tổ Yến còn lông loại tốt nhất. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi người.

Người đại diện công khai, minh bạch, sẵn sàng chia sẽ và mang lại sự tin tưởng cho mọi người

Tổ Yến được tuyển chọn kĩ lưỡng, khô ráo trước khi đưa đến tay các anh chị

Đảm bảo Tổ Yến đủ tháng ( già ), được lựa chọn sạch sẽ, ít lông.

Ngoài ra, chính sách hỗ trợ và bảo hàng 1 đổi 1 nếu không hài lòng, 1 đền 2 nếu Yến không thật.

Cơ sở chế biến và đóng gói được cấp phép VSATTP

Sản phẩm đã qua công bố chất lượng của BQLATTP TPHCM.

Đặt hàng dễ dàng, chỉ việc nút bấm gọi là xong.

Giao hàng miễn phí toàn quốc.

Ngoài ra, nếu có thời gian Anh Chị có thể ghé sang cửa hàng để được mời dùng thử Yến Chưng Sẵn miễn phí. Được nấu thủ công nguyên chất, để không chỉ mắt thấy tai nghe, mà còn được dùng trực tiếp. Mang sự tin tưởng đến cho mọi người.

Tổ Yến Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường?

“Tổ yến giá bao nhiêu?” là một trong những từ khóa có số lượng người tìm kiếm trên google nhiều nhất về yến sào. Lý do là vì yến sào ngày càng được nhiều người lựa chọn để tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình và dĩ nhiên ai cũng muốn tìm hiểu để không bị “hớ” khi mua.

Yến sào giá bao nhiêu cũng có

3 cách phân loại tổ yến phổ biến

Trên thị trường có 3 cách thức phân loại tổ yến như sau:

– Dựa theo nguồn gốc: Gồm Yến đảo – Yến nhà. Việc phân loại như thế này đã được khoa học chứng minh là không có cơ sở; do yến đảo và yến nhà chất lượng không có sự khác biệt. Đồng thời yến nhà và yến đảo đều là sản phẩm tự nhiên. Chim yến nhà vẫn phải tự bay ra ngoài đi kiếm mồi hằng ngày;và chỉ về nhà yến vào buổi chiều tối.

– Dựa theo độ sạch và độ già: chim yến càng già sẽ làm tổ càng to với các sớ lớn. Tổ yến càng già chất lượng vi chất sẽ càng cao;nên sẽ có giá cao hơn so với tổ yến non. Bên cạnh đó, tổ yến khi đã làm sạch cũng có có giá cao hơn yến thô;do quy trình làm sạch tổ yến khá kỳ công.

– Dựa theo màu sắc: Yến có màu trắng có giá rẻ nhất, tiếp đến là yến vàng và đắt nhất là yến đỏ (yến huyết).

Giá yến sào Thượng Yến

Tại Thượng Yến, chúng tôi chỉ phân loại tổ yến theo độ sạch và độ già. Và tất cả sản phẩm Thượng Yến đều có nguồn gốc từ hệ thống nhà yến được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Sản phẩm của Thượng Yến luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về mùi vị, độ nở và đặc biệt là sự cải thiện sức khỏe đáng kể sau khi sử dụng.

Giá tham khảo các sản phẩm của Thượng Yến (*):

– Yến sào thô: Giá dao động từ 3.990.000đ – 5.990.000đ/100g

– Yến sào tinh chế: Giá dao động từ 4.990.000đ – 7.090.000đ/100g

– Yến sào rút lông: Giá dao động từ 6.190.000đ – 8.390.000đ/100g

Vậy là câu hỏi “Tổ yến giá bao nhiêu?” đã được giải đáp. Nếu quý khách đang muốn chọn mua yến sào thật, nguyên chất để bồi bổ sức khỏe hoặc dành tặng cho người thân thì đừng ngần ngại liên hệ Thượng Yến qua hotline 0935 21 27 25 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng vào các thời điểm khác nhau trong năm.

(*) Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm tháng 6/2018

1 Lạng Tổ Yến Có Giá Bao Nhiêu Tiền?

có giá bao nhiêu ?

Đây là câu hỏi mà tôi thường được khách hàng gọi điện hỏi trước khi đặt mua tổ yến nhà nuôi của tôi.

Trước khi trả lời cho câu hỏi yến sào giá bao nhiêu mời quý khách hàng tham khảo bài viết được đúc rút từ việc nhà tôi nuôi yến rồi làm ra sản phẩm tổ yến tinh chế. Sau đó gửi đến người tiêu dùng.

Bản thân tôi khẳng định để làm ra 1 lạng (100gram) tổ yến đã nhặt sạch lông (còn gọi là tổ yến tinh chế ) hoàn toàn nguyên chất không thể có giá dưới 3.600.000 đ. Vì sao vậy? Tôi sẽ nói ở phần sau: ….

Hiện nay giá yến thô ( tổ yến còn lông) trên thị trường rơi vào khoảng từ 2 triệu rưỡi với những tổ nhỏ, chân yến mỏng và tầm khoảng 3 triệu đến 3 triệu rưỡi đối với những tổ yến to, sợi dài, ít lông, chân yến dày (Phần chân yến là phần có nhiều chất dinh dưỡng nhất của tổ yến). Còn yến đảo và hồng yến thì lại có giá khác.

Nhà tôi nuôi yên chưa thấy yến huyết bao giờ nên tôi không dám nói ah!

( Cái gì biết thì nói, không biết thì không dám nói ah)

Giá tổ yến cao hay thấp thường phụ thuộc vào phần chân yến dày hay mỏng, tổ yến nhiều lông hay ít lông.

Ngoài ra giá tổ yến còn phụ thuộc vào cách chim yến làm tổ. Ví dụ tổ yến có hình bán nguyệt giá sẻ cao hơn tổ yến góc( Còn gọi là tổ yến có hình tam giác)

Bây giờ tôi sẽ nói tại sao giá 1 lạng tổ yến tinh chế hoàn toàn nguyên chất không thể dưới 3.600.000đ.

Như các bạn đã biết tổ yến còn lông sau khi thu hoạch về phải thuê người làm sạch tạp chất và bụi bẩn, vỏ trứng chim, lông chim. Còn tuỳ theo tay nghề của người thợ lành nghề sẽ làm hao hụt yến nhiều hay ít.

Vậy để làm ra 100 gram tổ yến làm sạch cần khoảng 125 gram hoặc 130 gram tổ yến còn lông.

Công thuê người thợ nhặt lông yến tầm khoảng 300 đến 500 ngàn/ 1 lạng. Tuỳ theo tổ yến nhiều lông hay ít lông.

Kèm theo công người đắp tổ yến vào khuôn hết 100 ngàn/ 1 lạng. Công theo tiền điện, nước khoảng 50 ngàn nữa…

Vì thế khi đã mua tổ yến cả nhà tham khảo cho thật kĩ thương hiệu muốn mua và tuyệt đối ĐỪNG HAM RẺ. Nếu tổ yến quá rẻ hơn mặt bằng chung thì nên cân nhắc tránh tiền mất tật mang, ảnh hưởng sức khoẻ của mình và người thân.

( Vì tiền nào thì vải nấy thôi ah. Chỉ có người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm hết ah)

( Tôi gọi là tổ yến pha trộn có nghĩa là trong đó có yến thật nhưng có trộn thêm để bán với giá rẻ)

Tôi chỉ bán tổ yến do nhà tôi tự nuôi ( tôi không phải là dân buôn) rồi tôi thuê các bạn sinh viên (Tôi chỉ thuê sinh viên vì các bạn ấy mắt sáng nên nhặt rất sạch lông) ở gần nhà tôi về nhặt giúp lông chim yến . Sau đó tôi tự đắp tổ yến đã nhặt lông vào khuôn . Rồi tôi tự bỏ vào máy sấy. Tất cả các công đoạn đều do tôi tự làm, tôi giám sát . Vì thế khách quí cứ yên tâm. Nếu khách hàng còn lăn tăn hay không hài lòng về chất lượng tồ yến nhà nuôi của tôi . Tôi sẽ trả lại 100% số tiền. Chắc chắn là thế!

Sản phẩm tổ chim yến nhà nuôi – Yến Sào Ngọc Trang ( Ngọc Trang tên tôi) chỉ bán tại địa chỉ nhà riêng của tôi đang ở: 179/6 – Tổ 8 – Khu phố 3- Phường Tân Hiệp – Thành phố Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai. Còn địa chỉ nhà nuôi chim yến của tôi cách nhà riêng của tôi hơn 70 km . Tôi nuôi ờ gần nhà ba mẹ tôi tại : Ấp 8- xã Bàu Cạn – Huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai. Thường thường 2 đến 3 ngày chồng tôi về thăm nhà chim và tôi nhờ ba mẹ tôi trông coi và chăm sóc giúp.

?Có cửa hàng rất dễ bán hàng ?

Tôi cũng xin tâm sự thật với khách hàng như sau:

Nếu muốn mở 1 cửa hàng không hề khó khăn… Cả nhà có biết lý do Ngọc Trang không mở cửa hàng là gì không ạ ???

Còn gì thích hơn khi được mua tổ yến tại nhà của mình… Phải không ạ?

Vợ chồng tôi muốn khi bán tổ yến nhà mình nuôi được, tiền khách hàng trả là giá trị thật của 100 gram tổ yến chứ … không phải chi trả cho rất nhiều những chi phí không đáng có như tiền thuê nhân viên, tiền thuê mặt bằng để mở cửa hàng (Số tiền này khá lớn ạ vì giá thuê mặt bằng có vị trí đẹp ở Thành Phố Biên Hoà rất cao. Mặt bằng đẹp khoảng 15 triệu đến 20 triệu / 1 tháng ạ), rồi tiền điện, tiền internet ..

Cuộc sống thì quá khó khăn. Đồng tiền khách hàng làm ra chứa đựng cả bao giọt mồ hôi, bao giọt nước mắt và có khi phải đánh đổi bằng những giọt máu của chính bản thân mình. Tôi muốn đồng tiền khách hàng bỏ ra để mua tổ yến phải xứng đáng và hợp lí.

Thứ 3 : Công việc chính của tôi hiện tại đang là giáo viên. Mà tôi thì rất đam mê với công việc trồng người của mình. Học sinh cũng rất cần tôi và tôi thì lại vô cùng yêu quí những tình yêu nhỏ bé này. Nên tôi không thể mở cửa hàng. Vì khi mở cửa hàng bản thân tôi phải thường xuyên có mặt ở cửa hàng để xứ lí các công việc. Mà tôi thì đam mê với bục giảng lắm nên tôi đành phải bán hàng tại nhà . Để có thời gian chăm sóc cho các cô cậu học trò đáng yêu của mình.

Vậy nên mong khách hàng hiểu cho tôi!

– Cô Ngọc Trang cam kết chỉ bán tổ yến do nhà chim yến mình tự nuôi.

Chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp tổ yến Tổ yến được chồng tôi hái từ nhà nuôi chim yến của mình . Rồi đem về nhặt lông. Dưới bàn tay tỉ mỉ , chịu khó của những “cô tấm” xinh đẹp do tôi thuê về nhặt lông chim giúp, khâu làm sạch sơ chế yến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống, mất rất nhiều thời gian đòi hỏi những người có đôi mắt cực sáng và không bị bệnh đau lưng mới làm đượ. Tổ yên nhà nuôi của tôi tuyệt đối không dùng hóa chất tẩy rửa độc hại.

Từ khâu sản xuất cho tới phân loại, sơ chế và đóng gói chúng tôi đều giám sát chất lượng gắt gao trước khi tới tay khách hàng. Vì Yến Sào Ngọc Trang có riêng cho mình nhà nuôi chim yến tại ấp 8- xã Bàu Cạn- Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai. Sản phẩm của chúng tôi không qua thương lái nên giá cả của Yến Sào Ngọc Trang luôn cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi hướng tới phục vụ khách hàng khó tính, sành ăn, đòi hỏi chất lượng cao, Chúng tôi thà không bán hàng chứ không bán sản phẩm tổ yến pha trộn, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ bán sản phẩm tổ yến do nhà mình tự nuôi. Bởi mình tự nuôi , tự chế biến thì tôi mới yên tâm bởi vì trong từng sợi yến ngon tôi gửi đến khách hàng chứa đựng uy tín, lương tâm của một cô giáo có tên là Ngọc Trang .

Quí khách hãy đặt niềm tin cho tôi một lần bằng cách gọi vào số điện thoại: 0985 533 577( Cô Trang) rất vui khi được quí khách tin tưởng ah!

Quí khách cần hỗ trợ vui lòng gọi cho Trang theo số: 0985 533 577.