Top 4 # Tiêu Chí Đánh Giá Công Chức Hàng Năm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

4 Tiêu Chí Đánh Giá Tổ Chức Sự Kiện Thành Công, Ấn Tượng

Việc đánh giá sự kiện nên được thực hiện ngay để người tổ chức event kịp thời nhìn nhận các thiếu sót vừa xảy ra. Không nên để quá lâu bởi việc đánh giá sẽ không còn đầy đủ, vấn đề không còn nóng khiến người tổ chức và người thực hiện không còn ấn tượng về nó. Một số bước đánh giá sự kiện thường xuyên được sử dụng như:

Bước 1: Thu Thập Phản Hồi Từ Phía Khách Hàng Và Người Tham Dự

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện cho thấy có nhiều người tham dự không muốn điền vào bảng tiêu chí đánh giá sự kiện, đặc biệt là ở những sự kiện tầm cỡ, có số lượng người tham dự lớn. Để chắc chắn người tham dự cung cấp đầy đủ thông tin, bạn có thể phát kèm vé và xem việc điền thông tin như một “thủ tục” để nhận quà trước khi ra về hay sử dụng để bốc thăm trúng thưởng quà tặng.

Bạn không tổ chức sự kiện cho bạn, mà còn cho khách hàng hay công ty, bởi vậy đo lường mức độ hài lòng của khách hàng/ sếp được coi là điều đặc biệt quan trọng.

Ở góc độ người tổ chức sự kiện, bạn nhìn thấy sự kiện hoạt động suôn sẻ, đông người tham dự là thành công. Nhưng dưới góc độ của người khác, họ mong muốn sự kiện phải thể hiện được chiến lược mục tiêu; sản phẩm, dịch vụ của họ được quảng bá rộng rãi… Do đó, hãy hỏi họ có gì cần phải thay đổi, cải thiện nữa không để biết đích xác công việc tiếp theo cần làm những gì.

Bước 3: Họp Ngay Sau Sự Kiện

Sau thực hiện chương trình, tốt nhất nên tiến hành một cuộc họp với các thành viên trong nhóm để cùng nhau đánh giá, nhận xét. Mọi người có thể thẳng thắn đưa ra các đóng góp, ý kiến để người quản lý sự kiện ghi chép, sử dụng làm báo cáo và có hướng đi phù hợp nhất cho các sự kiện được tổ chức vào lần sau.

Bước 4: Lập Bảng Tổng Kết Đánh Giá Sự Kiện

Bạn có thể tham khảo các tiêu chí, mẫu báo cáo đánh giá sự kiện sau đây. Nên đánh giá theo thang điểm 1 đến 5 hoặc “Tốt, trung bình, tệ”.

Đo Lường Mục Tiêu Truyền Thông Sự Kiện Đã Đạt Được

Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích gì? Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới; xây dựng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho công ty; hay chỉ để thu hút sự chú ý của khách hàng… ? Sau sự kiện, mục tiêu đó có đạt được hay không và mức độ đạt được là?

Lên Kế Hoạch Đánh Giá Tổ Chức Sự Kiện

– Tính khả thi của kế hoạch (toàn bộ quá trình thực hiện có đúng theo kế hoạch hay không, có chỗ nào không thể thực hiện được, vì sao)

– Khả năng hấp dẫn của nội dung (Các hoạt động có đa dạng không, nội dung có gì đặc sắc không, ý tưởng đưa ra có khiến khách hàng thích thú đón nhận không)

– Thiết kế chương trình (Màu sắc, bố cục, phong cách có phù hợp đối tượng khách tham dự không..)

– Thuê địa điểm tổ chức sự kiện (địa điểm thuê tổ chức event có gần trung tâm không, giao thông có thuận tiện không)

– Việc xin giấy phép tổ chức (có suôn sẻ không, có đúng hạn không)

Hoạt Động Truyền Thông, Quảng Cáo

– Bài PR trên báo (có lên được các báo cam kết, có phải sửa lại nội dung không)

– Treo băng rôn, dán poster (độ phủ của bandrol, poster thế nào)

– Phát tờ rơi (tỷ lệ khách hàng biết đến chương trình qua tờ rơi)

– Rải link trên các forum, mạng xã hội (số lượt xem, số lượt phản hồi, số người quan tâm)

Khâu Set Up, Trang Trí

– Không gian tổng thể của Event

– Lắp đặt và trang trí sân khấu (mức độ thẩm mỹ, decor thế nào, backdrop thế nào)

– Sắp xếp khu vực lễ tân, quầy bán vé (Set up quầy bán vé thuận tiện chưa? Quầy lễ tân có dễ tìm kiếm không?)

– Tiện ích khác: Chỗ đậu xe, toilet (Chỗ đậu xe đã tiện lợi chưa, Toilet có thuận tiện cho khách dùng hay không)

Bộ Phận Kỹ Thuật

– Lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu (Âm thanh ánh sáng hoạt động thông suốt không; âm thanh nghe có rõ không, có bị vang không; sân khấu có đẹp không…)

– Hệ thống thiết bị trình chiếu (thiết bị trình chiếu set up đã tốt chưa, có bị ngắt giữa chừng không…)

– Nguồn điện (có ổn định không?)

Đội Ngũ Nhân Sự

– MC (Nói chuyện có lưu loát, ứng xử có linh hoạt, có thu hút khán giả không…)

– Chương trình biểu diễn của ca sĩ, nhóm nhảy (có đúng với lịch trình hay không, biểu diễn có hấp dẫn và không…)

– Sự có mặt của khách mời, đại diện công ty, khách VIP (cách họ phát biểu khai mạc, chào đón khách tham dự đã ổn chưa…)

– Thái độ làm việc của PG, PB (Trang phục có đẹp và phù hợp chương trình không, có lịch sự, chuyên nghiệp không, có nghiêm túc không…)

– Chuẩn bị quà tặng (quà tặng có phù hợp với đối tượng khách không, mức độ thừa thiếu ra sao)

– Phương tiện đi lại

– Gởi giấy mời, confirm sự có mặt của khách mời

– Tiệc và đồ uống tại sự kiện (Có phù hợp không, có ngon không, khách mời có phải đợi lâu không…)

Tổ Chức Thực Hiện Sự Kiện

– Khâu đón khách (Có người tiếp đón không, quy trình đón khách như vậy đã hợp lý chưa, có bắt khách chờ đợi lâu không…)

– Việc phát quà mẫu, tặng quà (Tặng trước hay sau chương trình…)

– Việc bán vé (Việc bán vé thế nào? Có dễ dàng mua vé không…)

– Biện pháp thu hút khách, làm nóng tại chương trình (có hoạt động gì để đón tiếp khách)

Điều Phối Sự Kiện, Giải Quyết Rủi Ro

– Mức độ ăn ý trong phối hợp thực hiện, việc điều phối nhân sự (đã hợp lý hay chưa…)

– Chạy thử, tổng duyệt

– Thời gian thực hiện (Thời gian bắt đầu Event, thời gian kết thúc Event, thời gian chạy phần khai mạc, thời gian chạy phần giới thiệu nội dung, chương trình có trục trặc gì xảy ra ko, có nhiều thời gian chết không)

– Sự linh hoạt giải quyết các tình huống

– Các phát sinh ngoài kế hoạch, nguyên nhân

– Số lượng khách tham gia tương tác

– Thành phần khách tham gia

– Tỷ lệ hợp đồng được ký

– Tỷ lệ đăng ký trò chơi

– Mức độ nhận biết sản phẩm/thương hiệu

Công Việc Sau Event

– Thu dọn hiện trường

– Trả vật dụng thuê mượn

– Thanh toán tiền cho nghệ sỹ, nhà cung cấp

– Làm báo cáo tổng kết tài chính

Đánh Giá Tổng Thể Sau Khi Tổ Chức

– Mức độ truyền tải của thông điệp, ý tưởng qua Event (qua thông điệp, slogan, cách bài trí, hoạt động…, và xem mọi thứ có nhất quán hay không…)

– Sự ăn khớp giữa thời gian, lịch trình của của bản kế hoạch tổ chức và thực tế khi sự kiện diễn ra.

Viet Vision Team Building – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp – Uy Tín

Quy Định Mới Về Tiêu Chí Đánh Giá, Phân Loại Cán Bộ Công Chức, Viên Chức

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định số 88/2017/NĐ-CP ngày 27 tháng 7 năm 2017 về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 56/2015/NĐ-CP ngày 9/6/2015 của Chính phủ về đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức.

Theo nghị định số 88/2017/NĐ-CP quy định, thời điểm đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức được tiến hành trong tháng 12 hàng năm, trước khi thực hiện việc bình xét thi đua, khen thưởng hàng năm. Đối với đơn vị sự nghiệp công lập hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và một số lĩnh vực khác có thời điểm kết thúc năm công tác trước tháng 12 hàng năm, thời điểm đánh giá, phân loại công chức, viên chức do người đứng đầu quyết định.Việc đánh giá người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị được tiến hành như sau: Viên chức làm báo cáo tự đánh giá kết quả công tác theo nhiệm vụ được giao; viên chức trình bày báo cáo tự đánh giá kết quả công tác tại cuộc họp của cơ quan, đơn vị để mọi người tham dự cuộc họp đóng góp ý kiến. Các ý kiến được ghi vào biên bản và thông qua tại cuộc họp.

Đối với cơ quan, đơn vị có các đơn vị cấu thành, thành phần tham dự là đại diện cấp ủy đảng, công đoàn, đoàn thanh niên và người đứng đầu các đơn vị cấu thành. Đối với cơ quan, đơn vị không có các đơn vị cấu thành, thành phần tham dự là toàn thể viên chức và người lao động của cơ quan, đơn vị. Cấp ủy đảng cùng cấp có ý kiến bằng văn bản về viên chức được đánh giá, phân loại.

Người đứng đầu cơ quan, đơn vị cấp trên trực tiếp tham khảo các ý kiến tham gia tại Điểm b và c, quyết định đánh giá, phân loại đối với người đứng đầu.

Người đứng đầu cơ quan, đơn vị tham khảo các ý kiến tham gia tại Điểm b và c, quyết định đánh giá, phân loại đối với cấp phó do mình bổ nhiệm; trường hợp theo phân cấp quản lý cấp phó không do mình bổ nhiệm thì người đứng đầu cơ quan, đơn vị tham khảo các ý kiến tham gia tại điểm b và c, có trách nhiệm nhận xét bằng văn bản và đề nghị người đứng đầu cơ quan, đơn vị cấp trên trực tiếp xem xét, quyết định việc đánh giá, phân loại đối với cấp phó của mình.

Người đứng đầu cơ quan, đơn vị tại Điểm d thông báo kết quả đánh giá, phân loại cho viên chức theo quy định.Bỏ tiêu chí sáng kiến đối với viên chức

Nghị định số 88/2017/NĐ-CP cũng sửa đổi tiêu chí phân loại đánh giá viên chức ở mức hoàn thành nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ theo hướng bỏ yêu cầu phải đáp ứng tiêu chí: Có ít nhất 01 công trình khoa học, đề án, đề tài hoặc sáng kiến được áp dụng và mang lại hiệu quả trong việc thực hiện công tác chuyên môn, nghề nghiệp được cấp có thẩm quyền công nhận.

Như vậy, chỉ viên chức được đánh giá ở mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới phải đáp ứng tiêu chí về công trình khoa học, đề án, đề tài hoặc sáng kiến như trên.

Đánh giá dựa trên khối lượng công việc thực hiện được

Nghị định số 88/2017/NĐ-CP quy định rõ, căn cứ điều kiện cụ thể của cơ quan, tổ chức, đơn vị, Thủ trưởng cơ quan, tổ chức, đơn vị xây dựng các tiêu chí chi tiết để đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức, trong đó phải tính đến tỷ lệ khối lượng công việc của cán bộ, công chức, viên chức đã thực hiện so với khối lượng công việc chung của cơ quan, tổ chức, đơn vị mình khi đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức; đồng thời khuyến khích áp dụng công nghệ thông tin để thực hiện đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức bảo đảm phù hợp với các quy định.

Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15 tháng 9 năm 2017./.

Tiêu Chí Đánh Giá Sự Kiện Thành Công Là Gì?

1. Hoàn thành được các mục đích và mục tiêu của sự kiện

Khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện, việc đặt ra mục đích và mục tiêu cho sự kiện thường được chú trọng đầu tiên, bởi hiểu được khách hàng muốn làm gì, muốn thực hiện như thế nào và muốn kế hoạch diễn ra như nào rất quan trọng, nó giúp định hình cách hoạt động và đích đến của sự kiện.

Vậy nên khi hoàn thành được các mục đích và mục tiêu đề ra là bạn đã nắm trong tay 70% sự thành công của sự kiện đó.

Đối tác, khách tham dự là những người tham gia sự kiện, họ có thể sẽ trở thành khách hàng tiềm năng hay khách hàng trung thành sau khi quan sát sự kiện lần này bạn tổ chức, nên việc quan tâm về các phản hồi của họ là rất cần thiết. Đây chính là thông tin trựcquan và chính xác nhất, nhằm đánh giá sự kiện bạn tổ chức đạt được mức độ thành công như thế nào.

3. Ngân sách chi cho sự kiện đúng với chi phí ban đầu đề ra

Có thể nói ngân sách chi cho sự kiện đúng với chi phí ban đầu đề ra là yếu tố quan trọng để đánh giá mức độ thành công của sự kiện. Chỉ cần lúc tính toán tổng tiền không bị hụt so vơi chi phí dự tính ban đầu là bạn đã đạt được một tiêu chí tiếp theo rồi đó. Nếu khả năng cân đối tài chính tốt và tính toán được các khoản chi một cách chính xác thì bạn sẽ tiết kiệm được thêm kha khá ngân sách và chắc chắn sẽ có lợi hơn cho bạn rất nhiều.

4. Giải quyết được các rủi ro bất ngờ (nếu có)

Cứ 10 sự kiện thì có thể sẽ có 1 sự kiện xảy ra sự cố bất ngờ, điều lúc này các nhà tổ chức cần làm là phối hợp với các thành viên khác trong đôi để đưa ra cách giải quyết hoặc triển khai các bước xử lý đã được lập trong kế hoạch trước đó. Việc giải quyết được rủi ro bất ngờ sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của các nhà tổ chức sự kiện, khả năng team work cao và sự tập trung cao độ giữa các thành viên trong đội.

5. Làm việc chuyên nghiệp

Một điều hiển nhiên dễ hiểu đó là sẽ chẳng một khách hàng nào muốn làm việc chung với một đơn vị tổ chức sự kiện thiếu chuyên nghiệp, thường xuyên tới muộn, lên kế hoạch hời hợt, thái độ làm việc cẩu thả… Vì vậy, việc thể hiện được tính chuyên nghiệp của mình ngay từ các bước đầu sự kiện sẽ giúp cho khách hàng, đối tác có cái nhìn ấn tượng, uy tín đối với doanh nghiệp và nhà tổ chức.

5 Tiêu Chí Đánh Giá Website Nhà Hàng Đẹp Mắt

Châm ngôn mà nhiều chủ doanh nghiệp khắc sâu để kinh doanh thành công là phải luôn xem khách hàng là thượng đế. Chỉ có chiều lòng khách hàng của mình thì lợi nhuận kinh doanh mới đến với bạn. Nhưng trước tiên bạn cần phải xác định được đối tượng trung tâm mà bạn muốn hướng đến là ai học sinh? Sinh viên? Nhân viên văn phòng?…hoặc nhà hàng của bạn kinh doanh chủ yếu về loại ẩm thực gì, phương Đông? Phương Tây? Khi đã xác định được điều đó bạn sẽ biết cách chiều lòng “các thượng đế” của mình ra sao? Làm như thế nào để họ có thể đặt thực đơn trên website và đến thưởng thức món ăn tại nhà hàng của bạn.

Yếu tố đơn giản ở đây được thể hiện trong thiết kế trang web . Thành phần quan trọng không thể thiếu được trong mỗi trang web nhà hàng là trang chủ, hệ thống menu, trang thông tin liên hệ, giới thiệu hay đăng ký thành viên. Tuy nhiên dù thiết kế theo xu hướng nào đi chăng nữa thì website cũng phải đảm bảo được sự đơn giản, rõ ràng nhưng không hề nhàm chán mà phải chuyên nghiệp nhằm mang đến cho người dùng website sự thuận tiện cũng như những trải nghiệm tốt nhất.

Trang web nhà hàng bạn cần có mẫu đăng ký dịch vụ hoặc phản hồi thông tin một cách đơn giản nhất. Khách hàng sẽ không muốn đóng góp hay phản hồi về dịch vụ nếu bạn chỉ hiển thị email hoặc một vài số điện thoại.

Với thiết kế website nhà hàng, bạn nên sử dụng hình ảnh đẹp ngay từ banner, món ăn, đồ ăn…Hình ảnh càng trau chuốt bao nhiêu thì khả năng thu hút khách hàng bấy nhiêu. Bạn có thể sử dụng hình ảnh cỡ lớn ngay từ trang chủ cho website. Bên cạnh đó, những hình ảnh riêng về nội thất, không gian nhà hàng sẽ tạo cảm giác như thực khách được bước chân thực sự vào cửa hàng ngay từ website của bạn.

Mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vì thế bạn nên khai thác và tận dụng nó để kết nối, chia sẻ và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng thông qua việc tích hợp chia sẻ trên website.