Top 12 # Tiếng Trung Học Ở Đâu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Bình Dương?

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Trung chuyên dạy kèm tại nhà khắp các quận huyện tại Bình Dương. Trải qua nhiều năm đào tạo các khóa học tiếng Trung, chúng tôi nhận thấy có nhiều học viên có nhu cầu học tại nhà. Để tiện cho việc đi lại và thời gian của học viên trung tâm quyết định thành lập đội ngũ gia sư tiếng Trung dạy kèm tận nơi theo yêu cầu của học viên tại Bình Dương.

Gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Bình Dương của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tự hào là đội ngũ gia sư uy tín, chất lượng và được đánh người học giá cao trong thời gian qua, chúng tôi sẽ giúp các bạn vượt qua những chướng ngại về mặt ngôn ngữ, thành thạo tiếng Trung trong thời gian ngắn. Gia sư tiếng Trung của chúng tôi đến từ các trường đại học lớn tại Việt Nam, đã từng sinh sống và làm việc ở Trung Quốc nhiều năm, với trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn mà các học viên gặp phải trong quá trình tiếp cận với ngôn ngữ này, Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các bạn thành thạo tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

Đến với gia sư tiếng Trung – Gia sư Tài Năng Trẻ các bạn sẽ được học cách phát âm đúng chuẩn, viết đúng, giao tiếp tốt và khả năng sử dụng linh hoạt tiếng Trung trong các tình huống giao tiếp thông thường.

Chương trình dạy của gia sư tiếng Trung tại nhà Bình Dương:

– Tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

– Tiếng Trung cho người mới bắt đầu.

– Tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao.

– Dạy kèm Tiếng Trung cấp 1, cấp 2, cấp 3, Sinh viên ĐH (chuyên ngành).

– Tiếng Trung cho người đi làm xuất cảnh dịch thuật, phiên dịch, luyện thi chứng chỉ A, B, C.

– Tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động.

– Luyện thi tiếng Trung HSK mọi trình độ.

Sau khi học với gia sư tiếng Trung của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ các học viên sẽ nhận được:

– Giao tiếp thành thạo với người Trung.

– Phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ nhanh khi đàm thoại tiếng Trung.

– Nắm chắc ngữ pháp, tăng thêm vốn từ vựng.

– Tăng cường vốn kiến thức về lối sống của nước bản xứ.

– Đầy đủ kiến thức, nhiều kinh nghiệm để đạt điểm số cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Trung.

Phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng Trung:

– Tập trung vào mục tiêu học tập của học viên.

– Thường xuyên có các bài test để kiểm tra trình độ và khả năng nắm bắt kiến thức của học viên.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm gia sư tiếng Trung tại nhà, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hiện là trung tâm cung ứng gia sư tiếng Trung uy tín, nhưng học phí rẻ nhất tại Bình Dương.

Tùy theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư dạy kèm tiếng Trung sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Điều này bạn không thể nào có được khi học lớp học tập trung có nhiều người. Bạn phải theo một giáo trình biên soạn từ trước có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu và làm lãng phí thời gian của bạn.

Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Trung tại nhà Bình Dương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Sài Gòn?

Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, hơn 1.2 tỷ người đang sử dụng và con số này ngày càng một tăng cao. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngày càng cao, hiện nay có nhiều trung tâm học tiếng Trung tại Sài Gòn ra đời, tuy nhiên cũng có nhiều trung tâm không đảm bảo chất lượng làm ảnh hưởng đến học viên rất nhiều, làm tiêu tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc nhưng không mang lại kết quả tốt.

Bạn đang rất muốn học tiếng Trung tại Sài Gòn…Nhưng bạn sợ…

Bạn không có môi trường rèn luyện giao tiếp. Bạn không tự tin để nói chuyện với người bản xứ.

Bạn không thể hiểu nổi quy tắc của từ tượng hình trong tiếng Trung.

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Bạn rất rất muốn nâng cao trình độ tiếng Trung…

Học tiếng Trung ở đâu tại Sài Gòn?

Trung tâm tiếng Trung NewSky tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức trí từ năm 2001, có bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO.

Đội ngũ giáo viên tiếng Trung với nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiệt tình và tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình, học viên còn được cung cấp rất nhiều những kiến thức phong phú khác nhau. Các khóa học tiếng Trung được sắp xếp phù hợp theo từng trình độ khác nhau của học viên.

Đến với Trung tâm tiếng Trung NewSky, việc học tiếng Trung không chỉ đơn giản là học, mà đó là những trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa Trung Hoa…

Bạn sẽ được thỏa thích nói tiếng Trung, rèn luyện sự tự tin giao tiếp với môi trường sinh động.

Bạn sẽ được học “mẹo hữu ích” để học chữ tượng hình tiếng Trung một cách hiệu quả.

Bạn sẽ nắm được các quy tắc ngữ pháp trong tiếng Trung một cách dễ dàng thông qua các phương pháp ưu việt.

Tham khảo Học Phí khóa học tiếng Trung chất lượng tại Sài Gòn

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Nên Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Bình Dương?

Bạn đang làm việc trong các doanh nghiệp Trung Quốc, bạn cần tiếng Trung để giao tiếp? Bạn là sinh viên, có nhu cầu học tiếng Trung để thi chuẩn đầu ra, để đi du học? Bạn muốn qua Trung Quốc nhập hàng hóa để buôn bán? Hay đơn giản bạn muốn đi du lịch Trung Quốc? Vì vậy, bạn có nhu cầu học tiếng Trung để phục vụ cho công việc, học tập cũng như giải trí. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên học tiếng Trung ở đâu để đáp ứng được những nhu cầu ấy.

Học tiếng trung ở đâu tại Bình Dương để đảm bảo mọi nhu cầu?

Với những người học tiếng Trung chỉ với mục đích giao tiếp thì không nhất thiết phải học cả đọc và viết. Ngược lại, những người muốn học tiếng Trung để đi du học, để thi chuẩn đầu ra thì bắt buộc phải học đủ cả 4 kĩ năng nghe, nói đọc, viết. Còn những ai muốn học tiếng Trung để đi buôn thì cũng chỉ nên học thiên về khẩu ngữ, giao tiếp thương mại.

Nhưng học tiếng trung ở đâu tại Bình Dương? Đây là câu hỏi mà không ít người băn khoăn. Bởi hiện nay, rất nhiều trung tâm tiếng Trung chạy theo số lượng. Họ đào tạo một cách ồ ạt, không quan tâm đến mục đích, nhu cầu của học viên.

Vì thế, trước khi lựa chọn học tiếng Trung ở đâu bạn phải cân nhắc thật kĩ càng. Tìm hiểu cụ thể về trung tâm đó, tham khảo nhiều nguồn thông tin trước khi đăng kí. Bởi vì hỉ cần một lựa chọn sai lầm sẽ khiến bạn phí hoài rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Lớp học tiếng Trung tại Bình Dương của Kokono là nơi cùng bạn chinh phục tiếng trung.

Lớp học tiếng Trung tại Bình Dương có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Tất cả các giảng viên đều có trình độ, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Trung Quốc, các thầy cô đều là giảng viên Hán ngữ của các trường đại học nổi tiếng.

Phương tiện học tập hiện đại

Hiện lớp học tiếng Trung tại Bình Dương có hệ thống phòng học mới và đẹp. Các phòng đều được trang bị đèn điện ánh sáng tốt. Quạt, điều hòa đầy đủ, bàn ghế hiện đại, không gian học tập thoải mái và yên tĩnh.

Ngoài ra, lớp học tiếng Trung tại Bình Dương còn trang bị máy tính, máy chiếu, đài, băng đĩa đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học.

Thời gian thực hành nhiều

Mỗi lớp ở trung tâm chỉ có khoảng 5-7 học viên nên các bạn sẽ có thời gian thực hành và sửa lỗi nhiều, có tổ chức từng buổi luyện nghe, luyện nói, ngữ pháp. Qua đó, bạn sẽ được thực hành, phát hiện lỗi sai và sửa lỗi ngay tại lớp. Nhờ vậy mà cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, lớp học tiếng Trung tại Bình Dương là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng tư duy tiếng theo tư duy bản ngữ. Nó tránh được tình trạng tư duy ngoại ngữ theo tiếng Việt dẫn đến những lỗi sai căn bản khó sửa sau này.

Cam kết đầu ra và giảng dạy đúng nhu cầu học viên

Lớp học tiếng Trung tại Bình Dương cam kết là trình độ HSK tương ứng với từng khóa học. Sau khi học mỗi người đều có thể tự tin tham gia và đạt kết quả cao trong kì thi HSK. Tự tin giao tiếp và biểu đạt bằng tiếng Trung với người bản ngữ.

Bạn học với mục đích gì, để làm gì, lớp học tiếng Trung tại Bình Dương sẽ giúp bạn định hướng và phân loại ngay từ đầu. Các bạn sẽ tránh được việc bị lãng phí thời gian và công sức.

Lớp học tiếng Trung tại Bình Dương có rất nhiều khóa học phong phú đáp ứng yêu cầu của từng người, từ những khóa sơ cấp cho người mới bắt đầu đến những khóa luyện thi chuyên sâu.

Lịch học tiếng Trung tại Bình Dương

+ Sáng : 8h30 – 10h30

+ Chiều: 14h00 – 16h00

+ Tối 18h00 – 20h00

Trong đó các bạn có thể chọn lựa: Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7 hàng tuần. Và còn có khóa Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần. Hoặc ca học linh động từ thứ 2- Chủ Nhật & dạy 1 kèm 1 theo nhu cầu của học viên.

Ngoài ra, lớp học tiếng Trung tại Bình Dương còn có 38 trụ sở khác trên toàn quốc, vì vậy bạn không phải lo lắng trong việc thay đổi chỗ ở khi đang tham gia lớp học.

HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOKONO TẠI 39 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Cơ sở 1: P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng tháng 8 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: Số 615 Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – Tp Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Học Tiếng Trung Phồn Thể Ở Đâu Tại Tp. Hcm

Nên học tiếng Trung phồn thể ở đâu tại Hồ Chí Minh là tốt nhất? Đây là câu hỏi mà nhiều học viên đang tự hỏi; mọi người đang phân vân nên đến đâu để đăng ký. Mách nước cho bạn một địa điểm học tiếng Trung phồn thể rất uy tín tại TP. HCM đây; hãy đến Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt. Đây là địa điểm giảng dạy ngoại ngữ rất chất lượng tại Sài thành.

1. Tiếng Trung phồn thể – một xu hướng ngoại ngữ mới

Trong thời gian qua, Việt Nam và Đài Loan đã phát triển mối quan hệ hợp tác kinh tế rất thành công. Rất nhiều nhà đâu tư ở xứ Đài xem trọng thị trường Việt Nam. Vậy nên họ cần tuyển dụng một lượng lớn công nhân viên biết tiếng Trung phồn thể.

Mối quan hệ hợp tác Việt – Đài phát triển làm cho các công việc như: giáo viên, thông dịch viên,… có thu nhập rất hậu đãi. Mức thu nhập của các vị trí này là khoảng 10 triệu/ tháng cho người mới và sẽ tăng lên tùy vào năng lực làm việc. Công việc này có thể trở thành một việc làm thêm cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập ngoài công việc chính của mình.

Học tiếng Trung phồn thể sẽ mang lại cho bạn cơ hội giành học bổng du học đến Đài Loan. Trên thế giới, nền giáo dục và cơ sở vật chất ở các trường đại học ở Đài Loan được xếp trong hàng Top. Học tập và phát triển tri thức ở đây sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm cho tương lai.

2. Nên học tiếng Trung phồn thể ở đâu tại TP. HCM

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi nên học tiếng Trung phồn thể ở đâu tại TP. HCM. Tự hào là một cơ sở giảng dạy ngoại ngữ uy tín trong nghề, Tầm Nhìn Việt khai giảng nhiều lớp tiếng Trung phồn thể đáp ứng yêu cầu của học viên. Điều này thể hiện qua số lượng học viên tham gia đăng ký ở Trung tâm ngày càng đông.

Đội giaó viên tận tâm, nhiệt tình tại địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 5 – You Can sẽ đồng hành cùng học viên. Học viên sẽ học phát âm theo ngữ âm chuẩn với các giáo viên đầy kinh nghiệm tại You Can. Giảng viên giới hạn số lượng học viên từ 8 đến 12 người/ lớp để dễ dàng theo sát tiến trình học. Các thầy cô tại Trung tâm đã từng đi du học và làm việc tại Đài Loan nên vận dụng tiếng Trung phồn thể lưu loát.

3. Đăng ký tư vấn khóa học miễn phí

Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ:

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt, số 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Hoặc bạn có thể liên hệ hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 để được hỗ trợ thêm về lịch và chương trình học.