Top 11 # Tặng Quà Valentine Cho Bạn Gái Ý Nghĩa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Gợi Ý Tặng Quà Valentine Trắng Ý Nghĩa Cho Bạn Gái

1. Nguồn gốc và ý nghĩa tặng quà Valentine trắng

Valentine trắng có nguồn gốc từ Nhật Bản với một câu chuyện dễ thương về một cặp tình nhân: “Vào năm 1965 tại Nhật, một chàng trai bán kẹo dẻo muốn đáp trả lại tình cảm của cô gái thầm thương trộm nhớ mình hôm Valentine Đỏ (14/2) nên đã làm tặng nàng một hộp kẹo dẻo thật lớn, trắng như tuyết. Đó cũng chính là sự tích ngày Valentine Trắng.”

Từ đó, các bạn trẻ cảm thấy mình cũng cần tặng quà cho người yêu để thể hiện tình cảm của mình. Vì thế, họ lấy ngày 14-3 , vừa tròn 1 tháng sau Ngày lễ tình nhân Valentine Đỏ, các bạn trẻ sẽ đáp lại người thương yêu những món quà họ đã nhận được trong ngày 14-2 bằng những món quà Valentine trắng.

Ngày Valentine trắng còn gọi là White Valentine, White Day hay một cái tên dân dã từ các bạn trẻ Việt Ngày đáp lễ. Như tên gọi và nguồn gốc , ý nghĩa của ngày 14-3 với những món quà Valentine trắng ý nghĩa là để thể hiện tình cảm cho các cặp đôi. Là ngày các bạn tặng nhau những món quà đáp lễ thay lời thổ lộ tình cảm và mong ước gắn bó lâu dài của cặp đôi.

Ngày lễ này không phân biệt nam hay nữ tặng quà Valentine trắng. Những người được nhận quà vào ngày 14-2 sẽ tặng người yêu trong ngày 14-3. Thể hiện rằng mình cũng rất thương yêu đối phương và mong muốn những điều tốt nhất cho họ. Và thường thì những món quà Valentine trắng sẽ do các bạn gái tặng cho bạn nam. Bởi vì đa phần vào ngày 14-2 các bạn nam sẽ tỏ tình và tặng quà bạn nữ.

2. Gợi ý món quà Valentine trắng độc đáo và ý nghĩa

Không giống như ngày lễ 14-2, có rất nhiều lựa chọn quà tặng cho các cặp đôi yêu nhau. Thì quà Valentine trắng lại có ít sự lựa chọn hơn. Đa phần các món quà đáp lễ sẽ là bánh, kẹo hoặc những đồ vật mang đến cảm giác ngọt ngào. Bởi lẽ ngày 14-3 mang ý nghĩa thể hiện tình cảm hơn, nên những món quà Valentine trắng cũng cần thể hiện được điều đó. Các cô gái khi tặng quà Valentine trắng cho bạn trai có thể tham khảo những gợi ý sau:

Theo như sự tích về ngày lễ Valentine Trắng, chàng trai đã tặng cho cô gái một hộp kẹo dẻo thật to màu trắng. Chính vì thế, kẹo dẻo là tượng trưng số 1 cho món quà Valentine trắng. Kẹo dẻo tặng quà còn có sự tích. Năm 1977 công ty bánh kẹo Ishimura Manseido ở thành phố Fukuoka tiếp thị kẹo dẻo cho nam giới vào ngày 14-3 Còn gọi nó là Ngày kẹo dẻo. Hơn nữa kẹo dẻo còn mang ý nghĩa sâu sắc.

Bạn gái tặng kẹo dẻo cho bạn trai để thể hiện tình cảm ngọt ngào của hai người. Hơn nữa, mong muốn tình yêu của hai bạn có thể bền chặt, dẻo dai cùng nhau vượt qua khó khăn, bên nhau dài lâu.

Khi tặng kẹo dẻo cho bạn trai, các bạn nữ cũng chú ý đến số lượng của món quà Valentine trắng. Những con số may mắn như 11 nghĩa là trọn đời trọn kiếp hay số 9 nghĩa là vĩnh cửu,..Dù là những thứ nhỏ nhặt nhưng lại thể hiện được mức độ để tâm đến món quà cũng như là tình cảm của hai bạn.

Bánh quy cũng mang ý nghĩa ngọt ngào trong tình yêu. Các bạn gái chọn bánh quy làm quà Valentine trắng để bày tỏ tình yêu của mình. Vào ngày này, những chiếc bánh quy do tự tay con gái làm càng có ý nghĩa hơn cả dành tặng các chàng trai.

Về cách làm bánh quy thì rất đơn giản các bạn gái có thể tham khảo công thức trên mạng và cần có một chiếc lò nướng bánh nhỏ để thực hiện làm bánh quy tặngj quà Valentine trắng.

Socola trắng

Tất nhiên, món quà Valentine trắng thể hiện tình yêu thì không thể thiếu socola rồi. bản thân socola thể hiện tình yêu của người tặng dành cho người được nhận. Bởi vị ngọt đậm đà và béo ngậy hơn so với kẹo. Đặc biệt vào ngày lễ Valentine trắng thì các bạn trẻ thường sẽ chỉ chọn socola trắng làm quà tặng.

Socola trắng được các bạn nữ tự tay làm tặng cho bạn trai. Bởi vì tâm lý cả con trai và con gái đều thích được bạn gái tự làm quà tặng cho nam, thể hiện tình cảm chân thành. Đặc biệt là đối với những cặp đôi mới xác lập tình cảm, thì món quà Valentine trắng đầu tiên của hai bạn nên là một hộp socola trắng như ngầm khẳng định mạnh mẽ hơn cho tình cảm đôi trẻ.

Đối với bạn gái đã nhận được lời tỏ tình từ bạn trai trong ngày Valentine. Nhân ngày Valentine trắng, bạn gái tặng socola trắng tự tay làm chính là thể hiện tâm ý lớn nhất và quyết tâm ở bên nhau dành cho bạn trai cũng như tình cảm của hai bạn. Đây chính là lựa chọn món quà Valentine trắng được nhiều bạn gái ưa thích vì ý nghĩa của nó.

Socola trắng mang theo ý nghĩa tình yêu trọn vẹn cực kỳ thích hợp với ý nghĩa của ngày lễ Valentine trắng. Socola trắng dành cho một cặp đôi cùng yêu thương nhau. Cũng vì ngày lễ này mà socola trắng còn được gọi là quà tặng dành cho Ngày đáp lễ.

Tất nhiên các bạn gái cũng thể làm những viên socola nhiều màu sắc sặc sỡ. Nếu như socola trắng là món quà Valentine trắng đặc biệt ý nghĩa thì một hộp quà tràn ngập sắc màu. Những viên socola sắc màu cũng mang ý nghĩa tươi vui cho cặp đôi. Một tình yêu nhiều màu sắc, nhiều trải nghiệm chính là ý nghĩa mà nó đem đến.

Thiệp hoặc hoa hồng tự làm

Chính xác là những món quà được tự tay bạn gái làm dù đẹp hay chưa đều mang một tình cảm chân thành. Bởi công sức mà món quà đó được hoàn thành đã hơn nhiều so với một món quà có sẵn.

Thiệp, chỉ nghe tên thôi đã nhắn gửi một thông điệp tới người nhân. Thiệp là món quà Valentine trắng bày tỏ một cách trực tiếp nhất về những tâm sự hay những tình cảm mà bạn gái mong muốn nói ra hay thể hiện cho bạn trai thấy. Một tấm thiệp tự tay làm chứa đựng tình cảm sâu sắc của chủ nhân. Từng câu chữ hay từng vật trang trí đều được các bạn gái nâng niu và gửi gắm thông điệp đến với bạn trai của mình, người yêu của mình.

Hoa hồng cũng giống như socola đều là những món quà được các cặp đôi yêu nhau chọn lựa làm quà tặng Valentine trắng cũng như những ngày lễ khác cho nhau. Bởi vì chúng đều là biểu tượng tình yêu, rất phù hợp cho cặp đôi yêu nhau.

Tuy nhiên, với những cặp đôi đã quá quen thuộc với một món quà Valentine là hoa hồng thì có một gợi ý mới dành cho bạn. Đó chính là tự tay làm những bó hoa hồng để dành tặng người yêu. Đây là cách thể hiện sự chân thành lại mới mẻ độc đáo. Những bó hoa hồng tự làm thì sẽ tồn tại lâu dài và bền bỉ hơn tượng trưng cho “tình yêu vĩnh cửu” của hai bạn.

Món quà Valentine trắng ý nghĩa này có thể được làm đơn giản từ giấy, sáp, đất sét,… tùy vào sở thích của bạn có thể chọn chất liệu cho phù hợp. Cách làm thì có thể tham khảo trên mạng. Để chuẩn bị làm món quà Valentine trắng này bạn gái cần chuẩn bị mua nguyên liệu và làm trong vài ngày đến một tuần hoặc lâu hơn với những cô nàng lần đầu làm hoặc không được khéo tay cho lắm. Vì thế cần chuẩn bị trước để tránh không đạt kết quả như mong muốn nha.

Một gợi ý nho nhỏ cho những bạn gái tự tay làm quà Valentine trắng tặng người yêu có thể quay lại thời gian hay những công đoạn mình chuẩn bị và làm quà cho chàng trai. Nhất định chàng trai sẽ rất cảm động và thêm hiểu bạn hơn. Đặc biệt là những video đó sau này xem lại sẽ thấy thật đáng yêu.

Thứ nhất, nếu vào ngày Valentine đỏ 14-2, bạn trai có tặng quà cho bạn nữ là gấu bông thì món quà Valentine trắng của bạn nữ dành cho bạn nam trong ngày lễ đáp trả 14-3 là một chú gấu bông xinh xắn chẳng có gì là lạ cả. Món quà vô cùng ý nghĩa là đằng khác. Thể hiện sự đáp ứng của cô gái với lời tỏ tình của chàng trai và với tình cảm của chàng trai nữa.

Thứ hai, một cặp gấu bông mang ý nghĩa biểu tượng như đồ đôi trong tình yêu. Rằng chàng trai khi nhìn thấy chú gấu bông mà bạn gái tặng có thể nhìn vật nhớ người và nghĩ ngay đến bạn gái. Bạn gái cũng giống như vậy, có thể mỗi lần nhớ đến bạn trai là nhìn chú gấu bông đáng yêu. Vì thế chọn gấu bông cho món quà Valentine trắng cũng là lựa chọn không tồi chút nào.

Hơn nữa, các cặp đôi khi yêu nhau thường thích đặt những biệt danh ngộ nghĩnh cho nhau. Một cách rất dễ thương để thể hiện tình cảm. Thì một cặp gấu bông theo đúng tên gọi và cá tính của đối phương sẽ là món quà Valentine trắng cực kỳ là ấn tượng và độc đáo.

Nguồn: https://thoitranghaianh.com

Cách Chọn Quà Tặng Valentine Ý Nghĩa Cho Bạn Gái

Trong đêm Valentine, thay vì đi chơi ở ngoài, bạn có thể rủ nàng ở nhà hoặc đến rạp xem một bộ phim tình cảm. Hãy để bộ phim lãng mạn này thay những tình cảm mà bạn muốn mang đến cho cô ấy. Cùng quấn quýt bên nhau, theo dõi bộ phim từ phần đầu đến phần cuối đầy cảm động, các bạn sẽ thấy, bỗng dưng mình chẳng khác gì những nhân vật chính trong phim, cả thế giới đang xoay quanh bạn. Đây sẽ là món quà Valentine ngọt ngào khiến nàng thích thú vô cùng.

2 Bộ đồ nội y mà nàng thích

Nếu bạn và nàng đã có một thời gian yêu nhau khá dài, hiểu rõ được tính cách, sở thích của nhau, thì bạn có thể tặng món quà “đặc biệt” này cho nàng đấy. Hỏi xem nàng có thích một bộ đồ nội y quyến rũ không, và gợi ý hãy để bạn đưa nàng đi chọn. Đừng tỏ ra ngại ngần, bởi cách tặng quà Valentine này cho thấy bạn là người đàn ông tinh tế, luôn hiểu và mong muốn đem đến cho nàng những điều ý nghĩa, thiết thực nhất.

3 Nước hoa

Đây là niềm đam mê của mọi phụ nữ, bởi cô gái nào cũng mong muốn khoác lên mình thứ hương thơm quyến rũ. Và nếu bạn muốn tỏ ra là chàng trai ân cần, chu đáo, hãy tặng nàng một loại nước hoa mới nhất, hương thơm đáng yêu nhất trọng dịp lễ tình nhân. Mùi hương ấy rồi sẽ nhắc bạn nhớ tới nàng.

4 Khung ảnh

Các cô gái lúc nào cũng muốn tập trung quanh mình bộ sưu tập khung ảnh, trong đó họ sẽ lồng hình của những gương mặt thân thương, treo chúng lên tường hoặc mang đến văn phòng làm việc. Đây chính là điểm sáng cho ý tưởng của bạn, hãy tặng cô ấy một khung ảnh thật lãng mạn nhân dịp Valentine, bạn đang biến ngày tình yêu trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết với cô ấy đấy.

5 Trái tim lồng ảnh

Dây đeo hình tim bao giờ cũng thật lãng mạn. Cô ấy không chỉ mang trên mình một hình tim trang sức mới, mà còn mang theo cả tấm hình của bạn, ngay gần trái tim của cô ấy! Đó mới thực sự là một điều ngọt ngào.

6 Hoa

Là món quà lãng mạn nhất cho ngày thánh Valentine, hoa luôn mang trong mình vẻ quyến rũ kỳ lạ, từ mùi hương, vóc dáng. Nhược điểm duy nhất của món quà này là hơi… cổ lỗ và có phần sướt mướt. Vì sao? Vì hầu như chàng trai nào cũng tặng hoa – hoa hồng đỏ. Nếu muốn “phá cách”, bạn hãy gửi tặng hoa đến cơ quan của nàng. 50% cái thú của việc nhận hoa đến từ cảm giác nâng niu bó hoa trên tay trước ánh mắt ngưỡng mộ của đông đảo các đồng nghiệp.

7 Bộ đồ trang điểm

Bạn muốn nàng trông thật chỉn chu với khuôn mặt ngời sáng? Hãy mua tặng nàng một bộ đồ trang điểm mới, với đầy đủ dụng cụ trang điểm và mỹ phẩm cần thiết. Không gì vui thú hơn ngắm nhìn người phụ nữ của mình chuẩn bị đến dự một buổi dạ tiệc, và nàng cũng sẽ có hứng làm đẹp hơn nếu có trong tay một bộ sản phẩm tuyệt vời.

30 Quà Tặng Valentine (14/2) Ý Nghĩa Cho Bạn Trai, Bạn Gái

Quà tặng Valentine (14/2) cho bạn gái

Phái đẹp luôn yêu thích những điều ngọt ngào trong cuộc sống, hãy tưởng tượng xem cô ấy sẽ vui và hạnh phúc đến nhường nào nếu được tặng một món quà Valentine ý nghĩa trong dịp Lễ tình nhân này.

● Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, cháy bỏng, vĩnh cửu và bất diệt.

● Hoa hướng dương là biểu tượng của tình yêu chung thủy, sắt son, một lòng hướng về người ấy.

● Hoa Tulip mang vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa, là minh chứng cho tình yêu vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

● Hoa oải hương hay còn gọi là hoa Lavender, hương thơm quyến rũ của nó là biểu trưng cho tình yêu son sắt, nguyện một lòng chờ đợi người yêu.

Không chỉ là món quà Valentine ý nghĩa, đồng hồ đeo tay còn là ứng cử viên hàng đầu trong danh sách những món đồ đôi nên tặng nhau vào mọi dip cho các cặp tình nhân.

Một chiếc đồng hồ thời trang không chỉ giúp cô gái của bạn thêm điệu đà, mà nó còn là nhân chứng cho tình yêu vĩnh cửu của hai người. Đồng thời khi đeo đồng hồ trên tay, người ta thường nhớ về người tặng và những khoảnh khắc đẹp đã có cùng nhau.

Nếu cô ấy là một người nữ tính và dịu dàng, bạn có thể chọn những mẫu đồng hồ dạng lắc tay đến từ các thương hiệu đồng hồ thời trang đình đám hiện nay như Saga, Michael Kors, Calvin Klein, Daniel Wellington,…Còn nếu là một cô nàng cá tính thì nên chọn đồng hồ điện tử của hãng Baby-G.

Với con gái, trang sức đính đá là vật có sức hút vô cùng mạnh mẽ, nó có thể là một chiếc vòng cổ, bông tai, lắc tay hoặc lắc chân.

Những viên đá lấp lánh sẽ làm tan chảy trái tim nàng. Tuy nhiên khi lựa chọn món quà này cho ngày 14/2, các bạn nam nên lưu ý về chất liệu của nó, không nên chọn những vật liệu bị xỉn màu hoặc bong tróc theo thời gian. Ngoài ra, cũng không nên tặng nhẫn vì nhẫn là một vật có ý nghĩa rất quan trọng trong một mối quan hệ, hãy để dành nó khi cả hai đã xác định lâu bền và về chung một nhà với nhau.

Lưu ý nhỏ cho các bạn nam khi tặng quần áo cho nữ là hãy nắm rõ số đo cơ thể của người yêu, tối thiểu nhất là chiều cao, cân nặng để nhân viên bán hàng tiện tư vấn và chọn size phù hợp.

Theo đó, nàng có thể sử dụng món quà này hằng ngày, hương thơm từ nước hoa sẽ giúp cô ấy nhớ về bạn nhiều hơn. Ngoài ra, một mùi nước hoa quyến rũ và phù hợp còn đem đến cho nàng sự tự tin vốn có của phụ nữ.

7. Airpod / Samsung Galaxy Buds

2 gợi ý hàng đầu mà Hải Triều đem đến cho các chàng đó chính là tai nghe Airpod (đối với điện thoại Iphone) hoặc tai nghe Samsung Galaxy Buds (với dòng điện thoại Android).

Không chỉ khiến đối phương bất ngờ với món quà Valentine độc đáo, mà tính thực tế của ns cũng rất cao, nàng có thể sử dụng khi đi làm, đi học hoặc cả lúc ở nhà đều được.

8. Apple Watch / Samsung Galaxy Watch

Đặc biệt với các cô nàng yêu công nghệ, món quà này không chỉ tô điểm thêm cho phong cách cá nhân mà còn giúp ý cho công việc và sức khỏe nữa.

Cũng như sự gợi ý về tai nghe, bạn nên chọn dòng đồng hồ thông minh thích ứng được với hệ điều hành điện thoại mà nàng đang sử dụng. Nếu là IOS (Iphone) thì hãy chọn Apple Watch, còn Android thì Samsung Galaxy Watch là sự lựa chọn hợp lý.

Tặng nàng gấu bông nhân dịp Lễ Tình Nhân còn nói lên mong muốn rằng bạn muốn ở bên cô ấy nhiều hơn. Khi ôm gấu bông vào mình hoặc lúc ngủ, nàng có thể nhớ về và cảm nhận được tâm tình của bạn.

Top đồng hồ đeo tay tặng bạn gái trong ngày Valentine

Quà tặng Valentine (14/2) cho bạn trai

Nếu con gái yêu thích quần áo, giày dép và túi xách thì con trai lại dành một chỗ đứng không hề nhỏ trong tim cho đồng hồ đeo tay. Vì người ta thường nói rằng “Con trai bao nhiêu tuổi không quan trọng, tuy nhiên bất kỳ lúc nào cũng nên đeo một chiếc đồng hồ lên cổ tay.

Vì thế, ắt hẳn chàng sẽ rất vui nếu nàng tặng một chiếc đồng hồ thời trang làm quà Valentine cho nam đấy.

● Chọn chất liệu dây và màu mặt số cho phù hợp với phong cách và lứa tuổi

● Nên mua tại những nơi chính hãng, có giấy tờ phân phối đầy đủ, vì chẳng có chàng trai nào lại vui khi nhận được một chiếc đồng hồ fake cả.

Theo đó, một đôi giày tốt không chỉ giúp chủ nhân đi êm chân hơn mà còn thể hiện được phong cách và đẳng cấp cá nhân.

Ngoài ra, bạn đừng lo lắng rằng tặng giày cho chàng sẽ làm chàng “đi mất” vì tặng giày cho nhau còn có ý nghĩa khác đó chính là “Em muốn đi cùng anh đến cuối con đường”.

Hơn thế nữa, món quà này còn không sợ bị lỗi mốt, nhất là với những tông màu dễ phối đồ như đen, nâu đen, xanh đen,…

Quan tâm người yêu mặc gì cũng là một cách thể hiện tình cảm mà cánh mày râu rất thích được nhận. Các nàng có thể cân nhắc chọn áo sơ mi, áo thun hoặc áo polo,…(nên cân nhắc khi chọn quần vì quần thường sẽ khó đoán kích cỡ hơn áo).

Chính vì thế, còn gì ý nghĩa và thiết thực hơn chọn quà Valentine cho bạn trai bằng một cặp tai nghe, điện thoại, đồng hồ đeo tay thông minh hoặc máy chơi game đúng không nào.

Ngoài ra, thay vì những mẫu ví da truyền thống, bạn có thể làm cho nó trở nên đặc biệt một chút khi khắc tên hoặc lời nhắn lên đó.

Tặng chàng một bộ dưỡng da cơ bản ắt hẳn sẽ là món quà Valentine ý nghĩa và vô cùng thiết thực. Trong bộ mỹ phẩm nam đó, bạn có thể chọn những vật dụng cơ bản và phù hợp với nam giới như: Sữa rửa mặt, nước tẩy trang, tẩy tế bào chết, kem dưỡng ẩm mặt,…

Món quà này ẩn chứa rất nhiều tình cảm và chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy rất trân trọng. Một số vật dụng mà nàng có thể tự tay làm được đó là: Ngôi nhà gỗ, đan khăn choàng, may gối hoặc làm album ảnh,…

Top đồng hồ đeo tay tặng bạn trai trong ngày Valentine

Quà tặng Valentine (14/2) cho vợ / chồng

Đồng hồ đôi không chỉ là vật dụng có tính thiết thực trong cuộc sống hằng ngày vì quản lý được thời gian, mà nó còn là quà Valentine cho vợ/ chồng rất ý nghĩa nữa.

● Tượng trưng cho mong muốn bên nhau suốt đời, đồng thời trân trọng từng giây phút bên cạnh người ấy.

● Nhắc nhở vợ/ chồng mình luôn nhớ về đối phương mỗi khi nhìn thấy đồng hồ trên tay.

● Là nhân chứng kết nối cho mối quan hệ bền chặt của hai bạn.

Cho dù đó chỉ là một cành hoa hồng thôi, ắt hẳn nàng cũng sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được đó.

Còn nếu muốn lãng mạn hơn nữa, có thể thay bằng quần áo cặp hoặc quần áo gia đình, như vậy cũng là một cách tuyệt vời để gắn kết thêm tình cảm đấy.

Chính vì thế bất kể là người đã có gia đình hay chưa đều sử dụng nước hoa như một vật dụng cần thiết hằng ngày.

● Nước hoa cho nữ: Chanel Coco Mademoiselle, Dior Miss Dior Eau De Parfum, Versace Bright Crystal, Valentino Valentina For Women EDP, Gucci Bloom For Women,…

● Nước hoa cho nam: Burberry The Beat For Men, Bvlgari Man In Black For Men, Eternity Calvin Klein (CK), Carolina Herrera 212 Vip Black EDP, Nam Chanel Bleu EDT, Sauvage Christian Dior EDP, Dolce & Gabbana (D&G),…

Một số món trang sức được chị em rất ưa chuộng và sử dụng hằng ngày như: Nhẫn vàng, dây chuyền, lắc tay, bông tai,…

Cánh mày râu lại ít biết được điều này vì các anh thường cho rằng chỉ cần có 1-2 túi để đựng vật dụng là đủ.

Một số thương hiệu giày dép mà vợ chồng có thể tặng nhau trong dịp lễ này như:

● Giày dép cho nữ: Vascara, Juno, GAFA, Charles & Keith, Lyn, Pedro,…

● Giày dép cho nam: Bitis, Nike, Adidas, Coach, Saint Laurent,…

10. Tự tay nấu ăn cho chàng / nàng

Vì đôi khi người ta lại trân trọng những thứ phải bỏ ra tâm tình hơn là những món đồ bán phổ biến ngoài đường.

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Gợi Ý Qùa Tặng Valentine Cho Bạn Gái Và Bạn Trai Đầy Ý Nghĩa

Valentine hằng năm thường rơi vào dịp cận Tết nên việc chuẩn bị và lên ý tưởng cho một nửa kia thường bị lãng quên hoặc có quá ít thời gian để suy nghĩ mua gì- ở đâu hợp ý cho người ấy. Nhưng bạn nào có thể bỏ qua dịp “trọng đại” như Valentine đúng không?Bên cạnh những lời chúc yêu thương ý nghĩa ngày Valentine thì một quà ý nghĩa cho người yêu hay cho người bạn đời là việc rất rất quan trọng đó!

GỢI Ý CÁC MÓN QUÀ “VALENTINE” CHO NỬA YÊU THƯƠNG

SOCOLA

Socola là món quà tượng trưng cho ngày Valentine. Vì sự ngọt ngào, có lẫn chút vị đắng. Cũng giống tình yêu lúc ngọt ngào nhưng cũng có lúc không vui. Cùng người ấy thưởng thức hộp socola, khoảng khắc bình yên nhưng đầy hạnh phúc. Không cần biết giá trị, chỉ cần là socola, người ấy sẽ biết đó chính là “tình yêu”. Ngay cả khi đã thành vợ chồng, chẳng cần nghĩ xa xôi mua quà Valetine gì cho vợ hay quà tặng 14/2 cho chồng mua gì ý nghĩa, Sô- cô-la là lựa chọn “ngọt sâu răng” nhất!

BÓ HOA

So với socola thì bó hoa, nhất là hoa hồng cũng là món quà rất được ưa chuộng trong dịp lễ này. Vì sao ư? Vì hoa hồng là tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, nồng nhiêt và sự chung thủy.Tùy số lượng hoa hồng đỏ mà có từng ý nghĩa riêng đó . Tùy thông điệp bạn muốn gửi đến nửa ấy mà chọn số lượng hoa hồng.

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Một gợi ý vô cùng mới lạ cho người ấy dịp Valentine 2019. Là món quà mang ý nghĩa, thời gian sẽ là minh chứng cho tình yêu của chúng ta. Đồng hồ cũng là món quà lý tưởng nhất dành cho các chàng trai đó!

BỮA TIỆC LÃNG MẠN

Nhiều người không thích tặng quà mà thay vào đó họ sẽ dành một buổi tối để đưa nhau đi thường thức ở một nhà hàng sang trọng với không gian lãng mạn. Hoặc cũng có thể là một quán ăn bình thường cũng đủ để thể hiện thiện chí của bạn .

SON

Bất cứ cô gái nào cũng thích và cần một thỏi son môi. Tông son phù hợp với đại đa số các cô gái là màu đỏ. Nếu bạn chưa biết lựa chọn tông son nào cho bạn gái thì đây là lựa chọn an toàn nhất.

TÚI/VÍ

QUÀ HANDMADE

Gợi ý quà Hand made phù hợp khi bạn có nhiều thời gian cùng đôi tay khéo léo

BONG BÓNG BAY

Nếu bạn đã tặng nửa kia hết những món quà phía trên thì ” Bong Bóng ” sẽ là một món quà đầy mới lạ. Với nhiều hình dạng. màu sắc, kích thước chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn và kết hợp được môt món quà vô cùng xinh xắn. Chàng trai ô gái nào cũng sẽ hạnh phúc và thích thú với căn phòng được trang trí ngập tràn bong bong đó .

Địa chỉ mua Quà Valentine cho bạn trai và bạn gái

Tại Jenny Party bạn sẽ được:

Đa dạng lựa chọn

Chỉ với một kiểu bóng cao su đơn giản thôi nhưng Jenny Party có đến hơn 10 lựa chọn về kích thước và hơn 20 lựa chọn về màu sắc để bạn tha hồ phối hợp mix-match tạo nên những chùm bóng của riêng bạn và “chiều lòng” người ấy một cách dễ dàng.

Tư vấn tận tình

Người ấy thích màu gì hay bạn tổ chức tiệc ở đâu, ngay cả chi tiết nhỏ nhất như thời gian bạn tổ chức tiệc vào lúc nào cũng được Jenny Party ghi chú thật tỉ mỉ để bảo đảm món quà bạn trao tay được hoàn chỉnh nhất.

Sản phẩm an toàn chất lượng

Cũng là bóng bay nhưng sự khác biệt lớn nhất nằm ở độ an toàn và chất lượng của khí bay. Jenny Party tuyệt đối không sử dụng khí Hidro, tuy giá rẻ nhưng Hidro cực kỳ nguy hiểm (Gây cháy nổ lớn).

Jenny Party đảm bảo sử dụng 100% khí bay HELI an toàn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Ngoài việc bán trực tiếp tại cửa hàng, Jenny Party còn có kênh bán hàng Online tại

Website jennyparty.vn

Fanpage: Phụ kiện trang trí sinh nhật Jenny Party Store

Hotline: 1900 2653- nhánh 1

Để khách hàng từ xa có thể mua sắm tiện lợi nhất!

Còn chần chừ gì mà không liên hệ Jenny Party ngay hôm nay?