Top 10 # Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Shopee Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Vâng nếu bạn là một cô gái và đứng đầu đường thì có lẽ là 500k. Đấy là với ý nghĩa troll , còn khi bạn đọc qua cuốn sách hay này thì câu trả lời sẽ là vô giá – giá trị vô giá, hay là cách bạn tự đặt giá cho chính bản thân mình.

Nếu nhìn hình ảnh đại diện không có quá nhiều suy nghĩ thì mình sẽ liên tưởng đến một cô gái đang lê tê phê trìm mình trong hạnh phúc đó là mấy gã xì ke. Nhưng thực tế cô gái đang tự tin là chính mình, thể hiện con người mình là chất riêng không phải lấy lòng ai.

Những Bài Học Từ Cuốn Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu

Tác giả trích dẫn về một cô gái đáng thương tên Tiểu Ly. Ở công ty cô thường lấy lòng mọi người bằng cách giúp đỡ khi họ cần, rất nhiệt tình, mang thức ăn cho mọi người. Những tưởng mọi người sẽ trân quý điều đó và coi trọng cô. Nhưng không hề! Họ xem đó như việc phải làm của Tiểu Ly. Họ thậm chí thiếu tôn trọng Tiểu Ly , nếu có cảm ơn cũng chỉ giả tạo và qua loa cho có, rất xem thường cô.

Như vậy điều mà Tiểu Ly làm vừa tổn hao công sức, lại nhận sự coi thường không đáng có của mọi người. Cho nên hãy biết giúp đỡ và nhiệt tình với những người xứng đáng, không phải ai cũng nên làm điều đó với họ, và cũng không phải trở thành cô gái được tất cả mọi người yêu quý.

Nhưng về lâu dài thì họ coi đó là trách nhiệm, mà đã là trách nhiệm thì ai quan tâm việc bạn làm làm gì, làm tốt thì không sao làm không tốt thì bị quở trách, xu hướng của con người cùng thường thích lấy những điểm xấu của mọi người ra để chỉ trích, đánh giá. Vậy là suy nghĩ của Chương Chương ngay từ đầu đã thất bại.

Chương 10 : Cô gái à, đừng hiểu lầm ý nghĩa của từ ” Độc Lập”

Phụ nữ Á Đông ngày nay có hai kiểu:

Kiểu 1 : Luôn đòi nhân quyền, nâng cao giá trị quá mức của phụ nữ, cho rằng không cần phải có đàn ông và họ có thể làm mọi thứ, và cho rằng đó là độc lập. Thực ra đó không phải, họ vẫn cần sự độc lập nhưng nên là người thông tuệ, cá tính , hiểu biết và hành sử tinh tế, không theo lối bảo thủ, phiến diện.

Kiểu 2 :Kiểu phụ nữ không thể độc lập được cả về kinh tế lẫn tinh thần và phải phụ thuộc vào người khác hay gọi đào mỏ.

Một người phụ nữ độc lập là người có năng lực lựa chọn cuộc sống của riêng mình, có dũng khí làm điều mình muốn không bao hàm ý nghĩa là bắt buộc là phải tự lập và thiếu đi đàn ông.

Chương 12 :Năng lực của bạn đã tương xứng với các mối quan hệ hay chưa?

Nhất quan hệ, nhì tiền tệ, ba hậu duệ là câu nói chắc bạn đã nghe được trong cuộc sống hàng ngày, tại nơi làm việc, cơ quan, bạn bè, đồng nghiệp. Có thể các mối quan hệ đó giúp ích cho bạn rất nhiều nhưng đó chỉ là khởi đầu :

Không ai giúp được mãi

Không ai muốn giúp mãi

Cuộc sống có qua có lại, là trao đổi ngang hàng

Nếu bạn có lợi ích thật, giá trị thực bạn có thể tự mình đứng vũng như một người phụ nữ kiêu hãnh. Và chính bạn sẽ là thỏi nam châm thu hút các mối quan hệ tốt đẹp tới với mình. Thay vì việc thiếu bản lĩnh và phải nhờ cậy các mối quan hệ khác. Thực tế rằng bạn sẽ không thể nhờ được người khác mãi, và cũng không có ai luôn luôn giúp đỡ bạn.

Chương 14: Nữ hoàng và gia nô

Chắc chắn ở người gia nô sẽ là người cống hiến nhiều, làm nhiều những chẳng có bản sắc và không được công nhận. Hiểu Dự dù thích Cố Hàn , cô luôn thấy mình phải làm điều gì đó cho Cố Hàn như mua đồ ăn, lấy nước, và dĩ nhiên khi có được tình cảm của Cố Hàn thì anh ta cũng chẳng may may quan tâm đến Hiểu Dự.

Cho dù Hiểu Dự có muốn được Cố Hàn quan tâm thì mọi chuyện cũng chẳng thay đổi gì. Chẳng bù cho cô bạn Hiểu Giai thì có người yêu hết sức tâm lý. Gọi là đến, chuẩn bị đồ ăn mà cô yêu thích và nếu không thích thì cô đã không ăn. Đôi khi cá tính và có hành động như vậy lại thu hút và khiến kẻ khác phục tùng đặc biệt là cánh mày râu.

Đọc Sách “Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu” Online ( Full)

Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?Tác giả: Vãn Tình

Giới thiểu sách: Bạn đắt giá bao nhiêu? Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản- mà-bạn- yêu-thích- nhất, phiên-bản- bạn-mong- muốn-trở- thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không?Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?… Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?

Đôi nét về tác giả: Tác giả Vãn Tình Vãn Tình là tác giả của rất nhiều cuốn sách best-seller tại Trung Quốc với phong cách viết thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lý các cô gái. Cô luôn quan niệm: “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.”

Vãn Tình – nhà văn nữ đi khai thác sâu trong mối quan hệ giữa bản thân – gia đình – cuộc sống. Văn của chị không đơn thuần là kể một câu chuyện mà là những trải nghiệm cuộc đời , trải nghiệm sống . Từ đó chị truyền tải đến độc giả của mình những bài học đắt giá nhất . “Bạn đắt giá bao nhiêu” – cuốn sách dành cho những cô gái hoang mang trên con đường tìm kiếm giá trị đích thực của bản thân .

Cuốn sách đặc biệt hướng tới độc giả nữ. Có rất nhiều thứ chúng ta không thể chọn lựa hay thay đổi trong một sớm một chiều như giới tính, tính cách, thái độ của những người quanh ta, hoàn cảnh gia đình, môi trường sống,…nhưng cái mà chúng ta có thể thay đổi chính là bản thân mình.

Nội dung chính của quyển sách này chính là lời khuyên, lời động viên của Vãn Tình dành cho các cô gái. Các vấn đề về tình yêu, hôn nhân, cuộc sống luôn là những vấn đề làm đau đầu phái nữ. Thậm chí, với những người không đủ niềm tin vào bản thân mình, những vấp ngã trong đời sẽ giống như một hòn đá tảng ngàn cân, xích chặt vào chân bạn, từng giây phút một kéo bạn chìm dần xuống biển sâu!

Đọc cuốn sách giúp chúng ta có thể rèn rũa mình thành người có nội tâm mạnh mẽ, tư tưởng sống độc lập, có kiến thức, năng lực để tăng giá trị bản thân, biết trân trọng bản thân mình, biết đối nhân xử thế theo lẽ phải mà không phạm vào nguyên tắc sống bản thân.

Chúng ta không ai là không từng phạm lỗi hay đưa ra những lựa chọn, quyết đinh sai lầm, lạc lối, nhưng nếu chúng ta có thể đứng dậy từ những vấp ngã thì sẽ là điều giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Chỉ những người đã phạm sai lầm nhưng sống cam chịu, không dám thay đổi để sai lầm nối tiếp những sai lầm mới biến cuộc đời họ thành tấm bi kịch.

Trích đoạn sách hay: “Trên thế gian này chỉ có một kiểu người xứng đáng để bạn thỏa hiệp, đó chính là người thực sự trân trọng và biết ơn sự hi sinh của bạn. Song người như vậy sẽ không bắt bạn phải thỏa hiệp, sẽ không buộc bạn phải hi sinh chính mình.”

“Độc lập không nhất thiết là phải khiêu chiến lẽ đời để rồi trở thành một người cô độc. Độc lập là phải biết lựa chọn, đủ khả năng gánh vác kết quả sự lựa chọn của mình mà không phải giao phó cuộc đời cho người khác. Độc lập không có nghĩa là phải hùng hổ ngang ngạnh, tách rời bản thân khỏi người khác. Sự độc lập mà chúng ta theo đuổi hẳn là một kiểu tự do của tâm hồn, làm chuyện mình thích trong khoảng thời gian mình muốn, không cần chờ đợi sự cho phép của ai cả.”

“Đừng đuổi theo một con ngựa, hãy dùng thời gian đuổi theo nó để trồng cỏ, đợi tới mùa xuân, ắt sẽ có cả đàn ngựa béo cho ta lựa chọn. Đừng cố làm thân với một người, hãy dùng thời gian ấy để trau dồi năng lực của mình, tới khi thời cơ chín muồi, ắt sẽ có vô số bạn bè đồng hành cùng ta. Bởi vậy, nâng cao năng lực bản thân luôn tuyệt vời hơn là dựa dẫm vào người khác: Gieo hạt ngô đồng, ắt có Phượng hoàng tới thăm; nếu hoa nở rộ, ắt có bướm ong tìm đến.”

“Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà mình yêu thích.”

“Trước 30 tuổi mà nghèo, có thể là do may rủi. Nhưng sau 30 tuổi mà nghèo, đó là lỗi của bạn.”

“Trong đời chúng ta sẽ gặp rất nhiều vấn đề, cố gắng giải quyết vấn đề là một thái độ sống rất tích cực, chấp nhận thực tại cũng là một thái độ sống tốt, còn loại người kém cỏi nhất là loại không có năng lực giải quyết vấn đề, cũng không muốn chấp nhận thực tại, ngày ngày than thân trách phận, tự đi vào ngõ cụt của đời mình.”

“Phần lớn nỗi khổ trong đời đều đến từ việc mộng tưởng không tương xứng với năng lực. Hầu hết sự chế giễu cũng bắt nguồn từ nguyện vọng không tương xứng với khả năng.”

“Thực ra xã hội này rất công bằng, bạn muốn có thành tựu lớn bao nhiêu, bạn phải đối mặt với nguy hiểm và áp lực lớn bấy nhiêu. Bạn có thể chịu đựng được nguy hiểm và áp lực lớn nhường nào, bạn sẽ nhận được thành tựu lớn nhường ấy. Trên đời này không có “con cưng” của Thượng Đế, bạn không thể chiếm mọi thứ tốt về mình được đâu.”

“Trí tuệ của người khác không thể tự động cứu giúp bạn, chỉ có sức mạnh nội tại trong chính con người bạn kết hợp với hành động thực tiễn mới tạo nên thay đổi được thôi.”

“Khi trưởng thành, tôi hiểu ra rằng, có một số kẻ chỉ tạm thời vui vẻ hoặc giả tạo cảm ơn khi bạn không ngừng hi sinh lợi ích của mình để thỏa mãn yêu cầu của họ, chỉ cần một lần bạn lỡ không làm họ hài lòng, họ sẽ khiến bạn tổn thương gấp bội. Có những kẻ không thể lấy lòng, cũng không nhất thiết phải lấy lòng họ.”

Trích sách “Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?”.

Bộ Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu

1. Không tự khinh bỉ không tự phí hoài

Công ty phát hành: Bloom Books

Tác giả: Vãn Tình

Nhà xuất bản: Thế Giới

Năm xuất bản: 2019

Số trang: 368

Giới thiệu sách: Tiếp nối thành công từ “Bạn đắt giá bao nhiêu?” và “Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu”, cuốn sách tiếp theo “Không tự khinh bỉ – Không tự phí hoài” của Vãn Tình hứa hẹn đem đến cho các bạn độc giả cái nhìn trực diện về cuộc sống trưởng thành người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Là cuốn sách bán chạy nhất của Vãn Tình, viết trong đoạn trưởng thành nhất của tác giả, 40 bài viết trong “Không tự khinh bỉ – Không tự phí hoài” là những trải nghiệm của chính Vãn Tình, bạn bè và những người thân quen, về công việc – con đường phát triển năng lực bản thân; về gia đình – tình yêu, vướng mắc trong hôn nhân, đối nhân xử thế với họ hàng, làng xóm; và cả về chính bản thân mỗi người phụ nữ – đời sống, quan điểm, cách ứng xử và đối mặt với vô vàn sóng gió trong cuộc đời. Quan điểm xuyên suốt những câu chuyện của Vãn Tình là: “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.”

2. Bạn đắt giá bao nhiêu

Tác giả Vãn Tình

Ngày xuất bản 03-2018

Kích thước 14.5 x 20 cm

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Dịch Giả Mỹ Linh

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 336 Công ty phát hành: Bloom Books Bao bì thay đổi 1 số chi tiết tùy đợt nhập hàng

3. Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Tác giả: Vãn Tình

Ngày xuất bản: 08-2018

Kích thước: 14.5 x 20cm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 376

Công ty phát hành: BloomBooks GIỚI THIỆU SÁCH Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ. Hơn 40 câu chuyện trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.

4. Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc

Công ty phát hành: Bloom books

Tác giả: Vãn Tình

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm xuất bản: 2019

Số trang: 432

Giới thiệu sách: Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc Vãn Tình vốn được biết đến là tác giả bộ ba best-seller Bạn đắt giá bao nhiêu? Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu và Không tự khinh bỉ – Không tự phí hoài từng tạo nên một làn sóng thay đổi tư duy của hàng triệu phụ nữ. Sự trở lại lần này của Vãn Tình với Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc hứa hẹn mang đến cho độc giả những câu chuyện tình yêu, cuộc sống, hôn nhân, gia đình đầy gần gũi và ấm áp, đặc biệt được giải nghĩa thêm từ góc nhìn trực diện và đầy lý trí của một người đàn ông, cũng chính là chồng của tác giả. Cuốn sách như một liều thuốc giúp xoa dịu những tâm hồn đang đau khổ trong tình yêu, tiếp thêm niềm tin và hi vọng cho những người đang theo đuổi một hôn nhân hạnh phúc. Và quan trọng hơn cả, cổ vũ cho tất cả phụ nữ biết yêu và trân quý chính bản thân mình.

Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Giới thiệu Tác giả

Vãn Tình là nhà biên kịch – tác giả. Các tác phẩm của Vãn Tình đều thẳng thắn, trực diện. Đánh trúng tâm lý các cô gái. Đặc biệt cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu của cô đã bán được hàng trăm nghìn bản, đạt hơn hai trăm triệu lượt xem trên mạng. Tạo nên một làn sóng mạnh mẽ cổ vũ nhằm cổ vũ tinh thần, cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách.

Quan điểm của Vãn Tình: “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả”

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách chính là hành trang không thể thiếu cho các cô gái khi bước vào đời, với giọng văn sắc sảo, lôi cuốn Vãn Tình đã chỉ ra được những triết lý mà tất cả chúng ta ai cũng cần phải chiêm nghiệm để sống cuộc đời mình mơ ước.

Cảm nhận về sách

Bạn đắt giá bao nhiêu đã thay đổi tư duy của hàng triệu người phụ nữ Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị của bản thân thì hãy đọc cuốn sách này, Vãn Tình sẽ cho bạn một câu trả lời mà bạn cất công tìm kiếm bấy lâu nay.

Cuốn sách bao gồm 43 câu chuyện xung quanh các vấn đề chúng ta thường gặp trong cuộc sống như tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp,… thật dễ dàng để mỗi người áp dụng vào chính cuộc sống của mình. Cuốn sách hướng bạn đọc đến những điều tích cực, giá trị của bản thân bạn phải do bạn “định giá”, nếu không thể khẳng định được giá trị của bản thân thì bạn khó có thể lấy được sự tin tưởng cũng như tôn trọng của mọi người.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Chúng ta không thể quyết định được gia đình mình sinh ra, môi trường mình sống. Nhưng điều chúng ta có thể làm đó là thay đổi bản thân, nghèo không phải là cái tội nhưng nếu nghèo lâu quá là lỗi của bạn. Mọi thứ trên đời này đều có cái giá của nó, chúng ta không thể trông chờ vào bất cứ ai giúp đỡ chúng ta đến suốt cuộc đời này được. Mỗi một sự giúp đỡ của người khác đều chỉ là tạm thời và chỉ có bạn mới có thể giải quyết một cách triệt để các vấn đề của bản thân. Là con gái, chúng ta không thể sống phụ thuộc vào bất cứ ai mà điều chúng ta cần làm đó là độc lập. Độc lập giúp bạn tìm kiếm thấy giá trị của bản thân, tự do sống cuộc đời mình mong muốn mà không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. “Thực ra chúng ta không cần tìm người cứu giúp mình, càng không cần phải dựa vào sức mạnh bên ngoài để giải quyết vấn đề của bản thân, vì nếu như vậy thì dù vấn đề được giải quyết cũng chỉ là tạm thời. Trí tuệ của người khác không thể tự động cứu giúp bạn, chỉ có sức mạnh nội tại trong chính con người bạn kết hợp với hành động thực tiễn mới tạo nên thay đổi được thôi.”

Trên đời này không có thành công nào từ trên trời rơi xuống, thành công được hình thành dựa trên quá trình nỗ lực của mỗi người. Một ngày chúng ta đều có 24 giờ như nhau, thời gian “đối xử” với mọi người đều rất công bằng. Nhưng tại sao lại có người thành công, hạnh phúc trong cuộc sống còn có một số người còn lại thì chỉ có thể xem thành công đó là một ước mơ mà cả đời không bao giờ chạm đến được. “Thật ra xã hội này rất công bằng, bạn muốn thành tựu lớn bao nhiêu, bạn phải đối mặt với nguy hiểm và áp lực lớn nhường nào, bạn sẽ nhận được thành tựu lớn nhường ấy. Trên đời này không có “con cưng” của Thượng đế, bạn không thể chiếm hết mọi thứ tốt về mình được đâu.”

Chúng ta sinh ra và lớn lên là một bản thể độc lập, không ai giống một ai. Ở mỗi người đều tồn tại những điểm tốt, điểm xấu và chúng ta không thể hoàn hảo hết ở tất cả mọi mặt. Một số trong chúng ta khi phát hiện ra khuyết điểm của mình liền tự ti, bạn luôn cố gắng gồng mình lên làm hài lòng thiên hạ. Nhưng làm sao chúng ta có thể làm vừa lòng tất cả mọi người được? Cô gái à, bạn hãy yêu những điều không hoàn hảo của mình. Phong cách sống là do chính bạn chọn lựa, sống sao miễn bản thân vui và không cảm thấy gò bó là được rồi. Việc của bạn là sống cho bản thân chứ không phải làm hài lòng tất cả mọi người. “Không cần phải trở thành cô gái được mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành cô gái mà chính mình yêu thích.”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bạn đắt giá bao nhiêu đề cập rất nhiều triết lý giúp chúng ta thay đổi để trở thành một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Trong một số tình huống khó xử trong cuộc sống bạn cần phải có cách xử lý thông minh và khôn khéo tránh gây ra một số trường hợp không mong muốn. Cách ứng xử của bạn tạo nên con người bạn.

“Chúng ta không cần làm nữ hoàng nhưng cũng đừng làm nữ nô, thỉnh thoảng chịu khổ một chút cũng không sao, nhưng không thể chịu khổ cả đời được, đúng không? Chúng ta chỉ cần làm một cô gái nhỏ được yêu thương là đủ rồi.”

Trích dẫn hay trong sách

Tốt nhất ta đừng làm phiền hạnh phúc của người khác, vì hạnh phúc của chúng ta chưa chắc là hạnh phúc trong mắt người khác, nhưng chúng ta cũng không mong bị người khác làm phiền.

Mọi sự lựa chọn đều có nguy hiểm, không ai có thể đảm bảo sự lựa chọn của mình chắc chắn có kết quả tốt khi chúng ta có đủ dũng khí đưa ra quyết định thì ai cũng phải có đủ dũng khí để gánh mọi trách nhiệm. Ai cũng có quyền lựa chọn sự nghiệp, bạn đời và phương thức sống riêng của mình. Quan trọng là: Bạn phải gánh được mọi kết quả.

Trong thế gian này không phải cứ hy sinh chính mình, suy nghĩ cho người khác là sẽ được người ta yêu quý. Cho dù chúng ta xuất sắc, tốt bụng tới đâu thì cũng sẽ có kẻ căm ghét chúng ta. Bởi vậy không cần phải làm khổ chính mình.

Khi chuyện tình cảm gặp trắc trở, rất nhiều người phụ nữ nghĩ rằng đối phương sẽ nhớ tình xưa, song tôi cho là: Nếu yêu xin hãy yêu tha thiết, nếu bỏ, xin hãy bỏ hoàn toàn!

Lúc 20 tuổi, chúng ta không biết cuộc sống năm 30 tuổi sẽ ra sao, nhưng tuổi 30 chắc chắn sẽ tới. Có rất nhiều chuyện không thể vội vàng, chỉ cần để tất cả diễn ra tự nhiên, nghe theo tiếng nói của trái tim. Lựa chọn cuộc sống cho chính mình. Những chuyện còn lại hãy để thời gian trả lời đi thôi!

Lời kết

Mua sách Bạn đắt giá bao nhiêu ở đâu?

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?” và tham khảo giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Mua sách giá ưu đãi “Bạn đắt giá bao nhiêu” trên Tiki

Review chi tiết bởi Dương Hạnh