Top 4 # Những Món Quà Handmade Tặng Crush Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Những Món Quà Handmade Tặng Bạn Trai

Chọn quà cho bạn trai khó hay dễ?

Cách làm quà handmade tặng bạn trai không khó nhưng không phải ai cũng làm được. Tưởng chừng như chỉ có các nàng mới là đối tượng khó tính để các chàng phải đau đầu tìm tặng quà nhưng thực ra cánh mày râu cũng khiến không ít chị em phụ nữ điên đầu. Các chàng cứ chê con gái đỏng đảnh, khó chiều chứ cánh mày râu thực sự cũng không phải là đối tượng “thế nào cũng được”, dù đồng ý rằng con trai sẽ ít khó tính hơn.

Sinh nhật đến bạn làm quà tặng bạn trai handmade do chính bạn tự làm, Valentine sắp tới biết chọn những món quà ý nghĩa nào cho chàng, kỷ niệm 2 năm yêu nhau nên làm gì, cách làm món quà tình yêu ý như thế nào… Sinh nhật bạn sẽ làm quà handmade tặng bạn trai ngày sinh nhật như thế nào? Đó chính là vấn đề làm sao để có thể tự tự làm quà tặng người yêu. Có vô vàn câu hỏi được đặt ra trước mỗi dịp lễ khiến chị em phải chau mày suy nghĩ. Làm sao để những món quà tặng bạn trai phải có ý nghĩa duy nhất mà lại vừa phải chuyển tải được tình cảm của mình một cách chân thành và sâu sắc nhất.

Thực ra, tìm quà tặng cho bạn trai khó hay dễ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như mối quan hệ giữa hai người ở mức độ nào, tính cách của chàng ra sao, sở thích của chàng thế nào… Xét cho cùng để chọn hoặc lam nhung mon qua bang tay cho chàng đòi hỏi bạn phải hiểu về đối phương. Điều này tưởng chừng các nàng nắm rất rõ nhưng thực chất thì không, quà tặng đúng sở thích nhưng kiểu nửa vời, ví dụ anh chàng thích vợt cầu lông và bạn tặng anh một chiếc màu xanh trong khi anh lại cực kỳ thích màu đen, thì chắc chắn đây là một thiếu sót rồi. Tất nhiên, với nhiều chàng trai, họ vẫn sẽ vui vẻ với món quà của bạn nhưng để nói có thực sự thích không thì chưa chắc.

Làm thế nào để làm được món quà hoàn hảo cho bạn trai?

– Xác định loại quà tặng:

Đánh giá mức độ của mối quan hệ: Nếu bạn mới hẹn hò, tặng một món quà lớn về vật chất có lẽ không nên. Trong trường hợp này, những món quà mang tính xã giao, phổ biến nên được ưu tiên, ít ra chúng sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Còn nếu các bạn đã là người yêu của nhau trong một thời gian thì đồ xa xỉ có thể là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng sẽ còn được khuyên nên tự làm quà sinh nhật tặng bạn trai, hoặc tự làm quà kỷ niệm tình yêu.

Quyết định phụ thuộc vào các dịp lễ khác nhau: Tặng quà sinh nhật chắc chắn sẽ khác với ngày Valentine mà tặng quà Noel cho bạn trai thì lại phải kiểu khác. Bạn nên suy nghĩ một chút trước khi làm quà handmade tặng người yêu. Quà tặng sinh nhật thông thường có thể được mở trước mặt mọi người và nó không lãng mạn hay mang tính cá nhân sâu sắc trong ngày Valentine hay kỉ niệm.

Món quà mang nhiều kỷ niệm: Nhiều chàng trai đồng ý rằng, những món quà mang kỷ niệm của cả hai sẽ gây ấn tượng mạnh. Dù rằng món quà đó xa xỉ, đắt tiền hay chỉ là một tấm thiệp handmade tặng bạn trai nhưng lại có những bí mật chỉ hai đứa nằm lòng thì rõ ràng sẽ luôn được trân trọng lâu hơn.

Vấn đề tài chính: Dựa trên những gì bạn đã quyết định ở trên, hãy đặt ra ngân sách tối đa mà bạn có thể chi trả. Điều này sẽ giúp bạn lựa được đồ một cách hợp lý và chu đáo. Bạn không muốn chỉ mua được một nửa nguyên vật liệu để làm món quà yêu thích chứ. Vậy thì, hãy đặt vấn đề tài chính ra một cách nghiêm túc.

– Lưu ý đến phong cách và sở thích của họ:

Nếu bạn trai của bạn hơi kín tiếng thì dường như đây là một vấn đề hơi đau đầu. Tuy nhiên, bạn đừng lo, luôn có một số giải pháp an toàn trong những tình huống như thế, chúng tôi sẽ gợi ý ở phần dưới.

– Tự làm quà tặng cho bạn trai:

Nhung mon qua y nghia tang nguoi yeu đôi khi không cần đẹp nhất hay hoàn hảo nhất mà phải là cẩn thận nhất và chu đáo nhất. Lưu ý đến cách gói quà để món đồ không bị vỡ hay xảy ra bất cứ sự cố nào. Đặc biệt, bạn cũng nên lưu ý đến loại và màu sắc của giấy gói quà. Một chi tiết rất nhỏ như thế nhưng lại có khả năng thể hiện bạn là con người thế nào.

Những chú ý khi làm quà handmade tặng bạn trai

Hãy nhớ rằng, một món quà là thứ mà mọi người muốn và cần chứ không phải là những món đồ bạn yêu thích. Bạn có thể sẽ cảm thấy cần thiết nếu đọc một vài lỗi phổ biến mà người tặng quà dễ dàng mắc phải như sau:

Thay thế đồ vật yêu thích: Có thể anh chàng của bạn đang sở hữu một chiếc gối yêu thích, chúng là của mẹ anh ấy tặng. Và bạn quyết định sẽ làm cho anh chàng ngạc nhiên với một chiếc gối mới tinh bạn tự thêu. Điều này có thể làm anh ấy phật ý, thậm chí nổi cáu.

Tặng món quà quá nhạy cảm: Có thể anh chàng của bạn không ưa những mùi hương trong phòng mà bạn lại làm một món quà là túi thơm thì có thể sẽ gây ra những hậu quả như dị ứng hoặc khó chịu.

Tặng những món đồ hơi thiên về phái nữ: Nghe có vẻ buồn cười nhưng đây lại là lỗi khá nhiều cô nàng mắc phải. Gấu bông là một ví dụ. Có thể các nàng sẽ nghĩ tặng gấu bông cho chàng như một lời nhắc nhở, như một vật thay thế cho các nàng đối với chàng trai. Thực sự thì không, ngay cả khi bạn tự tay làm quà handmade cho bạn trai là những chú gấu bông, họ sẽ cảm thấy có vẻ không thực sự được nam tính và mạnh mẽ cho lắm.

Gợi ý quà tặng handmade cho bạn trai chỉ với 200k

1. Một cuốn sách truyện tranh

Không không! Bạn đừng nghĩ đến một cuốn truyện tranh ngoài quán. Chúng tôi có một người bạn và hàng năm, sinh nhật của người yêu, cô ấy sẽ in ra một số cuộc hội thoại tin nhắn văn bản. Có khi là tin nhắn hài hước, có lúc là những kí tự lãng mạn và cô ấy biến nó thành một cuốn truyện tranh làm quà tặng bạn trai. Kết quả là bạn trai cô ấy hoàn toàn bất ngờ rồi, sao có thể kiếm được một cái gì tương tự thế trong cửa hàng cơ chứ.

Bạn thử xem sao. Thử kể với người yêu của bạn bằng một cuốn truyện tranh của riêng hai đứa. Phác thảo toàn bộ mối quan hệ của các bạn theo cách này cũng là một ý tưởng độc đáo đấy chứ.

Cách làm quà sinh nhật cho người yêu là một cuốn sổ lưu niệm cũng là một khía cạnh thể hiện sự sáng tạo của bạn. Thay vì một cuốn sổ thông thường và dán mọi thứ lên, tại sao bạn không thử làm cuốn sổ 3D hoặc dạng một cuốn album ảnh nhỉ.

Nguyên liệu để làm quà sinh nhật handmade vòng tay cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng mua nó tại bất cứ một cửa hàng cung cấp đồ thủ công nào. Một vài sợi dây, sợi vải hoặc một vài hạt gì đó. Kèm theo đó là một video bài hướng dẫn trên facebook. Đương nhiên, bạn cũng có thể làm chúng theo ý riêng của mình.

Trong bất cứ dịp nào bạn cũng cần gửi đi một thông điệp yêu thương đến bạn trai của mình dù là sinh nhật hay kỉ niệm yêu nhau. Bạn chẳng nên đau đầu mua gì tặng bạn trai vì bạn hoàn toàn có thể làm ra những điều ý nghĩa gấp nhiều lần những món quà ngoài kia. Một chiếc chai nhỏ nhắn với một số lời nhắn đặc biệt cho bạn trai đáng yêu hoặc một vài bí mật mà bạn muốn nói cũng là quà 14/2 hoặc quà sinh nhật ý nghĩa cho chàng rồi. Một chút ngọt ngào, một chút lãng mạn như thế chàng nào không cảm động cho được.

quà tặng sinh nhật handmade , quà sinh nhật cho bạn nữ, tặng quà sinh nhật cho bạn nam , quà tặng chồng ý nghĩa , quà tặng vợ ý nghĩa , quà tặng mừng thọ ông bà , quà sinh nhật cho bé , quà tặng bố , quà sinh nhật cho mẹ thiết thực , quà tặng tân gia nhà mới , giỏ quà tết 2020

Những Món Quà Tặng Độc Đáo Handmade

Bạn có thích những món quà handmade không? Vừa thân thiện, ấm áp, lại phù hợp với nhiều lứa tuổi nên quà tặng handmade được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đâu là những món quà tặng độc đáo handmade được giới trẻ ưa chuộng và săn lùng nhất hiện nay?

Hộp bút gỗ có khắc chữ

Tranh để tặng quà tân gia hoặc các dịp lễ tết có rất nhiều, có thể là tranh bằng giấy, bằng sứ hay bằng nhựa…. Tuy nhiên chúng ta có thể lựa chọn một bức tranh bằng gỗ handmade – món quà có nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên. Trên bức tranh đó, có thể là hình ảnh của bạn, của người được tặng hoặc logo, thương hiệu doanh nghiệp, công ty nào đó. Chắc chắn người được tặng sẽ cảm thấy cực kì bất ngờ trước món quà lạ và độc này.

Quà tặng độc đáo handmade là các vật dụng trang trí

Những món đồ vật handmade thân thiết trong gia đình cũng là một loại quà tặng được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể khéo léo sáng tạo và biến những món đồ handmade này làm quà tặng để làm đẹp cho căn nhà. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm khác nhau, chúng ta có những món quà tặng phù hợp với ý nghĩa riêng.

Ví dụ, mùa giáng sinh, bạn có thể làm những tấm thiệp thật đẹp để tặng bạn bè, trong đó có hình ông già Noel, tuyết trắng và cây thông. Hoặc bạn có thể làm những vòng nguyệt quế với cây thông và ông già tuyết cũng rất đẹp. Nếu khéo tay, bạn hãy làm những chiếc mũ Santa Cruz, con tuần lộc để treo lên tường để tang qua tan gia.

Hoặc vào dịp tết nguyên đán, hãy làm những bức tranh có hình mai vàng hoặc hoa đào để treo tường. Nếu đầy đủ nguyên liệu và sự khéo léo, hãy làm những cây đào hoặc cây mai, lọ hoa handmade để đặt trong tủ hay trên kệ. Chắc chắn người thân bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú với món quà này.

Bạn có thể lựa chọn cả một giỏ quà handmade làm quà tặng nhân dịp gì đó cho bạn bè hoặc những người thân yêu của mình. Đó có thể là một giỏ bánh thật xinh xắn với nơ và ruy băng. Hay một giỏ quà bên trong có những chiếc hộp nhỏ với móc khóa, đồ ăn, khung ảnh, ngôi sao, chiếc chuông nhỏ cũng được. Món quà này cũng có thể được dùng để tặng cho những bạn có con nhỏ. Chắc chắn các bé sẽ vô cùng phấn khích với món quà này.

Bạn thích món quà handmade nào nhất trong số các gợi ý trên? Thật khó đúng không, vì cái nào cũng dễ thương và ý nghĩa. Những món quà tặng độc đáo handmade này chắc chắn sẽ làm cho người nhận bất ngờ, thích thú. Và tất nhiên nó còn giúp mối quan hệ của các bạn thêm phần tốt đẹp.

Những Món Quà Handmade Tặng Bạn Trai Dịp Valentine 2022

Tất nhiên rồi, 1 món quà Valentine handmade tặng chàng không thể thiếu chính là socola. Những viên kẹo socola ngọt ngào chính là biểu tượng truyền thống trong ngày lễ tình nhân này. Vừa dễ làm, vừa đa dạng lại dễ sáng tạo, các bạn nữ hoàn toàn có thể thoải mái thể hiện sự khéo tay và cá tính của riêng mình trong đó.

Vòng tay đôi handmade

1 món đồ handmade tặng bạn trai ngày Valentine dễ làm không kém chính là vòng tay đôi. Nếu như bạn đã nhàm chán hay không đủ kiên nhẫn để đan 1 chiếc khăn len cho chàng, thì vòng tay đôi tự làm sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Với đa dạng các chất liệu như vải dù, da, đá kết hợp dây xích cá tính hay những chiếc charm xinh xinh,… hoàn toàn có thể tạo nên 1 món đồ đôi riêng biệt dành cho 2 bạn. Không những thế món đồ đôi handmade này sẽ khiến chàng phải nghĩ đến bạn mỗi khi đeo nó trên cổ tay đấy.

Dây chuyền đôi handmade

Ngoài vòng tay đôi thì dây chuyền cũng là 1 món đồ đôi tuyệt vời. Bạn có thể tự sáng tạo mặt dây chuyền đôi dành cho 2 người. Dây đeo có thể tự làm từ dây vải hoặc mua sẵn với các chất liệu kim loại. Ý nghĩa của việc tặng dây chuyền vẫn được truyền miệng rằng, dây chuyền là 1 vòng tròn với 2 đầu nối liền tượng trưng cho tình cảm vĩnh hằng, sâu đậm. 1 món quà handmade với ý nghĩa đặc biệt như vậy chắc chắn sẽ khiến chàng vô cùng cảm động đấy.

Bánh kem tự làm

1 chiếc bánh kem ngọt ngào, đẹp mắt chắc chắn là 1 sự lựa chọn không thể thiếu trong danh sách những món quà handmade tặng bạn trai rồi. Với vô số các loại bánh kem từ dễ đến khó như bánh gato, bánh tiramisu, bánh mousse, cheesecake,… Hay những loại bánh khác như bánh quy, bánh donut, bánh su kem,… Chắc chắn món quà này sẽ khiến chàng trai của bạn cảm nhận được tâm huyết, tình cảm bạn đặt trong đó.

Nến thơm handmade

Nếu như bạn là 1 cô nàng không quá đảm đang bếp núc thì đây chắc chắn là 1 trong những món quà handmade tặng bạn trai không nên bỏ qua. Đây cũng là 1 món đồ handmade vô cùng dễ làm với các công thức có sẵn trên mạng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn chất liệu, hương thơm, kiểu dáng tùy theo ý mình. Chắc chắn mùi hương dễ chịu của nến thơm sẽ nhắc chàng nhớ đến bạn mỗi khi sử dụng đấy.

Album ảnh, video kỷ niệm handmade

Một món quà handmade tặng bạn trai Valentine khá thú vị mà bạn có thể thử làm dễ dàng. Nhân dịp Valentine này tại sao không tặng chàng 1 album ảnh hay 1 video chứa đựng những tấm hình kỷ niệm của 2 người chứ? Cách làm video tặng người yêu sẽ vừa thể hiện sự khéo léo, tỉ mỉ lại thể hiện được sự tinh tế, để tâm của bạn trong tình cảm đối với chàng. Đây chắc chắn là 1 ý tưởng quà handmade bạn không nên bỏ qua.

Tranh treo tường handmade

Những bức tranh ngộ nghĩnh về tình yêu sẽ là 1 món đồ handmade tặng bạn trai ngày Valentine vô cùng thú vị. Ngoài ra bạn có thể gửi gắm những lời trong lòng muốn nói với chàng qua những bức tranh treo tường handmade này.

Ốp điện thoại handmade

Danh sách những món quà handmade tặng bạn trai chắc chắn không thể nào thiếu món đồ này được. Điện thoại là 1 món đồ mà nam giới hay nữ giới đều đem theo bên mình. Vậy tại sao không tặng chàng 1 chiếc ốp điện thoại đôi handmade để chàng có thể luôn đem nó bên mình nhỉ. Chắc chắn chiếc ốp điện thoại đôi này sẽ khiến chàng luôn nhớ đến bạn mỗi khi dùng đấy.

Bữa tối lãng mạn tự làm

Người ta vẫn thường nói, con đường ngắn nhất đến trái tim của đàn ông là đi qua dạ dày. Vậy sao bạn không nhanh tay trổ tài chế biến các món ăn thể hiện tình yêu của mình cho chàng nhỉ? 1 bữa tối lãng mạn nhân dịp ngày lễ tình yêu, chỉ có 2 người, do tự tay bạn vào bếp nấu chắc chắn sẽ khiến chàng vô cùng bất ngờ và cảm động đấy.

Những Món Quà Tặng Giáng Sinh Handmade Đẹp Và Độc Đáo

Món quà tặng giáng sinh Handmade

1, Búp bê gỗ tí hon từ quả thông

Để làm quà tặng giáng sinh Handmade này, bạn chuẩn bị nguyên liệu sau:

Đây là mẫu quà handmade nhỏ, bạn hoàn toàn có thể gắn thêm móc và dây để làm móc chìa khóa tặng bạn bè và người thân. Thật đơn giản mà lại rất ý nghĩa cho mùa Giáng Sinh này.

2, Thiệp giáng sinh kiểu kẹo mút hình tuần lộc

Nguyên liệu bao gồm:

Các bước làm rất đơn giản:

Bước 1: Cắt vải dạ màu be thành hình mặt tuần lộc.

Bước 2: Đặt mặt tuần lộc lên vải dạ màu nâu vẽ theo y hệt nhưng thêm 2 chiếc sừng ở trên, sau đó cắt ra.

Bước 3: Cho que vào giữa 2 miếng be và nâu rồi dính chặt lại bằng keo nến.

Bước 4: Cắt 2 hình bầu dục trắng và đen khuyết 2 lỗ tròn dùng làm để mắt, cắt một chiếc mũi to hơn màu đỏ. Sau đó, gắn lên mặt tuần lộc bằng keo nến.

Bước 5: Khâu đường viền nhỏ trên vải dạ theo hình mặt của tuần lộc.

Bước 6: Dùng bút dạ viết lời chúc lên que kem đè, sau đó trang trí bằng ruy – băng màu đỏ.

3, Làm bọc đầu bút từ vải dạ

Nguyên liệu bao gồm:

Vải dạ màu

6 hạt cườm màu đen nhỏ

Dây giấy xoắn màu đen

Kéo, kim khâu, chỉ màu, keo dán

Cách làm:

Bước 1: Dùng kéo cắt ra 2 miếng vải dạ màu trắng để làm thành thân người tuyết. Dùng vải cam để cắt thành chiếc mũi và dùng vải đỏ để làm chiếc khoăn choàng.

Bước 2: Dùng 2 hạt cườm nhỏ để khâu thành đôi mắt, dùng chỉ đen để khâu miệng đang cười vào tấm vải dạ thứ nhất.

Bước 3: Cắt 2 miếng vải dạ màu nâu thành hình cây để làm tay. Cắt hình đôi giày dán vào 2 đầu đoạn dây để làm chân. Dán đôi chân và đôi tay vào mặt phía sau của tấm vải dạ hình thân thứ nhất.

Bước 4: Dùng 2 phần thân người tuyết đặt chồng lên nhau và khâu viền xung quanh nhưng chừa lại một khoảng trống nhỏ giữa đôi chân để bọc đầu bút. Cuối cùng là cắt 2 miếng vải dạ màu xanh, khâu làm mũ là đã hoàn thành rồi!