Top 8 # Kim Cương 4Ly5 Giá Bao Nhiêu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Kim Cương 4Ly5 Giá Bao Nhiêu?

Nên mua kim cương kích thước bao nhiêu với mức giá như thế nào là đúng với chất lượng của viên kim cương đó. Đó là sự thắc mắc của nhiều người, bên cạnh đó một vài người mua lại hoang mang khi cùng là kim cương 4 ly, 5 ly, 6 ly, …. Mà giá của mỗi viên kim cương 4 ly lại không giống nhau, yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của kim cương, nếu mua kim cương 4ly5 giá sẽ bao nhiêu.

Khi chúng ta lựa chọn mua một viên kim cương chúng ta cần biết rằng mỗi viên kim cương điều có những đặc điểm riêng biệt của nó và những đặc điểm đó sẽ ảnh hưởng đến giá trị của một viên kim cương.

Vài điều cần lưu ý xung quanh giá trị kim cương 4 ly

Không phải tất cả kim cương 4 ly điều có cùng một mức giá mà nó còn phụ thuộc vào các yếu tố cân nặng, màu sắc, độ tinh khiết, giác cắt và mỗi viên kim cương đều sẽ có những thông số khác nhau.

Nói về kiến thức kim cương tự nhiên chúng ta sẽ cảm thấy còn nhiều điều mới mẻ ví dụ như kim cương còn được gọi với cái tên là hột xoàn và vì thế chúng ta sẽ hay nghe các câu như hột xoàn 4 ly, hột xoàn 4ly5, hột xoàn 7 ly, … hay giá hột xoàn 4ly5, giá hột xoàn 6 ly là bao nhiêu.

4 yếu tố cơ bản tác động đến chất lượng của viên kim cương gồm có Carat (cân nặng), Color (màu sắc), Clarity (độ trong suốt), Cut (cắt).

Trong đó Carat là thông số dùng để chỉ cân nặng hay khối lượng của viên kim cương, từ Carat có thể quy đổi sang kích thước mm (ly) tuy nhiên phải dựa vào hình dạng, độ dày, của viên đá như thế nào.

Ví dụ để trả lời câu hỏi kim cương 4 ly là bao nhiêu carat người ta có thể sẽ không cho bạn câu trả lời chính xác mà chỉ ước định trong khoảng 0.25 carat, bởi cùng là kim cương 4 ly nhưng hình dạng khác, độ dày, nông sâu của viên kim cương khác thì sẽ có kết quả trọng lượng carat.

Màu sắc được phân thành các nước từ D đến Z và D là cấp độ màu sắc có giá trị cao nhất.

Độ trong suốt của kim cương tự sẽ được chia thành FL, IF, VVS1, VVS2, VS1, VS2, SI1, SI2, I1, I2, I3.

Giác cắt của kim cương được GIA chia thành thang đo từ EXCELLENT đến POOR gồm EXCELLENT, VERY GOOD, GOOD, FAIR, POOR.

Tổng hợp những yếu tố này sẽ giúp xác định giá trị của một viên kim cương. Nếu bạn hỏi giá kim cương tự nhiên 4 5 ly hay kim cương 4 5 ly giá bao nhiêu sẽ không có ai trả lời chính xác cho bạn mà người ta sẽ hỏi lại màu sắc nước nào, độ trong bao nhiêu, giác cắt thế nào,…

Trong các loại kim cương có kích thước từ 4 đến 5 ly thì kim cương 4 ly 5 khá phổ biến vậy giá viên kim cương 4 ly 5 như thế nào.

Kim cương 4 ly 5 giá bao nhiêu?

Giá kim cương 4 ly 5 là bao nhiêu như đã đề cập lúc đầu nó còn phụ thuộc vào các yếu tố 4C như trọng lượng, màu sắc, độ trong suốt, cut và còn có giấy kiểm định hay không.

Hiện nay giá kim cương 4 ly 5 trên thị trường nằm trong khoảng từ 10.000.000 VND đến 35.000.000 VND tùy theo màu sắc nước nào, độ trong suốt cao không, đường cắt EXCELLENT hay POOR,…

Hình 2

Ví dụ một vài mức giá kim cương 4ly5 bạn có thể tham khảo.

Giá kim cương 4ly5 kiểm định GIA giác cắt EXCELLENT nước D độ trong IF khoảng 32 triệu đồng.

Giá kim cương 4ly5 kiểm định GIA giác cắt EXCELLENT nước E độ trong IF khoảng 26 triệu đồng

Giá kim cương 4ly5 kiểm định GIA giác cắt EXCELLENT nước H độ trong VVS1 khoảng 19 triệu đồng.

Giá kim cương 4ly5 kiểm định GIA giác cắt EXCELLENT nước E độ trong VVS2 khoảng 22 triệu đồng.

Kim Cương 5 Ly 4 Giá Bao Nhiêu

Kim cương 5 ly có mức giá nằm ở tầm trung từ vài chục triệu trở lên. Có người dùngkim cương 5lychỉ khoảng vài chục triệu đồng, có người sử dụng gần trăm triệu đồng vậy kim cương 5 ly giá bao nhiêu. Những gì chú ý khi mua sắm kim cương 5 ly, kim cương 5ly4.

Thế nào là kim cương 5 ly

Hình 1

Ly là thuật ngữ dùng để chỉ kích thước của viêm kim cương tự nhiên 1 ly bằng 1 milimet.

Carat dùng để chỉ cân nặng của viên kim cương, một carat bằng 200 milligram từ số ly tùy thuộc vào hình dạng của viên kim cương chắc hẳn quy đổi ra số carat và ngược lại. Tuy nhiên kết quả này sẽ không tương đồng mà tùy thuộc vào độ dày, chiều cao, hình dáng viên đá thế nào.

Ví dụ kim cương 5 ly cắt tròn có khối lượng tầm khoản 0.52 carat Tuy vậy ko phải kim cương nào 5 ly đều sẽ nặng 0.52 carat nó sẽ có dao động và sai số.

Còn kim cương 5ly4 hay hột xoàn 5 ly 4 nặng tầm 0.6 carat ở hình dạng tròn và có thể lớn hơn nếu có hình dạng khác.

Thông thường khi mua sắm kim cương tự nhiên ngoài việc chú ý đến giá đơn cử như giá kim cương tự nhiên 5 ly, kim cương 5ly4 giá bao nhiêu người sử dụng còn chú ý đến giấy chứng nhận và các chất lượng viên đá theo tiêu chính xác 4C gồm Carat, Color, Clarity, Cut.

Color được phân cấp theo bảng chữ cái từ D tới Z dành cho kim cương thuộc nhóm không màu, và Fancy Color dành cho nhóm có màu sắc vượt trội. Theo thứ tự này Fancy Color và kim cương nước D có giá trị khá cao.

Clarity sẽ phân cấp thành thành FL, IF, VVS1, VVS2, VS1, VS2, SI1, SI2, I1, I2, I3. Trong đó kim cương độ trong FL sẽ có giá cao nhất và hiếm nhất.

Cut được chia thành EXCELLENT đến POOR gồm EXCELLENT, VERY GOOD, GOOD, FAIR, POOR. Và đương nhiên viên kim cương nào có tiêu chuẩn cắt EXCELLENT sẽ có giá trị cao nhất.

xung quanh câu hỏikim cương thiên nhiên5 ly giá bao nhiêu, hay giá hột xoàn 5ly4 bao nhiêu sẽ không có đáp án chính xác, mà chỉ có một khoảng giá được đưa ra vì nó còn tùy thuộc vào nặng bao nhiêu carat, màu sắc nước nào, trong suốt ra sau và giác cắt thế nào.

Hình 2

Giá kim cương 5 ly nằm trong khoảng từ 20 triệu đồng tới hơn 50 triệu đồng.

Giá kim cương 5ly4 sẽ ở mức cao hơn từ 25 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng.

Kim cương 5 ly 4 kiểm định GIA giác cắt EXCELLENT nước D, độ trong IF có giá khoảng 104 triệu đồng. Cùng loại kim cương trên nhưng có độ trong VVS1 sẽ có giá 87 triệu đồng còn VVS2 là 78 triệu đồng, VS1 70 triệu đồng và VS2 65 triệu.

Kim cương 5 ly 4 hình tròn kiểm định GIA cắt EXCELLENT độ trong IF nước E sẽ có giá trị là 80 triệu đồng thấp hơn nước D và cao hơn nước F có giá 73 triệu đồng.

Kim cương 5 ly 4 hình tròn kiểm định GIA cắt EXCELLENT màu sắc nước H độ trong VS2 sẽ có giá khoảng 49 triệu đồng.

Giá kim cương phụ thuộc nhiều yếu tố và chắc hẳn thấy rằng từ kích thước 5ly trở lên giá kim cương bắt đầu thuộc về các tầng lớp mua sắm hàng trung và cao cấp bởi giá trị của nó chắc hẳn nói là cao.

Nếu bạn muốn sở hữu trang sức lấp lánh như kim cương bạn có thể xem xét tới Moissanite có mức giá thấp hơn nhưng chất lượng chẳng hề thua kém là bao với kim cương thiên nhiên.

Kim Cương 5 Ly Giá Bao Nhiêu?

Sáng nay có chị L. ở Hà Nội nhắn tin facebook cho mình. Chị hỏi mẫu nhẫn kim cương 5 ly giá bao nhiêu? Mình báo giá 1 viên 5 ly F VVS1 kiểm định PNJ giá là 41.800.000 VND.

Nếu bạn nào chưa hiểu tại sao lại có thông số F, rồi VVS1 là gì, thì bạn nên đọc bài Nguyên tắc 4C trong lựa chọn nhẫn kim cương thiên nhiên của mình nha!

1. Color (màu sắc): kim cương màu càng trong suốt thì càng giá trị. Mỗi viên được xác định màu trong suốt giảm dần ứng với các kí hiệu D E F G H I…X Y Z.

Thì các bạn lưu ý giúp mình, nên chọn những viên có nước G trở lên để kim cương đạt độ trong suốt cần thiết. Giúp viên kim cương của bạn trở nên lấp lánh, bắt mắt hơn.

3. Cut (giác cắt mài): yếu tố này cũng cực kỳ quan trọng tác động tới giá trị viên kim cương bạn nha. Nếu các giác cắt không được tinh xảo, quá nông hoặc quá sâu sẽ khiến viên kim cương bị thiếu “lửa”, không được lấp lánh, lộng lẫy.

Ngoài ra, giá của 1 viên kim cương 5 ly còn phụ thuộc vào nó có được kiểm định hay không. Hoặc được kiểm định GIA (giấy kiểm định quốc tê) – là giấy chứng nhận có giá trị cao nhất hay của PNJ, DOJI (tổ chức trong nước…)

Kết luận:

Nếu bạn chưa nắm được giá 1 viên kim cương, bạn có thể hỏi mình để tham khảo giá trung bình 1 viên kim cương. Tốt nhất bạn nên xác định được ngân sách mình dự tính dành cho chiếc nhẫn là bao nhiêu. Sau đó mình sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn viên nào vừa đẹp, vừa đạt kích cỡ vừa ý, vừa phù hợp với ngân sách bạn đặt ra.

Trần Ngọc Quang Minh

Thông tin liên hệ:

Hotline/sms/zalo hỗ trợ: 0975 395 315.

Website: https://vuakimcuong.com/.

Fanpage: Vua kim cương – Chuyên kim cương thiên nhiên.

Facebook của Minh: Minh Trần .

Địa chỉ: 360 bis Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, Tphcm.

Email: Quangminh.tnk@gmail.com

Link sản phẩm: https://vuakimcuong.com/product-category/san-pham/

Nhẫn Kim Cương 4 Ly Giá Bao Nhiêu?

Mẫu nhẫn kim cương 4 ly được bán khá nhiều trên thị trường. Dòng sản phẩm này có nhiều phiên bản đa dạng kiểu dáng khác nhau. Như nhẫn kim cương 4ly5 hay nhẫn kim cương 4.5 ly. Vậy giá bán của các loại trang sức làm đẹp này cụ thể là bao nhiêu? Tin chắc rằng những thông tin sau đây sẽ cực thú vị cho các khách hàng đang quan tâm về điều này.

Nhẫn kim cương 4 ly có giá bao nhiêu trên thị trường

Nhẫn kim cương 4 ly hay kim cương 4.5 ly giá bao nhiêu trên thực tế? Vấn đề này thực sự được rất nhiều khách hàng chọn mua quan tâm đến. Vì dòng sản phẩm này được nhiều cửa hàng, thương hiệu rao bán. Tuy nhiên mỗi nơi lại có chất lượng và mức giá thành khác nhau. Chính vì thế mà người mua luôn cảm thấy băn khoăn khi muốn chọn sở hữu chúng.

Đặc điểm nhận diện nhẫn kim cương 4 5 ly

Nhẫn kim cương 4 5 ly là dòng trang sức làm đẹp được chế tác từ kim cương có chất liệu 4, 5 ly. Đây là kim cương có trọng lượng tầm trung. Chúng không quá nhỏ cũng không quá lớn. Phù hợp cho nhiều khách hàng chọn mua để làm đẹp cho mình hay dành làm quà tặng.

Kim cương 4 5 ly đẹp hoàn hảo cũng phải đáp ứng 4 tiêu chí đánh giá là trọng lượng, độ cắt, độ sáng và màu sắc. Nếu đạt yêu cầu này, kim cương loại 4,5 ly thật sự rất giá trị.

Trang sức từ kim cương 4 ly, 5 ly có nhiều màu sắc khác nhau. Màu sắc này sẽ phụ thuộc vào màu kim cương mà người chế tác dùng để đính kết. Về chất liệu, có thể kết hợp kim cương 4 ly với nhiều chất liệu khác nhau như vàng, bạch kim,…

Về kiểu dáng, nhẫn kim cương 4 ly được thiết kế với kiểu dáng từ truyền thống đến hiện đại. Trong đó, điểm nhấn sản phẩm chính là đường nét chế tác tinh tế, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người đẹp sự thể hiện nhan sắc hoàn hảo và giá trị tuyệt vời.

Nhẫn kim cương loại 4 ly có giá bao nhiêu?

Vậy nhẫn kim cương 4 ly có giá thế nào? Hay nhẫn kim cương 4.5 ly giá bao nhiêu thực tế? Điều này thật sự còn phụ thuộc vào các cửa hàng, thương hiệu kinh doanh khác nhau.

Thông thường, mức giá chính xác của nhẫn kim cương sẽ được đánh giá theo 4C. Đây là 4 tiêu chí giúp nhận diện kim cương có giá trị hay không. Nếu đạt được cả 4 yếu tố này, chúng sẽ có mức giá niêm yết rất tốt khi bán ra thị trường.

Bên cạnh đó, xác định giá bán nhẫn kim cương 4ly5 giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các giấy chứng nhận. Nó như là minh chứng cho giá trị và nguồn gốc nhận dạng của từng loại kim cương ra sao.

Nhìn chung, nhẫn 4 ly kim cương có mức giá khá phù hợp cho người mua. Chúng cũng không quá đắt đỏ, có thể sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể mức giá bán kim cương nhẫn 4 ly có thể dao động từ mức 15 triệu đến 20, 30 triệu tùy vào chất lượng và thương hiệu.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua nhẫn kim cương loại 4 ly

Nhẫn kim cương 4 ly khi chọn mua cũng cần được chú ý một số điều quan trọng. Vì không chỉ nhiều nơi bán, mà chất lượng thẩm mỹ mỗi nơi mỗi khác nhau. Do đó, người mua cần chú ý để có được sản phẩm tốt nhất cho mình. Vậy những lưu ý khi mua kim cương nhẫn 4 ly là gì?

Ưu tiên chọn mua theo sở thích và tài chính

Trước hết, nhẫn kim cương 4 ly phải được mua theo sở thích từng người. Mỗi một thiết kế sẽ mang một nét đẹp và giá trị riêng. Do đó, bạn cần xem xét để chọn lựa phù hợp nhất cho mình. Hoặc nếu chọn làm quà tặng thì cần chú ý đến sở thích và xu hướng thẩm mỹ người được tặng.

Tiếp đến là cân nhắc về vấn đề tài chính. Điều này thật sự cần thiết để biết chính xác là bạn nên chọn mua mẫu mã nào, thương hiệu nào ra sao. Tài chính cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng loại chất liệu, màu sắc kim cương nhẫn 4 ly ra sao. Cũng như an tâm và tự tin hơn trong việc chọn mua loại 4 ly hay 4.5 ly.

Nhiều người cảm thấy hoang mang khi chưa biết chọn lựa nhẫn kim cương loại 4 ly ra sao. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ càng và lưu ý những điều này, bạn sẽ thấy đơn giản hơn. Và tất nhiên, chọn mua nhẫn kim cương không còn quá khó khăn cho mọi người.

Ưu tiên đến cửa hàng bán nhẫn kim cương 4 ly chất lượng

Một việc rất quan trọng khi chọn mua nhẫn kim cương 4 ly đó chính là thương hiệu, cửa hàng uy tín. Hiện nay thị trường có đa dạng các thiết kế của nhiều thương hiệu khác nhau. Thế nhưng, chất lượng mỗi nơi lại mỗi khác.

Vì vậy, một thương uy tín sẽ giúp bạn an tâm về sản phẩm mình sở hữu. Đồng thời, các dịp vụ hậu mãi đi kèm chăm sóc khách hàng cũng tận tình hơn. Vừa có được sản phẩm hoàn mỹ, vừa an tâm chất lượng thì còn gì bằng.

Tóm lại,nhẫn kim cương 4 ly giá bao nhiêu trên thị trường còn tùy vào thương hiệu chọn mua ra sao. Song song đó là kim cương có được chứng nhận, đánh giá như thế nào. Điều này sẽ giúp người mua biết được chính xác mức giá mà mình cần trả khi sở hữu kim cương nhẫn 4 ly.