Top 6 # Google Photo Ở Đâu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

【#1】Photocopy Màu Ở Đâu Hà Nội? Photo Màu Đẹp Giá Rẻ Lấy Ngay

Photo màu là gì?

Photocopy màu (photo màu) là quá trình sao chép, tái hiện lại những hình ảnh, chữ viết trong sản phẩm, tài liệu, sách,… bằng những màu sắc sinh động, sắc nét giúp sản phẩm đẹp hơn và dễ hình dung hơn.

Sự giống và khác giữa in màu và photocopy màu

Trên thực tế, photo màu và in màu giống nhau về mặt bản chất là đều tái hiện các hình ảnh chữ viết bằng những màu sắc khác nhau. Đều giúp các loại tài liệu tăng thêm về chất lượng cùng số lượng.

Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây là in màu có file mềm và sẽ dùng file mềm đó để in màu còn photocopy màu được sử dụng với những tài liệu không có file mềm chỉ có bản cứng (dùng bản cứng để photo màu).

Đối với những tài liệu riêng biêt hay những tài liệu, sản phẩm có màu sắc ngoài việc sử dụng kỹ thuật photocopy thông thường ( photo đen trắng) người ta có thể sử dụng photo màu để có thể tái hiện sản phẩm một cách hoàn hảo nhất. Từ những màu sắc hình ảnh có thể hỗ trợ người dùng trong việc hình dung và tiếp thu những thông tin trong sản phẩm.

Nói tóm lại, photocopy màu hay in màu khác nhau về nguồn gốc tái hiện của sản phẩm (là dữ liệu là bản mềm hay bản cứng).

Những điều bạn nên biết

Vậy đâu là câu trả lời dành cho bạn?

Ngoài ra, đối với những tài liệu thuộc về các giấy tờ có dấu đỏ hay chữ ký hoắc các giấy tờ phổ thông như bằng lái xe, chứng minh nhân dân, hợp đồng, giấy tờ có dấu đỏ… thì không được phép sao chụp màu.

Vì vậy, bạn nên lưu ý khi muốn photocopy màu cần xem xét loại giấy tờ, tài liệu tránh phạm vào những sai lầm trên nhất là khi sử dụng dịch vụ photocopy tại các cơ sở nhỏ lẻ và không uy tín.

Photocopy màu ở đâu Hà Nội?

Khi lựa chọn địa điểm photocopy màu cho mình chắc chắn ai cũng muốn lựa chọn địa điểm photocopy màu gần nhất? Tuy nhiên, ngoài khoảng cách thì vẫn cần xét đến chất lượng, uy tín và giá thành của địa chỉ đó.

Bạn có bao giờ muốn giữ gìn lại những cuốn sách, tài liệu, sản phẩm với những hình ảnh đẹp mà chỉ có một bản duy nhất? Bạn luôn lựa chọn những địa điểm photocopy màu đẹp với mức giá rẻ hấp dẫn những hết lần này đến lần khác chất lượng sản phẩm luôn làm bạn thất vọng? Vậy địa chỉ nào thật sự uy tín?

In Thiên Hằng luôn là câu trả lời đúng trong mọi lựa chọn in ấn, photocopy của bạn!

Công ty TNHH Dịch vụ Thiên Hằng một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực in ấn, photo trong đó có photocopy màu giá rẻ hấp dẫn, đảm bảo chất lượng.

Hệ thống máy móc hiện đại, dẫn đầu thị trường về in màu, in nhanh, in tess offset sản lượng photocopy in màu cao. Đáp ứng nhu cầu photocopy của mọi khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu, việc in màu, photocopy màu để chúng tôi lo.

Ngoài dịch vụ photo màu ra chúng tôi còn các dịch vụ khác như:

Dịch vụ gia công sau in – Đóng sách mà cụ thể là đóng gáy xoắn lò xo, đóng keo nhiệt … là dịch vụ hoàn hảo khi muốn hoàn thiện sản phẩm.

Báo giá photo màu

Giá cả là vấn đề quan tâm hàng đầu mỗi khi sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ nào đó và photocopy màu cũng không ngoại lệ.

Photo màu giá bao nhiêu? Photo màu bao nhiêu 1 tờ? Đây là những câu hỏi thường gặp khi mọi người muốn biết khi có nhu cầu photocopy màu ở bất kỳ địa chỉ nào.

Photocopy màu giá bao nhiêu?

Giá photocopy màu thấp nhất là 750đ/trang và giá photo màu A4 còn tùy thuộc vào số lượng, độ phủ mầu và loại giấy sử dụng để photocopy màu.

Để biết mức giá chi tiết của photocopy màu vui lòng liên hệ hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333 hoặc truy cập chúng tôi để hiểu thêm về dịch vụ và được tư vấn cụ thể.

Tại sao nên photocopy màu tại In Thiên Hằng?

In Thiên Hằng là công ty chuyên về in ấn, với mức giá canh tranh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Là cơ sở Photo màu Hà Nội uy tín, cam kết về dịch vụ cũng như ưu đãi lớn nhất cho khách hàng.

In Thiên Hằng là một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực in ấn, photo với hàng nghìn khách hàng trung thành, tin cậy ở cả trong và ngoài nước.

Với phương châm “chất lượng là uy tín” chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cũng như thái độ phục vụ tốt nhất.

Nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ,thân thiện giúp quý khách hàng luôn nhận được những dịch vụ tốt đảm bảo đáp ứng yêu cầu cho những khách hàng khó tính nhất.

Photocopy màu tại nơi lấy ngay khi sử dụng dịch vụ tại công ty và giao hàng tận nơi nếu khách hàng yêu cầu mà không thông qua bất kì trung gian nào. Các sản phẩm luôn được giao hàng đúng hẹn giúp bạn có thể sử dụng vào công việc kịp thời mà không lo chậm trễ về mặt thời gian từ đó hỗ trợ cho công việc của bạn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhận in ấn và giao hàng các sản phẩm trên toàn quốc.

Giấy photo màu A4 chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ, độ trắng cao.

In Thiên Hằng là công ty Photocopy màu Hà Nội với mức giá cực kì hấp dẫn, giá thành cạnh tranh so với mặt bằng giá chung. Khi bạn photo càng nhiều thì mức giá càng rẻ. Siêu giảm giá đối với những khách hàng in đen trắng số lượng lớn.

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng

Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Dịch Vụ Seo Website, Bạn Đang Ở Đang Ở Đâu Trong Thế Giới Google.

Kỷ nguyên công nghệ mới bắt đầu, nếu chúng ta chậm chúng ta sẽ thua, kỷ nguyên 4.0 đã và đang bắt đầu, hỏi rằng chúng ta đã chuẩn bị được gì, hay chúng ta đã hiểu được gì, giống như tôi, tôi đang nói các bạn, SEO website là như thế nào, làm SEO và làm như như thế nào, với công nghệ như vậy thì google luôn luôn muốn tham dự tất cả, đã là sản phẩm google thì chúng ta không thể không quan tâm đến SEO, chính vì vậy mà chúng ta hôm nay tìm hiểu xem chúng ta đang nghĩ SEO website như thế nào.

Dịch vụ SEO website, bạn đang ở đang ở đâu trong thế giới google.

[toc]

Để chi tiết hơn hôm nay chúng tôi chia các nhóm hiểu làm thế nào là SEO website và chúng ta đang ở đâu trong công cuộc làm seo trên google, để xem chúng ta có những suy nghĩ gì, chúng ta đang nằm nhóm nào khi nói về SEO website.

Nhóm 1. Những người không quan tâm đến SEO hay website.

Có thể nói nhóm này là nhóm không biết một tí gì công nghệ, họ không biết cả sử dụng điện thoại, nếu có biết chỉ có thể bấm nút nghe và nút tắt mà thôi, chính vì vậy nên bạn có đi hỏi họ SEO website là làm gì hãy đại loại là gì có khi mình nói SEO họ lại tưởng là SAO, chính vì vậy nhóm này không biết chúng ta có giải thích hay hỏi cũng vậy.

Nhóm 2: Những người chỉ biết website lướt web tìm kiếm.

Nhóm 3: những người mới biết thiết kế website và đang bắt đầu tự làm SEO.

Nhóm những người này thì đang tập tành thiết kế website, cũng tập tành thực hiện làm SEO, không thấy website nào nói cũng làm theo, thấy cái gì hay cũng làm chính vì điều đó mà đối với những bạn này cái gì cũng tìm, cái gì cũng hỏi, không hiểu cái đó là sao.

Nhóm 4: Những người đã, đang đi học lớp SEO nào đó.

Nhóm những người khá nhiều lắm đấy, họ được truyền cảm ứng rằng ôi làm SEO có gì khó đâu, họ được những người SEO cao thủ đứng trên bục giảng hướng dẫn cầm tay chỉ việc thì có gì khó, họ được chỉ tận tình trong khoảng 10 buổi học, họ được hướng dẫn tạo website, tạo sản phẩm, cách tối ưu hoá website, cách đi backlink, rồi cách làm content, nói chúng đối với họ làm seo khá là đơn giản.

Nhóm 5: Những người làm được vài từ khoá khó lên top, những người hiểu biết nghề SEO.

Nói nhóm này có thể họ đã trải qua từ nhóm 2 đến nhóm 4 rồi, nên họ có kinh nghiệm, họ được thực tế rồi, họ hiểu là nghề SEO nó vất vả thế nào, họ hiểu kiểu thực ngày cày đêm, nhưng họ không biết làm thế nào các nhóm từ khoá, các từ khoá có cạnh tranh cao, họ không biết làm thế nào để xây dựng một chiến lượng SEO bài bản.

Nhóm 6: Các cá nhân và công ty cung cấp dịch vụ SEO.

Nói về dịch vụ SEO thì rất nhiều các công ty cung cấp, hiện tại trên thị trường thì rất nhiều người cá nhân cũng như các công ty cung cấp dịch vụ SEO này, chúng ta tìm trên google thì sẽ thấy rất nhiều và rất nhiều.

Tại sao việc lựa chọn công ty SEO uy tín lại là bước quan trọng nhất?

SEO là một quá trình đòi hỏi đầu tư nhiều tốn kém, doanh nghiệp lớn họ cũng nhảy vào đầu tư rất chuyên nghiệp nên các lĩnh vực cũ hầu hết độ cạnh tranh đều cao cả.

Tên miền (domain) của doanh nghiệp là địa chỉ cực kỳ quan trọng giúp người dùng nhớ chính xác đến dịch vụ của doanh nghiệp, đây là một ví dụ, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ với tên miền là https://giupviecnhatheogio.com một tên miền cực kỳ dễ nhớ và kiêm luôn dịch vụ giúp việc theo giờ phải không nào.

Nếu bạn thuê 1 công ty SEO hay cá nhân làm SEO vớ vẩn sẽ dẫn đến hậu quả cực nghiêm trọng, khó lường. Một khi tên miền của bạn nằm vào danh sách đen của công cụ tìm kiếm hay đơn giản là bị thuật toán của Google phạt sẽ dẫn tới website mất đi 1 lượng lớn khách hàng truy cập vào web từ đó gián tiếp làm giảm đi doanh thu của công ty.

Khi 1 tên miền bị vào danh sách đen của Google sẽ rất khó thoát án phạt để trở về. Doanh nghiệp sẽ phải chi thêm nhiều tiền hơn để có thể gỡ án phạt cho tên miền.

Vì vậy, việc lựa chọn tìm được 1 đối tác làm dịch vụ SEO uy tín chất lượng là bước quan trọng đầu tiên khi bạn có nhu cầu thuê dịch vụ SEO từ khóa!

Vậy bạn, công ty bạn có thuộc nhóm này không, hãy để lại cho chúng tôi biết bạn quan trọng hay khách hàng quan trong, chúng tôi có thể doán biết được doanh nghiệp của bạn làm ăn như thế nào.

Nhóm 7 : Những người am hiểu về SEO.

Những người này thường là những người làm SEO rất lâu năm, họ có những kinh nghiệm trong việc làm thế nào để từ khoá của họ đứng top bền vững, họ là những người khá am hiểu, họ biết cần phải làm gì để xử lý khủng hoảng, cũng như làm thế nào để đưa website của bạn lên top.

Nhóm 8 Những người chuyên gia về SEO.

Những người này có thể nói tầm hiểu biết của họ rất tuyệt vời, họ không bao giờ nói về họ, họ thường không làm cho ai cả, họ chỉ lấy phí theo giờ, nhưng có lẽ là họ không làm trực tiếp họ chỉ tư vấn, vạch xu thế để làm mà thôi.

Nhóm 9: Những người đã giải nghệ và chuyển nghề.

Sau tất cả những thăng trầm của cuộc sống, nghề seo đối với họ không phù hợp, có thể họ mới bắt đầu đã thấy khó, có thể họ là những chuyên gia, họ không còn muốn làm theo nghề này nữa, họ chuyển sang một lĩnh vực khác, ít khốc liệt và bấp bên hơn, hay đơn giản họ chỉ là nghỉ ngơi và an hưởng cuộc đời.

Nhóm 10: Chẳng nhóm nào cả.

Google Pixel 4A (New Fullbox)

Đánh giá Google Pixel 4A vừa ra mắt cho thấy Google đã lược bỏ đi nhiều thức so với thế hệ tiền nhiệm mang đến cho người dùng chiếc điện thoại vừa đủ dùng. Tương tự các model trước như Google Pixel 3 , 3 XL….thì giá Google Pixel 4A cũng tương đối dễ chịu với mức khởi điểm chỉ khoảng 8 triệu đồng.

Thiết kế đơn giản, tinh tế

Đánh giá thiết kế Google Pixel 4A cho thấy tổng thể máy sở hữu nhiều điểm tương đồng so với thế hệ tiền nhiệm Google Pixel 4. Cụ thể máy vẫn được hoàn thiện từ chất liệu nhựa, mặt lưng được phủ một lớp nhám mang đến cảm giác cấm nắm chắc chắn hơn. Bên cạnh đó ưu điểm của chất liệu này giúp người dùng mua Google Pixel 4A sẽ không thấy khó chịu bởi hạn chế được tình trạng bám vân tay, bụi bẩn gây mất thẩm mỹ.

Bên cạnh đó mặt lưng điện thoại Google Pixel 4A vẫn sở hữu cụm camera hình vuông nổi bật. So sánh Google Pixel 4A với Pixel 4 cho thấy điểm khác biệt mà chúng ta dễ thấy nhất chính là model mới của Google được tích hợp cảm biến vân tay ở mặt sau. Cùng với đó là các góc cạnh được bo cong mềm mại hơn sang các cạnh bên.

Mua điện thoại Pixel 4A sẽ mang đến cảm giác cầm nắm tốt hơn cho người dùng bởi trọng lượng khá nhẹ và bạn cũng sẽ dễ dàng thao tác bằng một tay. Việc sở trang bị camera trong một khối hình vuông khiến nhiều người lầm tưởng Pixel 4A được tích hợp nhiều camera hơn, tuy nhiên máy chỉ được tích hợp 1 camera bên trong.

Màn hình cao cấp, khả năng hiển thị đẹp mắt

Các điện thoại của Google đều được đánh giá có vẻ ngoại khá đơn giản, nếu không muốn nói khiêm tốn. Tuy nhiên với điện thoại Google Pixle 4A giá rẻ giờ đây mọi thứ đã có phần thay đổi. Được biết đây là điện thoại đầu tiên sở hữu thiết kế màn hình nốt ruồi ấn tượng tương tự như các flagship Android hiện nay.

Với thiết kế này giúp màn hình Google Pixel 4A tràn ra sát viền hơn, mặc dù viền màn hình có phần lớn hơn so với các smartphone cao cấp hiện, nhưng khi so sánh với các điện thoại trong phân khúc giá thì nó nhỏ hơn rất nhiều. đã tích hợp tấm nền OLED cao cấp với kích thước 5.8 inch và độ phân giải cho Pixel 4A, đây là một điều khá hiếm hoi trong tầm giá này.

Đánh giá màn hình Google Pixel 4A giá rẻ cho thấy máy hoàn toàn có thể mang đến các trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng từ xem phim, làm việc hay thậm chí là chơi game. Màu sặc được đánh giá tươi sáng, có màu đen sâu và khả năng tái hiện hình ảnh một cách chận thực.

Không những vậy, một trong những lý do để người dùng quyết định nên mua Google Pixel 4A chính là sự xuất hiện của jack cắm tai nghe 3.5 và loa stereo. Đây là 2 tính năng mà hầu hết các thiết bị trong phân khúc giá này đã loại bỏ. Để trải nghiệm Google Assistant trên Pixel 4A bạn chỉ cần vuốt góc máy bên dưới màn hình hoặc dùng khẩu lệnh “Hey Google”.

Cấu hình ổn định, hiệu suất hoạt động mượt mà

Cấu hình Google Pixel 4A được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Snapdragon 730, đây là chip chơi game tầm trung. Qua đó, đánh giá cấu hình Pixel 4A cho thấy Google đã đầu tư tốt hơn vào hiệu năng trên smartphone của mình. Đi kèm với đó là thanh RAM 6GB và ROM 128GB mang đến khả năng đa nhiệm nhanh chóng và mượt mà.

Bên cạnh đó, điều này còn cho phép người dùng có thể giúp bạn mở 5-6 tác vụ cùng lúc. Cung cấp năng lượng hoạt động cho máy là viên pin có dung lượng 3.140 mAh mang đến thời lượng sử dụng tương đối ổn định. Đối với người dùng ở cường độ bình thường như nghe gọi hoặc nhắn tin thì máy có thể đáp ứng hơn một ngày. Bên cạnh đó mua Google Pixel 4A giá rẻ bạn còn sẽ được tặng kèm củ sạc nhanh 18W bên trong hộp.

Camera xuất sắc trong tầm giá

Một trong những lý do mà nhiều người quyết định chọn mua Google Pixel 4A so với các model Android khác chính là phần mềm của Google. Bởi theo nhiều người phần mềm sử dụng khá đơn giản và dễ dàng thao tác, cùng với đó cũng chính phần mềm trên Google đã giúp camera Pixel 4A trở nên ấn tượng hơn.

Theo như đánh giá thì chất hình ảnh chụp từ camera Pixel 4A có thể so sánh ngang với điện thoại cao cấp Google Pixel 4. Mặc dù chỉ được trang bị cảm biến Sony IMX363 với độ phân giải 12MP và camera trước 8MP nhưng Pixel 4A đã thể hiện rất tốt. Nhưng bù lại chất lượng được đánh giá khá cao, bởi chất ảnh đặc trưng của Google mang đến độ tương phản cao, chi tiết sắc nét và tông màu lạnh.

Có nên mua Google Pixel 4A giá rẻ?

Hiện tại trên thị trường không ít các điện thoại giá rẻ được ra mắt giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn và Google Pixel 4A là một trong số đó. Tuy nhiên với lợi thế về phần mềm của Google đã giúp camera của điện thoại có thể cạnh tranh tốt với các đối thủ hiện nay dù chỉ sở hữu duy nhất 1 camera ở mặt sau. Bên cạnh đó nếu người dùng yêu thích sự đơn giản, nhỏ gọn thì Pixel 4A chính là lựa chọn hợp lý nhất.

Để mua Google Pixel 4A giá rẻ tại TPHCM bạn hãy tìm chọn các cửa hàng uy tín như….Tại đây bán Pixel 4A đa dạng các dòng để khách hàng lựa chọn như Google Pixel 4A cũ Google Pixel 4A mới….với mức giá hấp dẫn. Mua Google Pixel 4A tại Di Động Mỹ bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi cửa hàng đảm bảo sản phẩm chất lượng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và bảo hành dài hạn.

Didongmy.com

Google Sites Đánh Giá 2022

Cái tên Google đặt ra nhiều kỳ vọng. Liệu Google Sites có đáp ứng chúng hay không?

Bạn nghĩ rằng một trình tạo website với cái tên Google đằng sau nó là sẽ mạnh mẽ, trực quan và thân thiện với người dùng, phải không? Tôi chưa từng nghe nói về Google Sites trước khi Website Planet yêu cầu tôi viết bài đánh giá về nó, nhưng tôi hào hứng muốn thử vì tôi yêu thích Google Tài liệu và các sản phẩm khác của Google.

Nó có đáp ứng được mong đợi của tôi không? Có chút chút.

Trải nghiệm người dùng của Google Sites tương đương với bất kỳ sản phẩm nào khác của Google. Đó là một giao diện gọn gàng và đơn giản, không quá phức tạp và nó kết nối liền mạch với mọi sản phẩm khác của Google như Google Analytics và AdSense – thứ bắt buộc đối với hầu hết mọi website hiện nay. Nó cũng có sẵn bằng tiếng Việt.

Nhưng Google Sites rất nhanh chóng đạt đến những hạn chế của nó. Nó bắt đầu như một công cụ để tạo các wiki dự án (tức là một tài liệu văn bản trực tuyến cho các đội nhóm), các website công ty nội bộ và các dự án nội bộ khác. Và mặc dù công ty đã cải tiến nó trong các bản cập nhật gần đây nhưng nó vẫn không tiến xa hơn so với bản gốc.

Lưu ý: Google hiện đang loại bỏ Google Sites bản gốc, hiện được gọi là Google Sites Cổ điển, và nó chỉ khả dụng cho những người đăng ký G Suite. Bài đánh giá này tập trung vào ứng dụng Google Sites mới.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một website đầy đủ chức năng để thiết lập sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp mình ở Việt Nam và hơn thế nữa thì Google Sites không phải là trình tạo web dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều mẫu, tùy chọn thiết kế và sự tự do hơn với Wix hoặc một trình tạo website khác mạnh mẽ hơn. (Bạn có thể đọc bài so sánh chuyên sâu về trình tạo website của tôi để biết các tùy chọn khác). Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cách thức đơn giản, miễn phí để trình bày thông tin trực tuyến và không cần các tính năng cầu kỳ thì nó có thể là một công cụ hữu ích.

Trong bài đánh giá này, tôi sẽ nêu bật các yếu tố minh họa chính xác cách bạn có thể sử dụng Google Sites hiệu quả – và điểm thiếu sót của nó.

Với rất ít mẫu, bạn có thể xây dựng một website độc đáo không?

Số lượng mẫu có thể ít ỏi đến đáng lo ngại, nhưng bạn có quyền tự do tùy chỉnh chúng một chút – thay đổi màu sắc, kiểu phông chữ, bố cục hình ảnh và văn bản, v.v. Tất nhiên, chúng tôi không nói đến khả năng tự do sáng tạo hoàn toàn. Ví dụ: bạn có thể thay đổi màu sắc văn bản nhưng không thể thực sự chọn từ một danh sách phông chữ – thay vào đó, kiểu phông chữ của bạn bị giới hạn chỉ trong vài tùy chọn chẳng hạn như “nhạt”, “cổ điển” và “nét đậm”.

Một điều về các mẫu mà tôi đánh giá cao là văn bản lấp chỗ trống cung cấp các hướng dẫn và đề xuất cho nội dung, chứ không phải lấp chỗ trống bằng “văn bản giả” tiêu chuẩn. Nó cung cấp một ít hướng dẫn trong khi vẫn cho bạn biết trang sẽ trông như thế nào khi bạn xuất bản nó. Bạn sẽ thấy các mẫu nhanh và dễ dàng điều chỉnh vì chúng được hiển thị bằng tiếng Việt. Khám phá các mẫu của Google Sites

Việc tích hợp với Google Suite có đủ để thêm yếu tố gây ngạc nhiên không?

Tôi đã hy vọng rằng Google Sites sẽ có một vài tính năng cách tân thực sự gây ấn tượng với tôi, nhưng thật tiếc, điểm thu hút chủ yếu là kết nối liền mạch của nó với tất cả các sản phẩm khác của Google. Thứ còn thiếu đáng lưu ý là nhiều tính năng tiêu chuẩn của các trình tạo website như các công cụ SEO hoặc khả năng thêm các ứng dụng của bên thứ ba mà thường khiến tôi phải thốt lên trong đầu: “Đây sẽ là một công cụ tuyệt vời phải chi nó có…”

Có một vài tính năng thực sự tuyệt vời, nhưng chỉ riêng chúng không làm cho Google Sites trở thành một trình tạo website đủ mạnh để cạnh tranh với những tay chơi lớn trong lĩnh vực này như Wix hoặc Squarespace.

Kết hợp nội dung từ gần như bất kỳ ứng dụng Google nào

Vì Google Sites là một phần trong bộ ứng dụng khổng lồ của Google, nên việc kết nối các tệp từ nhiều công cụ khác nhau và nhóm chúng lại với nhau trên trang web của bạn cực kỳ dễ dàng. Trang web của bạn được kết nối với tất cả các tài khoản Google của bạn qua địa chỉ email của bạn, do đó bạn có thể truy cập tức thì vào bất kỳ thứ gì được lưu trên Google Drive của mình.

Đây là từng ứng dụng mà bạn có thể kết hợp trực tiếp nội dung từ đó:

Tìm kiếm hình ảnh trên Google hoặc YouTube trực tiếp từ giao diện

Việc thêm tài liệu và những thứ tương tự từ Google Drive cá nhân của bạn tuy hữu ích nhưng không thực sự bất ngờ: Google thích kết nối tất cả các sản phẩm của nó. Điều thực sự gây ấn tượng với tôi – hay khiến tôi phải thốt lên: “Cái này thật tuyệt!” – là khả năng trực tiếp tìm kiếm Google Hình ảnh và YouTube từ giao diện Google Sites (và sau đó thêm những hình ảnh hoặc video ấy vào website của bạn).

Nói cách khác, nếu bạn muốn nhúng một video YouTube, bạn không cần phải sử dụng một thẻ riêng trong trình duyệt web của mình. Bạn sẽ tìm từ một hộp bật lên và đặt video ở bất cứ đâu bạn muốn trên trang của mình.

Bạn có thể thực hiện tìm kiếm hình ảnh trên Google theo cách tương tự. Hộp tìm kiếm này lọc các hình ảnh nhằm đề xuất những ảnh được gắn nhãn để sử dụng lại cho mục đích thương mại, nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng một cách hợp pháp mà không phải trả phí. Chỉ cần đảm bảo xác minh việc sử dụng lại cho mục đích thương mại thực sự được phép (vì Google cảnh báo rằng bộ lọc này không hoàn hảo), và ghi nhận nguồn gốc nếu chủ sở hữu yêu cầu.

Điểm nhấn của Tìm kiếm trên Google Hình ảnh được tích hợp sẵn là khả năng lọc các kết quả theo màu chủ đạo của chúng. Tôi đã thử nghiệm rất nhiều trình tạo website và chưa thấy tính năng này trên bất kỳ nền tảng nào khác. Nó vô cùng hữu ích khi tìm kiếm các hình ảnh phù hợp với phối màu thiết kế của bạn.

Cộng tác trên trang web của bạn theo thời gian thực

Nếu bạn đã quen cộng tác với những người khác và chia sẻ tệp trên Google Tài liệu, bạn sẽ thấy rằng Google Sites cũng hoạt động tương tự. Bạn có thể cấp quyền chỉnh sửa cho các thành viên trong nhóm cộng tác và những người có quyền truy cập bản nháp đó có thể chỉnh sửa theo thời gian thực, giống như bạn làm trong Google Tài liệu. Đây là một tài sản khổng lồ đối với việc cộng tác, bất kể bạn đang làm gì trên đó.

Bạn cũng sẽ có quyền kiểm soát bao quát những ai được phép xem website của mình. Google Sites có thể được xuất bản chỉ cho những người hoặc nhóm nhất định, chẳng hạn như một nhóm nội bộ hoặc toàn thể công ty của bạn. Và tất nhiên, bạn cũng có thể đặt nó ở chế độ công khai để nó xuất hiện trong các tìm kiếm trên internet giống như một website thông thường.

Biểu ngữ thông báo

Tính năng cuối cùng này thực sự hữu ích và tôi bị ấn tượng bởi tính đơn giản của nó. Bạn có thể dễ dàng thêm biểu ngữ thông báo được tùy chỉnh vào trang web của mình với tùy chọn đặt nó trên toàn website hoặc trên một trang duy nhất.

Khả năng tùy chỉnh biểu ngữ bị giới hạn ở màu sắc và văn bản, nhưng nó là một cách đơn giản để cung cấp cho khách truy cập thông tin quan trọng hoặc hướng họ đến một tài nguyên hữu ích để bắt đầu trên website của bạn. Xem danh sách đầy đủ các tính năng

Google Sites có thân thiện với người dùng như các ứng dụng Google khác không?

Google rất giỏi trong việc hiểu các nhu cầu của người dùng và đáp ứng chúng một cách hiệu quả. Điều này cũng được mang sang Google Sites, nó có một giao diện trực quan, được sắp xếp hợp lý, không nhiều lộn xộn. Đây là một số cách Google làm cho công cụ này dễ sử dụng.

Giao diện sạch sẽ, đơn giản

Giao diện trình chỉnh sửa của Google Sites thực sự dễ nhìn và gần như dễ chịu khi sử dụng. Nó không có các trình đơn lộn xộn và mở rộng, chỉ tập trung vào những thứ cần thiết. Thực sự chỉ có một nơi để xem và tìm những gì bạn cần, nên nó rất đơn giản và bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình một cách nhanh chóng.

Vậy còn tin xấu? Tính đơn giản này điều khả dĩ duy nhất vì Google Sites không có nhiều tính năng. Không cần thiết phải có các trình đơn mở rộng vì không có quá nhiều thứ bạn có thể làm. Nhưng vì mục đích của công cụ này không thực sự là để xây dựng một website phức tạp nên tôi nghĩ sự đơn giản này mang lại nhiều lợi ích hơn là một bất lợi.

Các bố cục nội dung được tạo sẵn

Google Sites sử dụng trình chỉnh sửa kéo thả trên bố cục lưới. Về cơ bản, bạn có thể di chuyển các yếu tố đến nơi mình muốn, nhưng chúng sẽ luôn gắn chặt vào lưới thiết kế hiện có để giữ cho mọi thứ được đồng chỉnh. Bạn có thể sử dụng các khối nội dung riêng lẻ để thiết kế bố cục của riêng mình hoặc có thể chọn từ một tuyển tập nhỏ các bố cục sẵn có để tiết kiệm thời gian và công sức.

Tự động lưu

Giống như các sản phẩm khác của Google, Google Sites của bạn sẽ tự động lưu bất kỳ thay đổi nào mà bạn thực hiện theo thời gian thực. Nó cũng giữ một lịch sử phiên bản để bạn có thể xem lại các chỉnh sửa do các cộng tác viên khác nhau thực hiện và hoàn nguyên về phiên bản trước đó vào bất cứ lúc nào. Bạn cần phải nhấp vào Xuất bản để đảm bảo các thay đổi của bạn có hiệu lực, nhưng bạn sẽ không bao giờ mất hết công trình làm việc nếu hệ thống của bạn gặp sự cố. Xem liệu Google Sites có phù hợp với bạn không

Không có tùy chọn hỗ trợ trực tiếp. Bạn thậm chí có cần nó không?

Google Sites có rất ít cách thức hỗ trợ. Không có các tùy chọn hỗ trợ trực tiếp – thậm chí cả trò chuyện tự động – do đó, bạn sẽ phải dựa vào loạt tài liệu hỗ trợ và diễn đàn trợ giúp cộng đồng nếu bạn gặp sự cố.

Trung tâm trợ giúp không có tiếng Việt, mặc dù bạn có thể được nhắc tự động dịch trang và/hoặc tài liệu hỗ trợ.

Thiết lập hỗ trợ này có vẻ kỳ lạ đối với một công ty khổng lồ như Google, nhưng hãy nghĩ đến Google Sites như Google Tài liệu hoặc Trang tính. Bạn sẽ không mong đợi hỗ trợ trực tiếp cho một ứng dụng xử lý văn bản hoặc bảng tính, và về cơ bản đây là một phần mở rộng của bộ công cụ đó. Có các tùy chọn hỗ trợ 24/7 dành cho những người đăng ký G Suite, một bộ công cụ dành cho doanh nghiệp cung cấp thêm vài tính năng bổ sung bên cạnh Google Apps miễn phí tiêu chuẩn.

Tuy vậy, một điều tôi thực sự đánh giá cao về tài liệu hỗ trợ của Google là chúng liệt kê các thông báo lỗi cụ thể mà bạn có thể nhận được và đưa ra hướng dẫn xử lý cho từng thông báo. Nói cách khác, họ không chỉ cung cấp cách khắc phục sự cố chung chung để giải quyết các vấn đề phổ biến nhất – họ còn đưa ra cho bạn các bước để trực tiếp giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải, như trong ví dụ bên dưới.

Google Sites miễn phí. Nhược điểm là gì?

Nếu có nhược điểm thì đó chính là tiền nào của nấy. Google Sites giống một công cụ cộng tác và trình bày hơn là một trình tạo website có chức năng đầy đủ. Trên thực tế, theo một số cách, nó thậm chí còn hạn chế hơn phiên bản miễn phí của các trình tạo website nổi tiếng hơn. Ví dụ: không có các công cụ làm blog hay tính năng thương mại điện tử. Và mặc dù bạn có thể thiết lập một trang web trông giống như một blog hoặc cửa hàng trực tuyến, bạn vẫn sẽ thiếu các tính năng quản lý mà bạn có được với phiên bản miễn phí của Wix.

Đánh giá của người dùng

Dựa trên 40 đánh giá trong 13 ngôn ngữ