Top 9 # Đánh Giá Surface Pro 7 I3 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Báo Giá Rẻ Surface Pro 7 Core I3

1. Đánh giá Ngoại hình

Cũng giống như năm ngoái, Microsoft không thề thay đổi quá nhiều về ngoại hình cho chiếc Surface Pro 7 của mình. Và về cơ bản thì cũng không có lí do gì để Microsoft phải thay đổi lối thiết kế 2 in 1 đã tạo nên vị thế và sự khác biệt của mình trong suốt bảy năm qua.

2. Cổng kết nối

Yes ! Cuối cùng Microsoft đã trang bị trên Surface Pro 7 Usb Type C. Nó thay thế cho công Mini Display Port tuy nhiên nó lại không hỗ trợ ThunderBolt 3 mà chỉ dừng lại USB 3.1. Thật đáng tiếc

Việc lựa chọn cổng cho thấy Surface đang tạo sự khác biệt giữa Surface Pro 7 và Surface Pro X với việc loại bỏ công USB – A thay cho USB – C. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn

Tuy nhiên Surface Pro 7 vẫn trang bị cho chúng ta những cổng kết nối cơ bản : 1 x Type C, 1 x USB A, Surface Connect và jack 3.5.

Theo đánh giá của LV có lẽ Surface Pro 7 đang dần cải thiện chính mình với những thay đổi cần thiết nhất mang lại sự thuận tiện cho người dùng

Surface Pro 7 được trang bị vi xử lí mới nhất từ Intel thế hệ 10 Ice Lake với công nghệ 10nm, dẫn đầu là Intel Core i7 – 1065G7 và được trang bị bộ nhớ ram lên đến 16 GB LPDDR4.

Theo LV đánh giá đó là một cấu hình tương đối mạnh trong một chiếc Laptop 2in1 nhỏ gọn mà bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình và giải quyết hầu hết các nhu cầu hằng ngày.

Card đồ hoạ tích hợp:

Intel UHD Graphic cho phiên bản Core i3

Intel Iris Plus cho phiên bản Core i5, i7

SSD vẫn như phiên bản củ cho các tuỳ chọn: 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1TB.

Phiên bạc màu đen ( Black ) không có nhiều tuỳ chọn. Core I5, Ram 8 GB hoặc SSD 1TB – Những tuỳ chọn này chỉ có trên màu bạc (Platium).

Có thể thấy Microsoft thực sự đã nghiêm túc trong việc hướng đến trải nghiệm và nhu cầu người dùng hơn.

Chính vì được trang bị cấu hình cùng những công nghệ mới nhất LV đánh giá Surface Pro 7 sẽ là một đối thủ đáng gờm với MacBook từ nhà táo.

4. Thời lượng pin

Vấn đền pin luôn là vấn đề mà phần lớn người dùng quan tâm. Đối với Surface Pro 7 thì đó cũng không ngoại lệ.

Ở sự kiện ra mắt Pro 7 đã bị giảm thòi lượng pin so với Pro 6. Cụ thể với Surface Pro 6 có thể sử dụng 13 giờ với tiến trình Intel 14nm thì giờ đây với Surface Pro 7 chỉ còn tầm 10 giờ 30 phút.

Surface Pro 7 là một bảng nâng cấp nhẹ so với Surface Pro 6.

Điểm cộng so với Pro 6:

Nâng cấp CPU lên thế hệ 10, ram dùng LPDDR4

Trang bị cổng USB-C

Công nghệ sạc pin nhanh.

Điểm trừ so với Pro 6

Thời lượng pin giảm tương đối.

Surface Pro 7 I3/4/128 Cũ

Surface Pro 7 ra mắt vào năm 2019 trong sự kiện 2/10 của Microsoft. Vẫn như mọi khi, chiếc máy tính bảng này được trang bị những bi xử lý tốt nhất hiện tại. Đó là Chip Intel Core 10th và bộ nhớ SSD hỗ trợ từ 128GB đến 1TB. Phiên bản thấp nhất của Surface Pro 7 là i3/4/128 và đây là một sản phẩm cũ.

Khá bất ngờ khi Microsoft đưa cấu hình RAM 4GB trở lại sau khi loại bỏ nó ở Surface Pro 6. Còn vi xử lý i3-1005G1 2 lõi 4 luồng, tần số hoạt động tối đa là 3.40 GHz. Các phiên bản i5 và i7 cũng được đổi sang Chip G thay thế Chip U quen thuộc.

Về Hiệu Năng

Theo các thông số có được thì rõ ràng tốc độ xử lý của Chip U hơn hẳn Chip G. RAM 4GB không phải là lựa chọn hoàn hảo cho các công việc năng và bộ nhớ 128GB cũng vậy. Nên Surface Pro 7 cũ phiên bản i3/4/128 phù hợp để giải trí và làm các công việc thông dụng.

Về Thiết Kế

Surface Pro 7 cũng mang thiết kế điển hình của dòng máy lai 2 in1. Đó là một chiếc máy tính bảng với chân bản lề gắn liền cùng với bản phím Type Cover. Màu sắc chủ đạo của phụ kiện phím và bút của Surface Pro 7 khi ra mắt là màu đỏ.

Cuối cùng Microsoft đã thay thế cổng kết nối máy chiếu lỗi thời Mini DisplayPort. Không còn sự lựa chọn nào hợp lý hơn Type-C, đây là điều thiếu sót trên Surface Pro 6. Cổng USB Type-C giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn, vừa có thể làm cổng sạc dự phòng.

Kết Luận

Surface Pro 7 i3/4/128 máy cũ giá khá rẻ dành cho những người dùng nhẹ nhàng giống như cấu hình của nó vậy. Nếu bạn không có yêu cầu chạy nhiều ứng dụng một lúc thì lựa chọn phiên bản này là khá hợp lý. Cứ yên tâm là máy sẽ hoạt động tốt, ổn định trong khả năng của nó.

Microsoft Surface Pro 7 Core I7 12.3 Inch

Đánh giá Ngoại hình

Cũng giống như năm ngoái, Microsoft không thề thay đổi quá nhiều về ngoại hình cho chiếc Surface Pro 7 core i7 của mình.

Và về cơ bản thì cũng không có lí do gì để Microsoft phải thay đổi lối thiết kế 2 in 1 đã tạo nên vị thế và sự khác biệt của mình trong suốt bảy năm qua.

Cổng kết nối

Yes ! Cuối cùng Microsoft đã trang bị trên Surface Pro 7 Usb Type C. Nó thay thế cho công Mini Display Port tuy nhiên nó lại không hỗ trợ ThunderBolt 3 mà chỉ dừng lại USB 3.1. Thật đáng tiếc

Việc lựa chọn cổng cho thấy Microsoft đang tạo sự khác biệt giữa Surface Pro 7 và Surface Pro X với việc loại bỏ công USB – A thay cho USB – C. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn

Tuy nhiên Surface Pro 7 vẫn trang bị cho chúng ta những cổng kết nối cơ bản : 1 x Type C, 1 x USB A, Surface Connect và jack 3.5.

Theo đánh giá của LV Surface Pro 7 core i7 đang dần cải thiện chính mình với những thay đổi cần thiết nhất mang lại sự thuận tiện cho người dùng

” Chiếc đũa thần ” trên Surface Pro 7 Core i7 vẫn được trang bị những công nghệ giống phiên bản trước với cấp độ lực là 4096 cấp, gấp 4 lần so với Surface Pen cũ được trang bị trên Surface Pro 4 và gấp 16 lần so với phiên bản Surface Pen ra mắt cùng Surface Pro 3, kèm theo đó là lực kích hoạt được giảm xuống còn 12 g.

Không những thế việc nhả mực và xóa với độ trễ chỉ 0,1 s nhờ đó mắt bạn sẽ “không thể nhận ra” sự ngắt quãng hay độ trễ giữa thao tác và đường mực.

Mặc định Surface Laptop 3 có sẵn chức năng unlock máy bằng nhận diện gương mặt thông qua hệ thống Windows Hello, và chức năng này chạy tốt nên mình rất hiếm khi phải dùng tới passcode.

Thời gian chờ quét mặt cũng không nhiều, và trong tối vẫn chạy được nhờ ánh sáng từ màn hình hắt ra (chứ không như điện thoại, lượng ánh sáng từ màn hình đi ra quá ít nên chức năng nhận diện gương mặt 2D không chạy được ban đêm).

Surface Pro 7 core i7 – 1065G7 được trang bị vi xử lí mới nhất từ Intel thế hệ 10 Quad-core (1.3GHz Up to 3.9GHz) với công nghệ 10nm và bộ nhớ ram lên đến 16 GB LPDDR4 – 3733

Theo LV đánh giá đó là một cấu hình mạnh trong một chiếc Laptop 2in1 nhỏ gọn mà bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình và giải quyết hầu hết các nhu cầu hằng ngày.

Card đồ hoạ tích hợp trên Surface Pro 7 core i7 là Intel Iris Plus Graphics.

Thực tế sử dụng Surface Pro 7 core i7 cho hiệu suất làm việc ổn với các tác vụ thông thường (với 10 tab và 4 tab chạy video 1080) vẫn cho cảm giác mượt mà.

Ngoài ra việc chơi game và rander trên máy vẫn khá ổn cho những tựa game hiện nay như PUBG hay Forrnite duy trì mở mức 50FPS và render ảnh nhẹ.

Chính vì được trang bị cấu hình cùng những công nghệ mới nhất LV đánh giá Surface Pro 7 sẽ là một đối thủ đáng gờm với MacBook từ nhà táo.

Thời lượng pin

Vấn đền pin luôn là vấn đề mà phần lớn người dùng quan tâm. Đối với Surface Pro 7 thì đó cũng không ngoại lệ.

Tuy Surface Pro 7 đã bị giảm thời lượng pin so với Pro 6 nhưng trong quá trình sử dụng thì Surface Pro 7 core i7 vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng trong 1 ngày với các tác vụ thông thường.

Không những thế Surface Pro 7 còn được trang bị sạc nhanh ( 80% trong 1 giờ ). Nên pin sẽ không phải là một vấn đề quá lớn.

Đánh giá Surface Pro 7 Core i7 tổng thể từ LV

Surface Pro 7 core i7 là một bảng nâng cấp nhẹ so với Surface Pro 6.

Điểm cộng so với Pro 6:

Nâng cấp CPU lên thế hệ 10, ram dùng LPDDR4

Trang bị cổng USB-C

Công nghệ sạc pin nhanh.

Điểm trừ so với Pro 6

Thời lượng pin giảm tương đối.

Microsoft Surface Pro 3 Core I3

Video giới thiệu

Microsoft Surface Pro 3 một thiết kế hoàn toàn mới so với các phiên bản trước đây, độ mỏng ấn tượng chỉ 9.1mm giúp người dùng cầm máy thoải mái hơn. Chất liệu nhôm nguyên khối làm tăng vẻ sang trọng và cứng cáp cho sản phẩm.

Microsoft Surface Pro 3 sở hữu màn hình 12 inch độ phân giải Full HD+ 2160 x 1440 cho mật độ điểm ảnh cao 326ppi qua đó giúp các chi tiết hiển thị sắc nét và rõ ràng. Tấm nền IPS phần nào hoàn thiện về độ sáng, tương phản và đặc biệt là góc nhìn rộng cho bạn những trải nghiệm hình ảnh tuyệt đỉnh.

Microsoft Surface Pro 3 được trang bị chip xử lý 64-bit Intel® Core™ thế hệ mới. Chính vì vậy, nếu bạn đã được biết đến sự mượt mà tuyệt đối trên Microsoft Surface Pro 2 thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu suất vượt trội của siêu phẩm Microsoft Surface Pro 3

Bàn phím Type Cover

Chúng ta có thể dùng lại bàn phím Type Cover của máy Surface Pro 2 trên 3 nhưng nó sẽ không che toàn bộ máy vì khác tỷ lệ & kích cỡ màn hình. Chính vì vậy mà Microsoft đã tạo ra một bàn phím mới vẫn với tên gọi Type Cover. Có khá khá mắc (129$) nhưng đây là phụ kiện nên mua nếu dùng Surface Pro 3,Lẽ ra Microsoft nên tặng kèm hoặc bán một bundle khi máy Pro 3.

Khi mua Surface Pro 3 thì bạn được tặng kèm một cây bút của NTrig. Microsoft đã chia tay Wacom trên Surface Pro 3 mà chuyển sang sử dụng giải pháp bắt buộc phải xài pin AAAA trên bút của NTrig. Ghê hơn nữa là NTrig phải dùng thêm 2 viên pin nút áo dành riêng cho nút xóa nội dung trên bút, chúng ta phải quan tâm tới tổng cộng là 3 viên pin trên cây bút này so với 0 của bút Wacom cũ, một điểm trừ.

Nóng là điểm chung của các máy Ultrabook, đơn giản vì hầu hết chúng đều làm từ kim loại và thiết kế siêu mỏng. Surface Pro 3 cũng không khác biệt nhiều, nó cũng ấm lên, thậm chí là đạt đến gần 50 độ khi tải quá nặng trong thời gian dài. Microsoft cũng đã thay đổi hệ thống tản nhiệt và trang bị 2 quạt trên Surface Pro 3 nhằm giúp cho máy mát hơn nhưng đây là nhược điểm chung của các máy thuộc loại này.

Điểm yếu của Microsoft lộ rất rõ ở đây, Windows là mảng kinh doanh quan trọng nhất, nó không mang lại nhiều tiền như Office nhưng là nền tảng của toàn công ty, không có Windows người ta có thể cũng sẽ quên đi Office và các phần mềm, dịch vụ khác của hãng. Chính vì lý do này mà Microsoft không thể và cũng không dám làm bất cứ gì gây ảnh hưởng tới mảng Windows của họ, đặc biệt là tạo ra một chiếc máy tính hoàn hảo để “trêu ngươi” các đối tác.

Pro 3 mỏng hơn nhưng viên pin vẫn là 42Wh như cũ. Thử nghiệm thực tế cho thấy máy dùng được từ 4-6 tiếng tùy vào cách dùng của bạn. Mình đánh giá cao thời lượng pin này nếu xét về kích cỡ, sức mạnh cũng như màn hình của máy. Nếu bạn gỡ bàn phím ra thì chắc chắn Surface Pro 3 sẽ có thời lượng pin cao hơn, nhưng mình mãi vẫn không thể nào quen được cảm giác cầm một máy 12″ để lướt web mà thường dùng nó ở tư thế laptop hơn.