Top 15 # Đánh Giá Sony A7R Iii / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Máy Ảnh Sony A7R Mark Iii (Ilce / 2023

– Bộ đệm hình ảnh cho phép lưu liên tục 76 ảnh JPEG hoặc 28 ảnh RAW

– Chống rung 5 trục trong thân máy

– Màn hình LCD cảm ứng lật 3.0″ có tính năng chạm lấy nét trực tiếp

– Độ nhạy sáng cao ISO 100 – 32.000 (mở rộng lên 102.000)

– Chụp liên tục 10 tấm/giây khi khóa nét bằng EVF và 8 ảnh/giây ở Live View

– Hệ thống lấy nét Fast Hybrid AF 399 điểm lấy nét theo Pha, 425 điểm theo tương phản, nhanh hơn gấp 2 lần

– Tốc độ màn trập 1/8000 – 30s

– Kính ngắm XGA OLED phủ lớp coat Zeiss T* hiển thị thời gian thực, bao phủ 100% góc nhìn

– Hệ thống đo sáng thông minh DRO

– Quay phim chuẩn 4K không cần thiết bị ngoại vi

– Thêm chế độ Hybrid Log-Gamma cho phép quay phim HDR

– Đa dạng màu sắc với chức năng Picture Effect

– Pin Z giống A9 có thời lượng sử dụng cao (hơn 400 tấm ảnh)

Tốc độ bắt nét – Tốc độ chụp

Bộ cảm biến giống như chip BSI CMOS 42.4MP giống như trước, nhưng một loạt các thay đổi về phần cứng giúp Sony A7RIII mạnh mẽ hơn , nhanh hơn

Bộ xử lý ‘Bionz X’ nhanh hơn, cùng với chíp xử lý LSI cho phép máy ảnh xử lý nhiều dữ liệu hơn. Điều này, kết hợp với cơ chế được thiết kế lại, rung động thấp, cho phép máy ảnh chụp tớ 10 khung hình / giây, tự động lấy nét hoàn toàn, ở chế độ màn trập cơ học hoặc điện tử. Nó cũng có thể chụp ở chế độ ‘xem trực tiếp’ kiểu A6500 với tốc độ lên tới 8 khung hình / giây.

Sony tuyên bố Sony A7RIII đạt tới Dynamic Range 15 stop và RAW 14-bit không nén trên nhiều chế độ chụp (bao gồm chụp liên tục và chế độ e-shutter, đối với các dònmáy ảnh trước đó khi chụp ở chế độ này RAW bị giảm xuống 12-bit chụp ), mặc dù vậy A7RIII cũng vần bị giảm xuống còn 12- bit khi chụp 10 khung hình / giây không nén.

Cũng như các bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn, A7R Mark III đạt được một số tính năng của nó từ một cơ chế trập hoàn toàn mới. Điều này được thiết kế để có cả rung động nhanh và thấp, với cơ chế phanh được thiết kế để giảm nguy cơ sốc cửa chớp, để tối đa hóa độ sắc nét của hình ảnh. Sony cho biết nó sẽ cung cấp độ chuyên nghiệp của độ bền, quá, mặc dù hãng không công bố con số về tuổi thọ dự kiến ​​của nó.

Cơ chế IS của máy ảnh cũng được tăng cường với hệ thống 5 trục được nâng cấp để nhận được đánh giá 5,5 stop, theo kiểm tra tiêu chuẩn CIPA.

Khả năng đầy đủ của hệ thống vẫn có sẵn trong quay video.

Mặc dù BODY của A7RIII là cơ bản giống với Sony A7R II, Mark II tuy nhiên Sony A7RIII có nhiều cải tiến về thiết kế gần giống Sony A9. Điều này bao gồm nút AF-On và cần điều khiển (Joystick ) / bộ điều khiển đa điểm để định vị điểm AF của máy ảnh. Màn hình cảm ứng 3 “của máy ảnh cũng có thể được sử dụng làm ‘bàn di AF’ khi máy ảnh được giữ vào mắt bạn.

Màn hình cảm ứng cũng có thể được sử dụng để thực hiện kiểm soát tập trung vào việc thu lại video.

Cũng như người tiền nhiệm của nó, A7R Mark III có thể quay UHD 4K từ toàn bộ chiều rộng của cảm biến nhưng lại có kết quả tốt hơn trong chế độ cắt Super 35 (cơ bản là APS-C). Trong chế độ cắt, máy quay sử dụng vùng 5176 x 2924 pixel, trong đó mẫu xuống để tạo ra cảnh quay có độ phân giải cao 3840 x 2160 UHD 4K. Sony cho biết chất lượng hình ảnh của cả hai loại hình ảnh được cải thiện nhưng sự khác biệt về chất lượng giữa chế độ toàn khung và chế độ Super 35mm sẽ khác.

A7R III được trang bị tính năng Hybrid Log Gamma lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy trong GH5 của Panasonic, về cơ bản chụp các cảnh quay của Log cùng với siêu dữ liệu cho phép các màn hình HDR tương thích HLG thể hiện chính xác cảnh quay mà không cần phải xử lý sau. Trợ giúp Hiển thị, cho phép xem trước ‘chỉnh sửa bình thường’ trong khi chụp ở chế độ Đăng nhập, có sẵn khi quay cảnh HLG. SLog-3 cũng đã được thêm vào để tối đa hóa phạm vi năng động cho những người dùng mong muốn xếp hạng cảnh của họ.

Trong chế độ cắt, máy quay sử dụng vùng 5176 x 2924 pixel, trong đó mẫu xuống để tạo ra cảnh quay có độ phân giải cao 3840 x 2160 UHD 4K A7R III cũng đạt được khả năng video 1080p120 (100 ở chế độ PAL) mà Sony đã phát triển kể từ khi ra mắt Mark II, cùng với các chế độ chuyển động nhanh và chậm, bắt nguồn từ tính năng này. Nó cũng có khả năng quay XAVC-S Proxy, với máy ảnh chụp được cả chất lượng cao và luồng proxy nhỏ, dễ dàng chỉnh sửa hơn, cùng một lúc (một tính năng chúng tôi đã nhìn thấy lần đầu tiên trên RX10 IV).

Chế độ chụp nhiều tấm để tăng phân giải ( Multi-shot resolution mode )

Tính năng mới được trang bị trên Sony A7R III là chế độ chụp nhiều tấm để tăng phân giải ( Multi-shot resolution mode ) , tương tự như hệ thống Pentax DSLRs, chụp bốn hình ảnh và di chuyển cảm biến giữa mỗi lần chụp, sao cho mỗi vị trí điểm ảnh trong hình ảnh cuối cùng được chụp với một màu đỏ, một xanh dương và hai điểm ảnh màu xanh lá cây. Điều này hủy bỏ các tác dụng phụ của mảng lọc màu Bayer, có nghĩa là thông tin màu đầy đủ được chụp cho mỗi pixel. Chụp ở chế độ này sẽ giảm thiểu noise và tăng độ sắc nét cũng như phân giải của ảnh thu về.

Tuy nhiên, không giống như hệ thống Pentax sử dụng hay chê độ” 8-shot ” trước đó được sử dụng bởi Olympus, A7R III không thể lắp ráp các hình ảnh cuối cùng trong máy ảnh. Thay vào đó, bốn tệp Raw phải được xử lý bằng cách sử dụng một ứng dụng xử lý hình ảnh tự do tải xuống cho máy tính cá nhân mà Sony sẽ cung cấp. Máy ảnh cũng phải chờ 0.5, 1, hoặc 2 giây giữa các shot chụp để bộ cảm biến ổn định.

Còn hàng Khuyến mại : Túi máy ảnh sony thẻ nhớ sony ,

Sony A7R Iii Chính Thức Ra Mắt / 2023

Máy còn có ống ngắm điện tử (EVF) OLED 3.69 triệu điểm ảnh, độ phân giải 1280 x 720 cho hình ảnh hiện ra cực kỳ chi tiết với độ tương phản cao, cùng một màn hình cảm ứng 3-inch có thể hoạt động như một “bàn rê chọn điểm lấy nét (AF Touchpad)” khi đang ngắm qua EVF.

2. Tốc độ

Sony A7R III vẫn được trang bị cảm biến CMOS BSI 42.4MP, tuy nhiên sức mạnh xử lý nay đã khác xưa. Đầu tiên là chip xử lý hình ảnh Bionz X mới nhanh hơn, cùng chip xử lý đầu cuối LSI, cho phép máy xử lý nhiều dữ liệu hơn, ở tốc độ cao hơn.

Sức mạnh xử lý này kết hợp với cơ chế màn trập độ rung thấp giúp A7R III có thể dễ dàng chụp liên tiếp với tốc độ 10fps ở cả hai chế độ màn trập cơ hay màn trập điện tử. Khi chụp ở chế độ liveview thì tốc độ này giảm còn 8fps (tương tự Sony a6500).

Demo: Sony a7R III chụp ở tốc độ 10 fps. Lưu ý rằng các thử nghiệm trên được thực hiện trong tình trạng không có thẻ nhớ trong máy.

Theo Sony thì A7R III có thể chụp liên tiếp 87 tấm hình ở chế độ JPG và 28 tấm ở chế độ RAW. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu một chiếc đèn flash có khả năng hoạt động với tốc độ 10fps thì Sony A7R III thực sự là một chiếc camera bạn nên sắm ngay lập tức. Sony cũng cho biết nhờ chip xử lý hình ảnh mới, A7R III sẽ có khả năng theo dõi chủ thể (subject tracking) và Eye-AF nhanh hơn nhiều so với A7R II (dù vẫn chưa thể so được với A9).

3. Khả năng lấy nét

Sony A7R III có 399 điểm lấy nét với hệ thống lấy nét theo pha. Theo Sony xác nhận thì A7R III nhận diện khuôn mặt và mắt người tốt gấp đôi so với đời trước.

Bên cạnh đó, Sony cũng nâng cấp khả năng lấy nét tự động trong điều kiện thiếu sáng trên A7R III, cho phép lấy nét chuẩn xác ở mức -3 EV đối với các lens F2.

4. Chống rung quang học

Như đã nói ở trên, A7R III được trang bị cơ chế màn trập hoàn toàn mới, cho tốc độ màn trập nhanh và độ rung thấp, hạn chế tối đa khả năng bị hiện tượng “shutter shock”, đảm bảo độ sắc nét của hình ảnh ở mức tối đa. Sony cho biết màn trập này có độ bền cực cao, dù họ không nói rõ nó sẽ “tồn tại” được sau bao nhiêu lần bấm máy.

Tương tự dòng OMD của Olympus, Sony A7R III cũng đã được nâng cấp lên hệ thống chống rung 5 trục trên thân máy. Hệ thống chống rung này hoạt động ngay cả trong chế độ quay phim.

5. Khả năng quay phim

Cũng như đời trước, Sony A7R III có thể quay video UHD 4K ở chế độ fullframe, nhưng theo Sony thì chất lượng video sẽ tốt hơn nhiều nếu quay ở chế độ crop Super 35 (mà cụ thể là APS-C). Ở chế độ crop, máy sẽ quay video ở độ phân giải 5176 x 2924, khi hạ độ phân giải xuống sẽ cho ra các đoạn video độ phân giải 3840 x 2160 UHD 4K cực kỳ sắc nét.

Đáng chú ý, A7R III còn có tính năng Hybrid Log Gamma (HLG) vốn từng xuất hiện trên Panasonic GH5, có chức năng thu các đoạn video Log kèm metadata để giúp các màn hình HDR tương thích với HLG có thể hiển thị chính xác màu sắc của các đoạn video quay được mà không cần quá trình hậu kỳ. Khi sử dụng chế độ quay HLG thì màn hình sẽ chuyển qua chế độ Display Assist để hiển thị chính xác những gì máy đang quay.

Bên cạnh đó, Sony A7R III sẽ có thể quay video ở độ phân giải 1080p120 (100 ở chế độ PAL) mà Sony đã phát triển từ A7R II, cùng các chế độ quay nhanh (fast-motion) và chậm (slow-motion). Máy còn có thể quay video XAVC-S Proxy, tức là quay cùng lúc hai đoạn phim:: một đoạn chất lượng cao và một đoạn proxy stream dung lượng nhỏ hơn và dễ chỉnh sửa hơn.

6. Chế độ chụp multi-shot

Đây là một tính năng đã từng xuất hiện trên các máy DSLR của Pentax hay dòng OMD EM1 của Olympus: máy sẽ chụp 4 tấm ảnh và di chuyển cảm biến giữa từng tấm, nhờ đó mỗi pixel trên tấm ảnh cuối cùng nhận được sẽ được chụp với 1 pixel đỏ, 1 pixel xanh dương và 2 pixel xanh lá. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ của bộ lọc màu Bayer, mỗi pixel sẽ chứa đầy đủ các thông số màu sắc.

Tuy nhiên, điểm yếu của A7R III là nó không thể xuất ra hình ảnh cuối cùng ngay trên máy như Pentax hay Olympus, mà phải thông qua một phần mềm xử lý hình ảnh của Sony. Bên cạnh đó, máy phải đợi lần lượt 0.5, 1 hoặc 2 giây mỗi lần chụp để cảm biến có thể di chuyển, khiến việc chụp các chủ thể chuyển động khó khăn hơn.

8. Thời lượng pin

Sony A7R III sử dụng pin NP-FZ100, cho thời lượng pin tăng gấp 2,2 lần so với A7R II, tức là có thể chụp tối đa 650 tấm thông qua màn hình LCD và tối đa 530 tấm thông qua ống ngắm điện tử EVF. Máy còn có grip pin VG-3EM để tăng thời lượng pin thêm nữa.

Sony A7R III sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 11 với giá đề xuất là 3.199 USD (tương đương 72,7 triệu đồng).

Theo Vnreview – Nguồn chúng tôi

Máy Ảnh Sony A7R Mark Iii Giá Rẻ, Chính Hãng, Trả Góp 0% Tại Kyma / 2023

A7RM3 là máy ảnh không gương lật full-frame độ phân giải cao của Sony. Nó cung cấp các thông số kỹ thuật toàn diện ấn tượng, với cảm biến 42,4MP, chụp liên tục 10 khung hình/giây, hệ thống AF kết hợp sử dụng 399 điểm lấy nét theo pha bao phủ khoảng 68% khung hình và quay video 4K.

Cảm biến hình ảnh

Về cơ bản, Sony đã sử dụng cảm biến full-frame chiếu sáng sau 42,4MP tuyệt vời giống như A7R II, với tính năng phát hiện pha trên chip để tự động lấy nét. Tuy nhiên, giờ đây nó đã được kết hợp với bộ xử lý Bionx X mới nhất và LSI mặt trước, mang lại phạm vi độ nhạy tiêu chuẩn mở rộng hơn một chút là ISO 100-32.000, có thể mở rộng lên ISO 50-102.400. Máy ảnh Sony Alpha A7RM3 cung cấp đầy đủ 15 điểm dừng của dải động ở ISO 100, có thể được ghi thành các tệp RAW 14 bit ngay cả khi chụp liên tục hoặc im lặng (trong đó A7R II đã quay trở lại 12 bit Raw).

Tự động lấy nét

Tự động lấy nét sử dụng một hệ thống kết hợp bao phủ hầu hết khu vực hình ảnh, với 399 điểm phát hiện theo pha và 425 điểm phát hiện tương phản, tăng đáng kể 25 điểm CDAF trên A7R II. Sony cho biết hãng đã kết hợp các thuật toán lấy nét tự động mà hãng đã phát triển cho Alpha 9, hứa hẹn một ‘bước nhảy vọt lượng tử’ về hiệu suất AF, với khả năng lấy nét nhanh hơn gấp 2 lần cùng với những cải tiến lớn về theo dõi lấy nét và hiệu suất Eye-AF.

Ổn định hình ảnh

Giống như người tiền nhiệm của nó, chiếc máy ảnh này bao gồm tính năng ổn định hình ảnh 5 trục trong cơ thể hoạt động với thực tế bất kỳ ống kính nào. Nhưng nhờ các thuật toán được cải thiện, nó hiện hứa hẹn khả năng chụp bằng tay không bị mờ ở tốc độ màn trập chậm hơn 5,5 điểm dừng so với khả năng có thể. Theo Sony, đây là hệ thống ổn định hình ảnh hiệu quả nhất mà máy ảnh full-frame sử dụng.

Thời lượng Pin

Mẫu này sử dụng cùng một loại pin NP-FZ100 được nâng cấp như Alpha 9, cung cấp gấp đôi dung lượng của NP-FW50 cũ. Nó được chỉ định cho 650 ảnh sử dụng màn hình LCD hoặc 530 với EVF, theo thử nghiệm tiêu chuẩn CIPA. A7RM3 cũng có hai khe cắm thẻ nhớ SD, một trong số đó thuộc loại UHS-II nhanh hơn và có thể tự động chuyển đổi giữa chúng khi một khe cắm đầy.

Kết nối

Sony cũng đã bổ sung một số tính năng hoàn toàn mới cho A7RM3. Bên cạnh cổng Micro-USB thông thường, còn có một USB-C tốc độ cao, cho phép hoạt động kết nối qua phần mềm Imaging Edge miễn phí mới của Sony. Ngoài ra, bạn có thể sạc máy ảnh qua một cổng USB trong khi sử dụng bộ tháo cáp với cổng kia.

Wi-Fi được tích hợp để kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, sử dụng ứng dụng PlayMemories Mobile miễn phí của Sony dành cho Android và iOS. Điều này cho phép điều khiển máy ảnh từ xa hoàn toàn, hoàn chỉnh với màn hình xem trực tiếp. Sony cũng đặc biệt dễ dàng truyền ảnh từ máy ảnh sang thiết bị của bạn, chỉ bằng cách nhấn nút Fn trên mặt sau của máy ảnh trong khi phát lại. Bạn cũng có thể gắn thẻ địa lý cho các bức ảnh của mình khi chụp bằng GPS của điện thoại thông qua kết nối Bluetooth mới được thêm vào.

Kyma – địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnh, máy quay, phụ kiện… uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm.

Đánh Giá Nhanh Sony A7 Mark Iii (Joshua Waller / 2023

Đánh giá nhanh

Sony Alpha A7 Mark III là chiếc máy ảnh không gương lật với cảm biến FullFrame 24MP thứ 3 của Sony, mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội, hỗ trợ quay video 4K chất lượng cao và chụp liên tiếp với tốc độ rất nhanh.

Sony A7 Mark III với nhiều cải thiện về tính năng so với Sony A7 Mark II, bao gồm chụp tốc độ cao 10 fps, quay Video 4K HDR, cải thiện về AF, thời lượng pin, màn hình cảm ứng 3”, 2 cổng USB và còn nhiều cải thiện khác.

Mô tả

Sony Alpha A7 Mark III có cảm biến full-frame 24MP BSI CMOS mới, với hệ thống dây bằng đồng, để cải thiện hiệu suất trong môi trường ánh sáng yếu và cải thiện tốc độ đọc nhanh hơn. Phạm vi ISO từ 50, toàn dải nhạy sáng lên đến 204800. Tông màu da được cải thiện nhờ bộ xử lý hình ảnh BIONZ X. Máy ảnh có một số tùy chọn khác nhau dành cho cân bằng trắng tự động, bao gồm tiêu chuẩn(standard), môi trường xung quanh (ambient) và màu trắng (white).

Với 693 điểm AF, lấy nét tự động theo phase (AF), với phạm vi bao phủ AF 93% trên cảm biến full-frame. Bạn có thể chụp tốc độ 10 khung hình/giây ở chế độ chụp liên tục tốc độ cao, với chế độ AF liên tục, sử dụng màn trập cơ học hoặc màn trập điện tử.

Tính năng ổn định hình ảnh (chống rung 5 trục) được cải thiện, bù đến 5-stops (so với 4.5-stops trên A7 Mark II ).

Độ phân giải video 4K UHD (30/25/24fps), được Crop lại từ độ phân giải 6K, để cung cấp chi tiết tốt hơn. Video FullHD (120/100/60/50/30/25/24fps), với micrô âm thanh tích hợp sẵn. Tính năng quay 4K HDR có thể phát lại trên TV 4K HDR tương ứng.

Wi-Fi, NFC và Bluetooth được tích hợp sẵn. Có một ổ cắm micrô và tai nghe ở bên cạnh cùng với các cổng kết nối HDMI, MicroUSB và USB Type-C. Máy ảnh sử dụng pin NP-FZ100 mới (giống như trên A9 và A7R Mark III), giúp A7 Mark III có thể chụp được 710 shots (khi sử dụng màn hình LCD).

Các tính năng chính của Sony Alpha A7 Mark III

Cảm biến FullFrame BSI CMOS 24,2MP

693 điểm AF, độ nhạy -3EV, độ phủ AF 93%

Có chế độ chụp Im lặng (Silent Shooting)

ISO50 đến ISO204800 (đã mở rộng)

Chụp được khoảng 710 shots (sử dụng màn LCD), 610 shots (sử dụng ống ngắm EVF)

Màn hình cảm ứng xoay lật 3 inch, 921 nghìn điểm (LCD)

Kính ngắm điện tử 2.36 triệu điểm (EVF), độ phóng đại 0,78x

2 khe cắm thẻ nhớ SD

2 cổng USB3.1 Gen 1 và USB Type-C

Dải tần nhạy sáng được mở rộng đến 15 stop

Chụp liên tiếp 10fps, chụp Im lặng, lên đến 177 hình ảnh, chống nhấp nháy

RAW 14 bit nén/không nén

Trên tay

Sony Alpha A7 Mark III với thiết kế chắc chắn, với phần báng cầm cao su lớn. Chiếc máy ảnh này rất hữu ích với nhiều người dùng, tốc độ lấy nét rất nhanh, và Sony nói rằng hiệu suất lấy nét tự động (AF) của máy ảnh nhanh gấp hai lần so với A7 Mark II.

Với kích thước ống kính lớn, chiếc máy ảnh sẽ có nét tương đồng như dòng full-frame DSLR. Tuy nhiên, với ống kính nhỏ gọn hơn, chiếc máy ảnh theo đó cũng sẽ gọn theo, thân máy có kích thước tương tự như dòng APS-C DSLR

Vòng chỉnh các chế độ giống trên Mark II và có 2 chế độ tùy chỉnh, cũng như chế độ SCN. Bố cục nút ở mặt sau giống trên A7R Mark III và nút bù phơi sáng (AEL) được đặt gọn gàng để dễ thay đổi khi cần. Nó cũng đủ chắc chắn để bạn không bị ấn nhầm. Máy ảnh không có cổng Flash-Sync (dùng với đèn trong Studio)

Phần khung được thiết kế chắc chắn, với thiết kế rất giống với chiếc A7R III và A9. Cải thiện hơn với 6 ốc vít xung quanh ngàm ống kính

Máy ảnh có 2 ổ cắm USB – USB3.1 Type C và MicroUSB, vì vậy bạn có thể cấp nguồn hoặc sạc máy ảnh qua MicroUSB và sử dụng chế độ xem trực tiếp từ xa (kết nối Internet) qua kết nối USB 3.1 Loại C. Có một ổ cắm micrô, một ổ cắm tai nghe, cùng với cổng ra HDMI.

Khe cắm thẻ 1 hỗ trợ thẻ UHS-II tốc độ cao và khe thẻ 2 hỗ trợ thẻ nhớ SD (hoặc Sony Memory Stick)

Điểm lấy nét – Có 693 điểm lấy nét, bao phủ khung hình cũng như trên cảm biến (tỉ lệ 93% – giống trên A9), hơn bất kỳ trên các hệ thống lấy nét kỹ thuật số SLR. Hiệu suất Tracking nhanh chóng, phát hiện khuôn mặt/mắt để đảm bảo rằng đối tượng được bắt nét của bạn là chính xác nhất. Tỉ lệ AF chính xác cao rất phù hợp với chụp chân dung. Bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng hoặc Joystick ở mặt sau để chỉnh điểm bắt nét

Sử dụng kính ngắm điện tử (EVF), có thể tùy chỉnh trong Menu, giúp hiển thị hình ảnh khi bạn ngắm tốt hơn và sẽ không có hiện tượng sai lệch khi xem lại ảnh. Phần cao su ở kính ngắm giúp bạn thoải mái hơn, và tránh được ánh nắng gắt khi chụp ngoài trời

Bạn có thể nghiêng màn hình lên và xuống. Màn hình hiển thị rất tốt, với góc nhìn tiện dụng, và tái tạo màu sắc trên cả màn hình và trên cả EVF.

Các tính năng Wi-Fi – Máy ảnh có tích hợp Wi-Fi, Bluetooth và NFC cũng như hỗ trợ truyền dữ liệu FTP qua Wi-Fi. Để kết nối máy ảnh với smartphone của bạn, bạn cần cài đặt “Remote app: PlayMemories Mobile”. Ngoài ra bạn có thể sử dụng NFC ở bên phải của máy ảnh (với Smartphone có NFC)

Tuổi thọ pin được cải thiện, với tối đa 710 ảnh (Khi sử dụng màn hình LCD). Sử dụng chung dòng pin FZ-100 với Sony A7RIII và Sony A9. Ngoài ra phụ kiện các dòng máy này cũng có thể sử dụng chung với nhau.