Top 5 # Đánh Giá Phim Hố Sâu Đói Khát Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Đánh Giá Phim Dạ Quỷ Rừng Sâu (The Widow)

Dạ quỷ rừng sâu (The Widow) là một bộ phim kinh dị được ra mắt tại các cụm rạp trong những ngày đầu tháng 10 với bối cảnh về khu rừng rậm nằm ở phía bắc Vùng Leningrad.

Bộ phim được gắn nhãn 16+ và được cho là dựa trên một câu chuyện có thật khiến một fan hâm mộ của thể loại phim kinh dị như mình thực sự cảm thấy tò mò và quyết định đi xem và review phim cho các bạn dù khoảng thời gian này mình có hơi bận.

Mở đầu bộ phim, chúng ta sẽ đến với những bản tin thời sự xoay quanh những vụ mất tích và những cái chết đầy bí ẩn của rất nhiều người trong khu rừng rậm nằm ở phía bắc vùng Leningrad suốt 3 thập kỷ. Điểm kì lạ là những xác chết này đều trần truồng và quần áo của những người xấu số lại được xếp gọn gàng ở bên cạnh.

Theo như những người dân của vùng Leningrad cho biết, họ tin rằng những cái chết này do một linh hồn quỷ dữ tồn tại bên trong khu rừng gây ra. Từ đó khu rừng trở thành một nơi không một ai dám bén mảng tới, ngoại trừ một đội cứu hộ với sự tham gia của một phòng viên theo chân đội cứu hộ tiến vào khu rừng để tìm kiếm một cấu bé 14 tuổi được cho là đã mất tích bên trong khu rừng.

Trên đường trở về, cả nhóm cứu hộ liên tục gặp phải những rắc rối như xe bị mắc kẹt trong vũng lầy, phải rất vất vả cả nhóm mới có thể thoát khỏi nhưng ngay sau đó, con đường trở về cũng đã bị bịt kín bởi cây cối sau một vụ sụt lở. Đường chính không đi được nên cả nhóm cứu hộ quyết định đi đường vòng dựa theo bản đồnhưng rồi bị lạc bên trong rừng sâu, nơi họ phát hiện ra một khu rừng kỳ lạ có sự xuất hiện của những hình vẽ cổ xưa như một điềm báo không may mắn về sự xuất hiện của một linh hồn xấu xa trong đầm lầy.

Đánh giá review nội dung phim dạ quỷ rừng sâu

Bên trên là những gì mình đã rất cố gắng để có thể tóm tắt thành nội dung của bộ phim còn về đánh giá và review về bộ phim dạ quỷ rừng sâu thì thực sự bộ phim thực sự không thực sự nổi bật với một người yêu thích phim kinh dị như mình.

Ngay phần đầu của bộ phim là một đoạn phóng sự và các vụ mất tích, tiếp đó là về đội cứu hộ với những hướng dẫn và nguyên tắc làm việc của cả đội rồi cảnh đất đá sụt lở ngay khi phòng viên đang tác nghiệp ngay cửa của một hang động. Tự nhiên cảnh tiếp theo vẫn là nhóm cứu hộ và cô phòng viên vừa rồi nhưng họ đang trên đường tìm kiếm một cậu bé 14 tuổi mất tích.

Các cảnh quay thay đổi liên tục như chính người xem đang là một thành viên của đội cứu hộ đang theo chân cả đội tìm kiếm cậu bé mất tích. Suốt 30 phút đầu của phim hầu như là các cảnh quay gần, như trên 1 camera được đeo trên đầu của một người cứu hộ của nhóm khiến các cảnh rung lắc liên tục làm người xem khá chóng mặt.

Về độ ghê sợ thì gần như nguyên một bộ phim không có một pha nào đủ để người xem cảm thấy thót tim, đến linh hồn của người góa phụ bên trong khu rừng cũng không hề xuất hiện rõ ràng.

Còn về nội dung của phim thì thực sự quá khó hiểu, từ việc cái bóng của Andrey dẫn dắt đến ngôi nhà tìm ra những bài báo vạch trần cô gái mà đội cứu hộ đã cứu là kẻ đã giết chồng của mình và cô ta chính là Góa phụ trong truyền thuyết nhưng hóa ra cô ta đang bảo vệ mọi người. Trước khi tự sát cô gái nói rằng mình không thể bảo vệ được mọi người và giao phó lại nhiệm vụ đó cho một thành viên nữ của nhóm cứu hộ nhưng mà cô ta cũng chết mà có làm được gì đâu.

Trailer phim Dạ quỷ rừng sâu

1️⃣ Đánh Giá Phim Dạ Quỷ Rừng Sâu (The Widow) ™️ Nghiện Phim

Góa phụ nhí là phim kinh dị ra rạp vào những ngày đầu tháng 10 với bối cảnh rừng rậm ở Vùng phía bắc Leningrad.

Bộ phim được dán nhãn 16+ và được cho là dựa trên một câu chuyện có thật khiến cho một fan của thể loại kinh dị như tôi thực sự rất tò mò và quyết định đi xem và đánh giá lại bộ phim cho các bạn dù khoảng thời gian này tôi hơi bận.

Nội dung phim Góa phụ nhí

Mở đầu bộ phim, chúng ta sẽ đến với tin tức về những vụ mất tích và cái chết bí ẩn của nhiều người trong khu rừng rậm ở vùng phía bắc Leningrad suốt 3 thập kỷ. Điều kỳ lạ là những xác chết này đều khỏa thân và quần áo của những người xấu số được xếp ngay ngắn bên cạnh.

Theo những cư dân ở vùng Leningrad, họ tin rằng những cái chết này là do một linh hồn ma quỷ tồn tại bên trong khu rừng. Từ đó khu rừng trở thành nơi không ai dám đến, ngoại trừ một đội cứu hộ với sự tham gia của một đội y tế đi theo đội cứu hộ vào rừng tìm kiếm một cậu bé 14 tuổi được cho là mất tích bên trong rừng.

Trong quá trình tìm kiếm, nhóm bất ngờ phát hiện ra một chú gấu bông đang phát ra tiếng nói và ngay khi vừa ngẩng mặt lên, nhóm đã hoảng hốt khi trước mắt mình là một người phụ nữ không mặc quần áo với gương mặt vô hồn như vừa trải qua một cú sốc lớn. Là một đội cứu hộ chuyên nghiệp, theo nguyên tắc cứu ai tìm thấy trước, đưa họ đến nơi an toàn là điều quan trọng nhất trước khi tìm người tiếp theo, nhóm quyết định đưa người phụ nữ. Người phụ nữ tội nghiệp này đến bệnh viện để điều trị dù cậu bé 14 tuổi mất tích vẫn chưa được tìm thấy.

Ngay sau khi cả nhóm phải dừng chân trong rừng để tìm kiếm chú chó cứu hộ của đội đang chạy hoang vào sâu trong rừng thì bất ngờ xảy ra tai nạn. Một thế lực vô hình nào đó đã điều khiển tâm trí của một thành viên đội cứu hộ Andrey và khiến anh ta tự lái xe xuống đầm lầy và chết. Phương tiện duy nhất để thoát khỏi khu rừng cũng bị mất, cả nhóm đang gặp nguy hiểm thực sự khi linh hồn ác quỷ trong rừng bắt đầu hành động và giết chết từng thành viên của đội cứu hộ. Cô gái khỏa thân mà đội cứu hộ tìm thấy trong rừng là ai? Liệu đội cứu hộ có thể sống sót và trở về an toàn? Hãy ra rạp để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Đánh giá review nội dung phim Hồn ma rừng sâu

Nội dung phim thì rối rắm, tình tiết rời rạc (Có lẽ phim bị cắt bỏ nên nội dung trở nên rời rạc và khó hiểu), các nhân vật suy nghĩ không giống ai và cái kết của phim thật tôi cũng không thể hiểu được.

Mở đầu phim là đoạn phóng sự và những vụ mất tích, sau đó là đội cứu hộ với hướng dẫn và nguyên tắc làm việc của cả đội và cảnh đất đá rơi xuống trong khi văn phòng đang làm việc ngay. cửa hang. Đương nhiên cảnh tiếp theo vẫn là đội cứu hộ và nữ bệnh viện vừa rồi, nhưng họ đang trên đường đi tìm một cậu bé 14 tuổi mất tích.

Các cảnh phim thay đổi liên tục khi chính người xem là một thành viên của đội cứu hộ đi theo đội tìm kiếm cậu bé mất tích. Trong 30 phút đầu tiên của phim, hầu hết là những cảnh quay cận cảnh, giống như chiếc máy ảnh đeo trên đầu của một nhân viên cứu hộ của nhóm, khiến các cảnh quay rung liên tục khiến người xem khá chóng mặt.

Âm thanh của phim cũng không thực sự nổi bật, thêm vào đó là các nhân vật trong phim nói quá nhiều, nhưng lại là phim Nga nên nghe khá nhức đầu, phụ đề thì quá nhanh với 2 thứ tiếng Anh và Việt đôi khi mình bị. không đọc nó.

Về độ kinh dị, gần như cả một bộ phim không có một pha nào đủ khiến người xem thót tim, ngay cả linh hồn góa phụ trong rừng cũng không hiện rõ.

Về tình tiết phim thì thật sự quá khó hiểu, từ bóng Andrey dẫn vào nhà tìm những bài báo tiết lộ cô gái mà đội cứu hộ cứu chính là kẻ đã giết hại vợ chồng cô. Góa phụ trong truyền thuyết, nhưng hóa ra cô ấy đang bảo vệ mọi người. Trước khi tự tử, cô gái nói rằng cô không thể bảo vệ mọi người và giao nhiệm vụ cho một thành viên nữ trong đội cứu hộ nhưng cô đã chết và không thể làm gì được.

Rồi đột ngột kết thúc phim một cách ngỡ ngàng như: “Phim vẫn còn, nhưng hết giờ ra rạp nên dừng phim lại, tạm biệt”. Boom, phóng viên được một đội cứu hộ giải cứu và linh hồn quỷ ám trong rừng không còn xuất hiện nữa.

Trailer phim Quỷ rừng sâu

Đánh Giá Phim Jumanji 2

Jumanji phần 1 với doanh thu tỉ đô là một bất ngờ của năm 2017, điều này đã giúp các nhà làm phim không có lí do gì mà không bắt tay ngay vào làm phần 2. Phim là sự nối tiếp sau khoảng vài năm so với mốc thời gian sau Jumanji 1: Welcome to the Jungle, lúc này các nhân vật đã lên đại học và có cuộc sống cho riêng mình. Trong khi tất cả đều cảm thấy thành công và thay đổi thì chỉ duy nhất cậu bạn Spencer của phần 1 lại.. không thay đổi mấy. Anh chàng này vẫn khá là loser, bị bạn học xem thường, bị ông chủ nơi làm thêm chửi như tát nước, và đặc việt, cô bạn gái Martha Kaply ở phần 1 tới lúc này bỗng hóa thành hot girl trường đại học và cả 2 đã chia tay. Quá chán nản với cuộc sống hiện tại, anh chàng trong 1 phút bốc đồng trở lại thế giới Jumanji để 1 lần nữa hóa thân thành tiến sĩ Tiến sĩ Smolder Braveston cool ngầu, đầy sức mạnh.. Và tất nhiên nhóm bạn cũng chả có lựa chọn nào khác ngoài việc 1 lần nữa tiến vào trò chơi để giải cứu anh bạn Spencer.

Mình phải công nhận khi đội ngũ sản xuất đã giúp bộ phim có thay đổi đáng kể so với người tiền nhiệm , nhiều thứ mới mẻ để người xem không thấy nhàm chán cũng như tránh tình trạng xài lại công thức của phần đầu tiên. Nội dung phim nếu mà nói một cách thật tình thì khá là lỏng lẻo nhưng bù lại thì độ giải trí cực mạnh (nó vốn là phim giải trí, ai coi phim thì nên tắt Logic Mode để tận hưởng cho trọn vẹn) , nhiều tình tiết hành động không phải kiểu mãn nhãn nhưng cũng đủ làm hài lòng khán giả cũng như chủ yếu tấu hài là chính.

Dàn nhân vật trong Game vẫn giữ nguyên bao gồm:

Dwayne Johnson vai Tiến sĩ Smolder Bravestone

Jack Black vai Giáo sư Sheldon “Shelly” Oberon

Karen Gillan vai Ruby Roundhouse

Kevin Hart vai Franklin “Nai sừng tấm” Finbar

Nick Jonas vai Jefferson “Thủy phi cơ” McDonough

Tuy nhiên đã có một sự xáo trộn nho nhỏ các nhân vật khi vào game (coi phim sẽ biết). Mặc dù sự xáo trộn này cộng thêm 2 nhân vật mới có thể sẽ khiến một số nhân vật cảm thấy khó ghi nhớ và cảm thấy lộn xộn trong khoảng 15 phút đầu tuy nhiên sau đó mọi thứ sẽ bình thường, các bạn sẽ bị cuốn vào vào phim và quên đi mọi sự vô lý của nó.

Và tất nhiên đối với 1 phim giải trí kiểu này, sẽ có nhiều thứ mà mọt phim sẽ lắc đầu ngán ngẩm như main auto thắng, boss bá cỡ nào gặp main auto ngu đi 10 lần. Tuy nhiên, giải trí mà, xem cười xong về ngủ ngon là được.

À phim có After Credit mở đường cho phần 3 nha, các bạn nhớ nán lại xem.

Review Đánh Giá Phim Goblin (2016)

Trước hết phải nói “Goblin” hội tụ tất cả mọi yếu tố để trở nên đẳng cấp hơn các phim đương chiếu nói riêng và các bộ phim truyền hình trong năm 2016 nói chung.

Đánh giá: 9/10, 9.25/10

Bởi vì:

Về kịch bản, được nhào nặn bởi biên kịch Kim EunSeok – biên kịch vàng của mảng phim truyền hình Hàn Quốc, năm 2016 vừa qua cô cũng được nhận giải thưởng Daesang cho sự cống hiến của mình với tác phẩm Goblin vô cùng xuất sắc – đây cũng là lần đầu tiên một biên kịch nhận được giải thưởng cao quý đó. Ngoại trừ “Chuyện tình ở Paris” có cái kết lãng nhách thì hầu hết các bộ phim của biên kịch này đều có một happyending trọn vẹn, tình tiết phim cũng được sắp xếp rất logic, không quá vòng vèo, không có chi tiết thừa, không ăn bớt nội dung, xây dựng đến đâu làm rõ đến đó, và cũng tuyệt đối không đầu voi đuôi chuột. Cách xây dựng nhân vật rất thu hút người xem, đặc biệt là hình tượng nam chính. Nữ chính không quá bánh bèo, dù bất cứ hoàn cảnh nào cũng khá mạnh mẽ và độc lập. Bên cạnh đó, xây dựng nam, nữ thứ chính rất ổn, lên hình đủ để gây ấn tượng, không bị luốt nhưng cũng không lấn át cặp chính, và cũng đủ để khiến cho người ta không thể quên được mối tình của họ, vai trò của cặp thứ chính không kém cạnh so với nam nữ chính. Đây là điểm tôi rất thích ở biên kịch này. Tuy nhiên, có một điểm nói là điểm trừ cũng không phải nhưng đối với tôi đó cũng chẳng phải là điểm cộng, đó là lời thoại rất mượt mà, rất bóng bẩy, đến mức cảm thấy quá sến, nghe xong muốn nổi một tầng lông gà luôn. Nhưng nói cho cùng, xem phim là một cách để thư giãn, rắc thêm một chút gia vị cho cuộc sống vốn đã quá cứng nhắc và quá đời thường, vậy nên, cũng có thể miễn cưỡng xếp nó vào ưu điểm vậy. Có được “biên kịch vàng” trong tay, thành công của bộ phim coi như được một nửa.

Nhưng không có nghĩa đó là tất cả. Bộ phim thành công thêm 40% nữa chính là ở thành phần diễn viên hầu hết đều thuộc “trường phái thực lực”, dù có lọt lưới một bạn idol nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến không khí bộ phim. Tôi có ấn tượng rất xấu với idol đi đóng phim, trong những bộ phim Hàn tôi từng xem gần đây nhất, tôi chỉ công nhận bạn JunHo của 2PM, JinYoung của B1A4 và D.O của EXO là các diễn viên nam ngang ngửa với lớp diễn viên trẻ. Đánh giá của bản thân cho rằng bạn SungJae của BTOB vẫn có gì đó chưa đủ, nhưng vai diễn của bạn này cũng không có sức nặng cho lắm, không đánh vào chiều sâu nên như vậy cũng được coi là tạm ổn, tạo được không khí tươi trẻ hơn cho bộ phim chỉ toàn các ông chú ;))

Bộ phim thành công, quan trọng chính là ở người diễn viên có thể thể hiện được tất cả ý đồ của biên kịch và đạo diễn hay không. Năm 2016 phải nói là năm quá thành công của Gong Yoo với “Goblin” và “Train to Busan”, nhưng trên hết vẫn là sự can đảm trở lại mảng truyền hình của Gong Yoo, một vai diễn vừa đáp ứng cả phần nhìn và phần cảm nhận. Tưởng tượng nếu yêu tinh không phải là Gong Yoo mà là một người khác, không biết “Goblin” sẽ ra sao. Tài năng của anh đã được khẳng định từ “Tiệm cà phê hoàng tử”, vì vậy nếu khen cũng chỉ là thừa thãi, tôi chỉ gói gọn lại bằng hai từ: “xuất sắc”!

Bên cạnh đó, Thần chết của Lee DongWook cũng dường như giúp anh khẳng định lại được bản thân sau nhiều năm lặn ngụp trong các vai diễn nhạt màu, ngoại trừ “Hotel King” và “My girl”, tuy nhiên cũng không được coi là quá xuất sắc. Thực sự phải nói chemistry của nam chính và nam thứ chính quá ư là dễ thương luôn, xem phim mà cứ phải quắn quéo lên vì độ cute của hai ông chú. Những bài đồng dao, những câu chuyện cổ đan xen vào cuộc sống đầy mâm xô đũa lệch của Yêu tinh và Thần chết, khiến câu chuyện bi thương cho cuộc sống nghìn năm của Yêu tinh, cho sự tồn tại không có quá khứ của Thần chết trở nên vui vẻ, sống động hơn. Dù cãi vã nhau đến sứt đầu mẻ trán vẫn sóng sánh bên nhau đi giải cứu cô dâu của Yêu tinh. Mấy năm trước couple Nữ lâm và Ngựa điên từng đạt giải couple của năm, tại sao năm vừa rồi hai ông chú lại không cố giành lấy giải thưởng đấy chứ, xứng đáng quá đi mà! haha

Nữ chính Kim GoEun mới chỉ có 5 năm tuổi nghề, nhưng đã tạo được dấu ấn ngay từ vai diễn debut trong “A Muse”, nhận giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất với Chuông Vàng lần thứ 49 và Rồng Xanh lần thứ 33 – hai giải thưởng danh giá bậc nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Lúc có rumor phim, tôi đã nghĩ chị này không hợp với vai Ji EunTak, nhưng hóa ra lại hợp không tưởng. Hai người đứng chìm trong nắng, Ji EunTak ngẩng đầu lên nói “Tôi yêu chú!” với Yêu tinh có lẽ là hình ảnh tôi cảm thấy khó quên nhất trong “Goblin”, cảm thấy vô cùng hòa hợp, vô cùng xứng đôi, vì có họ nên bầu trời xanh hơn, vì có hai người nên mặt trời cũng trở nên vô cùng rực rỡ.

Về nữ phụ, thực ra tôi thấy vai diễn này, nếu là ở một bộ phim bình thường thì có thể sẽ vô cùng nhạt nhòa, nhưng vì đây là vai nữ thứ trong một bộ phim bom tấn nên ít nhiều nó cũng đem đến sự thành công nhất định cho Yoo Inna, tôi không có ấn tượng lắm với vai diễn Sunny, nhưng lại vô cùng rung động với cameo Kim SoHuyn với vai diễn Lee Sun – em gái Kim Shin ở kiếp trước. Vẻ đẹp trong bộ váy áo của vị trí Trung điện khiến cho em ấy tỏa sáng như một nữ thần vậy. Thật tiếc vì Kim SoHuyn chỉ xuất hiện chớp nhoáng, nhưng dù sao cũng đã kịp thể hiện được vẻ đẹp của một cô gái đang tuổi thầm thương trộm nhớ, cô gái đang ở tuổi đẹp nhất của đời người – đã ngã xuống vì người mình thương.

“Goblin” là bộ phim được đầu tư khá khủng, đặc biệt về phần ngoại cảnh. Đoàn phim đã không ngại sang tận Canada để hoàn thành quá khứ cho Yêu tinh, cũng chính tại nơi đây đã đánh dấu sự rung động đầu tiên của Yêu tinh dành cho cô dâu của mình:

“Cô gái bé nhỏ như bông hoa violet ấy Đã vượt qua trọng lực trái đất để thu hút tôi Trong phút chốc Tôi giống như quả táo của Newton Không kìm được mà rơi xuống chân cô bé ấy Từ bầu trời cho đến mặt đất này Trái tim vẫn tiếp tục rung động khiến người ta chóng mặt Đó là tình yêu đầu tiên”

Tim tôi cũng bùm một tiếng, rơi vào lưới tình của Kim Shin và cô dâu. Họ bắt đầu cùng nhau bằng bó hoa kiều mạch, kiều mạch có nghĩa là gì? Là người yêu, phải không? Họ trải qua tình yêu đầu bằng lá phong đỏ bắt được trong gió, họ gặp nhau bằng ánh lửa tàn, họ bắt đầu yêu nhau. Anh nói: ” Mỗi khoảnh khắc bên em đều thật rực rỡ. Là bởi vì thời tiết đẹp, vì thời tiết không đẹp, hay thời tiết thích hợp. Tất cả đều tuyệt vời khi có em ở đó. Dù có chuyện gì xảy ra, đấy cũng không phải là lỗi ở em! “.

Từng thước phim được trau chuốt, chăm chút kĩ lưỡng, dưới bầu trời Quebec, tình yêu của họ diệu kì hơn, dường như đã nắm được trong tay. Nhưng cô dâu rút được kiếm, nghĩa là Yêu tinh sẽ về với cát bụi, tan biến vào hư vô. Một phần cảm thấy nhẹ nhõm vì sự bất tử này sắp chấm dứt, nhưng điều tồi tệ hơn là một phần con người lại mong muốn tiếp tục được sống. Bởi vì tình yêu mãnh liệt bên trong một cô gái bé nhỏ, bởi vì nụ cười rạng rỡ, bởi vì chiếc lá phong xao động trong gió, bởi những cánh bồ công anh bay vấn vít theo anh, bởi bó hoa kiều mạch cho lần đầu gặp gỡ, bởi chiếc vòng định mệnh, bởi lời thú nhận ngọt ngào trong men say dưới ánh đèn đường, đến cả những bông hoa cũng chợt nở giữa đông, bởi bản hợp đồng cô giao cho anh dưới những bông tuyết đầu mùa trên cánh đồng kiều mạch, bởi bức thư cô gửi lại Canada từ 10 năm trước. Tất cả, anh đều không nỡ, không nỡ rời đi, không muốn đến nơi nào không có cô.

Tình yêu trên đời khó lắm để gặp là yêu, nhưng lại vô cùng dễ bởi sự kết duyên của định mệnh. Lần đầu gặp nhau trong cơn mưa phùn nhỏ, cô lướt qua bóng ô đơn độc của anh. Để cho đến cuối cùng, cô đi qua 4 kiếp: gieo hạt, tưới nước, thu hoạch và tận hưởng, anh vẫn sẽ ở đó đợi cô, chờ cô làm cô dâu của mình.

10% còn lại, tôi đã dành cho yếu tố ngoại cảnh và nhạc phim. Đặc biệt thích “I will go to you like the first snow” của Ailee và “Beautiful life” của Crush. Nghe mà cảm giác như đã chạm được vào những phần sâu thẳm nhất của trái tim, da diết, đau thương nhưng cũng tràn đầy hạnh phúc.

Tôi sẽ đến bên em như tuyết đầu mùa!