Top 8 # Đánh Giá Công Ty Tlsoft Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Ecpay Đánh Giá Công Ty Ecpay

Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông ( ECPay) được thành lập theo Nghị quyết 292/NQ-HĐQT của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ngày 07/05/2010 bởi 4 Tổng công ty thuộc EVN: Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), Công ty Thông tin Viễn thông Di Động (EVNTelecom), Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh. ECPay có nhiệm vụ xây dựng và quản lý cổng thanh toán tiền điện tập trung của tập đoàn EVN, thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.

Ngoài ra, ECPay cũng triển khai các dịch vụ thanh toán cho các công ty cung cấp dịch vụ khác ngoài ngành điện, tiến tới trở thành một trong những cổng thanh toán lớn mạnh nhất Việt Nam.

Sứ mạng, tầm nhìn

Với sứ mệnh trở thành nhà cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán hàng đầu tại Việt Nam, trong đó chủ yếu là cung cấp các giải pháp, dịch vụ thanh toán tiền điện. Trên cơ sở đó, ECPay kết nối các ngân hàng và đơn vị cung ứng để đem đến những sản phẩm và dịch vụ thanh toán chất lượng, hiện đại cho khách hàng. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ thống thanh toán phi tiền mặt tại Việt Nam.

Cam kết của ECPay

“Dĩ bất biến, ứng vạn biến” – ECPay hiểu rằng trong khi xã hội luôn biến đổi không ngừng thì việc luôn đổi mới sẽ giúp doanh nghiệp phát triển và đáp ứng những thách thức của thị trường. Vì vậy, không ngừng đổi mới và phát triển trở thành triết lý kinh doanh và là mục tiêu hàng đầu của ECPay.

Bên cạnh đó, ECPay luôn thấu hiểu sự thành công trong kinh doanh được tạo nên nhờ sự cân bằng giữa lợi ích khách hàng và mục tiêu của doanh nghiệp. Vì vậy, ECPay luôn cam kết đem đến lợi ích cho khách hàng, xem “khách hàng là thượng đế” , là cơ sở cũng như những mục tiêu hướng đến trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty.

Văn hóa con người

Phong cách ECPay

Tích cực, chủ động, sáng tạo là một trong những khẩu hiệu và thể hiện tinh thần làm việc mà Ban lãnh đạo ECPay luôn đòi hỏi và đánh giá cao ở mỗi thành viên trong công ty. Mỗi thành viên khi đã hội tụ và phát huy cao độ những phẩm chất này chính là động lực để giúp ECPay phát triển.

Đoàn kết, chia sẻ, tin cậy

Đoàn kết tạo nên sức mạnh – Sức mạnh của ECPay được tạo nên bởi tình đoàn kết của tất cả thành viên. ECPay hướng tới việc xây dựng văn hóa công ty mà ở đó mỗi người đều biết quan tâm, chia sẻ, thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Điều này giúp mỗi người sẽ phát huy tối đa hiệu quả làm việc cũng như đóng góp cho sự thành công trong các mục tiêu kinh doanh của công ty.

ECPay xây dựng cơ hội phát triển cho nhân viên

Nhận thức rõ vai trò quan trọng của nguồn nhân lực cho sự thành công của công ty, ECPay không ngừng xây dựng những chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng, kiến thức của nhân viên. ECPay cũng cam kết đem đến cho nhân viên của mình môi trường làm việc năng động và đầy sáng tạo. Ở đó, bất kỳ ai cũng đều có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp bản thân.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ban lãnh đạo có năng lực chuyên môn cao, tinh thần chủ động, sáng tạo trong công việc… đã giúp ECPay gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận. Vì vậy, cổng thanh toán điện tử ECPay bước đầu đi đến mục tiêu trở thành một trong những cổng thanh toán uy tín nhất tại Việt Nam, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và hàng triệu khách hàng cá nhân.

Đánh Giá Công Ty Innotech Việt Nam

Innotech Việt Nam Corporation (ITV) được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tiên tiến, giúp khách hàng mang lại hiệu quả cao trong mô hình kinh doanh của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để đổi mới và phát triển để đáp ứng chuỗi nhu cầu từ phía khách hàng. Vì thế, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ các công ty lớn như Unilever, Jetstart, Vietnam Airlines, Lotte, FPT, ACB,.. sử dụng giải pháp mà ITV cung cấp.

Giải pháp phần mềm quản lý tối ưu cho khách hàng

Với các phần mềm, ứng dụng mà Innotech Việt Nam đã và đang tạo ra, sẽ giúp tối ưu quản lý doanh nghiệp và mang lại hiệu quả trong kinh doanh. ITV không chỉ cung cấp một phần mềm đơn thuần mà chúng tôi dựa trên những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, để đưa ra những giải pháp về công nghệ phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Innotech Việt Nam với những chuyên gia trong ngành luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất để tư vấn cho khách hàng.

Với những phần mềm thông minh, sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời giúp doanh nghiệp có thể theo dõi quá trình giao dịch của khách hàng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Quản lý hàng hoá một cách nhanh chóng với phần mềm “WAREHOUSE MANAGEMENT SYSTEM“. Giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lập kế hoạch quản lý, tối ưu hóa chi phí từ việc lưu kho và hạn chế thất thoáng từ việc nhập kho.

Phần mềm nhân sự (HR Management Cloud), giải pháp trút nhẹ gánh nặng cho phòng nhân sự của công ty và giúp công việc quản lý nhân sự dễ dạng và hiệu quả.

Phần mềm xếp lịch tự động quản lý chuyến bay và đoàn bay (Automatic Scheduler For Flights and Crews), giúp tối ưu hóa lịch bay của phi hành đoàn dựa trên lịch trình làm việc . Nhằm giảm thiểu số lượng chuyến bay và hiệu quả hơn trong việc sắp xếp giờ làm việc .

Nhờ vào đội ngũ giàu kinh nghiệm cũng như sự am hiểu chuyên môn trong ngành, mà khách hàng rất an tâm về dịch vụ được cung cấp. Bên cạnh đó, những đánh giá công ty Innotech Việt Nam từ phía khách hàng đều rất tốt. Hơn 90% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, đều trở lại tiếp tục sử dụng và mong muốn có nhiều giải pháp hơn để hỗ trợ doanh nghiệp của họ.

Cung cấp giải pháp kịp thời cho khách hàng

Innotech Việt Nam đã thành công khi xây dựng được một đội ngũ lao động lành nghề và am hiểu công nghệ như một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty. Với đội ngũ nhân viên chất lượng, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp các giải pháp kịp thời cho khách hàng.

Đặc biệt, trong lĩnh vực Fintech, ITV vinh dự trở thành là đối tác chiến lược trong nhiều năm liền của các tổ chức lớn như ngân hàng ACB, Tyme Digital bank, Manulife, Unifimoney,… ITV cũng nhận được sự tin tưởng, đồng ý đầu tư mở rộng của các khách khách hàng ở thị trường khó tính: Nhật Bản, Mỹ, Úc, Singapore, đồng thời may mắn được khách hàng hiện tại giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới.

Môi trường làm việc lý tưởng để phát triển bản thân

Gắn liền với tên gọi mà từ khi khơi nguồn ý tưởng hình thành tổ chức, Innotech Việt Nam luôn xây dựng một môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo, không ngừng vươn lên học hỏi công nghệ mới, làm mới bản thân, một môi trường chuyên nghiệp từ các quy trình rất chuẩn mực, phong cách phục vụ tận tâm vì khách hàng.

Innotech Việt Nam mang đến cho đội ngũ nhân viên một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Đề cao tinh thần trách nhiệm và ham học hỏi của từng cá nhân. Sẵn sàng cập nhật những xu hướng công nghệ mới để thử nghiệm và áp dụng.

Chính sách đãi ngộ, lương thưởng cho nhân viên cực kỳ cạnh tranh

Innotech Việt Nam xây dựng chính sách lương thưởng, cũng như phúc lợi mà nhân viên nhận được hết sức cạnh tranh. Phải kể đến là chế độ chăm sóc sức khỏe cho nhân viên và cả con cái, gia đình của nhân viên, cùng với đó là cơ hội thăng tiến trong công việc hằng năm. Đảm bảo mỗi nhân viên là một phần tử phát triển cùng ITV.

Con người luôn là nhân tố được chú trọng phát triển tại Innotech, với chiến lược đào tạo các freshers trở thành lực lượng kế cận trong tương lai và những chương trình đào tạo dành riêng cho những leader được ITV tổ chức hết sức bài bản. Những khóa đào tạo kỹ năng, cũng như khóa đào tạo kiến thức chuyên môn để mỗi nhân viên đều có cơ hội phát triển bản thân . Ngoài ra, các hoạt động thường niên như: sinh nhật công ty, company trip, được tổ chức để gắn kết tinh thần mọi người với nhau. Ngoài ra, ITV cũng tổ chức những câu lạc bộ đá banh, thư viện sách , hoạt động trekking, happy hours vào mỗi tháng, tổ chức sinh nhật cho các thành viên sinh cùng tháng.

Ngoài ra, do khách hàng của Innotech là những doanh nghiệp trên toàn thế giới, việc trau dồi ngôn ngữ là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Vì thế, công ty dành nhiều thời gian để tổ chức những lớp học tiếng Anh, tiếng Nhật,… để nhân viên dễ dàng phát triển bản thân trong tương lai.

Innotech Việt Nam tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Từ những đánh giá công ty Innotech Việt Nam, còn chần chờ gì nữa mà không trở thành một thành viên của Innotech Việt Nam ngay nào! ITV đang có rất nhiều vị trí cần tuyển dụng, tham khảo tại: https://innotech-vn.com/job/. Nhanh tay apply CV, để về chung một nhà với Innotech Việt Nam ngay nào!

Kỉ niệm 5 năm thành lập của Innotech Việt Nam (2014 – 2019)

Đánh Giá Công Ty Pnk Có Lừa Đảo?

Công ty TNHH PNK thành lập từ năm 2005, tới nay đã có mười năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tiệc và phục vụ các suất ăn trong công nghiệp, bếp ăn tập thể,… Hiện nay công ty PNK đang phục vụ trên hàng chục ngàn suất ăn mỗi ngày tại khắp các trường, đơn vị quân đội Miền Bắc và tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, liên hoan công ty, nhà máy xưởng, trường học,…

Mục tiêu của công ty trong thời gian tới sẽ trở thành một công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ phục vụ suất ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể và tổ chức sự kiện. Công ty PNK đã chào đón đội ngũ những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, để đáp ứng được tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty. Công ty PNK hiện đang phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực cung cấp thiết bị như: công cụ hỗ trợ, giải pháp công nghệ, hệ thống cơ điện, về thiết bị về dạy nghề, đo lường, giáo dục… Công ty luôn hiểu rằng công nghệ chính là nền tảng cho sự phát triển.

Sự phát triển của công ty TNHH PNK

Công ty TNHH PNK cũng chính là đơn vị đầu tiên từ năm 2009 được Bộ Quốc Phòng chọn để tham gia thực hiện triển khai về đề án “xã hội hóa công tác nuôi dưỡng bộ đội” tại Bộ Quốc Phòng. Trong suốt chặng đường từ những ngày đầu mới thành lập, công ty luôn nỗ lực nâng cao chất lượng của dịch vụ, góp phần thực hiện thành công xã hội hóa công tác nuôi dưỡng bội đội. Hiện tại PNK chính là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành lĩnh vực này.

Đến nay, công ty PNK vẫn luôn đề cao mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình. Với đội ngũ nhân viên hơn 700 thành viên nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm dày dặn cùng hệ thống nhà cung cấp phong phú, uy tín, công ty khẳng định luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với phương châm tất cả nỗ lực vì phục vụ cho khách hàng và để đáp lại sự tin tưởng của đối tác, công ty luôn ý thức rõ trách nhiệm của mình và luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện hơn, phát triển hơn nữa những sản phẩm và dịch vụ để góp phần kết hợp với đối tác hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao. Công ty PNK chắc chắn rằng là nơi đáng tin cậy cho các khách hàng.

Đánh Giá Công Ty Pacific Travel Có Lừa Đảo?

Thông tin về Pacific Travel

Pacific Travel là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức các tour du lịch nội địa cũng như là nước ngoài. Gần đây việc du lịch Thái Lan đang được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Chính vì vậy các tour du lịch Thái Lan được công ty tổ chức hàng ngày. Thường thì những tour đi Thái Lan sẽ từ 19 cho tới 100 khách. Tour du lịch Campuchia cũng được công ty đặc biệt quan tâm, và tour du lịch này cũng được tổ chức hàng tuần vào thứ 5.

Pacific Travel còn được biết tới là một công ty du lịch lữ hành được ra đời đầu tiên tại Việt Nam. Để có thể tồn tại bền vững trong thị trường du lịch ngày càng lớn mạnh như hiện nay. Pacific Travel đã không ngừng đổi mới với những sáng tạo đột phá và giữ vững được vị trí số 1 của mình trong việc phục vụ khách hàng cững như là nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

Đây cũng là lý do mà công ty đã nhận được vô số những danh hiệu uy tín và giải thưởng vô cùng đáng tự hào. Pacific Travel xứng đáng được công nhận là một thương hiệu uy tín tại Việt Nam dựa trên tiêu chí hiệu quả lợi nhuận kinh doanh, trách nhiệm đối với xã hội – cộng đồng, chất lượng dịch vụ cung cấp, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực du lịch – lữ hành, lượng khách phục vụ, nộp ngân sách, doanh thu, thu nhập bình quân của người lao động,…

Bằng tất cả sự cố gắng, không ngừng thay đổi bản thân thì thì Pacific Travel được coi là một đơn vị kinh doanh du lịch lữ hành hiệu quả nhất trong khu vực. Với triết lý kinh doanh luôn coi khách hàng là trung tâm vì đây là yếu tố quyết định sự thành công của công ty. Không những thế sự chuyên nghiệp trong khi làm việc cũng được công ty hết sức đề cao. Với ước khát khao là không ngừng phát triển để tạo được uy tín với khách hàng và tiếp đó là vươn ra thế giới để nâng thương hiệu. Đến với Pacific Travel quý khách sẽ luôn được trải nghiệm những chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất và đem đến cho quý khách hàng những kỉ niệm đẹp nhất.

Các dịch vụ của Pacific Travel

Công ty triển khai các tour du lịch nước ngoài ở các nước trong khu vựcThái Lan, Campuchia và cả Singapore nữa. Và các tour du lịch trong nước như: Huế, Nha Trang, Phú Quốc. Với giá dịch vụ ưu đãi nhất trên thị trường quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những địa điểm vô cùng đẹp và nổi tiếng và chất lượng phục vụ vô cùng tận tình của nhân viên ở đây.