Top 11 # Bỉm Yubest Giá Bao Nhiêu Tiền Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Bỉm Yubest Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Thời gian gần đây các mẹ bỉm đang truyền tai nhau về một loại bỉm mỏng, nhẹ, chất lượng tốt mà giá rất chi hạt dẻ đó là bỉm Yubest.

Bỉm Yubest là hàng nội địa cao cấp Trung Quốc được sản xuất trên công nghệ Mỹ đang nhận được phản hồi tích cực.

1.Giới thiệu về bỉm Yubest

Yubest là thương hiệu bỉm của Trung Quốc được thành lập từ năm 2017. Bỉm được sản xuất theo công nghệ của Mỹ, để phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước, do đó chất lượng luôn được đảm bảo, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về mặt chất lượng để phục vụ cho nhân dân cả nước.

Mỗi sản phẩm Yubest được bán ra đều đám bảo 4 tiêu chí sau:

– Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu theo đường chính ngạch.

– Đầy đủ giấy tờ, hóa đơn.

– Thoải mái check mã vạch.

– Thoải mái kiểm tra sản phẩm tại nhà máy.

Do đó, bỉm Yubest đang được bán rất chạy trên sàn thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc và nhận được feedback tích cực từ các bà mẹ bỉm sữa.

Hiện tại, bỉm Yubest có 3 loại trên thị trường là: Yubest Natural, Yubest Angel, Yubest Gold.

– Yubest Natural: là sản phẩm được ra mắt đầu tiên

+ Bỉm quần màu xanh.

+ Bỉm dán màu đỏ.

– Yubest Angel: được ra mắt thứ 2, là dòng bỉm cao cấp hơn, cải tiến về bề mặt thấm hút và mềm mại hơn.

+ Bỉm quần: bịch màu trắng ngà, chữ nâu.

+ Bỉm dán: bịch màu trắng, chữ xanh.

– Yubest Gold: là bỉm cao cấp nhất được ra đời tháng 11/2019 tăng khả năng chống tràn và đai chun mềm mại.

+ Bỉm quần màu xanh.

+ Bỉm dán màu xám.

3.Bỉm Yubest có tốt không?

– Đánh giá bên ngoài: Bỉm Yubest nội địa Trung được đóng gói bằng bao gai nhìn không đẹp mắt cho lắm. Nhưng bên trong chia thành 6 túi nilong nhỏ, tiện lợi, không lo bị ẩm.

– Mô tả sản phẩm:

+ Bỉm mỏng, nhẹ, chứa các hạt gel thần kì giúp khóa chặt chất lỏng, vách ngăn chống tràn với hàng ngàn lỗ thoáng khí giúp bề mặt bỉm luôn khô ráo, sạch sẽ.

+ Phần màng đáy thoát ẩm dễ dàng, đưa luồng khí nóng ẩm ra bên ngoài, do đó hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh và vi khuẩn gây mùi.

+ Đai chun mềm mại, ôm sát cơ thể, vách ngăn chống tràn 3D giúp chất lỏng không bị tràn ra ngoài.

+ Vạch báo hiệu thời điểm thay tã giúp dễ dàng nhận biết bỉm bẩn.

4.Review thực tế về bỉm Yubest

Ưu nhược điểm của bỉm Yubest

5.Vì sao bỉm Yubest nội địa Trung lại có giá rẻ trên thị trường?

– Đây là thương hiệu mới cần cạnh tranh với các sản phẩm khác nổi tiếng trên thị trường.

– Công nghệ chế tạo bỉm từ Hoa Kì, hạn chế tối đa vật liệu sử dụng để chế tạo bỉm nên bỉm mỏng hơn các loại bỉm khác.

– Sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc nên nhanh chóng và thuế má cạnh tranh.

6.Nên sử dụng bỉm Yubest nào?

– Yubest Gold là dòng bỉm cao cấp nhất, có nhiều cải tiến vượt trội, khả năng chống tràn tốt. Tuy nhiên giá thành đắt hơn 2 loại bỉm kia.

– Yubest Angel cũng là một lựa chọn hợp lý nếu chi phí là vấn đề bạn cần quan tâm.

Review: Bỉm Yubest Nội Địa Trung Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Yubest là thương hiệu cao cấp nội địa Trung sử dụng công nghệ Mỹ, được thành lâp từ năm 2017. Yubest trên sàn thương mại điện tử Alibaba chiếm được sự tin tưởng của các mẹ với 1 triệu fedback tích cực, là sự đảm bảo cho các mẹ chưa sử dụng lần nào.

Các loại bỉm Yubest

Hiện nay có 2 loại bỉm Yubest trên thị trường là Yubest Natural và Yubest Angel.

Yubest Natural là dòng bỉm bình dân, Yubest Angel là dòng bỉm cao cấp (có khác nhau một chút về chất lượng, Yubest Angel cũng sẽ mỏng hơn so với Yubest Natural nhưng độ thấm hút thì vẫn đảm bảo tốt).

Đánh giá bỉm Yubest có tốt không?

Đánh giá bên ngoài: bỉm Yubest được đóng bằng bao gai nhìn không được đẹp mắt cho lắm. Đổi lại, bên trong mỗi bịch bỉm lại được chia thành 6 túi nilong nhỏ, rất tiện lợi khi sử dụng vì các mẹ sẽ không lo bỉm bị ẩm.

Mô tả sản phẩm: Bỉm mỏng, nhẹ với độ dày chỉ khoảng 0,2cm và nặng khoảng 2,8g. Các hạt gel thần kỳ giúp khóa chặt chất lỏng, vách ngăn chống tràn với hàng triệu lỗ thoáng khí giúp bề mặt bỉm luôn thông thoáng, khô ráo. Bỉm Yubest có vạch báo đầy, tự đổi màu báo liều lượng chất thải đã đầy và cần thay bỉm cho bé. Tuy nhiên, theo mình các mẹ vẫn nên thay bỉm 3-4 giờ một lần cho bé mà không cần chờ bỉm báo đầy, hoặc thay ngay khi bé đi tiêu bẩn.

Bỉm Yubest Natural được chia thành những Size từ S đến XXL với giá dao động từ: 230.000-290.000 tùy từng shop

Size S (4-8kg) dán: 132 miếng

Size M (6-11kg) dán: 108 miếng

Size L (9-14kg) dán, quần: 96 miếng

Size XL (9-14kg) quần: 84 miếng

Size XXL (15-20kg) quần: 72 miếng

Bỉm Yubest Angel cũng chia thành các Size từ S đến XXL với giá dao động từ: 250.000 đến 320.000

Size S (4-8kg) dán: 90 miếng

Size M (6-11kg) dán: 84 miếng

Size L (9-14kg) dán, quần: 78 miếng

Size XL (9-14kg) quần: 72 miếng

Size XXL (15-20kg) quần: 66 miếng

Đánh giá ưu, nhược điểm của bỉm Yubest:

Ưu điểm:

Giá tương đối rẻ so với các loại bỉm trên thị trường, chỉ khoảng 2,8k-3,2k 1 miếng bỉm

Bỉm mỏng, mềm mịn phù hợp cho dùng mùa hè nóng nực

Bỉm thấm hút tương đối tốt, phù hợp với các bé tiểu trung bình

Có vạch báo ướt

Size bỉm thoải mái, lưng thun co dãn tốt, ôm khít

Nhược điểm:

Hàng Trung Quốc nên nhiều mẹ vẫn e dè chưa dám sử dụng

Chưa phổ biến, chủ yếu mua online

Bỉm hơi dài, bề ngang hơi ngắn, bé nào mông to sẽ không ôm hết được mông

Các size S, M chỉ có tã dán, size XL, XXL chỉ có tã quần

Đánh giá của các mẹ đã sử dụng bỉm Yubest:

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

Nếu bạn có điều kiện kinh tế, cứ Merries, Goon, MoMo Rabbit… mà dùng cho bé cho yên tâm.

Nếu bạn kinh tế vừa phải hoặc kinh tế eo hẹp, có thể sử dụng kết hợp bỉm Yubest với một loại bỉm khác hoặc sử dụng hoàn toàn Yubest đều được. Bé trai nhà mình giờ đã 3 tuổi nên mình chỉ sử dụng Yubest Natural để đóng ban đêm cho bé, thỉnh thoảng cũng có hôm bị tràn, không biết là do đóng không kỹ bị hở hay sao mà sáng dậy mình thấy bỉm cũng không nặng, vạch báo vẫn còn 1 đoạn vàng chưa đổi màu.

Điều quan trọng khi chọn một loại bỉm cho bé là các mẹ hãy quan sát phản ứng của trẻ, xem bé có thoải mái với bỉm đó không, da có mẩn, hăm không. Bỉm tốt không bằng bỉm phù hợp.

3844 views

Đánh Giá Review Bỉm Yubest Nội Địa Trung Có Tốt Không?

Giới thiệu về bỉm Yubest nội địa Trung?

Tuy nhiên, liệu những nghi ngờ này có phải là sự thật, hay chỉ là tin đồn? Liệu đây có là thông tin chính xác, hay chỉ là là sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các thương hiệu, giữa các nhà phân phối, giữa các người bán với nhau, để đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của mình?

Bỉm Yubest sản xuất ở đâu?

Trên thực tế Yubest là một thương hiệu sản xuất và phân phối bỉm của Trung Quốc được thành lập từ năm 2017. Bỉm được sản xuất theo công nghệ của Mỹ, để phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước, do đó chất lượng đương nhiên được đảm bảo, đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng của nhà nước Trung Hoa.

Do đó, khi mua bỉm Yubest nội địa Trung, bạn sẽ tránh được việc các loại hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng, mà chúng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Mỗi sản phẩm bỉm Yubest được bán ra đều cam kết 4 điểm như sau:

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu theo đường chính ngạch.

Đầy đủ giấy tờ, hóa đơn.

Thoải mái check mã vạch.

Thoải mái test sản phẩm tại nhà máy.

Chính bợi sự công khai rõ ràng này, bỉm Yubest đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Đồng thời, nó cũng bán rất chạy và rất được yêu thích trên sàn thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc.

Bỉm Yubest có mấy loại

Bỉm Yubest áp dụng những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất vào sản xuất, để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng. Lõi bỉm được giảm bông và tăng hạt hút ẩm, khiến bỉm thoáng mát hơn, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây hăm, gây mùi. Đồng thời cũng chống tràn và chống thấm ngược hiệu quả.

Tại thị trường nội địa cũng như thị trường ngoài nước, bỉm Yubest có 3 loại chính, đó là:

Bỉm Yubest Natural

Là sản phẩm được ra mắt đầu tiên. Dòng này có 2 loại phân biệt bởi màu sắc:

Là dòng bỉm cao cấp hơn, được ra mắt thứ 2, có cải tiến ở bề mặt thấm hút. Bề mặt bỉm mềm mại hơn, khả năng thấm hút cũng tốt hơn. Hai loại bỉm của dòng này cũng được phân biệt bởi màu sắc:

Bỉm quần vỏ trắng ngà, chữ nâu.

Bỉm dán vỏ trắng, chữ xanh.

Là dòng bỉm mới ra mắt tháng 11 năm 2019, cũng là dòng bỉm cao cấp nhất. Bỉm được tăng khả năng chống tràn với cải tiến phần dũng đai chun đệm mây. Bỉm có 2 loại:

Mình biết đến bỉm Yubest qua lời giới thiệu của một chị bạn làm cùng công ty. Khi được giới thiệu, mình không tìm được cửa hàng nào bán bỉm offline cả. Lúc ấy cũng hơi do dự, bởi không được nhìn thấy tận mắt, sờ tận tay, lúc mua về mà có lỗi gì thì cũng không biết phải làm sao?

Lên mạng tìm kiếm một hồi, thấy bỉm chủ yếu bán online trên các trang thương mại điện tử lớn như lazada, shopee, sendo… Tin tưởng uy tín của các trang web này, mình đánh liều mua thử. Từ lúc đặt hàng đến lúc giao hàng khá nhanh, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Mình đặt một bịch bỉm size M, 108 miếng. Lúc nhận được hàng, cũng khá là bất ngờ. Bịch bỉm màu trắng, to như bao gạo 50 kg, phía trước có in kích cỡ bỉm và logo của nhà sản xuất. Bên trong là 6 túi nhỏ đựng bỉm bằng nilong, mỗi túi có 18 miếng, dùng túi nào là bóc túi đó, coi như là phòng chống bỉm ẩm hiệu quả.

Tuy nhiên, túi đóng bên ngoài lại bằng bao gai (bao dứa) nhìn rất buồn cười. Chồng mình lúc ấy còn trêu là: “Con kén ăn quá hay sao mà mua bịch cám con cò về thế này ???”. Lúc ấy cũng chỉ biết câm nín, cười gượng cho qua. Mà nhìn cái bao này cũng không oan, không sai đi đâu được.

Đánh giá bên ngoài – bỉm Yubest nội địa trung có tốt không?

Khi bóc bỉm ra cho Sóc (tên bé ở nhà), mình thực sự ấn tượng bởi kích thước bỉm rất mỏng. Với chiều ngang chỉ 0.2 cm và trọng lượng khoảng 2.8 gr, chỉ bằng một nửa so với các loại bỉm đã từng dùng. Khi Sóc đóng bỉm, rồi mặc quần bên ngoài, nhìn trông cũng không quá lớn, quá to, khi bế lên tay cũng không thấy dày hay cộm, chỉ cảm giác mặc một chiếc quần dầy mà thôi. Cái này tính thẩm mỹ cao, mình duyệt.

Thứ hai là bề mặt bỉm tương đối mềm mại. Cái này rất quan trọng. Da thằng Sóc nhà mình tương đối nhạy cảm, trước đây mình đã thử tương đối nhiều loại bỉm khác nhau, nhưng đều không hợp. Có loại chỉ mặc đúng một lần, chỉ vài tiếng sau là thấy phần bẹn cu cậu xuất hiện mẩn đỏ là biết liền. Nhìn mà xót lắm.

Tuy nhiên, đợt này dùng Yubest lại không thấy gì. Cái thứ nhất, cái thứ hai, rồi dùng đến cả bịch mà không thấy bị hăm. Cứ thế, mình dùng Yubest cho Sóc đến tận giờ luôn.

Ngoài mềm mại, bề mặt bỉm còn có hàng ngàn lỗ nhỏ thoáng khí, có thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Các lỗ này giúp tăng tốc độ thấm hút, khóa chặt chất lỏng bên trong, giữ cho da bé luôn được khô thoáng, phòng chống hăm hiệu quả.

Phần màng đáy thoát ẩm dễ dàng, đưa luồng không khí nóng ẩm bên trong ra, đưa luồng không khí khô, mát vào. Do đó, môi trường bên trong bỉm luôn khô thoáng, sạch sẽ, hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh và vi khuẩn gây mùi. Điều này khiến mình cực kỳ yên tâm.

Đai quần hay là phần thắt lưng mềm mại, ôm sát vào cơ thể bé. Sóc nhà mình có lăn hay bò như nào nó cũng không bị tuột, rất chắc chắn. Vách ngăn chống tràn 3D cũng giúp chất lỏng bên trong không bị tràn ra ngoài.

Đặc biệt, bỉm Yubest còn có vạch báo thay tã màu vàng ở phía trước. Khi vạch này từ màu vàng chuyển sang màu xanh là thông báo đến thời điểm cần thay bỉm rồi.

Đánh giá bên trong – bỉm Yubest nội địa trung có tốt không?

Hơn nữa, ai nuôi con rồi sẽ biết, chả có mẹ nào lại đóng bỉm cho con cả ngày cả. Cứ khoảng 3-4 tiếng là thay một lần đối với bỉm ngày, còn bỉm đêm cũng khoảng 7-8 tiếng. Một lý do nữa là đóng bỉm lâu sẽ rất dơ nếu bé đi đại tiện ra, hoặc tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây hăm và mùi khó chịu.

Với bỉm mỏng như Yubest, mình ưu tiên làm bỉm ngày, có thể thay liên tục, cứ 4 tiếng thay một lần hoặc thay khi bé đi đại tiện. Chả cần chờ đợi đến lúc vạch báo đổi màu.

Mình cũng thử dùng Yubest làm bỉm đêm cho Sóc. Sáng hôm sau tỉnh dậy bỉm vẫn khô, mông Sóc không có dấu hiệu mẩn đỏ, trọng lượng bỉm cũng chỉ tăng lên một chút, không đáng kể.

Với những điều chị Hải vừa chưa sẻ, bạn có thể yên tâm về chất lượng bỉm Yubest nội địa Trung. Với kích thước mỏng nhẹ, thông thoáng, bỉm thích hợp để dùng cho bé vào mùa hè, lúc thời tiết có hơi nóng bức. Ngoài ra, Yubest có thể sử dụng làm cả bỉm đêm lẫn bỉm ngày mà không lo bị đầy, bị tràn, thoải mái khi sử dụng.

Những ưu nhược điểm của bỉm Yubest

Giá cả cũng là một trong những lý do mà kháng hàng quyết định có lựa chọn mua sản phẩm không. Với mục tiêu đối tượng khách hàng là những người có mức sống bình dân, bỉm Yubest đã dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Một bịch bỉm Yubest size M 108 miếng ở Việt Nam bán dao động trong khoảng 250.000 VNĐ/bịch. Con số này tượng đương với 2.400 VNĐ/miếng bỉm. Đây là một con số bình dân hơn, so với nhiều loại bỉm khác. Bạn có thể so sánh với nhiều loại bỉm phổ biến khác như:

Bỉm Bobby trung bình 3.200 VNĐ/miếng.

Bỉm Huggies trung bình 3.200 VNĐ/miếng.

Bỉm Jo trung bình 3.400 VNĐ/miếng.

Bỉm Undry trung bình 2.500 VNĐ/miếng.

Bỉm Goodry trung bình 2.500 VNĐ/miếng.

Chính vì giá thành tương đối cạnh tranh như này, nên bỉm Yubest được rất nhiều người sử dụng.

Chất lượng tốt

Tuy giá thành thấp nhưng chất lượng của bỉm Yubest lại khá tốt, không hề thua kém so với các loại bỉm khác.

Đầu tiên là bỉm được sản xuất theo công nghệ của Mỹ, nhằm giảm vật liệu sử dụng, tạo ra loại bỉm mềm, mỏng, nhẹ mà vẫn có hiệu quả thấm hút tốt.

Thứ 2, Yubest luôn cố gắng cải tiến sản phẩm của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Bằng chứng là với 3 năm hình thành, Yubest đã cho ra đời 3 dòng bỉm khác nhau, cải tiến dần dần, đó là: bỉm Yubest Natural, bỉm Yubest Angel và bỉm Yubest Gold.

Cuối cùng là bỉm xuất xứ từ Trung Quốc, nên khi nhập khẩu vào Việt Nam các vấn đề thuế má, giấy tờ, vận chuyển cũng đơn giản, dễ dàng hơn, tạo điều kiện để cạnh tranh về giá so với các sản phẩm bỉm khác.

Nên mua bỉm Yubest nội địa Trung nào?

Trong 3 dòng sản phẩm của Yubest thì bỉm Yubest Gold là loại mới nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành cũng cao nhất.

Bỉm Yubest Angel có giá thành và chất lượng hợp lý hơn, phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng.

Bỉm Yubest Natural là loại cũ nhất, nên chất lượng cũng có phần hạn chế hơn. Các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn loại này.

Là người tìm kiếm và phân tích nội dung, tôi cố gắng mang tới cho độc giả những nội dung chân thực nhất, chính xác nhất về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, nhất là: mẹ và bé, ẩm thực, sức khỏe….

Bỉm Jo Có Tốt Không 2022? Giá Bao Nhiêu?

Bỉm Jo là một loại bỉm chất lượng cao của công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Việt Sinh trực thuộc Tổng Công Ty Đầu Tư Y Tế và Hàng Tiêu Dùng.

Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm y tế nhưng phải phù hợp với địa lý, khí hậu Việt Nam, do đó bỉm tã Jo được ra đời và được đánh giá cao nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, kết hợp với nguyên liệu nhập khẩu.

Bỉm Jo là một lựa chọn hữu hiệu để nâng niu và bảo vệ bé yêu của bạn.

Tại sao phải chọn một loại bỉm tốt cho bé?

Bỉm là một trong những vật bất ly thân của mọi bà mẹ bỉm sữa và là người bạn song hành cùng con trong suốt những tháng đầu đời. Chọn được bỉm tốt cho con luôn là nỗi băn khoăn của các bậc cha mẹ. Những chiếc bỉm mềm mại, thấm hút tốt sẽ giúp bé ăn ngoan ngủ ngon, thoải mái vận động, phát triển thể chất và trí tuệ.

Tuy nhiên, nếu chọn những bỉm kém chất lượng sẽ vô tình gây trầy xước da, dị ứng, hăm tã khiến bé khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Đặc điểm của tã Jo

Khả năng thấm hút: Sở hữu những hạt có khả năng thấm hút gấp 50 lần trọng lượng, đồng thời khóa chặt chất lỏng giúp bề mặt bỉm khi tiếp xúc với da bé luôn khô ráo, không bị thấm ngược. Bề mặt bỉm Jo được làm từ màng vải không dệt mềm mượt như tơ, giúp da bé không khó chịu, ửng đỏ hay trầy xước.

Công nghệ Nano bạc: Lần đầu tiên tã Jo được ứng dụng vào sản phẩm bỉm giúp tiêu diệt tới 650 loại virus, vi khuẩn, ngăn ngừa bệnh ngoài da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da non nớt của các bé ngoài ra còn thân thiện với môi trường.

Thiết kế lõi kép 7 lớp: Với vách chống tràn 2 bên giúp khả năng chống tràn hiệu quả, đai thun thông minh, mềm mại, co dãn linh hoạt, ôm khít vừa vặn mọi hoạt động của bé.

Màng đáy PE: Thoáng khí giúp cho da bé được hô hấp tự nhiên, không hầm bí, không ẩm ướt.

Tinh chất trà xanh trong bỉm tã Jo còn giúp bỉm có mùi hương thơm mát, dịu nhẹ và chống hăm hiệu quả.

Thiết kế bỉm Jo tương tự như chiếc quần dễ thương và tiện lợi, giúp mẹ dễ dàng thay bỉm ở bất cứ đâu.

Bỉm Jo có mấy loại?

Cũng giống như các sản phẩm tã bỉm khác, bỉm Jo cũng có 3 loại là: miếng lót sơ sinh, tã dán, tã quần.

# Miếng lót sơ sinh Jo Newborn

Miếng lót Jo Newborn với màng vải không dệt mềm mượt như tơ, lõi bông tự nhiên siêu mềm mại, đón con yêu chào đời với những nâng niu nhẹ nhàng, bảo vệ làn da non mềm của bé.

Công nghệ lõi siêu thấm cho da luôn sạch sẽ, siêu thấm.

Vách chống tràn thông minh, co giãn linh hoạt.

Màng đáy PE siêu thoáng khí, ngăn ngừa hầm bí.

#Tã dán Jo Rubicon

Tã dán bỉm Jo Rubicon với công nghệ lõi kép 7 lớp giúp bỉm mỏng, nhẹ hơn 30% và thấm hút tốt hơn 30%.

Lõi thấm đột phá Rubicon chống xô lệch, khóa chặt chất lỏng ngay cả khi bé vận động.

Tinh chất trà xanh giúp tã JO khử mùi thơm mát, chống hăm hiệu quả.

Khóa dán cải tiến mềm mại, siêu dính, ôm khít vừa vặn theo từng cử động của bé.

# Tã quần Jo cải tiến

Với những chiến binh Nano bạc mạnh mẽ, diệt sạch vi khuẩn, giúp bé yêu khỏi hăm tã.

Hạt gel siêu thấm thần kỳ, giúp tăng cường khả năng thấm hút, khóa chặt chất lỏng, chống thấm ngược.

Màng PE thoáng khí giúp thoát hơi ẩm nhanh chóng.

Bề mặt siêu mềm mịn, nâng niu làn da bé.

Đai thun thông minh, co giãn linh hoạt, ôm khít vừa vặn cơ thể bé.

Bởi vì mình cũng có con nhỏ nên đã từng dùng qua một số sản phẩm bỉm cho bé nhà mình và các loại bỉm đó đều có nhược điểm như bí hơi gây hăm ngứa cho bé, bị tràn viền và gây mùi khó chịu nếu đóng bỉm trên 3 tiếng…

Tuy nhiên đến khi dùng bỉm JO thì mình thấy các vấn đề trên đều được giải quyết khá triệt để!

Với công nghệ Nano bạc lần đầu tiên được ứng dụng vào sản phẩm bỉm giúp tiêu diệt tới 650 loại virus, vi khuẩn, ngăn ngừa bệnh ngoài da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da non nớt của các bé ngoài ra còn thân thiện với môi trường.

Thiết kế lõi kép 7 lớp: Với vách chống tràn 2 bên giúp khả năng chống tràn hiệu quả, đai thun thông minh, mềm mại, co dãn linh hoạt, ôm khít vừa vặn mọi hoạt động của bé.

Đặc biệt tinh chất trà xanh trong bỉm tã Jo còn giúp bỉm có mùi hương thơm mát, dịu nhẹ và chống hăm hiệu quả.

Ưu nhược điểm của tã Jo

Xem giá bán tốt nhất tại SHOPEE

Bảng size và giá bán

#1. Tã Jo size S

Tương tự các sản phẩm bỉm hiện đang có mặt trên thị trường, size S của bỉm này là phiên bản tã dán dành cho trẻ sơ sinh

Phiên bản tã dán này dành cho các bé có cân nặng từ 4 đến 8kg. Trong 3 tháng đầu đời, mẹ bỉm có thể cho bé dùng tã dán Jo mà không lo ảnh hưởng tới vết rốn của bé.

Giá bán của tã dán Jo size S là 85.000 VNĐ

#2. Bỉm Jo size M

Size M là loại bỉm quần dành cho bé từ 6 – 9 kg

Với quy cách đóng gói 72 miếng/bịch rất phù hợp với túi tiền và thời gian sử dụng cho bé của các bà mẹ bỉm sữa

Giá bán của bỉm quần Jo size M là 170.000 VNĐ

#3. Bỉm Jo size L

Size L có 2 loại là bỉm quần và tã dán phù hợp cho bé trong khoảng cân nặng từ 9 – 13 kg. Size bỉm này được đánh giá là thông dụng và thân thiện với làn da nhạy cảm của bé.

Giá bán của bỉm quần size L là 180.000 VNĐ

Hướng dẫn sử dụng bỉm Jo đúng cách.

Trẻ sơ sinh nên dùng miếng lót bởi giai đoạn này trẻ ít vận động và thường đi vệ sinh nhiều lần nhưng với số lượng ít sẽ tiết kiệm được một phần chi phí. Từ 2 tháng tuổi trở lên nên dùng tã dán hoặc tã quần để tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, cần lưu ý tới thời gian thay tã cho bé để tránh bé bị hăm tã.

Không nên cho trẻ mặc tã cả ngày, phải có thời gian cho da trẻ nghỉ ngơi.

Chọn đúng kích cỡ bỉm, phù hợp với cân nặng, độ tuổi của trẻ.

Mua tã JO ở những cửa hàng uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Xem giá bán tốt nhất tại SHOPEE

So sánh bỉm Huggies và Jo

Đây là 2 dòng bỉm rất nổi tiếng trên thị trường nên chắc hẳn các mẹ bỉm sữa sẽ quan tâm về hai dòng sản phẩm này.

Bởi vì bé nhà mình cũng đã sử dụng qua 2 sản phẩm này nên mình sẽ so sánh chi tiết nhất có thể để các mẹ bỉm hiểu rõ hơn.

Huggies là dòng bỉm cao cấp thì không phải bàn cãi, nhờ những ưu điểm vượt trội như bề mặt 3D chống tràn, lưng thun co dãn…

Tuy nhiên bỉm Jo – sản phẩm có mức giá tầm trung phù hợp với mọi gia đình nhưng chất lượng cũng không hề thua kém và chính là “đối thủ đáng gờm” của Huggies trên thị trường.

Tã Jo có nhiều ưu điểm hơn đối với những gia đình có điều kiện kinh tế “có hạn”, cụ thể:

Đầu tiên đó là giá thành cạnh tranh hơn, giúp mẹ bỉm tiết kiệm được nhiều chi phí sinh hoạt hơn.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ nano bạc và chứa tinh chất trà xanh giúp chống hăm và kháng khuẩn tối đa

Sản xuất trong môi trường GMP 100% sạch và tiệt trùng

Với thiết kế phù hợp với cơ địa và vóc dáng của trẻ em Việt Nam đã giúp bỉm Jo chiếm trọn lòng tin của các bà mẹ bỉm

S.hub Kids luôn đồng hành cùng mẹ bỉm trong từng chặng đường lớn khôn của con yêu!