Top 8 # Ảnh Zalo Lưu Ở Đâu Trên Google Drive Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Cách Đăng Ký Google Drive Không Giới Hạn Miễn Phí

Google Drive là công cụ lưu trữ ngày càng được người dùng yêu thích. Để không bị giới hạn bởi 15Gb mặc định. Đây là cách đăng ký Google Drive Không Giới Hạn Dung Lượng hoàn toàn miễn phí!

Nội dung chính của bài viết

1. Google Drive Không Giới Hạn Dung Lượng là gì?

Khác với tài khoản Google Drive thông thường, tài khoản Google Drive Unlimited cho phép người dùng thoải mái upload dữ liệu mà không bị giới hạn về dung lượng lưu trữ (upload bao nhiêu cũng được). Google Drive Unlimited thường được nhắc tới thường là những tài khoản dành cho giáo dục (education) thường được bán ở chợ đen với giá rẻ khoảng 300.000 đến 500.000 vnđ. Có nhiều trường hợp được bán rẻ hơn nữa chỉ vài chục nghìn một tài khoản. Tuy nhiên đối mặt với đó, giá càng rẻ thì càng chứa nhiều rủi ro.

2. Có những loại Google Drive Unlimited nào?

Tài khoản Drive thường có các loại sau:

Loại chính thức do Google bán: Những tài khoản không giới hạn dung lượng do Google bán với giá rất cao và được tính phí theo hàng tháng (hoặc hàng năm). Đây là cách chính thống và an toàn nhất. Tuy nhiên chi phí khá đắt đỏ mà không phải ai cũng có thể tiếp cận.

Loại Education trường giả: Loại này thông thường có tên miền không phải chúng tôi Có thể yêu cầu tạo tên riêng & người bán toàn quyền admin. Tuy nhiên rủi ro cao vì rất dễ bị Google phát hiện và phạt toàn bộ site gây mất dữ liệu

Loại Education trường thật bị hack: Loại này thường do trường cấp cho sinh viên vào nhập học nhưng sinh viên không sử dụng tới và bị lọt ra ngoài. Loại này ẩn chứa rủi ro khi admin trường thu hồi (sau 4 năm sinh viên ra trường) hoặc sinh viên họ yêu cầu reset mật khẩu. Còn lại trong thời hạn 4 năm thì tài khoản này khá an toàn khi lưu dữ liệu.

Loại Education trường thật do admin trường bán: Đây là loại tài khoản an toàn nhất, tuy nhiên nên mua ở những nơi uy tín. Vì nếu admin trường bán rẻ tràn lan sẽ dẫn đến nhiều người dùng, khó kiểm soát dữ liệu. Nếu có người dùng vi phạm chính sách của Google sẽ ảnh hưởng chung đến trường hoặc người dùng khác. Vì thế với loại này giá càng cao thì càng đảm bảo an toàn cho người mua.

Loại Team Drive dùng chung: Là thư mục chung được chia sẻ ra từng những loại tài khoản ở trên. Mức độ an toàn phụ thuộc vào mức độ an toàn của loại tài khoản nào chia sẻ ra cho mọi người. Nhìn chung an toàn nhất vẫn là do Admin trường thật bán ra bên ngoài.

3. Làm thế nào để đăng ký Google Drive Unlimited?

Cách đơn giản & nhanh nhất để có dung lượng không giới hạn là tạo TeamDrive tự động từ các trang miễn phí của Trung Quốc. Ưu điểm của cách này là nhanh, miễn phí. Tuy nhiên cũng có nhược điểm là dữ liệu không được đảm bảo an toàn. Có thể upload và chia sẻ dữ liệu nhanh nhưng tránh hạn chế lưu dùng để lưu trữ dữ liệu lâu dài. Đây là cách tạo TeamDrive hoàn toàn miễn phí:

Bước 1: Truy cập trang website chuyên tạo Team Drive miễn phí: https://td.fastio.me/

Bước 2: Điền thông tin theo thứ tự từ trên xuống:

Tên thư mục muốn tạo

Tài khoản Gmail muốn tạo

Domain edu muốn sử dụng

Sau đó chọn xác minh không phải người máy và nhất “Get”

Từ bây giờ, bạn có thể upload dữ liệu lên bộ nhớ dùng chung và chia sẻ chúng với mọi người mà không tốn dung lượng lưu trữ phần 15GB dữ liệu của mình.

https://td.fastio.me/

https://team.gdrive.vip/

https://gd.404edu.workers.dev/

https://tv.ssr.workers.dev/

https://teamdrive.mfoxx.workers.dev/

4. Những lưu ý khi sử dụng Google Drive Unlimited

Khi sử dụng tài khoản Google Drive, hãy tuân thủ theo các điểu khoản của Google. Tuy nhiên, hiểu đơn giản tốt nhất hãy luôn tuân thủ 3 nguyên tắc sau:

Đối với Team Drive đăng ký miễn phí ở mục số 3, các bạn lưu ý chỉ dùng để chia sẻ dữ liệu với mọi người trong thời gian ngắn. Không nên lưu trữ lâu dài vì chứa rất nhiều rủi ro. Cũng như không nên upload thông tin cá nhân.

5. Mua bán Google Drive Unlimited ở đâu uy tín

Một số điểm bán tài khoản Google Drive khá uy tín hiện nay như sau:

Cách Tải File Từ Google Drive Về Điện Thoại Iphone

Bạn có tập tin (file) trên Google Drive đang tìm cách tải (Download) về iPhone mà chưa tìm ra cách, thì đây chính là nơi bạn cần.

Trong bài này mình sẽ trình bày chi tiết cách tải file từ Google Drive về iPhone trong vòng một nốt nhạc.

Nào chúng ta bắt đầu.

Cách tải file từ Google Drive về iPhone

Bước đầu tiên để tải file từ Google Drive về iPhone bạn cần phải có ứng dụng (App) Google Drive trên iPhone, nếu chưa có hãy tải về cài đặt.

Bước #02: Hãy mở ứng dụng Google Drive lên, sau đó chạm vào biểu tượng các hình ô vuông nhỏ để nó xuất hiện như hình bên dưới, muốn tải file nào về thì hãy chạm vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở phía bên phải của tên file cần tải về.

Bước #04: Chạm vào Save to Files, chọn thư mục trên iPhone để lưu file tải về.

Bước #05: Chọn thư mục lưu trên iCloud hoặc trên chính iPhone của Bạn (On My iPhone). Sau đó chạm vào Add ở góc trên bên phải màn hình để chính thức lưu về.

Bước #06: Xong rồi đó, giờ bạn vào ứng dụng quản lý files xem nó có trong đó chưa, bằng cách chạm vào mở ứng dụng files, sau đó chọn thư mục bạn vừa lưu xuống ở bước trên, bạn sẽ thấy nó ở đây.

Cách tải ảnh và video từ Google Drive về iPhone

Cũng theo cách làm gần như ở bước trên, sau đây là chi tiết cách làm:

Bước #01: Cài đặt ứng dụng Google Drive về iPhone.

Bước #02: Mở ứng dụng Google Drive, sau đó chạm vào dấu 3 chấm bên cạnh ảnh hoặc video cần tải về, hoặc chạm và giữ lâu trên ảnh để chọn ảnh đó, sau đó chạm biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải.

Bước #04: Chạm vào “Save Image” hoặc “Save Video”, tuỳ vào bạn đang thao tác lưu tập tin ảnh hay video về iPhone.

Bước #05: Xong. bạn vào thư viện ảnh bằng cách mở ứng dụng Photos lên bạn sẽ thấy nó trong đó.

Vài lời kết

Bạn đã vừa biết cách tải file, tải ảnh, tải video từ Google Drive về iPhone, bạn cứ làm theo hướng dẫn chắc chắn sẽ hoàn thành như mong muốn.

Toàn Lê.

5 Cách Kiểm Tra Thứ Hạng Website Trên Google

Keyword Competition Checker là một trong những công cụ được người sử dụng đánh giá cao bởi chức năng của nó mang lại. Công cụ này giúp người dùng so sánh đánh giá kiểm tra thứ hạng website xem có keyword nào có vị trí cao hơn. Ngoài ra, Keyword Competition Checker còn hỗ trợ những bộ máy tìm kiếm Google bằng tiếng Việt đồng thời trả về kết quả một cách chính xác và nhanh chóng.

2. Kiểm tra xếp hạng từ khóa bằng Google Rank Checker

Chắc hẳn những người làm SEO chuyên nghiệp sẽ không thể bỏ qua website kiểm tra thứ hạng này. Google Rank Checker là 1 trong những công cụ tuyệt vời mà tất cả mọi người nên tham khảo sử dụng. Cho dù người dùng đang SEO trong những bộ máy tìm kiếm Google nào thì Google Rank Checker sẽ trả về kết quả cho người kiểm tra một cách chính xác đến mức tuyệt đối.

3. Kiểm tra vị trí từ khóa bằng SERP Position Tool

Đây chính là 1 công cụ kiểm tra từ khóa một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo thực hiện những thao tác kiểm tra đơn giản. Khi sử dụng công cụ này, người sử dụng có thể tự mình kiểm tra thứ hạng từ khóa của mình đang thực hiện SEO. Ngoài ra, SERP Position Tool cũng hỗ trợ cả bộ máy tìm kiếm chúng tôi Ngoài công dụng tuyệt vời của công cụ này mang lại thì SERP Position Tool có nhược điểm lớn nhất là tính chính xác. Qua nhiều lần kiểm tra thực tế thì người dùng nên giảm kết quả trả về 1 bậc để có kết quả thứ hạng chính xác nhất. Chẳng hạn nếu kết quả trả về là top 5 nhưng thực tế vị trí của từ khóa chỉ là top 2.

4. Kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng Google

Google là cách đơn giản cũng như chính xác nhất khi bạn thực hiện kiểm tra thứ hạng website. Người dùng có khả năng kiểm tra được vị trí từ khóa nằm ở thứ hạng bao nhiêu trên Google bằng chính công cụ này. Việc của bạn cần làm chỉ cần truy cập công cụ tìm kiếm Google trên bất cứ trình duyệt nào bạn có và nhập từ khóa vào thanh ô tìm kiếm. Sau đó bạn kiểm tra từng trang xem website của bạn đang ở thứ hạng bao nhiêu.

5. Kiểm tra thứ hạng từ khóa của website bằng website chúng tôi

Bước 1: Truy cập website: http://www.seoserp.com/web_tools/Google_top_1000_serps_checker.asp

Bước 2: Bạn cần lựa chọn Google theo từng quốc gia mà bạn kiểm tra bởi vì kết quả trả về của mỗi quốc gia là khác nhau. Sau đó, bạn lựa chọn từ khóa website bạn cần kiểm tra thứ hạng.

Bước 3: Nhấn chuột vào SERP và đợi 1 khoảng thời gian kết quả trả về

Bước 4: Kiểm tra lại trên Google thuộc quốc gia bạn đã chọn lựa.

Tôi là Thịnh Hạnh, hiện đang là CEO của BKNS. Tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ công nghệ thông tin và giải pháp mạng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Chụp Ảnh Cưới Ở Đâu Đẹp Hà Nội?

Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp Hà Nội?

Bạn đang lên kế hoạch thực hiện một bộ ảnh cưới đẹp, độc đáo, lãng mạn trước khi 2 vợ chồng về cùng một nhà. Một trong những câu hỏi khiến bạn băn khoăn nhiều nhất chắc hẳn là: Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp Hà Nội ?

Để có một bộ ảnh cưới đẹp hoàn hảo, một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là địa điểm chụp. Việc chọn địa điểm chụp sẽ phải dựa trên phong cách của hai vợ chồng, ngân sách thực hiện bộ ảnh cưới, thời gian, thời tiết… Cho nên để lựa chọn được địa điểm ưng ý, bạn cũng khá đau đầu đúng không nào?

Phim trường Thảo Nguyên Hoa Long Biên được xây dựng và đưa vào sử dụng vào tháng 10/2015. Đây là phim trường đang tạo nên cơn sốt sình sịch trong giới trẻ thời gian gần đây. Bởi vì Thảo nguyên hoa có những nét đẹp riêng, độc đáo, mới lạ mà không có phim trường nào có. Trước giờ bạn chỉ thấy những thảo nguyên đẹp thơ mộng ở những miền đất xa xôi trong các bộ phim. Còn bây giờ, thảo nguyên ấy đã hiện hữu trong lòng Hà Nội với những cánh đồng hoa thạch thảo tím, thạch thảo trắng, cúc Sinnha, hồng tố nữ…

Ảnh cưới dâu rể Thắng Trang tại phim trường Thảo nguyên hoa Long Biên

Và đặc biệt nhất là sự có mặt của các chú cừu, chú dê, chú ngựa dễ thương. Đây là những nhân vật quần chúng có sự đóng góp không hề nhỏ, giúp bộ ảnh cưới của bạn trở nên độc đáo, mới lạ và sinh động. Đây là một đáp án quá hoàn hảo cho câu hỏi ” Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp Hà Nội?” đúng không nào?

Phim trường Lavender Park nằm ở đường Tân Triều, làng nghề Triều Khúc. Đây là một trong những phim trường gần trung tâm Hà Nội nhất, thuận tiện trong việc di chuyển nên được nhiều cặp đôi ngại đi xa lựa chọn. Phim trường Lavender khá đa dạng về bối cảnh chụp như thuyền nước, cầu gỗ tình yêu, dãy nhà đa sắc màu, căn nhà gỗ…, tất cả đều mang đậm phong cách châu Âu.

Hoàng hôn phim trường Lavender Park

Phim trường Love Garden nằm ở đường Lạc Long Quân, Hà Nội. Phim trường Love Garden được thiết kế xây dựng theo phong cách châu Âu với những hàng rào hoa hồng leo, cây cầu treo nhỏ nơi đôi lứa hẹn hò, những bụi cây leo, những khu vườn nhỏ và cả những căn phòng với nội thất sang trọng, được thiết kế theo phong cách châu Âu…

Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp hả em? Vườn Nhãn anh nhỉ!

Bãi đá sông Hồng là địa điểm chụp ảnh tự nhiên với bối cảnh thơ mộng, hoang sơ, gần gũi với thiên nhiên với bãi cát trải dài, những thảm cỏ xanh rờn, những bãi lau cao um tùm cao vượt đầu người. Vườn hoa Nhật Tân là không gian chụp không thể bỏ sót khi bạn đến bãi đá sông Hồng. Vườn hoa Nhật Tân mỗi một mùa lại có những loài hoa khác nhau chẳng hạn như hoa đào tháng giêng, hoa hướng dương tháng 7, hoa cải tháng 11…

Đa Minh Tân – Studio chụp ảnh đẹp, nhiệt tình, chu đáo

Ngoài ra, bạn còn có thể tạo dáng chụp ảnh bên các chú ngựa dễ thương nữa.

Dâu rể Tùng Linh tạo dáng bên chú ngựa ở Bãi đá sông Hồng

Hầu hết các cặp đôi dù chụp ảnh ở các địa điểm khác như phim trường hay vườn nhãn… thì cuối buổi chụp, họ vẫn muốn ghi lại một số shoot hình cuối cùng ở Bờ hồ. Bờ hồ là nét đặc trưng riêng của Hà Nội. Chụp ảnh cưới ở Bờ hồ vào buổi sáng sớm hay khi Hà Nội đã lên đèn đều mang đến những vẻ đẹp riêng cho album ảnh cưới của bạn.

Hồ Gươm lung linh về đêm dưới ống kính ekip Đa Minh Tân Studio

Những địa điểm Đa Minh Tân studio gợi ý cho bạn ở trên chắc đã phần nào giúp bạn giải đáp được câu hỏi ” Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp Hà Nội?”. Ngoài ra còn có rất nhiều các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp khác bạn có thể tìm hiểu thêm như Cầu Long Biên, Hoàng Thành Thăng Long, Tràng Tiền Plaza, Vườn hoa Con Cóc, hay các phim trường khác như Wonder Land, Ms Town, Kolor Street, Happy Land…

{chronoforms5}contact{/chronoforms5}

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN Chụp ảnh tự nhiên – nhiệt tình – được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) – Hà Nội