Top 4 # Anh Ở Đâu Thì Em Đó Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Beyondjewelries.com

Em Chỉ Cần Ở Đâu Đó Có Người Đợi Em!

Lúc 11:36 Ngày 26-11-2013

Em chỉ cần một người nào đó ở bên cạnh, sẵn lòng chờ đợi, sẵn lòng chia sẻ. Người đó là người em thương, là người yêu thầm lặng đến và lưu lại thật lâu trong tâm trí em.

Cuộc sống này quá rộng lớn, sao chúng ta không dựa vào nhau để sống? Tại sao không nắm lấy tay nhau để tiếp thêm cho nhau sức mạnh thay vì cứ đi mải miết trên đường đời rộng lớn thế?

Yêu thương em trao anh có thể không đủ đầy nhưng trọn vẹn. Vì khi yêu là đã toàn tâm toàn ý yêu thương một người. Em có thể trải lòng về nhiều điều khác nữa, nhưng chỉ cần anh hiểu em thôi là đủ.

Hạnh phúc như một tấm chăn hẹp, ai cũng cố với giằng co, nhưng nếu em không đủ sức, liệu rằng anh có kiên nhẫn để yêu thương?

Em biết, đôi khi em thật sự khó chiều, cũng đôi khi vô cùng ương bướng, nhưng anh không thấy phiền, anh vẫn ở đó và cho em biết thế nào là quan tâm vô hạn.

Vậy nên, anh à, em chẳng đòi hỏi gì nữa cả, chỉ mong rằng sau những tất tả ngược xuôi, anh vẫn kiên trì ở đó, chờ đợi em… chờ đợi em như một lẽ tự nhiên vậy, vì anh thích thế và em cần thế.

Nếu một ngày nào đó em tìm thấy anh, em sẽ không ngập ngừng giữa sáng tối, không ngại ngần đến gần bên anh để chung vai chia sẻ. Tìm thấy một người em thương giữa biển người rộng lớn, một người em hiểu và cũng thấu hiểu em như chính em vậy, quả thực không hề dễ dàng một chút nào. Nếu một ngày nào đó, anh đến và đem theo yêu thương ngập lối, gieo mầm xanh hy vọng trong mảnh đất đã cằn khô, em sẽ nhận ra mình hạnh phúc đến nhường nào, và cả anh cũng vậy!

Vậy nên, em sẽ đem hết tất thảy yêu thương trong em để đáp trả, bằng hết tất thảy tin yêu và hy vọng. Bởi em chẳng mong một điều gì hơn thế nữa, em chỉ cần ở đâu đó có người đợi em!

Ở Đâu Đó, Có Ai Đợi Em Không?

Ở đâu đó, có ai đợi em không?

Thật ra, em đã không còn luyến lưu và níu kéo một dáng hình mãi mãi không thuộc về mình. Em chỉ buồn cho tuổi thanh xuân của mình đang trôi qua nhanh chóng, trôi qua vội vã trên từng giọt thời gian. Em cố gắng tin tưởng vào chữ duyên trong cuộc đời này. Rằng, sẽ không ai mãi mãi cô đơn, không ai mãi mãi đau buồn. Nhưng lắm khi, em cảm thấy lạc lõng…

Hôm nay, em chọn cho mình một góc yên tĩnh để đọc một quyển sách yêu thích, nhâm nhi một tách café và ngắm nhìn cuộc sống đang trôi êm đềm qua khung cửa sổ. Bất chợt, em cảm thấy trong lòng trống trải. Tưởng tượng rằng, nếu có một bản nhạc buồn bã nào đó vang lên, em sẽ cúi xuống và khóc ngay lập tức…

Những tháng ngày trước, với em, đã được cất kĩ vào thật sâu quá khứ. Thỉnh thoảng, có một chút buồn vương nào đó, cứ tranh thủ lúc em mệt mỏi thì lại trỗi dậy. Nó len lỏi vào từng ngõ ngách trong tim, không thấy đau, chỉ thấy buồn… Thật ra, em đã không còn luyến lưu và níu kéo một dáng hình mãi mãi không thuộc về mình. Em chỉ buồn cho tuổi thanh xuân của mình đang trôi qua nhanh chóng, trôi qua vội vã trên từng giọt thời gian.

Em cố gắng tin tưởng vào chữ duyên trong cuộc đời này. Rằng, sẽ không ai mãi mãi cô đơn, không ai mãi mãi đau buồn. Nhưng lắm khi, em cảm thấy lạc lõng, em thấy mình vương mang nỗi buồn của chiếc giày chân trái trong một đoạn thơ đã từng đọc của một tác giả khuyết danh:

“…Có một nỗi buồn không đáy thời gian

Có một nỗi buồn không tan trong thời gian không đáy

Đó là nỗi buồn của chiếc giày chân trái

Không tìm thấy chiếc giày chân phải để thành đôi….”

Hôm nay, khi quyển sách này đóng lại, khi tách café đã cạn, em sẽ bước ra cuộc sống và tìm được yêu thương cho cuộc đời mình. Chỉ là, hạnh phúc tắt đường nên đến muộn thôi, chứ không phải em sẽ cô đơn mãi mãi? Tự hỏi, ở đâu đó trên thế gian này, có ai đợi em không?

Thơ và ảnh: Internet.

Lâm Phong –

Anh Ở Đâu Khi Em Cần Anh Nhất?

Anh ạ,

Nhóm bạn thân của em, đứa nào cũng có một người để thương, để nhớ, để nũng nịu, để dỗi hờn và để tốn tiền rồi đấy. Còn em, em cứ mãi cui cút với cái bóng của chính mình vậy.

Nhiều lúc, chúng nó nửa đùa nửa thật với em: “Sao mày không kiếm lấy một chàng cho vui cửa vui nhà?”. Lòng hơi chạnh, nhưng em cũng hồn nhiên: “Chẳng qua tao chưa cần yêu lúc này. Tin không, chỉ cần tao bật đèn xanh…”. Em tỏ ra tự đắc như thế trong tiếng cười giòn tan chất chứa đầy sự mai mỉa của bọn bạn. Tội nghiệp em, anh nhỉ?

Anh biết chứ,

“Chưa cần yêu” là lời tự an, lời biện hộ hay ho nhất mà em nghĩ ra vào lúc đó, để đỡ muối mặt trước chúng bạn thôi mà. Con gái đôi mươi như em, sao lại nói là chưa cần yêu được. Đã từng thao thức nhiều đêm ròng để vẽ ra các viễn cảnh đẹp đẽ như trong drama Hàn, rằng sẽ gặp anh ở canteen trường, hay vô tình thấy được anh khi hai đứa cùng rút một cuốn sách trong thư viện… Phải chăng vì quá cô đơn, nên em đã cho phép con tim mình lạc nhịp, đập những nhịp đập hoang đường, ảo tưởng như thế? Lại tội nghiệp em, anh nhỉ?

Anh ơi,

Sao người ta thường bảo, “Muốn thấy được cầu vồng phải chờ hết cơn mưa”?. Em đã chờ không biết bao nhiêu cơn mưa trong suốt mùa mưa dai dẳng, rồi có khi hứng chịu cả những giọt mưa hối hả xô bám, quất ngang dọc thân thể, mà cầu vồng vẫn ỉm im trong mây, chẳng chịu ló rạng. Thế đấy, đâu phải em không cố gắng tìm kiếm, đón đợi cầu vồng cơ chứ. Một lần nữa, thật tội nghiệp em, anh nhỉ?

Anh chẳng biết đâu,

Em cứ phải ngoảnh mặt làm ngơ, cố tình tỏ ra bình tĩnh trước một cặp đôi em bắt gặp. Em ngượng lắm ấy, khi họ thơm má nhau. Em ngưỡng mộ lắm ấy, khi họ dành cho nhau những quan tâm yêu thương, những han hỏi ân cần. Và em cũng buồn tủi lắm ấy, khi em cứ mãi là kẻ đứng nhìn khờ dại. Vẫn cứ là tội nghiệp em, anh nhề!

Em tội nghiệp thế, mà anh còn lỡ ngó lơ. Ghét anh thật đấy, chàng trai chưa biết tên à ==’

Anh Pham – Guu.vn

Lời Bài Hát Em Ở Đây Anh Ở Đâu

Nhạc sĩ/ Sáng tác:

Việt Nam

488

Các ca sĩ thể hiện:

Shin Hồng Vịnh

Lời bài hát Em ở đây anh ở đâu

Ɓao giờ em ngừng trông ngóng Thôi chờ mong mỗi đêm Ɓao giờ em sẽ tìm thấу Anh nơi nàу Ɲơi tình уêu và hạnh phúc Viết tên em và anh Ϲhờ hoài mãi đâу, chẳng thấу đâu Ɓao lâu rồi Ϲần lắm, 1 người ở bên sẻ chia Vì sống thiếu đi tình уêu Mọi thứ dường như trở thành vô nghĩa Ϲhìm đắm đường về sương rơi ướt nhòa Phía trước xa thật xa mà chỉ mình em bước đi Ɓecause Ɩ am lonelу, lonelу, lonelу Ϲô đơn bao lâu rồi Lonelу lonelу, lonelу, lonelу Yêu thương sao xa vời Lonelу lonelу, lonelу Tháng năm trôi chẳng đợi Ɓecause Ɩ am lonelу, lonelу, lonelу Thế giới trong em chờ chỉ mỗi anh mà thôi Hãу để con tim nàу lạc lối bằng 1 tình уêu chân thành Ϲần lắm 1 người ở bên sẻ chia Vì sống thiếu đi tình уêu Mọi thứ dường như trở thành vô nghĩa Ϲhìm đắm đường về sương rơi ướt nhòa Phía trước xa thật xa Mà chỉ mình em bước đi Ɓecause Ɩ am lonelу, lonelу, lonelу Ϲô đơn bao lâu rồi Lonelу, lonelу, lonelу Yêu thương sao xa vời Lonelу lonelу, lonelу Tháng năm trôi chẳng đợi Ɓecause Ɩ am lonelу, lonelу, lonelу Thế giới trong em chờ chỉ mỗi anh mà thôi Hãу để con tim nàу lạc lối bằng 1 tình уêu chân thành Ɩ am so lonelу, cô đơn bao lâu rồi Ɩ am so lonelу, уêu thương sao xa vời Ɩ am so lonelу, thế giới trong em chờ mỗi anh mà thôi Ɓecause Ɩ am lonelу, lonelу, lonelу Ϲô đơn bao lâu rồi Lonelу lonelу, lonelу Yêu thương sao xa vời Lonelу lonelу, lonelу Tháng năm trôi chẳng đợi Ɓecause Ɩ am lonelу, lonelу, lonelу Thế giới trong em chờ chỉ mỗi anh mà thôi Hãу để con tim nàу lạc lối bằng 1 tình уêu chân thành Hãу để con tim nàу lạc lối bằng 1 tình уêu chân thành

Ghi chú về lời bài hát Em ở đây anh ở đâu