Xem Nhiều 3/2023 #️ Tổ Chức Giáng Sinh Cho Trường Học Cho Các Em Học Sinh # Top 7 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tổ Chức Giáng Sinh Cho Trường Học Cho Các Em Học Sinh # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổ Chức Giáng Sinh Cho Trường Học Cho Các Em Học Sinh mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chỉ còn ít lâu nữa thôi là đến lễ giáng sinh rồi. Không khí noel vui vẻ, nhộn nhịp đã tràn ngập khắp các nhà, các con đường, ngõ phố, trẻ nhỏ, người người đều hối hả để chuẩn bị đón một cái lễ giáng sinh trọn vẹn. Để các em học sinh cũng có được không khí giáng sinh như thế thì việc tổ chức lễ giáng sinh cho trường học là điều cần thiết hiện nay.

Chi tiết về chương trình

7h30h – 8h30: Chương trình văn nghệ bắt đầu cùng các trò chơi và tặng quà cho học sinh

8h30 – 9h30: biểu diễn xiếc, ảo thuật; ông già noel tặng quà cho các cháu học sinh.

Nội dung cụ thể tổ chức giáng sinh cho trường học

Trang trí sân khấu: Sân khấu được trang trí nổi bật với cây thông noel giả đặt phía bên phải hoặc trái sân khấu để có không gian tổ chức các hoạt động khác. Cây thông không cần quá cao, trên đó sẽ treo các quả chuông, nở, dưới chân gốc cây là những hộp quà và bông giả làm tuyết, bên trên ngọn cây có treo hình ngôi sao sáng,…

Các hoạt động trong chương trình: các tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi các em học sinh trong đọi văn nghệ của trường hoặc các thầy cô cũng có thể đóng vai làm ông già noel, công chúa tuyết để diễn một màn hài kịch kể lại sự tích ông già noel cho các em học sinh cùng xem. Sẽ có thêm phần bốc thăm trả lời câu hỏi chọn quà. Các em sẽ được lên rút câu hỏi được treo trên cây thông sau đó là trả lời. Nếu trả lời đúng thì được chọn một phần quà từ ông già noel, nếu sai thì nhận được một tráng pháo tay từ các bạn phía dưới sân khấu.

Cuối chương trình là phần trao quà cho các lớp để các em có thể tổ chức liên hoan với nhau, cùng nhau đón một mùa giáng sinh vui vẻ. Thêm nữa, các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường có thể cùng các em học sinh của mình lưu lại những bức ảnh để có thêm những kỷ niệm đáng nhớ.

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Biz Event tổ chức hàng nghìn sự kiện mỗi năm, không chỉ tổ chức giáng sinh tại các trường học mà chúng tôi còn tổ chức lễ noel tại các khu chung cư và trường học trên khắp địa bàn khu vực miền Bắc. Qúy khách có nhu cầu tổ chức giáng sinh, tổ chức giáng sinh cho trường học vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Sự Kiện BIZ

Đhqghn Sẽ Tổ Chức Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông

Giám đốc Nguyễn Kim Sơn, Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải và Trưởng ban Đào tạo Nguyễn Đình Đức đồng chủ trì hội nghị.

Cùng dự có đại diện lãnh đạo, cán bộ tuyển sinh các đơn vị đào tạo thành viên và trực thuộc, đại diện lãnh đạo Văn phòng và các ban chức năng của ĐHQGHN.

Năm 2020, ĐHQGHN tiếp tục sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) để xét tuyển đại học chính quy (ĐHCQ). Công tác tuyển sinh đại học năm 2020 triển khai theo hướng đa dạng hóa hình thức xét tuyển hướng tới các chuẩn mực quốc tế. Đến thời điểm hiện tại, ĐHQGHN đã hoàn thành công tác tuyển sinh đại học và tuyển được 11.833 thí sinh vào học tại 133 ngành/chương trình đào tạo (CTĐT) bậc đại học; Hoàn thành mục tiêu tuyển được các sinh viên chất lượng; Tăng cường tính tự chủ và trách nhiệm của đơn vị đào tạo; Chuyên nghiệp hóa công tác tuyển sinh ở ĐHQGHN; Tất cả các phương thức tuyển sinh của ĐHQGHN đều có thí sinh đăng ký xét tuyển, trúng tuyển và nhập học, đặc biệt là phương án xét tuyển kết hợp (chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế kết hợp với điểm 2 môn thi có trong tổ hợp xét tuyển của ngành/CTĐT – chủ yếu là thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt tối thiểu 5.5 trở lên) và đạt được kết quả đáng khích lệ (có 508 thí sinh trúng tuyển nhập học theo phương thức này – chiếm 5% so với tổng chỉ tiêu), nâng tỉ lệ xét tuyển thẳng, xét tuyển kết hợp năm 2020 lên 15%.

Nguyên tắc và phương thức xét tuyển năm 2020 tạo nhiều cơ hội và thuận lợi cho thí sinh, thí sinh được lựa chọn không giới hạn nguyện vọng đăng ký xét tuyển và được thay đổi nguyện vọng 01 lần sau khi biết kết quả thi tốt nghiệp THPT giúp cho thí sinh có cơ hội vào học ngành yêu thích, phù hợp với năng lực của mình. Các CTĐT chất lượng cao có kết quả tuyển sinh cao nhất từ trước đến nay, chiếm 41% so với quy mô tuyển sinh năm 2020.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển, xác nhận nhập học trực tuyến giúp cho thí sinh và gia đình hạn chế việc đi lại, tránh tình trạng thất lạc hồ sơ, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho các hội đồng tuyển sinh.

Đối với công tác tuyển sinh ĐHCQ năm 2021, ĐHQGHN tiếp tục ổn định và sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác (xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và quy định đặc thù của ĐHQGHN, xét tuyển các kết quả thi chuẩn hóa quốc tế SAT, ACT, A-Level, chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế IELST và tương đương), xét tuyển kết quả bài thi ĐGNL học sinh THPT (do ĐHQGHN tổ chức).

Ngoài ra, ĐHQGHN tiếp tục mở rộng, điều chỉnh đối tượng xét tuyển thẳng đối với học sinh đạt kết quả thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thí sinh thuộc các trường THPT chuyên ngoài ĐHQGHN có kết quả học tập loại giỏi và kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của ngành.

Trong thời gian tới, ĐHQGHN tiếp tục phát huy các ưu điểm, tiếp thu ý kiến của các nhà chuyên môn, các nhà giáo, thí sinh, xã hội và rút kinh nghiệm từ kỳ tuyển sinh năm 2020, hoàn thiện các điều kiện đảm bảo chất lượng, phương thức xét tuyển, thời gian nhập học theo hướng thuận lợi hơn cho người học. Từ năm 2021, Bộ GD&ĐT giao công tác tuyển sinh cho các trường đại học thực hiện trên cơ sở triển khai chương trình đào tạo giáo dục phổ thông mới. ĐHQGHN đã và đang chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, năng lực để xây dựng lộ trình tổ chức kỳ thi ĐGNL học sinh THPT nhằm phục vụ công tác tuyển sinh (như một trong các phương thức xét tuyển sinh đại học) trong thời gian tới.

Phó Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN Võ Thị Minh Trang trình bày báo cáo công tác tuyển sinh sau đại học năm 2020 và phương hướng tuyển sinh năm 2021

Về công tác tuyển sinh sau đại học (SĐH), kỳ tuyển sinh năm 2020 đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, theo đúng Quy chế tạm thời về công tác tuyển sinh SĐH tại ĐHQGHN và các văn bản quy định của ĐHQGHN. Theo thống kê, số lượng thí sinh trúng tuyển bậc thạc sĩ tăng 23,5%, số lượng thí sinh trúng tuyển bậc tiến sĩ tăng 33,8% so với năm 2019.

Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Vũ Hoàng Linh phát biểu tại hội nghị

Việc tuyển sinh theo phương thức đánh giá năng lực (ĐGNL) và phương thức xét tuyển tiếp tục được mở rộng, phương thức ĐGNL được áp dụng cho 81 CTĐT, phương thức xét tuyển được áp dụng cho 16 CTĐT. Các hội đồng tuyển sinh SĐH đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện tổ chức thi, hướng dẫn, tập huấn cho các cán bộ coi thi nắm vững nghiệp vụ và chức trách. Cán bộ coi thi và cán bộ phục vụ công tác thi tuyển sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức thêm 3 điểm thi tại địa phương, nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên kỳ thi đã diễn ra an toàn, đúng quy định. Các hội đồng tuyển sinh SĐH đã thực hiện công tác chấm thi, vào điểm thi và công bố kết quả thi về cơ bản theo đúng quy định và đúng tiến độ. Một số vấn đề phát sinh mang tính kỹ thuật đã được giải quyết kịp thời, đúng thẩm quyền, theo đúng Quy chế và các quy định hiện hành, bảo đảm quyền lợi của các thí sinh dự thi.

Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục Nguyễn Quý Thanh chia sẻ về phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh các ngành

Dự kiến, kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2021 chia làm 2 đợt: Đợt 1 tổ chức thi vào các ngày 17 và 18/4/2021; Đợt 2 tổ chức thi vào các ngày 11 và 12/9/2021.

Theo báo cáo phương hướng tuyển sinh năm 2021 của Ban Chỉ đạo Tuyển sinh SĐH, các hội đồng tuyển sinh bậc thạc sĩ và tiến sĩ cơ bản vẫn giữ ổn định như năm 2020, mở rộng đối tượng ưu tiên xét tuyển, xét tuyển thẳng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp đại học chính quy ngành đúng thuộc các CTĐT tài năng, chuẩn quốc tế, chất lượng cao… (đối với bậc thạc sĩ) và các thí sinh có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học bậc đại học, bậc thạc sĩ và có bài báo khoa học được công bố trên tạp chí ISI/Scopus… (đối với bậc tiến sĩ).

Năm 2021 dự kiến ĐGNL được tổ chức thi tại Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN với quy mô khoảng 10.000 thí sinh, thi 4-5 đợt từ tháng 5 đến tháng 10, mỗi đợt khoảng 1.000-2.000 thí sinh. ĐHQGHN có thể mở rộng quy mô thông qua khai thác nguồn lực, cơ sở vật chất của các đơn vị thành viên, trực thuộc hoặc đối tác.

Phó Giám đốc, Trưởng ban Chỉ đạo tuyển sinh ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải, Trưởng ban Chỉ đạo tuyển sinh ĐHQGHN cho rằng, năm 2021 và các năm tiếp theo, các đơn vị đào tạo cần rà soát quy mô đào tạo để làm căn cứ xác định chỉ tiêu tuyển sinh nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Cùng với đó phải nâng cao điều kiện học tập, phát triển cơ sở vật chất và các điều kiện đảm bảo chất lượng khác, cần xác định chất lượng là yếu tố quan trọng nhất để thu hút người học tại ĐHQGHN. Về công tác tuyển sinh SĐH, Trưởng ban Chỉ đạo tuyển sinh yêu cầu tiếp tục đa dạng hóa phương thức xét tuyển, mở rộng đối tượng xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển. Đồng thời, cần thực hiện điều tra, khảo sát để đưa ra những đánh giá về chất lượng thí sinh theo học các CTĐT SĐH có ngành đúng, ngành gần với CTĐT bậc ĐH.

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các cán bộ, bộ phận tham gia công tác tuyển sinh. Giám đốc đánh giá, ĐHQGHN đã thực hiện thành công các kỳ tuyển sinh đại học và sau đại học đạt các mục tiêu đề ra: an toàn, chất lượng, nghiêm túc, đúng kế hoạch, đúng quy chế, tạo được sự đồng thuận và hưởng ứng trong toàn ĐHQGHN.

Giám đốc Nguyễn Kim Sơn cho rằng, kết quả tuyển sinh năm vừa qua đã cho thấy các ngành của ĐHQGHN có sự phân tầng rõ rệt, sức thu hút của các ngành đào tạo theo nhu cầu xã hội. Do đó, cần có những chính sách hỗ trợ và điều chỉnh phù hợp.

Năm 2021, về cơ bản, ĐHQGHN vẫn giữ vững tổng quy mô đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh và phương thức tuyển sinh. Các đơn vị đào tạo cần cân nhắc điều chỉnh chỉ tiêu của từng ngành/CTĐT phù hợp với quy mô và khả năng đào tạo của đơn vị. Về hình thức và chính sách tuyển sinh, ĐHQGHN tiếp tục kết hợp các phương thức tuyển sinh ổn định như năm 2020 đang áp dụng và tiếp tục nghiên cứu, vận dụng linh hoạt kinh nghiệm tổ chức thi ĐGNL, phát triển các điều kiện cơ sở vật chất để tổ chức kỳ thi ĐGNL trong những năm tiếp theo. Giám đốc Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh “Năm 2021, ĐHQGHN tổ chức kỳ thi ĐGNL cho học sinh THPT. Đây là một kỳ thi đa mục tiêu, trong đó các cơ sở đào tạo của ĐHQGHN có thể sử dụng kết quả kỳ thi này như một phương thức để xét tuyển đại học”. Các đơn vị đào tạo cần cân nhắc, xác định rõ tỷ lệ chỉ tiêu xét tuyển đại học đối với các thí sinh sử dụng kết quả bài thi ĐGNL.

Về tuyển sinh sau đại học, Giám đốc ĐHQGHN nhấn mạnh, trong thời gian tới, nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao quy mô và chất lượng tuyển sinh bậc tiến sĩ, ĐHQGHN sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình tiền tiến sĩ và quỹ học bổng dành cho nghiên cứu sinh từ nhiều nguồn để hỗ trợ cao nhất cho nghiên cứu sinh trong quá trình đào tạo.

Dự kiến các phương thức tuyển sinh vào ĐHQGHN năm 2021:

1. Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển:

HĐTS các đơn vị đào tạo xây dựng quy định cụ thể về đối tượng xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển công bố công khai trên website của đơn vị đào tạo, của ĐHQGHN, trên trang thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và các phương tiện thông tin đại chúng. HĐTS các đơn vị đào tạo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng và tổ chức xét tuyển thẳng theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT và hướng dẫn của ĐHQGHN.

2. Xét tuyển:

– Xét tuyển đối với các thí sinh có kết quả thi THPT năm 2021.

– Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm thi SAT hoặc ACT theo quy định của ĐHQGHN;

– Thí sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ quốc tế A-Level theo quy định của ĐHQGHN.

– Thí sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL,..), kết hợp với điểm 2 môn thi trong tổ hợp xét tuyển của ngành/CTĐT (trong đó bắt buộc phải có môn Toán hoặc Ngữ văn).

-Thí sinh có kết quả thi ĐGNL học sinh THPT do ĐHQGHN tổ chức, đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của ngành/CTĐT;

– Thí sinh là người nước ngoài hoặc người Việt Nam học tập THPT tại nước ngoài (xét tuyển theo quy định riêng của ĐHQGHN về xét tuyển người nước ngoài).

Hướng Dẫn Đánh Giá Học Sinh Tiểu Học Cho Các Trường Dự Án Vnen (Theo Công Văn Số 5737)

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠODỰ ÁN MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI TẠI VIỆT NAM

HƯỚNG DẪNĐÁNH GIÁ HỌC SINH TIỂU HỌC MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI VIỆT NAM(Tài liệu hướng dẫn thực hiện Công văn số 5737/BGDĐT-GDTHngày 21 tháng 8 năm 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

MỤC LỤC

LỤC 1DUNG HƯỚNG DẪN 3. Một số đặc điểm của mô hình trường học mới Việt Nam 3. Nội dung đánh giá 3. Hướng dẫn đánh giá thường xuyên học sinh tiểu học 4. Một số đặc điểm đánh giá thường xuyên trong VNEN 4. Một số kĩ thuật chính sử dụng trong đánh giá thường xuyên 4. Đánh giá thường xuyên theo chuẩn kiến thức, kĩ năng quy định trong chương trình giáo dục các môn học và hoạt động giáo dục 7. Một số biểu hiện để đánh giá về năng lực, phẩm chất 10. Hướng dẫn ghi Nhật kí đánh giá của giáo viên 11. Hướng dẫn ghi Nhật kí tự đánh giá của học sinh 13. Hướng dẫn đánh giá của nhóm 14. Hướng dẫn ghi Phiếu đánh giá của phụ huynh 15. Hướng dẫn đánh giá định kì 16. Các mức độ trong bài kiểm tra định kì 16. Cách ghi Phiếu Đánh giá tổng hợp cuối học kì I, cuối năm học 17. Ma trận đề các môn học và một số đề kiếm tra minh họa 19. Tuyên dương, khen thưởng 19. Hình thức tuyên dương, khen thưởng 19. Tiêu chí tuyên dương, khen thưởng 20

LỤC: MA TRẬN ĐỀ CÁC MÔN HỌC VÀ MỘT SỐ ĐỀ KIỂM TRA MINH HỌA 22

LỜI NÓI ĐẦU

Năm học 2012-2013, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã triển khai Mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN) tại 1447 trường tiểu học. Từ năm học 2013-2014 sẽ có thêm nhiều trường áp dụng VNEN. Thực hiện chủ trương đổi mới đồng bộ về hình thức tổ chức, phương pháp và đánh giá giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 5737/BGDĐT-GDTH ngày 21 tháng 8 năm 2013 về việc “Hướng dẫn thí điểm đánh giá học sinh tiểu học Mô hình Trường học mới Việt Nam”. Để giáo viên và cán bộ quản lí thực hiện tốt công văn nói trên, Bộ Giáo dục và Đào tạo biên soạn tài liệu Hướng dẫn đánh giá học sinh tiểu học nhằm:– Cung cấp một số phương pháp, kĩ thuật chính về đánh giá thường xuyên và định kì kết quả giáo dục. Trong đánh giá thường xuyên, chú trọng tự đánh giá, đánh giá thông qua các hoạt động nhóm; cách nhận xét sự tiến bộ của học sinh qua các bài cụ thể của các môn học Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội, Khoa học, Lịch sử và Địa lý và các hoạt động giáo dục.– Xác định các biểu hiện chính giúp cho việc nhận xét về năng lực và phẩm chất của học sinh tiểu học.– Thiết kế và hướng dẫn sử dụng công cụ đánh giá thường xuyên kết quả giáo dục của học sinh tiểu học như: Nhật kí đánh giá của giáo viên; Nhật kí tự đánh giá của học sinh; Phiếu đánh giá của phụ huynh; Phiếu đánh giá tổng hợp kết quả giáo dục cuối học kì I và cuối năm học. – Giúp cho cán bộ quản lí giáo dục các cấp điều chỉnh công tác chỉ đạo, quản lí kịp thời; đổi mới đồng bộ phương pháp tổ chức, phương pháp dạy học và đánh giá; phối hợp với gia đình và cộng đồng, huy động cả xã hội cùng tham gia vào quá trình giáo dục học sinh. Đổi mới đánh giá học sinh tiểu học VNEN là hoạt động góp phần đổi mới đồng bộ quá trình giáo dục tiểu học, làm cơ sở đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục phổ thông.

NỘI DUNG HƯỚNG DẪN

I. Một số đặc điểm của mô hình trường học mới Việt Nam Hoạt động giáo dục của nhà trường được thực hiện thông qua hoạt động tổ chức hướng dẫn học sinh tự giáo dục. Học sinh tự học hoặc học nhóm theo tài liệu hướng dẫn học theo khả năng, tốc độ học riêng của mình; tự giác và hợp tác để chiếm lĩnh kiến thức dưới sự tổ chức, hướng dẫn của giáo viên. Giáo viên là người hỗ trợ, khuyến khích mọi cố gắng, nỗ lực, sáng kiến và những tiến bộ dù nhỏ nhất của học sinh. Hoạt động tự quản của học sinh được chú trọng phát triển. Học sinh được tự chủ, có trách nhiệm với hoạt động học tập của mình; được phát huy

Kế Hoạch Tổ Chức Tiệc Giáng Sinh Hoàn Hảo

Tại sao ta lại không lên kế hoạch tổ chức tiệc Giáng Sinh thật đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui nhỉ? Một bữa tiệc Giáng sinh ấm cúng sẽ giúp mọi thành viên gia đình gần nhau hơn rất nhiều.

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Christmas hay Xmas là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giêsu thành Nazareth sinh ra đời của phần lớn người Kitô hữu. Họ tin là Giêsu được sinh tại Bethlehem (Bêlem) thuộc tỉnh Judea (Giuđêa) của nước Do Thái (Israel ngày nay), lúc bấy giờ đang dưới quyền thống trị của Đế quốc La Mã.

Ngoài ý nghĩa Lễ Giáng Sinh là lễ kỷ niệm ngày sinh nhật của Chúa thì Lễ Giáng Sinh còn là một ngày để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình, bạn bè, … Ở Việt Nam, dù không chính thức nhưng Giáng sinh dần dần được coi như một ngày lễ chung, thường được tổ chức vào tối 24 và kéo sang ngày 25 tháng 12. Đến ngày lễ này mọi người dù bất cứ theo đạo nào cũng được hưởng niềm vui do không khí Giáng Sinh mang lại. Mọi người có thể chia sẻ với nhau một bữa ăn chung, một đêm không ngủ, quây quần bên cạnh cây thông Nô-en, tặng nhau những món quà và chia sẻ niềm vui từ những câu chuyện.

Đây là dịp để gia đình sum họp, trẻ nhỏ háo hức chờ quà tặng, bạn bè tụ tập và những đôi tình nhân thêm một ngày thể hiện tình yêu… Vậy thì tại sao ta lại không lên kế hoạch tổ chức tiệc Giáng Sinh thật đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui!

1. Chọn quà tặng khách là bước đầu tiên cho kế hoạch tổ chức tiệc Giáng sinh hoàn hảo

Nhằm thể hiện tình yêu thương với những người thân thiết, bạn có thể tặng họ một món quà nhỏ, vừa tạo bất ngờ vừa giúp buổi tiệc thêm vui vẻ. Nên chuẩn bị 4 tuần trước Lễ Giáng Sinh.

Một số gợi ý về quà tặng giáng sinh sau:

Thiệp Nô-en

Mô hình cây thông Nô-en

Vật trang trí Nô-en

Đồ chơi Nô-en

Bánh kem Nô-en

Quần áo Nô-en

Vé xem phim, ca nhạc,…

– Trong ngày Lễ Giáng Sinh, cha mẹ thường kể chúng nghe câu chuyện về Ông Già Nô-en đi cùng những con Tuần Lộc bay trên bầu trời đêm, và ghé vào ống khói để phát quà cho những bé ngoan.

– Tối trước khi ngủ, bạn cũng nên tặng con trẻ những đôi vớ để chúng treo trên đầu giường. Mục đích là tạo niềm tin sáng mai thức dậy con trẻ sẽ nhận được những món quà xinh xắn từ Ông Già Nô-en.

– Hiện nay, trên thị trường cũng có một số dịch vụ giao quà Giáng Sinh tận nhà cho trẻ nhỏ, thông qua Ông Già Nô-en hoặc Công Chúa Tuyết.

Lưu ý về quà tặng Giáng sinh và cách chọn quà Giáng sinh:

Quà tặng phải phù hợp với từng đối tượng, và họ thật sự yêu thích, không nên lựa chọn quà tặng theo sở thích cá nhân của bạn. Bạn có thể tham khảo người thân, bạn bè trước khi mua quà, để lựa chọn được những món quà ý nghĩa nhất.

2. Bước tiếp theo trong kế hoạch tổ chức tiệc Giáng sinh: Lên danh sách khách mời thật chu đáo

Trong ngày Lễ Giáng Sinh, thông thường các gia đình sẽ tổ chức tại nhà, nấu ăn tại nhà hoặc mua đồ ăn về nhà ăn, mọi người quây quần cùng nhau ăn uống vui vẻ. Đối với các bạn trẻ sau khi đã thưởng thức bữa ăn cùng gia đình, hoặc bạn bè, họ sẽ kéo nhau ra khu vực trung tâm thành phố để hưởng ứng không khí Giáng Sinh nhộn nhịp, vui chơi và chụp hình lưu niệm,…

Bạn cũng có thể mời bạn bè, đồng nghiệp thân thiết lại nhà, cùng ăn mừng Lễ Giáng Sinh với gia đình mình, để không khí thêm náo nhiệt hơn. Nên mời bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… trước 1 tuần, để họ sắp xếp thời gian tham dự cùng gia đình bạn.

3. Một số trò chơi hay cho kế hoạch tổ chức tiệc Giáng sinh của gia đình bạn

Để buổi Lễ Giáng Sinh thêm phần vui nhộn, bạn nên chuẩn bị một số trò chơi tập thể và mời mọi người tham gia cùng nhau. Chú ý nên chuẩn bị 1 tuần trước Lễ Giáng Sinh. Một số trò chơi gợi ý:

4. Chọn địa điểm cho kế hoạch tổ chức tiệc Giáng sinh

Nếu chỉ tổ chức mừng Lễ Giáng Sinh với người thân thì có thể tổ chức tiệc Giáng Sinh tại nhà nhằm tạo không khí ấm áp. Nếu bạn mời cả họ hàng và đồng nghiệp cùng tham gia chung vui, thì có thể đặt bàn tại nhà hàng với không gian thoải mái hơn. Chú ý nên chuẩn bị 2 tuần trước Lễ Giáng Sinh.

Một số hình ảnh tiệc giáng sinh mà SAO MAI đã thực hiện:

Bạn đang xem bài viết Tổ Chức Giáng Sinh Cho Trường Học Cho Các Em Học Sinh trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!