Xem Nhiều 3/2023 #️ Thăm, Tặng Quà Nhân Dịp Tết Thiếu Nhi # Top 6 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 3/2023 # Thăm, Tặng Quà Nhân Dịp Tết Thiếu Nhi # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thăm, Tặng Quà Nhân Dịp Tết Thiếu Nhi mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ. Tải về: video/mp4

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh với chức năng, nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý, chăm sóc và nuôi dưỡng các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hàng năm, Trung tâm tiếp nhận và chăm sóc các trường hợp trẻ em lang thang cơ nhỡ và trẻ sơ sinh bị bỏ rơi. Hiện, Trung tâm đang nuôi dưỡng 71 đối tượng, trong đó có nhiều trẻ khuyết tật, nhiễm HIV và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không nơi nương tựa.

Tại đây, đồng chí Vũ Hồng Bắc và các thành viên trong đoàn đã tặng 25 suất quà cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm và chúc các cháu đón Tết Thiếu nhi thật vui tươi, đầm ấm. Đồng chí đề nghị lãnh đạo và cán bộ Trung tâm tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em. Tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Ngoài phần quà cho các cháu, Đoàn công tác đã trao tặng 50 suất quà (được trích từ Quỹ Vì người nghèo của tỉnh) cho các đối tượng yếu thế khác tại Trung tâm.

* Đoàn do đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND tỉnh; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng tỉnh (phường Tân Thịnh, T.P Thái Nguyên).

Đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà cho các cháu đang điều trị tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng tỉnh (phường Tân Thịnh, T.P Thái Nguyên).

Các thành viên trong Đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các cháu thiếu nhi, đồng thời trao tặng 80 suất quà cho các cháu đang điều trị các bệnh: tự kỷ, bại não; dị tật bẩm sinh cơ, xương, khớp. Mỗi phần quà bao gồm kẹo, bánh, sữa…; góp phần động viên các em nhỏ cùng gia đình.

* Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng 1-6, Thành đoàn Thái Nguyên phối hợp với Phòng An ninh Chính trị nội bộ (Công an tỉnh), Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ tỉnh tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi” tại Trường Giáo dục và hỗ trợ trẻ em thiệt thòi tỉnh.

Tại chương trình, các em thiếu nhi, học sinh trong trường đã được thưởng thức màn múa Lân truyền thống đặc sắc; các tiết mục văn nghệ sôi nổi, độc đáo… với không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày Tết của riêng mình.

Nhân dịp nay, Ban Tổ chức chương trình đã trao 25 suất học bổng cho các em học sinh cảnh đặc biệt khó khăn của trường; 1 máy điều hòa cho Nhà trường; 34 thùng bánh kẹo tới đoàn các xã, phường, thị trấn, liên đội trên địa bàn thành phố. Tổng trị giá quà tặng trên 50 triệu đồng.

Các Đồng Chí Lãnh Đạo Tỉnh Thăm, Tặng Quà Thiếu Nhi Nhân Dịp Tết Trung Thu

* Tối ngày 29.9, tại Trường Phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Khoái Châu (Khoái Châu), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức “Đêm hội trăng rằm” và trao quà, học bổng tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại huyện Khoái Châu. Dự vui Tết Trung thu với các cháu thiếu nhi có các đồng chí: Đỗ Tiến Sỹ, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Quốc Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đồng chí: Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ và Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Quốc Toản tặng quà các cháu thiếu nhi huyện Khoái Châu

Tại “Đêm hội trăng rằm”, đại biểu và các cháu thiếu nhi cùng nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2020; các cháu thiếu nhi tham gia biểu diễn và thưởng thức màn múa lân sôi động, những tiết mục văn nghệ đặc sắc như: Kể chuyện sự tích về chú Cuội – cung trăng, biểu diễn thời trang – trang phục áo dài Trung thu…

Tại “Đêm hội trăng rằm”, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng trẻ em đang học tập tại Trường Phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Khoái Châu và các cháu thiếu nhi tại cộng đồng của huyện Khoái Châu. Đồng thời mong muốn các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhận được nhiều tình yêu thương từ gia đình và cộng đồng, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi.

Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng 14 suất học bổng cho trẻ em thuộc hộ nghèo, có thành tích cao trong học tập của huyện Khoái Châu, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 1 phần quà; tặng thiết bị vui chơi cho 2 trường mầm non của huyện Khoái Châu và huyện Ân Thi.

* Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, chiều ngày 29.9, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị bệnh tại khoa Nhi (Bệnh viện Đa khoa tỉnh).

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Duy Hưng cùng các đại biểu tặng quà trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Với mong muốn mang đến cho những bệnh nhi Tết Trung thu vui vẻ, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao những phần quà ý nghĩa cho 57 cháu bé đang điều trị tại khoa Nhi, mỗi suất quà gồm bánh kẹo, đồ chơi trị giá 300 nghìn đồng.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu nhân dịp Tết trung thu. Đồng chí yêu cầu, các y, bác sỹ tận tâm điều trị, chăm sóc cho các cháu chu đáo để các cháu sớm khỏi bệnh trở về đoàn viên cùng gia đình.

* Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã làm việc với các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Duy Hưng làm việc với Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Sau khi nghe lãnh đạo Sở Y tế và lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh báo cáo khái quát tình hình hoạt động, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận những thành tựu của ngành y tế của tỉnh nói chung, của Bệnh viện đa khoa tỉnh nói riêng cũng như tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực của đội ngũ y, bác sỹ. Để đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trong giai đoạn hiện nay, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần tiếp tục đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất, quan tâm thu hút nguồn nhân lực có tay nghề giỏi nhằm nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh cho người dân. Đồng thời, cử đội ngũ y, bác sỹ đi đào tạo, tiếp thu những kỹ thuật chuyên môn sâu trong từng chuyên ngành; sử dụng, khai thác hiệu quả cơ sở vật chất kỹ thuật của bệnh viện; nghiên cứu quản trị bệnh viện theo hướng bệnh viện thông minh; tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với các bệnh viện đầu ngành trong nước để đưa Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngày càng phát triển…

* Cùng ngày, Trường tiểu học Hiến Nam (thành phố Hưng Yên) tổ chức hoạt động “Vui Tết Trung thu”. Đồng chí Phạm Huy Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên động viên và trao quà, vui Tết Trung thu với các em học sinh của nhà trường.

Đồng chí Phạm Huy Bình, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên trao quà trung thu tặng học sinh Trường tiểu học Hiến Nam

Hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng của tiếng trống hội, màn múa lân, các đại biểu, các thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2020 và thưởng thức chương trình nghệ thuật, với các tiết mục: Kể chuyện sự tích chú Cuội, chị Hằng, Tết Trung thu; ảo thuật; múa, hát và trả lời các câu đố về Tết Trung thu…

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Huy Bình, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên đã trao tặng 10 suất học bổng, bảo trợ tặng 10 học sinh của nhà trường với trị giá 500 nghìn đồng/suất. Ngoài ra, thành phố Hưng Yên trao phần quà trị giá 1 triệu đồng nhằm hỗ trợ nhà trường tặng quà học sinh nhân dịp Tết Trung thu.

Các Đồng Chí Lãnh Đạo Tỉnh Thăm, Tặng Quà Tết Thiếu Nhi 1/6

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, trong 02 ngày (31/5 và 01/6/2018), các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tới thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thăm tặng quà cho học sinh Trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Tân Sơn và Trường Mầm non, Tiểu học xã Hoà Mục (huyện Chợ Mới.) Cùng đi có lãnh đạo các Sở Y tế, Sở Tư pháp.

Đ/c Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đoàn công tác tặng quà cho học sinh tại xã Tân Sơn

Tại các trường đến thăm, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho học sinh và tặng 24 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Hiệp đã chúc các cháu thiếu nhi có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích.

Đồng chí Hoàng Thu Trang – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 và tặng quà cho học sinh của 2 trường tiểu học Sông Cầu và tiểu học Dương Quang (thành phố Bắc Kạn).

Đ/c Hoàng Thu Trang – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho thiếu nhi trường Tiểu học Sông Cầu

Tại mỗi trường, đoàn đã tặng 12 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó học tốt, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, đồng thời trao tặng quà cho học sinh vui Tết Thiếu nhi.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Hoàng Thu Trang – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương những kết quả của các trường trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục và chúc các cháu học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, đồng thời đề nghị đội ngũ cán bộ, giáo viên các nhà trường tiếp tục nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong dạy học; chú trọng giáo dục nhân cách, đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh.

Đ/c Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho học sinh trường TH&THCS Đông Viên

Đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến tặng quà cho học sinh trường Tiểu học – THCS Đông Viên và Tiểu học – THCS Đại Sảo.

Tại trường Tiểu học – THCS Đông Viên, đoàn đã trao tặng 12 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó học tốt, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt và chuyển 12 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học – THCS Đại Sảo, đồng thời tặng quà cho các cháu vui Tết Thiếu nhi.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng đã biểu dương những thành tích của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, luôn thi đua dạy tốt, học tốt, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng chí cũng chúc các cháu học sinh vui khoẻ và có một kỳ nghỉ hè thú vị, bổ ích.

Đồng chí Văn Phúc Thụ – Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh cùng đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Tỉnh đoàn Bắc Kạn đã đến thăm, tặng quà cho học sinh tại xã Quang Phong và Xuân Dương (Na Rì).

Trong dịp này, có tổng số 96 suất quà của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh được trao đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nhiều phần quà tặng cho các cháu thiếu nhi. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 năm 2018./.

Thăm Tặng Quà Nhân Dịp Tết Nguyên Đán

Chiều 21/1, đồng chí Lê Văn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà người có công với cách mạng, người cao tuổi và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 trên địa bàn huyện Hoa Lư. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, huyện Hoa Lư, Hội Chữ thập đỏ, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà thương binh hạng 4/4 Trịnh Văn Tuy, sinh năm 1946 ở thôn Hành Cung, xã Ninh Thắng. Thương binh Tuy đã nghỉ hưu, hiện đang làm Chủ tịch Hội Khuyến học xã Ninh Thắng. Ông có 3 người con, hiện người con trai là sĩ quan quân đội, 1 người con gái là giáo viên, hiện 2 ông bà ở với nhau.

Thăm, tặng quà cụ Vũ Kim Tước, sinh năm 1914, thôn Thượng, xã Ninh Vân, Cụ Tước có 7 người con, có 1 người con trai là liệt sĩ, 1 người con trai là Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, 1 con trai là chủ doanh nghiệp sản xuất đá mỹ nghệ, hiện tại cụ đang sống cùng người con thứ 3. Các con cụ đều trưởng thành. Hiện tại sức khỏe cụ tốt.

Đoàn đến thăm, tặng quà hộ nghèo Phạm Thị Oanh, sinh năm 1980 ở thôn Dinh, xã Ninh An. Chị Oanh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Năm 2012 chồng chị Oanh bị tai nạn giao thông và đã chết cách đây 1 tháng. Hiện chị có 1 con nhỏ 4 tuổi, kinh tế gia đình rất khó khăn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Văn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng, tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng đón Tết Giáp Ngọ 2014 vui vẻ, hạnh phúc, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.

* Chiều 21/1, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình đã đi thăm, tặng quà chúc Tết Nguyên đán các gia đình lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình thương binh tiêu biểu ở phường Tân Thành (thành phố Ninh Bình).Đến thăm các gia đình, đồng chí Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình thương binh, chúc các gia đình đón xuân vui vẻ, đầm ấm. Thông báo tình hình kinh tế – xã hội của thành phố trong năm 2013, đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh trong sự đi lên của quê hương thành phố có sự đóng góp tích cực của gia đình các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình thương binh.

Trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, động viên con cháu, người thân trong gia đình tích cực phấn đấu, chung sức, đồng lòng cùng nhân dân sớm đưa thành phố trở thành đô thị loại II.

Nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố đồng chí Bí thư Thành ủy đã chuyển quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và của thành phố cho các gia đình.

Hồng Vân-Đinh Ngọc

Bạn đang xem bài viết Thăm, Tặng Quà Nhân Dịp Tết Thiếu Nhi trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!